นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

40

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


40

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 63 / 11:40 น.
นิยาย [Fanfic] ASTERRISK ѹ֡ʧͧԹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
(ถ้าเขียนผิดขอแภัยด้วยครับ)


ASTERISK : ประเทศโคตรมหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ ที่ใหญ่ยิ่งกว่ารัฐบาลโลก และยังเป็นที่ยอมรับของทุกคนบนโลก ดินแดนแห่งเวทย์มนต์และความพิศวงต่างๆ ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เทียบเท่าประเทศอเมริกา

เมือง ASTERISK (ASTERISK City) : เมืองขนาดใหญ่และเมืองเดียวในประเทศ ASTERISK ที่มีประชากรมากมายอาศัยอยู่หลากหลายเชื้อชาติ จึงทำให้ทุกคนเป็นมิตรกัน


สถาบันเวทย์มนต์โรงเรียนมัธยมปลาย ASTERISK : สุดยอดสถาบันเวทย์มนต์โรงเรียนขนาดใหญ่ ที่เหล่านักเรียนนั้นได้ศึกษาและออกไปต่อกรกับความชั่วร้ายจากคนชั่วและมอนเตอร์ (monster) โดยทุกคนนั้นล้วนถูกฝึกฝนการใช้เวทย์มนต์และอาวุธอย่างดี ไม่เว้นแม้แต่เด็กผู้หญิงโรงเรียนมัธยมปลาย ASTERISK : ASTERISK นั้นจะมีอยู่ 2 Class โดยให้นักเรียนนั้นสามารถเลือกเข้าเรียนได้อย่างอิสระ


1.อัศวิน นักเรียนที่อยู่คลาสแห่งนี้จะถูกสอนโดยเน้นการต่อสู้โดยเฉพาะ โดยหน้าที่ของเด็กนักเรียนที่อยู่ในสายนี้คือ การทำภารกิจ ออกล่าเหล่ามอนเตอร์และคนชั่วที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วโลก โดยหลักสูตรของคลาสนี้นั้นจะเน้นทางด้านปฎิบัติ มากกว่าทางด้านทฤษฎี


2.ทหารกองกำลังรักษาการณ์ นักเรียนที่อยู่คลาสนี้มีหน้าที่คือการดูแล ASTERISK ภายในเพื่อป้องกันจากพวกมอนเตอร์และคนชั่ว โดยนักเรียนที่อยู่ในหลักสูตรนี้เน้นทางด้านทฤษฎีมากกว่าปฎิบัติ


ขณะครูบาอาจารย์ : อาจารย์ที่อยู่ใน ASTERISK นั้นจะมีหน้าที่การสอนที่แตกต่างกันออกไป พวกเขาเหล่านี้เคยผ่านสมรภูมิมาก่อน เลยเชี่ยวชาญด้านเวทย์มนต์กับอาวุธ


การทำภารกิจของเหล่านักเรียนคลาสอัศวิน : อาคาร 2 ชั้น 4 ห้องลานกว้างที่มีเพียงปค่ยอร์ดกับกระดาษที่ถูกติดมากมายภายในนั้น ซึ่งนั้นก็คือภารกิจที่เหล่านักเรียนจะสามารถเลือกภารกิจได้ตามใจชอบ


ภารกิจสีขาว : ภารกิจทั่วไปที่นักเรียนอัศวินทำได้


ภารกิจสีดำ : เป็นภารกิจที่ยากพอสมควร ต้องใช้นักเรียนมากกว่า 4 คนขึ้นไป


ซึ่งถ้าหากนักเรียนอัศวินฆ่าคนชั่ว ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกจับเพราะถือว่าเป็นการกำจัดคนชั่วออกไปจากโลก เพื่อปกป้องชีวิตผู้บริสุทธิ์ได้นับหลายคน


ห้องเรียน : ห้องเรียนในโรงเรียน ASTERISK นั้นมีมากมายโดยที่นั่งของนักเรียนนั้นจะเป็นแบบขั้นบันได โดยมีโต๊ะอาจารยฟืและกระดานที่ใช้ในการสอนอยู่หน้าชั้น และแต่ละห้องจะมีนักเรียนจำนวนที่ไม่เท่ากัน


โรงอาหาร : โรงอาหารที่เป็นห้องโถ้งใหญ่ๆ โดยจะมีเหล่าพ่อครัวแม่ครัวตอยบริการให้นักเรียน และหากใครไม่มีเงินก็สามารถไปที่ซุ่มอาหารแจกฟรีได้ โดยอาหารที่ทางเหล่าพ่อครัวแม่ครัวทำนั้น ล้วนมีแต่คุณภาพให้ค่าทางโภชนาการอย่างเท่าเทียมและเสมอภาค


สนามกีฬา : นอกจากการเรียนในห้องแล้ว ก็ยังมีสนามให้เหล่านักเรียนได้ออกกำลังเล่นกีฬาด้วยกัน โดยมีตั้งแต่สนามบอล เบสบอล บาส วอลเล่ โดยสนามแต่ละอย่างที่กล่าวมานั้น ถูกสร้างมาเหมือนที่พวกนักกีฬาแข่งกันเป๊ะ


โรงละคร : เมื่อถึงงานอีเว้นเมื่อไหร่ สถานที่แห่งนี้เหล่าประชาชนมักจะเข้ามาดูการแสดงของนักเรียน และสิ่งที่ทำให้วิเศษที่มากกว่าละครเทวีธรรมดาก็คือ การใช้เวทยมต์ผสานควบคู่ไปกับการแสดงด้วยเพื่อเรียกความสนใจกับพวกผู้ชม


หอพัก : หอพักของเหล่านักเรียนทั้ง 2 คลาส แต่ก็มีบางคนที่ซื้อบ้านใน ASTERISK นะอัศวินโต๊ะกลม : อัศวินโต๊ะกลมคือเหล่านักเรียนที่แข็งแกร่งได้สำเร็จจบการศึกษาจาก ASTERISK โดยหน้าที่ของอัศวินโต๊ะกลมนั้นดูแลโลกให้เกิดความสมดุลมีอำนาจที่สั่งการรัฐบาลโลกก็ได้  แต่การที่จะเป็นอัศวินโต๊ะกลมนั้นก็ชั่งยากลำบาก ต้องเป็นผู้ที่แข็งแกร่งจริงๆ ถึงจะสามารถบริหารโลกได้ โดยพวกเขาเหล่านี้นั้นมีพลังเวทย์มนต์ที่แข็งแกร่งจนเกินมนุษย์ โดยปัจจุบันอัศวินโต๊ะกลมรุ่นที่ 4 ยังคงว่างอยู่ผู้ก่อตั้ง ASTERISK : ASTERISK ไม่ได้ถือกำเนิดมาบนโลกแน่ถ้าหากไม่มีผู้ก่อตั้งผู้ยิ่งใหญ่เหล่านี้โดยมีผู่ก่อตั้งถึง 3 คน


1.ท่านอาจารย์คามิ : ชายแก่ชราหนวดเคลายาวผู้นี่คือบุคคลที่ถูกคนทั้งโลกเรียกว่า พระเจ้า เขาคือผู้คิดก่อตั้ง ASTERISK ขึ้นมา เขามีนิสัยน่ารักๆ ใจดี อ่อนโยน เมตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ร่าเริง เลยทำให้เขากลายเป็นที่รักของทุกๆคน ส่วนเรื่องความแข็งแกร่งของเขานั้นไม่มีใครรู้แน่ชัด แต่อายุของเขานั้นก็คือ 200 ปีแล้ว หรือมากกว่าด้วยซ้ำ


2.ท่านอาจารย์ : เขาคือน้องชายฝาแฝดกับท่านอาจาร์ยคามิ ดขามีนิสัยและบุคลิกที่เหลือกับพี่ทุกประการแต่ต่างกันที่เขามักจะอยู่บ้านของตนเอง


3.แจ๊ค โอ แลนเทริน : บิดาผู้ก่อกำเนิดวันฮาโลวีนเขา บุคลิกและนิสัยของเขาดูเป็นคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย มีความร่าเริงแบบเต็มเปี่ยม แต่ถึงเขาจะดูหน้ากลัว แต่ที่จริงแล้วเขานั้นก็เป็นคนดีเหมือนกันนะ3 ขุมพลังที่ยิ่งใหญ่ : พลังที่อยู่เหนือกฎฟิสิกทั้ง 3 ได้แก่....


1.จินตนาการ


2.เวทยมนต์


3.วิญญาณ


3 สิ่งนี้คือพลังที่หลับไหลอยู่ในตัวของทุกคน หากต้องการที่จะใช้พลังนี้จะต้องมาที่ ASTERISK เพื่อปลุกพลัง


ผู้คนใน ASTERISK : 100& ของประชากรบนประเทศ ASTERISK เป็นอดีตศิษย์เก่าของ ASTERISK ทั้งสิ้น ทำให้พวกเขานั้นได้กลายเป็นคนที่มีคุณธรรม คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันและเป็นมิตร ดั่งเพื่อนแท้และครอบครัว


กระทรวงเวทย์มนต์และรัฐบาลใน ASTERISK : คือการกระทรวงที่คอยดูแลและรายงานให้ทั่วโลกได้รู้เพื่อแจ้งเตือนกับภัยร้ายที่จะมาเยือน และมีหน้าที่คอยดูและควบคุมการใช้เวทย์มนต์ ของคนในประเทศและต่างประเทศ ส่วนทางด้านรัฐบาลนั้นก็มีกองทัพที่ฝึกฝนการใช้เวทย์มนต์และอาวุธอย่างดี


นอกจากจะล่ามอนเตอร์กับคนเลวแล้ว ยังล่าอย่างอื่นอีกกไหม ? : คำตอบก็คือล่า โดยเหล่านักเรียนนั้นนอกจะล่าพวกมอนเตอร์กับคนเลวแล้วยังได้ล่าอย่างอื่นอีกเช่น ผี ปีศาจ มาร เป็นต้น


ข้อห้ามใน ASTERISK : ข้อห้ามของที่แห่งนี้คือ


1.ห้าม bully ถูกรูปแบบ

2.ห้ามใช้อำนาจกดขี่ผู้อื่น

3.ห้ามไปทำร้ายหรือข่มขืนผู้บริสุทธิ์

และกฎอีกอื่นๆ


ซึ่งถ้าหากนักเรียนหรือใครฝ่าฝืนกฎตราสัญญาลักษณ์ของ ASTERISK จะเปลี่ยนเป็นรูปใบหน้าปีศาจ พร้อมกับมีผลึกคริสตัสสีแดงฉานบนหัวของคนๆนั้น เพื่อเป็นการบอกว่าคนๆนี้ ฝ่าฝืนกฎและจะต้องได้ทำโทษอย่างถึงที่สุด และถ้าหากคิดว่าแค่ถอดเครื่องแบบก็จบขอตอบเลยว่า คิดผิด !!!!


เพราะเสื้อนั้นได้มีเวทย์มนต์อาบไว้อยู่ และผู้ที่ใส่นั้นเวทย์มนต์ที่อยู่เสื้อ ก็ไหลผ่านเข้าไปในร่างกายของคนๆนั้นทันที 

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 ส.ค. 63 / 11:400 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ kenlnwza01234

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น