AuFic HP And FB : Prisoner [SS/HG] ft [PG/TMR/OC ]

ตอนที่ 1 : แนะนำเนื้อหาและตัวละครค่ะ!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1179
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
    24 พ.ย. 60
   เนื้อหาของฟิคเรื่องนี้จะโยงมาจาก เส้นรัก เส้นขนาน นะคะ บทดราม่ามาหนักกว่าแน่นอนที่สุดเพราะปูทางมาแล้วว่าให้ดราม่าถึงจะไม่ใช่ทางที่ไรท์ถนัดเลยแต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ มีตัวละครใหม่เข้ามาหรืออาจจะมีมาเพิ่มอีกรึเปล่าไม่รู้เลยแต่คิดว่าคงจะไม่มีแล้วนอกจากตัวละครเดิมที่จะถูกปูทางให้เข้ามาในเนื้อหาของแต่ละคนไปแต่มาครบทุกคนค่ะ โดยเนื้อหาจะเกริ่นถึงหลังจากเรื่องราวตอนจบของภาครุ่นลูก ภาคนี้เฮเลน่าโตเป็นสาววัยแรกรุ่น อายุ 17 ปี และเธอกำลังจะขึ้นชั้นปีการศึกษาที่ 7 ของฮอกวอตส์ ช่วงปิดเทอมเธอได้รับให้เข้าไปฝึกงานในกระทรวงเวทมนตร์แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คาดอาจเพราะเธอคือลูกสาวของอดีตรัฐมนตรีกระทรวงเวทมนตร์เลยทำให้ถูกเขม่นมากกว่าจะยินดีจากผู้คนรอบข้าง ชีวิตในรั้วฮอกวอตส์และชีวิตข้างนอกของเธอจะเป็นยังไง 


จะมีเรื่องราวใดบ้างเกิดขึ้นต่อจากนี้ ชีวิตของแต่ละคนจะดำเนินหรือเกิดเรื่องไม่คาดฝันอะไรต่อไปก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะแต่ที่แน่ๆ สเนปนี่โดนหนักกว่าใครเพื่อนเลยยย T_T (ใครทำป๋าาาฆ่ามานเลยค่ะ)

 

    เนื่องจากตัวละครมีมากพอสมควร เดี๋ยวไว้หารูปภาพได้แล้วตัดต่อรูปภาพแล้วจะทะยอยนำมาอัพลงในตอนนี้นะคะ T_T ตอนนี้พยายามไล่ลงเนื้อหาไปก่อน งื้ออออ .... 
-------------------------------------------------------------------------------


เซเวอร์รัส สเนป 


ทุกวันนี้เขายังคงดำรงตำแหน่งอาจารย์วิชาปรุงยาและหัวหน้าบ้านสลิธิรีนเฉกเช่นเดิมเหมือนที่ผ่านมา  


ชีวิตที่ผ่านมานับหลายสิบปีหลังจากวันที่เขาต้องสูญเสียคนที่เป็นเพื่อนคนแรกและรักแรกของเขาไป หลังจากวันที่เขาได้เจอกับใครอีกคนที่เข้ามาเติมเต็มให้ชีวิตของเขาได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เธอคนนั้น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์   ทั้งเขาและเธอฟันฝ่าอุปสรรคมาด้วยกันสร้างครอบครัวมาด้วยกันจนกระทั่งมาเกิดเรื่องเมื่อสองปีก่อน เรื่องในวันนั้นมันทำให้เขาต้องกลับมาตกนรกทั้งเป็นเหมือนเดิมหรือมันอาจจะยิ่งกว่านั้นหลายรอยเท่า  

-------------------------------------------------------
ชื่อ: คิริว คาซึมะ 
ฉายา: มังกรแห่งโดจิม่า  
ส่วนสูง: 184 ซ.ม. 
น้ำหนัก: 88 ก.ก. 
กรุ๊ปเลือด: O 
เชื้อชาติ: ญี่ปุ่น 
สัญชาติ: ญี่ปุ่น 
บ้านเกิด: โยโกฮาม่า 
สถานะ: อดีตยากูซ่าระดับประธานรุ่นที่ 4 ของแก๊งค์โทโจไค 
รูปแบบการต่อสู้: สตรีทไฟท์, มวยปล้ำ และยูโดกับยูยิตสู 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เพอร์ซิวัล เกรฟส์ พ่อมดที่มีความสามารถขั้นสูงเขาเป็นเหมือนหัวหน้ามือปราบมารทั้งหมดของทางมาคูซา แต่ภายในยังมีพลังบางอย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ทุกคนเห็นอยู่ในตอนนี้ ตอนนี้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการรักษาความปลอดภัยทางเวทมนตร์ของมาคูซ่า แต่หลังจากนี้ก็อาจจะมีแปรเปลี่ยนไปตามบทบาท ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ทอม มาร์โวโล่ ริดเดิ้ล  


ลอร์ดโวลเดอมอร์ 


จอมมาร  


เจ้าแห่งศาสตร์มืด 


บางอย่างในตัวเขาได้เปลี่ยนไปตั้งแต่เจอเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในคืนนั้น ถึงความโหดเหี้ยมของเขาจะยังไม่ได้จางหายไป แต่ภายในตัวตนของเขา สิ่งสำคัญที่เขาไม่เคยมีบัดนี้เขาเริ่มรู้สึกตัวแล้วว่าบางอย่างที่ขาดหายไปมันอยู่ใกล้ตัวเขาเพียงแค่ปลายจมูกเท่านั้น 

------------------------------------------------------
เฮเลน่า สเนป  


สถานะ  เลือดผสม  


อายุ 17 ปี 


บ้านสลิธิรีน ชั้นปีการศึกษาที่ 7  (ในบ้านต่างยกให้เธอเป็นเจ้าหญิงของสลิธิรี) 

------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

96 ความคิดเห็น