×

Love Recipe ตอน1 สูตรรักอบควันเทียน (e-book)

โดย katezilla

เมื่อแม่บุษบาตัวหอม ได้สบสายตากับ พ่ออิเหนาหน้าฝรั่ง ในระยะประชิดโดยไม่ได้ตั้งใจ จะด้วยรักแรกพบ หรือพบพักตร์ก็เกิดรักก็ไม่รู้ ที่เล่นงานพ่ออิเหนาจนได้เลือด งานนี้จึงต้องตามเอาคืนแม่บุษบาจนถึงบ้าน

ยอดวิวรวม

28,930

ยอดวิวเดือนนี้

44

ยอดวิวรวม


28.93K

ความคิดเห็น


83

คนติดตาม


468
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ค. 61 / 22:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักของกองถ่ายรายการ Asian Recipes เมื่อ คีตภัทร เจ้าของช่อง Asian Life เกิดแอบชอบ บุษบา โปรดิวเซอร์รายการ แต่ขวากหนามชิ้นใหญ่คือ ธัญกร ไอ้ลูกผู้ใหญ่บ้านที่เทียวไล้เทียวขื่อโปรดิวเซอร์ของเขามาตั้งแต่เด็ก จนถึงขั้นจะยกขันหมากมาสู่ขออยู่แล้ว ไหนจะความสนิทสนมแปลกๆ ระหว่างโปรดิวเซอร์กับ เชฟพระนาย พิธีกรรูปหล่อของรายการอีก แล้วเจ้านายอย่างเขาจะทำยังไง ถึงจะได้เป็น "พ่อคีธของแม่บัว" ตลอดไป
.........................................................................................................................................................................................

          แค่เริ่มงานวันแรก บุษบา ก็มาสายแล้ว แต่แค่นี้ยังซวยไม่พอเมื่อเกือบได้นอนคุกด้วยความโง่ของตัวเอง เพราะทันทีที่เธอแตะบัตรพนักงานเข้าที่แป้น ประตูลิฟต์ 'เฉพาะผู้บริหาร' ก็ปิดลงทันที ลิฟต์ความเร็วสูงพุ่งทะยานขึ้นด้านบนโดยที่เธอยังไม่ทันได้กดเลขชั้นด้วยซ้ำ

“เวรเล้ว นี่มันจะไปถึงไหนกันเนี่ย” บุษบาเริ่มสติแตกเมื่อมองไปที่แป้นแต่มันไม่มีอะไรให้กดนอกจากกริ่งสีแดง กับเลขชั้นที่วิ่งขึ้นลิ่วๆ ก่อนที่มันจะหยุดเองที่ชั้นยี่สิบเจ็ด และเมื่อประตูลิฟต์เปิด เธอก็ก้าวพรวดวิ่งหนีออกมาทันทีก่อนจะชะงักเท้าเมื่อพบว่าตัวเองยืนอยู่ในห้องของใครก็ไม่รู้

“นี่เธอเป็นใคร”

บุษบาหันหลังขวับ เมื่อได้ยินเสียงผู้ชายอยู่ข้างหลัง แต่อะไรไม่เท่าเห็นผู้ชายคนนั้นยืนผมเปียกอยู่หน้าประตู แล้วเขานุ่งผ้าขนหนูผืนสั้นแค่ผืนเดียวเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

“กรี๊ดดดด” หญิงสาวเหวี่ยงทุกอย่างที่อยู่ในมือใส่ไอ้ผู้ชายบ้าก่อนจะหันหลังวิ่งไปที่ลิฟต์ แต่ยังไม่ทันได้กดปุ่มมือแข็งๆ ก็กระชากแขนเธอกลับมาอีก

“ยัยบ้า! นี่เธอเป็นใคร” คีตภัทรดึงแขนของผู้หญิงแปลกหน้าที่อยู่ๆ ก็เข้ามากรีดร้องอยู่ในห้องเขา  

“ปล่อยนะ ไอ้โรคจิต” บุษบาสะบัดมือฟาดไปที่หน้าเขาเต็มแรง แล้วผลักร่างสูงนั่นออกห่างจากตัว ก่อนจะวิ่งไปหยิบร่มคันยาวมาถือไว้ในมือ

“ออกไปห่างๆ ฉัน!”

“นี่เธอตบฉัน” ชายหนุ่มลูบหน้าที่โดนตบเบาๆ ด้วยความงง นี่มันเรื่องอะไรกันวะ แล้วยัยนี่เป็นใครอยู่ๆ ก็เดินเข้ามาในห้องเขา แหกปากใส่ ตบเขาอีกแล้วยังทำท่าเหมือนเขาจะทำอะไรอย่างนั้นแหละ

“ประตูอยู่ไหน!” บุษบาถามเสียงสั่น

“ถามทำไม”

ถามทำไมหรือไอ้บ้า อยู่ๆ ก็โผล่เข้ามาอยู่ในห้องของใครก็ไม่รู้ แล้วยังมีคนโรคจิตใส่ผ้าขนหนูผืนสั้นนิดเดียวยืนจ้องหน้าอยู่ ฉันควรจะกลัวไหมคิดบ้างสิโว้ย

“ฉันถามว่าประตูอยู่ไหน!” หญิงสาวตวาดลั่นด้วยความกลัว

“วางร่มลงก่อน”

“ไม่!

ชายหนุ่มกัดกรามแน่นกับผู้หญิงหน้าตาตื่นกลัวตรงหน้า นอกจากเธอจะไม่วางแล้วยังเงื้อมันขึ้นพร้อมฟาดเขาอีกต่างหาก ยัยคนนี้ถ้าไม่จับส่งตำรวจคงไม่หายบ้า

“เธอบุกรุกห้องฉัน ตบฉันแล้วคิดจะออกไปง่ายๆ หรือ ไม่คิดจะขอโทษกันสักคำหรือ” 

“ฉันไม่ได้ตั้งใจจะเข้ามานี่! นายอย่าเข้ามานะ ฉันฟาดหน้าแหกจริงๆ” หญิงสาวถอยไปข้างหลังเมื่อเห็นคนหน้าด้านก้าวเข้ามา

           “ก็ฟาดสิ ฉันจะได้เพิ่มข้อหาทำร้ายร่างกายอีกคดี”
..............................................................................................................
e-book ที่ Meb ราคา 200 บาทนะคะ
แบบเล่ม สูตรรักอบควันเทียน เล่มละ 300 บาท (250หน้า)
สูตรรักหักคาน เล่มละ 350 บาท (280 หน้า)
สอบถามได้ที่เพจ Katezilla The Series


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

83 ความคิดเห็น