คัดลอกลิงก์เเล้ว

มังกรสีครามเเห่งเทพดวงดาว

เมือตัวจริงกลับมาตัวเเทนอย่างชั้นคงต้องไปสินะลิซาน่า

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 61 / 20:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
หวัดดีท่านผู้อ่านทุกคนนะเค้ามีนามปากาว่าอาโออิเนอเรื่องเค้ามาจากเเฟรีเทลมาดัดแปลงออกเนอเค้าผิดประการใดก็ขออภัยด้วยเนอ

เเนะนำตัวละครหลัก
 

ลูเซีย  อาร์ฟินเลีย(ลูซี่  ฮาร์ฟินเลีย)
อายุ:  22 ปี   
นิสัย:อ่อนโยนรักพวกพ้องเเต่ถ้าโดนหักหลังหรือโดนทำร้าย
จิตใจก็จะเปลี่ยนเป็นคนละคนจากคนออ่นโยนเป็นที่เช็นชาเเละเลือดเย็น
เวทย์ที่ใช้:เวทย์อัณเชิญเทพแห่งดวงดาวเเละดราก้อนสเลเยอร์เวทย์ของเซเรฟ
"นัตสึนายมันเลวที่สุดทำร้ายชั้นเพื่อนของชั้นเพื่อผู้จอมโกหกเเบบนั้นงังหรอสักวันหนึงชั้นจะกลับมาทำลาย
เเฟรีเทลอยางเเน่นอน"
 นัตสึ   ดรากลูนิด
อายุ:22 ปี
นิสัย:รักพวกพ้องใจร้อนเชื่อคนงายซือ(บื่อ)
เวทย์ที่ใช้:ดราก้อนวเลเยอร์
"โลกิเเกกับลูซี่กล้าทำร้ายเเฮปปี้กับลิซาน่างังหรอพวกเเกสองคนเลวกันทั้งคู่ชั้นน่ะจะจัดการเเกทั้งคู่เอง"
 

         

        เอลซ่า  สกาเร็ด
อายุ:24 ปี
นิสัย:สุดขุมเยือกเย็นใจร้อนหน่อยๆขี้อายนิดๆ
เวทยที่ใช้:เวทย์เปลี่ยนศาสตร์ตรา
"นัตสึนายเเน่ใจหรอว่าลูซี่เป็นทำบ้างทีพวกเราอาจเสียพวกพ้องที่ดีที่สุดไปแล้วก็ได้"
 
  

เกรย์  ฟูบัตเตอร์
อายุ:22ปี
นิสัย:รักพวกพ้องใจร้อนชอบถอดเสื้อชอบทะเราะกับนัตสึ
เวทย์ที่ใช้:เวทย์หล่อหลอม
"ไอ้เจ้าอักคีภัยเเกทำกับลูซี่ทำไมเเกนี้มันโง"


คารุ  อาร์ฟินเลีย  (เเฮปปี้)
อายุ:18 ปี
นิสัย:ร่าเริงรักพวกพ้องใจดีอบอุ่นเเต่ถ้าเพื่อลูซี่เเล้วยอมทำทุกอย่าง
เวทย์ที่ใช้:เวทย์การบินเเละทรายหล่อหลอม
"เพื่อท่านพี่ลูซี่เเล้วละก็ขอมอบชีวิตนี้ให้กับท่านเจ้าหญิงของผมลูซี่"


ลิซาน่า สตราอุส
อายุ:21
นิสัย:เจ้าเล่ย์สร้างภาพชอบคิดว่าลูซี่เป็นเเค่ตัวเเทน
เวทย์ที่ใช้:Take  Over
"นะ..นัตสึลูซี่เค้าฆ่าเเฮปปี้เเละทำร้ายชั้นด้วย ฮือฮือ"
(จำไว้ว่าเมือตัวกลับมาตัวเเทนอย่างเธอไปตายได้ซะก็ดีหึหึหึ)

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 16 ต.ค. 61 / 20:10

บันทึกเป็น Favorite


(ลูซี่  พาร์ท)
 
ในเช้าที่สดใสทุกคนในกิลด์ก็มีความสุขลิซาน่ากลับมาเเต่ทำไมชั้นถึงเหงาละเนียชั้นควรจะดีใจสิเเต่ว่านัตสึไปทำภารกิจก็ไม่ชวนเเต่กลับไปกับลิซาน่าเฉย"เฮย ทั้งที่เราเป็นทีมเดียวกันเเท้ๆ"ชั้นนังถอนหายใจออกมานิดๆ
"ลูซี่ถอนหายใจทำละไอซ์"เเมวน้อยสีฟ้าเดินมาถาม"อ่าวแฮปปี้ไม่ได้ไปกับนัตสึหรอ''ชั้นหันไปถามเเมวน้อยเเฮปปี้"ไม่ได้ไปหรอกเพราะเราน่ะอยู่กับลูซี่สนุกก่วา"แมวน้อยหันมายิ้มให้ชั้น"นี้เเฮปปี้''ชันพูดขึ้นเเล้วหันมามองแมวน้อย
ก่อนที่แมวน้อยแฮปปี้จะถามขึ้น"มีอะไรหรอลูซี่"ชั้นตอบเเมวน้อยไปว่า"นายรู้ตัวบ้างมัยว่านายน่ารักชะมัด"เเล้วชั้นเเละเเฮปปีก็ไม่ทำภาระกิจเเละชั้นก็ได้ถามขึ้นว่า"เเฮปปี้ถ้านายได้เงินเเล้วจะไปเอาไปทำอะไรหรอ"แฮปปี้ใช้เวลาคิดไม่นานก็ตอบกลับมาว่า"อยากซื้อของขวัญให้นัตสึละไอซ์" ชั้นก็ยิ้มตอบให้เเล้วเลือกภาระกจิ"เเฮปปี้นายรองเลือกภาระกจิที่นายชอบสิ"เเล้วเเฮปปี้ก็ไปหยิมภาระกจิมาอันหนึง"นี้ๆลูซี่อันนี้ ละ ได้เงินตั้ง 4,000,000  จิเวล เอาอันนี้นะไอซ์"เเฮปปี้พูดขึ้นพร้อมยื้นใบภารพกิจ"โหตั้ง4ล้านจิเวลเลยหรออย่างก็ได้ซื้อของขวัญให้นัตสึเพียบเลยสิ "เเล้วชั้นก็อ่านใบภาระกิจว่าให้ทำอะไร"ให้ไปตามาหาลูกเเก้วเซเรฟ เอะมีเเผนที่ด้วยหรอเนียงังเราไปกันเถอะแฮปปี้"เเฮปปี้ตอบรับ"ไอซ์

ณ  ป่าฟิวเวอร์กรีน
ชั้นเดินเขาในป่าทีมีลูกเเก้วของเซเรฟเเต่ว่าชั้นไม่รู้ว่ามันเป็นของจริงรึเปล่า
เเต่ยังไงก็เป็นของปลอมอยู่เเล้วละเเต่ทำไมถึงรู้สึกถึงเวทย์มืดกันนะ"ลูซี่ยืนทำอะไรอยู่หรอ"แมวน้อยสีฟ้าเรียกสติของชั้นกลับมา" ปะ..เปล่าไม่มีอะไหรอกแฮปปี้"ชั้นยิ้มให้เเฮปปี้ก่อนที่เราจะมาถึงเป้าหมาย"แฮปปี้นายเเน่ใจนะว่าจะเข้าไปกับชั้นน่ะ"ชั้นถามเเมวน้อยสีฟ้า"ไปสิชั้นนะเป็นลูกผู้ชายนะ"แม้วน้อยตอบกลับมาอย่างร่าเริ่ง"นายน่ะเหมื่อนเอฟเเมนเลยน่ะ"ชันพูดขึ้น
เเล้วพวกดราก็เดินเข้าไปในถ่ำเเล้วเดินดข้าไปไม่นานก็มีหมาป่าสีดำนัยตาสีเเดงเเบบนี้ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าหมาพวกนี้มาจากเวทย์พวกมันกระโจรเข้ามาโจมชั้นเเละเเฮปปี้เเล้วชั้นก็เรียกโลกิมา"กุนเเจเเห่งเทพเเห่งดวงดาวสิ่งโตจงออกมาโลกิ"เมื่อโลกิออกมาก็พูดว่า"หวัดดีลูซี่เธอมาทำอะไรในที่เเบบนี้กันเเล้วไอ้นัตสึละ"เเต่ว่าหมาป่าพวกนั้นกำลังพุ้งเข้ามาทำให้ไม่มีเวลามากเลยตอบไปว่า"จัดการไอ้พวกนั้นก่อนเดียวเล่สให้ฟัง"ชั้นสั่งโลกิก่อนที่จะหันไปพูดกับแฮปปี้"ไปกันเถอะแฮปปี้"เเมวน้อยก็ตอบกลัมาว่า''อื่อ"เเล้ชั้นเเละแฮปปี้วิ่งตรงไปเลื่อยๆจนถึงเเท่นที่มีลูกเเก้วสีม่วงว่างอยู่ชั้นสัมผลัดได้ถึงเวทย์ของเซเรฟซึ่งแปลว่ามันคือของจริงเเต่พอชั้นเเตะไปที่ลูกเเก้วทำให้ชั้นรู้สึกเหมือนกับว่าเวทย์นี้มันไม่ใช้ของเซเรฟเเต่กลับคุ้นเเคยมากเเล้วอยู่ๆลูกเเก้วก็กลายเป็นสีขาวเเล้วก็มีหมาป่าก็โจมตีเข้าเเต่เเเมวน้อยสีฟ้ากระโจรเข้ามาบังเลยทำให้บาดเจ็บสาหัตเเล้วชั้นก็ดึงเเม้วน้อยเข้ามากอดเลยทำให้หมาป่าเข้าโจมตีชั้นเเทน"ละ..ลูซี่ อย่าเข้า กะ..ใกล้ ลิซาน่านะ เธอไม่ใช้คนนะและเธออัตราย"แมวน้อยพูดอะไรสักอย่างเเต่ว่าชั้นไม่ได้ยิ้นชั้นเลยถามขึ้น"แฮปปี้นายพูดอะไรน่ะเเฮปปี้"แต่แมวน้อยก็สลบเพราะบาดเเผลไปเเล้วเเล้วอยู่ๆก็ออกมาจากร่างกายของชั้นเเล้วมีอักขระสีดำที่ขึ้นตามร่างกายของชั้นเเล้วชั้นก็ไม่สนเพราะว่าชั้นจะกำจัดพวกที่ทำร้ายพวกพ้องของชั้นดวงตาข้างซ้ายของชั้นได้เปลี่ยนสีจากสีน้ำตาลอมทองได้กลายเป็นสีเเดงราวกับเลือดเเล้วเพียงเวลาไม่นานหมาป่าก็ถูกกำจังอย่างง่ายดายเเต่อักขระสีดำนั้นมันไม่หายไปชั้นจึงหยิบผ้ามาคุมทั้งบาดแผลเเละอักขระเเละอุ้มเเมวน้อยสีฟ้าที่หายใจโรยรินเเล้ววิ่งไปหาโลกิทั้นที"โลกิช่วยพาชั้นกลับกลิด์ที"โลกิเมื่อเห็นสีหน้าของชั้นก็ไม่พูดอะไรเเละเปิดประตูมิติของเทพเเห่งดวงดาวเเละตรงไปที่เเมกโนเลียทันที

ณ กลิด์เเฟรี่เทล
ชั้นเเละโลกิได้มาถึงกลิด์เเฟรี่เทลเเละได้เจอลิซาน่ายืนอยู่หน้ากลิด์พอดี
"ลิซาน่าช่วยเเฮปปี้ด้วยช่วยด้วย"ลิซาน่าเดินเข้ามาด้วยหน้าตื่นเเต่กลับทำตรงกันข้ามเเทนที่เธอจะช่วยเเต่กลับฆ่าแฮปปี้ได้อย่างเลือดเย็น
"ลิซาน่าเธอทำอะไรลงไปน่ะ"โลกิกระซากคอเสื้อของลิซาน่าเเต่เธอกลับเเสยะยิ้มขึ้นพร้อมกับให้คำตอบเเก่โลกิ"หึหึ เอ่โลกินายนี้มั้นนี้โง่จริงๆนะชั้นเเค่กำจัดตัวปัญหาเเค่นั้นเอง"ลิซาน่าพูดพร้อมหยิบมีดขึ้นมาแทงตัวเองเเละร้องขึ้น "ชะ..ช่วยด้วยลูซี่จะฆ่าชั้นช่วยด้วย"เสียงลิซาน่าทำให้ทุกคนในกลิด์วิ่งออกมาเเล้วเห็นโลกิดึงคอเสื้อของลิซาน่าเเละเห็นแฮปปี้ที่ไร้ลมหายใจในสภาพจมกลองเลือดอยู่ทำให้นัตสึฟิวต์ขาดเเละเข้าโจมตีเข้าใส่โลกิเเละโลกที่กำลังอธิบาย"นัตสึมันใช่อย่างที่นายเห็นนะ"นัตสึไม่ได้สยใจคำพูดของโลกิสักนิดเข้าไปทำร้ายโลกิเเล้วทำรายกุนเเจเทพเเห่งดวงดาวด้วยเวยท์ดรากอนสเลเยอร์จึงทำให้เทพเเห่งดวงดาวตายอย่างสมบรูณ"ลูซี่อะไรทำให้เป็นเเบบนี้กันเธอฆ่าเเฮปปี้แถมยังทำร้ายลิซาน่าเธอนี้มันเลวจริงๆทีนี้เธอคงเข้าใจความรู้สึกนี้รึยัง"นัตสึพูดจบชั้นที่เห็นโลกิแฮปปี้ถูกทำร้ายต่อหน้าต่อตาก็พูด ออกมาว่า"นัตสึนายกล้าพูดออกมาเเบบนั้นเพราะว่านายมันโง่เเละทุกคนในกลิด์ก็ด้วยนี้เหรอกลิด์ที่เชื่อใจพวกพ้องมากที่สุดโกหกทั้นเพรึว่าพวกนายเห็นชั้นเป็นเเค่ตัวเเทนของลิซาน่าละพอตัวจริงกลับมาตัวเเทนอย่างชั้นต้องไปสินะชั้นไปก็ได้เเต่จงจำเอาไว้ให้ดีเจ้าพวกเเฟรี่เทลว่าชั้นจะกลับมาทำรายพวกเเกให้สิ้นซาก"ในขณที่ชั้นพูดก็ไ้มีไอเวทย์ลอยออกจากอักขระสีดำที่อยู่บนตัวของชั้นพร้อมกับวงเวทย์ขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นเหนือเเมกโนเลียเเล้วมาสเตอร์เมวิสเเละมาสเตอร์มาคาลอฟก็ได้พูดว่า" มะ..ไม่จริงน่านั้นเวทย์ของเซรฟนิลูซี่ไปเอามาจากไหนกัน"ร่ายกายของชั้นเต็มไปด้วยอักขระมืดเเละดวงตาข้างซ้ายก็กลายเป็นสีเเดงเเล้วที่วงเวทย์ก็ได้ปรากฏมังกรสีครามนัยตาราวกับท้องฟ้ายามค่ำคืนในหมู่ดาวหลายพันดวงเเล้วมังกรตัวนั้นก็ได้บินลงมาอยู่ข้างกายของชั้นแล้วมังกรตัวนั้นก็พูดกับชั้นว่่า"นายท่านท่านมีอะไรให้ข้ารับใช่รึเปล่า"ทุกคนในเเมกโนเลียพากันตกใจกับมังกรที่อยู่ตรงหน้าส่วนพวกสภาก็นำทหารมาล้อมมุงกรเอาไว้เเล้วชั้นก็ตอบไปว่า"ไม่เจอกันนานะอาเรียถึงเเม้ความทรงจำของข้้าจะกลับมาไม่ครบเท่าไหร่เเต่ความจงรักภัคดีของเจ้าข้ายังจำได้ดี" อาเรียทำความเคารพก่อที่จะตอบ"ข้าก็เช่นกันท่านเเอนนาครั้งสุดท้ายที่ข้าเจอท่านก็เมือ400ปีก่อน"คำพูดข งอาเรียทำให้ทุกคนตกในมาก"ลูซี่เธอเป็นใครกันเเน่ถึงได้มีพลังของเซเรฟได้"เมวิสถามขึ้น"ระวังปากหน่อยเเม่หนูชั้นมีชื่อว่าเเอนนาผู้สร้างประตูเเห่งกาลเวลาเเละตอนนี้ชั้นมีชื่อว่าลูซี่จำไว้ด้วยว้าแต่เธอคนรักของเซเรฟสิินะโชคดีจังน่าาที่เซเรฟรักเธอชั้ั้นก็รักเซเรฟนะเค้าเป็นที่อ่อนโยนในบางเรื่ื่องเเต่จำไว้นะยัยหนูว่าชั้นจะทำรายเเฟรี่เทลด้วยมืือของชั้น"ชั้นพูดขึ้นก่อนที่ขึ้นไปบนหลังมังกรพร้อมกับอุ้มร่างของแมวน้อยสีฟ้าเเล้วมังกรก็บ นหายไป[endลูซี่พาร์ท]
-----------------------++++++++++++++++++++++++++++++++----------------------
เดี๋ยวไรท์มาต่อนะทุกคน
-----------------------±+++++++++++++++++++++++++++++++----------------------

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เอมิยูกิ จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น