ทวงรักคืนระบบ

ตอนที่ 39 : ARC 5. โซลเมท [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,494
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 426 ครั้ง
  6 ก.ค. 62“ไหนจีน?”

 

แดเนียลย่นคิ้ว มาถึงแทนที่จะทักทายเขาแต่กลับถามหาคนอื่นหมายความว่าอย่างไร แถมท่าทางมองหาอย่างสนอกสนใจนั่นอีก ท่าทางของคนอายุสามสิบสี่ที่ควรจะเคร่งขรึมภูมิฐานกลับกลายเป็นการชะเง้อคอมองหาคนตัวเล็กร่วมบ้านของเขา ยิ่งมองยิ่งขัดตา จะรอยยิ้มทะเล้น จะเส้นผมสีบลอนด์หรือดวงตาสีฟ้าเป็นประกายระยิบระยับ วันนี้มันดูน่าชิงชังเป็นพิเศษ

 

“ยังเก็บของไม่เสร็จหรือ” ชาร์ลยังคงมองหาคนตัวเล็กที่โทรติดต่อเขาตั้งแต่เมื่อสองวันก่อน เรื่องที่ฟังจากปากของเด็กคนนั้นยังไม่น่าหวั่นใจเท่าท่าทางของคนรักแสนสวยเลยสักนิด

 

เขาไม่รู้ว่ารฉัตรสนิทกับจีนได้อย่างไร ทว่าเมื่อต้องเลือกระหว่างเพื่อนรักนิสัยร้ายกาจกับสาวสวยว่าที่ภรรยาในอนาคต ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคนดีมีคุณธรรม เกิดมาไม่เคยทิ้งเพื่อนอย่างเขาต้องเลือกรฉัตรอยู่แล้ว!

 

“ไม่ไปแล้ว”

 

“หืม?” ชาร์ลมองคนที่พูดเสียงเครียด ทั้งยังแผ่บรรยากาศไม่น่าเข้าใกล้ในระยะห้าเมตรออกมาอีก สีหน้าราวกับจะบีบคอคนตายนั่นคืออะไร

 

“ยกเลิก ทุกอย่าง” แดเนียลไม่อยากเชื่อว่าสีหน้าผิดหวังของชาร์ลจะทำให้เขาโมโหได้ ทำไมชาร์ลต้องทำท่าเหมือนอยากได้จีนด้วย!

 

“น่าเสียดาย วันนี้ฉันกะจะแกล้งจีนเสียหน่อย” ชาร์ลทิ้งตัวลงนั่งกับโซฟา ปลดกระดุมเสื้อลงอีกหนึ่งเม็ดคลายความอึดอัด “วันนี้แกยกเลิก แล้วเมื่อไรถึงจะกลับมาทำตามแผน ที่ยังเก็บจีนไว้ไม่ยอมหย่าก็เพราะอยากสั่งสอนไม่ใช่หรือ”

 

แดเนียลกดสายตามองคนที่ยังพูดถึงแผนการสิ้นคิดที่เขาคิดขึ้น “ทำไมแกต้องอยากทำขนาดนั้น” ท่าทางกระตือรือร้นกว่าที่ควรจะเป็น มันเหมือนกับตอนที่อีกฝ่ายตามจีบรฉัตร หญิงสาวจากทีแลนด์แสนอ่อนหวานที่เขาถูกใจไม่มีผิด ไหนจะคำพูดของจีน เสื้อผ้าที่อีกคนเตรียมไว้ คิดจะใส่ให้ชาร์ลดูหรือ!

 

“ก็แค่อยากลอง ยังไงก็จะหย่าอยู่แล้ว ไม่สู้ให้ฉันเก็บไว้เล่นสักหน่อย อีกอย่างจีนก็เข้าใจว่าฉันทำกับเขาไปแล้ว ทำจริงๆไปเลยก็ไม่เป็นไรหรอก”

 

“ชาร์ล!

 

“โอ๊ะ! เป็นอะไรของแก” ชาร์ลมุ่ยหน้าใส่อย่างสะดีดสะดิ้ง ยิ่งเห็นคนออกอาการยิ่งสนุกสนาน คิดแผนการทำร้ายคนแท้ๆ พอเขาพูดกลับเหมือนอยากได้ทำไมต้องออกอาการหวงเสียขนาดนั้น

 

“แดน ฉันเป็นเพื่อนแก ดังนั้นจึงพูดกับแกตามตรง” ชาร์ลยกยิ้มมุมปาก จงใจใช้สายตาแพรวพราวยามกล่าวถึงคนตัวเล็กที่คงอยู่บนห้อง “ฉันถูกใจจีน ถึงฉันจะไม่เคยกับผู้ชาย แต่กับจีน ฉันมั่นใจว่ากินได้แน่ ขนาดสอดนิ้วเข้าไปฉันยังทำมาแล้วเลย”

 

“หมายความว่ายังไง!” แดเนียลนึกเกลียดสายตาของเพื่อนรักก็วันนี้ ไหนจะท่าเลียริมฝีปากกับจินตนาการในหัวของมันที่ไม่รู้ว่าไปไกลถึงไหนแล้ว คงไม่ใช่คนตัวเล็กในชุดนอนที่ใส่ก็เหมือนจะไม่ได้ใส่นั่นหรอกนะ ทั้งยังเรื่องที่มันพูด...

 

“แกโง่หรือโง่ คนถูกเอาที่ไหนตื่นมาไม่เจ็บก้น ฉันมันคนรอบคอบ เพื่อความสมจริงก็เลยสอดนิ้วเข้าไป” ชาร์ลไม่พูดเปล่า ยังทำท่าประกอบด้วยการสั่นนิ้วสามนิ้วรัวๆ “แล้วก็ยัดของปลอมเข้าไป อันเท่านี้ แกรู้ไหม เสียงจีนครางโคตรน่าฟัง ถ้าไม่ติดว่าตอนนั้นหน้ารฉัตรโผล่ขึ้นมาไหนหัว ฉันคงทนไม่ไหว”

 

“ชาร์ล! จีนยังเป็นเมียฉัน!” แดเนียลตวาดลั่น มองหน้าอีกฝ่ายราวกับไม่เชื่อสายตาว่าคนตรงหน้าเป็นเพื่อนคนนั้นของเขาที่รักมั่นเพียงรฉัตรจริงๆ

 

“อีกหน่อยก็ไม่ใช่แล้ว แกบอกเองว่าจีนไม่ใช่คู่ของแก มันต่างจากฉันกับรฉัตรไม่ใช่หรือไง ทำแบบนี้แกได้หย่า ฉันได้ของเล่น วินวินทั้งสองฝ่าย” ชาร์ลยังพูดต่อเหมือนมันเป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเขาจะแบ่งของเล่นกัน แต่พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าสุภาพบุรุษรักรฉัตรคนเดียวแบบเขากำลังเย็นวาบไปทั้งหลัง แต่สีหน้าของคนที่รังเกียจเมียตัวเองมันทำให้เขายังต้องกระตุ้นต่อ

 

“แกมีรฉัตรอยู่แล้ว”

 

ชาร์ลชักสีหน้า “ถึงฉันไม่กินจีน ก็ยังมีอีกหลายคนรอกินอยู่น่า ยิ่งมีข่าวว่าแต่งงานกับแกไปแล้ว มีแต่คนอยากลองทั้งนั้นนั่นแหละ”

 

เรื่องนี้ชาร์ลกล้าสาบานต่อหน้าไม้กางเขนเลยก็ได้ว่าเขาพูดความจริง พวกนักธุรกิจพวกนั้นต่างจ้องจะงาบเด็กน้อยที่หลงเข้ามาในฝูงหมาป่ากันเต็มแก่ ยิ่งรู้ว่าแดเนียลอยากหย่า พวกมันยิ่งจ้องหาทางลิ้มลองของที่แดเนียลเคยแตะต้องกันทั้งนั้น

 

“คุณชายตระกูลดี ท่าทางใสซื่อ รูปร่างหน้าตาโคตรยั่วให้ย่ำยี แถมยังถูกแกฝึกเรื่องบนเตียงมา ไม่ต้องพูดก็รู้ว่าจะเด็ดขนาดไหน”

 

ยิ่งฟังคำพูดของชาร์ล แดเนียลยิ่งมีสีหน้ามืดครึ้ม ในอกร้อนไปหมด จริงอยู่ว่าเหล่าคนที่เขาเคยลากขึ้นเตียงล้วนเก่งกาจเรื่องบนเตียง แต่นั่นไม่ใช่กับจีน คนที่เขาไม่คิดแม้แต่จะแตะต้อง กระทั่งคนเคยยั่วยวนเขาถึงห้อง เขายังผลักอีกฝ่ายออกไป

 

เขาไม่ปฏิเสธว่าจีนน่ากิน ผิวขาว ตัวเล็ก นัยน์ตาสดใส เครื่องหน้าน่ารักน่าใคร่ ไหนจะร่างกายนุ่มนิ่ม ถ้ากอดทีหนึ่งคงมิดอก กดลงกับเตียงนุ่มคงจมลงไป จะรังแกตรงไหนคงได้แต่ครวญครางเสียงหวาน ทำตาเยิ้มไร้ทางสู้ กระสันด้วยอารมณ์เสียจนสะท้านไปทั้งกาย ยิ่งถ้าอยู่ในชุดพวกนั้น...

 

“แค่จีนช้อนตามองก็น่าขย้ำแล้ว แกลองคิดดูสิ ถ้าอยู่บนเตียงต้องน่าขยี้แน่” ชาร์ลไม่ได้ตั้งใจจะโหมกระพืออารมณ์ของเพื่อนรักสักนิด แต่เขาทนไม่ได้ที่มันคิดว่างแผนชั่วใส่จีน

 

สำหรับชาร์ล แดเนียลทำลายจีนลงไปแล้ว ถึงตอนนี้ยังคิดผลักคนลงนรกทั้งเป็นอีก เขารับไม่ได้จริงๆ ดังนั้นต้องพูดฉุดสติมันให้มากๆ!

 

ชาร์ลคิดว่าเพื่อนรักของเขาทำเกินไป ถ้าลงมือทำตามนั้นจริงๆ จีนคงแตกสลายจนกระทั่งเศษของหัวใจยังไม่อาจประกอบขึ้นใหม่ได้แน่นอน เขายังจำภาพนัยน์ตาเหม่อลอยราวกับถูกช่วงชิงวิญญาณไปของจีนในวันที่เขาบอกว่าเมาจึงเผลอนอนกับอีกฝ่ายได้ติดตา คนคนหนึ่งไม่สมควรถูกทำร้ายขนาดนั้น

 

จีนรักแดเนียลมากแค่ไหน คนนอกอย่างเขายังดูออก มีแต่เพื่อนใจดำที่คิดผลักคนที่รักตัวเองขนาดนั้นลงนรกนั่นแหละที่มองไม่เห็นราวคนตาบอด ดังนั้นเพื่อไม่ต้องผิดใจกับรฉัตรและผิดหลักมนุษยธรรมที่เปี่ยมล้นเต็มหัวใจ เขาจึงเลือกยืนข้างจีนแต่ยังตีหน้าว่าอยู่ข้างเพื่อนรัก

 

รอดูวันที่แดเนียลจะสำนึกผิดจนคิดชั่วไม่ขึ้นอีก!

 

“พูดก็พูดเถอะ ทำไมไม่ลองส่งจีนให้พวกนั้นเพื่อปูทางให้ธุรกิจใหม่ของแกล่ะ”

 

แดเนียลบดกรามจนลั่นกรอด เขาเค้นเสียงพูด มองเหมือนคนตรงหน้าไม่ใช่เพื่อนที่เขารู้จัก ถึงเขาจะทำร้ายจีน แต่ไม่ใช่เขาจะเห็นอีกฝายเป็นสิ่งของส่งต่อให้คนอื่นเวียนกันชม

 

“จีนยังเป็นเมียฉัน”

 

“มันต่างกับที่แกจะส่งจีนให้ฉันวันนี้ตรงไหน อย่าซีเรียสน่าแดน ก็แค่เซ็กซ์ แกไม่เคยมองจีนเป็นเมียด้วยซ้ำ แค่เปลี่ยนจากฉัน จากคนของฉันเป็นคู่ค้าของแกเท่านั้น” ชาร์ลเหมือนไม่ยี่หระ แต่เขาเริ่มกลัวว่าเพื่อนรักจะคลั่งแล้วพุ่งเข้ามาบีบคอเขาแล้วเหมือนกัน เพราะงั้นต้องรีบเตือนสติมันโดยเร็ว

 

“คิดดูดีๆนะแดน ฉันมั่นใจว่าแค่จีนยอมนอนยั่วบนเตียง พวกนั้นต้องยอมเสียผลประโยชน์ให้แกแน่”

 

เห็นแดเนียลยังคงเงียบ ชาร์ลไม่ปล่อยให้เสียเวลา จังหวะนี้ต้องรีบสุมไฟ เอาให้ยิ่งใหญ่อลังการ!

 

ชาร์ลหัวเราะในลำคอ เขาเกร็งเท้าเต็มที่ ทันทีที่แดเนียลลุกขึ้น เขาจะเผ่นออกจากประตูบ้านแน่นอน

 

“แล้วก็ถือเป็นการลงโทษคนที่แกคิดว่าผิดด้วยไม่ใช่หรือไง แกบอกว่าจีนผิดที่ทำให้แกต้องแต่งงาน ทำให้แกต้องทนมองหน้าทั้งที่เกลียดแสนเกลียด เพราะงั้นกับแค่กำจัดจีนออกไป ได้ระบายความอยุติธรรมที่แกได้รับ แถมแกยังได้ประโยชน์ทำไมต้องทำหน้าน่ากลัวขนาดนั้น ยังไงสักวันแกก็ต้องเจอคู่โซลเมทของแก”

 

แดเนียลบดกรามจนฟันเจ็บไปหมด คล้ายได้กลิ่นคาวเลือดอวลในปาก เขาไม่ยอมรับทุกสิ่งที่ชาร์ลพูดมา สักวันต้องได้เจอกับคู่งั้นหรือ แดเนียลแทบกระอัก เขาคิดว่าเขาเจอคู่ของตัวเองแล้วเพียงแต่ยังไม่ทำใจยอมรับเท่านั้น

 

“พูดก็พูดเถอะนะ ในมุมมองของฉัน...” ชาร์ลขยับปลายเท้าทันทีในตอนที่แดเนียลขยับตัว อย่านะเพื่อนรัก แกอย่าเพิ่งมาสติแตกตอนนี้

 

“ถ้าจีนจะผิด ก็ผิดที่รักแก”

 

ชาร์ลลุกขึ้นวิ่งตัวปลิวเพียงแค่เห็นแดเนียลลุกขึ้นยืน ชายหนุ่มยังส่งเสียงทิ้งท้ายยั่วโทสะคนที่คล้ายว่ามีความรู้สึกดีๆให้ภรรยาตัวเองอยู่บ้าง

 

“แต่ถ้าเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ ฉันพร้อมรับจีนไปอยู่ด้วย รับรองว่าจะเอ็นดูทั้งคืนแน่นอน!

 

 

 

 

โม่ชิงมองมือตัวเองที่ถูกหญิงสาวหน้าตาสะสวยกุมไว้แน่นแต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย กลับกันมันกลับทำให้เขาอบอุ่นเสมือนยามที่เสด็จแม่ปลอบโยนให้เขาเข้าใจในภาระหน้าที่ของตน ชีวิตของเขาคือโล่กำบังของเสด็จพี่ไท่จื่อ เป็นตัวหมากที่มีไว้เพื่อส่งโอรสมังกรขึ้นบัลลังก์ ยามนี้ทั้งปลอดภัย ทั้งปลอบประโลม กระทั่งนัยน์ตาดำขลับงดงามยังเปี่ยมด้วยความห่วงหา ปรารถนาจะปกป้อง

 

เขาขยับรอยยิ้มน่ามองยามเมื่อหญิงสาวไม่สนใจชายหนุ่มที่นั่งข้างกันสักนิด กลับเอาแต่มองเขา อีกนิดเดียวคนคงยกเขาไปนั่งตักแล้วลูบหัวอยู่แล้ว โม่ชิงเห็นความรักใคร่เอ็นดูในดวงตาคู่นั้น สมแล้วที่สุดท้ายจีนกลายเป็นตัวร้ายเพื่อให้ได้ครอบครอง ตัวนำหญิงคนนี้งดงามหมดจดและเป็นดอกบัวขาวอย่างแท้จริง

 

รฉัตรไม่ถามด้วยซ้ำว่าเขารู้แผนการของแดเนียลกับชาร์ลได้อย่างไร หญิงสาวเพียงตำหนิแฟนหนุ่มและลงโทษด้วยการถอยออกจากความสัมพันธ์ด้วยเหตุผลที่เขาเองก็เห็นว่าเหมาะสม ในเมื่อเขายังคิดเอาคืนคนรักบัดซบ แล้วเจ้าตัวสมรู้ร่วมคิดนี้สมควรปล่อยไปหรือ

 

สองวันหลังจากชาร์ลกลับไป แดเนียลแสดงอาการคล้ายคนเจ็บป่วยออกมา โม่ชิงไม่ลังเลที่จะดูแลเขา หลังจากมั่นใจแล้วว่าคนรักสารเลวไม่ได้ป่วยไข้จริงๆ กลับเล่นละครลิงให้เขาดูเท่านั้น เขาจึงเลือกช่วงเวลาดีงามโทรหารฉัตร ตัวนำหญิงแสนดีรีบนัดเขาออกมาที่บ้านของเจ้าหล่อนโดยมีชาร์ลที่ยืนชะเง้อคออยู่หน้าบ้านเสนอหน้าตามเข้ามาด้วย

 

เขารู้หรอกว่ารฉัตรก็อยากใจอ่อน แต่เพราะอยากสั่งสอนคนรักจึงปล่อยให้รอเป็นสุนัขรอเจ้าของ พอพาเขาเข้าบ้านมาได้ คนก็นั่งกุมมือเขาไว้ กล่าวว่าดีแล้วที่แดเนียลยอมล้มเลิกความคิดบัดซบ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่อยากให้จีนต้องอาศัยอยู่บ้านเดียวกับคนใจร้ายแบบนั้นเลย

 

รฉัตรเสนอให้เขาเอาคืน ยอมให้ใช้ไรวินพี่ชายของเจ้าหล่อนเป็นเครื่องมือ แต่โม่ชิงเพียงส่ายหน้าปฏิเสธด้วยรอยยิ้ม การจะเอาคืนคนรักไม่รักดีไม่จำเป็นต้องลากคนอื่นเข้ามา ไรวินเป็นคนดี เขาไม่คิดดึงอีกฝ่ายมาเป็นเป้าล่อให้คนที่จ้องจะหาทางหย่าจากเขาได้ใช้ประโยชน์ อีกทั้งการควงคนอื่นเพื่อประชดแดเนียลมีแต่จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง หากจะดึงใครสักคนเข้ามา คนเหล่านั้นสมควรเป็นบรรดาคู่ขาของแดเนียลมากกว่า

 

“ถ้าทนไม่ไหว จีนมานอนบ้านฉัตรก็ได้” รฉัตรมองลูกแมวน้อยหนึ่งเดียวในใจเธอด้วยความสงสาร จีนถูกทำร้ายจิตใจมานาน ไม่รู้ว่าหัวใจจะเจ็บปวดแค่ไหน ยิ่งเห็นคนยิ้มได้อ่อนโยนปานนั้นยิ่งนึกโมโหแฟนตัวดีที่อยากจะตัดความสัมพันธ์ เสียก็แต่เธอดันรักเขาเหลือเกิน อีกทั้งเขายังสารภาพกับเธอทุกอย่างและลงมือเอาคืนแดเนียลให้ลูกแมวน้อยของเธออีกด้วย

 

“ช่วงนี้แดเนียลป่วย เขาคงลุกไปยุ่งกับใครไม่ไหวหรอกครับ” โม่ชิงไม่ได้บอกว่าคนแกล้งป่วยเท่านั้น เรียกร้องให้เขาดูแลรับใช้ราวกับคนใช้ก็ไม่ปาน แน่นอนว่าโม่ชิงยินดีกระทำ และลูกพี่ลูกน้องของจีนก็ยิ่งกว่ายินดีจะทำให้ด้วยซ้ำ ก่อนออกมาเขายังเห็นแดเนียลมองมาอย่างกรุ่นโกรธเมื่อเขาพาซุนมี่อิงเข้าบ้านได้ ชอบนักก็เชิญสนุกกันตามสบายเลย เขาขอเพียงรอเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เท่านั้น

 

“เหอะ ไม่ใช่คนพวกนั้นอยากเข้าไปดูแลแทนจีนจะแย่หรือไง” รฉัตรไม่เชื่อว่าคนเลวคนนั้นจะล้มป่วย คงอยากจะแกล้งให้จีนทนไม่ไหวสิไม่ว่า ลูกแมวน้อยของเธอก็ช่างน่ารักน่าชัง ถูกเขาทำร้ายขนาดนี้ยังทนดูแลอยู่ได้ มีภรรยาที่งามทั้งกายทั้งใจแบบนี้แดเนียลกลับทิ้งขว้าง เธอแช่งให้เขาเสียจีนไปจริงๆสักที

 

“ผมก็ไม่ได้ห้าม ใครอยากมาดูแลก็มา” โม่ชิงยิ้มอ่อนใจจนรฉัตรต้องบีบมือนุ่มนิ่มอีกครั้ง “วันนี้ลูกพี่ลูกน้องของผมก็มาช่วยดูแลด้วย”

 

“ซุนมี่อิงน่ะหรือ” ชาร์ลอดสอดปากไม่ได้ ลูกพี่ลูกน้องของจีนคนนั้นเขาเคยได้เจอสองสามครั้งตอนที่แดเนียลพาควงไปทานอาหาร ดูก็รู้ว่าเป็นคนที่พร้อมจะอ้าขาให้คนรวยเพื่อยกระดับตัวเอง มิหนำซ้ำยังกล้าไปดินเนอร์แถมขึ้นเตียงกับสามีของลูกพี่ลูกน้องตัวเองอีก จะเรียกว่าคนดีได้อย่างไร

 

“ครับ เขามาทำหน้าที่ภรรยา” โม่ชิงหัวเราะเมื่อรฉัตรตวัดสายตามองมาอย่างไม่เชื่อถือ

 

“ลูกพี่ลูกน้อง หมายความว่าเป็นพี่หรือน้องของจีนไม่ใช่หรือ”

 

“แต่ก็เป็นภรรยาทางพฤตินัยคนที่...อา จำไม่ได้แล้วว่าคนที่เท่าไร แต่ถือเป็นภรรยาของแดเนียลนะครับ” โม่ชิงว่ากลั้วเสียงหัวเราะ เขาสาแก่ใจมากที่แดเนียลทำหน้าเหมือนปลาสำลักน้ำตอนเขาโยนซุนมี่อิงใส่แล้วออกจากบ้านมาโดยไม่สนใจเสียงเรียกของอีกคน

 

เขาอยากจับคนรักไม่รักดีตอนเป็นขันทีด้วยซ้ำ!

 

“จีน...” รฉัตรเรียกเสียงเครือ อยากพาลูกแมวน้อยหนีจากสภาพแวดล้อมบั่นทอนจิตใจเหลือเกิน

 

“ผมรักเขาครับฉัตร” โม่ชิงบีบมือหญิงสาวกลับ ฝากข้อความบอกผ่านทางเพื่อนรักของแดเนียลถึงการตัดสินใจของเขา “แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรักได้อีกนานแค่ไหน”

 

เขาหมายถึงไม่รู้ว่าจะทนเห็นโม่เหยียนเล่นสนุกกับคู่ขาพวกนั้นได้อีกนานแค่ไหน แม้ว่าหลังจากที่คนยกเลิกส่งเขาให้ชาร์ล แดเนียลจะไม่ได้ควงใครที่พาใครมาที่บ้านอีกเลยก็ตาม และเพราะครั้งหนึ่งเคยเป็นหลิวซือเชี่ยนจึงได้แต่อดทน ยามนั้นโม่เหยียนคงปวดใจมากที่เขาขึ้นเตียงกับเหล่าสัตว์เลี้ยง จะคิดเสียว่าชดใช้ให้กับความเจ็บปวดเหล่านั้น หากอดกลั้นไม่ไหวเขาคงจับคนรักบัดซบตอนจริงๆ ถอยออกจากสถานะสามีภรรยา คอยเฝ้าดูคนใช้ชีวิตแล้วค่อยดึงเศษพลอยออกมา อาจใจร้ายไปสักนิด แต่เขาทนเห็นอีกฝ่ายกกกอดใครโดยที่เขายังอยู่เคียงข้างไม่ไหว

 

“ฉัตรอย่าทำหน้าแบบนั้นเลย ผมไม่เป็นไร”

 

“ในเมื่อวันนี้คุณแดเนียลมีคนดูแลแล้ว จีนค้างที่นี่ไหม พี่วินคงดีใจถ้าจีนมา” เธอรู้ว่าพี่ชายของเธอรู้สึกดีๆกับจีนอยู่บ้าง แน่สิ ในเมื่อลูกแมวน้อยของเธอน่ารักขนาดนี้จะมีใครรู้สึกไม่ดีด้วยได้อย่างไร คงมีแต่แดเนียลเท่านั้นที่ดวงตามือบอด เธอขอให้จีนหมดรักเขาไวๆจะได้มองพี่ชายเธอบ้าง

 

“ไม่ได้หรอกครับ ผมยังต้องกลับไปทำอาหารเย็น” โม่ชิงปฏิเสธอีกครั้ง เขายังอยากกลับไปดูงิ้วโรงย่อมที่จะเกิดขึ้นเย็นนี้ หากไม่ลงมือสั่งสอนคนเสียบ้างจะได้ใจเกินไป ชาร์ลเองก็ให้ความร่วมมืออย่างดีเสียด้วย

 

“ฉัตรไม่อยากให้จีนไปเห็นพวกเขา”

 

“ผมรู้ครับ แต่ยิ่งเห็นไม่ใช่ว่าจะยิ่งตัดใจง่ายขึ้นหรือ” โม่ชิงรู้ดีว่าตัวนำหญิงคนนี้มองแดเนียลในแง่ลบขนาดไหน เกรงว่าหากลักพาตัวเขาไปซ่อนได้ก็คงทำไปแล้ว แต่เพราะเธอรู้ดีว่าเขายังรักแดเนียลจึงทำได้เพียงคอยยื้อเขาไว้เท่านั้น

 

ชาร์ลได้แต่เก็บคำพูดของจีนเอาไว้บอกเล่ากับเพื่อนรักที่ตอนนี้คงกำลังคึกคักกับซุนมี่อิงอยู่บนเตียง จีนทำแบบนี้ดูแล้วคงคิดตัดใจจากเพื่อนเขาอย่างจริงจังเสียแล้ว

 

น่าเสียดาย...

 

 

 

ในโลกนี้ เชียนหลันเอ็นดูพี่ชาร์ลมากๆ นางมีความมั่นหน้ามากๆไม่พอ ยังมีความกะล่อนเล็กๆน่ารักด้วย

ในโลกนี้ สามีมีชู้ก็ว่าเจ็บแล้ว พาชู้มากกต่อหน้าก็เจ็บหนักแล้วเนอะ

แต่ชู้ที่ว่านี่ดันเป็นลูกพี่ลูกน้องอีก ชิงชิงจะทนได้เหรอ//ตบโต๊ะ

ยังคงความคอเมดี้อยู่นะคะ บอกแล้วไงว่าเชียนหลันเป็นโพนี่สีรุ้ง//หัวเราะ

โดนเพื่อนบอกว่าเป็นโพนี่ที่วิ่งในดงกระทะทองแดงหละ แหม เชียนหลันใสจะตาย//ส่งสายตา

ทีแรกวางบทให้คุณพี่วินได้จับมือถือแขนแถมกอดกับลูบหัวชิงชิงด้วย แบบท่าทางของคนที่อยากจับอยากแตะและเทคแคร์คนที่ตัวเองรักอ่ะค่ะ//เอานิ้วชี้จิ้มกัน

แต่มันจะยุ่งไงคะ เรื่องมันจะยาวเกินไป ปัญหาเคลียร์ยาก ตัดค่ะ//เอามีดหั่นพล็อต

ออกมาเท่านี้ล่ะค่ะ พี่วินจะโผล่แต่ชื่อนะ//หัวเราะ

ตอนหน้ามันต้องมีคนหัวร้อน เชื่อเชียนหลันเถอะ//หัวเราะ

เจอกันตอนหน้าค่ะ

ด้วยรักหนักมาก...เชียนหลัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 426 ครั้ง

1,322 ความคิดเห็น

 1. #874 ambrosia3 (@Ambrosia) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 23:33
  ในใจมันเจ้บบบบ
  #874
  0
 2. #784 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 11:47
  น่ารักมากชาร์ล ไหนมาหอมหัวทีสิลูก(?) เด็กดี ทำดีต่อไปเรื้อยนะจ๊ะ
  #784
  0
 3. #775 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 08:01

  อย่าว่าแต่คนแต่งเอ็นดูชาร์ลเลยค่ะ. เราก็เช่นกัน. ชอบนางเวลาชมตัวเองในใจแล้วทำสิ่งที่ย้อนแย้งออกมากับเพื่อนสนิท5555 ตอนอ่านเรื่องย่อไม่คิดว่านางจะเป็นคนตลก555

  #775
  0
 4. #657 LaminOwO (@rumiOwO) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 02:16
  ตัวนำหญิงโลกนี้คือดอกบัวขาวที่แท้จริง เยียวยาความหนักหน่วงมากๆ
  #657
  0
 5. #454 ma_jung (@mameawxsoo2537) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 19:19
  เห้นตัวนำหญิงโลกนี้แล้ว รุ้สึกเหมือนได้เยียวยาใจด้วยเลย ชอบอ่ะ
  #454
  0
 6. #387 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 17:12

  โลกนี้ขอแบดๆ. ไรท์ขอถามถามเรื่องนี้มีม้ามืดมาท้าชิงคความรัก จาก พระเอก มั้ย. ส่วนใหญ่ที่อ่านมาจะพบแต่นางร้ายนายร้ายฝ่ายพระเอกส่วนใหญ่ เพราะพระเอกแม่งเจ้าชู้

  #387
  0
 7. #386 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 17:10

  ขอให้นายเอกเสียชิงกับคนอื่นในโลกนี้ เนื้อแท้พระเอกเลวมากนี่หากต้นกำเนิดไม่ได้เป็นระบบช่วยเหลือโฮตส์ละก้อโม่ชิงไม่เหลียวตามองหรอกฮึ

  #386
  0
 8. #385 •Black Rose• (@yingsawpee141328) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 15:06
  ค้างง่าาาาาาา ต้องเอาคืนหนักๆนร้าาา5555
  #385
  0
 9. #384 donejaija (@donejaija) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 00:55

  หาสามีใหม่เถอะ หรือก็หย่าแล้วไม่ยอมเจอหน้าอีกตลอดชีวิต มาตอนใกล้ตายเพื่อเกี่ยวคริสตัลก็พอ 555555

  #384
  0
 10. #383 123doubleJ (@123doubleJ) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 20:51

  ค้าง....เอาคืนหนักๆไปเลยยยลูก
  #383
  0
 11. #382 to-tree (@triraphat) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 16:56

  ค้างงงงงงงงงงงหมั่นใส้นังสามีตัวดีจริงงงๆๆๆๆ

  #382
  0
 12. #381 akhonthiang (@akhonthiang) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 10:38

  น้ำตาจะไหลก็ไม่เสียใจหรอกนะ
  #381
  0
 13. #380 Kitty (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 10:12

  อย่าได้คู่กันเลยในชาตินี้!!! ทำตัวไม่สมควร #เชียร์พี่วิน

  #380
  0
 14. #379 HisokaK (@HisokaK) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 00:58

  ชอบชาร์ลอ่า น่ารักกก
  #379
  0
 15. #378 ++Muses++ (@aanadarling) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 20:46

  รอวันเค้าเลิกกันอิฉันจะรอหัวเราะอย่างสะใจ~~~~~~~
  #378
  0
 16. #376 HisokaK (@HisokaK) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 19:32
  อยากให้พี่วินมีบทเยอะๆ ค่าา เอาให้นังเหยียนดิ้นไปเลย
  #376
  0
 17. #373 F'Z_Fixz (@nufamezii) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 11:40
  รอวันที่เลิกกัน
  #373
  0
 18. #372 witchhound (@witchhound) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 11:05
  เตรียมตัวโดนเทได้เลยโม่เหยียน
  #372
  0
 19. #371 NightHeart (@NightHeart) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 10:55
  ยุเก่ง อะไรเก่ง~ ชอบชาร์ลอ่ะ555 ความยุแบบโหมกระหน่ำเต็มที่ จะนอนดูเลยว่าแดเนียลจะหัวร้อนขนาดไหน
  #371
  0
 20. #364 ploydreamhigh (@ploydreamhigh) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 09:37
  ชาร์ลคือดี สมควรๆด้รางวัล เอาไปเลย!!!! แปะๆ
  #364
  0
 21. #363 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 09:10
  ชาร์ลคือยุมากจ่ะ~ ส่วนนังเหยียนชั้นจะปล่อยแกไปสู่กระทะทองแดงไม่ต้องมาหาชิงชิงเลย!
  #363
  0
 22. #362 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 09:09
  โอ้ยย ขออนุญาตขำชาล์ลนะคะ คือแบบ555

  พร้อมวิ่งอะ

  เอาให้สามสมเลยยย
  #362
  0
 23. #361 Leo-la (@leo-la) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 08:31

  เอาไฟนรกเผานังแดนให้ไหม้ไปเลยค่ะ //กัดผ้าเช็ดหน้า
  #361
  0
 24. #360 หมูอุ๋ง (@kurohana11158) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 08:24
  เราสงสัยมาก เรื่องนี้สนุก เนื้อเรื่องดี ภาษาสวยด้วย แต่คนอ่านยังไม่มาก คนเม้นน้อย สนุกมากจริงๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ
  #360
  0
 25. #359 •หมั่นโถว• (@savena002) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 08:10
  เอาให้ร้อนยิ่งกว่าไฟนรกอีกค่ะ!
  #359
  0