[Fic naruto]come back to me naruto! จบแล้ว

ตอนที่ 18 : กบพูดได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  25 เม.ย. 58

3วันต่อมา.....ร่างสูงแกร่งที่นั่งขัดดาบแต่รุ่งเช้าเพื่อเตรียมพร้อมในการล้างแค้นให้พี่ชายและตระกูล สมาชิกในกลุ่มเหยี่ยวทุกคนเตรียมพร้อม ร่างเล็กที่เห็นผิดปกติก็เอ่ยขึ้น


"พี่คารินต้องไปด้วยเหรอ?...."เนื่องจากซาซึเกะไม่เคยปล่อยให้เขาต้องอยู่คนเดียวจึงนึกสงสัยขึ้นมา


"ใช่....วันนี้คารินต้องไปด้วย....ห้ามออกไปไหนนะนารูโตะ....แล้วพวกเราจะรีบกลับมา"ร่างสูงแกร่งลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ขายาวก้าวมาหาร่างน้อยที่ตนหวงแหนแล้วโน้มลงไปหอมแก้มเนียน


"รอชั้นนะ.....ชั้นจะกลับมาหานารูโตะแน่นอน"เอ่ยจบก็พากันเดินออกไป คิ้วเล็กขมวดนิดๆ


"ก็ต้องรออยู่แล้ว"

ภายในห้องประชุมของโคโนะฮะงาคุเระตอนนี้เต็มไปด้วยเหล่าคาเงะจาก5แคว้นใหญ่ ซึ่งมาประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน ว่าด้วยเรื่องของอุจิวะซาซึเกะซึ่งเป็นนินจาถอนตัวของโคโนะฮะได้ไปก่อความวุ่นวายให้กับทางน้องของไรคาเงะที่เป็นสถิตร่างแปดหางซึ่งแน่นอนว่าไรคาเงะต้องไม่ยอมเป็นแน่"ทำไมทางโคโนะฮะถึงไม่กำจัดนินจาถอนตัวอย่างอุจิวะซาซึเกะแล้วยังปล่อยให้ลอยนวลมาสร้างความวุ่นวายให้กับน้องชายของชั้น!!"เสียงทุ้มเอ่ยก้องกังวาลอย่างไม่ยอมความ"ใช่....ทางคาเงะทั้งหมดลงความเห็นพร้องต้องกันว่าให้กำจัดอุจิวะซาซึเกะซะ!"เสียงผู้อาวุโสเอ่ยถกเถียงกันอย่างเกรียวกราว มิอหนายกขึ้นปรามเสียงเอะอะ"แน่นอน....ชั้นจะเป็นคนกำจัดอุจิวะซาซึเกะเอง...ยังไงๆชั้นก็จะได้ขึ้นชื่อว่าโฮคาเงะรุ่นที่6..ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงไป!"ตู้ม!!!!เสียงกำแพงในห้องประชุมที่พังทลายลงพร้อมกับการปรากฎตัวของกลุ่มเหยี่ยวโดยไม่มีใครได้ตั้งตัว ซาซึเกะล่อดันโซจนออกมาสู่ด้านนอกของหมู่บ้านเพื่อให้ไม่มีใครมารบกวนในการต่อสู้ของเขาและสั่งให้ซุยเงสึกับจูโกะล่อไรคาเงะที่ตามตนอยู่ไปอีกทาง
ตัดกลับไปยังซึนะงาคุเระ

ปึ้ก!!


"ทำไมถึงหาไม่เจอ!!!"มือหนาต่อยเข้าที่กำแพงจนเลือดค่อยๆซึมและอาบลงมา


"ใจเย็นๆน่าคุณคาคาชิ....มันต้องมีวิธีสิ"ชิกามารุตบไหล่อีกคนเบาๆ"แต่นี่มัน....นานเกินไป...."เสียงทุ้มสั่นเครือพลางทรุดลงไปนั่งอยู่ที่พื้น'นารูโตะ....'


ร่างเล็กที่นั่งๆนอนๆอยู่ในห้องของตนก็เริ่มรู้สึกเบื่อ ขาเรียวเล็กกระโดดลงจากเตียงแล้วเดินออกไปยังด้านนอกเพื่อไปยังน้ำตก เมื่อถึงที่ประจำของตนคนตัวเล็กค่อยๆนั่งและนอนเกลือกกลิ้งไปบริเวณพื้นที่มีหญ้าปกคลุม


"เย็นสบายจังเลยนะ...อากาศดีจริงๆวันนี้"ระหว่างที่กำลังเกลือกลิ้งไปมาอยู่นั่นเอง มีกบตัวหนึ่งซึ่งว่ายเหนือน้ำตรงมายังริมฝั่งที่มีคนตัวเล็กนอนมองอยู่


"กบสีแดง??...สวยจัง"ร่างเล็กลุกขึ้นนั่งยองๆมองกบตัวนั้น แต่ดูเหมือนว่ากบตัวนั้นก็จ้องเขากลับ


"นารูโตะ...นายมาทำอะไรที่นี่?"กบตัวสีแดงเอ่ยขึ้น นารูโตะที่ได้ยินดังนั้นรีบกระโดดออกจากตรงนั้นแล้วไปแอบอยู่หลังต้นไม้


"กะๆๆกบพูดได้!!"ร่างเล็กที่แอบมองกบตัวนั้นอยู่หลังต้นไม้จู่ๆกบตัวนั้นก็ค่อยๆตัวใหญ่ขึ้นอ้าปากกว้าง แล้วก็มีคนออกมาจากปากกบตัวนั้น เป็นชายร่างสูงใหญ่ผมขาวยาว ดวงตากลมโตยิ่งเบิกกว้างมากขึ้น

'คนออกมาจากกบได้ไง!?'ตาคมปรายมามองร่างเล็กที่แอบอยู่หลังต้นไม้สักพักเขาก็หายตัวไป ขาเรียวเล็กค่อยๆก้าวออกมา แล้วเสียงทุ้มก็ดังขึ้นด้านหลังของคนตัวเล็ก"ขอโทษนะนารูโตะ...แต่ตอนนี้นายต้องหลับไปก่อน"

ปึ้ก! จบคำสันมือหนาตบลงที่ท้ายทอยของนารูโตะแล้วร่างเล็กก็สลบไป แขนแกร่งช้อนร่างเล็กขึ้นพาดบ่า ตาคมมองไปรอบๆพื้นที่รอบน้ำตกที่กลางบาเรียไว้'อย่างนี้นี่เอง....เป็นวิชาลับที่เนตรใดๆก็ไม่สามารถมองเห็นได้....ดีนะที่ใช้โหมดเซียนค้นหากลับจนเจอ...มิน่าล่ะเจ้าพวกนั้นถึงหากันไม่เจอสักที'
2ชั่วโมงต่อมา.....

จิไรยะที่ใช้คาถาอัญเชิญตนและนารูโตะมายังห้องทำงานของโฮคาเงะทรงโต"นี่นารูโตะเหรอ...นายไปเจอได้ยังไง?"ร่างอรชรวิ่งเข้ามาดูอาการร่างเล็กทันที


"ถ้าชั้นไม่อยู่ไม่ว่าใครก็หาไม่เจอทั้งนั้น....นี่มันเป็นวิชาลับที่สืบต่อกันมาของอุสึมากิ...แสดงว่าหนึ่งในกลุ่มของซาซึเกะอยู่ต้องมีคนที่เป็นอุสึมากิแน่นอน..."
ซึนาเดะเบิกตาโพลง"รึว่าจะเป็นวิชานั้น....ที่เนตรใดๆก็ไม่สามารถมองเห็นได้!"เสียงแจ๋นเอ่ยขึ้น"ใช่แล้ว...นอกจากวิชาเซียนแล้ว....ก็ไม่สามารถหาได้....ดูเหมือนนารูโตะจะความจำเสื่อมด้วย...แต่ก็ไม่แปลก...ตระกูลที่สามารถทำแบบนี้ได้ก็มีแค่อุสึมากิ"ทันทีที่จิไรยะเอ่ยจบ"เราต้องรีบแจ้งให้ทางนั้นกลับมา...ว่าตามตัวนารูโตะมาได้แล้ว....ที่นี่กำลังวุ่นวาย...ตอนที่นายไม่อยู่ซาซึเกะกับพวกบุกมาถึงที่นี่!!...รึว่าจะเป็นผู้หญิงผมแดงคนนั้นที่ลบความทรงจำ...เราจำเป็นต้องให้เธอคืนความทรงจำให้เจ้านี่...ไม่งั้นคง...""ความทรงจำของเจ้านี่คงหายไปตลอดกาล!!""เรื่องคาคาชิกับชิกามารุเดี๋ยวชั้นจัดการอัญเชิญย้อนกลับมาที่นี่เอง..."

ตัดมาทางการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างดันโซกับซาซึเกะ ผ้าพันแผลที่แขนของดันโซถูกแกะออก ซาซึเกะเบิกตาโพลง เนตรวงแหวนจำนวนมากถูกฝังอยู่แขนของดันโซ นั่นยิ่งทำให้เลือดขึ้นหน้ามากขึ้นทุกที


"แกใช้อุจิวะกี่คน!!..ถึงได้ดวงตามามากมายถึงขนาดนั้น!!"สียงทุ้มตวาดกร้าว แล้วการต่อสู้อันยาวนานก็เริ่มขึ้น เนตรวงแหวนภายใต้หน้ากากของผู้ที่แอบดูการต่อสู้อยู่มองลงมา

'ช่างน่ารังเกรียจเสียจริง...ในฐานะที่เป็นอุจิวะเหมือนกัน.....ชั้นจะช่วยนายเองซาซึเกะ....!!"แล้วการต่อสู้ก็จบลงโดยที่ซาซึเกะสามารถฆ่าดันโซได้สำเร็จ มาดาระที่คอยช่วยซาซึเกะอยู่ตลอดแล้วชักชวนหว่านล้อมให้ซาซึเกะร่วมสงครามกับโคโนะฮะ"ถ้านายอยากให้ชั้นไว้ใจนายอีกครั้ง..คงรู้นะว่าจะต้องทำยังไง......หล่อนรู้ความลับของพวกเราเยอะไป...จัดการซะ!!"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

148 ความคิดเห็น

 1. #91 Sofiana Cronoft (@blacksnow4513) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 15:26
  มาต่อไวๆนะคะ
  #91
  0
 2. #84 さくら (@jaajajaaaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 เมษายน 2558 / 00:54
  จะเป็นยังไงต่อลุ้นๆ
  #84
  0
 3. วันที่ 25 เมษายน 2558 / 22:11
  อ้ากกกกกก ลุ้นๆๆ
  #83
  0