[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 13 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 12 ll เขาทำดีกับเรา ใช่ว่าเขาชอบเรา {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,698
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  23 พ.ค. 59

ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 12 ll

12

เขาทำดีกับเรา ใช่ว่าเขาชอบเรา

09.30 AM


ฉันปรือตาขึ้นมายามเช้าเพียงเพราะนาฬิกาปลุกจากโทรศัพท์ที่ฉันตั้งค่าเอาไว้ในทุกๆ วัน แต่การตื่นครั้งนี้กลับไม่ใช่บ้านตัวเองแต่อย่างใด นี่ฉันเผลอหลับไปจริงๆ สินะ

เมื่อคืนฉันฝันแปลกๆ ฝันว่าน้องเก๋งล้มทับฉันแถมยังเอาปากมาชนฉันอีกแน่ะ มันเหมือนจริงมากจนฉันยังไม่หายหน้าร้อนเลยตั้งแต่ตื่นขึ้นมา ฉันมองไปรอบๆ ก็พบว่ามีร่างสูงนอนอยู่บนพื้นข้างๆ โซฟา นี่เขาไม่ได้ขึ้นไปนอนที่ห้องเขาหรอกเหรอ อ่ะเขากินยาตามที่ฉันบอกด้วย น่ารักซะไม่มี

ฉันค่อยๆ ลุกและพยายามที่จะไม่ทำเสียงดังให้คนที่นอนอยู่บนพื้นตื่นขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ทันเอาเสียแล้ว เพราะอยู่ๆ เก๋งก็เด้งตัวลุกขึ้นมานั่งหน้าตาเฉย แถมเป็นตอนที่ฉันกำลังจะก้าวข้ามตัวเขาอีก

อ้าว พี่ตื่นแล้วเหรอเสียงงัวเงียของเก๋งเอ่ยทักฉันขึ้น เขาขยี้ตาตัวเองไปมาเหมือนเด็กน้อยไม่มีผิด หิวไหมพี่

เก๋งพูดจบก็ดันตัวเองลุกขึ้นยืนทันที ผมของเขาเวลาไม่เซตนี่ดูดีชะมัด แถมน้ำเสียงอ่อยๆ นี่อีก ใจสั่นเป็นบ้า

คะ คือพี่ต้องกลับก่อนน่ะ

อ๋อ งั้นเดี๋ยวผมไปส่งดีกว่า

ไม่เป็นไรๆ พี่กลับเองก็ได้แค่นี้เอง เก๋งอยู่บ้านไปเถอะ ยิ่งไม่สบายอยู่

ฉันรีบห้ามเก๋งทันทีที่เขาเตรียมทำท่าจะไปส่งฉัน จะให้เจ้าของบ้านไปส่งบ้านมันก็ยังไงอยู่นะ บางทีฉันก็เกรงใจเก๋งอยู่เหมือนกันแม้ว่ามันจะเป็นโอกาสดีที่ฉันจะได้อยู่ใกล้ๆ เก๋งก็เหอะ เอาไว้ช่วงเวลาอื่นที่ดีกว่านี้ ช่วงเวลาที่เขาไม่ต้องมาลำบากตัวเองด้วย

งั้น พี่กลับดีๆ นะ พรุ่งนี้เจอกันที่มอนะพี่

ฉันยิ้มส่งให้เก๋งก่อนจะยกมือบ๊ายบายเขาด้วยท่าทางเขินๆ ทำไมยิ่งฉันมองหน้าเก๋งภาพในความฝันที่ฉันจูบกับเขามันยิ่งลอยเข้ามาในหัวนะ เหมือนจริงจนฉันอยากจะบ้าอยู่แล้ว

เก๋งเดินออกมาส่งฉันที่หน้าบ้านตัวเองก่อนจะยิ้มกริ่มให้ฉัน ฉันกระชับสายกระเป๋าตัวเองก่อนจะเดินออกมาจากจุดหน้าบ้านเก๋งโดยทันที หน้าของฉันเริ่มระอุขึ้นเรื่อยๆ เป็นอะไรของฉันวะ ตั้งแต่รู้จักกับเก๋งมา เขินมากสุดก็คงเป็นตอนเก๋งนอนตักฉัน แต่นี่แค่ความฝันที่ติดตาแค่นั้น ดันทำฉันเขินหนักกว่าเจอของจริงเสียอีก แต่จะว่าไปก็แอบเจ็บปากเบาๆ แหะ คงเอาแขนฟาดปากตัวเองตอนหลับแน่ๆ -_-


ติ้ง!

ฉันที่ยืนรอแท็กซี่อยู่ป้านรถเมล์อยู่ๆ เสียงแจ้งเตือนข้อความจากแอพไลน์ก็ดังลั่น ทำให้ฉันต้องหยิบมือถือขึ้นมาดูว่าใครส่งมาหาฉัน น่าแปลกใจที่ความคาดหมายที่ฉันคิดไว้ดันเกินไปหน่อย ในตอนแรกฉันนึกว่าแอนหรือไม่ก็เปาโลที่มักจะทักมาถามอะไรฉันบ่อยๆ วันนี้กลับเป็นเก๋ง คนที่ฉันเพิ่งแยกจากกันไม่ถึงชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ


GENG :: พี่ถึงบ้านยัง


ข้อความดูเหมือนเป็นห่วงของเก๋งทำให้ฉันเผลอยิ้มออกมาเบาๆ ใครจะไปกลับบ้านเร็วอะไรขนาดนั้น


NEW’KOI :: พี่ยังอยู่ป้ายรถเมล์อยู่เลย ถ้าถึงเดี๋ยวพี่บอกน้า

                   / สติ๊กเกอร์แมวเต้นอะโกโก้

GENG :: กลับบ้านดีๆ นะพี่


สิ้นสุดข้อความของเก๋ง ก็เล่นทำเอาฉันเป็นบ้ายืนยิ้มคนเดียวจนป้าที่ยืนข้างๆ ต้องเดินหนีฉันเลยทีเดียว ฉันปิดหน้าจอก่อนจะเอาเข้ากระเป๋า แต่จู่ๆ ก็มีข้อความเข้ามาอีกครั้ง คราวนี้เป็นข้อความของเจ้มิ๊วคนดีผู้ช่วยเหลือความรักของก้อยเอฟวี่ติงเอฟวี่เดย์


MEW :: ก้อยว่างไหม มากินนมปั่นเป็นเพื่อนหน่อยแถวมหาวิทยาลัยแกอะ


ฉันขมวดคิ้วงงสงสัยกับคำขอของเจ้มิ๊วที่ทักฉันมาตั้งแต่หัววัน แล้วบ้านเจ้หรือคลับเจ้ก็ไม่ได้ใกล้มหาวิทยาลัยฉันเลยด้วยซ้ำ ทำไมถึงมากินข้าวแถวมหาวิทยาลัยฉันได้นะ ฉันไม่คิดให้เปลืองเวลารีบกดโทรไลน์หาเจ้มิ๊วไปโดยทันที

ว่าไงเจ้ ให้ก้อยไปที่ไหน

ฉันรีบกรอกคำถามข้อสงสัยใส่สายไปทันทีที่เจ้รับ

(ร้านนมปั่นหน้ามหา'ลัยแกอะ มีอยู่ร้านเดียวปะวะแก รีบๆ มานะ ฉันเลี้ยง)

ไม่ทันที่จะคุยอะไรรู้เรื่อง อยู่ๆ เจ้ก็วางสายไปหน้าตาเฉย เป็นปกติที่เจ้มักจะชวนฉันกินข้าวหรืออะไรต่อมิอะไรตลอด เจ้ไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนกับเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย อาจเป็นเพราะพอจบมหาวิทยาลัยต่างคนต่างก็แยกย้ายไปทำงานไม่มีเวลาว่างตรงกันสักเท่าไร ผลสุดท้ายฉันก็เลยมาสนิทกับเจ้ได้เพราะออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยสุดนี่แหละ

แทนที่ฉันจะได้โบกแท็กซี่เพื่อกลับบ้านไปอาบน้ำแต่งตัว ผลสุดท้ายก็ต้องตรงดิ่งมาที่มหาวิทยาลัยอย่างจำยอม ในตอนแรกฉันว่าจะกลับไปอาบน้ำก่อนค่อยมา แปรงฟงแปรงฟันก็ไม่ได้แปรง มาแบบเปลี่ยวๆ หน้าสดงดเบื่อทวง แต่เจ้ก็เร่งเอาเร่งเอาเพราะว่านางหิว ผลสุดท้ายฉันก็มาถึงร้านนมปั่นที่เคยพาเก๋งมาคราวนั้น

ทันทีที่ฉันลงจากแท็กซี่ ฉันก็รีบก้าวเท้าเข้าไปในร้านอย่างไม่รีรอ เจ้กำลังนั่งเลือกเมนูอย่างพินิจ ฉันที่จะเอ่ยทักเจ้แต่พอเหลือบไปเห็นพนักงานชายที่กำลังจดเมนู ฉันก็แทบจะหันหลังกลับโดยทันที

ยัยก้อย มาพอดีเลย เลือกเมนูเร็ว

เจ้ก็ไม่น่าตาไวเลยจริงๆ T^T

ฉันหมุนตัวกลับเข้าไปที่เดิม สายตาของพนักงานชายคนนั้นเงยขึ้นมามองที่ฉันทันทีที่ได้ยินชื่อ แววตาพร้อมไฝว้แบบนี้มันมีอีกแล้ว ให้ตายเหอะ

ฉันนั่งลงก่อนจะถอนหายใจพรืดใหญ่ ฉันล้วงหมากฝรั่งในกระเป๋าขึ้นเคี้ยวอย่างจำยอม ขืนให้พูดทั้งๆ ที่ไม่ได้สัมผัสแปรงแบบนี้เจ้ต้องเมาขี้ปากฉันแบบไม่ต้องสืบเสาะหาสาเหตุแน่นอน เจ้ยิ้มให้ฉันพร้อมยื่นเมนูมา ในขณะที่ฉันกำลังจะรับมาดู จู่ๆ พนักงานชายก็คว้าไปหน้าตาเฉย

หน็อย อิที!

ขอเมนูด้วยค่ะ จะสั่งฉันแบมืออย่างขอไปที ทีก้มหน้าก้มตาจดเมนูที่เจ้มิ๊วสั่งก่อนหน้านี้โดยไม่สนใจคำพูดฉันเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันจะฟ้องผู้จัดการไอ้บ้า!

รับอะไรดีครับ^^”

แต่แล้วทีก็เงยหน้าพร้อมยิ้มให้ฉันแต่ไม่ยักจะส่งเมนูมาให้ฉันอ่าน ฉันตีหน้านิ่งมองเขาอย่างเอาเรื่อง ส่วนเจ้มิ๊วก็มองฉันสลับกับทีอย่างไม่เข้าใจ

มีเมนูอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ได้ทีฉันก็เล่นกลับ เอาสิ อยากกวนฉันมากก็เอา

นมปั่นวัวแก่ คัดสรรอย่างดีนมวัวพันปีจากเดนมาร์กครับ

น้ำเสียงประชดประชันเน้นย้ำคำว่าวัวแก่เต็มหน้าเต็มตาฉันอย่างไม่ใยดี ฉันกัดฟันแน่นก่อนจะส่งยิ้มไปอย่างไม่ย่อท้อ

มีเมนู ไอติมถั่วดำยำเพื่อนกันเองไหมคะ

อ่อ ของหวานเรามีครับแต่ไม่มีถั่วดำ มีแต่หญ้าอ่อนคั่ว ชอบไหมครับ

น้ำเสียงกดต่ำของทีเล่นทำเอาฉันนั่งไม่อยู่สุข สายตาของฉันและทีปะทะกันจนฉันรู้สึกถึงประกายไฟยิบยับ เจ้มิ๊วลุกขึ้นก่อนจะมายืนคั่นกลางระหว่างฉันกับทีอย่างเหลืออด

เอาเหมือนกันกับพี่อ่ะค่ะน้อง จัดมาสองแก้ว ด่วน!”

เจ้มิ๊วจัดการสั่งให้ฉันอย่างเสร็จสรรพ ฉันพ่นลมหายใจและพัดหน้าตัวเองเพื่อระบายความร้อนที่อยู่ๆ ก็เดือดระอุเอาดื้อๆ ทีจดเมนูตามคำสั่งก่อนจะเดินเข้าไปหลังร้านไม่วายยังหันมามองฉันเพื่อทิ้งท้ายไปอีก เจ้มิ๊วถอนหายใจเหมือนเหนื่อยล้าก่อนจะกลับไปนั่งที่เดิมและมองมาที่ฉันดั่งต้องการคำตอบ

ไม่มีอะไรเจ้

ฉันรีบพูดตัดหน้าก่อนที่เจ้จะถามสาวความอะไรมากกว่านี้ ฉันมองไปข้างนอกร้านอย่างอารมณ์เสีย ร้อนก็ร้อนยังมาไฝว้กับคนแบบนี้ให้ร้อนไปอีก ร้อนทั้งอารมณ์ทั้งอากาศเลยเว้ย!

นายนั่นมันเพื่อนเก๋งไม่ใช่เหรอ ทำไมดูเหมือนแกสองคนไม่ถูกกัน

และฉันก็ห้ามไม่ให้เจ้ถามได้จริงๆ สินะ

เรื่องมันซับซ้อนเล็กน้อยอะเจ้ ไว้ถ้าเรื่องมันเงียบกว่านี้ก้อยจะเล่า กินของหวานคลายเครียดกันเถอะ อย่าไปรู้อะไรแบบนี้เลย

มีความลับอีกแหละ เบื่อหน่ายแกจริงๆ ทั้งแกทั้งแอนเลย ปวดหัว

ฉันเท้าคางไว้กับโต๊ะอย่างหน่ายๆ ก่อนที่นมปั่นจะมาเสริฟ แต่คราวนี้กลับเป็นพนักงานอีกคน ดีแล้วล่ะ ถ้าเป็นอีตาทีฉันว่าคงมีแก้วแตกกับคว่ำนมกันแน่ๆ

เออเจ้ ก้อยมีเรื่องจะถามฉันที่พอนึกอะไรได้ก็เริ่มเปิดประเด็นการสนทนาแบบจริงจังของวันนี้โดยทันที คำว่าขืนใจเนี่ย เขาใช้ในกรณีอะไรบ้างอะ

ฉันถามเจ้มิ๊วก่อนจะดูดนมปั่นขึ้นมาทำตาปริบๆ รอคำตอบ ฉันยังติดค้างคาใจกับคำนี้มาตลอด ฉันเสริชหาในกูเกิ้ลคำตอบที่ได้มาก็ออกแนวกามอารมณ์ล้วนๆ ไม่มีความหมายอื่นแอบแฝงอะไรทั้งนั้น

ข่มขืนงะและคำตอบเจ้ก็ไม่ได้ช่วยให้ฉันสบายใจเลยสักนิด

อย่างอื่นอะมีอีกมะ

มันก็แปลว่าฝืนใจ บังคับจิตใจอีกฝ่ายอะไรทำนองนี้มั้งแต่ส่วนใหญ่เขาก็ใช้กับพวกบังคับในเรื่องข่มขืนอะ

ฉันเสมองออกนอกร้านอย่างใจลอย เก๋งไม่น่าจะใช้คำนี้เอาจริงๆ ถ้าเก๋งจะฝืนใจใคร ในกรณีจะใช้คำว่าขืนใจมันก็ดูแปลกๆ กับคนฟังปะวะ เก๋งก็โตพอที่จะเข้าใจคำเล็กๆ น้อยๆ พวกนี้สิ

งั้นเหรอเจ้

เป็นอะไร ใครขืนใจแกเหรอ

เจ้หันมาถามฉันอย่างสนใจ ใบหน้าอยากรู้อยากเห็นดูสดใสทันตาเห็น ฉันส่ายหน้ากลับทันที อารมณ์หง่อยๆ นี่มาอีกแล้วอะ ไม่ชอบเลย

ไม่มีอะเจ้ แค่ถามและฉันก็เลือกที่จะโกหกเจ้ไป เพื่อความสบายของฉันด้วยแหละ ไม่อยากเล่าให้ตัวเองเจ็บ

แล้วสรุปวันนั้นเป็นไงบ้างที่ไปเที่ยวกัน แกคิดไงถึงไปสนามบิน

เจ้ถามย้อนกลับและวกเข้าประเด็นสุดฮอตของทวิตอีกครั้ง ฉันฝืนยิ้มออกมาก่อนจะตอบไปตามตรง

พาเก๋งไปติ่งฉันยิ้มกว้างอย่างรู้ชะตาว่าจะถูกด่าในไม่ช้าแน่นอน

อิง่าว แกไม่เคยมีแฟนแบบจริงๆ จังๆ สินะ ทำไมถึงพาเขาไปเดทในที่แบบนั้น ฉันก็โง๊โง่ที่ให้แกเลือกสิ่งที่แกชอบ ลืมไป ชีวิตแกมีแต่เกาหลี เกาหลี และก็เกาหลี

แต่ตอนนี้ก้อยไม่ได้คลั่งเหมือนแต่ก่อนแล้วนะฉันเถียง

แหม่ แล้วพาเก๋งไปติ่งด้วยนี่คือไม่คลั่ง บ้าบอมากแก

เจ้มิ๊วผลักไหล่ฉันเบาๆ เหมือนจะตี ฉันว่าฉันก็มีความสุขดีนะที่ได้พาเก๋งไปในสถานที่ที่ฉันชอบ แต่เก๋งนี่สิไม่รู้มีความสุขอะไรกับฉันไหม แม้เขาจะบอกสนุกก็เหอะ ความเกรงใจของคนดูออกซะที่ไหน

ตอนนี้ก้อยว่าก้อยก็เริ่มสนิทกับน้องเขามากขึ้นในหนึ่งระดับแล้วนะเจ้

ฉันหันไปบอกเจ้ด้วยความหวังที่ดูเหมือนปลอบใจตัวเอง เพราะเก๋งเป็นคนที่นิสัยดีอยู่แล้วฉันเลยไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าเขาดีกับฉันหรือดีแบบนี้กับทุกคน แต่อย่างน้อยเราก็คุยกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนนะ หรือว่าฉัน

แกคิดไปเองหรือเปล่าก้อย

นั่นสิ

แต่เก๋งดีกับก้อยมากขึ้นนะ เขาไม่ค่อยคุยกับใคร…”

เอาอะไรมามั่นใจว่าเขาไม่ค่อยคุยกับใคร?อยู่ๆ เจ้มิ๊วก็เอามีดมาแทงที่อกฉันดังจึก นั่นสิ ฉันกับเขาไม่ได้อยู่ตัวติดกันตลอดนี่หว่า ฉันเอาอะไรมามั่นใจวะ

จริงสิ

เขาไม่ได้ดีกับแกหรอก แต่เขาดีกับทุกคน


-60%-

-GENG SAY-


ก้อยกลับไปแล้วเหรอ

พี่โก๋ทักผมขึ้นหลังจากกลับมาจากต่างจังหวัด พี่โก๋นั่งลงข้างๆ ผมทันทีก่อนจะคว้าน้ำขวดที่ตั้งอยู่กระดกดื่มอย่างกระหาย

ตั้งแต่เช้าแล้วอ่ะผมตอบแต่ตายังดูซีรี่ย์ที่ดูค้างไว้ตั้งแต่เมื่อคืน แล้วแม่อ่ะ

ไปยืนเม้าเรื่องซีรี่ย์จุงกิกับป้าหน้าบ้านอยู่ เดี๋ยวก็เข้ามาละมั้ง

เป็นปกติที่แม่ผมถ้าเจอคนคุยถูกคอ แม่ก็กลายเป็นมิตรเขาไปโดยปริยาย ทั้งๆ ที่แม่ผมเป็นคนที่สานไมตรีกับผู้คนยากมาก แต่ถ้าพูดเรื่องซีรี่ย์คุยยาวข้ามวันข้ามคืนแม่ก็ทำมาแล้ว

“แล้วนี่ถามถึงพี่ก้อยทำไมอะผมเหลือบสายตาไปมองพี่โก๋ที่หยิบขนมขึ้นมากิน พี่โก๋เลิกคิ้วขึ้นสูงก่อนจะทำหน้าเหลอหลาอยู่แบบนั้น ชอบพี่เขาเหรอ

และผมก็ตัดสินใจถามพี่โก๋ไปตรงๆ พี่ผมยังไม่เคยมีแฟนมาตั้งแต่เกิดพอๆ กับผม หลายคนคงรู้ว่าสาเหตุหนึ่งเกิดจากอะไร

แม่ผมไงจะใครล่ะ!

บ้าแหละไอ้เก๋ง คนเพิ่งเจอครั้งแรกจะให้มาชงมาชอบ บ้าบอคอแตกพี่โก๋เหวี่ยงขึ้น

คนชอบกันตั้งแต่แรกเห็นมีเยอะแยะไป ผมยังเคยเลย

กับก้อยเหรอ” 

พี่โก๋เริ่มสนใจกับการสนทนาอีกครั้ง สายตาอยากรู้อยากเห็นนี่มันอะไรกันครับ

กับเพื่อนพี่ก้อย

เดี๋ยวนะพี่โก๋ยกมือห้ามไม่ให้ผมพูดต่อ แกอย่าบอกนะว่าแกชอบเพื่อนก้อย ทั้งๆ ที่ก้อยก็ชอบแกเนี่ยนะ

พี่โก๋พูดจบก็ทำให้ผมขมวดคิ้ว พี่ก้อยเนี่ยนะชอบผม จริงเหรอวะตามผมในทุกๆ วันนี่เพราะชอบผมเหรอ ไม่ใช่อยากสนิทเฉยๆ เหมือนที่พี่เขาบอกหรอกเหรอ

พี่รู้ได้ไงว่าพี่ก้อยชอบผม มั่วว่ะ

พี่ว่าเก๋งไม่ได้ซึนนะ เก๋งโง่มากกว่าพี่โก๋ยกยิ้มพลางส่ายหน้าเหมือนระอาเต็มทน ใครๆ ก็ดูออก ผู้หญิงบุกมาหาเพราะห่วงขนาดนี้ เกลียดแกมั้ง

ผมกระพริบตามองพี่โก๋ปริบๆ ก่อนจะค่อยๆ เคลื่อนสายตาไปดูซีรี่ย์ตามเดิม แต่ในสมองกลับไม่มีเรื่องในสิ่งที่ดูเลยสักนิด มีแต่ชื่อพี่ก้อยวนเวียนตีอยู่ในหัวจนทำผมสับสนแปลกๆ อยู่ๆ ภาพที่ผมเซไปจูบพี่ก้อยก็แว๊บเข้ามาในหัวอัตโนมัติ ทำให้ผมยกมือปิดปากตัวเอง ผมจูบเขาตอนที่เขาไม่รู้ตัวนี่ถือเป็นการฉวยโอกาสปะวะ ผมควรบอกพี่เขาไหมอะ ให้ตายเหอะ

เก๋งไม่เคยมีความรักเก๋งจะไปรู้ได้ไงล่ะครับแหม่ พ่อเชี่ยวชาญด้านผู้หญิง

ได้ทีผมก็ย้อนพี่ชายตัวเอง พี่โก๋มองผมด้วยสายตาเคืองๆ ใจจริงตั้งแต่สนิทกับพี่ก้อยมานี่ผมแทบจะไม่คิดเรื่องพี่แอนเลยนะ อาจเป็นเพราะผมกำลังทดลองตัดใจจากพี่เขาดู การเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ อาจจะทำให้ผมมีความสุขมากกว่าที่เป็นก็ได้

และผมก็เริ่มรับรู้สิ่งเหล่านั้นขึ้นมาบ้างแล้ว

ประชดแบบนี้เดี๋ยวเตะปากแม่งพี่โก๋พูดหยอกล้อกับผมทำเอาขำกันอยู่สองคน เหมาะเจาะกับฉากในจอทีวีที่เป็นฉากตัวโกงกำลังข่มขืนนางเอก และบังคับข่มขู่อย่างสุดฤทธิ์สุดเดช ไม่ชอบเลยว่ะ ผู้ชายไม่ให้เกียรติผู้หญิงเนี่ย แม่งไม่เท่เอาซะเลย


หยุดดิ้นเสียที

อย่าขืนใจฉันเลยนะขอร้องปาร์คชานยอล


ซับไทยวิ่งขึ้นอยู่ใต้จอภาพในซีรี่ย์ อยู่ๆ ผมก็เอะใจคำว่าขืนใจขึ้นมาโดยทันที ในวันนั้นผมบอกพี่ก้อยว่าผมไปขืนใจคนที่แอบชอบใช่ปะวะ

พี่โก๋ผมหันไปสนทนากับพี่ชายตัวเองอีกครั้ง ขืนใจแปลว่าไรวะ

ผมพูดคำว่าขืนใจไปเพราะในตอนนั้นผมเบลอและคิดคำไม่ออกจริงๆ เขาเรียกอะไรกันว่ะ ที่หมายถึงบังคับบีบคั้นให้เขามาชอบเราอะแบบเร่งเร้าให้เขารับรักเราเสียที อะไรทำนองนี้นี่แหละ

ไม่ได้เรียกขืนใจหรอกเหรอ

ข่มขืนไง เนี่ย แบบฉากนี้อะพี่โก๋ชี้ไปที่หน้าจอทีวีก่อนจะบรรยาย

แล้วเราใช้กับพวกเหตุการณ์อื่นได้ปะ

ใจชักไม่ดีเลยแหะ ถ้าพี่ก้อยเขาหมายความว่าผมไปข่มขืนใครเข้าจะเอาหน้าไปไว้ไหนวะเนี่ย

ส่วนมากก็ใช้กับกรณีถูกข่มขู่บังคับจิตใจในการโดนกระทำชำเรานะ ในกรณีอื่นนี่มีตัวอย่างปะ

ก็แบบ เราเหมือนบีบคั้นให้เขามารับรักเราอะไรแบบนี้อะ

มันก็ได้นะแต่มันก็ไม่ควรอะ เรียกว่าบังคับฝืนใจให้เขารักดีกว่า

ฉิบหายแล้วเก๋ง

โอ้ย ผมไม่น่าเล่นคำทั้งๆ ที่ไม่รู้ความหมายเลยแม่งผมทึ้งหัวตัวเองอย่างหงุดหงิด

ทำไมวะ

ผมไปบอกพี่ก้อยว่า ผมเคยไปขืนใจคนที่ชอบอะดิ

แล้วไมต้องทำท่าเครียดแบบนี้วะ ฮาๆพี่โก๋หัวเราะออกมาเหมือนพร้อมสมน้ำหน้าผม แคร์ด้วยเหรอ

แคร์ดิพี่ ถ้าพี่ก้อยเขาเข้าใจผมผิดอะ ทำไงผมเบ้หน้าอย่างหมดอารมณ์ที่จะดูซีรี่ย์ ไม่น่าเลยอะ ไม่น่าพูดจริงๆ

"คิดมาก ไม่มีไรหรอก" พี่โก๋ตบไหล่ผม แต่ผมไม่มีอารมณ์สุดๆ เลยคว้ารีโมทกดจบปิดทีวีโดยทันที 

"ผมหงุดหงิดอะ"

เก๋งจู่ๆ พี่โก๋ก็วางมือบนบ่าพร้อมกับจ้องมาที่ผม เล่นเอาผมใจกระตุกวูบเหมือนมีลางว่าเขาต้องพูดอะไรแน่ๆ แกรู้หรือเปล่าที่แกเป็นแบบนี้เพราะอะไร

ผมขมวดคิ้วไม่เข้าใจ ก่อนจะถามออกไปอย่างสงสัย

เพราะอะไรอะ…”

เพราะแกเริ่มชอบก้อยแล้วไง

-100%-
นอกจากก้อยจะจุกแล้ว อิเก๋งก็กระอักเลือดไม่แพ้กัน
เอาแล้วฮะ เก๋งจะยอมรับคำพูดพี่ตัวเองได้ไหม
อันนี้ต้องรอรับชม
จะว่าไปนี่เจ้มิ๊วกับพี่โก๋ควรมาคู่กันดีมะ5555
แลเป็นที่ปรึกษาชั้นดีพ่อสื่อแม่สื่อดีเสียเหลือเกิน
555555555555555555
กดโหวตให้ด้วยน้าาาา รักกกกกกก
จะขยันอัพ เม้นๆถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8941 @S_CB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 00:16
  ชื่อตัวร้ายในซีรีส์โคตรพีคเลยค่ะ 5555555555555
  #8,941
  0
 2. #8830 YulSica (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:59
  โอ้ยยยยย โล่งใจที่สุดดด
  #8,830
  0
 3. #7686 Awanderfool. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:11
  โอ๊ยยยยยอิเก๋ง!แกทำฉันดีใจฮือออออที่แท้แกก็ใช้คำผิดนี่เองพูดผิดชีวิตเปลี่ยนนะลูก55555555
  วรั้ยยยยยงานนี้ก้อยเราจะไม่นกแล้วนะคะดูได้จากการที่อิเก๋งมันเริ่มสนใจในเรื่องนุ้งก้อยของเราแล้ว

  เตรียมจุดพลุค่ะกรี๊ดดดดดดดดดส่วนในเรื่องของทีและก้อยนั้นพวกนางสองคนก็ยังคนพร้อมใจกัดกันเป็นงานอดิเรกไปแล้ว
  เอาค่ะเสี้ยมกันไปกันมาอยู่นั้นแหละค่ะสุดท้ายจะเป็นยังไงก็รอดูอีกทีนะคะติดตามต่อไปเด้อสู้ๆน้าาาา
  #7,686
  0
 4. #7401 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 01:30
  อย่าขืนใจฉันเลยนะปาร์คชานยอล5556พี่โก๋ดูตัวเอง คิดถึงเปาโลแอบอยากมีโมเม้นแบบน้องชายหวงพี่สาว55
  #7,401
  0
 5. #6668 iheartwendy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 06:27
  หึหึหึ แกเริ่มชอบก้อยแล้วไงบักเก๋ง ต้องให้คุณแม่เปิดซีรี่ส์ชี้ทางสว่างให้มั้ย ตัวเองก็ดูซีรี่ส์เยอะนี้ ทำไมไม่รู้ฮะ! แต่ตอนนี้ฮาอิวัวพันปีมาก โคตรฮา สรุปคือทีมันชอบเก๋งจริงๆสินะ ก้อยต้องสู้นะคะ
  #6,668
  0
 6. #5887 sanggil (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:41
  เก๋ง~ น่ารักเว้ยย
  #5,887
  0
 7. #3013 thanchapink97 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 17:45
  ไม่รู้ใจตัวเองเหรอเก๋ง555
  #3,013
  0
 8. #1097 Aiilockpad (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 18:31
  ความซึนนี้ อร้ายยยยย -/-
  #1,097
  0
 9. #1061 nisakhaow (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 21:15
  วะฮ่าๆๆๆๆ........มึนกันไปแถบๆๆ
  #1,061
  0
 10. #1060 Venus .silaphet (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 11:11
  เจ๊พูดนี่จุกจนเกือบหายใจไม่ออก แอ๊ก
  #1,060
  0
 11. #1059 Blackcat in night (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 11:09
  ง่อววววววววว แกรรรร ฉานเขินนนนนนน เก๋งแบบ เด็กน้อยง่ะงุ้งงิ้ง กุ๊งกิ๊ง มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ตั้ลล๊าคคึ
  #1,059
  0
 12. #1057 ช่วยพี่ก้อยดีใจ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 03:50
  หวายๆๆๆ พี่ก้อยขาาเก๋งนางเริ่มตกหลุมแล้วนะค้าาา ดีใจแทนนน~ นางหายซึนแล้ววววว

  #1,057
  0
 13. #1056 Mr. Brown (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 22:49
  ในความจุกนั้นยังมีความฟินอยู่
  #1,056
  0
 14. #1055 chompooTV (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 22:40
  อร๊ายยยย ใจสั่น><55555
  #1,055
  0
 15. #1054 wifewolf (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 22:18
  โก๋มิ๊ว โอ้โห ใช่เลย รอเรื่องนี้อยู่นะคะไรท์ ถถถถ
  #1,054
  0
 16. #1053 T i n k e r b e l l (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 21:50
  รู้ใจตัวเองแล้วก็เริ่มจีบก้อยนะ
  #1,053
  0
 17. #1052 coupdetat_yg (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 20:46
  ในที่สุดดด อยากเห็นเก๋งจีบก้อยบ้างแล้วว
  #1,052
  0
 18. #1051 melapholasirinn4528 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 20:35
  เก๋งเริ่มชอบก้อยแล้วไงอร๊ายยยยยย
  #1,051
  0
 19. #1050 MaiEiEi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 20:28
  55555555จุกไปอี้กกกก
  #1,050
  0
 20. #1049 mmookk61 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 20:15
  เหยดดดดด ไม่จุกล่ะค่ะปริ่มแทนก้อย อร้ายยยยย ดูยังไงก้ตลกตอนเก๋งรู้คำว่าขืนใจ555555555
  #1,049
  0
 21. #1048 got7igot7 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 07:32
  555555
  #1,048
  0
 22. #1047 Mr. Brown (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 05:17
  เกือบจะดีแล้วเจ้ เขาแค่ดีกับทุกคนจ้าาาาาา
  #1,047
  0
 23. #1046 0928149274 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 03:07
  ณ จุดๆนี้ จุกมากค่ะ อิเจ้ พูดแบบนี้คิดจะฆ่ากันรึไง อยากอ่านพาร์ทเก๋งง่า สู้ๆนะค่ะไรท์
  #1,046
  0
 24. #1045 min inhyung (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 01:25
  รอออออ อีเจ๊พูดได้แทงใจมากกกกกก ตายค่ะตาย!!!
  #1,045
  0
 25. #1042 melapholasirinn4528 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 23:07
  รอค่ะเจ้มิ๊วพูดได้เจ็บมากฮือออออ
  #1,042
  0