คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Aria of Gareth รวมเซ็ตภาคพิเศษ

ตอนที่ 111 : [ภาคพิเศษ] Rarel Story 4 [คู่ราเรล-แอซรี่]


     อัพเดท 1 พ.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: Aria of Gareth, รวมเรื่องสั้น, ภาคพิเศษเอเรีย, เอเรีย, ไมเคิล, มาร์ค, แอนจี้, เอมี่, เอมีเลีย, แอนเจลิน่า, มาริค
ผู้แต่ง : Keisei/MaKoto-sang ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Keisei/MaKoto-sang
My.iD: https://my.dek-d.com/keisei
< Review/Vote > Rating : 98% [ 3,742 mem(s) ]
This month views : 5 Overall : 70,641
1,642 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 210 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Aria of Gareth รวมเซ็ตภาคพิเศษ ตอนที่ 111 : [ภาคพิเศษ] Rarel Story 4 [คู่ราเรล-แอซรี่] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 474 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
เป็นอีกครั้งที่เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับข่าวการแพร่ระบาดของโรคฝีดาษในเมืองหลวง   กษัตริย์อาคาร์สทรงมีพระบัญชาผ่านพระราชโอรสให้ปิดเมืองหลวงเป็นการด่วน   อีกทั้งยังรับสั่งให้ตรวจสอบทุกซอกทุกมุมเมือง   เพื่อค้นหาผู้ติดเชื่อคนอื่นๆ ที่อาจหลบซ่อนตัวจากทางการ   หลังจากมีการค้นพบผู้ติดเชื้อฝีดาษอย่างไม่ได้ตั้งใจโดยราเรลและแอซรี่

แลผลจากการค้นหาครั้งนั้นได้ผลลัพธ์อันน่าตกตะลึง   เมื่อทหารพบผู้ป่วยด้วยโรคฝีดาษมากกว่าหนึ่งร้อยคนภายในเมืองซึ่งมีประชากรมากกว่าหนึ่งแสนคน   สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ชาวเมืองจนต้องรีบหาทางอพยพออกจากเมือง   ทว่าทันทีที่ประกาศปิดเมืองมันก็เป็นการยากแล้วที่จะหลบหนีออกไปได้ง่ายๆ   ด้วยการตรวจตราหลายๆ อย่างเป็นไปอย่างเข้มงวดมาขึ้นทุกขณะ   คณะบริหารบ้านเมืองจำต้องละมือจากงานราชการมารับมือกับโรคระบาดที่เกิดขึ้น   ซึ่งกำลังแพร่กระจายออกมาไปมากขึ้นทุกนาที

ทว่าท่ามกลางวิกฤตของบ้านเมืองจากโรคระบาดนั้น   ส่วนโรงเรียนในวังของพระราชวังแห่งอาดิทอลยังคงเปิดการเรียนการสอนต่อไป   โดยส่วนมากมักจะเป็นการเรียนภาคปฏิบัติที่นักเรียนอัศวินบางส่วนต้องออกไปช่วยดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโรคฝีดาษ   แม้มันจะเป็นงานเพียงการพยาบาลง่ายๆ มีได้แตะต้องตัวกับผู้ป่วยโดยตรง   แต่ก็เป็นที่ขยาดขยั้นของเด็กๆ ภายในพระราชวังเป็นหนักหนา   ด้วยเพราะไม่ต้องการติดเชื้อโรคร้ายแรงไปด้วยนั่นเอง

และนั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้   เด็กหลายคนที่ไปช่วยพยาบาลคนไข้โรคฝีดาษในวิหารหลวงเริ่มล้มป่วย   บางคนก็เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา   บางคนก็ติดเชื้อโรคฝีดาษมาอย่างแท้จริง

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ราเรลต้องคิดหนักในเรื่องที่ตัวเองรู้   ด้วยมันเกี่ยวกับความเป็นความตายของคนจำนวนกว่าแสนของเมืองหลวง   ซึ่งอาจจะรับเชื้อร้ายนี้เข้าไปจนล้มป่วยพบกับความตายอีกก็เป็นได้   แลคนที่ราเรลกำลังกังวลถึงมากที่สุดก็คือ

แอซรี่…

เวลาได้ผ่านมาเกือบสัปดาห์แล้วหลังจากเด็กหญิงผมสีน้ำตาลคนนั้นสัมผัสต้องผู้ติดเชื้อโรคฝีดาษ   แลเป็นช่วงเวลาที่เขาต้องเข้าเรียนอัศวินในห้องเรียนมังกรดำ   ซึ่งเป็นชั้นเรียนระดับหัวกระทิของโรงเรียนในวังแห่งนี้  

การที่ราเรลได้เข้าเรียนในห้องนี้ก็เพราะความต้องการของเจ้าชายไมเคิลนั่นเอง   พระองค์ทรงตรัสว่า พระสหายของพระองค์จักต้องเรียนในห้องเดียวกับพระองค์   แม้จะมีเด็กหนุ่มที่มีความสามารถมากกว่าราเรลสักกี่คนก็ไม่ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนในห้องอันทรงเกียรตินี้เลย   นั่นสร้างความอิจฉาตาร้อนให้แก่เด็กนักเรียนอัศวินทุกคนเป็นอย่างยิ่ง   ด้วยหลายๆ คนพยายามดิ้นรนให้สายพระเนตรของเจ้าชายทอดมองความสามารถ   แต่กลับเป็นเขาผู้จมกับความเศร้าที่ต้องพระทัยของพระองค์จนได้เรียนในห้องมังกรดำแห่งนี้

ในขณะเดียวกันมันก็เป็นช่วงเวลาที่เขาไม่ได้พบแอซรี่เช่นกัน   เพราะทุกวันเขาจะต้องลงจากห้องในตอนเช้าตรู่   เพื่อทานอาหรเช้าและรับบทเรียนใหม่ๆ พร้อมพระสหายเจ้าชายอีกสามคนในฐานะนักเรียนระดับหัวกระทิ   แม้จะไม่ได้เก่งกาจไปในทุกอย่างแต่ความฉลาดเฉลียวในเรื่องปรัชญากลับเป็นอันดับหนึ่ง   บรรดาเพื่อนร่วมห้องต่างก็ให้การนับถือในเรื่องนี้กันทั้งสิ้น

กระนั้นราเรลจะคิดสนใจเรื่องจุดเด่นของตนหรือก็หาไม่   เขากำลังเป็นห่วงเด็กหญิงผู้อยู่ไกลตาคนนั้นเสียมากกว่า

ในวันนี้เป็นอาจารย์ผู้สอนห้องเรียนมังกรดำทั้งหมดต้องเข้าประชุม   เพื่อวางแผนจำกัดวงการระบาดโรคฝีดาษให้น้อยลงและหาทางรักษาอื่นๆ อันน่าจะทำได้ในเวลานี้   ดังนั้นห้องเรียนมังกรดำจึงมีเวลาว่างตลอดทั้งวันไปโดยปริยาย   มีเพียงเจ้าชายรัชทายาทไมเคิลเท่านั้นที่ต้องเสด็จขึ้นประชุมด้วย   เพราะพระองค์ต้องช่วยงานพระบิดาในฐานะรัชทายาท

เมื่อมีเวลาว่างทั้งห้องอันประกอบด้วยเอลิค  มาดิสัน  จอร์จ  และราเรลก็ออกมาหลบร้อนอยู่ในบริเวณสระน้ำในเขตพักผ่อนของวังหน้า   ซึ่งมีเด็กหนุ่มอีกมากมายที่พักจากการเรียนมาใช้เวลาพักผ่อน   พวกเขาต่างก็ลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน   มีเพียงราเรลเท่านั้นที่นั่งอยู่ใต้ร่มไม้อย่างหงอยเหงาเพียงลำพัง

แต่ไม่นานความสงบของเขาก็จบลงเมื่อเด็กหนุ่มกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามารุมล้อมตัวเอาไว้

“เฮ้ย!!   เจ้านะ   เงยหน้ามาคุยกับข้าหน่อยสิ!!”

น้ำเสียงเชิดเอ่ยสั่งอย่างถือดี   ทำให้ราเรลเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายอย่างไม่เต็มใจนัก   และเขาก็ได้เห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่ใต้เงาพระอาทิตย์จนมองไม่เห็นหน้า   แต่ก็พอเดาออกจากลำดับการยืนได้ว่าเป็นหัวหน้ากลุ่ม

“มีอะไรหรือ” ราเรลถามด้วยน้ำเสียงเข้มชัดเจนแต่พอดีคำ  

ดูเหมือนว่าหลังจากเหตุการณ์เข้าแยกแอซรี่ออกจากชายผู้ติดเชื้อฝีดาษเมื่อหลายวันก่อนจะทำให้เขาพูดชัดถ้อยชัดคำขึ้น   แม้จะยังเงียบขรึมสร้างบรรยากาศอึมครึมอยู่เหมือนเดิมก็ตามที

“เฮอะ!!   พูดชัดเต็มคำแล้วเหรอ” เด็กหนุ่มคนนั้นแดกดัน “เป็นยังไงได้เข้าเรียนในห้องเรียนมังกรดำ   ยืดเลยสิท่า!”

“ทำไมข้าจะต้องยืดด้วยล่ะ   มันก็แค่ห้องเรียนห้องหนึ่งเองมิใช่รึ” ราเรลถามกลับเสียงเรียบ

เขาลุกขึ้นจากพื้นพร้อมปัดเนื้อปัดตัวในสะอาด   ทุกคนต้องประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อได้เห็นส่วนสูงที่แท้จริงของราเรล   ซึ่งสูงกว่าเด็กผู้เป็นหัวหน้ากลุ่มเสียเกือบคืบ   นั่นทำให้เด็กหนุ่มผู้นำกลุ่มต้องชะงักไปเล็กน้อย   กระนั้นก็ยังทำให้สู้หาเรื่องต่อไป

“มันห้องเรียนห้องหนึ่งที่ไหนกัน   มันเป็นห้องเรียนอันทรงเกียรติที่ทุกคนต่างก็อยากจะเข้าเรียน   ในทุกๆ ห้าสิบปีจะมีสักรุ่นสองรุ่นเท่านั้นเข้าใจมั้ยเจ้าโง่!!” เขาตะคอก

“ใครจะไปสนใจกัน   เรื่องที่น่าสนใจมากกว่านี้มีมากมายนักนะ   เปลี่ยนจากการหาเรื่องข้าไปเป็นไปดูแลรักษาคนเป็นโรคฝีดาษดีกว่ามั้ย”

ราเรลพยายามเดินเลี่ยงออกจากกลุ่ม   ทว่ากลับถูกเด็กหนุ่มในกลุ่มนี้ก้าวมาขวางทางเอาไว้   แลในตอนนั้นเองที่บรรดาสหายของเจ้าชายที่อยู่ในสระน้ำรีบเดินขึ้นมา   แต่พวกเขาต้องชะงักเมื่อได้เห็นแววตาคมกริบเป็นคำสั่งอันเด็ดขาดจากสหายร่วมห้องคนใหม่

...ข้าจะจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง...

คำพูดนั้นถูกถ่ายทอดออกไปทางดวงตาอย่างแนวแน่   ทำให้สหายใหม่ทั้งกลุ่มต้องทำตามอย่างเคร่งครัด   ก่อนราเรลจะหันกลับไปสนใจหัวหน้ากลุ่มนักเรียนนักเลงกลุ่มนี้อีกครั้ง

“เจ้าต้องการอะไรจากข้ากันแน่” ราเรลถามน้ำเสียงสงบ “ต้องการมีเรื่องกับข้าอย่างนั้นรึ”

“ไม่หรอก  แค่ให้เจ้ากราบทูลต่อเจ้าชายว่า เจ้ามันไร้ความสามารถมากกว่าที่พระองค์คิดเอาไว้   แล้วบอกว่าข้า ‘เมดิสแห่งตาเซมี’ เป็นผู้กล้าอันควรค่าสำหรับห้องเรียนมังกรดำอย่างแท้จริง...ก็เท่านั้น”

เด็กหนุ่มผู้เป็นเจ้าของนาม ‘เมดิสแห่งตาเซมี’ ยืดอกยกไหล่อย่างหยิ่งผยอง   แต่ราเรลจะคิดเกรงขามต่อท่าทางนั้นก็หาไม่   เด็กหนุ่มผิวคล้ำถอนใจให้กับท่าทางของเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างเบื่อหน่าย   จากนั้นก็ตอกกลับวาจาของอีกฝ่ายกลับไปอย่างสงบนิ่งว่า

“จะเป็นผู้กล้าอันควรค่าต่อห้องเรียนมังกรดำหรือไม่   เจ้าชายไมเคิลผู้เป็นผู้ตัดสิน   ว่าแต่ว่า...ไปทำเรื่องอะไรให้เป็นผู้กล้าล่ะ   หรือมาหาเรื่องข้าจนวิวาทกันแล้วชนะข้าอย่างนั้นรึ   เจ้าโง่เอ๋ย...ถึงข้าในตอนนี้จะจมอยู่กับความทุกข์และความเศร้า   แต่ก็ใช่จะงอมืองอเท้าเวลามีเรื่องนะ”

“หนอย!!   ปากดีนักนะแก!!”

เมดิสยื่นมือไปกระชากคอเสื้อของราเรลลงมาพร้อมเงื้อหมัดขึ้น   ทว่าก่อนจะได้ประทุษร้ายร่างกายเด็กหนุ่มคนใหม่ของพระราชวังได้สมใจ   เสียงตวาดนี้ก็ดังขึ้น

“หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!!”

เด็กหญิงร่างเล็กในอาภรณ์สีเขียวอ่อนถลาเข้ามาขวางระหว่างราเรลและเมดิสเอาไว้กลางกล้าหาญ   ดวงตาสีน้ำตาลเข้มจับจ้องเด็กหนุ่มผู้หาเรื่องอย่างไม่พอใจ

“ทำอะไรเจ้าน่ะ   ห๊ะ!!” เธอถามอย่างกราดเกรี้ยว “เจ้าชายทรงประกาศแล้วว่า การที่ราเรลได้เรียนห้องเรียนมังกรดำเพราะเป็นสหายของพระองค์นะ   และราเรลก็เก่งเรื่องปรัชญามากกว่าพวกเจ้าด้วย   ดังนั้นเจ้าไม่มีสิทธิ์มาหาเรื่องเขานะ”

“เงียบไปเลย  แอซรี่   เจ้าไม่มีสิทธิ์มายุ่งกับเรื่องของเราเหมือนกัน” เมดิสหาเรื่องเด็กหญิงตรงหน้าด้วยอีกคน

“ทำไมจะไม่มีสิทธิ์   ข้าเป็นเพื่อนของราเรลเหมือนกันนะ!!” แอซรี่โต้เถียงอย่างไม่ลดละ

“พอแล้ว   แอซรี่   ถอยออกไป”

ราเรลพยายามดึงตัวแอซรี่ออกไป   แต่เด็กหญิงกลับยังยืนนิ่ง   ซึ่งในเวลาเดียวกันนี้พวกจอร์จก็กลับขึ้นจากน้ำมาเตรียมพร้อมสำหรับทุกอย่างที่พร้อมจะเกิดขึ้นหลังจากนี้   เพราะดูจากสถานการณ์แล้วไม่วายคงต้องมีเรื่องกันอย่างแน่นอน

“ข้าไม่ถอย  ข้าจะเอาเรื่องนี้กราบทูลเจ้าชาย!!” แอซรี่งัดไม้ตายออกมาใช้

“จะทูลหรือไม่เราไม่สน   ลุย!!”

ขาดคำสั่งของเมดิส...ร่างของแอซรี่ก็ถูกผลักออกมาจากวงต่อสู้ในทันทีนั้น   เด็กหญิงไปล้มลงบนพื้นหญ้าห่างออกไปไม่ไกล   ก่อนหยัดกายขึ้นนั่งมองการต่อสู้ของเด็กหนุ่มเกือบยี่สิบคนด้วยความตกใจ   ด้วยฝ่ายเมดิสนั้นมีพวกมากกว่ากลุ่มของราเรลที่มีพระสหายทั้งสามของเจ้าชายเป็นพวกมากนัก   แม้จะมีกำลังกายมากแค่ไหนแต่คงไม่วายต้องแพ้กำลังคนแน่

ทว่าในขณะที่กำลังมองหาคนมาช่วยยุติการต่อสู้อันไร้เกียรตินี้นั่นเอง   เด็กหนุ่มคนหนึ่งก็เลี่ยงออกมาจากกลุ่ม   ซึ่งเขาย่างสามขุมไปหาแอซรี่ที่กำลังหยัดตัวลุกขึ้นยืน   ก่อนจะถลาไปขวางหน้าในตอนที่เธอจะออกวิ่งไปความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่   ทำให้เด็กหญิงต้องชะงักตัวเอาไว้ในทันที

“หลีกทางไปนะ   คีเมส!” แอซรี่สั่ง

“เจ้ากำลังจะไปไหนล่ะ   จะไปตามผู้ใหญ่มาล่ะก็อย่าหวังเลย   แอซรี่”

คีเมสเอื้อมมือไปจับตัวแอซรี่ขึ้นมา   ยังผลให้เด็กหญิงต้องส่งเสียงกรีดร้องพร้อมดิ้นพราดให้พ้นจากอ้อมแขนในทันที

“ปล่อยนะ   ปล่อยข้า!!!” เธอตวาดสั่ง “ข้าบอกให้ปล่อยข้า...ช่วยด้วย   ราเรล!!!”

เสียงกรีดร้องของแอซรี่ทำให้ราเรลที่กำลังวางหมัดกับเมดิสต้องเหลียวมอง  แลในทันทีที่ได้เห็นคีเมสกำลังกอดรัดปลุกปล้ำแอซรี่เอาไว้ในอ้อมแขน   ความโกรธยิ่งเสือร้ายก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง   เขาเหวี่ยงหมัดใส่เมดีสจนสลบล้มทั้งยืน   ก่อนจะวิ่งไปช่วยแอซรี่ออกจากอ้อมแขนของคีเมส   ซึ่งเด็กหนุ่มผู้จับแอซรี่เอาไว้ต้องรีบปล่อยตัวเธอออกไปหลังได้เห็นสายตามาดร้ายจากอีกฝ่าย   จากนั้นก็รีบวิ่งหนีจากเด็กหนุ่มผิวคล้ำผู้กราดเกรี้ยว

แต่ราเรลก็ติดตามมาจนทันตรงริมสระน้ำ   เขาคว้าไหล่ของคีเมสเอาไว้ก่อนเริ่มบรรเลงเพลงหมัดใส่อย่างรุนแรง   ความโกรธอันท้วมทวีอยู่ในใจทำให้เด็กหนุ่มต้องระบายมันออกไปอย่างหนักหน่วง   ซึ่งมันคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเลย   ถ้าหากว่าคีเมสไม่แตะต้องตัวแอซรี่ผู้เป็นเสมือนคนสำคัญของราเรลเขา  

ราเรลรู้สึกโกรธคนทุกคนที่มาทำร้ายแอซรี่ของเขา   แค้นทุกคนที่มาทำให้แอซรี่ต้องร้องไห้   เกลียดคนทุกคนที่มาทำให้แอซรี่ต้องหวาดกลัว   ทุกความรู้สึกที่มอบให้แก่เด็กหญิงผมสีน้ำตาลนี้ช่างรุนแรงยากหาใดเปรียบเลยทีเดียว

ทว่าการอาละวาดของราเรลกลับช่างน่ากลัวและดุดันในสายตาของแอซรี่   เธอไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เห็นความกราดเกรี้ยวที่รุนแรงยิ่งกว่าหลายวันก่อน   ใบหน้าของราเรลในตอนนี้ช่างขึงขังราวกับปีศาจกระหายเลือด   ความหวาดกลัวก่อบังเกิดขึ้นในจิตใจอย่างเสียมิได้   แต่ถึงอย่างนั้นก็มีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถหยุดราเรลเอาไว้ได้

“หยุดนะ  ราเรล!!”

แอซรี่ร้องพร้อมวิ่งตรงไปหาราเรลเพื่อห้ามเขา   ทว่าร่างสูงผิวคล้ำกลับผลักเธอออกมาอย่างไม่ใส่ใจ

“เจ้ามาอย่ามายุ่งนะ   แอซรี่   นี่เป็นเรื่องของผู้ชาย”

พูดแล้วก็ชกคีเมสไปอีกหลายหมัด   ซึ่งแอซรี่สังเกตได้ในตอนนี้เองว่า คีเมสได้หมดสติไปแล้ว   เธอจึงรีบวิ่งกลับไปห้ามราเรลเอาไว้อีกครั้ง   และครั้งนี้ราเรลก็ผลักร่างของเธอกลับออกมาเหมือนเดิม   แต่เรี่ยวแรงที่กระทำต่อเธอนั้นกลับหนักหน่วงมากขึ้นกว่าเก่า   ร่างเล็กลอยหวือตรงไปยังสระน้ำที่อยู่ใกล้ๆ  ทำให้เด็กหญิงต้องร้องด้วยความตกใจอย่างแผ่วเบา

“ว้าย!”

“แอซรี่!!!”

ราเรลหันมองตามเสียงร้อง   ก่อนต้องชะงักเมื่อได้เห็นเด็กหญิงกำลังตกลงไปในสระน้ำ   ซึ่งเขาต้องรีบปล่อยมือจากคีเมส   แล้วถลาไปหาแอซรี่เพื่อดึงตัวเธอกลับมา   ด้วยสระน้ำนี้ลึกมากกว่าส่วนสูงของแอซรี่เสียอีก   ทว่ามือของเขากลับคลาดจากมือของเธอไปเพียงไม่กี่เซนติเมตรเท่านั้น

ตูม!! เสียงน้ำแตกกระจายดังขึ้นทันทีที่ร่างของแอซรี่กระแทกน้ำ   แลเสียงนั้นเองที่ทำให้กลุ่มเด็กหนุ่มที่กำลังรุมชกต่อยกันนัวเนียหยุดแลกหมัดกันได้   ราเรลต้องรีบถอดเสื้อนอกของตัวเองเพื่อเตรียมกระโดดลงไปช่วยเหลือแอซรี่ที่หายไปในสระตรงหน้า  

แต่ก่อนจะได้ทำอะไรมาไปกว่าการปลดเข็มขัดเสื้อคลุมออก   ร่างในชุดดำอีกคนก็กระโจนลงไปในสระนั้นอย่างกล้าหาญ   กระนั้นก็สร้างความตกตะลึงให้แก่เด็กหนุ่มทุกคนได้เป็นอย่างดี   ด้วยร่างที่กระโจนลงไปเมื่อสักครู่นั้นก็คือ...

“เจ้าชาย!!”

เด็กหนุ่มจากที่ดินคอนวอนร้องลั่น   เมื่อเด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลอมดำโผล่ขึ้นจากน้ำ   พร้อมกับร่างเด็กหญิงชุดสีเขียวที่หมดสติไปแล้วในอ้อมแขน   ราเรลไม่สนใจถอดเสื้อคลุมออกจากตัวอีกแล้ว   เขารีบถลันตัวลงไปในสระเพื่อรับร่างของแอซรี่มาด้วยความตื่นกลัว

“แอซรี่   ตื่นสิ  แอซรี่!!!”

ลอร์ดน้อยแห่งคอนวอนพยายามปลุกเด็กหญิงในอ้อมแขนของเจ้าชายหนุ่ม   แต่แอซรี่ก็ยังสงบยิ่งไม่ยอมไหวติงแต่อย่างใด

“แอซรี่...ตื่น...”

“พอก่อน   ราเรล   ต้องปฐมพยาบาลก่อน” ไมเคิลบอกพลางนำร่างแอซรี่พาดบ่าแล้วเขย่าเบาๆ เพื่อไล่น้ำออกมา

“แค่ก...แค่ก...”

เสียงกระอักกระไอนี้ทำให้ราเรลใจชื่นขึ้น   เขารีบรับร่างแอซรี่จากเจ้าชายมาอุ้มเอาไว้ด้วยความโล่ง อกปนหวงแหน   ซึ่งไมเคิลต้องถอนใจน้อยๆ ให้กับท่าทางของราเรล   เพราะแม้จะยังไม่รู้ตัวดีนัก...แต่ราเรลก็ติดแอซรี่...ไม่สิ   ต้องบอกว่า ‘รัก’ แอซรี่จนหมดทั้งหัวใจไปแล้ว

“ขึ้นจากสระเถอะแล้วพาแอซรี่ไปหาท่านดยุคโจเซฟซะ   เรื่องตรงนี้ข้าจะจัดการเอง” ไมเคิลออกคำสั่ง

“ขอบพระทัยเจ้าชาย   ขอบพระทัยเจ้าชาย!”

ราเรลกล่าวเอาไว้เป็นคำสุดท้ายก่อนจะรีบปีนจากสระไป   ซึ่งเขารีบนำตัวของแอซรี่ตรงไปพบหมอหลวง   โดยมีสายตาของเด็กหนุ่มที่มีเรื่องวิวาทกันเมื่อครู่นี้มองตามด้วยความห่วงใย   ก่อนใบหน้าของพวกเขาจะซีดเผือดลง   เมื่อบุรุษน้อยในชุดสีดำขลิบขอบชายด้วยสีทองเดินขึ้นจากสระน้ำมาอย่างช้าๆ   แต่รัศมีแห่งความกริ้วโกรธถูกแสดงออกอย่างชัดเจน

“มีเรื่องวิวาทกลางวิกฤตบ้านเมืองแบบนี้   ข้าจะต้องลงโทษพวกเจ้าทุกคนในสาสมกันหน่อยล่ะนะ”

????????????????????Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Aria of Gareth รวมเซ็ตภาคพิเศษ ตอนที่ 111 : [ภาคพิเศษ] Rarel Story 4 [คู่ราเรล-แอซรี่] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 474 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android