คัดลอกลิงก์เเล้ว

พระเจ้า! ทำไมต้องลงโทษข้าเช่นนี้

ฉันไปทำผิดอะไรทำไมสวรรค์ต้องทำกับฉันแบบนี้!ฉันใช้ชีวิตธรรมดา อยู่ในฝูงชนธรรมดา แต่ทำไมฉันต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ด้วย สถานการณ์ที่ไม่รู้ว่ามันจะเหนี่ยวรั้งฉันไปถึงเมื่อไหร่

ยอดวิวรวม

6,281

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


6,281

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


177
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 420 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มิ.ย. 63 / 14:23 น.
นิยาย ! ͧŧɢ蹹 พระเจ้า! ทำไมต้องลงโทษข้าเช่นนี้ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พระเจ้า! ทำไมต้องลงโทษข้าเช่นนี้
 [天哪!为什么惩罚我]
-----------------------------------

เมื่อ'ท่านอ๋องแปด'ผู้ยิ่งใหญ่คับฟ้า ได้รับราชโองการพระราชทานพิธีสมรสกับ'คุณหนูรองแห่งสกุลเซี่ย'บุตรีคนรองของแม่ทัพเซี่ย สตรีทั้งเมืองหมายจะครอบครองเขานอกจากเขาจะมีรูปงาม ปราดเปรื่อง เขายังพ่วงด้วยตำแหน่งว่าที่องค์รัชทายาท ใครก็ต่างต้องการตำแหน่งฮองเฮา ผิดกับเธอที่ไม่เคยต้องการ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งพระชายา หรือฮองเฮา แต่สิ่งเดียวที่เธอต้องการก็คือ การกลับไปในที่ๆจากมา ที่ๆเธอควรจะอยู่แนะนำตัวละครหลักหลงเหยียนเฉิง(ท่านอ๋องแปด)

ท่านอ๋องแปดแห่งแคว้นฉางเยว่ เป็นบุตรชายคนโตที่ประสูติแต่ฮองเฮา ทั้งรูปงามและมีความสามารถรอบด้าน ได้รับราชโองการประราชทานพิธีสมรสกับคุณหนูเซี่ยที่ขึ้นชื่อถึงความงามอันล่มเมือง

เซี่ยหลานซู(เจ้าของร่าง)/เซี่ยเว่ยหลาน(วิญญาณ)

เซี่ยหลานซู คุณหนูรองแห่งตระกูลเซี่ย บุตรของแม่ทัพเซี่ยและฮูหยินเอก ถึงแม้ว่านางดูจะเหมือนคนที่ร้ายกาจแต่ภายในนางเป็นคนที่จิตใจดี วันหนึ่งมีคนผลักตกลงไปในสระน้ำ และเสียชีวิต
 
เซี่ยเว่ยหลาน สาวน้อยแห่งยุคศตวรรษที่21 ผู้หญิงสวยแสนธรรมดาที่บังเอิญสนใจแต่เรียน ปฏิเสธผู้ชายมานับไม่ถ้วน แต่สุดท้ายเธอก็ตกสระน้ำและฟื้นมาอยู่ในร่างของ เซี่ยหลานซู
ขออนุญาตใช้รูปทุกรูปนะคะ

***เรื่องราวทุกอย่างล้วนเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งทั้งสิ้น ไม่ได้เกี่ยวข้องหรืออ้างอิงประวัติศาสตร์แต่อย่างใด


นิยายเรื่องนี้มี E-Book แล้ว

ที่ mebmarket
 

สารบัญ 420 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 มิ.ย. 63 / 14:23420 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด