Dream Boy นี่แหละ! ผู้ชายในฝัน ♥

ตอนที่ 1 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  15 มิ.ย. 56

ฉันหลบอยู่หลังเสา เพื่อแอบมองเขาอยู่ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนก็เหมือนกับเขามีออร่าเปล่งประกายออกมาเสมอ เขาคนนั้นก็คือฟลินท์ฉันรุ้สึกเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกดของเขาทันทีที่ได้เห็น เฮ้อ เขานี่ดูดีจริงๆ -_- แต่เอ๊ะ O[]O เขามองมาทางนี้แล้ว ทำไงดี T_T เขาเดินมาที่ฉันแล้วยิ้มให้ที่มุมปาก OMG >///<  มันทำให้เขายิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก เขาอ้าปากกำลังเหมือนกำลังจะบอกบางอย่างกับฉัน


  เธอ..ฉะ.................กริ๊งงงงงง!!!!!!!

เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นไม่นะ!!! TT^TT เอาอีกแล้วเหรอเนี่ย ฝันอีกแล้ว ฉันฝันถึงเรื่องนี้มาสามเดือนแล้วให้ตายเหอะ กับเขาคนนั้นที่ฉันไม่รู้ว่าเป็นใครจะมีตัวตนจริงๆหรือเปล่ารู้แต่ว่าในความฝันเขาชื่อฟลินท์เท่านั้น ตอนฝันถึงครั้งแรกฉันรู้สึกว่าเขาน่าหลงใหลมากแต่พอนานๆเข้าฉันเริ่มรู้สึกเหมือนตกหลุมรักเขาจังๆซะแล้วสิ ว้ายย ลืมแนะนำตัว สวัสดีค่ะ ฉันชื่อข้าวปั้น เมื่อสามเดือนก่อนฉันฝันถึงผู้ชายคนหนึ่งตลอดโดยที่ไม่รู้เขามีตัวตนจริงหรือเปล่า แต่ก็เอาเถอะ ถึงเวลาไปโรงเรียนแล้ว ฉันไม่ควรคิดเรื่องนี้ตอนนี้ การบ้านก็ยังไม่ได้ทำด้วยสิ T_T ต้องไปลอกยัยชิฟฟอนซะแล้วยัยนั่นทั้งสวยทั้งเรียนเก่งน่าอิจฉาจริงๆ หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ฉันก็เดินไปนั่งที่โต๊ะอาหาร ว้าว น่าทานจริงๆ คุณแม่ฉันทำอาหารได้เก่งจัง


อ้าวๆ มองอยู่นั่นแหละจะกินมั้ยจะได้รีบไปโรงเรียนเดี๋ยวก็สายต้องให้พี่ไปส่งอีก ว่าแล้วไงพี่ตัวดีของฉันเองปากมากเป็นที่หนึ่งพี่ของฉันชื่อว่า ข้ามฟ้า เห็นปากมากแบบนี้แต่พี่ข้ามของฉันก็มีสาวติดเยอะเลยนะเพราะหล่อนี่แหละถึงมีไม่งั้นนิสัยแบบนี้ใครจะเอาหรอก -_-^^^

พอๆ ข้ามกินข้าวไปเถอะคุณแม่ของฉันพูดขัด

ครับๆฉันหัวเราะในใจเบาๆเพราะคุณแม่ของฉันชอบใจดีกับฉันมากๆ

เอาล่ะปั้นกินเสร็จแล้วก็รีบไปโรงเรียนได้แล้วเดี๋ยวสายแม่ฉันพูดขึ้น

ค่ะ แม่ปั้นไปนะ สวัสดีค่ะ พี่ข้ามปั้นไปนะ บายฉันรีบเดินออกไปพร้อมเสียงพี่ปั้นมาตามท้าย


เดินออกมาจากบ้านไปไม่นานสายตาฉันก็ไปสะดุดกับคุณยายคนหนึ่งกำลังแบกลังใบใหญ่อยู่ นี่คุณยายจะแบกคนเดียวไหวเหรอ ฉันมองซ้ายมองขวาไม่มีใครพอจะช่วยได้จึงเข้าไปช่วย

คุณยายคะ มานี่เดี๋ยวหนูช่วย ฉันบอกพร้อมกับช่วยยกขึ้น

ขอบใจมากแม่หนู  สมัยนี้หาคนแบบหนูยาก ยายจะบอกอะไรให้เป็นการตอบแทนหนูจะเจอคนที่อยากพบในไม่ช้านี้

ฮะ O_O  หนูเหรอคะฉันงงมากและไม่เข้าใจว่าใช่ตัวเองหรือเปล่า

ถึงแล้ว ยายจะไปแล้วขอบใจที่หนูมาส่งนะ เก็บสิ่งนี้ไว้ด้วยถึงเป็นการตอบแทนคุณยายจับมือของฉันพร้อมยื่นของในมือมาให้ ฉันได้แต่ยืนงงจนทำอะไรไม่ถูก พอหันไปอีกทีคุณยายหายไปไหนแล้วอ่ะ

อ้าว! เอ๊ะ OxO เมื่อกี้ยังอยู่เลยคุณยายค่ะอยู่ไหน ? หายไปแล้วจริงๆเหรอเนี่ย แล้วอะไรมาอยู่ในมือฉันล่ะเนี่ย เมื่อแบมือออกก็เห็นเป็นปิ๊กกีตาร์สีน้ำเงินหนึ่งอันอยู่ เดี๋ยวนะ! คุณยายบอกว่าจะเจอคนที่อยากเจอ แล้วหายตัวไปพร้อมกับปิ๊กกีต้าร์ นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย!!!!!!

 

__________________________________

TalK~~

ย้! ในที่สุดก็ได้อัพซะที เรื่องเป็นเรื่องแรกที่แต่งของไรท์ฝากติดตามด้วยล่ะ
ตอนนี้คุณยายคนนี้คือใครกัน? ที่พูดจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า
ปิ๊กกีต้าร์จะเป็นของใครติดตามในตอนหน้านะ เจอกันตอนหน้าค่ะ ฮ่าๆๆๆ
1เม้น =1 กำลังใจค่ะ


 

Minor!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #5 Mingmini (@wisudasoso) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2556 / 19:04
  น่ารักมากกกก 
  #5
  0
 2. #3 kava (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2556 / 19:05
  รออยู่นะ
  #3
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(