Dream Boy นี่แหละ! ผู้ชายในฝัน ♥

ตอนที่ 2 : Dream Boy ● chapter1 มันคือความซวยหรือโชคดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  30 ก.ค. 56
หลังจากที่เกิดเหตุการณ์คุณยายหายตัวไป ฉันก็ได้แต่นั่งมองปิ๊กกีต้าร์ในมืออย่างใจลอยเฮ้อ!


“นี่ๆ ปั้นวันนี้เราไปดูวงลาฟิวซ้อมกันเถอะ”ยัยชีฟองชวนฉันเหรอ เดี๋ยวนะ คนอย่างยัยชิฟฟอนอ่ะนะ


“แกพูดจริงมั้ยเนี่ยO[]O  จะไปดูผู้ชายเนี่ยนะ” ฉันถามด้วยเสียงตกใจ ฉันไม่เคยรู้เลยว่ายัยนี่เป็นแบบนี้


“จะบ้าเหรอ!! ฉันแค่คิดว่าวงนี่หล่อดีเท่านั้นแหละ” แหมพูดเสียงสูงเลยนะเธอ


“แต่ว่านะวงลาฟิวคืออะไรอ่ะ?” ถามไปแบบนี้ล่ะกัน


“แกไม่รู้จักจริงๆเหรอเนี่ย ลาฟิวเป็นวงดนตรีในโรงเรียนเราย่ะ ที่สำคัญนะฉันว่าฟลินท์หล่อมากเลยแก” หือฟลินท์เหรอ? ชื่อคุ้นจัง แต่ลาฟิวฉันไม่เห็นจะรู้จักเลย


“ไม่เอาหรอกวันนี้ฉันจะกลับบ้านมีไรป่ะ คิดถึงแม่อยากกลับ” อ้างแม่ไปล่ะกัน


“เออๆๆ ไม่ไปก็ไม่ไปงั้นฉันไปนะแกกลับบ้านดีๆล่ะ” ยัยฟอนบอกลาฉันก่อนจะรีบวิ่งออกไปด้วยความเร็วแสงโดยไม่รอฉันบอกลาเลย แม้แต่น้อย แหมเป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ เอาล่ะ กลับบ้านจะแวะซื้อของกินตรงไหนดีนะ หิวจัง ขณะที่ฉันกำลังอยู่นั้นก็มีเสียงดังขึ้น

บรึ้น!!!!“เฮ้ย!!!!!!!” รถคนนั้นขับทางนี้ทำไงดีมันเร็วกว่าที่ฉันคิด ไม่เอานะ ฉันยังไม่อยากตายฉันเพิ่งอายุ17ปีอยู่เลยแฟนก็ไม่เคยมีสักคน คอนก็จะมาแล้วฉันยังไม่ได้ไปติ่งให้เต็มที่เลยคุณพ่อคุณแม่อยู่ที่บ้านแล้วใครจะดูแลอีก ชีวิตฉันยังมีอะไรต้องทำอีกเยอะนะ ไม่เอาแบบนี้TOTพึบ!


มันเหมือนกับภาพสโลโมชั่นมีคนหนึ่งกำลังช่วยฉันไว้ เขาดันร่างของฉันเข้ามาในอ้อมแขนของเขา เมื่อฉันเงยหน้าขึ้นไปดูคนที่ช่วยชีวิตฉันเขากำลังหันหน้าไปมองรถคันนั้นซึ่งขับผ่านไปแล้ว ทำไมเขาถึงเปล่งประกายอย่างนี้นะ เมื่อเขาหันมาฉันไม่สามารถห้ามไม่ให้มองเขาได้ ดวงตาของเขามันใสมากอย่างน่าหลงใหล>///< 


แต่นี่มัน!!


ฟะ.....ฟลินท์” ฉันตกใจจนพูดไม่ออก

ฟลินท์!!! ผู้ชายในความฝันของฉันเขามาอยู่ที่นี่ได้ยังไงกันO[]O 


“ว้าว รู้ชื่อฉันด้วยเหรอว่าแต่เธอเป็นอะไรมากหรือเปล่าที่หลังระวังให้มากกว่านี้นะ” บอกฉันมาว่านี่ไม่ใช่ความจริง นี่ไม่ใช่ความจริง นี่ไม่ใช่ความจริง นี่ไม่ใช่ความจริง นี่ใช่ความจริง นี่ไม่ใช่ความจริง ข้าวปั้นอยากเป็นลม+_+


“เฮ้ นี่เธอได้ยินฉันมั้ยเฮ้”


".................................."
.
.
.
.
.

น้องข้าวปั้นไม่ทนค่ะ
ฟลินท์แอคแทค เฮือก!! เป็นลมดีกว่า-_- 

 

ฉันค่อยๆลืมตาขึ้นช้าๆเห็นแค่เพดานก็รู้ว่านี่คือห้องพยาบาล ฉันต้องตกใจมั้ยเนี่ยเพราะนางเอกชอบทำกัน


”อ้าว ฟื้นแล้วเหรอเป็นไงบ้าง” ดะ เดี๋ยวนะ! อย่าบอกนะว่า ฉันหันขวับไปตามเสียง นี่มันพ่อนี่! พ่อของลูก!! เออเข้าใจเล่นเนอะ-_-;;แต่ฉันไม่ได้ฝันไปจริงๆ ผู้ชายในฝันของฉันฟลินท์


“นะ นายมาอยู่นี่ได้ไง” ฉันไม่รู้จะถามอะไรเลยถามคำถามเบสิกสุดๆ


“ก็เธอเกือบโดนรถชนแล้วก็เป็นลมไป ดีนะทีอยู่แถวหน้าโรงเรียนก็เลยพามาที่นี่แหละ^-^ ”นี่นายคงไม่รู้สินะว่าฉันเป็นลมเพราะนายไม่เกี่ยวกับรถที่จะชนแม้แต่น้อย-///-


“อ้าว ห้าโมงแล้วเหรอเนี่ย เธอเดินเองไหวหรือเปล่าฉันต้องไปซ้อมดนตรีต่อ ” ซ้อมดนตรี หรือว่าฟลินท์ที่ยัยชิฟฟอนบอกกรี๊ดดดดดดดดดดด! เป็นนักดนตรีด้วยพ่อคุณ


“ไม่เป็นหรอกฉันไม่เป็นไรแล้ว นายไปเถอะ ขอบใจที่ช่วยนะ^O^ 


“งั้นฉันไปนะ บาย”


ในเมื่อฉันเจอฟลินท์เป็นๆแล้วอย่างนี้จะทำยังไงต่อไปล่ะ เขาอาจจะไม่เหมือนกับผู้ชายในความฝัน ฉันจะต้องทำใจเลิกชอบเขาตอนนี้ อีกอย่างเขาคงเนื้อหอมเข้าใกล้ยากแน่ๆ ในมือฉันแต่กำปิ๊กกีต้าร์ที่คุณยายคนนั้นให้ แต่ตอนนี้นะ หึ หึ ฉันไม่กลับไปตอนนี้แน่ๆเพราะมีบางอย่างที่ฉันจะต้องก่อน โฮะๆๆๆ

ฉันรีบวิ่งมาห้องซ้อมทันที แต่ไม่ทันไร อะไรกันเนี่ย!! ทำไมคนเยอะแบบนี้ฉันจะเบียดเข้าไปยังไงลาฟิวซ้อมอยู่ในห้องแต่บรรดาคนนี่สิยืนเบียดกันตั้งแต่ห้องห้องยันหน้าตึก เห็นแล้วเหนื่อยใจจริงๆ-_-'ฉันพยายามเบียดเข้าไปจนได้แต่กลับเห็นฟลินท์ยืนกับผู้หญิงน่าตาน่ารักคนหนึ่งอยู่ เธอคือใคร


“นี่ๆ เธอดูสิฟลินท์ยืนคุยกับแจนนี่อยู่ เหมาะกันจังสองคนนี้” พวกผู้หญิงข้างๆฉันคุยกัน“ไม่ได้นะ พี่ฟลินท์ต้องเป็นของพวกเราเท่านั้น-_-*


“แต่ถ้าเป็นแจนนี่ก็โอเคนะ ฉันเธอน่ารักดี” อีกคนพูดขึ้น ไม่จริง!!! TOT แต่ถ้าเป็นแบบนี้ก็คงหมดหวัง ฉันเดินออกมาอย่างอ่อนแรง แม้แต่คนในฝันของฉันเธอยังแย่งฉันไปอีก ไม่มีทางเลือกฉันคงต้องตัดใจอย่างเดียว


 

เฮ้อ!! 

 _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

TalK~~และแล้วพระเอกของเราก็โผล่มาแล้ว หลังจากที่นางเอกของเราเพ้อมโนเก่ง
เป็นเลิศฮ่าๆๆ ฟลินท์กับแจนนี่เป็นอะไรกันรับรองตอนหน้ารู้แน่
เจอกันค่ะ><

1 เม้น = 1 กำลังใจค่ะ

Minor!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #6 Mingmini (@wisudasoso) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2556 / 19:04
  น่ารักอัพต่อน๊าไรเตอร์ 
  #6
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(