[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 15 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 14 ll เขาจะคิดยังไง เรามีสิทธิ์อะไรด้วยเหรอ {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,751
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  23 พ.ค. 59


ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 14 ll14

เขาจะคิดยังไง เรามีสิทธิ์อะไรด้วยเหรอ

เก๋งจะกินข้าวหรือเดินเล่นก่อนอะ

ฉันหันไปถามผู้ชายข้างๆ ที่กำลังยืนดูโมเดลซุปเปอร์ฮีโร่ในตู้กระจกของร้านโมเดลในห้างแห่งนี้อย่างสนอกสนใจ เขาหันมามองฉันก่อนจะยกยิ้มให้ก่อนจะยืดอกและมองไปรอบๆ ตัวเอง

พี่หิวยังอะแทนที่ฉันจะได้คำตอบ เขากลับถามย้อนฉันซะงั้น

ก็นิดหน่อยอะ งั้นเราไปกินกันก่อนก็ได้

เก๋งพยักหน้าก่อนจะเดินนำทางฉันไปร้านชาบูอย่างที่เขาต้องการ ฉันลองถามเขาว่าทำไมเราต้องมากินชาบู เก๋งก็บอกว่ามันกินคนละหม้อก็จริง แต่เราอยากกินอะไรก็กินได้แถมไม่ต้องกินคนละร้านคนละอารมณ์ด้วย นี่สินะเหตุผลที่ดึงฉันมากินด้วยเนี่ย

สรุปแล้วเราสองคนก็มาที่ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ที่คนไม่เยอะมาก อาจเป็นเพราะมันเป็นวันธรรมดาด้วยแหละ เก๋งและฉันเลือกที่นั่งข้างกันเพื่ออรรถรสในการแย่งของกินสุดๆ มันเป็นร้านทางสายพาน มันจะเลื่อนเปลี่ยนหมุนเวียนอาหารไปเรื่อยๆ ถ้าใครอยู่ต้นสายพานก็สบาย คว้าของดีไปก่อน โชคดีที่เก๋งและฉันกินไม่เหมือนกันเท่าไรเราจึงไม่ต้องแย่งกันอะไรทำนองนั้น

ทันทีที่หม้อเราสองคนเริ่มเดือดได้ที่ เก๋งก็ลุกออกจากที่นั่งไปหน้าตาเฉยก่อนจะกลับมาพร้อมน้ำอัดลมสองแก้ว เขาดูบริการดีกว่าเปาโลหมา เอ้ย น้องชายที่บ้านฉันเสียอีก

แล้วหนีมาแบบนี้ทีไม่ว่าเอาเหรอ

ฉันที่เห็นว่าบรรยากาศมันเงียบเกินไปก็เริ่มชวนคนข้างๆ คุยพลางหยิบผักทั้งหลายแลใส่หม้อตัวเองทันที

มันไม่ว่าหรอกพี่ ถึงเราเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่มักไม่ค่อยอยู่ด้วยกันหรอก ส่วนมากเป็นตอนเรียนกับเล่นบาสมากกว่าถึงจะอยู่ด้วยกัน

แล้วทีนี่ไม่มีแฟนหรอกเหรอ…”

ฉันเริ่มลองใจแอบถามเก๋งเนียนๆ บางทีเขาอาจจะรู้ว่าทีเป็นก็ได้ แต่แค่ไม่อยากเปิดเผยความลับเพื่อนตัวเองอะไรแบบนี้ ทีจะปกปิดตัวเองนานขนาดนั้นเลยเหรอ น่ากลัวจะตาย

เคยมีนะ เป็นรุ่นพี่อะตอนมันเรียนม.5”

ผู้หญิงเหรอฉันเลิกลวกผัก ก่อนจะหันมามองเก๋งแบบสนอกสนใจในเรื่องราวชีวิตของทีแบบจริงๆ จังๆ เก๋งหันมามองก่อนจะเลิกคิ้วสงสัยจนฉันต้องรีบแก้ต่างให้กับตัวเองทันที หมายถึงว่า รุ่นพี่ที่เป็นแฟนทีนี่เขาเป็นผู้หญิงแบบไหนเหรอ

พี่ถามเหมือนพี่สนใจมันอะ สรุปคือชอบใช่ปะเก๋งเริ่มใช้ตะเกียบในมือชี้มาทางฉันเหมือนจี้ถาม ถ้าชอบผมจะบอกมันให้ก็ได้ เห็นมันก็ถามถึงพี่บ่อยๆ เหมือนกัน

เก๋งพูดเสร็จก็เหอะใส่หน้าฉันหนึ่งที ก่อนจะเอาไข่ลงไปต้มในหม้อทั้งลูกโดยไม่ตอกอะไรทั้งนั้น 

นั่นเขาจะต้มไข่ต้มในน้ำชาบูกินเหรอ Y^Y

พี่ไม่ได้ชอบ คือพี่แค่สงสัยว่าทีมีลักษณะดูไม่ค่อยแมนไง อยากรู้ว่าเขาคบผู้หญิงเนี่ยเขาจะเป็นยังไง

และฉันยังคงแถหนังถลอกต่อไป ดูไม่น่ารักเอาซะเลยฉัน ทำไมต้องอยากรู้เรื่องคนอื่นขนาดนี้ด้วยวะ

ปกติอะ แฟนมันก็ผู้หญิงปกติ มันก็ผู้ชายปกติ แต่โมเม้นต์หวานๆ ผมไม่ค่อยเจอ

 สรุปทีมีแฟนผู้หญิงมาก่อนสินะ งั้นถ้าเขาชอบเก๋งก็ต้องเป็นช่วงหลังที่เลิกกะแฟนไปแล้ว งี้ก็ไม่นานอะดิ

แล้วเขาเลิกกันทำไมอะ

ความเผือกของฉันเสนอหน้าอีกครั้ง อุณหภูมิในหม้อเริ่มเดือดหนักขึ้นจนผักของฉันเหี่ยวแห้งกลายเป็นเศษเล็กๆ น้อยๆ ฉันยังไม่ได้กินเลยสักคำเพราะมัวแต่ยุ่งเรื่องของทีเนี่ย

พี่กินก่อนเถอะครับ ดูดิในหม้อมีแต่ผัก

เก๋งเบี่ยงประเด็นฉันหน้าตาเฉย ก่อนจะเอื้อมมือไปคว้ากุ้งที่กำลังเคลื่อนตัวมาจากสายพานแล้วเทใส่หม้อฉันอย่างพละการ ฉันเบะปากเหมือนโดนขัดใจจากบทสนทนายังไงไม่รู้ ฉันก็แค่อยากรู้ความเคลื่อนไหวและความเป็นมาของคู่แข่งบ้างนี่นา

พี่ไม่อยากกินเยอะอะ อ้วน

ฉันตีพุงตัวเองก่อนจะทำหน้าเหยใส่เก๋ง เก๋งหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนจะคว้าเบคอนอีกจานใส่หม้อฉันอีกครั้ง

ผมไม่เห็นว่าพี่จะอ้วนตรงไหน แค่ตัวเล็กกับแก้มเยอะ ไม่ถือว่าอ้วนนะพี่

เพราะทั้งเตี้ยทั้งแก้มเยอะไง ถ้าพี่กินเข้าไปอีกคราวนี้หน้าบานเป็นหมูสายพันธ์ใหม่แน่ๆ

ฉันเขี่ยผักในหม้อตัวเองก่อนจะคีบเข้าปากตัวเอง

กินเข้าไปเหอะพี่ ต่อให้พี่อ้วนยังไงก็น่ารักอยู่ดี

ฉันชะงักตะเกียบที่คาปากตัวเองไว้แบบนั้นก่อนจะชำเลืองไปมองคนข้างๆ ที่พูดโดยไม่มองหน้าฉันเลยสักนิด เก๋งอมยิ้มเบาๆ เมื่อเห็นว่าฉันแอบมองเขาอยู่ เขาจะพูดแบบนี้ไม่ได้นะ TT มันทำให้ฉันคิดไปไกลแล้วจริงๆ อย่าเล่นแบบนี้สิ

ฉันยัดทุกอย่างที่เก๋งใส่ไว้ในหม้อฉันอย่างไม่บันยะบันยังเพื่อกลบความเขินตัวเอง ท้องของฉันวาบหวิวเหมือนมีอะไรกำลังวิ่งวนเต้นบัลเล่ต์อยู่ แถมหน้าของฉันยังร้อนกว่าหม้อชาบูตรงหน้าเสียอีก วันนี้มันวันบ้าอะไรของฉันเนี่ย

วันนี้เก๋งมาแปลกเนอะฉันหลุบตาลงมองผักที่ลอยอยู่ในหม้อไม่กล้าหันไปสบตาคนข้างๆ ฉันแค่อยากแน่ใจว่าเขาเป็นบ้าอะไรถึงมาทำแบบนี้กับฉันเนี่ย

หืม แปลกไงอะ ผมปกตินะ

เขารีบปฏิเสธทันควัน ฉันเอื้อมมือไปหยิบเห็ดเข็มทองเป็นจังหวะพอดีที่เก๋งก็เอื้อมมาหยิบเช่นกัน ทำให้เราสองคนจับมือกันโดยปริยาย ฉันรีบชักมือออกเพราะการเต้นของหัวใจเริ่มถี่และแรงขึ้นจนน่าใจหาย

เหมือนเก๋งเริ่มมาดีกับพี่มากกว่าเมื่อก่อนอะ

ไม่ดีเหรอพี่ ผมเห็นพี่บอกอยากสนิทกับผม ผมก็เลยอยากตีสนิทกับพี่เหมือนกันไง

แค่อยากสนิทสินะ

อ๋อ พี่เข้าใจแหละฉันรู้สึกเหมือนความรู้สึกนอยด์แปลกๆ ถามเขาเองแท้ๆ ก้อย แกมีสิทธิ์อะไรในชีวิตเขาเหรอที่จะให้เขามาชอบแก บ้าบอ กินกันเถอะ

ฉันหันไปยิ้มให้เก๋งที่เริ่มแสดงสีหน้าแปลกใจส่งมา ฉันเปลี่ยนประเด็นหยิบนั่นนี่ให้เขาแต่ก็ตระหนักในใจตัวเองว่าเก๋งแพ้อาหารทะเล เกือบเผลอคว้าหมึกใส่ลงในหม้อเขาแล้วไง

พี่ก้อย

เก๋งหันมาเรียกฉันด้วยน้ำเสียงเหมือนมีเรื่องคุยอีกครั้ง ฉันหันไปมองหน้าเขาตามปกติ แต่สายตาที่เขามองมา ทำเอาฉันต้องหลบสายตาไปที่หม้อตัวเอง แล้วทำเป็นคีบของกินเข้าปากเพื่อกลบความเขินตัวเอง นอยด์เขาได้ไม่ถึงสามวิเลยด้วยซ้ำ

หืมฉันขานรับแต่ไม่ได้มองเขา

ที่ผมเคยบอกว่าผมไม่ได้คบกับคนที่ชอบเพราะไปขืนใจเขาอะ…” ฉันที่ลืมเรื่องนี้ไปในหัวก็ต้องเงยหน้ามองเขาที่เริ่มเปิดประเด็นนี้ขึ้นมาอีกครั้ง ทำไมเหรอ เก๋งจะเปลี่ยนมาขืนใจฉันเหรอ เอาสิ ยินดี ผมพูดผิดอะ

และดูเหมือนว่าเขาจะอายออกมาอย่างชัดเจน ก็ว่าแล้วเชียวว่าเขาคงต้องสรรหาคำอะไรมาพูดจนลืมความหมายของคำไปแน่ๆ

แล้วเราจะสื่อให้พี่รู้นี่หมายถึง บังคับใจเหรอฉันถามกลับ เก๋งพยักหน้ารับอย่างเลี่ยงไม่ได้

ผมเคยบังคับคนที่ชอบให้รับรักผม มันดูเร็วไปสำหรับเขา จนผมลืมนึกถึงจิตใจของเขา ผมไม่เคยมีความรักผมเลยไม่รู้ว่าความรักต้องใช้เวลานานแค่ไหน ที่คนเราต้องรู้จักกันในฐานะคนรักแบบนั้น

สีหน้าเริ่มเศร้าเข้ากับเพลงที่ร้านชาบูเปิดมาพอดี มันคือเพลง Rian ของแทยอน ฉันฟังบ่อยเวลาอยากเป็นนางเอกเอ็มวีคนเดียวในห้องน้ำ เก๋งพยายามยิ้มฝืนมาที่ฉัน ทำให้ฉันต้องใช้ฝ่ามือแตะที่ไหล่เขาเบาๆ เพื่อปลอบเขา

จริงๆ ใจฉันก็ไม่ดีไปกว่าเขาเลย เวลาเห็นเขาเล่าถึงคนที่เคยชอบเนี่ย ฉันก็อยากเป็นคนในฐานะนั่นเหมือนกันนี่หว่า

สำหรับพี่ความรักมันเกิดได้ทุกช่วงละ แต่เราจะเริ่มจริงจังกับรักนั้นในช่วงไหน ส่วนพี่ถ้าชอบใครพี่จะชอบแค่คนเดียวแล้วก็แสดงความรักให้เขาเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะรู้ตัว แม้จะรู้ว่ามีโอกาสเป็นนกกินแห้วสูงก็เถอะ

ผมคงไม่กล้าใช้ความรักกับใครแล้วล่ะ

ฉันปล่อยตะเกียบในมือลงหม้อไปอย่างอัตโนมัติ มือไม้ของฉันอ่อนลงทันทีที่ได้ยินคำนั้น เหมือนเขาพูดขัดขวางฉันยังไงไม่รู้ หรือฉันคิดไปเอง

เปิดใจบ้างก็ได้ฉันพูดพลางแกะตะเกียบใหม่ในซองกระดาษ

พยายามอยู่ครับ แต่คงต้องใช้เวลากันสักพักเก๋งยิ้มให้ฉันอย่างร่าเริงโดยไม่สนใจว่าใจฉันจะหดลงไปขนาดไหน ฉันคิดไปเองจริงๆ เขาก็คงทำแบบนี้กับทุกคนนั่นละ

อย่านานนักล่ะเพราะบางทีพี่ก็อาจจะรอเราไม่ไหวเหมือนกัน

ฉันหันกลับมามองในหม้อตัวเองอย่างเหม่อลอย ก่อนจะค่อยๆ เอาตะเกียบตัวเองคีบตะเกียบที่ตกลงไปออกมา แต่ด้วยความพลาดน้ำจากหม้อที่กำลังเดือดก็กระเด็นมาที่หลังมือฉันอย่างจัง ทำให้ฉันรีบชักมือออกและร้องออกมาอย่างอัตโนมัติ

ฉันรีบสะบัดมือไล่ความแสบจากน้ำชาบูอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่อยู่ๆ มือหนาของคนข้างๆ ก็คว้ามือของฉันไปก่อนจะเอาแก้วที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งมาอังมือฉันเพื่อลดความแสบของผิวฉันให้บรรเทาลง

แสบมากไหมพี่เก๋งมองมือฉันด้วยความร้อนรน ฉันส่ายหน้าให้เขาไป

ไม่เป็นไรหรอกฉันที่จะดึงมือตัวเองออกมา เก๋งก็ยังยื้อฉันไว้ ก่อนจะก้มลงเป่ามือฉันพลางขยับแก้วเย็นๆ ไปมาเพื่อคลึงให้อาการแสบร้อนดีขึ้น

เดี๋ยวเรากินเสร็จไปซื้อยาทานะพี่ ไม่งั้นจะพองได้

เก๋งขมวดคิ้วเหมือนเครียดกับมือฉันยิ่งกว่าฉันเสียอีก ทำไมนะทำไมฉันถึงชอบคิดว่าเขาดีแบบนี้กับฉันคนเดียว ทั้งๆ ที่นิสัยของเขาก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว แต่แค่ฉันเพิ่งได้มารับจากเขาแค่นั้นเอง

ทรมานเนอะ ชอบเขาแต่ถามเขาไม่ได้ว่าเขาคิดยังไง

กลัวจะได้รับคำตอบที่โหดร้ายกว่าที่คิดน่ะสิ...


-50%-เราสองคนหันมาตั้งใจกินชาบูให้เสร็จก่อนที่มันจะหมดเวลา ฉันสะบัดหัวเพื่อขจัดความคิดงี่เง่าในตัวเองออกไป แกไม่มีสิทธิ์อะไรทั้งนั้น เพราะแกไม่ใช่เจ้าของชีวิตเขา จำไว้ก้อย

ฉันและเก๋งจัดการจ่ายค่าอาหารทั้งหมด ในตอนแรกเก๋งจะเลี้ยงฉันแต่ด้วยความเกรงใจฉันเลยออกของตัวเองดีกว่า เราสองคนออกมายืนหน้าร้านด้วยความงงว่าสถานีต่อไปที่เราจะไปนั้นเราควรจะไปไหนกันดี

พี่จะไปไหนหรือเปล่าเก๋งหันมาถามฉันเหมือนได้ยินความคิดฉัน

เก๋งอะ

ฉันเลือกที่จะไม่ตอบแต่กลับเหวี่ยงประเด็นที่เขาถามฉันย้อนไปถามเขาแทน เก๋งส่ายหน้าปฏิเสธ ทำให้ฉันกลายเป็นคนเลือกที่ไปโดยปริยาย

เราไปร้านหนังสือตรงนู้นกันดีไหมพี่ เผื่อพี่อยากได้อะไร

เก๋งชี้ไปทางด้านหน้าที่ห่างจากจุดที่เรายืนอยู่ไม่ไกล ฉันพยักหน้ารับเพราะฉันก็คิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะไปที่ไหนต่อดีเพื่อยืดเวลาให้เราอยู่ด้วยกันมากที่สุด แค่ได้ใกล้ก็ดีใจจะตายอยู่แล้ว

เก๋งพาฉันมาที่ร้านหนังสือขนาดใหญ่เป็นร้านหนังสือชั้นนำของห้างทั่วๆ ไป มันดูกว้างขวางอาจเป็นเพราะมันไม่ได้มีแค่หนังสือ แต่กลับมีอุปกรณ์การเรียนและซุ่มดีวีดีซีดีแผ่นหนังบลาๆ ให้เลือกดูมากมาย ฉันมักจะมาสั่งพรีอัลบั้มกับออฟฟิเชียลในร้านนี้นี่แหละ มันดูสะดวกและถูกดี ไม่ต้องถ่อสั่งสังขารถึงเกาหลีด้วย

เก๋งรอพี่ตรงนี้นะ เดี๋ยวพี่มา

ฉันหันไปสะกิดเก๋งที่กำลังหยิบหนังสือการ์ตูนขึ้นมาอ่าน เขาพยักหน้าให้แม้สีหน้าจะดูสงสัยว่าฉันจะไปไหนก็เหอะ ฉันรีบเดินมาที่ซุ่มดีวีดีเกาหลีเพราะมันดึงดูดฉันตลอดเวลาที่ได้เห็น แค่ลูบๆ คลำๆ ก็มีความสุขแล้ว

ไม่เห็นมีของมิกซ์แมทซ์เลยยังไม่มีมาหรือไง

ฉันเดินรอบๆ ชั้นวางอัลบั้ม แต่พอไม่เห็นสิ่งที่ต้องการก็เลยหันหลังเพื่อเดินไปที่หมู่หนังสือนิยายแทน แต่พลันสายตาของฉันก็ดันไปเห็นว่าทียืนอ่านหนังสืออยู่ ทำให้ฉันรีบหลบมุมเข้าไปในหมู่หนังสือข้างๆ ทันที

นี่ทีมาห้างนี้ด้วยเหรอ

ฉันค่อยๆ ขยับหนังสือเพื่อมองรอดผ่านว่าเขามาทำอะไรที่นี่กันแน่ แต่ดูจากการที่เขาเปิดอ่านหนังสือคงไม่ได้มาหาเก๋งหรอกใช่ไหม ฉันพยายามหรี่ตาเพื่อให้จุดโฟกัสมันชัดขึ้น แต่ยิ่งพอมองไปเท่าไรฉันก็ไม่เห็นทีเลย หรือว่าเขาย้ายที่ยืนอ่านแล้ว ฉันเขยิบและเขย่งเท้าเพื่อมองแต่กลับไม่พบเขาเลยสักแห่ง เขาไปไหนแล้วเนี่ย

อยู่นี่

เฮือกกก

ฉันถอยหลังติดชั้นวางหนังสือเพราะความตกใจ ที่อยู่ๆ เขาก็กระซิบที่ข้างหูฉันโดยไม่ทันตั้งตัว ฉันเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าทีมายืนอยู่ตรงหน้าฉันเรียบร้อย ฉันพยายามจะเขยิบออกจากจุดนี้แต่แล้วเขาก็เอาตัวมาขวางทางฉันเหมือนรู้ทัน

ไอ้เก๋งอะทีถามฉันขึ้น ฉันเลยได้แต่พยักเพยิดหน้าไปทางหมู่หนังสือการ์ตูนที่ห่างออกไปไกลพอตัว ทีหันไปมองแว๊บเดียวก่อนจะค่อยๆ ใช้ฝ่ามือดันตัวฉันให้เข้าไปมุมสุดของร้าน และที่สำคัญมันเป็นมุมมืดสุดๆ! “จะไม่เลิกชอบเก๋งจริงๆ ใช่ไหม

ทำไมเหตุการณ์นั้นวนลูปกลับมาเหมือนตอนที่ฉันถูกเขาถามในห้องสมุดเลยล่ะ แถมยังเป็นท่าเดิม คำถามเดิมเป๊ะ ไม่เอาเดจาวูสิ ฉันไม่ชอบ T^T

อือฉันตอบเขาในลำคอ สายตาพยายามเหล่มองเผื่อเก๋งจะเดินตามหาฉันบ้าง พี่ไม่เปลี่ยนใจหรอกนะที ยังไงพี่ก็จะเดินหน้าลุยจีบเก๋งอยู่แบบนี้ล่ะ

รู้ปะอยู่ๆ เขาก็ทำหน้าทำตาเหมือนเคืองฉันสุดขีด ผมอุตส่าห์หาข้ออ้างสารพัดให้พี่เลิกชอบมัน แต่ผลสุดท้ายคือไร พี่ดื้อไง

ข้ออ้างอะไร พี่เห็นมีแต่เราบอกกับพี่ว่าเก๋งเป็นเกย์กับให้พี่เลิกชอบเพราะเราก็ชอบเก๋งเหมือนกันแค่นั้น

ก็นั่นล่ะ ข้ออ้างผม ผมเบื่อนะเว้ยที่ต้องสรรหาวิธีให้พี่ห่างจากไอ้เก๋งเนี่ย

เดี๋ยวนะที พี่ไม่เข้าใจ

พี่เคยเข้าใจอะไรบ้างอะ

ที ถ้าทีชอบเก๋ง ก็บอกเขาไปอย่ามาบังคับให้พี่เลิกชอบแบบนี้ เพราะต่อให้พี่เลิกชอบเก๋ง มันก็ไม่ได้ทำให้ทีกับเก๋งคบกันนี่

พี่ไม่เข้าใจจริงๆ ด้วย

ทีเบี่ยงหน้าก่อนจะหัวเราะในลำคอแต่แววตาของเขาเหมือนจะร้องไห้ออกมา

อธิบายสิ

เก๋งไม่ได้เป็นเกย์เขาพูดออกมาแค่นั้น ข้อนี้ฉันเข้าใจดีและฉันก็สัมผัสได้แล้วว่าเก๋งไม่ได้เป็นแบบนั้น ฉันไม่ตกใจหรอกนะ และผมก็ไม่ได้เป็น

อึก

สายตาคนตรงหน้าเล่นทำเอาชะงักกึก ใบหน้าของเขาใกล้มาเรื่อยๆ จนฉันได้กลิ่นอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็กและน้ำหอมละมุนๆ ที่ดูยังไงก็ไม่ควรเป็นกลิ่นผู้ชายสักนิด แววตาจริงจังไม่ได้พูดเล่น ทำเอาฉันเริ่มงงใจขึ้นมา สรุปยังไงกันแน่ เรื่องไหนเรื่องจริง เรื่องไหนล้อเล่น ทำไมชอบมาทำให้ฉันสับสนอยู่เรื่อยเลยนะที

หมายความว่า…”

ผมแค่อ้าง พอใจหรือยัง ผมอยากให้พี่เลิกชอบมันแล้วเปลี่ยนใจสักที รู้ทั้งรู้ว่าจีบมันแล้วเหนื่อยจะจีบทำไมวะ

นั่นเพื่อนเรานะทีฉันเริ่มรู้สึกความปั่นป่วนข้างในทำให้ฉันเหงื่อเริ่มผุดและจัดว่าเดือดสุดๆ ในตอนนี้ เก๋งอยู่ไหนนะ เดินมาเจอฉันทีเถอะ มีเหตุผลบ้าอะไรถึงต้องอ้างเรื่องแบบนี้เพื่อให้พี่เลิกชอบเก๋ง…”

ผมชอบพี่!”

จะ…”

ฉันที่จะเถียงเขาออกไปก็ต้องหยุดชะงักไว้แค่นั้น อยู่ๆ อัตราการเต้นของหัวใจก็เริ่มเปลี่ยนแปลงจากความโกรธการเป็นสับสนเมื่อได้ยินคำนั้นออกจากปากเขา ฉันเม้มปากเพื่อที่จะไม่อาละวาดอะไรออกไปจนกลายเป็นทะเลาะ แววตาสั่นเครือของทีเล่นทำเอาฉัน ต้องเบี่ยงหลบสายตา

ผมไม่รู้จะให้พี่เลิกชอบมันยังไง ผมเลยเลือกวิธีแบบนั้น ผมอยากให้พี่สนใจผมบ้างคอยดูสอดส่องติดตามผมบ้าง แค่นั้น

พี่ขอตัวนะ เราคงไม่มีอะไรต้องคุยกันแล้วล่ะ

ฉันที่จะเดินหนีเขา อยู่ๆ มือนุ่มของเขาก็รั้งข้อแขนฉันไว้ไม่ให้ไปไหน ในระยะห่างของเราสองคนแทบจะเกือบคืบเท่านั้น ถ้าขยับอีกนิดเดียวแทบจะกอดกันเลยด้วยซ้ำ

พี่ไม่สนุกกับคำล้อเล่นของเรานะที เลิกเถอะ

คราวนี้ผมพูดจริง ผมว่าผมควรพูดตั้งนานแล้ว และวันนี้ที่ผมตามพี่มาก็เพื่อจะได้คุยเรื่องนี้ให้จบๆ ไปซะที

ไว้วันอื่น…”

วันนี้ขอร้อง พี่เลิกชอบมันเถอะ

ถ้าเก๋งมารู้ว่าทีพูดแบบนี้ เก๋งจะโกรธเอานะ

มันเคยทำให้แฟนผมตอนม.5 ต้องเลิกกับผม เพราะแฟนผมแอบชอบมันผมควรช่างมันไหมพี่

และนี่คงเป็นเหตุผลว่าทำไมทีถึงเลิกกับแฟนสินะ และก็ทำให้ฉันรู้ด้วยว่าทำไมเก๋งถึงต้องเลี่ยงเปลี่ยนประเด็นไม่ยอมตอบฉัน

เลยจะแก้แค้นเก๋ง ไม่ให้เก๋งมีความรักว่างั้นฉันย้อน

เปล่า ไม่เกี่ยวกัน ผมชอบพี่จริงๆ ชอบตั้งแต่วันที่พี่เข้ามากินข้าวกับพวกผมในโรงอาหารแล้ว แต่ผมรู้ว่าพี่ชอบเก๋ง ผมดูออก

ที พี่ว่าเราไว้ค่อยคุยเรื่องนี้กันดีกว่านะ พี่ปวดหัว…”

ผมบอกว่าวันนี้ไง

พี่ไม่ชอบเรา จบนะ ยังไงพี่ก็จะชอบเก๋ง และพี่ก็ไม่รู้ว่าเราอ้างเรื่องที่ชอบพี่ขึ้นมาอีกเปล่า แต่พี่ขอย้ำคำสุดท้ายและจะไม่พูดอีกว่า พี่-ชอบ-เก๋ง

ตบหน้าผมเลยดีกว่าทีลดสายตาลงเหมือนกำลังปิดบังน้ำใสๆ ที่กำลังจะออกตา เขาเอื้อมมาจับมือฉันตบหน้าเขาฉันจึงรีบเกร็งมือสุดโต่ง ฉันมือสั่นจนน่าตกใจ เขาดูจริงจังมากจริงๆ… ”ทำแบบนี้พี่ฆ่าผมยังดีกว่า

ฉันยกมือขึ้นมาก่อนจะปาดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มเขา ฉันไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเป็นแบบนี้จริงๆ ทำไมฉันต้องกลายเป็นคนผิดทั้งๆ ที่ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลยด้วยซ้ำนะ ทีเงยหน้าขึ้นมองฉันแต่อยู่ๆ เขาก็คว้าตัวฉันไปกอดหน้าตาเฉย ฉันที่ทำอะไรไม่ได้ก็ต้องยอมจำนนให้เขาครอบครองกอดรัดแน่นตัวฉันไว้แบบนั้น สายตาของฉันมองตรงไปยังข้างหน้าซึ่งทำให้ฉันแทบอยากจะตบหน้าตัวเองสักร้อยครั้งเป็นการทำโทษ

แววตาของร่างสูงมองตรงมาที่ฉันและทีกำลังกอดกันอยู่โดยไม่สามารถผงะออกจากกันได้ มือของเขาถือกล่องสีแดงซึ่งเป็นดีวีดีอัลบั้มของมิกซ์แมทซ์ที่ฉันตามหามันอยู่ แต่เมื่อเขาเห็นฉันในสภาพนี้เขาก็เลยได้แต่ยกยิ้มและเดินหันหลังกลับไปในมุมชั้นวางหนังสืออีกมุม


อย่าเพิ่งไปสิเก๋ง-100%-
เฮ้อออ อิเก๋ง พูดอะไรไม่คิดอีกแล้ว
บางทีเขียนไปก็สงสารใจก้อยไป 
อยากให้นางสมหวังเสียที แต่มันติดที่อีเก๋งนี่ละ
บายมาก ชาร์ปต่อเล่นเอาพังกับพังกันไปตามๆกัน แอบร้องไห้
มันยังไม่ดราม่านะ ใจเย็น อย่าเพิ่งเศร้า นี่แค่น้ำจิ้ม5555555
ขอบคุณที่ทุกคอมเม้นที่มาเจิมอย่างล้มหลาม
ขอบคุณมาก แอบตกใจเพราะเม้นเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ อ่านทุกคอมเม้นนะเอิง
5555555555555555555555555ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8832 YulSica (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 23:22
  เฮื้อกกกก คดีพลิกไปหมดอ่ะ
  #8,832
  0
 2. #7688 Awanderfool. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:42
  พีคค่ะ.....พีคมากๆๆๆๆๆๆ
   
  ในขณะที่เราคิดว่าเรื่องที่เก๋งชอบแอนพีคแล้ว...แอนชอบก้อยที่ว่าพีคกว่า...นาทีนี้คงต้องยอมเรื่องที่ทีชอบก้อย
  โอ้มายกอดเนสสสสส  OoO เป็นอะไรที่ไม่ทันตั้งตัวอย่างแรงผมนี่แทบจะเควี้ยงโน้ตบุ๊คทิ้งเลยครับแต่ในทางกลับกันทีก็น่าสงสารนะถึงแม้ว่านางจะดูกวนตี_หรือมาเจ๊าะแจ๊คู่เก๋งก้อยบ่อยๆก็ตาม

  แต่ในนาทีนี้นางก็เป็นบุคคลหนึ่งที่ส่วนตัวแล้วเราเห็นใจนางนะเห้อมมมมมมฟินอยู่ดีๆก็มาม่าแล้ว
  ปรับอารมณ์ไม่ทันเยยฮืออออTT____TTถ้าเราเป็นก้อยเราจะไม่ปล่อยใครไปแต่จะให้ทีเซ็นสัญญาเป็นเด็กในสต็อกแทนว่ะฮ่าฮ่า55555555 โทษๆผิดเรื่อง5555555 ติดตามต่อไปเด้อสู้ๆนะคะ :D 

   
  #7,688
  0
 3. #7403 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 01:44
  สงสารทีอะ
  #7,403
  0
 4. #6863 T--dZ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 14:28
  วร้ายยย

  สรุปว่า นางเอก. เป็นคนที่ฮอตตตตสุด!!!
  #6,863
  0
 5. #6670 iheartwendy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 06:53
  ถือว่าหายกันกับตอนที่แกชอบแอนแล้วมาล้อเล่นกับก้อยสั้นแล้วกัน แต่แหม่ะ! ทำไมช่างบังเอิญกันขนาดนี้ โอ้ยยยยย อิที มาผิดเวลามั้ยแกร~ กำลังจะฟินเลย :{
  #6,670
  0
 6. #6064 sanggil (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 12:13
  สงสารTT ใจนึงก็เชียร์เก๋ง อีกใจก็เชียร์ที
  #6,064
  0
 7. #3014 thanchapink97 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 17:54
  โอโนววววว
  #3,014
  0
 8. #2588 toey_kkt (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 12:49
  ทีเป็นพระเอกแทนเก๋งทันม้ะ 555555
  #2,588
  0
 9. #1779 BXYZ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 15:47
  เย้ๆ โมเม้นทีก้อยมาแล้ว55555
  เอาจริงๆชอบทีนะเนี่ยยย แต่เก๋งเป็นพระเอกนิเนอะ -.- 

  #1,779
  0
 10. #1414 Blackcat in night (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 22:08
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อีที๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย์ บ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เก๋งเข้าใจผิดเลยเห็นมั้ยยยยยย ไอ่บ้าที
  เมื่อไหร่จะเลิกดราม่า เขินๆเศร้าๆแบบนี้ทนไม่ได้ ฮรือออออออออออออออ TTOTT
  #1,414
  0
 11. #1411 Barrybay (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 21:08
  เฮ้ยยยย เอาแล้วไง????????
  #1,411
  0
 12. #1399 Mr. Brown (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 19:32
  นั่นไงว่าแล้ววววว พีคมากกกกกกกกก สงสารทีนะ แล้วเก๋งนี่ตะเอายังไงลูกกกกกก
  #1,399
  0
 13. #1382 betaim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 15:38
  ฮื่อๆๆๆมันรักกี่เศ้รากันแน่
  #1,382
  0
 14. #1381 Folkgtn (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 10:27
  ยังไงซะ เรื่องนี้เก๋งก็คือพระเอกก. TT
  #1,381
  0
 15. #1379 Yogurt-Tongnl (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 09:27
  โอ๊ยยย อินมากก เศร้าจริง เข้าใจอารมณ์ทุกคนเลย ToT
  #1,379
  0
 16. #1378 got7igot7 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 09:15
  จริงๆก็ชอบทีน้ะนางน่ารักอ่ะสงสารรรรทำไมใจร้ายกับพระรองตลอดเลยอ่า
  #1,378
  0
 17. #1377 got7igot7 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 09:13
  ว่าล้ะทีมันต้องแอบชอบก้อยยยย
  #1,377
  0
 18. #1376 236121234 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 07:00
  ทีก้อยอ่ะเเก555555
  #1,376
  0
 19. #1375 creammy_mim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 06:01
  ใครก็ได้ ลากกก ที มันเป็นพระเอกที โอ้ยสงสารนางงง รักสามเศร้า ใจนึงก็มีเก่ง ใจนึงก็มีที โอ้ยย ขอพระเอกสองคนได้มั่ยยย(?)ที ผู้หน้าสงสาร
  #1,375
  0
 20. #1374 Aryz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 03:13
  ว่าแล้ว55555555 ทำไมรู้สึกอยากให้ทีเป็นพระเอก นะ
  #1,374
  0
 21. #1373 Jaboobaebae (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 01:55
  ทีแกนะแก??
  #1,373
  0
 22. #1372 MKiig7 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 00:22
  ทีนิสัยไม่ดีแล้วน้าาาTT#เก๋งก้อย
  #1,372
  0
 23. #1371 hhyed (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 23:41
  พระเอกชื่อเก๋ง....
  #1,371
  1
  • #1371-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 15)
   22 เมษายน 2559 / 23:44
   หืมมม ไรท์ผิดอะไรตรงไหน5555555555555
   #1371-1
 24. #1370 hhyed (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 23:40
  ว่าแล้ววอีที.....
  เก๋งจ๋าอย่าพึ่งเข้าใจผิดหนา...
  แต่สงสารทีนะ....
  แล้วเก๋งเจอฉากนี้เข้าไปเข้าใจความรู้สึกตัวเองมากขึ้นยัง????
  รีบทำความเข้าใจตัวเองนะตัวเธออ อย่าทำให้ตัวเองปวดตับเองงง
  #1,370
  0
 25. #1369 plearnly (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 23:34
  คิดไว้ไม่ผิดว่าทีต้องชอบก้อย แต่ก็ดีนะเก๋งจะได้รู้ตัวสักทีว่าไม่ควรนิ่งนะหันมามองก้อยบ้างนางมีตัวเลือกแล้วนะ555
  #1,369
  0