[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 14 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 13 ll เขาปกติจะตาย เราจะเขินทำไมอะ {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,735
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  23 พ.ค. 59

ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 13 ll


13

"เขาปกติจะตาย เราจะเขินทำไมอะ"

เขาไม่ได้ดีกับแกหรอก แต่เขาดีกับทุกคน

คำพูดของเจ้มิ๊วตีกันอยู่ในหัวไม่ยอมออกไปไหน ฉันทึ้งหัวตัวเองเข้ากับโต๊ะหินอ่อนหน้าคณะที่ๆ เดิมประจำของฉัน วันนี้แอนมีเรียนคาบเช้าเลยทำให้ฉันต้องมานั่งอยู่คนเดียวที่นี่ เมื่อคืนฉันไม่กล้าส่งข้อความหาเก๋งเลยด้วยซ้ำ ฉันเพิ่งมาสังเกตตัวเองว่าฉันกำลังก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไปหรือเปล่า ขืนทักไลน์เขาไปทุกวันมีหวังรำคาญฉันแน่ๆ

แม้ว่าเก๋งจะไม่บ่นว่ารำคาญก็เหอะ

ฉันหยิบหนังสือเรียนภาษาเกาหลีที่เพิ่งไปสอยมาฝึกได้ไม่กี่วันขึ้นมาอ่าน ฉันกะว่าเมื่อเรียนจบจะลองไปหางานที่เกาหลีทำดู อย่างน้อยฉันก็สามารถสมัครเป็นครีเอทีฟสักที่ในเกาหลีได้แหละ งานที่นั่นดูเปิดกว้างน่าจะหาได้ไม่ยาก ไม่ใช่ว่าฉันเป็นติ่งแล้วจะมีความคิดที่จะไปเกาหลีเพื่อตามดาราอย่างเดียวนี่นา การงานฉันก็ต้องอยากทำปะแหม่

ฉันไล่อ่านและออกเสียงในใจ แอบคิดว่าตัวเองเป็นนางเอกซีรี่ย์แล้วทำหน้าทำตาเวลาพูดภาษาเกาหลี ฉันจะน่ารักหรือน่าถีบมากกว่ากันให้ทาย

พี่ทำไรอะ

แต่ดูเหมือนว่าสมาธิที่ฉันตั้งใจจะอ่านหนังสือก็กระจัดกระจายหายไปในพริบตา หลังจากที่เก๋งเดินเข้ามานั่งตรงเก้าอี้ตรงข้ามโต๊ะฉัน ฉันเงยหน้ามองบุคคลที่เข้ามาเยือนก่อนจะยิ้มให้แบบเก้งๆ กังๆ

ฉันรู้สึกเขินจนทำอะไรไม่ถูกเลยแหะ

อะ อ่านหนังสือน่ะฉันตอบเก๋งไปทันที เก๋งชะเง้อหน้ามองหนังสือของฉันก่อนจะหยิบไปอ่านต่อหน้าตาเฉย เก๋งอ่านออกเหรอมันภาษาเกาหลีนะ

พี่เรียนภาษาเกาหลีเพิ่มด้วยเหรอ ดีจังเก๋งพูดกับฉันแต่สายตาของเขายังคงตั้งใจมองไปที่หนังสือ เขาไล่สายตาขึ้นลงเหมือนกำลังหาคำอะไรอยู่

เก๋งอย่าไปสนใจเลย เอามาให้พี่เถอะ

นี่ๆ คำนี้แม่ผมชอบให้ผมเรียกเก๋งไม่ได้ส่งหนังสือมาให้ฉันแต่เขากลับชี้ไปที่หน้าๆ หนึ่งก่อนจะยื่นมาให้ฉันดูด้วย ออมม่า แปลว่า แม่

เก๋งพูดเสร็จเขาก็ยิ้มกว้างเหมือนกำลังเล่นเกมส์ทายคำกัน ฉันหัวเราะพรืดที่เขาพูดถึงแม่แล้วดูมีความสุขเหมือนเด็กๆ เลย

งี้ก็แปลว่าเก๋งได้หลายคำเลยอะดิ เพราะมีแม่คอยสอนใช่มะ

ฉันได้ทีก็ชวนเขาคุยเรื่องนี้ ท่าทางเขาจะสนใจการพูดเกาหลีเหมือนกันนะเนี่ย เมื่อไรเขาจะเลิกทำตัวน่ารักอะไรพรรคนี้สักที มันยิ่งทำให้ฉันมโนขึ้นเรื่อยๆ ว่าเขากำลังทำเอาใจฉันเพื่อที่จะได้หาทางคุยกันมากขึ้น แต่ก็อย่างที่เจ้มิ๊วบอก เขาไม่ได้ทำเพื่อฉันหรอก เขาคงมีนิสัยที่เฟรนด์ลี่แบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วล่ะ

ก็ได้นิดหน่อยครับเก๋งพยักหน้าตอบกลับก่อนจะกรอกตาเหมือนกำลังนึกอะไรบางอย่าง นูน่า~”

ฉันชะงักไปเมื่ออยู่ๆ เก๋งก็ยู่ปากทำท่าน่ารักและเรียกฉันด้วยสรรพนามที่ฉันไม่คิดว่าชาตินี้หรือชาติไหนจะได้ยิน แม้ว่าฉันจะไม่เคยรับรู้ถึงความรู้สึกของไอดอลที่โดนแฟนคลับเรียกว่าอปป้าบ่อยๆ ก็เหอะ แต่ความรู้สึกเวลาถูกเรียกว่านูน่านี่มัน

ดีจริงๆ นะเว้ย!

เก๋ง…”

แปลว่า พี่สาวใช่ไหมครับ ผมดูซีรี่ย์แล้วพระเอกชอบเรียกพี่สาวบ่อยๆ

อะ อ๋อ ใช่ๆ…”

ฉันพ่นลมหายใจออกมาเหมือนกำลังถูกขัดใจพังความฟินยังไงไม่รู้ ฉันเอื้อมมือเพื่อที่จะเอาหนังสือคืน แต่เก๋งกลับเบี่ยงตัวหลบก่อนจะเปิดไปอีกหน้านึงและไล่อ่านอย่างสนใจอีกครั้ง ฉันหยิบขวดน้ำขึ้นมาดื่มเพื่อดับความเขินและความอายที่ผสมปนเปไปหมด

 พี่ก้อยเก๋งละสายตาจากหนังสือก่อนจะเรียกด้วยสีหน้าสงสัยสุดฤทธิ

อือฉันที่กระดกน้ำอยู่ก็ได้แต่อือออตอบเขากลับไป

แล้วชากียานี่มันแปลว่าอะไรอะ

พรวดดดดดด!

น้ำในปากต่างพุ่งไปในรัศมีที่กว้างขวาง แต่โชคดีที่ฉันยังพอมีสติหันหน้าไปพุ่งทางอื่นแทนที่จะพุ่งตรงไปที่หน้าเก๋ง ฉันใช้หลังมือปาดปากตัวเองก่อนจะพยายามกลืนน้ำลายลงคออย่างอยากลำบาก เก๋งอมยิ้มขำนิดๆ เมื่อเห็นฉันมีท่าทางที่ร้อนรนอย่างเห็นได้ชัด

อยากรู้ไปทำไมอะฉันย้อนถามเมื่อเห็นว่าเก๋งดูสงสัยจริงๆ

เห็นพระเอกเรียกนางเอกบ่อยอะ เลยอยากรู้ หนังสือพี่ผมหาไม่เจอเลย

เก๋งเบะปากเหมือนโดนขัดใจจากการหาคำว่า ชากียาจากหนังสือแบบจริงจัง สรุปนี่ฉันต้องตอบเขาจริงๆ เหรอ

หน้าร้อนชะมัด ใครก็ได้เอาแอร์มาอังหน้าฉันทีเถอะ

แปลว่า…” ฉันเว้นช่วงเมื่อเก๋งยื่นหน้ามาเหมือนสนใจกับสิ่งที่ฉันพูด “…ที่รัก

โอ้ยยยย ทำไมต้องหน้าร้อนอะไรเบอร์นี้ ฉันพยายามเกร็งหน้าไม่ให้เผลอเขินต่อหน้าเก๋งสุดขีด แต่สายตาที่เก๋งจ้องนี่มัน

หน้าพี่แดงมากอะเก๋งทักฉันก่อนจะเอานิ้วมาจิ้มแก้มฉันเสมือนว่าเป็นของเล่น แค่คำว่าที่รักเอง ไม่เห็นต้องแดงขนาดนี้เลยนี่นา

อะ อะไร ใครหน้าแดง พี่ร้อนเหอะ

ผมรู้แล้วเก๋งยกยิ้มขึ้น ทำให้ฉันเลิกคิ้วงง แต่ทำไมเขายังยื่นหน้ามาใกล้ฉันเรื่อยๆ วะเนี่ย

ใช่มะ ร้อนใช่มะ” ฉันรีบพัดหน้าตัวเองประกอบแอคติ้งเล็กน้อย

ไม่ใช่เรื่องนั้นเก๋งส่ายหน้าเมื่อฉันพูดเออออเพื่อกลบความเขินเหล่านั้น แต่แล้วก็ต้องถูกพังลงเพราะเขาไม่ได้หมายถึงเรื่องอากาศร้อนแต่อย่างใด เรื่องชากียาต่างหาก

“อ้าว!” 

ที่มันแปลว่าที่รักอะ ผมรู้ตั้งนานแล้ว ฮาๆ"

ฉันย่นจมูกเหมือนถูกขัดใจอย่างรุนแรง นี่สรุปจะมาเล่นทายคำภาษาเกาหลีวันละคำหรือไง บ้าจริง

"รู้แล้วจะมาหลอกถามพี่ทำไม เก๋งนี่ร้ายจริงๆ"

"ก็ผมแค่อยากรู้นี่นา..."

"..." ใจของฉันกระตุกวูบเมื่อน้ำเสียงของเขาแผ่วลงจนน่าตกใจ นัยน์ตาของเก๋งพุ่งตรงมาก่อนที่เขาจะเอ่ยประโยคที่เล่นทำเอาฉันแอบสะอึกเบาๆ 

"ว่าเวลาผู้หญิงพูดคำว่าที่รักกับผมเนี่ย...จะน่ารักขนาดไหนกัน"


-35%-


ฉันรีบหลุบสายตาก่อนจะคว้าเอาหนังสือในมือเขามาอ่านโดยไม่มองหน้าเขาอีกเลย เก๋งหัวเราะชอบใจเหมือนแกล้งฉันสำเร็จ เขากลับไปนั่งที่เดิมก่อนจะเคาะโต๊ะเหมือนทำลายบรรยากาศการเงียบของฉัน

เขามาแปลก เขาไม่ใช่เก๋ง โนๆ

ผมว่า ผมเรียกพี่ว่านูน่าดีกว่ามะเก๋งเอ่ยออกมาอีกครั้ง ฉันลดหนังสือลงก่อนจะมองไปที่เขาที่เลิกคิ้วถามฉัน แบบก้อยนูน่าไรงี้ ฮ่าๆ

เรียกพี่น่ะดีแล้ว เรียกนูน่าขนลุกจะตาย

ฉันรีบพูดขัดทันที ขืนให้เรียกนูน่ามีหวังฉันคงจะเป็นบ้าลงไปดิ้นเพราะความเขินตายแหงๆ แค่เรียกพี่ก็น่ารักจะตายอยู่ล่ะ

ผมน่าจะเกิดเร็วกว่านี้สักสี่ห้าปีเนอะเก๋งยู่ปากอีกครั้ง ทำไมวันนี้เขามาแนวน่ารักวะเนี่ย พี่จะได้เรียกผมอปป้าได้ คงรู้สึกดีน่าดู

ถ้าหนังสือในมือของฉันราคาไม่แพง ฉันจะขย้ำแดกเดี๋ยวนี้เลย ฉันกัดฟันแน่นไม่ให้เผลอทุบโต๊ะเพื่อระบายความเขิน หน้าฉันร้อนจนแทบจะระเบิดออกมาแล้วให้ตาย ฉันต้องไปห้องน้ำ ใช่ไปห้องน้ำ!

พี่ขอตัวก่อนนะ!” ฉันดีดตัวลุกขึ้นโดยทันที

ไปไหนอะเก๋งเงยหน้าถามอย่างสงสัย

หะ ห้องน้ำ!”

อ๋อผมนั่งรอตรงนี้นะ

ฉันพยักหน้าให้เก๋งแบบรีบๆ ฉันจะล้างหน้าระบายความร้อนบนใบหน้าไปให้หมด ฉันจะต้องไม่หน้าแดงต่อหน้าเขาสิไม่งั้นเขาก็รู้หมดว่าฉันชอบเขา แม้ว่าการกระทำฉันจะสื่อออกไปมากจนไม่สามารถปิดบังได้ก็เหอะ แต่การเป็นสาวเป็นนาง จีบแบบเนียนๆ ให้เขารู้สึกชอบเราถือว่ามิชชั่นสำเร็จ แต่ตอนนี้เก๋งดูผีเข้าผีออก ฉันไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเขาคิดยังไง ดูยังไงก็ไม่ใช่รู้สึกดีกับฉันอะ นี่มันอ่อย อ่อยชัดๆ

ทันทีที่ฉันจะเดินออกจากจุดนี้เพื่อไปห้องน้ำ สายตาอันยาวไกลของฉันก็เห็นผู้ชายคนนึงเดินตรงมาทางนี้ และฉันก็รู้ดีว่าอีตานั่นจะมาหาใคร

ถ้าไม่ใช่เก๋งก็ฉันนี่แหละ!

พี่ไม่ไปแหละฉันหมุนตัวกลับก่อนจะนั่งลงตามเดิม สายตามองไปข้างหลังเก๋ง ชายร่างเล็กคืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ งานนี้ฉันไม่ยอมแพ้แกหรอก

อิที!

อ้าว ทำไมอะ

มึงอยู่นี่นี่เอง

เก๋งถามฉันเป็นจังหวะเดียวที่ทีเดินมาตบหลังเก๋งพอดิบพอดี สายตาทีมองมาที่ฉันแว๊บเดียวก่อนจะก้มมองเพื่อนตัวเองด้วยแววตาที่ดูมีความสุขเสียเหลือเกิ๊น!

ไม่ไปเรียนเหรอเก่งเงยหน้ามองคนมาเยือน ทีไม่ตอบอะไรเก๋ง เขานั่งลงข้างๆ เก๋งก่อนจะเอื้อมมือโอบคอเก๋งเหมือนปกติที่เพื่อนชายทำกัน  แต่สำหรับฉันมันไม่ปกติ มันไม่ใช่ เพราะเขาไม่ได้คิดกับเก๋งแบบเพื่อนเว้ย! แล้วมาหากูทำไมอะ

ไปกินข้าวกันทีส่งยิ้มฟันติดเหล็กสีชมพูฟรุ้งฟริ้งไปที่เก๋งอย่างออกอรรถรส สายตาทีประนามมาที่ฉันประมาณว่าทำไม่ได้แบบฉันล่ะสิ หึหึ ฉันกรอกตาเบ้ปากดั่งตัวร้ายไปสามแปด เบื่อ ทำไมฉันถึงเบื่ออีตานี่เข้าไส้ก็ไม่รู้

แต่ดูเหมือนว่าฉันจะมีพวกเพิ่ม เมื่ออยู่ๆ แอนก็ลงบันไดออกมาจากตึกคณะ ก่อนจะยกมือทักทายฉันและเดินตรงเข้ามาที่โต๊ะนี้ทันที สายตาเก๋งและทีมองมาที่แอนก่อนที่แอนจะนั่งลงข้างฉัน เธอเอาหนังสือวางไว้บนโต๊ะโดยไม่สนใจผู้ชายสองคนที่กอดกันกลมออยู่ด้านหน้า

เรียนเสร็จแล้วเหรอฉันเบี่ยงความสนใจของทีมาหาแอนที่หันมายกยิ้มให้ฉันนิดๆ เธอหันไปมองสองคนนั้นแว๊บนึงก่อนจะหันมาตอบฉัน

อืม ไปกินข้าวกันปะก้อย

แอนไม่พูดเปล่า มือของแอนจับที่มือของฉันเหมือนปกติที่ยัยนี่จะชอบถึงเนื้อถึงตัวบ่อยๆ ฉันชินแล้วล่ะ เราดูเหมือนคู่เลสมะ

เก๋งไปด้วยกันเปล่า

ฉันหันไปถามเก๋งที่ตีหน้านิ่งเฉย สายตายังคงมองไปที่แอนแต่เมื่อฉันเลิกคิ้วถาม เขาก็หันมาหาให้ฉันโดยทันที

ไปครับ ไปด้วยกันหมดเลยก็ได้ ปะไอ้ทีไปกินข้าว

"ฮ่าๆ ปะๆ คนเยอะสนุกสนาน" ทีรีบเออออเมื่อเก๋งหันไปชวน

ฉันยิ้มอย่างพึงพอใจ แต่สายตาทีกลับไม่ได้แสดงออกแบบนั้น แม้เขาจะหัวเราะออกมาประดุจว่ายิ่งคนเยอะยิ่งสนุก ฉันรู้ดีว่าเขาคงไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นแน่ๆ

แอนจับมือฉันลุกขึ้นก่อนที่สองคนนั้นจะลุกมาติดๆ เก๋งรีบเดินมายืนข้างฉัน ในตอนนี้เราเดินเรียงหน้ากระดานจากซ้ายไปขวาก็มีที เก๋ง ฉันและแอน ทำไมความรู้สึกรัศมีความอึดอัดมันแผ่รอบข้างแปลกๆ สายตาแต่ละคนดูดุดันแทบจะต่อยกันยังไงอย่างนั้น เช่นฉันกับที ตายกันไปข้างไหมล่ะวันนี้

เก๋งกินหอยทอดกันฉันหันไปชวนเก๋งในขณะที่เราเดินมาในโรงอาหารของมหาวิทยาลัย

เก๋งแพ้อาหารทะเล

น้ำเสียงเรียบๆ ตึงๆ ของทีกระแทกเข้าหน้าฉันเต็มๆ ฉันลืมเรื่องนี้ไปอีกแล้ว ให้ตายสิ แบบนี้เก๋งต้องหาว่าฉันไม่ใส่ใจชีวิตของเขาแน่ๆ

งั้นพี่ก้อยไปกินสเต็กกันไหมเก๋งชี้ไปอีกร้านเป็นข้อเสนอให้ฉัน แต่ว่า

ก้อยไม่ชอบกินเนื้อ

น้ำเสียงของแอนโพล่งขึ้นฉับพลัน เก๋งลดนิ้วชี้ลงก่อนจะแสยะยิ้มให้ฉัน จริงๆ ฉันกินได้แหละ แต่ถ้าสเต็กฉันกินกลางวันฉันจะปวดท้องมาก แปลกใช่มะ ถ้ากินเวลาอื่นฉันกลับไม่เป็นอะไรทั้งนั้น

ในตอนนี้เราสี่คนต่างมองรอบๆ โรงอาหาร ฉันเบื่อก๋วยเตี๋ยวแล้วอะดิเลยอยากหาอะไรใหม่กินดู

ต่างคนต่างแยกกันไปกินดีมะ

ไม่ / ไม่!”

ฉันและเก๋งหันไปปฏิเสธทีที่เสนอข้อเสนอที่ฉันไม่เห็นด้วยสุดๆ ออกมา โชคดีที่เก๋งดันใจตรงกับฉันในเรื่องนี้ หน้าเก๋งเริ่มไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมมีความสุขกับใครหน้าไหน

ในระหว่างที่ฉันพยายามสอดส่องหาร้านดีๆ อยู่ๆ มือของเก๋งก็จับเข้ากับมือฉัน ก่อนจะดึงฉันให้ตามเขาไปทันที ปล่อยให้ทีและแอนยืนอยู่ตรงนั้น ฉันหันไปมองแอนที่มองมาที่ฉันด้วยสีหน้าเรียบตึง ไม่แสดงอารมณ์อะไร ต่างจากทีที่อ้าปากเหวอ งงที่เพื่อนสนิทตัวเองก็ลากฉันเดินหนีเขาซะงั้น เก๋งพาฉันออกมาข้างนอกโรงอาหารโดยไม่พูดจาอะไร เราสองคนมาหยุดที่หน้ามหาวิทยาลัยก่อนที่เก๋งจะปล่อยมือฉันให้เป็นอิสระ

ฉันมองหน้าเก๋งที่ดูเหมือนเคืองอะไรสักอย่าง แต่ในตอนนี้หน้าเขาเริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งเมื่อเราอยู่กันแค่สองคน

ไปกินชาบูกันพี่

เก๋งเอ่ยขึ้น ฉันเบิกตาตกใจที่เขาชวนฉัน ชวนฉันคนเดียวเนี่ยนะ

แล้วสองคนนั้นอะ แอน…” ฉันชี้ไปข้างหลังตัวเอง ฉันทิ้งแอนกินข้าวคนเดียวไม่ได้อะ ยัยนั่นขี้เหวี่ยงจะตาย


ติ้ง


ฉันที่ยังได้รับคำตอบจากเก๋ง ข้อความจากไลน์ฉันก็เด้งและมันก็ปรากฏถึงชื่อคนส่งนั่นก็คือแอน ฉันรีบกดเข้าไปอ่านเป็นการด่วน ยัยนี่ต้องโกรธฉันแน่ๆ ให้ตายสิ


ANN :: แกไปกินข้าวกับน้องเขาเหอะ เดี๋ยวฉันจะกลับบ้านพอดี


ฉันถอนหายใจออกมาอย่างอึดอัด แม้ข้อความมันจะดูปกติ แต่สำหรับฉันมันดูเหมือนงอนแปลกๆ แหะ

พี่ไม่ต้องไปกับผมก็ได้นะ…” ดูเหมือนจะมีคนน้อยใจเพิ่มมาอีกหนึ่งราย ฉันรีบเงยมองเขาแล้วส่ายหน้าปฏิเสธเป็นการด่วน เก๋งยิ้มอย่างดีใจขึ้นอีกครั้งหลังจากทำหน้าตาเศร้าซึมไปเมื่อกี้

เราไปกินชาบูกันก็ได้ J”ฉันตอบเพื่อย้ำความมั่นใจให้เขา

เย้ ไปกันนนน

เก๋งดูดีใจออกนอกหน้าจนใจฉันกลับมาเต้นรัวและเร็วขึ้นอีกครั้ง ฉันไม่ได้คิดไปเองฉันหรือเปล่า ทำไมต้องมาทำให้ฉันสับสนตัวเองอยู่เรื่อยเลยนะ

เก๋งคว้ามือฉันไปจับอีกครั้งก่อนจะพาไปที่ป้ายรถเมล์ และเขาก็ไม่ยอมปล่อยมือฉันเลย ฉันก้มมองมือข้างซ้ายที่ถูกร่างสูง คนที่ฉันพยายามตามตื้อมาเกือบๆ เดือนพันธนาการเอาไว้ ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาทำแบบนี้กับเพื่อนตัวเองบ้างหรือเปล่า แต่สำหรับฉัน มันคือครั้งแรกที่ฉันถูกคนที่ชอบทำแบบนี้ นับวันเราก็เริ่มรู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้

ฉันคิดไปเองจริงๆ ตามที่เจ้บอกเหรอ

ทันทีที่รถเมล์สายที่เราจะไปห้างกันมาถึง ฉันและเก๋งก็รีบขึ้นไปทันที เราสองคนรีบหาที่นั่งแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่พบที่ว่างสักที เบื่อเวลานี้ที่สุด พอเลิกเรียนทุกคนก็กลับบ้านบางคนก็ไปเที่ยว แล้วรถสายนี้มักจะมาชั่วโมงละคัน ทำให้พวกเราต่างจดจ่อรอกันและผลก็เป็นอย่างที่เห็น คนรีบแย่งกันขึ้นต่างพากันเบียดแน่นจนจะขาดอ็อกซิเจนกันอยู่แล้ว

พี่ก้อยยืนถนัดหรือเปล่า

เพราะความเตี้ยที่พกพามาตั้งแต่เกิด ชีวิตการโหนรถเมล์จึงไม่เคยอยู่ในซีรีบรัมของฉันเลยแม้แต่นิดเดียว ต่อให้เอื้อมจนสุดแขน อย่าว่าแต่คานโหนเลย แม้แต่ที่จับที่ห้อยลงมาฉันก็จับไม่ถึง ฉันขยับไปใกล้ๆ เบาะที่นั่งและจับพนักพิงเก้าอี้ของผู้โดยสารเอาไว้ ความอึดอัดนี้ทรมานจริงๆ เลยเว้ย

พี่ยืนบ่อย ถนัดอยู่แล้ว ^^;”

และแน่นอนว่าฉันโกหก ฉันไม่เคยมีความคิดที่จะขึ้นรถเมล์สายนี้เลยสักครั้งเพราะมันไม่เคยเหลือที่นั่งให้ฉันยังไงละ ฉันยิ้มเหยๆ ให้เก๋งพอเป็นพิธี เก๋งที่จับคานโหนก็ค่อยเขยิบมาใกล้ๆ ฉัน ก่อนที่แผ่นอกของเขาจะชิดแนบหัวฉันพอดิบพอดี

ฉันยืนตัวเกร็งเพราะมันชิดจนฉันแทบจะไม่อยากหายใจออกหรือขยับเลยสักนิดเดียว ขืนขยับนิดนึงละก็ เราจะกอดกันโดยทันทีน่ะสิ


เอี้ยดดดด!

ตุ๊บ!


แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่ออยู่ๆ คนขับก็ดันเหยียบเบรกกะทันหันเพียงเพราะหมานอนอยู่กลางถนน

ฉันรีบใช้สองมือจับพนักพิงแน่นก่อนจะเกร็งตัวไม่ให้ตัวเองเกิดอาการกลิ้งหมุนๆ เป็นหมีแพนด้าภายในรถ แต่คนทางด้านหลังกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะอยู่ๆ เก๋งก็ปล่อยมือจากจับคานมาจับพนักพิงเดียวกับฉัน กลายเป็นว่าเราสองคนดูเหมือนกำลังกอดกันจากทางด้านหลังยังไงก็ไม่รู้ เสียงลมหายใจดังอยู่ข้างหูฉันเบาๆ รถทั้งรถเงียบจนฉันได้ยินเสียงหัวใจตัวเองที่ดังขึ้นจนน่าใจหาย เราสองคนใกล้มากใกล้จนแทบจะรวมร่างกันอยู่แล้ว ยิ่งพอเก๋งหันริมฝีปากมาจ่อที่หูฉันพร้อมกระซิบยิ่งทำให้ฉันแทบจะเป็นลมล้มพับไปซะให้รู้แล้วรู้รอด


ฉากนี้เหมือนพระเอกกับนางเอกเอ็มวีเพลงเกาหลีเลยเนอะพี่ J
-100%-

อินี่มาแปลกอีกแล้ว เบื่อหน่าย555555
แต่ชอบฉากนี้มาก รู้สึกเป็นผู้ชายที่ใส่ใจติ่งจริงจัง
ยิ่งเขียนยิ่งรักนาง5555
หึงกันไปหึงหันมา หนุกหนานเฮฮา
พยายามจะหาโมเม้นดีๆ มาอัพบ่อยๆ 
5555555555555555555555


ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บขอแอบโฆษณาสักนิด
ใครที่ยังไม่เคยอ่าน BORN HATER
แล้วสนใจรีบสั่งได้น้า
เหลือแค่ไม่กี่เล่ม
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8831 YulSica (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 23:08
  เก๋งง..แกจีบก้อยคืนป่ะ สงสารแอนอ่ะจริงๆนะ ฮืออออ
  #8,831
  0
 2. #7687 Awanderfool. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:24
  อื้อหือออออฉากแบบนี้ -/////////- อิเก๋งอิเด็กขี้อ้อยอิเด็กบ้าฮือออออแกจะฆ่าฉันทางอ้อมแบบนี้เลยหรออร๊ากกกกกก
  มันเขินตั้งแต่ฉากอ่านหนังสือแล้วครับพี่น้องนูน่าเอย...ชากียาเอย.....เป็นฉันนี่ฉันจะไม่ทน!!!!!!จับมันจูบตรงนั้นเลย

  โทษฐานชอบโปรยอ้อยใส่ผู้อื่นแล้วไหนจะฉากบนรถเมย์โอ๊ยตายๆๆๆๆๆตายกันพอดีค่ะโรคหัวใจจิกำเริบ
  ฟินอะไรเบอร์นีสาธุ! อิเก๋งอ้อยขนาดนี้แล้วขอให้ได้กันเร็ววันเร็วคืนค่ะ ติดตามต่อไปนะคะสู้ๆเด้อ :D
  #7,687
  0
 3. #7557 som.vrs (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 18:06
  นั่งมโนนึกถึงฉากreply1988 เขินแรงมากกกกกกกก เอาฉากซอกตึกด้วยค้าาา
  #7,557
  0
 4. #7402 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 01:37
  ตายคะตายยยย555 เก๋งไม่ได้ประชดแอนจริงๆแอบโล่งงงง
  #7,402
  0
 5. #6669 iheartwendy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 06:39
  ตอนนี้มีแต่วินกับวิน หึหึ ไงล่ะนุ้งทีเหล็กดัดสีชมพูว สู้ได้ป่ะล่ะ นี่มันเหมือนฉากในเอ็มวีเพลงเกาหลีเลยอ่ะแกร รับรู้ถึงชัยชนะของก้อยสั้น ขอบคุณความเตี้ยที่ทำให้หล่อนได้ฟินสิ เจ้มิ๊วจะต้องภูมิใจในตัวแก คริคริ แต่แอน...แอนล่ะ สงสานแอน
  #6,669
  0
 6. #6128 sss.doofa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 17:06
  เขินแรงค่ะ อ้ายยยย =///=
  #6,128
  0
 7. #6078 sanggil (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 13:34
  โหขำตอนนางโพสทวืต555
  #6,078
  0
 8. #6035 sanggil (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:59
  4คนนี้คือเเบบ เเม่เจ้า ฉากบนรถก็เเบบไม่อิจฉาเลยจริงๆ5555
  #6,035
  0
 9. #3064 มณีเอง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 10:36
  ฉากอยู่กันสี่คนมันคือสงครามชัดๆเลย
  พลังความกดดันระดับสิบบ
  ฉากบนรถเมย์เขินระดับร้อยย
  พร้อมจะระเบิดตัวตายภายใน 5..4..3..2..1.. บู้มมม
  #3,064
  0
 10. #1308 Jaboobaebae (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 00:53
  ชอบฉากงที่สี่คนรวมตัว
  เก๋งรู้แอนเป็นเบี้ยน
  ก้อยรู้ทีเป็นเกย์
  แอนทีคู่กันคงสนุกดีนะ55
  #1,308
  0
 11. #1306 nungnuput (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 00:17
  เขิลลแรงมาก อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง
  #1,306
  0
 12. #1190 FOLkgtn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 20:04
  โอ้ยยยย เขินแรง อยากเป็นนางเอก นี้มันอ่อยชัดๆ
  #1,190
  0
 13. #1169 noeymonthinee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 17:30
  อนากให้มีเรื่อง ที 
  #1,169
  0
 14. #1168 dewzaza12341234 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 17:23
  ฟินนนนน
  #1,168
  0
 15. #1167 Chimi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 14:58
  เขิลแรงง
  #1,167
  0
 16. #1165 Variyaporn Srichok (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 11:17
  อหหหห.
  #1,165
  0
 17. #1164 got7igot7 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 09:30
  เจิมมมมมมมมมมน้าาา
  #1,164
  0
 18. #1163 got7igot7 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 09:29
  แอนแอบชอบก้อยรึปล่าวว?
  #1,163
  0
 19. #1162 khim pheerada (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 07:49
  ตายยๆๆก้อยเอ้ยย
  #1,162
  0
 20. #1161 Parichat Pimsalee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 06:52
  นู๋เก๋งอย่ารุกแรงลูกเดี๋ยวป้าหัวใจวาย
  #1,161
  0
 21. #1160 mikimiki (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 06:42
  โอ้ยยยยย ฟินแรงจิกหมอนขาด ><
  #1,160
  0
 22. #1159 Minakeara (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 06:12
  ตกลงคือแอนชอบก้อยจริงๆหรอเนี่ยย นี่คิดว่าพูดเล่นอยู่ตั้งนาน=w=
  #1,159
  0
 23. #1158 น้ำเต้าหู้ววว. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 05:06
  โอ้ยย เขินแร๊งงงง ถ้าจะน่ารักขนาดนี้ ><~ #มโนต่อถึงดาวพลูโต
  #1,158
  0
 24. #1157 Baek Light (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 02:56
  เก๋งน่ารักอะไรเบอร์นั้น
  #1,157
  0
 25. #1156 สิงก้อยแปป (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 02:03
  ดีจายย ไรท์มาอัพเต็ม ขอบคุณค่าาา* งื้ออ* ความละมุนนี้ -/////- ไม่ไหวๆๆ เขินเสมือนเป็นก้อยค่ะ 555555 #งานมโน
  #1,156
  0