วิหคหัวใจมังกร (สนพ.เฟยฮุ่ย)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 225,508 Views

 • 1,645 Comments

 • 7,053 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  75,036

  Overall
  225,508

ตอนที่ 23 : ตอน บุรุษเฮงซวย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1108 ครั้ง
  6 พ.ค. 62

ดวงตาแห่งรัตติกาลสีเงินนิ่งงันไปเล็กน้อยเมื่อได้ฟังคำตอบจากหญิงสาว หยางเหม่ยหลินยังคงยืนนิ่งราวกับทำตัวไม่ถูก ความอุ่นร้อนนุ่มนวลจากสัมผัสอ่อนโยนที่ได้รับจากใบหน้าหล่อเหลาตรงหน้าทำให้นางรู้สึกประหม่า

“อ่ะ เอ่อ...”

หยางเหม่ยหลินอึกอักเล็กน้อย เมื่อมองเห็นใบหน้าหล่ออยู่ห่างไปไม่ถึงคืบ

ลิ้นอุ่นร้อนโลมเลียริมฝีปากบางเบาซับเลือดจากมุมปากของนางที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ นางคงได้รับบาดเจ็บจากอะไรบางอย่างมาก่อน ดวงตาสีแดงฉานฉายแววแปลกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นสตรีตรงหน้ามีท่าทางประหม่า

‘เหตุใดสตรีนางนี้ไม่ถูกสะกด’

หยางเหม่ยหลินเมื่อตั้งสติได้นางก็ผลักอกเขาออกอย่างแรง ถอยหนุ่มถอยออกห่างตามแรงผลักเล็กน้อย

“เลือดของเจ้า? เหตุใดเลือดของเจ้าจึงมีกลิ่นอายแห่งความพิเศษราวกับว่า...”

หยางเหม่ยหลินเบิกตากว้างเล็กน้อย เมื่อถูกจับจ้องด้วยสายตาคมปราบ ใบหน้าของเขาหล่อเหลาล่อลวงให้หันมองตามคำกล่าวของดวงตาแห่งรัตติกาลสีเงินจริงๆด้วย แน่นอนว่าเลือดของนางมีอัญมณีล่องหนหลอมรวมอยู่ในกระแสเลือด

‘รีบหนีไปก่อนเร็วเข้าสตรีมนุษย์’

ก่อนที่หญิงสาวจะทันได้คิดอะไรมากไปกว่านั้น ก็ได้ยินเสียงของดวงตาแห่งรัตติกาลสีเงินเอื้อนเอ่ยออกมาอย่างร้อนรน ใบหน้าหล่อเหลาจ้องมองนางใกล้ๆอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะทันได้สอบถามอะไร สตรีตรงหน้าก็เตรียมออกแรงวิ่งหนีไปจากที่นั่นทันที 

เขาไม่ปล่อยให้นางหนีไปตามที่นางนึกคิดเป็นแน่ ร่างสูงพุ่งตรงเข้าหาสตรีตรงหน้ารวดเร็วดุจสายฟ้า พริบตาเดียวก็มาโผล่อยู่ตรงหน้าของนางเรียบร้อยแล้ว

ใบหน้าฉายแววเย็นชาสามส่วนอีกเจ็ดส่วนเย้ายวนชวนหลงใหล ดวงตาแดงฉานที่เห็นถึงความร้ายกาจภายใต้ใบหน้าหล่อเหลาทำให้หยางเหม่ยหลินสะดุ้งเฮือก

มือเย็นเฉียบตรงเข้ามาบีบคอของนางอย่างไร้ปราณี กลิ่นอายปีศาจแผ่รังสีสังหารปกคลุมไปทั่วทั้งผืนป่า ราวกับต้องการสะกดกั้นร่างของผู้ที่อยู่ในเงื้อมมือให้ตกเป็นทาสแม้กระทั่งดวงวิญญาณ

สายตาเย็นชาราวกับจะแช่แข็งนางอยู่ตรงนั้นไร้ซึ่งแววแห่งความลังเลใจที่จะสังหาร ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนนางตั้งตัวไม่ทัน

สัญชาตญาณแห่งการป้องกันตัวสั่งให้หยางเหม่ยหลินบิดข้อมือของเขาอย่างรวดเร็ว ขาเรียวยาวภายใต้เนื้อผ้าบางเบาตวัดเข้าตรงข้อพับของบุรุษตรงหน้าก่อนจะเหวี้ยงร่างเขาลงกับพื้นด้วยศิลปะการป้องกันตัวแห่งศตวรรตที่ยี่สิบเอ็ด

ชายหนุ่มเสียหลักเล็กน้อยกับการต่อสู้อันแปลกใหม่ที่เขาไม่เคยพบเจอมาก่อน ร่างสูงดีดตัวขึ้นอย่างรวดเร็วตรงเข้าจู่โจมลำคอระหง ครานี้มือหนาไม่ปล่อยให้นางได้ทำตามอำเภอใจอีกแล้ว

ดวงตาคมสีแดงเพลิงจับจ้องใบหน้าของสตรีตรงหน้า ไม่มีร่องรอยแห่งความหวาดหวั่นฉายอยู่ในดวงตาคู่งามนี้เลย สายตาเด็ดเดี่ยวของสตรีตรงหน้าทำให้ชายหนุ่มรู้สึกแปลกใจเล็กน้อย

“ข้ามิได้ตั้งใจจะทำร้ายท่าน เป็นท่านที่ล่วงเกินข้าก่อน”

ใบหน้าหล่อเหลาฉายแววแปลกใจเล็กน้อย แม้ตอนนี้นางจะอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นรอง แต่สตรีนางนี้ก็ยังกล้ากล่าววาจาสามหาวต่อตัวตนเยี่ยงเขา

“อัญมณีล่องหน อยู่กับเจ้าหรือ?”

น้ำเสียงนุ่มนวลดุจดั่งสุราชั้นเลิศที่พร้อมจะทำให้ผู้ที่ได้ยินรู้สึกลุ่มหลงมัวเมา กล่าวออกมาสีหน้าเรียบนิ่ง มือหนายังคงกอบกุมต้นคองามระหงไม่ยอมปล่อย

หยางเหม่ยหลินรู้สึกเจ็บขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อรับรู้ถึงแรงบีบที่ต้นคอ

‘หน่อยแน่! เจ้าบุรุษเฮงซวย มาคาดคั้นเอาความอันใดกับข้ากัน’

หยางเหม่ยหลินมองชายหนุ่มตรงหน้าอย่างระแวดระวัง เขารู้ได้อย่างไรว่าอัญมณีล่องหนอยู่กับนาง หรือว่าเป็นเพราะจูบเมื่อสักครู่ สิ่งนั้นเรียกว่าจูบได้ด้วยหรือ หึ!

“ข้าไม่รู้ว่าท่านคือเทพหรือปีศาจ แต่สิ่งที่ท่านกล่าวมา อัญมณีล่องหนอันใด ข้ามิเคยได้ยินมาก่อน”

ถ้าหากเรื่องนี้ถูกเปิดเผย นางเองก็คงจะตายไม่เหลือซากเช่นกัน ลำพังมีแค่ตัวตนวิหคเพลิงสวรรค์ถึงสองตนเป็นสัตว์เทพในพันธะสัญญาถ้าหากผู้คนในยุทธภพรู้ก็คงจะออกตามล่านางกันอยู่แล้ว นี่บุรุษผู้นี้ยังจะมาล่วงรู้ว่านางมีอัญมณีล่องหน ของวิเศษในตำนานนั้นอีกหรือ ให้ตายนางก็ไม่ยอมบอกแน่

“ในกายของเจ้า มีกลิ่นอายแห่งอัญมณีล่องหน”


ชายหนุ่มเลื่อนสายตาลงมองตามเรือนร่างบางของสตรีตรงหน้า เนินอกขาวผ่องดุจหยกขาวเนื้อดีโผล่พ้นจากเนื้อผ้าบางเบาจนมองเห็นรูปร่างของนางอย่างชัดเจน หยางเหม่ยหลินนึกอยากจะกัดลิ้นตัวเองนัก ที่วิ่งออกมาในขณะที่ยังแช่น้ำอยู่ในตอนนั้น

“หยุดมองร่างกายข้าเสียทีบุรุษเฮงซวย บอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่า ข้าไม่มีวันตกอยู่ในมนต์สะกดบ้าบออันใดของเจ้าเป็นแน่”

คิ้วกระบี่พาดเลิกขึ้นเล็กน้อย 

“แน่นอนว่าเจ้าหล่อเหลามากมายจนน่าลุ่มหลง แต่การล่วงเกินอิสตรีโดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นสิ่งที่ไม่ควร ข้าขอจับกุมเจ้าในฐานะอาชญากรข้ามภพ อย่างไม่มีข้อแม้”

คิ้วเข้มยิ่งขมวดมุ่นราวกับไม่เข้าใจในสิ่งที่นางกล่าว หยางเหม่ยหลินถอนหายใจ มือที่กอบกุมต้นคอระหงคลายออกเล็กน้อย

หยางเหม่ยหลินถือโอกาสนี้กระโดดตัวลอยขึ้นดีดตัวให้พ้นจากเงื้อมมือเขา

“อ้อ...ข้าลืมตัว ปกติจับผู้ร้ายข้าจะกล่าวประมาณนี้แหละ อย่าได้ใส่ใจ”

ริมฝีปากบางสีเรื่อเผยรอยยิ้มเย็นชา นั่นคือสัญญาณเริ่มต้นแห่งการสังหาร หยางเหม่ยหลินกระโดดถอยตัวออกไปเพื่อตั้งหลัก

‘การปะทะกับตัวตนแห่งผู้ใช้อักขระวิญญาณในตอนนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควร พลังปราณของเจ้าสู้เขาไม่ได้’

‘แล้วท่านจะให้ข้าทำอย่างไรเล่า ดวงตาแห่งรัตติกาลสีเงิน’

‘เจ้าต้องหาวิธีเร้นกาย’

‘ข้าไม่รู้วิธี เหตุใดท่านจึงไม่ช่วยข้าเล่า’

‘ข้าขออภัย ตัวตนของข้านั้นถูกสะกดด้วยผู้ใช้อักขระวิญญาณ พลังของข้าจึงไม่อาจทำร้ายบุรุษผู้นี้ได้ มันเหมือนเป็นคำสาปที่ถูกลงอักขระไว้ตั้งแต่แรก เขาคือผู้ปลดปล่อย ข้าจึงไม่สามารถทำร้ายผู้ปลดปล่อยได้’

‘โอ้...กฏเกณฑ์เยอะเสียจริง’

บุรุษผู้มีใบหน้าหล่อเหล่า มีดวงตาราวกับเพลิงกัลป์จับจ้องมองสตรีตรงหน้าก่อนที่ร่างของเขาจะพุ่งตัวเข้ามาประชิดร่างของนางอีกครั้ง ความรวดเร็วนั้นราวกับผีสางที่หายตัวได้จนนางเสียหลักล้มลง

อสูรกระหายเลือดผู้นี้ล้มทับนางไว้จนนางรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง กระโปรงสั้นถอยร่นขี้นมาจนเห็นต้นขาเรียวสวย นางหายใจเร็วแรงอย่างรู้สึกอึดอัด เนื้อผ้าด้านบนหลุดลุ่ยจนเห็นเนินอกคู่งามกระเพื่อมขึ้นลง ตามจังหวะการเต้นของหัวใจนาง

หยางเหม่ยหลินกัดฟันแน่น นางมิใช่ผู้ที่จะยอมแพ้อะไรง่ายๆ ถึงแม้ว่าคู่ต่อสู้ตรงหน้าจะแข็งแกร่งกว่ามากก็ตาม หากเทียบกันกับชั้นเชิงการต่อสู้แล้วนางมั่นใจว่าเขาไม่มีทางสู้มือปราบพิเศษเหยี่ยวเพลิงเช่นนางได้อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นในเรื่องของลมปราณ...อันนี้ก็ต้องลองวัดดวงกันดูหน่อยแล้ว

หยางเหม่ยหลินตอนนี้นางยังไม่สามารถใช้พลังปราณได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้อัญมณีล่องหนได้ทำการหลอมรวมเข้ากับกระแสเลือดของนาง ทำให้สมดุลของพลังปราณยังไม่คงที่ คงต้องใช้เวลาปรับตัวอีกสักพัก

นางรับรู้ถึงความร้อนใจของหยางชุนและเยว่เฟยที่อยากจะออกมาปกป้องนางแต่ไม่สามารถทำได้เพราะถึงแม้ว่าบุรุษตรงหน้าจะไม่สามารถสะกดวิญญาณของนางได้ แต่มันไม่ใช่กับหยางชุนและเยว่เฟย ตอนนี้พลังของทั้งคู่เพิ่งถือกำเนิดได้ไม่นาน ยังไม่อาจต่อกรกับตัวตนแห่งผู้ใช้อักขระวิญญาณตรงหน้าได้

ทันใดนั้นเองนางก็แปลงทั้งศอก ทั้งเข่าไปยังจุดสำคัญของบุรุษ โดยไม่ได้สนใจว่าเสื้อผ้าของนางนั้นล่อแหลมมากเพียงใด ก่อนที่นางจะลุกขึ้นมาเพื่อตั้งหลัก แขนขาของนางถูกแปลงเป็นอาวุธจู่โจมจุดตายทั้งหมดของเขาทันที

ยาพิษที่นางพกติดตัวไว้ในยามฉุกเฉินก็อยู่กับกองเสื้อผ้าของนางที่ข้างแอ่งน้ำที่นางลงอาบครั้งแรกโน้นอีก คิดแล้วก็พาลให้หงุดหงิดกับตนเองที่วิ่งออกมาโดยสวมเพียงเอื้อมซับในตัวบาง 

เห้อ...ลืมไปว่าคนในยุคนี้แตกต่าง มิใช่ว่าสตรีจะสวมสายเดี่ยว เอวลอย ออกไปไหนต่อไหนได้เช่นในโลกที่นางจากมาเสียหน่อย เวลาที่มีสิ่งใดน่าสงสัย นางมักจะตามหาสิ่งนั้นตามสัญชาตญาณนักสืบเพื่อแกะรอยตามตัวผู้ร้ายเสมอ 

ทันทีที่นางเริ่มจู่โจมเขา เขากลับตั้งรับมันได้อย่างดีเยี่ยม ทว่าบุรุษตรงหน้าก็รวดเร็วไร้ที่ติ การจู่โจมของนางนั้นราวกับกำลังต่อสู้อยู่กับอากาศธาตุ มือหนาพุ่งรวดเร็วปานสายฟ้าจับข้อมือของนางล็อคไว้ทันที และทันใดนั้นเอง

ตุ๊บ!

เท้าสวยๆเตะเข้าตรงใจกลางกล่องดวงใจของบุรุษใบหน้าหล่อเหลาเข้าอย่างจัง ทำให้เขาปล่อยมือของนางให้เป็นอิสระ ชายหนุ่มพุ่งเข้าจู่โจมนางอีกครั้ง

“อะไรกัน คนยุคนี้มันใช้ปราณห่อหุ้มของรักของหวงไว้หรืออย่างไรกัน แตะไปซะขนาดนั้น ยังมีแรงพุ่งมาได้อีกนะ”

หยางเหม่ยหลินเบี่ยงตัวหลบอย่างรวดเร็ว นางเอี้ยวตัวก่อนที่เท้าเล็กๆจะตวัดตัดปลายเท้าของชายหนุ่มหวังให้เขาเสียหลักล้มลง แต่คราวนี้ชายหนุ่มเหมือนจะรู้ทันเขากระโดดหลบเพียงเล็กน้อย

หยางเหม่ยหลินเค้นพลังในกายทั้งหมดออกมา ตอนนี้นางไม่สามารถใช้ลมปราณออกมาได้เลย มีแต่กำลังและชั้นเชิงการต่อสู้ล้วนๆ ความเร็วของชายหนุ่มตรงหน้าใกล้เคียงกับนาง หยางเหม่ยหลินเหยียดริมฝีปากจนเป็นเส้นตรง  ดูเหมือนว่าเขาเองก็ไม่ได้ใช้พลังปราณเลยสักนิด 

ไม่คิดว่าบุรุษตรงหน้าจะอวดดีได้ถึงเพียงนี้ถึงขนาดเก็บพลังลมปราณไว้ทั้งหมดแล้วหันมาสู้รบปรบมือกับนางด้วยการต่อสู้ระยะประชิดแทน

ดี ดียิ่ง! ถ้าอย่างนั้นนางจะทำให้เขารู้เสียหน่อยเป็นอย่างไร ว่าอะไรคือการต่อสู้ระยะประชิดของศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด!

ทั้งสองผลัดกันจู่โจมตั้งรับผ่านไปหลายสิบกระบวนท่า ราวกับชายหนุ่มตั้งใจจะดูชั้นเชิงการต่อสู้ที่แปลกใหม่ของนาง ชุดเนื้อผ้าเบาบางของนางก็แสนจะน่าเวทนาเหลือเกิน มันทำให้นางไม่สามารถออกท่วงท่าการเตะต่อยได้ถนัดนัก ยิ่งช่วงเนินอกของนางยังโผล่พ้นออกมาให้อับอายขายหน้าอีก 

จนในที่สุดนางก็ถูกเขาต้อนมาจนสุดทางต้นไม้ใหญ่ มือหนากันไว้กับต้นไม้เพื่อปิดทางหนีของนาง นางจึงต้องเอ่ยขึ้นอย่างหมดหนทาง

“ท่านจอมยุทธ ข้ารู้ว่าข้ามิใช่คู่ต่อสู้ของท่าน ได้โปรดบอกข้ามาเถิดว่าท่านต้องการสิ่งใด”

“มอบอัญมณีล่องหนมาเสีย”

“ถ้าหากข้าตอบว่าไม่ให้เล่า”

เป็นตายอย่างไรนางก็ให้ในสิ่งที่เขาขอไม่ได้ หากเขาอยากได้นักก็ต้องกรีดเลือดนางดื่มแล้วล่ะ

“ตาย”

คำพูดเพียงคำเดียวที่แผงไอสังหารไว้อย่างชัดเจน ดวงตาสีแดงฉานที่จ้องมองมานั้นไม่ได้มีแววของการล้อเล่นเลยสักนิด ใบหน้าหล่อเหลาเย็นชาดูมีเสน่ห์กระชากใจ จนอยากจะมอบวิญญาณให้เขาเสียเดี๋ยวนี้แหละ หึ!

“บุรุษเฮงซวย!”

หยางเหม่ยหลินถอนหายใจ นางพึมพัมกับตัวเองเบาๆ ทันใดนั้นเองนางก็ยกยิ้มขึ้นเบาๆ จนบุรุษตรงหน้าขมวดคิ้ว สองแขนเรียวงามโอบรอบคอเขาไว้อย่างรวดเร็ว ออกแรงโน้มใบหน้าหล่อเหลาให้เข้าใกล้ลงมาอีกนิด ใบหน้างดงามยื่นเข้าไปใกล้ๆใบหูของเขาพ่นลมหายใจอุ่นร้อนออกมาก่อนจะกระซิบเบาๆ

“พ่อหนุ่มรูปงาม เอะอะก็พูดเรื่องตาย นี่มิใช่วิสัยของบุรุษที่พึงปฏิบัติต่อสตรีงดงามเอาเสียเลย รีบปล่อยข้าไปเถอะ”

ทันใดนั้นเองร่างกายของชายหนุ่มตรงหน้าก็แข็งทื่อ นิ่งงันไปทันที ดวงตาของเขาแปรเปลี่ยนเป็นสีน้ำเลลึกล้ำสลับกับสีแดงเพลิงเป็นระยะ

“ปล่อย!”

ชายหนุ่มเอ่ยขึ้นอย่างเยือกเย็น เมื่อสติสัมปชัญญาแห่งความเป็นมนุษย์เริ่มกลับมาเป็นพักๆ เขามองสตรีตรงหน้าอย่างงวยงงสลับกับรังสีสังหาร อักขระสีเหลืองทองเป็นภาษาที่ไม่สามารถอ่านออกได้เริ่มหมุนวนรอบตัวของเขาและหยางเหม่ยหลิน

หลินหยางเหม่ยเห็นชายหนุ่มตรงหน้าท่องอักขระบางอย่างโดยที่ไม่รู้ว่าคืออักขระอันใด ดวงตาของเขาสลับสีไปมาจนนางรู้สึกแปลกใจ แต่ที่แน่ๆคือตอนนี้นางอยู่ในวงอักขระของเขา หรือว่าเขาจะโกรธจนคิดจะจองจำวิญญาณของนางขึ้นมาแล้วจริงๆ

 “เจ้าสิต้องปล่อยข้า”

ในขณะที่ความกลัวแผ่ปกคลุมจนนางหายใจแทบไม่ออกแล้วนั้น มือของนางกลับปรากฏขุมพลังปราณที่เพิ่งดึงออกมาได้เพียงน้อยนิด แต่มันก็เพียงพอที่จะสามารถทำให้เขาบาดเจ็บได้เลยทีเดียว นางเคลื่อนไหวมือเบาๆไปยังจุดเหนือท้องน้อยของเขาลงไปเล็กน้อย ถ้าหากจุดตรงนี้บาดเจ็บรุนแรงล่ะก็ ชาตินี้ทั้งชาติ เขาก็ไม่ต้องถามหาความเป็นชายอีกแล้ว

ในขณะนั้นเองอักขระสีเหลืองทองก็หมุนวนอย่างบ้าคลั่งแปรเปลี่ยนชายหนุ่มตรงหน้าเป็นบุรุษผู้มีดวงตาสีน้ำทะเลลึกล้ำอีกครั้ง ดวงตาคู่คมมองสตรีตรงหน้าฉายแววสับสน นางมาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร

“เจ้าบุรุษเฮงซวย ถ้าหากยังอยากจะมีน้องชายไว้ใช้งานอยู่ล่ะก็ ปล่อยข้าให้ไปซะดีดี เก็บอักขระของเจ้าไปซะ”

หยางเหม่ยหลินกระตุ้นลมปราณที่มือเพิ่มขึ้นอีกนิด จนชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาคมคายผู้มีดวงตาสีน้ำทะเลลึกล้ำดั่งมหาสมุทรนิ่งงันไปทันทีเมื่อรับรู้ว่าตอนนี้มือเล็กๆของสตรีผู้นี้กำลังอยู่ ณ จุดใด

นางช่างกล้า....

หยางเหม่ยหลินเห็นเขานิ่งเงียบไปไม่ตอบอันใดก็ฉุดคิด หรือว่าบุรุษยุคนี้จะใช้ปราณห่อหุ้มปกป้องความเป็นชายเอาไว้จริงๆ ถ้าเช่นนั้น

“ถ้าหากเจ้ายังพูดจาไม่รู้เรื่อง ข้าจะทำให้เจ้ารู้ว่า การจูบที่แท้จริงมันไม่ใช่แค่การเอาลิ้นมาเลียริมฝีปากเล่น เจ้าบุรุษเฮงซวย!”

หยางเหม่ยหลินมองดูท้องฟ้าที่เริ่มจะแปรเปลี่ยนเป็นสีของของเช้าวันใหม่เข้าไปทุกที หากนับเวลาตอนนี้ก็ยามอิ๋นแล้ว (03.00น.-04.59น.) 

นางมีเวลาหาประตูเพื่อผ่านด่านในครั้งต่อไปน้อยลงไปทุกทีแล้ว จะมามัวเสียเวลากับบุรุษผู้นี้ไม่ได้ หยางเหม่ยหลินมองชายหนุ่มสีหน้าจริงจังไม่รู้ตัวเลยว่ามือเรียวของนางยังคงโอบกอดรอบคอเขาอยู่

ชายหนุ่มชะงักค้างไปทันทีเมื่อได้ยินคำกล่าวจากปากของสตรีตรงหน้า

นางหมายความว่าอย่างไร...


พูดคุยกับรีด

ท่านจ้าวของเราเมื่อสติสัมปชัญญะของความเป็นมนุษย์กลับมาก็ถึงกับงงเลยน่ะสิ

ใช่สิ๊! ทำร้ายน้องหลินไปแล้วแต่ดันจำไม่ได้ มันน่าให้นางเอกเอาคืนซะให้สาแก่ใจนัก โฮ๊ะๆๆๆ

ตอนหน้าเรามาดูประตูเจ้าปัญหาดีกว่าโน๊ะ คิดถึงพี่เป่าเหยียนแล้ว อิอิ

ไรท์มาต่อให้หายค้างแล้ว หายตัวแว่บๆไปเล่น ROV สักครู่จ้า ^^!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.108K ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #1433 knwpyyt (@0930653088) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 20:10
  โอมายก้อดๆๆๆๆๆๆ
  #1433
  0
 2. #893 Sasichi (@aesasich) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 23:01
  นางคงหมายถึงท่านจูบไม่เป็นหรือไม่ได้เรื่อง5555 โดนหยามสะแล้ว
  #893
  0
 3. #680 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 15:58
  ทำไมไม่เห็นแจ้งเตือน
  #680
  1
  • #680-1 มิ้นท์ (จากตอนที่ 23)
   8 พฤษภาคม 2562 / 18:22
   กดติดตามไว้สิ
   #680-1
 4. #672 Fj030 (@Fj030) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 12:18
  ค้างกว่าเดิมอีกค่ะไรท์ 555
  #672
  0
 5. #671 LUICFER (@LUICFER) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 07:59

  พนิดกข​ไอ​จย​เย็น​นยๅำดบิ​สย​เย็นิ
  #671
  0
 6. #670 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 01:54
  รอต่อออ
  #670
  0
 7. วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 20:33

  รอจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  #665
  0
 8. #663 iewka (@iewka) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 18:49
  ยังค้างคะไรท์
  #663
  0
 9. #662 อัมพร (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:27

  ขอบคุณค่ะ

  #662
  0
 10. #661 แฝดนรกคูณสอง (@kae-oon) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 16:29
  ขอด่วน mylove
  #661
  0
 11. #660 jisooxie (@jisooxie) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 16:21
  แม่ก็คือแม่!55
  #660
  0
 12. #659 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:32

  มมาต่อๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #659
  0
 13. #657 veevi20 (@veevi20) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 11:42
  ค้างกว่าเดิมไหมไรท์ 5555
  #657
  0
 14. #656 Thatsawan To Love (@kwon55) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 10:50
  ดุมากแม่ ถึงขั้นสอนผู้จูบแล้ววววววว
  #656
  0
 15. #655 Nannygt (@Nannygt) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 10:26

  รอนะคะะะะะะะะะะ
  #655
  4
  • #655-2 Thatsawan To Love (@kwon55) (จากตอนที่ 23)
   7 พฤษภาคม 2562 / 10:50
   ดุมากแม่ ถึงขั้นสอนผู้จูบสะแล้ววววว
   #655-2
  • #655-3 Thatsawan To Love (@kwon55) (จากตอนที่ 23)
   7 พฤษภาคม 2562 / 10:50
   ขอโทษค่ะ กดผิดมาโดน
   #655-3
 16. #654 eng_oei (@eng_oei) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 08:31

  สนุกจัง รอๆๆ มังกรหนุ่มน่าจะซื่อบื้ออยู่ไม่น้อย 55น่ารักดี

  #654
  0
 17. #652 CarelyPaweena (@CarelyPaweena) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:52

  อยากให้นางสอนจูบที่แท้จริงให้ท่านจ้าวจังค่ะ
  #652
  0
 18. #651 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:50

  ขอบคุณค่ะ

  #651
  0
 19. #650 Mintty (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:40

  นางช่างกล้า....


  5555+

  #650
  0
 20. #649 pnarinn (@pnarinn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:33

  รอค่าาาา

  #649
  0
 21. #647 enthalia (@enthalia) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 21:48
  รอจ้าาา นางเอกของช้านนนน
  #647
  0
 22. #645 miyumiyu (@miyumiyu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 21:22
  ก่อนไปหาพี่เหยียนให้ หญิงหลินสอนพี่จ้าวจูบก่อนว่าจูบที่แท้จริงเขาทำกันยังไงงงงง
  #645
  0
 23. #643 Minny_mint (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 21:02

  5555+ นี่ลั่นตรงที่ว่าผู้ชายในยุคนี้ใช้ปราณปกป้องของรักของหวงหรือยังไง แตะไปขนาดนี้ยังพุ่งมาได้อีก โคตรฮา

  #643
  0
 24. #642 puuk (@puuk) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:50

  อยากรู้จักจูบที่แท้จริงของหลินจังตอนหน้านะ

  #642
  0
 25. #640 NoonaChantana (@NoonaChantana) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:10

  ขอบคุณค่ะ
  #640
  0