สาววายบนรถตู้

สาววายบนรถตู้
เกริ่นเรื่อง: สาววายกับอาการเขินอายบนรถตู้
13 พ.ย. 58 , View: 261 , Post : 0


+ + + อันนยอง + + +

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ไรท์ชื่อไอรัก หรืออีกนามที่รู้จักในนิยายแนวแฟนตาซีก็คือ ซาคุ ตอนนี้อายุก็ 20 ปลายๆ แหละ เริ่มจะแก่เข้าไปทุกที (ร้องไห้แปบ แก่จัง อิอิ) เริ่มเขียนนิยายมาก็นานโข มีผลงานตีพิมพ์ไม่กี่เล่ม แต่ก็ยังไม่เลิกที่จะเขียนนิยายเพราะอยากจะสื่อเรื่องราวสนุกๆ ให้ทุกคนได้ติดตามและอ่านกันนั่นเอง

เริ่มด้วยเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา มีงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ซึ่งแน่นอนทั้งนักเขียน และนักอ่านมากหน้าหลายตาต่างก็ไปที่นั่นเพื่อเลือกซื้อหนังสือที่ตัวเองชอบ แน่นอนไรท์เองก็ไปมาด้วยครับ ได้หนังสือมาชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Hero Of Olympus Boxset, The Mazz Runner เล่ม 0-4, I am number 4 (ซึ่งตอนนี้ออกมาแล้ว 4 เล่ม) และการ์ตูนอีกเล็กน้อย เรื่องน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงเพราะมันหนักมาก แต่ไรท์ก็พยายามขนกลับมาจนได้ แต่ผลที่ตามมาสิ ปวดไหล่สุดๆ ดีที่ทำงานในสาธารณสุขก็ได้จัดยาทายาไปยกใหญ่ตอนนี้ก็มาเข้าเรื่องดีกว่า หลังจากแบกหนังสือขึ้นรถไฟฟ้ามาแล้ว ไรท์ก็ต้องต่อรถตู้เพื่อกลับบ้าน โดยจุดที่ไปรอรถก็คืออนุสาวรีย์ หลังจากรอไม่นานก็ได้ขึ้นรถกลับบ้านสมใจอยาก เพราะว่านั่งรอจนเหงื่อโชกมากมาย พอได้ขึ้นรถก็ได้นั่งแถวแรกริมประตูไป โดยมีน้องผู้หญิงคนหนึ่งนั่งข้างๆ ทีแรกก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไรมาก แต่ช่วงที่น้องกดมือถือเล่น ดันไปเห็นหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูป ปุณณ์ โน่ จากซีรี่ย์ดังนั่นเอง ไอรักก็เลยเดาแบบในใจไปเลยว่าน้องคนนี้ต้องเป็นสาววายแน่ เพราะทั้งหน้าจอล็อก และหน้าจอปกติเป็นรูปของทั้งสองคนนี้

หลังจากรถวิ่งไปได้สัก 20 นาที สิ่งที่ทำให้ไอรักมั่นใจมากสุดๆ ก็คือน้องคนนี้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอีกครั้งแล้วกดเปิดซีรี่ย์ Love Sick ขึ้นมาดู (ไอรักเคยดูแล้วก็เลยรู้ว่าใช่) โดยตอนที่เปิดเป็น EP แรกของ Season 1 จากแรกๆ น้องคนนี้ก็นั่งอมยิ้มอย่างมีความสุข ซึ่งเราเองก็เข้าใจนะว่าความฟินของการดูซีรี่ย์แบบนี้มันเป็นยังไง แต่สักพักอาการน้องเค้าเริ่มอายม้วน บิดไปมา ไอรักได้แต่คิดในใจว่า “นี่ขนาดบนรถตู้ยังฟินได้ขนาดนี้ แล้วถ้าปกติอยู่บ้านแล้วดูเนี่ยจะขนาดไหน” นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เจอสาววายแบบนี้ ปกติจะเห็นแต่หน้าคอมฯ ซะเป็นส่วนใหญ่ เลยทำให้รู้เลยว่าอารมณ์ฟินกับซีรี่ย์กับสาววายเนี่ยเป็นอารมณ์แบบไหน

ส่วนไอรักนะเหรอ ก็ได้แต่คิดในใจ ทำไมไม่มีโมเม้นต์แบบนั้นบ้างหนอ 555


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  2
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog