[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 11 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 10 ll เพื่อนของเขา เราต้องไฝว้ {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,624
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  23 พ.ค. 59ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 10 ll10

เพื่อนของเขา เราต้องไฝว้อย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด

ฉันนอนไม่หลับทั้งคืนเพราะประโยคเดียวของเก๋ง!

วันนี้ฉันเดินมามหาวิทยาลัยประดุจซอมบี้ตาหมีแพนด้าก็ไม่ปาน อะไรคือการที่เก๋งไปขืนใจคนที่แอบชอบเหรอ แค่รู้ว่าเก๋งมีคนที่เคยชอบฉันก็เจ็บใจจะแย่แล้ว นี่ยังต้องมารับรู้ว่าเขาเคยไปขืนใจคนๆ นั้นอีก ตลกเป็นบ้า


ติ้ง


อยู่ๆ เสียงข้อความไลน์ก็ดังขึ้น ฉันหยุดเดินก่อนจะล้วงโทรศัพท์ขึ้นมากดดู มันคือข้อความจากเจ้มิ๊วดูท่าทางจะเป็นเรื่องด่วนด้วยแหะ ไม่งั้นคงไม่คิดที่จะทักฉันมาหรอก


MEW :: เมื่อวานแกพาเก๋งไปไหนมา


ฉันขมวดคิ้วกับคำถามของเจ้ที่ส่งมา ก่อนจะพิมพ์ตอบกลับไปตามความจริง


NEW’KOI :: สนามบินอะ ทำไมเหรอเจ้

MEW :: ประสาทเหรอยะ ที่เที่ยวเยอะแยะ ห้าง สวนสนุก ภูขงภูเขาไม่ไป แกไปสนามบินเนี่ยนะ


ฉันเบ้ปากรับรู้ถึงการวีนของเจ้ทะลุหน้าจอมาเลยทันที ก็เจ้บอกเองไม่ใช่ให้พาเก๋งไปในที่ที่ก้อยชอบ ก็สนามบินไงชอบที่สุดแล้ว มันแปลกตรงไหนอะ เก๋งก็ดูชอบมากด้วย ไม่ซ้ำใครดีออกสนุกจะตาย


NEW’KOI :: แต่เก๋งก็ไม่ได้บ่นอะไรนะเจ้ ดูชอบด้วย

MEW :: เขาเกรงใจแกน่ะสิ ทีหลังฉันจะไม่ให้แกเลือกในสิ่งที่แกชอบแล้ว ตลก


ฉันถอนหายใจทันทีที่อ่านข้อความเจ้มิ้วเสร็จ ก่อนจะเลื่อนแท็ปเปลี่ยนไปที่แอพเฟซบุ๊คเพื่อจะดูการอัพเดตข่าวสารต่างๆ ฉันไม่ได้เข้าไปในเพจอัพเดตดาราไอดอลเกาหลีนานแค่ไหนแล้วนะ ตั้งแต่จริงจังตามจีบเก๋งเป็นบ้าเป็นหลังเนี่ย

แต่ในขณะที่ฉันเดินเลื่อนดูหน้าฟีตตัวเองไปเรื่อยๆ อยู่ๆ ข่าวๆ หนึ่งที่มีคนแคปจากทวิตมาลงก็ทำให้เท้าของฉันชะงักกึก ฉันรีบกดเข้าไปดูภาพนั้นก่อนจะทำการซูมอย่างเอาเป็นเอาตาย นี่มัน


สุดฟิน ติ่งสาวพาแฟนหนุ่มมาร่วมขบวนกรี๊ดอปป้า

หวานสุดๆ กลางสนามบินต้อนรับมิกซ์แมทซ์

แฟนหนุ่มลงทุนให้แฟนสาวขี่หลังเพื่อกรี๊ดอปป้า!’

-แนบรูป-รูปที่แนบมากับข่าวคือรูปของฉันกำลังอ้าปากเรียกมิกซ์แมทซ์อย่างบ้าคลั่งด้านล่างเป็นเก๋งที่ทำหน้าตาทุกข์ทรมานหลังสุดขีด T^T โอ้ไม่นะ นี่มันฉันกับเก๋งชัดเจนแจ่มแมวไม่ใช่แสตนอินไม่มีตัวแสดงแทน

แล้วเก๋งจะโดนเพื่อนล้อไหมอะ เราไม่ได้เป็นอะไรกันแต่เก๋งกลับโดนพ่วงเขียนข่าวว่าเป็นแฟนฉันเต็มๆ เนี่ย เขาต้องอายมากแน่ๆ

ฉันไม่รอช้ารีบเข้าไปในตึกคณะศิลปกรรม ก่อนจะขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้นสี่สาขาจิตรกรรมทันที ฉันควรจะไปขอโทษเก๋งและออกโรงปกป้องตามเม้นข่าวพวกนี้ว่าฉันไม่ใช่แฟนเขา ฉันกับเก๋งจะมองหน้ากันติดได้ยังไงเล่าเล่นเขียนข่าวไม่ปรึกษาแบบนี้ พวกแฟนคลับพวกนี้นี่

ทันทีที่ลิฟท์เปิด ฉันจึงมองซ้ายมองขวาเพื่อตามหาเก๋งโดยทันที แต่ฉันหาเท่าไรก็ไม่เจอเขา นี่มันยังสิบโมงเช้าอยู่นี่ เก๋งควรจะออกจากคลาสเรียนแล้วไม่ใช่หรือไง

ฉันกดคอลไลน์ไปหาเก๋งโดยไม่ต้องคิดอะไรทั้งนั้น ในตอนนี้ถ้าให้ฉันอยู่แบบสงบสุขคงยากกันหน่อยล่ะ ร้อนรนจนจะเป็นบ้าตายอยู่แล้ว ทำไมเก๋งไม่รับสายฉันสักทีนะ เขามาเรียนหรือเปล่าเนี่ย


พรึ๊บ!


อยู่ๆ มือที่ฉันจับมือถือก็ถูกผู้ชายคนนึงกระตุกลง ทำให้ฉันต้องกดปิดสายจากเก๋งไปก่อนจะมองที่ผู้กระทำหน้านิ่งเหมือนจะมาหาเรื่องฉันยังไงอย่างนั้น

ที เก๋งมาเรียนไหม

ฉันถามคนตรงหน้าที่เข้ามาดึงแขนฉันเมื่อครู่ ในตอนนี้ฉันไม่มานั่งทะเลาะกับทีเพื่อทำให้ตัวเองปวดหัวกว่าเดิม นาทีนี้คนที่ฉันควรจะไปหาและคุยมากที่สุดคือเก๋ง!

ผมเห็นข่าวในทวิตแล้วนะทีพูดเสียงเรียบหน้าตาของเขาไม่เหลือเค้าความกวนเลยสักนิด พี่กับมันเกินเลยไปใช้คำว่าแฟนได้แล้วเหรอ

เฮ้ยๆ ไม่ใช่ คือคนเขียนเขาคงเข้าใจผิด พี่ตามหาเก๋งเพื่อจะขอโทษเขาอยู่เนี่ย ทีเห็นไหมล่ะ

ทำไมต้องขี่หลังด้วยอะทีไม่ตอบคำถามของฉันสักนิด เขาเบี่ยงประเด็นมาที่เรื่องสนามบินอีกครั้ง พี่จะจีบไอ้เก๋งแบบจริงจังเลยใช่มะ

สายตาจริงจังส่งมาที่ฉัน จนทำให้ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก แม้ว่าทีจะรู้ว่าฉันชอบเก๋งก็จริงแต่คำถามที่ตีสีหน้าจริงจังแบบนี้ก็เล่นเอาฉันใจวูบอยู่เหมือนกันนะ

จีบน่ะจีบแน่ แต่ตอนนี้พี่ต้องคุย…”

ผมว่าพี่กับผมคงต้องคุยกันเป็นการส่วนตัวแล้วล่ะ

ไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไรเสร็จ คนตรงหน้าก็คว้าแขนฉันก่อนจะดึงเข้ามาในลิฟท์โดยไม่เอ่ยบอกว่าเขาจะพาไปไหน ฉันก็เลยได้แต่เดินตามทีมาแบบงงๆ เมื่อลิฟท์ลงมาชั้นล่างสุด ทีก็ลากฉันออกจากคณะเพื่อมุ่งตรงไปยังที่ที่ทีจะพาไป ในระหว่างทางฉันเห็นแอนกำลังจะเข้าคณะ เราสองคนสวนกัน แอนเหมือนจะพูดอะไรกับฉันสักอย่างแต่ก็ไม่ทัน เพราะทีเอาแต่เร่งฝีเท้าไม่หยุดให้ฉันได้คุยกับแอนเลย

เราจะพาพี่ไปไหนเนี่ยฉันถามเขาในขณะที่เท้ายังคงซอยตามไปไม่หยุดหย่อน ถึงหมอนี่จะดูตัวเล็กแต่แรงดึงนี่มากมายอยู่พอสมควรเลยนะ

ทียังคงไม่ตอบเขาพาฉันมาที่ห้องสมุด ก่อนจะติ๊กบัตรนักศึกษาเข้าไปโดยทันที เขาพาฉันเข้าในมุมของหนังสือประวัติศาสตร์ซึ่งน้อยคนนักจะเข้ามาในหมวดนี้ เพราะมันทั้งเก่าทั้งไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมากมาย ทีจัดการปล่อยข้อมือฉัน ก่อนจะยืนมองหน้าฉันแบบไม่สบอารมรณ์เท่าที่ควร

ทำไมดื้ออยู่ๆ ทีก็พูดคำนั้นออกมาหน้าตาเฉย นี่สรุปฉันหรือเขาเป็นรุ่นพี่กันแน่เนี่ย

นี่ทีพี่ไม่มีเวลามาเฮฮาปาจิงโกะกับเราหรอกนะ พี่มีเรื่องต้องคุยกับเก๋ง

มันไม่มา พี่คุยกับผมนี่แหละ เอาให้ชัดๆ ไปเลยตรงนี้

น้ำเสียงจริงจังเด็ดขาดหลุดออกจากปากคนที่มีนามว่าที ฉันไม่ได้หูฟาดหรือว่าเขาแกล้งทำเลยสักนิด

ถ้ายังมาไซโคให้พี่เลิกชอบเก๋งล่ะก็…”

ไม่ได้ไซโค แต่ผมอยากให้เลิกชอบไปเลย

นี่เก๋งเป็นเพื่อนเรานะ ทำไมพูดแบบนี้

ฉันพยายามพูดเสียงเบาที่สุดเพราะที่นี่เป็นห้องสมุด ขืนโวยวายหน้าตาตื่นออกไปล่ะก็ โดนไล่แถมหักคะแนนจิตพิสัยเพิ่มไปอีก

ก็ผมไม่อยากให้พี่ชอบเพื่อนผม ไม่ผิดอะไรนิ

ดูเหมือนว่าเขาจะงี่เง่าแล้วนะ!

งั้นพี่ขอย้ำครั้งสุดท้ายว่า พี่ ไม่ เลิก ชอบฉันพูดทีละคำเพื่อให้ทีเข้าใจจุดประสงค์ของฉันเสียที บ้าหรือไงความรักใช่เรื่องล้อเล่นที่คิดจะชอบก็ชอบคิดจะไม่ชอบก็ไม่ชอบแบบนี้อะเหรอ ถ้าวันนี้เก๋งไม่มา พี่ขอตัวไปเรียนก่อนแล้วกัน

ฉันตัดบทสนทนาความงี่เง่าของผู้ชายคนนี้โดยทันที แต่เพราะความไวของเขา ทีใช้แขนตัวเองกั้นทางไม่ให้ฉันออกไปจากจุดนี้ เขาใช้มือพิงกับชั้นวางหนังสือ ตัวของทีเริ่มโน้มเข้ามาใกล้ฉันก่อนคนตรงหน้าจะก้มหน้าลงกระซิบ

พี่กับผมคงต้องแข่งกันสักตั้งแล้วล่ะ

ฉันขมวดคิ้วด้วยความงุนงง จะหวงเพื่อนอะไรขนาดนั้นวะถามจริง

เป็นแค่เพื่อนทำไมต้องหวงอะไรขนาดนี้ หรือเราชอบพี่ก็บอกมา ทำอ้อมค้อมไปได้

ฉันพูดเข้าข้างตัวเองประดุจว่าเกิดมาสวยจนผู้ชายต้องแย่งกันอะไรทำนองนั้น แต่ผิดคาดทีหัวเราะในลำคอเบา ก่อนจะเคลื่อนมากระซิบข้างหูฉันแทน

"ผมไม่ได้ชอบพี่..."


"..."


"ผมชอบไอ้เก๋งต่างหาก"


-60%-

ก้อย

“…”

ไอ้ก้อย…”

“…”

เฮ้ย!!!”

ตบกันไหมละ จะได้จบ!!!”

ใครจะตบแก! -0-“

ฉันชะงักมือตัวเองที่ง้างพร้อมฟาดคนตรงหน้าเต็มที่ก่อนจะเอามือปิดปากที่โพล่งคำไม่สุภาพออกไปใส่แอนเต็มๆ ตอนนี้ฉันรออาจารย์มาปล่อยคลาสสุดท้ายของวัน ฉันเอาแต่เหม่อลอยหลังจากได้ยินประโยคเด็ดจากปากทีด้วยตัวเอง

นายนั่นชอบเก๋งจริงๆ เหรอ เขาเป็นเพื่อนกันมานานแล้วไม่ใช่

ยิ่งคิดก็ยิ่งอยากจะถลึงหัวเขามาเค้นให้พูดความจริงเป็นบ้า

ขอโทษๆ ฉันอินกับเอ็มวีใหม่ของมิกซ์แมทซ์ไปหน่อย -_-“

เออพูดถึงวงเกาหลีที่แกชอบ เขามาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยนี่ ทุกครั้งแกต้องแหกขี้ตาจองบัตรหรือไม่ก็ไปอิมแพคตั้งแต่เช้า ไหงวันนี้คิดขยันมาเรียนแล้วเทผู้ชายเกาหลีซะละ

แอนเอ่ยถามเรื่องที่ฉันตัดสินใจทิ้งมันไว้กลางทางตั้งแต่เมื่อคืน ฉันอยากเจอหน้าเก๋งมากกว่าไปยืนกรี๊ดอปป้านี่นา ทำไงได้ แล้วดูเก๋งทำสิ ไม่โผล่หน้ามาให้ฉันเห็นแม้แต่เงา แถมไม่ตอบไลน์หรือรับสายฉันอีก ยังไม่พอ เพื่อนเขานามว่าทีตัวดีมาบอกความจริงบางอย่างกับฉัน เอาฉันเหวอมาจะห้าชั่วโมงแล้ว ป่านนี้ฉันจะไม่หายเหวอเลยเถอะ ได้ยินแต่เสียงที่เขาบอกชอบเก๋งดังก้องไปในหูจนฉันอยากจะบ้าอยู่แล้วเนี่ย

ไม่มีเงินน่ะฉันเลือกที่จะโกหกแอนไป ฉันไม่อยากให้เพื่อนต้องมารับรู้ว่าฉันจริงจังกับการตามจีบผู้ชายจนเกินเหตุ มันก็จริงฉันจริงจังมากไปเปล่าวะ

แล้วนี่แกจะไปไหนต่อหรือเปล่าหลังเลิกเรียนแอนเก็บหนังสือบนโต๊ะใส่กระเป๋าพลางหันมาถามฉันด้วยสีหน้าอยากรู้

คงกลับบ้านอะ ฉันปวดหัวนิดหน่อยด้วย

ฉันพูดจบก็ฟุบลงโต๊ะไปทันที อยากจะร้องไห้แต่ก็ร้องไม่ออก ทำไมต้องมามีคู่แข่งเป็นทั้งเพื่อนเขาและเป็นทั้งเก้งด้วยวะ ไม่ยุติธรรมเอาซะเลยเหอะ TT

ฉันเงยหน้าก่อนจะเอามือถือขึ้นมาสไลด์หน้าจอเล่น ทำไมเขาไม่มาเรียนนะ หรือเขาเห็นข่าวนั่นแล้ว! เขาก็เลยอายไม่กล้ามามหาวิทยาลัย

แน่ๆ เลยอะ!

งั้นฉันควรจะต้องไปพูดกับเขาที่บ้าน เพื่อให้เขาเลิกกังวลที่จะอายเพื่อน ฉันจะตามแก้ข่าวทั้งหมดให้เอง T^T

แกจะไปไหน อาจารย์ยังไม่มาเลยแอนรั้งแขนฉันไว้ทันทีที่ฉันลุกขึ้น

ฉันจะกลับก่อนน่ะ ถ้าอาจารย์เช็คชื่อ ช่วยบอกทีนะว่าฉันมีธุระต้องกลับด่วน ยังไงก็ฝากด้วยนะ

อ๋อโอเคๆ

แอนพยักหน้าให้ฉันก่อนจะปล่อยแขนฉันให้เป็นอิสระทันที ฉันรีบออกจากห้องและมุ่งตรงไปที่ป้ายรถเมล์หน้ามหาวิทยาลัยเป็นการด่วน เรื่องทีช่างมันเหอะ ฉันกับเขาคงต้องไฟว้กันอีกยาว แต่ที่แน่ๆ ฉันไม่เล่นสกปรกบอกว่าทีชอบเก๋งหรอกนะ คนแพ้เขาทำกัน มันไม่ใจพอ

ฉันโบกแท็กซี่แล้วรีบเข้าไปนั่งอย่างร้อนรนก่อนจะบอกทางกับคนขับให้ไปที่ซอยไม่ไกลจากที่นี่นัก แต่ถ้าเดินก็หนักหนาสาหัสอยู่ ซึ่งเก๋งแน่วแน่กับการเดินกลับในทุกๆ วันมาก เขาคงอยากออกกำลังกายด้วยล่ะ

พี่เลี้ยวรถไปที่ซอยตรงหน้าแล้วเข้าไปจนสุดซอยเลยนะคะ

ฉันชี้เส้นทางให้คนขับทันทีที่มาถึงซอยบ้านเก๋ง ทำไมมันเหมือนตอนฉันเหมาแท็กซี่ตามรถตู้ศิลปินเลยล่ะ แค่เปลี่ยนจากตามรถตู้มาตามบ้านผู้ชายแทนเนี่ย

ทันทีที่รถแท็กซี่มาจอดอยู่หน้าบ้านเก๋งฉันจึงรีบจ่ายเงินและออกมายืนมองหน้าบ้านเขาอย่างใจจดใจจ่อ อย่างน้อยก็ขอให้เก๋งอยู่บ้านตามที่ฉันคิดไว้ด้วยเหอะ ฉันลองชะเง้อมองเข้าไปในบ้านที่ปิดสนิท ไม่มีใครออกมานอกบ้านหรือนั่งเล่นที่สวนย่อมหน้าบ้านสักคน เก๋งเคยบอกว่าเขาอยู่บ้านกับแม่และพี่ชายนี่นา บ้านดูเงียบแปลกๆ แหะ

มาหาใครอะ

อยู่ๆ เสียงผู้ชายจากด้านหลังก็ดังขึ้นทำให้ฉันหันไปมอง เขาคือผู้ชายตัวสูงพอๆ กับเก๋ง แต่ดูผอมกว่ามาก หน้าตางงโลกของเขาทำให้ฉันต้องถอยหลังก่อนจะก้มหัวเล็กน้อยเป็นการทัก ไม่รู้ว่าเขาเด็กกว่าหรือโตกว่า เอาเป็นว่าก้มหัวนี่ละน่าจะแสดงมารยาทได้มากสุด คนตรงหน้าถือถุงน้ำอัดลมดูดอึกใหญ่ก่อนจะมองไปที่บ้านเก๋งสลับกับฉันเหมือนต้องการคำตอบที่เขาถามเมื่อครู่

มาหาเก๋งน่ะค่ะ แล้ว…” ฉันยกนิ้วขึ้นมาชี้เขา คุณเป็นใครเหรอคะ

เป็นพี่ชายไอ้เก๋งอะคนตรงหน้ายิ้มยิงฟันมาให้ฉันอย่างใสซื่อ ทำไมพี่ชายดูหน้าตาแฮปปี้ตลอด ต่างจากน้องชายของเขาสิ้นเชิงเลยวะ เข้าไปก่อนสิ ป่านนี้เก๋งตื่นแล้วมั้ง

เอ่อไม่ดีมั้งคะ

ได้ข่าวว่าแม่เก๋งดุสุดๆ ไม่เอาอะ ไม่อยากพลีชีพ TT

เก๋งมันไม่สบายน่ะวันนี้ ไม่เข้าไปเยี่ยมมันหน่อยเหรอ

พี่ชายเก๋งเลิกคิ้วถามฉันในขณะที่ปากยังคงดูดน้ำอัดลมจากถุงด้วยสีหน้าแกมต้องการคำตอบ เก๋งไม่สบายเหรอเนี่ยนึกว่าเขาไม่อยากเจอหน้าฉันเสียอีก เอ๊ะ หรือเขาไม่สบายเพราะฉันพาเขาไปวิ่งในสนามบินกัน

รบกวนด้วยนะคะฉันยิ้มให้พี่ชายเก๋งแบบเกรงใจ แค่เข้าไปเยี่ยมเก๋งคงไม่เป็นไรหรอก

พี่ชื่อโก๋นะ เราชื่อ?

ชื่อก้อยค่ะเรียนปีสามฉันหันไปตอบพี่โก๋ที่เลื่อนรั้วหน้าบ้านให้ฉันได้เข้าไปพร้อมกับเขา พี่โก๋นี่เรียนจบแล้วเหรอคะ

อยู่ปีสามเหมือนกัน ฮ่าๆ

อ่าวไอ้หูกาง ปล่อยให้เรียกพี่ตั้งนาน -_-

แล้วโก๋เรียนไหนไหนๆ ก็อายุเท่ากันแล้วขอเรียกชื่ออย่างเดียวแล้วกัน -^-  “ไม่คุ้นหน้าเลยแหะ

เรียนนานาชาติน่ะ พอดีเรียนการบินเลยต้องเรียนคนละที่กับเก๋งมันฉันพยักหน้าให้โก๋ ในตอนนี้เราเข้ามาในตัวบ้านเป็นที่เรียบร้อย บ้านดูอบอุ่นมากๆ มีสองชั้น ตกแต่งภายในเน้นสีครีมขาวเป็นหลักทำให้ดูสบายตาไปอีกแบบ แบบนี้ก็เป็นรุ่นพี่เก๋งอะดิ เรียนคณะเดียวกันปะ

โก๋วางกุญแจบ้านลงกับโต๊ะคู่โซฟาก่อนจะหันมาถามซักประวัติอย่างละเอียดอีกครั้ง

ใช่ๆ เป็นรุ่นพี่ คณะเดียวกันแต่คนละสาขา

เพิ่งรู้นะเนี่ย…”

โก๋พูดในขณะที่เดินไปเปิดตู้เย็นในบ้านของเขา คำพูดของโก๋เล่นทำฉันขมวดคิ้วแรงเพราะอยู่ๆ เขาก็พูดขึ้นมาดื้อๆ แบบนั้น เป็นใครใครก็งงปะ

เพิ่งรู้อะไรอะ

เพิ่งรู้ว่าเก๋งมีแฟนน่ารักแถมเป็นรุ่นพี่ด้วย ใช่ย่อยซะที่ไหน

ดะ เดี๋ยว! ไม่ใช่อย่างงั้นเว้ย!

ไม่ใช่ๆ ฉันเป็น…”

ใครมาอะพี่…”

ฉันที่ยังไม่ได้ปฏิเสธความสัมพันธ์อันมโนออกไป อยู่ๆ คนที่ฉันต้องการพบมากที่สุดก็เดินลงมาจากชั้นสอง และเมื่อฉันหันไปทางต้นเสียง สิ่งที่ฉันเห็นเป็นอย่างแรกในตอนนี้เลยก็คือ….

เก๋งใส่แค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเพียวๆ แถมซิกแพคแน่นๆ โนเซนเซอร์!!!

ฮะ เฮือก จะเป็นลม

เป็นอะไรนะ” 

เสียงของโก๋ไม่สามารถทำให้สายตาของฉันคาดเคลื่อนออกจากจุดโฟกัสตรงหน้าได้เลย คนถูกจ้องยกมือขึ้นมาปิดหน้าอกตัวเองด้วยความตกใจ ส่วนปากฉันก็ขยับตอบโก๋ไปด้วยสัญชาติญาณทันที


“เมีย…”

-100%-
อิทีพูดจริงพูดเล่น เอาดี555555
อินี่ยิ่งดูเป็นคนเล่นแพลงๆอยู่ด้วย ฮาาาาาๆ
ส่วนการบุกบ้านเก๋งครั้งนี้มีดีที่กำไร เอาไปเลยหนึ่งดอก555
บทหน้ามาดูว่าก้อยจะได้ไฟว้แม่เก๋งหรือไม่
แล้วเธอจะปราบกันอีท่าไหน งานนี้ติ่งต้องมา!- พี่โก๋ -
จริงๆ น้องเราหล่อนะ แต่เราหล่อกว่า


ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8826 YulSica (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:23
  เอาโก๋แทนได้ป้าแกกกกกก กรี้ดดดด
  #8,826
  0
 2. #7684 Awanderfool. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 20:47
  เพ้โก๋!!!!! OMG ทำไมฟิคเรื่องนี้มีแต่คนหน้าตาดีชอบเข้ามาทำให้หวั่นไหวอยู่เรื่อยเลยอ่ะ
  ครอบครัวนี้ก็หน้าตาดีทั้งพี่ทั้งน้องเลยเนาะอยากเปลี่ยนใจแปรพรรคเป็นสมาคมนิยมพี่โก๋ทันที

  คือพี่เปิดฉากออกมาก็เรียกเสียงกรี้ดจากหนูได้แล้วอ่ะค่ะหวีดพี่จนลืมไปเลยว่าพระเอกเรื่องนี้เป็นอิเก๋ง555555
  แต่ดูเหมือนว่านางจะรู้ว่าแอบนอกใจนางก็เลยเปิดฉากออกมาด้วยบ็อกเซอร์ตัวเดียว-.,-บอกเลยค่ะว่าเรียกเลือดยิ่งกว่าอ่านเอ็นซีอีก>///////<ติดตามต่อไปนะคะสู้ๆน้าาาาาา  #7,684
  0
 3. #7399 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 01:15
  พี่โก๋
  #7,399
  0
 4. #6862 T--dZ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 13:40
  อ้ายยย พี่โก๋หล่อจุงเบยยย
  #6,862
  0
 5. #6666 iheartwendy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 05:59
  กรุณาเรียกให้ถูกนะคะ นี่เมียไม่ใช่แฟน วินกว่าใคร ชนะเห็นๆ โอ้ยยยยย ทำไมตลกโปกฮา ฮาจริงไม่บันยะบันยัง เออ แต่แอบคิดนะว่าอิทีนี่ยังไง ทีแรหเหมือนมาอ่อยคนอ่าน ท่าทีมีใจกับก้อยสั้นสุด แต่ตอนนี้ดันบอกว่าชอบเก๋ง ปวดหัวแทนเลยตอนนี้ แต่ก็ฮาอยู่ดี
  #6,666
  0
 6. #5882 sanggil (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:15
  ไม่ได้เก๋งก็ขอโก๋ก็พอ-.,-
  #5,882
  0
 7. #3060 มณีเอง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 10:05
  พ่อแม่นี้จ้องหน้าตาขนาดไหนถึง มีลูกหน้าตาดีทั้งสองคนขนาดนี้
  ขอเก๋บเธอไว้ทั้งสองคนจะได้ไหม
  #3,060
  0
 8. #885 Venus .silaphet (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 23:44
  จริงๆ น้องเราหล่อนะ แต่เราหล่อกว่า 555
  #885
  0
 9. #847 got7igot7 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 19:26
  ต่อเถอะไรท์จ๋าา
  #847
  0
 10. #846 got7igot7 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 19:26
  โหวววววววแค่เห็นบอกเซอร์ทีเดียววววบอกเมียยยยย5555
  #846
  0
 11. #844 Blackcat in night (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 16:55
  5555555555555555555555555555555555555555555555555555 ขำรัวๆ 5555555 เมีย... 55555555555555555 หูยยยยยยยยยยยยยย ก้อยยยยยยยย ไม่มีอาไลจะเม้น สิ่งเดียวคือ 5555 เลข 5 ยาวๆ แต่เราอยากเป็นกำลังใจไรต์ไง ก็เลยเม้น นี่เรารักไรต์มากเลยนะเนี่ยยยยย อัพเร็ว(?) 555555 หยอกๆ
  #844
  0
 12. #842 BXYZ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 14:28
  ก้อยพูดงี้ได้ยังไง..โถ่ มันไม่ดีนะ
  แต่เป็นเราเราก็ทำ555555555555555555555
  #ติ่งพี่โก๋ บทน้อยแต่น่ารัก(?)
  #842
  0
 13. #840 QwanWaQ10 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 13:57
  พี่โก๋หล่อมากค่ะ ขอพี่โก๋เเทนได้ไหมคะ
  #840
  0
 14. #839 fo.feem (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 03:16
  อย่าว่าเราเลยนะแต่เราอยากได้พี่โก๋มากเลย55555
  #839
  0
 15. #838 Mr. Brown (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 02:30
  เมีย.. 5555555555555 นางเอกยุกต์ใหม่มาตามผชถึงบ้านค่ะ เราต้องไฝว้ววววววว
  #838
  0
 16. #837 hhyed (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 01:03
  ทีจ๋าพูดจริงป่ะเนี้ยยย ยังไงดีโว้ยยย พี่ตามไม่ทัน 55 แต่ก้อยจ๋า เมียยยยย 555 ช่างพูด
  #837
  0
 17. #836 powderxxi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 00:33
  ตอนก้อนบอกว่า -หูกางหน้าชานยอลลอยมาเลย พออ่านจบเลื่อนลงมา อ่าวชานยอลนี่ 555555
  #836
  0
 18. #835 khim pheerada (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 00:14
  ตอนนี้เป็นfcพี่โก๋ก่อนได้มั้ยคะ5555555
  #835
  0
 19. #834 ~ :[กs: จก]: ~ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 23:59
  เมียย โอ้ยยย ก้อยใจเย็นๆค่ะลูกกกกอย่ารีบๆ ไม่ข้ามขั้นโน้ะ55555555555
  #834
  0
 20. #833 T i n k e r b e l l (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 23:33
  อ่านหูกางแล้วนึกถึงชานยอล แล้วคือโก๋ อิมเมจเป๊ะมาก ก้อยใจเย็นนะลูกเดี๋ยวน้องตกใจ 555555555555555555555
  #833
  0
 21. #832 girlinluv (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 22:59
  ชูป้ายไฟพี่โก๋
  #832
  0
 22. #831 Stink_ker (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 22:57
  โอ้ยยยยยยยย เก๋มันหล่อกว่าเก๋งอีกค่ะะะะ น้องไม่ได้เอาพี่แทนนะคะ 5555555555
  #831
  0
 23. #830 HaWaiiMin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 22:55
  เกลียดดดดดด เห็นของเด็ดหน่อยเรียกตัวเองเมียเลยเว้ยยยย55555555
  #830
  0
 24. #829 AuThenIV (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 21:27
  เขายังไม่รับเป็นแฟนเลย อัพเกรดตัวเองเป็นเมียแล้วหรอ 555
  #829
  0
 25. #828 seo23456789 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 21:20
  อีที แกจะกั้กใช่ไหมแกชอบก้อยใช่ไหม ที่พูดมาแค่หลอกใช่ไหม โอ้ยยย 5555
  #828
  0