ณ แดนสรวง [Boy's Love] = จบแล้ว =

ตอนที่ 1 : คำนำจาำกผู้เขียน [ข้ามไปก็ได้ แต่อ่านหน่อยก็ดี]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1041
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  9 มิ.ย. 56

คำนำจากผู้เขียน

 

          ในที่สุดก็ได้กลับมาอัพนิยายในเว็บ dek-d.com ต่อเสียที คิดถึงคนอ่านที่นี่มาก ๆ เลยครับ คิดว่าหลายท่านคงจะสงสัยว่าช่วงที่ผ่านมาผมหายไปไหนมา ทั้ง ๆ ที่กำลังอัพนิยายเรื่อง บ่วงรักราชองครักษ์ อยู่แท้ ๆ แถมยังหายไปตั้ง 3 เดือนด้วย = =

          สารภาพตรงนี้ (อีกครั้ง เพราะเคยพูดถึงในตอนล่าสุดของบ่วงรักราชองครักษ์ไปแล้ว) เคย์เซย์พักนิยายเก่าไปเขียนนิยายใหม่ในกิจกรรม 100 วัน 100 หน้า ซึ่งจัดโดยบอร์ดนิยายวายแห่งหนึ่งครับมาครับ โดยกิจกรรมเพิ่งเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานี่เอง ^ ^

          และเมื่อจบกิจกรรมแล้วก็ตามเดิมครับ นิยายถูกนำมาเผยแพร่ต่อที่นี่ตามที่ตั้งใจไว้แต่แรกแล้ว โดยนิยายเรื่องนี้เป็นแนว Boy Love ครับผม ^ ^ ใครไม่ชอบก็ทำใจหน่อยนะฮะ ฮ่าๆ เขียนด้วยตัวเองคนเดียวด้วย ดังนั้นสไตล์ของนิยายจึงออกมาเป็นแบบเคย์เซย์ล้วน ๆ ไม่มีของคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเลย (จริงสมิงฯ ก็แนวเคย์นะครับ เพียงแต่มีนักเขียนอื่นร่วมร่างพล็อตด้วยเท่านั้นเอง)

          นิยาย ณ แดนสรวง นี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนสวรรค์ ซึ่งสร้างสรรค์จากจินตนาการของเคย์เซย์ล้วน ๆ ไม่อ้างอิงสวรรค์ในตำนานจริงแต่อย่างใด ดังนั้นในตัวนิยายจะมีการหยิบนั่นนิดนี่หน่อย มีความหลากหลายของเชื้อชาติเข้ามาด้วยตามความพอใจของเคย์เซย์เองครับ ใครไม่ชอบก็...ทำใจนิดหนึ่ง ฮ่าๆ

          สุดท้ายนี้เคย์เซย์ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจของนักอ่านทุกท่านด้วยนะครับ ถ้าหากมีความผิดพลาดประการใด สามารถท้วงติงไว้ในหน้านิยายได้ โดยผมจะพิจารณาแก้ไขในต้นฉบับต่อไปครับผม ^ ^

 

                                                                             ขอให้มีความสุขกับการอ่านครับ

                                                                             Keisei

BlackForest
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

125 ความคิดเห็น

 1. #12 junno (@junnozefis) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2556 / 00:28
  จะไปอ่านละนะคะ ><

  ตื่นเต้นๆๆ

  ฮิๆๆ
  #12
  0
 2. #11 ฮุคโกะ (@hkflx) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2556 / 21:02
  จะอ่านเเล้วน้า :)
  #11
  0