คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic] Summer Snow [KyuMin KiHae WonCin]

ตอนที่ 1 : Summer Snow [ intro ]


     อัพเดท 15 ก.พ. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: fic , y , sj , kyumin , woncin , kihae
ผู้แต่ง : kazuho ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kazuho
My.iD: https://my.dek-d.com/kazuho
< Review/Vote > Rating : 94% [ 5 mem(s) ]
This month views : 6 Overall : 11,285
428 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 150 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic] Summer Snow [KyuMin KiHae WonCin] ตอนที่ 1 : Summer Snow [ intro ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2818 , โพส : 20 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Summer Snow

by : DarkneZ

note :ไม่ได้เขียนฟิกซะนาน ไม่รู้จะสนุกหรืองงมั้ย ยังไงฝากด้วยนะคะ

ฟิกนี้สีม่วง รับไม่ได้จากไปแต่โดยสงบนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

Summer Snow

 

สายลมของฤดูร้อนพัดโชยเอื่อย ใบไม้แทบไม่ไหวติง ท้องฟ้าสีฟ้าสดสมเป็นหน้าร้อน และที่ชัดเจนที่สุดคือดวงอาทิตย์สีทองกลมโตที่ลอยเด่นอยู่กลางฟ้า จนเหมือนจะหัวเราะเยาะทุกอย่างที่อยู่เบื้องใต้ เพราะอากาศที่ร้อนแผดเผาขนาดนี้ เลยอดคิดไม่ได้ว่า ถ้าหากหิมะโปรยปรายในหน้าร้อนจะสร้างความสุขหรือความทุกข์ให้กันแน่

 

 

 

ในวันที่ฤดูร้อนเริ่มต้นขึ้นพร้อมสายลมอุ่นๆที่พัดเข้ามาทักทาย โบสถ์หินอ่อนสีขาวที่ตั้งอยู่ทางเชิงเขานั้นสะท้อนล้อแดดจนเป็นประกาย เสียงของระฆังที่หอระฆังในโบสถ์ดังบอกเวลาเที่ยงตรง โรงเรียนทั้งโรงเรียนกำลังหลับใหล แต่อีกไม่กี่วันแล้วที่โรงเรียนแห่งนี้จะถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยภาคเรียนใหม่ที่กำลังจะมาถึง

 

 

ในห้องพักที่มีเตียงนอนสี่เตียงเรียงกันและอีกฝั่งเป็นโต๊ะเขียนหนังสือสี่ตัว กับตู้เสื้อผ้าสี่ใบ บนเตียงที่อยู่ติดหน้าต่าง เจ้าของเตียงเพียงเตียงเดียวในห้องแห่งนั้นกำลังเก็บเสื้อผ้าซึ่งมีไม่กี่ชิ้นลงกระเป๋าเดินทางใบเก่ง ที่มีร่องรอยของการใช้งานอันยาวนาน

 

 

“เก็บของหมดแล้วเหรอคิบอม”เสียงหวานถามพลางเดินเข้ามาในห้อง ดวงตากลมโตกวาดมองทั่วห้องที่เคยมีเด็กผู้ชายสี่คนและเด็กผู้หญิงอีกสามคนอยู่ แต่วันนี้ห้องแห่งนี้กำลังจะไร้เจ้าของ เพราะเด็กๆเหล่านั้น ค่อยๆเติบโตแล้วทยอยออกสู่โลกกว้างไปทีละคน

 

“ครับพี่แจจุง ใจหายเลยนะเนี่ย ที่จะต้องไปอยู่ที่อื่น”คิบอมบอกด้วยรอยยิ้มซึมๆเมื่อคิดว่าจะต้องจากสถานที่แห่งเดียวที่เขาสามารถเรียกมันว่าบ้านได้อย่างเต็มปากเต็มคำไปอยู่ที่อื่นแล้วก็อดเซ็งน้อยๆไม่ได้

 

“ที่อื่นอะไรกัน แค่ย้ายไปพักในปราสาท ไม่ได้ไกลจากโบสถ์สักนิด ทำหน้าเหมือนจะไปต่างประเทศหรือนอกโลกทำไมกัน?”แจจุงแย้งขึ้นมาพลางช่วยเด็กหนุ่มแพคของที่มีแค่ไม่กี่อย่างลงลังกระดาษ

 

“ ถึงมันจะไม่ไกลแต่สำหรับผม ที่นั่นเป็นเหมือนดาวเคราะห์ดวงอื่นเลยนะ พวกคุณหนูพวกนั้น จะใช้ภาษาเดียวกับผมหรือเปล่าก็ไม่รู้”หน้าตาที่เคยไร้อารมณ์ของคิบอมเต็มไปด้วยความสยองเมื่อคิดถึงสิ่งมีชีวิตที่ถูกเรียกขานว่า คุณหนู

 

“ยังไงพวกเขาก็เป็นคนเหมือนเรา ฐานะไม่ใช่ตัวกำหนดอะไรสักหน่อย คุณค่าของคนน่ะอยู่ที่ความคิดและจิตใจไม่ใช่เงินทองหรือชาติตระกูลสักหน่อย จำเอาไว้นะคิบอม”แจจุงสอนแล้วยิ้มอย่างอ่อนโยนเหมือนที่ทำทุกครั้ง

 

“คร้าบบ หลวงพ่อ”คิบอมล้อเลียนคนที่ได้กลายเป็นบาทหลวงเต็มตัวเสียทีหลังจากที่เป็นบาทหลวงฝึกหัดผู้ช่วยหลวงพ่อมานานหลายปี

 

แจจุงยิ้มหวานแล้วส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะหันมาช่วยคิบอมเก็บของใช้จำเป็นลงลังต่ออย่างขะมักเขม้น

เพราะสถานการณ์การเป็นเด็กกำพร้าที่คิบอมจำใส่ใจมาตั้งแต่เด็ก การที่เขาถูกอุปการะโดยเงินของโรงเรียนชื่อดังภายใต้การดูแลของหลวงพ่อภายในโบสถ์ขาวประจำโรงเรียน ทำให้คิบอมตระหนักดีว่าตนเองมีจุดยืนอยู่ที่ตรงไหน และไม่เคยคิดอยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหล่าคุณหนูที่สูงส่งพวกนั้น

 

คิบอมขอบคุณทุกๆสิ่งที่เขาได้รับ ไม่เคยนึกโกรธหรือโทษอะไรที่ทำให้เขากลายเป็นเด็กกำพร้า ไม่เคยอิจฉาหรือด่าทอใครก็ตามที่มองมาอย่างหยามเหยียด แต่ก็ไม่ได้ยอมรับสภาพของตัวเองอย่างเต็มภาคภูมิ คิบอมเชื่อว่าเขาจะสามารถโบยบินออกไปสู่โลกที่กว้างใหญ่ได้ด้วยกำลังของตัวเอง เหมือนที่เพื่อนๆอีกหกคนได้ทำไปแล้ว

 

-ตั้งใจเรียนเผื่อฉันด้วยนะคิบอม นายเรียนเก่ง รับรองว่าจะต้องเรียนจบเป็นหมอได้อย่างที่ตั้งใจแน่นอน ตอนนี้นายก็ตั้งใจเรียนไปก่อน แล้วพอฉันตั้งตัวได้ ฉันจะกลับมาส่งนายเรียนเองนะเพื่อนรัก-คิบอมยิ้มกับการ์ดใบเล็กๆที่ทำจากกระดาษวาดเขียนธรรมดา แต่มันถูกออกแบบให้อลังการได้ด้วยความสามารถของเพื่อนเขา

 

 “ขอให้เพื่อนๆทุกคนของผมประสบความสำเร็จตามที่ฝัน เพื่อที่ความสุขของเขาเหล่านั้น จะเติมเต็มความฝันของผม” คิบอมประสานมือไว้ที่หน้าอก แล้วภาวนากับพระเจ้า เด็กหนุ่มยิ้มเมื่อเสร็จสิ้นการภาวนา ก่อนจะถือ

 

กระเป๋าสองใบไว้ในมือ พร้อมกวาดตามองเตียงภายในห้องทุกเตียงพลางไล่เรียงความทรงจำที่อัดแน่นอยู่ในทุกๆแห่งของห้องนี้

 

เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา ความสุข ความเศร้า อากาศที่หนาว อากาศที่ร้อน ทั้งหมดนั่นบรรจุอยู่ในนี้ แม้จะรู้สึกอาลัยกับความหลังเก่าๆ แต่คิบอมก็ไม่สามารถหยุดทุกอย่างเอาไว้ได้ เหมือนเช่นที่เพื่อนๆไม่อาจทำได้ พวกเขาต้องเติบโตและมุ่งหน้าต่อไป ตามความฝันและโอกาสที่มี

 

ดวงตากลมจ้องมองทุกๆอย่างในห้องอีกครั้ง ก่อนจะปิดประตูห้องลงอย่างแผ่วเบาแล้วค่อยๆเดินออกไปจากโบสถ์สีขาวอย่างเชื่องช้า

 

 

 

 

รั้วโรงเรียนที่สวยงามและสูงใหญ่ที่โอบล้อมรอบบริเวณกว้างขวางของโรงเรียนชื่อดังที่มีปราสาทเป็นตึกเรียนและหอพักนั้นสวยงามจนเหมือนหลุดมาอยู่ในเมืองหนึ่งของนวนิยายยุโรปยุคกลางมากกว่าจะเป็นชานเมืองหลวงของเกาหลี นอกจากสถาปัตยกรรมที่สวยงามแล้วยังมีทิวทัศน์ที่หลากหลาย ทั้งทะเลสาบที่อยู่ลึกลงไปกับเนินเขาสูงๆต่ำๆและที่ราบกับทิวสน เป็นภาพที่สวยแบบที่ซองมินไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน และเมื่อมาเห็นด้วยตา สถานที่แห่งนี้ดูดีกว่าในรูปถ่ายไม่รู้ตั้งเท่าไหร่

 

รถsuvสีเข้มกลางเก่ากลางใหม่เคลื่อนตัวอย่างนิ่มนวลมาหยุดลงที่หน้าปราสาทหลังหนึ่งซึ่งมีป้ายหินสลักคำว่า หอพักชายระดับมัธยมปลาย ร่างเล็กกระโดดลงมาจากรถทันทีเมื่อเครื่องยนต์ถูกดับ ดวงตากลมโตจ้องมองหอพักแสนสวยตรงหน้าอย่างชอบใจ

 

“กว้างใหญ่ สวยงามและหรูหราสมเป็นโรงเรียนชื่อดังจริงๆนะเนี่ย”หญิงวัยกลางคนที่หน้าตายังคงเค้าความงามที่บอกว่าสมัยสาวๆเธอคงสวยกกว่านี้หลายเท่าบอกแล้วหันไปมองลูกชายที่ถอดเค้าใบหน้าเธอไปทั้งหมดอย่างเอ็นดู

 

“ฮะ แบบนี้แม่ก็ไม่ต้องห่วงแล้วใช่มั้ย”ซองมินยิ้มอ้อนแม่กับพ่อที่ไม่ยอมวางใจง่ายๆกับการที่จะปล่อยให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวต้องมาอยู่ไกลหูไกลตาถึงสามปี

 

“ถึงจะสวยและน่าอยู่แต่ก็ไม่ใช่ว่าพ่อกับแม่จะวางใจได้นี่ลูก ที่นี่ไกลบ้านตั้งเยอะ แล้วเราก็ไม่เคยห่างพ่อแม่ไปไหน จะให้พ่อแม่วางใจง่ายๆได้ยังไงกัน”

 

“แต่ผมโตแล้วนะ”ซองมินพองลมที่แก้มแสดงออกว่า งอน พ่อแม่ ที่ไม่ยอมเชื่อใจเขาสักที ทั้งๆที่เขาอายุตั้ง16แล้ว แถมยังสอบเข้าโรงเรียนชื่อดังที่คะแนนสูงติดอันดับต้นๆของประเทศได้โดยไม่ต้องเรียนพิเศษอีกต่างหาก ลูกของแม่กับพ่อเก่งขนาดนี้แล้วยังมีอะไรต้องห่วงกัน

 

“โถ ลูกแม่เพราะแม่กับพ่อไม่เคยอยู่ห่างลูกเลยสักครั้ง พ่อกับแม่เลยเป็นห่วงว่าตัวเองจะทนคิดถึงลูกไม่ไหวน่ะสิจ้ะ แบบนี้จะไม่เห็นใจแม่กับพ่อหน่อยเหรอ”มารดาของซองมินแหย่ลูกชายด้วยเหตุผลสุดแสนจะน่ารัก ซองมินเลยขำคิกคักอย่างอารมณ์ดี

 

“ไม่ต้องห่วงนะฮะ ผมจะรายงานเรื่องของตัวเองให้แม่กับพ่อฟังทุกๆวัน ทั้งทางมือถือและจดหมายเลย เพราะฉะนั้น วางใจเถอะนะฮะ ผมจะตั้งใจเรียน เป็นเด็กดีและไม่ไปก่อเรื่องที่ไหนเด็ดขาดเลย ผมสัญญาฮะ”ซองมินยกมือขึ้นมาชูสามนิ้วแล้วปฏิญาณแข็งขันจนพ่อกับแม่พากันหัวเราะและต้องยอมอ่อนข้อให้ลูกชายสุดที่รักอีกจนได้

 

“ถ้ามีอะไรไม่สะดวก โทรบอกพ่อได้ตลอดเวลานะลูก”พ่อบอกเป็นหนที่ร้อยตั้งแต่ออกจากบ้านมาจนถึงจุดหมาย ซองมินยิ้มแล้วหอมแก้มพ่อ ก่อนจะทำแบบเดียวกันกับแม่ แล้วกอดทั้งคู่พร้อมกันแล้วรีบวิ่งหนีขึ้นไปที่หอพัก ก่อนน้ำตาจะร่วงให้พ่อแม่ต้องกังวลใจ

 

ทั้งคุณและคุณนายลีจ้องมองร่างของลูกชายที่ค่อยๆไกลออกไปด้วยความรักใคร่มากมาย ก่อนจะยอมขับรถออกไปเมื่อซองมินโผล่มาที่ระเบียงแล้วโบกมือลาทั้งคู่

 

“ถึงบ้านแล้วโทรหาผมนะฮะ ผมรักพ่อกับแม่นะ”ซองมินตะโกนลงมาแล้วก็รีบกลับเข้าไป มือกลมๆกุมแก้มของตัวเอง ดีนะที่คนในโรงเรียนยังน้อย ไม่งั้นเขาคงเขินตายแน่ๆเลย แล้วคงไม่พ้นถูกล้อว่าเป็นเด็กติดพ่อแม่ด้วย

 

ซองมินขนกระเป๋าเดินทางสีชมพูสลับขาวสามใบโตๆและกระเป๋าสะพายใบเขื่องบนไหล่เข้าไปในห้องพักหมายเลข137ตามที่แจ้งเอาไว้ในใบตอบรับการเข้าเรียนต่อ ห้องพักที่มีขนาดกว้างพอตัวมีเตียงนอนสองเตียงวางฝั่งเดียวกันที่ถูกคั่นด้วยโต๊ะตัวเตี้ยสำหรับวางโคมไฟและโทรศัพท์เหมือนห้องพักในโรงแรม ฝั่งตรงข้ามมีตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเขียนหนังสือสองชุด แถมยังมีระเบียงเล็กๆที่มองออกไปเห็นทิวทัศน์ของทิวสนและทะเลสาบแสนสวย

 

“หอพักแสนสวย น่าสนุกจังน้า อีกสามปีข้างหน้า ฝากตัวด้วยนะ”ซองมินพูดกับตัวเองแล้วทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่มๆที่สมกับเป็นเตียงของหอพักสุดหรูแห่งนี้

 

ถ้ารูมเมทเป็นคนดี สามปีนี้ต้องสนุกสุดๆแน่นอน เชื่อสิ!

 

 TBC.Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic] Summer Snow [KyuMin KiHae WonCin] ตอนที่ 1 : Summer Snow [ intro ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2818 , โพส : 20 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 413
มินน่ารักมากเลย มุ้งมิ้งงงๆ 5555
ใครจะมาเป็นรูมเมทกันนะ ~
Name : หมาป่ากัดกระต่าย [ IP : 171.6.165.169 ]
Email / Msn: -
วันที่: 14 สิงหาคม 2557 / 22:08
# 19 : ความคิดเห็นที่ 410
ใครจะเป็นรูมเมทททน้าาาา  คยูรึป่าวเนี่ยยยย
PS.  หมาป่ายังคงล่ากระต่ายต่อไป.......อนึ่ง คยูมิน เคียงข้างกัน 137 คยูกี้ขยี้มิน^^
Name : kaidawz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaidawz [ IP : 27.55.141.63 ]
Email / Msn: kaidaw_potato(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2557 / 13:22
# 18 : ความคิดเห็นที่ 405
หวังว่ารูมเมทคนนี้จะไม่หื่นนะ
Name : onlykyumin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ onlykyumin [ IP : 223.204.98.121 ]
Email / Msn: sutida_fern(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2554 / 21:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 376
ขอให้รูมเมทเป็นคนดีจริงๆด้วยเถอะ อย่าใจร้ายปากร้ายเลยนะขอร้อง
น้องมินน่ารักอ่อนโยนแบบนี้
Name : Peach_Hesitation < My.iD > [ IP : 58.64.111.125 ]
Email / Msn: invisible_man137(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2554 / 19:38
# 16 : ความคิดเห็นที่ 346
ซองมินน่ารักแบบนี้ พ่อกะแม่ก้อต้องติดเป็นธรรมดา >///<

Name : sofa_01 [ IP : 124.121.11.71 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 เมษายน 2554 / 02:31
# 15 : ความคิดเห็นที่ 277
แหม แค่เลขหน้าห้องก็รู้แล้วว่าใครจะมาเป็นรูมเมทมิน อิอิ

บอมเป็นเด็กกำพร้าเหรอเนี่ย ท่าทางบอมดูจะเป็นคนอ่อนโยนเนอะ

แจจุงเป็นบาทหลวงไปแล้วซะงั้น TT TT
Name : joyce_larts < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ joyce_larts [ IP : 58.9.104.221 ]
Email / Msn: i_style77(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2554 / 23:26
# 14 : ความคิดเห็นที่ 276
ขอไห้รูมเมทของซองมินเป็นคยูเหอะ...เพี้ยงงงง
Name : pimmy pimmy nuna [ IP : 58.8.36.9 ]
Email / Msn: Pimmy_suju(แอท)hotmail.com
วันที่: 5 ธันวาคม 2553 / 17:16
# 13 : ความคิดเห็นที่ 269
ตรงคำว่า ใบไม้แทบไม่ไหวติง ใช่คำว่า หยุดการเคลื่อนไหว แลดูสวยกว่า
เพราะสถานะการณ์การ เขียนว่า เพราะเหตุการณ์ที่เคยเป็น  จะลื่นกว่ามากนะค่ะ
ตรงที่เป็นข้อความในการ์ด ทำตัวเอียงๆ จะชวนให้คิดมากกว่าค่ะ
ถ้าเป็นไปได้ คำว่ารถหรือคพศัพท์เฉพาะ ตัวเลข เขียนเป็นไทยได้ก็เขียนเลยค่ะ

แอบขอโทษที่เม้นท์แรงไปนิด แบบว่าถนัดเม้นท์เรื่องหลักการเขียนมากๆเลย
บอกตามตรง ฟิคเรื่องนี้ ตอนแรกอ่านชื่อเรื่องรู้สึกเฉยๆ นะ ไม่ดึงดูดเรามาก
แต่เข้ามาอ่านเนื้อเรื่องแค่ตอนเดียว ก็รู้แล้วว่าคุณเขียนดีมากๆ เลยค่ะ
ไม่ใช่แค่การเขียนที่บรรยายพร่ำเพื่อ แต่การใส่รายละเอียด ความรู้สึก สาระบางอย่าง
ลงไปในนั่นด้วยมันทำให้เราอ่านแล้วได้อะไรมากกว่าที่คิดนะค่ะ
ตอนแรกเนื้อเรื่องอาจจะดูเรียบๆ ยังไม่รู้ว่าตัวละครใครเป็นยังไงบ้าง


PS.  ขอบคุณดวงตาของเธอ ที่มองไปค้นจนเจอ... คุณค่าใจตัวฉัน
Name : angelsmileplus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ angelsmileplus [ IP : 124.121.215.50 ]
Email / Msn: rainbowlovelypink(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2553 / 23:57
# 12 : ความคิดเห็นที่ 238
ใครหว่า%%%
Name : CassiElf Thai_sangki < My.iD > [ IP : 117.47.5.228 ]
Email / Msn: cassielf_sangki(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 03:45
# 11 : ความคิดเห็นที่ 226
มาเดากันว่าใครเป็นรูมเมทมิน.......
Name : pan14 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pan14 [ IP : 118.173.220.65 ]
Email / Msn: saypan_14(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2553 / 09:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 225
ว้าว ใครกันนะที่จะเป็นรูทเมทซองมิน
PS.   우리는 태국엘프...KH 129
Name : popeyecg < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ popeyecg [ IP : 183.89.203.1 ]
Email / Msn: popeye_plus(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มิถุนายน 2553 / 20:40
# 9 : ความคิดเห็นที่ 204
เห็นหมายเลขห้องแล้วรู้ชื่อรูมเมทเลยแฮะ
PS.  Trust U Always -- SUJU
Name : Zederic < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zederic [ IP : 58.8.220.142 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 / 15:18
# 8 : ความคิดเห็นที่ 198
คยูเป็นรูมเมทซองมินใช่ไหม >///<
PS.  Super Junior Only 13+1 Saranghaeyo Kyumin Forever Bonamana is The Best !!! Sungmin so sexy
Name : 13min_E.L.F. 13 Only!!!!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 13min_E.L.F. 13 Only!!!!! [ IP : 61.90.115.65 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 16:14
# 7 : ความคิดเห็นที่ 53
หนูมินน่ารักที่ซู้ดดด ใครกันรูมเมทอีซองมิน อิอิ>//<
PS.  I Can't Stop My Love For KyuMin
Name : naruto123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ naruto123 [ IP : 64.255.180.24 ]
Email / Msn: pong_pang-8(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2553 / 16:28
# 6 : ความคิดเห็นที่ 39
เพิ่งเข้ามาอ่านฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะจ้ะ

อ่านตอนแรกก็น่าสนใจทีเดียว มีทั้งเอสเจและดงบังครบรส

คุณหนูซองมินออกมาแล้ว คุณชายคยูฮยอนจะมาตอนไหนนะ
Name : เอมิลี่ [ IP : 203.156.93.213 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 มีนาคม 2553 / 11:29
# 5 : ความคิดเห็นที่ 35
ใครกันน้า รูมเมท!
PS.  : ) รักนายชายโจว *จีคยอจุลเกยอลเซมยอง! ♥슈퍼주니어
Name : SUPER*wolf < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SUPER*wolf [ IP : 124.121.222.202 ]
Email / Msn: iz_evezaa(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:31
# 4 : ความคิดเห็นที่ 14
ห้องหอที่ซองมินพักนี่ 137

คยูมินใช่มั้ยๆๆๆ ><

13---คยู
7---ซองมิน

อ๊ากกกกก

ไม่อยากจะจิ้น ><

รูมเมทหรอ ใครๆๆๆๆ -0-

เพี้ยงงง~

ขอให้เป็นคยู แบบหื่นๆเลยนะ 555+

;P
Name : คยูมืนเรียว! [ IP : 202.143.145.72 ]
Email / Msn: fha_bk(แอท)hotmail.com
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 10:18
# 3 : ความคิดเห็นที่ 6

บอมน่ารักมากๆจริงๆนะ ซองมินด้วย

ซองมินเด็กติดพ่อแม่5555+ แต่ไม่ว่าจะทำอะไร คนๆนี้ก็น่ารักไปหมด

Name : Falance < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Falance [ IP : 203.62.155.41 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:37
# 2 : ความคิดเห็นที่ 3
"สิ่งมีชีวิต...ที่เรียกว่า คุณหนู"

เอ่อ..มันคงไม่น่ากลัวขนาดนั้นมั๊งบอม!!!


PS.  ~~ Belive in Superjunior ~~
Name : love_simcin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love_simcin [ IP : 58.8.146.125 ]
Email / Msn: love_simcin(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 21:42
# 1 : ความคิดเห็นที่ 2
ใครกันที่จะเป็น รูมเมทซองมิน อยากรู้อยากรู้
Name : ... [ IP : 113.53.112.100 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 21:25
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android