วิหคหัวใจมังกร (สนพ.เฟยฮุ่ย)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 208,810 Views

 • 1,592 Comments

 • 6,863 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  58,338

  Overall
  208,810

ตอนที่ 19 : ตอน คัดเลือกรุ่นเยาว์ตระกูลหยาง 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 83
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1693 ครั้ง
  28 เม.ย. 62

บนแท่นอัฒจันทร์ที่รายล้อมเวทีแห่งลานประลองไว้มีผู้คนในยุทธภพที่เดินทางมาชมการคัดเลือกเหล่ารุ่นเยาว์ของตระกูลหยางกันอย่างคึกคักเช่นทุกปี พื้นที่ตรงกลางแท่นอัฒจันทร์ที่เป็นเขตพื้นที่เฉพาะเหล่าศิษย์และผู้อาวุโสในพรรคโลกันต์ทมิฬเท่านั้น 

ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเนื่องด้วยเก้าอี้สีทองอันหรูหรายิ่งใหญ่ลวดลายเกล็ดมังกร มีมังกรสีดำตัวใหญ่พันรอบเก้าอี้ถึงสองตัว ศีรษะอันใหญ่โตและน่าเกรงขามของมังกรดำทั้งคู่ผงาดคำรามอยู่ 

ดวงตาสีแดงกล่ำของมังกรทั้งสองจ้องมองมายังเบื้องร่างราวกับกำลังพิโรธผู้ที่อาจหาญมาท้าทายอำนาจของพวกมันกำลังจะมีผู้มาจับจองแล้วหลังจากปล่อยทิ้งโดยที่เจ้าของตำแหน่งไม่ได้มานั่งหลายปีแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นจนบัดนี้แล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของท่านจ้าวประมุขมารย่างกรายเข้ามาเลย

ผู้เข้าประลองทุกคนของเหล่ารุ่นเยาว์ตระกูลหยางต่างยืนอยู่เป็นกลุ่มด้านในลานประลอง ภายในลานประลองปรากฏโดมใสที่อัดแน่นไปด้วยผลึกป้องกันคลอบคลุมพื้นที่ด้านล่างไว้เพื่อกันพลันปราณของการต่อสู่หลุดรอดออกไปทำอันตรายต่อเหล่าผู้ชมด้านบนอัฒจันทร์

“เอาล่ะเหล่ารุ่นเยาว์ตระกูลหยางผู้ถือครองสัตว์อสูรในพันธะสัญญาทั้งหลาย เนื่องด้วยปีนี้พิเศษกว่าทุกปี ทางพรรคได้ออกกฏใหม่ เหล่าผู้กล้ารุ่นเยาว์ที่จะมีสิทธิ์ได้รับการเข้ารับการทดสอบ ทุกคนต้องมีสัตว์อสูรในพันธะสัญญาเท่านั้น”

ผู้อาวุโสแห่งพรรคโลกันต์ทมิฬชายชราผู้มีไอพลังปราณระดับขั้นปราณเมฆาออกมากล่าวเปิดการประลองบนเวทีประลองแห่งนี้

เหล่ารุ่นเยาว์ตระกูลหยางปีนี้เข้าร่วมมีเพียงห้าสิบกว่าคน เนื่องด้วยเด็กรุ่นเยาว์คนอื่นๆไม่ได้รับสิทธิ์ในการประลอง เหตุเพราะไม่มีสัตว์อสูรในพันธะสัญญา

“การประลองจะแบ่งออกเป็นห้ารอบเช่นเคย โดยผู้ที่เหลือรอดไปจนถึงด่านสุดท้ายและผ่านการทดสอบเพียงเท่านั้นที่จะได้เข้าเป็นศิษย์ของพรรคโลกันต์ทมิฬ โดยรอบแรกนั้นเหล่าผู้กล้าทั้งหลายที่ต้องก้าวผ่านกำแพงนี้ไปให้ได้เสียก่อน เริ่มต้นการทดสอบได้”

พรึ่บ!

ทันทีที่กล่าวจบกำแพงที่มีผลึกไอแห่งพลันปราณหนาแน่นปรากฎหมุนวนเป็นคลื่นลูกใหญ่ราวกับโล่สะท้อนขนาดใหญ่ออกมาเบื้องหน้าของเหล่าศิษย์รุ่นเยาว์ตระกูลหยาง

เกิดเสียงฮือฮาขึ้นจากเหล่าผู้ชมเมื่อเด็กรุ่นเยาว์บางคนเกิดอาการกระอักเลือดออกมา บางคนถึงกับล้มลงหมดสติทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มก้าวสู่กำแพงโล่ขนาดยักษ์นี้เลยด้วยซ้ำ

“เกิดอันใดขึ้นเจ้าคะพี่ใหญ่”

หยางเหม่ยหลินที่ไม่ได้รู้สึกถึงแรงกดดันใดๆจากตรงหน้าหันมองพี่ชายข้างตัว แต่เมื่อเห็นว่าหยางเป่าเหยียนมีเหงื่อชื้นอยู่บนหน้าผากเล็กน้อยก็ตกใจ

“พี่ใหญ่เป็นอันใดไปหรือเจ้าคะ”

“พี่ อึก!”

หยางเป่าเหยียนรู้สึกหายใจลำบากขึ้นทุกขณะ ลำบากแม้กระทั่งการพูด แต่เหตุใดน้องน้อยของเขาจึงไม่รับรู้ถึงแรงกดดันอันใดเลย ดูเหมือนนางจะยังยืนอยู่ได้อย่างสบายๆเลยด้วยซ้ำ

การทดสอบครั้งนี้ต่างจากที่เขาเคยเจอมาทุกปีอย่างสิ้นเชิง คงเป็นเพราะมีสัตว์อสูรเพิ่มเติมเข้ามาจึงทำให้การทดสอบนั้นเหนือความคาดหมายจนเดาทางไม่ออกเลย

“พี่ใหญ่ไหวหรือไม่เจ้าคะ”

“พี่ไหวอยู่ ดูเหมือนต้องรีบข้ามกำแพงนั่นเสียแล้วน้องรัก”

‘หยางชุน เกิดอันใดจึ้น’

‘ดูเหมือนว่าตาแก่นั่น จะสร้างกำแพงปราณหนาแน่นจนเหล่าศิษย์รุ่นเยาว์ตระกูลหยางเป็นอย่างที่เห็นละนะ’

‘เช่นนั้นหรือ แล้วเหตุใดข้ามิเป็นอันใดเลยเล่า’

‘สตรีโง่งม เมื่อไหร่เจ้าจะเลิกโง่งมเสียที ตัวตนของข้าคือวิหคเพลิงอมตะยิ่งใหญ่กว่าตาแก่นั้นอย่างเทียบกันไม่ติดเลยสักนิด ยิ่งเจ้ามีเยว่เฟยและข้าถึงสองตนเป็นสัตว์เทพในพันธะสัญญาด้วยแล้ว จะไปรู้สึกถึงแรงกดดันอันใดเล่า’

‘เออ เช่นนั้นหรือ แล้วพี่ใหญ่ของข้าจะไหวหรือไม่’

‘เจ้าพยัคฆ์หน้าแมวก็มิใช่สัตว์อสูรที่จะดูแคลนได้ อีกสักพักพี่ชายของเจ้าก็ปรับตัวได้เองแหละ เจ้าเดินข้ามไปรอก่อนสิ’

‘เอาอย่างนั้นหรือ’

หยางเหม่ยหลินเห็นหยางเป่าเหยียนกำลังโคจรพลังลมปราณที่เริ่มปั่นปวนในร่างกายให้คงที่อยู่ก็ไม่คิดจะรบกวนอีก ในเมื่อหยางชุนบอกว่าไหว เช่นนั้นก็คงไม่มีปัญหาอันใดกระมัง

หยางเหม่ยหลินก้าวเดินออกไปยังหน้าโล่กำแพงปราณอันหน้าแน่นที่หมุนวนนั้นเป็นคนแรก เหล่าผู้ชมบางคนถึงขนาดลุกขึ้นยืนมองดูว่าเกิดสิ่งใดขึ้นกับเหล่ารุ่นเยาว์ตระกูลหยางเหล่านั้น เพราะพวกเขามีผลึกปราณเป็นเกาะป้องกันพลังจากการต่อสู้ที่ทางพรรคโลกันต์ทมิฬสร้างเอาไว้อยู่จึงมิได้รู้สึกถึงแรงกดดันภายใต้ลานประลองนั้น

ในตอนนั้นมีเด็กสาวรูปร่างผอมเพรียวในชุดสีชมพูอ่อนหวาน สตรีผู้มีเรือนผมยาวสลวยงดงามใบหน้าของนางคมคายมีเสน่ห์ชวนมองกำลังก้าวเดินเข้าสู่กำแพงที่หมุนวนอย่างบ้าคลั่งนั้นพร้อมกับอสูรวิหคขาวที่เกาะอยู่บนบ่าของนางด้วยท่าทางสบายๆ

เหล่าผู้อาวุโสและเหล่าศิษย์พรรคโลกันต์ทมิฬมองสตรีตรงหน้าอย่างแปลกใจ โดยเฉพาะเหล่าศิษย์บางคนที่เคยเจอกำแพงปราณนี้ของผู้อาวุโสพรรคมาก่อนถึงขนาดใบหน้าถอดสีเลยทีเดียว พวกเขานั้นกว่าจะก้าวผ่านได้ใช้เวลาไปราวหนึ่งก้านธูปในการปรับสภาพร่างกายซึ่งถือว่าเร็วมากเสียด้วยหากเทียบกับคนทั่วไป กำแพงนี้ยิ่งเข้าใกล้จะยิ่งรับรู้ถึงแรงกดดันให้ลุกขึ้นยืนไม่ไหว

แต่สตรีนางนี้ทำลายความภาคภูมิใจของพวกเขาไปจนหมดสิ้น นางเพียงแค่เดินผ่านมันไปช้าๆเท่านั้นเอง นี่มันอะไรกัน สตรีผู้นั้นนางคือใครกัน

เหล่าผู้อาวุโสเห็นถึงความสามารถในการปรับตัวที่เป็นเลิศของนางแล้วก็พลันยิ้มออกมา

‘ปีนี้ตระกูลหยางมีของดีจริงๆเสียด้วย’

ในขณะเดียวกันนั้นเอง ร่างสูงของบุรุษผู้มีเรือนผมสีดำประกายม่วงงดงามดั่งน้ำหมึกสวมหน้ากากสีทองครึ่งเยื้องกายออกมาจากมุมมืดพร้อมทั้งนั่งลงบนบัลลังก์มังกร

ดวงตาสีน้ำทะเลที่โผล่พ้นออกมาคมกริบลึกล้ำดั่งมหาสมุทรที่สงบนิ่งไร้คลื่นอารมณ์ใดๆประดุจสามารถดูดกลืนวิญญาณผู้คนได้ จมูกโด่งคมสัน ริมฝีปากหยักได้รูปสีเรื่ออันน่าหลงใหล ใบหน้าที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจแต่กลับมีกลิ่นอายแห่งความอันตรายฉาบกระด้างเย็นชา

แผงอกหนาแข็งแกร่งอันน่าสัมผัสอุดมไปด้วยมัดกล้ามอันน่าหลงใหลช่างล่อลวงใจผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี อาภรณ์เนื้อดีถูกสวมใส่บนร่างกายที่ดูดีไร้ที่ติราวกับสวรรค์ลำเอียงสรรสร้างความงดงามสมบูรณ์แบบให้กับชายหนุ่มผุ้นี้

ฉากกั้นตรงที่ประทับของจ้าวประมุขมารทำให้เหล่าผู้คนทั้งหลายมองเห็นรูปลักษณ์ของชายหนุ่มได้ไม่ชัดเจนนัก เหล่าศิษย์สำนักโลกันต์ทมิฬทันทีที่เห็นท่านจ้าวประมุขมารนั่งมองเวทีตรงหน้าด้วยความสนใจก็รีบนำสุราปราณอย่างดีมาถวายพร้อมกับอาหารรองรับท่านประมุขทันที

ดวงเนตรคมกริบหรี่ตามองสตรีที่กำลังยืนอยู่ตรงหน้าโล่กำแพงปราณอย่างไม่รู้สึกรู้สาถึงแรงกดดันดันอันใด ดวงตาคมกริบไหววูบเล็กน้อยแต่ก็เพียงวูบเดียวเท่านั้นรวดเร็วจนไม่มีผู้ใดทันสังเกตุเห็น

“หืม!? นี่พลังของเจ้าถดถอยไปมากถึงขนาดมีผู้ก้าวผ่านกำแพงปราณมิติได้ง่ายดายเพียงนี้เชียวหรืออาวุโสเหิงจิ้ง”

“ท่านจ้าว!”

“ว่าอย่างไรเล่า!”

ชายชราผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผูอาวุโสเหงื่อซึมเล็กน้อย เมื่ออยู่ภายใต้แรงกดดันของจ้าวประมุขมารเหมือนเขากำลังรอผู้พิพากษาตัดสินความผิดก็ไม่ปาน กระแสความสั่นกลัวต่อตัวตนบุตรตรงหน้าฝังลึกเข้าไปถึงจิตวิญญาณทั้งๆที่ชายหนุ่มตรงหน้าเพียงนั่งนิ่งๆไม่ได้ขยับกายเลยด้วยซ้ำ

“คือว่า แม่นางผู้นั้น ข้าเองก็มิรู้แน่ชัดเช่นกันขอรับท่านจ้าวว่าเหตุใดนางจึงไม่รับรู้ถึงแรงกดดันเหมือนเช่นคนอื่นๆ”

“ข้าก็มิได้ว่าอันใดเสียหน่อยอาวุโสเหิงจิ้ง เจ้าคิดว่าตัวของเจ้าเองควรตั้งใจฝึกปราณให้แข็งแกร่งกว่านี้หรือไม่

“ระ รับบัญชาขอรับ ข้าจะตั้งใจฝึกให้ก้าวหน้าขึ้นอีกขั้นให้ได้ขอรับ”

“อืม”

ชายชรารีบปาดเหงื่อพร้อมกับถอยออกไปทันทีเมื่อได้รับอนุญาติ ริมฝีปากอันหน้าหลงใหลหยักลึกลงไปเล็กน้อย ใบหน้าภายใต้หน้ากากสีทองครึ่งหน้าเรียบนิ่งจนไม่รู้ว่าเจ้าของใบหน้าคิดอันใดอยู่

หยางเหม่ยหลินเดินเข้าใกล้โล่พลังปราณที่หมุนวนอย่างบ้าคลั่ง ก่อนที่กำแพงโล่นั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นอุโมงค์สีดำขนาดพอดีตัวที่ไม่รู้ว่าปลายทางคือที่ใดอยู่ตรงหน้า

‘หยางชุน กำแพงเปลี่ยนไปแล้ว’

‘อืม มันเป็นเหมือนประตูมิติทะลุไปที่ไหนสักแห่ง’

‘แล้วข้าต้องข้ามไปจริงๆเหรอ มันดูน่ากลัวที่มองไม่เห็นว่าเบื้องหลังประตูนี้มีอันใดอยู่’

‘ข้าว่ามันน่าสนุกดี ไม่เลวนี่นาคิดว่ามีแต่เรื่องน่าเบื่อเสียอีกนะนี่’

‘อ่า...เชิญเจ้าสนุกไปคนเดียวเถอะ เจ้านกงี่เง่า’

‘เริ่ด! รีบไปเสียทีสิสตรีอัปลักษณ์ ข้าอยากรู้ว่ามีเรื่องน่าตื่นเต้นอันใดรออยู่กันแน่’

หยางเหม่ยหลินหายเข้าไปในกำแพงที่เหมือนประตูมิตินั่นคล้ายกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ก่อนที่ปราณหนาแน่นจะกลับมาหมุนวนอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง

หยางจินลี่มองตามหยางเหม่ยหลินที่ก้าวเข้าสู่กำแพงแห่งปราณด้วยสายตาตกตะลึงปนเกลียดชัง นังสวะนั่นเหตุใดจึงไม่ได้รับผลกระทบอันใดเลย ในขณะที่นางยืนแทบไม่ได้เลยด้วยซ้ำ 

แขนขาไร้เรียวแรงไปหมด นางไม่สามารถยืนภายใต้พลังปราณที่กดทับหนาแน่นเช่นนี้ได้จริงๆ แต่ทำไม ทำไมนังนั่นเดินเข้าไปได้หน้าตาเฉยโดยไม่ได้รับแรงกดดันใดๆเลย อสูรในพันธะสัญญาก็เป็นเพียงวิหคขาวชั้นต่ำแท้ๆ

นางเกลียดสตรีเช่นหยางเหม่ยหลินนัก ทั้งที่นางได้รับฉายาว่าเป็นอัจฉริยะรุ่นเยาว์ ทั้งๆที่เป็นเลิศกว่าหยางเหม่ยหลินทุกด้านมาโดยตลอดแท้ๆแต่กลับต้องอยู่ต่ำต้อยกว่าเพียงเพราะชาติกำเนิดมาโดยตลอด มันยุติธรรมแล้วหรือ

หยางจินลี่รวบรวมลมปราณที่หมุนวนอยู่อย่างบ้าคลั่งให้มารวมกันที่จุดตันเถียนอีกครั้ง  ด้วยพลังปราณระดับขั้นก่อกำเนิดสีแดงทำให้นางใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วยามในการผ่านเข้าไปด้านใน แม้จะอึดอัดต่อแรงกดดันไปบ้างแต่นางก็ผ่านเข้าไปได้สำเร็จเป็นคนที่สอง

ไม่นานนักหยางเป่าเหยียนก็ก้าวเข้าสู่ด้านหลังกำแพงปราณได้สำเร็จก่อนที่คนอื่นๆจะตามเข้ามา

หยางเหม่ยหลินที่ก้าวเข้ามาถึงด้านในก่อนเป็นคนแรกก็ออกเดินสำรวจพื้นที่แห่งใหม่นี้ทันที ไม่คิดว่าด้านหลังของกำแพงปราณนี้จะเป็นอีกมิติหนึ่งที่เป็นพื้นที่ของพรรคโลกันต์ทมิฬ กลุ่มคนพวกนี้ครอบครองพื้นที่มิติขนาดใหญ่ไว้กี่แห่งกันนะ พรรคโลกันต์ทมิฬช่างแข็งแกร่งสมคำร่ำลือเสียจริง

ภาพของเหล่าผู้เยาว์ตระกูลหยางปรากฏบนโดมแก้วใสที่มีพลังปราณหนาแน่นฉายภาพเหตุการณ์ต่างๆของเหล่ารุ่นเยาว์ที่ได้ก้าวข้ามกำแพงนี้ไป

“มีผู้ผ่านการทดสอบด่านแรกไปเพียงแค่สามสิบคน ใช้เวลาไปถึงครึ่งวันเลยทีเดียว มีนายนามดังนี้...”

เสียงที่ประกาศดังออกมาผ่านกระแสพลังปราณที่ดังทั่วพื้นที่ ทำให้เหล่าผู้เข้ารับการประลองหยุดฟังว่ามีใครผ่านเข้ามาบ้าง

เมื่อรับรู้ว่าหยางเป่าเหยียนพี่ชายของนางผ่านด่านทดสอบแรกมาแล้วก็โล่งใจ 

ทางด้านนอกมีบริการขายอาหารให้กับเหล่าผู้เข้าชมการแสดงเก้าอี้ที่นั่งบนอัฒจันทร์กว้างขวางพอจนไม่รู้สึกอึดอัด ความหรูหราและความสมบูรณ์แบบที่เจ้าของสถานที่จัดเตรียมทำให้เกิดความสะดวกสบายแก่เหล่าผู้ชมยิ่งนัก

“เอาล่ะ ทีนี้ก็มาถึงด่านทดสอบที่สองกัน เหล่ารุ่นเยาว์ทั้งหลายต้องหาประตูทางออกเพื่อเชื่อมต่อกับด่านที่สามให้เจอ มีเวลาถึงแค่พระอาทิตย์ขึ้นในวันพรุ่งนี้เท่านั้น หากแสงอาทิตย์ขึ้นแล้วผู้ใดยังหาประตูทางออกไม่เจอก็จะถูกส่งกลับไปยังลานประลองด้านนอกในครั้งแรกทันที เริ่มได้”

หยางเหม่ยหลินขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อเห็นหยางชุนนอนหลับบนพื้นหญ้านุ่มแผ่หราอย่างที่วิหคไม่ควรจะกระทำได้ เท้าเล็กๆไขว่กันไว้ในขณะที่ปีกทั้งสองยกขึ้นเหรือศีรษะ

“เจ้ากำลังทำอันใดอยู่หยางชุน”

“ข้าก็...กำลังอาบแดดเหมือนที่เจ้าชอบทำในทุกๆเช้าอย่างไรเล่า”

“ห๋า? แต่เจ้าเป็นวิหคจะอาบแดดไปเพื่ออันใด”

“แล้วเจ้าเล่าอาบแดดไปเพื่ออันใด?”

วิหคตัวน้อยดีดตัวขึ้นพร้อมกับกระพือปีกพั่บพั่บด้วยความขัดใจ

“ข้าเป็นมนุษย์ข้าอาบแดดมิใช่เรื่องแปลก แต่เจ้าเป็นวิหคจะอาบแดดไปทำไมกัน ข้ามิเคยได้ยินว่าวิหคอาบแดดได้มาก่อน”

“ข้าเองก็มิเคยได้ยินว่ามนุษย์อาบแดดได้เช่นกัน”

“หึ!”

“หึ!”

“เจ้าต้องไปช่วยข้าหาพี่ใหญ่สิถึงจะถูก จะได้ออกเดินทางหาประตูไปพร้อมๆกัน”

“ไม่ล่ะ นอนอยู่นี่เฉยๆแหละดีแล้ว เดี๋ยวเจ้าพยัคฆ์หน้าแมวก็ตามกลิ่นมาถูกเองแหละ”

“จริงหรือ?”

“ก็แน่ละสิ เหตุใดต้องเปลืองแรงด้วย นอนพักผ่อนดีกว่าตั้งเยอะ”

“เห้อออ!”

‘มิต้องคิดมากหรอกเหม่ยหลิน อีกสักพักพี่ชายของเจ้าก็ตามมาเจอเอง’

‘ขอบใจมากนะเยว่เฟย’

อยู่ๆหยางชุนก็ดีดตัวลุกขึ้นอีกครั้ง มันทำการกางปีกและบินวนไปรอบๆ

“เจ้ากำลังทำอันใดหยางชุน”

“ตัวตนแห่งผู้ใช้อักขระวิญญาณข้าสัมผัสได้ที่นี่”

“เจ้าจะบอกว่า บุรุษผู้นั้นเป็นหนึ่งในรุ่นเยาว์ตระกูลหยางหรือ เหตุใดข้ามิมีความทรงจำเกี่ยวกับบุรุษผู้นั้นเลย”

“อาจจะใช่และอาจจะไม่ใช่ทั้งสองอย่าง แต่ตอนนี้ข้าได้ทำการกางอาณาเขตแห่งสัตว์เทพไว้แล้ว อสูรระดับต่ำจะไม่มีทางเข้าใกล้เป็นอันขาด ยกเว้นแต่...”

“ยกเว้นอะไร”

“ตัวตนที่สูงส่ง แห่งผู้ใช้อักขระวิญญาณ ซึ่งยังไม่ทราบจุดประสงค์ที่แท้จริง”

‘ใช่แล้วเหม่ยหลิน คราวนี้ดูท่าทางเขาจะไม่ปกปิดตัวตนเสียด้วย!’

“อะ อะไรกัน บุรุษเฮงซวยผู้นั้นต้องการอันใดอีก”

แค่คิดไปถึงใบหน้าหล่อเหลาที่มีเสน่ห์แฝงไปด้วยกลิ่นอายอันตรายที่แผ่ออกมายามพบเจอที่หอประมูลจันทราก็ทำให้หัวใจของนางเต้นแรงอย่างประหลาด 

‘เห้อ...โรคเห็นคนหล่อไม่ได้กำเริบอีกแล้ว’

‘สตรีน่ารังเกียจจจจจ!’


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.693K ครั้ง

46 ความคิดเห็น

 1. #1555 nn222777_ (@nn222777_) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 20:15
  ตีกันเกือบทุกตอนจริงๆคู่นี้5555น่ารัก
  #1555
  0
 2. #940 Thaaaaaa (@gift44) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 21:33
  หยางชุนกับนางเอกน่ารักมาก
  #940
  1
  • #940-1 Kandao__ (@Kandao__) (จากตอนที่ 19)
   22 พฤษภาคม 2562 / 17:04
   ใช่เลยฮาตอนเรียกฉายาของอีกฝ่ายนี่แหล่ะ
   #940-1
 3. #669 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 00:58
  ชอบหยางชุนอ่าา
  #669
  0
 4. #628 Jayeyy (@Jayeyy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 11:40
  นางเอกเก่งมาก 55555
  #628
  0
 5. #396 ACHIRAPHON (@ACHIRAPHON) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 21:19

  รอนะเจ้าคะ
  #396
  0
 6. #395 Zhinsha (@Zhinsha) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 18:22

  แค่คิดถึงคนหล่อ อาการก็มา 555
  #395
  0
 7. #394 nuchii675 (@nuchii675) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 17:33

  ท่านจ้าวกะจะมาหยอกล้อน้องหลินหรา ระวังตัวด้วยหล่ะ อิอิ

  #394
  0
 8. #393 The Sea mists (@mint_mew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 16:43
  รอน้าาาาาา
  #393
  0
 9. #392 aern242539 (@aern242539) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 16:23

  โอ้ยยยย ตื่นเต้นๆรอนราาาา
  #392
  0
 10. #391 Nao Ng Sverige (@NaoNgSverige) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 16:22
  ขอบคุณ​ค่ะ​
  #391
  0
 11. วันที่ 28 เมษายน 2562 / 16:08

  รอจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  #389
  0
 12. #388 kwang-p2 (@Kwang-P) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 16:02
  สนุกมากๆ รอตอนต่อไปอยุ่นะคะ
  #388
  0
 13. #387 pangeuei (@pangeuei) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 15:33
  รอตอนต่อไปอยู่นะคะ
  #387
  0
 14. #386 kajana12345 (@kajana12345) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 15:07

  มาต่อเร็วๆๆนะ
  #386
  0
 15. #383 Blue roses are being overlooked (@tannycover) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 13:39

  ชอบอ่ะ ผู้ชายแบบขรึมๆดูอันตรายเย็นชา คือthe best จริงๆ
  #383
  0
 16. #382 leyjila (@leyjila) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 12:02
  คือไม่ได้กลัวอะไรเลยนะ แต่โรคแพ้คนหล่อจะกำเริบแต่นั้นเอง55555 รออ่านต่อค่าา สนุกมากก
  #382
  0
 17. #381 Virzus (@pippypunarak2205) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 10:01

  จินลี่ นางโง่ใช่ปะ ถ้านางเอกไม่มีอะไรดี จะอดินมาชิวๆ ได้หรอ พอมีอคติก็คิดว่าเค้าต่ำไปหมดคนเรา 55
  #381
  0
 18. #380 ฟอร์รี่ (@zeerin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 09:49
  รอค่ะๆๆๆตอนต่อปายยยย~
  #380
  0
 19. #379 puuk (@puuk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 09:43

  รอจ้าเหม่ยหลินลวนลามคนหล่อเลย

  #379
  0
 20. #377 minilove (@29102536) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 09:32
  เกลียดคำว่าเริ่ดของนางชุนจริงๆ555
  #377
  0
 21. #376 พชร (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 09:27

  รอๆๆๆๆๆ

  #376
  0
 22. #375 Ms.kh (@khim84000) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 09:24
  มาๆๆๆๆๆอีกน้าาาา
  #375
  0
 23. #374 ME>_< (@1809900834691) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 09:06
  รอค่าาาาา
  #374
  0
 24. #373 poppy22pee (@poppy22pee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 08:53
  รรรรรรรรรรรรรรรรร
  #373
  0
 25. #372 sawitree9300 (@sawitree9300) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 08:46

  รอนะคะไรท์
  #372
  0