[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 12 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 11 ll แม่ของเขา เราต้องไฝว้ {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,599
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  23 พ.ค. 59ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 11 ll

11

แม่ของเขา เราต้องไฝว้
หา / หา!”

สองเสียงของผู้ชายที่เป็นพี่น้องคลานตามกันมาอุทานออกมาพร้อมกันเมื่อฉันเผลอพรั้งปากพูดคำอุบาทว์บางอย่างออกไป

ไม่นะ ฉันแค่คิดทำไมมันมีเสียงละ TT

พะ เพลียน่ะ เพลียมากเวรี่ฮอต ร้อนเนอะเก๋งเนอะ ฮ่าๆ

ฉันรีบทำท่าทางพัดนู้นพัดนี่ บ่งบอกถึงความร้อนที่พุ่งพล่านไปทั่วพื้นที่บ้านทันที โก๋และเก๋งพยักหน้าให้แบบงงๆ แต่เก๋งจะมายืนแก้ผ้าต่อหน้าพี่แบบนี้ไม่ได้นะลูก

แม้มันจะดีล้ำค้ำจุนโลกก็เหอะ

งั้นผมขอตัวไปแต่งตัวก่อนนะ ไม่คิดว่าพี่จะมาอะ

เก๋งรีบหันหลังกลับวิ่งขึ้นบันไดไปโดยไม่สนใจว่าฉันจะพูดอะไรต่อ โก๋ยืนยิ้มให้ฉันด้วยท่าทีดูเหมือนระแวง เดี๋ยวนะ นายกลัวอะไรยะ

ชอบเก๋งเหรอโก๋ที่ยืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ก็ส่งระเบิดมาให้หนึ่งลูกเต็มๆ หน้า โดยที่ฉันไม่ทันตั้งรับแม้แต่อย่างใด จีบเก๋งจีบยากนะ มันไม่เคยมีแฟนแถมดูกลัวผู้หญิงด้วย

โก๋พูดเสร็จก็รินน้ำใส่แก้วก่อนจะยื่นมาให้ฉันตามมารยาทการรับแขก ฉันรับแก้วในมือโก๋ก่อนจะมานั่งที่โซฟาเพื่อรอเจ้าบ้านอย่างเก๋งลงมา แน่ล่ะจีบเก๋งยากไปหมดละ ทั้งเจ้าตัวที่ดูไม่ได้คิดอะไร ไหนจะคู่แข่งมากหน้าหลายตาที่ต่างจ้องจะงับเขาอีก เขาเป็นเกย์หรือเปล่าอันนี้ฉันก็ไม่กล้าถาม แถมฉันยังไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่าเขาไปขืนใจใครไว้ ร้ายแรงอะไรพรรคนั้น 

แต่ในตอนนี้ฉันเริ่มรู้สึกถึงรังสีอำมหิตเหมือนแผ่ไปทั่วบ้านยังไงไม่รู้แหะ เหมือนมีลางจะมีการเกิดสงคราม

ทันทีที่ฉันเหลือบตาไปทางซ้ายของบ้านซึ่งน่าจะเป็นทางห้องครัว ฉันก็เจอกับคุณป้าที่แต่งตัวเหมือนจะไปดูคอนเสิร์ตจัสตินบีเบอร์แอนด์เลดี้กาก้าอะไรทำนองนั้น ทรงผมสีบลอนด์ลอนใหญ่ปัดไปทางด้านข้างของคุณป้าทำให้ดูเด็กลงไปห้าสิบเปอร์เซน บวกกับการใส่ส้นสูงเข้ามาในบ้านและอีโต้ในมือเหมือนเพิ่งไปสับหมา เอ้ย หมูมาหมาดๆ

ใครวะ

ฉันรีบยกมือไหว้เขาด้วยสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อเห็นแววตาอาฆาตนั่นส่งมา ยิ่งพอมีพร็อบเป็นอีโต้ประกอบยิ่งน่ากลัวเป็นบ้า

เอ้าแม่…” โก๋หันไปมองป้าก่อนจะเอ่ยทักทายขึ้น นี่ก้อยเป็นรุ่นพี่ในคณะไอ้เก๋งน่ะ เขามาเยี่ยมเก๋ง

ได้ทีโก๋ก็แนะนำฉันให้ป้าแกรู้จักทันทีแม่งั้นเหรอดูท่าทางจะดุสมคำล่ำลือเหมือนที่เก๋งเคยบ่นไว้ไม่มีผิด

เพื่อนเขายังไม่มาเยี่ยมเลย เป็นแค่พี่ในคณะมีสิทธิ์อะไรคะน้อง

นะ น้องเลยเหรอ

ฉันพยายามฝืนยิ้มส่งแม้ประโยคคำถามของแม่เก๋งจะทำเอาฉันหน้าซีดเสียเซลฟ์ไปบ้างก็เถอะ

คือหนูสนิทกับเก๋งในระดับนึงค่ะ แล้วพอดีว่ามีธุระจะคุยกับเขานิดหน่อยเลยแวะมาหาค่ะ

น้องโก๋คะ หนูไปเข้าครัวแทนแม่แปปได้ไหมคะลูก แม่ขอคุยกับคุณน้องคนนี้นิดนึง

ดูเหมือนว่าลางร้ายกำลังจะมาเยือนฉันแบบเต็มๆ โก๋เกาหัวพลางพยักหน้าให้แม่ตัวเองก่อนจะลุกไปรับอีโต้ในมือแม่และเดินไปที่ครัวตามคำสั่ง ฉันพยายามส่งสายตาอ้อนวอนให้เขาอย่าเพิ่งไป แต่ก็ไม่เป็นผล แม่ของเก๋งเดินมานั่งข้างๆ ฉันเป็นที่เรียบร้อย เธอฉีกยิ้มให้ฉันแม้มันจะยิ้มแต่ก็เป็นยิ้มอาฆาตชอบกล

หนูขอโทษนะคะถ้าเข้ามารบกวนฉันรีบยกมือไหว้ผู้เป็นแม่สามีอย่างอ่อนน้อมถ่อมตน แม่เก๋งยกมือห้ามก่อนจะกระตุกยิ้มมาให้

ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก ปากเริ่มแห้งผาก ให้ตายสิไม่เคยตื้นเต้นและเกร็งอะไรเท่านี้มาก่อน ขนาดไปออดิชั่นเป็นนักร้องค่ายเกาหลียังไม่ขนาดนี้เลยเหอะ

น้องไม่ใช่แฟนน้องเก๋งใช่ไหมฉันรีบส่ายหน้าไปโดยทันที แล้วน้องมีความสัมพันธ์อะไรกับน้องเก๋งจ๊ะ

คำถามประโยคเด็ดจากปากแม่เอ่ยถามจนฉันอยากให้เจ้าตัวที่มีชื่อในประโยคลงมาเร็วๆ ฉี่จะแตกอยู่แล้ว ยิ่งพอได้เห็นแววตากดดันของคุณแม่เนี่ย ถึงแม่จะแซ่บแต่งหน้าจัดแต่งตัวเริศหน้าเด็ก แต่แม่มีความอำมหิตแผ่รอบตัวสูงมาก ฉันกลัว

ปะ เป็นแค่พี่น้องในคณะค่ะแต่ในอนาคตไม่แน่นอนค่ะ

พี่มองตาพี่ก็รู้ว่าน้องคิดยังไงกับลูกของพี่

คือหนู…”

ไหนลองพรีเซนต์ความเผ็ดของตัวเองมาให้พี่สักสามข้อสิ

ไม่ทันที่ฉันจะได้ปฏิเสธอะไรออกไป อยู่ๆ แม่เก๋งก็ยิงคำสั่งมาให้ฉันตอบคำถามของเขาโดยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

หนู…” ปากสั่นทำไมวะก้อย ใจเย็นนะเว้ยก้อย แกทำได้ แกทำได้

ในทันทีที่สายตาของฉันพยายามหลบหน้าหลบตาคุณแม่ จู่ๆ สายตาก็พลันไปเห็นดีวีดีซีรี่ย์เกาหลีที่ตั้งกองสง่าอยู่ข้างๆ เครื่องเล่นดีวีดี ดูท่าทางว่าซีรี่ย์เหล่านั้นจะเป็นของแม่แหะ ถ้าฉันจี้จุดเอาของโปรดของแม่เก๋งมาพูด ฉันจะอยู่รอดปะวะ

ว่าไง หรือไม่มีอะไรเลย

หนูเต้นโคฟเวอร์ได้ค่ะโอ้ย ก้อย T^T นั่นไม่ใช่ความเผ็ด

แล้วไงต่อ

นะ หนูไม่เคยมีแฟนค่ะ หนูยังเวอร์จิ้น…” อันนี้ก็ไม่น่าใช่เรื่องมาอวดปะหว่า TT

อืม ข้อสุดท้ายล่ะ

หนู…” ฉันเหลือบไปมองกองซีรี่ย์นั่นอีกครั้งก่อนจะสูดลมหายใจเต็มปอดและพ่นประโยคสุดท้ายออกไป หนูดูซีรี่ย์เกาหลีมาทุกเรื่องแล้วค่ะ!”

ฉันหลับตาปี๋เหมือนจะถูกแม่เก๋งเอาแจกันบนโต๊ะมาทุ้มหัว แม่เก๋งหัวเราะเสียงเบาก่อนจะปรบมือเสมือนว่าคำพูดของฉันไม่ผิดอะไร ฉันค่อยๆ ปรือตาขึ้นมามองคนตรงหน้าที่นั่งยิ้มกริ่มมาให้ฉัน

พี่ชอบจุงกิมากอะ หล่อเนอะอยู่ๆ แม่ของเก๋งก็ตีไหล่ฉันเบาๆ เหมือนการสะกิดเรียกมาคุยอะไรทำนองนั้น ฉันได้แต่หัวเราะแหยๆ ก่อนจะเบ้หน้าไปทางอื่น เหมือนรอดตายเลยว่ะ

จะคุยกับติ่งก็ต้องใช้ความติ่งมาคุยกันเนี่ยละวะ TT

ใช่ค่ะๆ ยิ่งเรื่องที่จุงกิเล่นเป็นมนุษย์ต่างดาวก้อยชอบมาก ฮาๆ

“…”

แม่เก๋งชะงักก่อนจะหุบยิ้มลงเมื่อฉันพูดเรื่องพระเอกสุดโปรดของแม่เก๋งไป ทำไมอะ จุงกิไม่เคยเล่นบทมนุษย์ต่างดาวหรอกเหรอ

ฉิบหาย

หนูจำผิดแน่ๆ เลย ฮาๆ T0T” จะหัวเราะหรือร้องไห้ฉันเลือกไม่ถูก 

นั่นมันอีกคนค่ะน้อง นี่ๆ เรื่องนี้ดูหรือยัง

เหมือนแม่เก๋งจะไม่ได้จับผิดการโกหกอะไรของฉัน เธอลุกขึ้นไปที่เครื่องเล่นดีวีดี ก่อนจะค้นกองแผ่นซีรี่ย์และหยิบมาหนึ่งแผ่นส่งมาให้ฉัน อันที่จริงฉันแทบจะไม่เคยดูเลยด้วยซ้ำ ดูล่าสุดก็ตอนมอสามล่ะมั้ง พอขึ้นมหาวิทยาลัยก็ไม่ค่อยมีเวลาว่างมานั่งดู ฉันรับแผ่นในมือแม่เก๋งมาก่อนจะพลิกดูเนื้อเรื่องย่อหลังปกแผ่นทันที มันคือซีรี่ย์นางเอกแอบรักพระเอกในมหาวิทยาลัยดนตรี พระเอกดูโง่ๆ งงๆ ส่วนนางเอกก็ดูบื้อๆ ซึ่งทั้งสองมีอุปสรรคในความรักคือพระเอกมีคนชอบเยอะ เลยทำให้นางเอกต้องฝ่าฟันคนพวกนั้นไปให้ได้

ใครเอาเรื่องดิฉันมาเขียนคะ ติดต่อมาหาทีค่ะ!

หนูยังไม่เคยดูเลยค่ะพี่การเรียกแม่เก๋งว่าพี่บอกได้เลยว่าไม่ชินปากสุดๆ แม้ว่าเธอจะหน้าเด็กก็จริง แต่เธอก็อยู่ในฐานะแม่ของเก๋งปะวะ งั้นหนูขอยืมไปดูบ้านนะคะ

ดูที่นี่เนี่ยละ

หะ…”

ฉันเหวอไปเล็กน้อย เมื่อแม่เก๋งดันบอกคำสั่งที่ทำเอาฉันค้างไปในห้วงอากาศ ฉันได้ยินไม่ผิดใช่ปะ แม่เก๋งบอกให้ฉันดูซีรี่ย์ที่บ้านเขาอะ T^T

คือพอดีพี่กับน้องโก๋ต้องไปงานทำบุญบ้านญาติที่ต่างจังหวัด กว่าจะกลับก็พรุ่งนี้เย็น อยู่เป็นเพื่อนน้องเก๋งได้ไหมล่ะ แล้วค่อยกลับ ดูฆ่าเวลาไปก่อน เก๋งไม่สบายไม่มีใครดูแลนาง

ดูเหมือนว่าฉันกำลังจะได้โชคแหะ

อ่อ ถ้าให้อยู่เป็นเพื่อนไม่มีปัญหาค่ะ ถ้าพี่อนุญาตก้อยก็อยู่ได้ค่ะ

อยู่ไปเถอะ พี่ชอบน้องนะ ไหนๆ ก็คอซีรี่ย์เกาหลีเหมือนกัน คุยกันสนุกสนานดีออกแม่เก๋งลูบหัวฉันเฉย แต่ฉันก็ยังไม่ชินแถมเกร็งตัวจนแทบจะตะคริวกินไปทั้งร่างแล้วเนี่ย น้องเก๋งมันเป็นคนไม่ค่อยชอบกินยา พยายามบอกเวลาให้น้องกินยาที เดี๋ยวห้าโมงพี่ก็ไปแหละ ฝากทีนะ

อะเอ่อพี่คะทันทีที่แม่เก๋งลุกขึ้น ฉันก็จับแขนแม่เก๋งไว้ก่อนจะเอ่ยประโยคนึงออกไป หนูจะดูแลลูกของพี่ให้ดีที่สุดนะคะ ^^”

จ๊ะ

แม่เก๋งยิ้มมาให้ทำให้ฉันเบาอาการเกร็งไปได้หนึ่งสเต็ป ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรอย่างที่คิดนี่นา ถ้าจับจุดเป็น วะฮ่ะฮ่า! เหมือนผู้ชนะสิบทิศเลยแหะ ฉันยืดอกดั่งกับคนได้ชัยชนะแม่สามีมาครอบครอง ไม่มีใครทำได้ ผู้หญิงหน้าไหนก็ทำไม่ได้ถ้าไม่ใช่นิ้วก้อยผู้มีความติ่งแสนฉลาด

ไม่ทันที่ฉันจะภาคภูมิใจกับตัวเองเสร็จ เก๋งก็ลงมาจากชั้นสอง เขาเลิกคิ้วให้ฉันเมื่อเห็นว่าฉันถือซีรี่ย์ไว้ในมือ งงล่ะสิ

เฮ้ยพี่ นั่นซีรี่ย์แม่ผมปะเก๋งเริ่มการโวยวาย เสียงของเขาแหบพร่าแสดงให้ถึงความป่วยอย่างชัดเจน ฉันพยักหน้ารับพลางขมวดคิ้วงง ทำไมต้องทำท่าโอเวอร์อะไรแบบนั้นด้วยล่ะ พี่ แม่ผมห่วงซีรี่ย์มากนะ ขนาดผมยังจับไม่ได้เลย

แต่แม่เก๋งเอามาให้พี่ยืมดูอะ…” ฉันชูซีรี่ย์ไปให้เขาอย่างงงๆ ไม่ต่างจากสีหน้าเก๋งที่ก็งงไม่แพ้กัน

แม่ผมเนี่ยนะ…”

อืม วันนี้แม่เก๋งกับโก๋ไม่อยู่บ้าน พี่จะเป็นคนดูแลเราเอง J

ฉันส่งยิ้มไปให้เก๋งที่ยังคงทำหน้างงโลกไม่เลิก เก๋งมองฉันสลับกับทางเข้าครัวเหมือนสงสัยว่าแม่ตัวเองเนี่ยนะจะมาคุยกับฉันอะไรทำนองนั้น

พี่คุยกับแม่ผมเหรอเก๋งรีบวิ่งมานั่งข้างๆ ฉันก่อนจะถามเหมือนตกใจอะไรสักอย่าง พี่คุยยังไงวะเนี่ย

เก๋งอ้าปากงงสงสัย ฉันเลยทำได้แต่ยิ้มหัวเราะไปให้เก๋ง เขานี่เหมือนเด็กไม่มีผิด กลัวเป็นเด็กๆ ไปได้ แต่เรื่องแม่น่ะช่างเถอะ เอาเรื่องที่จะเกิดขึ้นคืนนี้ดีกว่า

เราจะอยู่กันสองต่อสองแหละ หึหึ

- GENG SAY -หึหึ

ผมมองผู้หญิงที่นั่งข้างๆ เอาแต่หัวเราะในลำคอ หน้าตาของเธอเหมือนมีจุดประสงค์จะทำอะไรบางอย่าง ผมต้องนั่งมองเธอมาสามนาทีไม่ยักจะทำอะไรนอกจากนั่งหัวเราะจริงๆ เหรอ

ตอนนี้แม่กับพี่โก๋ออกจากบ้านไปได้สักพัก ผมเพิ่งมารู้ด้วยว่าแม่ฝากผมไว้กับพี่ก้อย น่าตกใจจริงๆ ที่พี่ก้อยเป็นผู้หญิงคนแรกที่แม่ยอมคุยและยอมให้ผมสนิท ผมไม่เคยได้สนิทกับเพื่อนหรือผู้หญิงคนไหนเลยสักคนเพราะแม่ผมนี่แหละ ดุขนาดนี้ใครจะกล้าคุยกับผมล่ะ

พี่ก้อย

หะ หา…”

เธอสะดุ้งหลุดออกจากภวังค์ก่อนจะหันมายิ้มให้ผม ผมหัวเราะกับท่าทางเธอเล็กน้อย พี่เขาก็มีมุมแปลกของตัวเองนะ พักหลังมานี่ผมอยู่กับพี่เขามากกว่าอยู่กับไอ้ทีเสียอีก แถมชีวิตผมก็มีอะไรใหม่ๆ เข้ามาตลอด เช่นวันนี้ที่เธอมาหาผมถึงในบ้านนี่ไง ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าเข้าบ้านผมเลยนะ

สุดยอดซะไม่มี

พี่มาหาผมทำไมเหรอผมถามเธอไปโดยทันที

เห็นข่าวในทวิตหรือยังอะ พี่ขอโทษนะไม่คิดว่าเรื่องราวมันจะบานปลายอะไรขนาดนี้

ผมไม่เล่นทวิตอะ ทำไมเหรอ

ผมรีบถามเธอด้วยความสงสัย ทวิตมีอะไรเกิดขึ้นที่คนอย่างผมควรรู้เหรอ แล้วพี่ก้อยมาขอโทษผมทำไมวะเนี่ย

เรื่องสนามบินอะเธอเกาหัวแก้เก้อ มีคนถ่ายรูปเราสองคนแล้วเขียนหัวข้อว่าเราเป็นแฟนกันแล้วเอาไปลงทวิตอะ

ผมขมวดคิ้วงงกับเหตุการณ์ที่เธอเล่าไปเล็กน้อย คนเข้าใจผิดไม่เห็นแปลกนี่ ดูท่าทางพี่เขาจะจริงจังกลัวว่าผมจะคิดมากเรื่องนี้แน่ๆ เรื่องโซเชียลผมปล่อยวางมันไปนานแล้วอะ ข่าวส่วนใหญ่มักจะมโนกันเองทั้งนั้น ไม่เห็นจริงสักเรื่อง ไหนๆ เห็นพี่เขากลัวว่าผมจะคิดมาก ลองแกล้งพี่เขาดีกว่าถ้างั้น

นั่นไงพี่ ผมโกรธนะ ไปตามลบข่าวเลยผมแสดงสีหน้าก้าวร้าวใส่พี่ก้อย คนตรงหน้าตกอกตกใจหน้าตาเหลอหลาเหมือนจะร้องไห้ออกมา เฮ้ยพี่ ผมล้อเล่น

ผมที่เห็นเธอน้ำตาเริ่มซึมก็ทำให้ผมรีบขยับไปใกล้ๆ ก่อนจะรีบเฉลยไปทันที ไม่คิดว่าแกล้งโกรธจะทำให้พี่เขาคิดมากขนาดนี้นี่นา

เก๋งไม่โกรธพี่จริงๆ ใช่ป่ะ พี่ทำให้เราคิดมากปะเนี่ย พี่พยายามบอกคนลงข่าวแล้วนะว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน ตอนนี้เขากำลังตามแก้ข่าวให้อยู่ พี่ขอโทษนะเก๋ง TT”

ไม่เป็นไรหรอกพี่ ให้เขาเข้าใจแบบนั้นไปเถอะ ผมไม่ได้มีแฟนสักหน่อยแคร์ใครซะที่ไหน พี่ก็ไม่มีแฟนไม่ใช่เหรอกลัวทำไมล่ะครับ

ผมรีบปลอบพี่ก้อยเป็นการด่วนก่อนจะส่งแขนตัวเองไปที่หน้าพี่ก้อย เธอหันมามองผมแบบไม่เข้าใจ ผมเลยพยักหน้าให้เธอเช็ดน้ำตาลงแขนเสื้อผมได้เลย ไม่เป็นไรหรอก เช็ดมาเหอะ

ไม่เป็นไรพี่เช็ดเสื้อตัวเองได้ว่าเสร็จพี่ก้อยก็ยกชายเสื้อสั่งน้ำมูกเช็ดขี้หูขี้ตาอย่างเต็มที่ ผมเลยดึงแขนกลับมาที่ตัวเองตามเดิม เธอเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ผมตามปกติ นี่มีคนแบบนี้ด้วยเหรอที่ปรับอารมณ์ได้เร็วทันใจขนาดนี้ เก๋งกินยาหรือยัง

พูดถึงยาผมก็ลืมกินไปเมื่อตอนกลางวัน แต่ลืมๆ กินไปก็ไม่เห็นเป็นไร ตอนนี้ผมก็เริ่มกลับมาปกติดีแล้ว ผมเป็นคนไม่สบายแปปแปปก็หาย เป็นได้ไม่นานหรอก

เดี๋ยวค่อยกินก็ได้พี่ ผมไม่รีบ

ผมรีบตัดจบเรื่องการกินยาโดยด่วน อย่าหาว่าผมเด็กหรืออะไรเลยนะ ผมเกลียดยาสุดๆ ไม่อร่อยแถมขมลิ้นอีก ใครจะไปอยากกินวะ

แล้วกินข้าวหรือยังอะ

กินแล้วครับ

งั้นเก๋งก็ต้องกินยานะ จะหนึ่งทุ่มแล้ว

อยู่ๆ พี่ก้อยก็ลุกขึ้นไปหยิบกล่องยาที่แม่ผมวางไว้ให้ก่อนหน้านี้มาเปิด ผมเบ้หน้าเมื่อรับรู้ถึงกลิ่นยาที่ลอยออกมาจากกล่องปฐมพยาบาลนั่นทันที เกลียดสุดๆ ก็พารานี่แหละเม็ดก็ใหญ่กลืนก็ลำบาก

เขาให้กินก่อนนอนนะพี่ผมรีบห้ามเมื่อเห็นเธอเริ่มรินน้ำใส่แก้วแล้ว ผมยังไม่ง่วงสักหน่อย

เออจริงสินะ

เหมือนว่าเธอจะลืมเรื่องการกินยาสามเวลา เช้ากลางวันและก่อนนอนแหงๆ

พี่ก้อยจัดการเก็บทุกอย่างให้เข้าที่เหมือนเดิม แต่ก็ยังวางยาพาราไว้สองเม็ดพร้อมน้ำบนโต๊ะคู่โซฟา เธอกะจะทำตามคำสั่งแม่ผมแบบจริงจังเลยใช่ไหมเนี่ย

แล้วพี่จะไม่ดูซีรี่ย์เหรอ แม่ผมอุตส่าห์ให้ยืมเลยนะ

ผมเบี่ยงประเด็นไปที่ดีวีดีที่เธอถืออยู่ในมือไม่ยอมปล่อย ดูท่าทางจะชอบมากแน่ๆ ถึงขนาดยืมแม่ผมกลับบ้านเนี่ย

ไว้พี่เอาไปดูบ้านดีกว่า เก๋งรำคาญตายมีแต่ภาษาเกาหลี

เธอยู่ปากเหมือนเกรงใจผมจริงๆ เอาตรงๆ เลยคือผมนั่งดูซีรี่ย์กองเท่าภูเขานั่นมาหมดทุกแผ่นแล้ว เพราะแม่บังคับทั้งผมและพี่โก๋ให้มาดูเป็นเพื่อน ผมได้ภาษาเพราะซีรี่ย์ของแม่ล้วนๆ เลยนะ แต่ไม่ค่อยนำออกมาใช้เพราะมันไม่จำเป็นกับผมสักหน่อย

ผมดูได้ พี่อยากดูปะล่ะ

ผมไม่พูดพร่ำทำเพลงคว้าดีวีดีในมือพี่ก้อยมาก่อนจะลุกไปเปิดให้อย่างไม่รีรอ พี่ก้อยที่ตอนแรกเหมือนจะเกรงใจก็ยอมปล่อยให้ผมเปิดมันอย่างง่ายดาย ในตอนนี้ฟ้าก็เริ่มมืดแล้วผมคิดผิดเปล่าวะที่ชวนพี่เขาดูซีรี่ย์เนี่ย

ถ้าเก๋งเบื่อก็ขึ้นไปนอนได้นะ อ๋อ อย่าลืมกินยาก่อนนอนด้วย

เธอหันมาสั่งผมเมื่อผมมานั่งข้างเธออีกครั้ง สายตาของเธอดูจริงจังกับซีรี่ย์ที่กำลังเริ่มเล่นบนหน้าจอทีวี เรื่องนี้ผมยังไม่เคยดูเลยนี่หว่า แม่คงแอบไปดูตอนไหนแน่ๆ

แล้วพี่จะกลับบ้านตอนไหนอะ พรุ่งนี้พี่มีเรียนเช้าหรือเปล่า

ผมหันไปถามเธอเมื่อดูนาฬิกาเวลาก็จะดึกพอควร พี่ก้อยยกนาฬิกาข้อมือตัวเองมาดูก่อนจะส่ายหน้าพัลวัน

พี่ไม่มีเรียนทั้งวัน วันนี้อยู่เป็นเพื่อนได้ทั้งคืน J

แล้วพี่ไม่กลับบ้านเหรอ มันดึกอันตรายนะ

พี่นอนตรงนี้ได้ เดี๋ยวเช้าพี่ก็กลับพี่ก้อยพูดเพียงสั้นๆ ก่อนจะสนใจที่หน้าจอทีวีที่เริ่มมีพระนางออกมาในฉากเรียบร้อย ผมลุกขึ้นไปที่ตู้เย็นที่ตั้งห่างออกไปไม่ไกลนักเพื่อหาของกินให้เธอ ในนี้มีอะไรบ้างนะ ส่วนใหญ่ก็เป็นของพี่โก๋ รายนั้นชอบกินแถมตุนของไว้เยอะมากๆ เอาออกมากินสองสามอย่างคงไม่เป็นไรหรอก

ผมคว้าขนมและน้ำอัดลมกระป๋องมาให้พี่ก้อย คนตรงหน้ารับไปด้วยท่าทางเกรงใจ ผมนั่งลงข้างเธออีกครั้งและจัดการฉีกถุงขนมให้เธอทันที

ผมเคยชินกับการทำแบบนี้ให้แม่มากๆ อะ น้อยนักที่จะมีผู้หญิงเข้ามาพัวพันกับชีวิตผม ไม่รู้สิผมกลัวด้วยล่ะ ผมมักจะใช้วิธีจีบผู้หญิงแบบผิดๆ เหมือนที่เคยทำกับพี่แอน

พอพูดถึงพี่แอนผมก็ห่วงความรู้สึกคนข้างๆ แหะ ผมลืมไปเลยว่าทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน ทำไมพี่แอนถึงปล่อยให้พี่ก้อยมายุ่งกับผมทั้งๆ ที่พี่เขาก็ชอบพี่ก้อยไม่ใช่เหรอ ผมไม่ได้จะแกล้งพี่แอนด้วยการยุ่งกับพี่ก้อยเพื่อหวังประชดอะไร แต่ผมรู้สึกแค่ว่าผมควรเปิดใจลองรู้จักใครให้มากกว่านี้ แต่บังเอิญคนที่เข้ามารู้จักผมดันเป็นคนที่พี่แอนสนิทนี่สิ

ฮึก ฮึก ฮึก

อยู่ๆ ผมก็ได้ยินเสียงสะอื้นจากคนข้างๆ ผมแอบเหลือบไปดู ก็เห็นว่าพี่ก้อยกำลังร้องไห้ แถมเป็นการร้องไห้ในระหว่างการกินไปอีก ปากของเธอยังคงเคี้ยวมันฝรั่งทอดแต่น้ำตานี่ไหลอาบแก้มมาเป็นที่เรียบร้อย ผมมองไปที่หน้าจอก็พบว่ามันเป็นฉากตัวโกงเตะแมวตายเพื่อประชดนางเอก

พี่ก้อยยังคงอินกับเนื้อเรื่อง น้ำตาไหลลงมาเรื่อยๆ ผมจะขำก็ขำนะ

พี่ร้องไห้เหรอผมก้มหน้าไปถามใกล้ๆ เพื่อจะหยอกพี่เขาเล่น

คนถูกทักรีบปาดคราบน้ำตาออกก่อนจะหันมาทำหน้ามึนๆ ใส่ผม 

พี่หาวต่างหากน้ำตาเลยไหล

นี่มันข้ออ้างเด็กประถมนี่พี่

งั้นถ้าพี่ง่วงพี่พิงไหล่ผมก็ได้นะ ผมอนุญาติ

ไม่เป็นไร พี่ยังดูไหว ไม่ง่วงหรอก

พี่ก้อยปฏิเสธความหวังดีของผมและยังคงดื้อรั้นที่จะดูซีรี่ย์เรื่องนี้ จริงๆ มันนานเกือบสิบสองชั่วโมงเลยนะ กว่าจะจบก็พรุ่งนี้เช้านั่นแหละ ถ้าไหวผมก็นับถือเธอเลยจริงๆ

เนื้อเรื่องของเรื่องไม่มีอะไรมากแต่นางเอกนิสัยเหมือนพี่ก้อยจริงๆ ยอมรับว่าแรกๆ ที่ได้รู้จัก พี่เขาน่ากลัวมากสำหรับผม พอไอ้ทีบอกให้ผมสังเกตพี่เขาดูว่าพี่เขาจะตามผมมาไหม และมันก็เป็นเรื่องจริง พี่เขาตามมาส่งยันบ้าน แถมพอได้ไลน์ผมไปก็ส่งทักผมมาทุกวัน ในตอนแรกค่อนข้างรำคาญ แต่ตอนนี้เริ่มชินแล้วล่ะ ถ้าพี่เขาไม่ส่งมานี่กลายเป็นเรื่องแปลกสำหรับผมไปละ

ผมหันไปมองพี่ก้อยเป็นระยะๆ ผมเห็นเธอแอบสัปหงกด้วยแหละ จนอยู่ๆ เธอก็ปล่อยถุงขนมในมือหล่นพื้นและก้มหน้าลงไว้แบบนั้น สุดท้ายก็แพ้ความง่วงของตัวเองสินะ ผมค่อยๆ ลุกเพื่อไม่ให้โซฟาเกิดอาการยวบยาบจนทำเธอตื่น ผมจับศีรษะเธอให้ค่อยๆ เอนไปที่พักแขนโซฟา ก่อนจะดันขาเธอให้วางเหยียดยาวไปกับที่นั่งโซฟาซะ ผมถอนหายใจออกเมื่อเห็นว่าเธอยังคงหลับดีไม่ตกใจตื่นหรืออะไร ผมนั่งย่อๆ ตรงหน้าเธอก่อนจะเขี่ยผมตรงหน้าออกไม่ให้มันปิดหน้าพี่ก้อย

มองๆ ไปเธอก็หน้าตาน่ารักมากเลยนะ ผู้หญิงมีแก้มดูมีเสน่ห์ดีออก ทำไมพี่เขาถึงไม่หาแฟนสักคนเพื่อมาดูแล พี่เขาจะได้มีคนไปตามศิลปินเป็นเพื่อน พาไปซื้อของเกาหลงเกาหลีเป็นเพื่อน ไปคนเดียวคงเหงาแย่ ผมเหน็บผมที่มาปิดบังหน้าเธอ แต่ในจังหวะที่เอื้อมมือไป จู่ๆ ผมที่นั่งยองๆ ก็เสียหลักหน้าเกือบชิดพี่เขาในระยะห่างเพียงแค่คืบ ลมหายใจพี่ก้อยรดชิดหน้าผมจังๆ ไม่ต่างจากผมที่พยายามกลั้นลมหายใจตัวเองด้วยความเกร็งสุดตัว

เกือบจูบพี่เขาแล้วไงไอ้เก๋ง

ในขณะที่ผมพยายามจะดันตัวเองให้ลุกขึ้น จังหวะที่พี่ก้อยจะพลิกตัวหงาย ปากของผมกับปากของพี่ก้อยดันชนกันพอดีและก็ค้างอยู่แบบนั้นไม่ขยับไปไหน ผมนิ่งอึ้งไปชั่วครู่ก่อนจะผงะตัวออกอย่างตกใจ มะ เมื่อกี้

ผมรีบคลี่ผ้าห่มห่มคนที่นอนอยู่บนโซฟาอย่างรีบเร่ง ในตอนนี้หน้าผมร้อนจนแทบจะระเบิดออกมาแล้วด้วยซ้ำ เป็นอะไรวะ อาการแบบนี้เนี่ย

ผมจับปากตัวเองพลางมองคนที่นอนหลับตาพริ้มไม่รู้เรื่องรู้ราวอย่างพี่ก้อย ผมรีบคว้ายาสองเม็ดขึ้นมากลืนก่อนจะกระดกน้ำตามอย่างงงใจตัวเอง ในตอนนี้ผมทำตัวไม่ถูกแล้ว ทำไงดี

ให้ตายเถอะ ใครจะรู้วะว่าคนที่ตามผมมาตลอด

จะได้จูบแรกผมไปเนี่ย!


-100%-
แม่แซ่บไหมละ ถถถถถถถถถ
แม่จากที่หวงลูกชายเจอพวกเดียวกันนี่ใจอ่อนเลย5555
ส่วนเก๋งก้ซื่อบื้อไปจูบเขาเอง เขาไม่ได้ทำอะไรลูกเลยค่า
เจ้ก้อยจะรู้ไหมเนี่ยว่าตัวเองจูบกะเด็กตัวเองแล้ว
ไม่ใช่ฝันดีไปแล้วละ5555
และก็
ขอโทษน้าที่อัพช้าไรท์ติดธุระไปเที่ยวต่างจังหวัด555


ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8828 YulSica (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:49
  ตอนนี้แผ็ดแซ่บตลกที่สุดที่อ่านมา โอ้ยยย555555555เหลือเกินค่ะ ตลลกคุผแม่ ตลกตอนก้อยร้องไห้ แหละความเดียงสาของอิเก๋งมันสุดๆ
  #8,828
  0
 2. #7685 Awanderfool. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:03
  เผ็ดกว่านี่ก็แม่อิเก๋งแล้วค่ะอยากจะขอชูป้ายไฟเอฟซีคุณแม่นี่จะผิดหรือเปล่าค่ะ55555555
  ขำก้อยอ่ะ ณ โมเม้นนั้นนางคงจะนั่งตัวเกรงชนิดที่ว่าขยับไม่เลยล่ะสิท่า

  แต่โชคดีหน่อยก็ตรงที่นางจับจุดแม่ได้นี่แหละอิฉันอ่านไปก็ลุ้นไปว่าคุณแม่นางจะมีท่าทียังไงแต่ที่ไหนได้คอซีรีย์นี่เอง5555555555แต่คุณค่ะฉากสุดท้ายทำเอาโน้ตบุ๊คเราแทบพังเลยนะคะ

  พหวีดดดดด6745r%$#GL"n*)@##LV;ในที่สุดฉากที่ฉันรอคอยก็มาถึงฮืออออออ TT______TT
  คริสซีนเป็นอะไรที่ดีกับใจเป็นอย่างมากอร๊ากกกกกก!!!!!!มันแบบฮือออออชอบ

  เอาค่ะเก๋งรีบๆหวั่นไหวเร็วๆนะคะลูกแม่ยกไม่อยากรอแล้วพี่เขาอุตส่าห์รุกแล้วสนองให้พี่เขาหน่อย
  ติดตามต่อไปนะคะสู้ๆเด้อค่าเด้อ :D
  #7,685
  0
 3. #7400 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 01:24
  แม่น่ารักอะ5555
  #7,400
  0
 4. #6667 iheartwendy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 06:14
  แม่แซ่บแบบพริกสิบเม็ดตำแหลกอ่ะ คือเผ็ชเบอร์สุด ปากพองลิ้นปลิ้นเลย ริจะได้ลูก็ต้องเข้าถ้ำเสือ ดีนะที่เป็นถ้ำเกาหลีเหมือนกัน เข้าง่ายเลย มีการชี้โพรงให้กระรอกอีก เปิดทางสุดๆ ให้ดูแลน้องเก๋ง ขำอ่ะ แต่ที่ขำกว่าก็ขำที่คนป่วยมาดูแลคนปกตินี่แหละ แถมยังปล่อยไก่ให้จูบแรกซาแซงตัวเองอีก ฮาาาา
  #6,667
  0
 5. #6127 sss.doofa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 16:52
  แม่เฟี้ยวมากกก 5555
  #6,127
  0
 6. #5885 sanggil (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:29
  ฟินมากTT
  #5,885
  0
 7. #4533 aiidjdoeo727 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 20:32
  เราชอบแม่เธออ่ะเก๋งงงงงงงง
  #4,533
  0
 8. #3012 thanchapink97 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 17:41
  เขินแรงงง
  #3,012
  0
 9. #1030 got7igot7 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 13:15
  แม่เฟี้ยวววมาก55555
  #1,030
  0
 10. #919 Yogurt-Tongnl (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 22:40
  ฟินนนนนนนนน
  #919
  0
 11. #918 Blackcat in night (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 22:12
  ว้ายยยยยยยยยยยย ดี๊ดี ดีมากกกกกกกกกก ดีที่สุดดดดดดดด
  #918
  0
 12. #917 รัชเชอร์ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 18:39
  ฮา.. ชอบคุณแม่ >.<
  #917
  0
 13. #916 white glass (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 18:28
  เป็นผู้หญิงที่เผ็ดมากกกก #ทีมนิ้วก้อย
  #916
  0
 14. #915 hhyed (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 15:34
  สะดิ้งเลยค่ะ คิดว่าหลังสงกรานต์จะกลับมาอ่าน แต่อดใจไม่ไหวจริงๆ ตอนนี้หนูหลุดเจิม ;..; หนูขอโต้ดดดด แต่ตอนนี้ทำหนูฟินตัวแตกเลยยยย
  #915
  1
  • #915-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 12)
   13 เมษายน 2559 / 15:35
   โถ่ ไม่มีเม้นเลย งอน5555555555555555555
   #915-1
 15. #914 Aiilockpad (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 14:09
  อร้ายหวีดแรงมากข่าาาาาาาา
  อ่านแล้วเขินอ่ะ เก่งถ้าก้อยไม่สนพี่จะเปย์หนูเอานะจาาาาาาาา -/-
  #914
  0
 16. #913 coupdetat_yg (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 13:42
  ฮืออ น่ารักอ่ะ ชอบตรงที่บอกน่าจะหาแฟนไปสนามบินด้วยกัน 55555 ก็เก๋งไง~~
  #913
  0
 17. #912 FinFinCrazyGirl (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 12:57
  โอ้ย อ่านเพลินนนนน ต่อๆๆๆๆๆ
  #912
  0
 18. #911 so-is_mine (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 10:53
  ฟินมากกกกก
  #911
  0
 19. #910 chompooTV (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 10:30
  อร๊ายยย ฟิน><
  #910
  0
 20. #909 mmookk61 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 09:15
  เก๋าแม่งมาว่ะๆ ก้อยแม่งแกล้งหลับไรงี้ป่ะว่ะ555555 จูบแรกหราจ่ะคึๆ
  #909
  0
 21. #908 Venus .silaphet (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 06:41
  วร๊าย จูบแรก 5555
  #908
  0
 22. #907 seo23456789 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 03:39
  กรี๊ด จูบแรก
  #907
  0
 23. #906 Mr. Brown (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 03:28
  โอ้ยกรี๊ดดดด คงไม่มีหักมุม แบบก้อยแอ๊บหลับแล้วจุ๊บเก๋งงี้นะ5555 น่าร้ากกกกกกก
  #906
  0
 24. #905 ภรรยาจียงงง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 02:38
  ว๊ายยยย จูบแรกกก555555 เก๋งเด็กน้อยอ่ะ
  #905
  0
 25. #904 T i n k e r b e l l (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 02:36
  กรี๊ดดดดดด ก้อยลูกตื่นนนนนน
  #904
  0