ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของสองผู้อาภัพ: Germania G.A.T.E - นิยาย ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของสองผู้อาภัพ: Germania G.A.T.E : Dek-D.com - Writer
×

ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของสองผู้อาภัพ: Germania G.A.T.E

ประตูปริศนาปรากฏตัวทีเยอมาเนียพร้อมสิ่งที่มาจากโลกอีกใบ นานาชาติล้วนจ้องมองผลประโยชน์ เพราะประตูไม่ได้มีที่เดียว ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของผู้ภาภัพ What If Story Germania GATE

ยอดวิวรวม

831

ยอดวิวเดือนนี้

161

ยอดวิวรวม


831

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


54
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 65 / 21:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“ประตู เรานิยามมันได้แค่นัั้น”เสียงฮือฮาดังตอบกลับมา อย่าว่าได้แต่เหล่าขุนนางเลย เชื้อพระวงค์เองก็มีสีหน้าที่ไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ พวกเขาทุกคนกำลังจับจ้องมายังประตูหินอ่อนที่ถูกเปิดออก ด้านล่างราวกับทางลงบันได ภาพสีของท้องฟ้าอันสงัดเงียบได้เปิดออก ขณะที่เหล่าผู้นำ,ผู้บริหารของหลายๆภาคส่วนของจักรวรรดิเดินรวมกันอยู่ตรงหน้าของมัน 

“แล้วข้างในมันมีอะไร”พระจักรพรรดิเอ่ยถามอย่างฉงนสงสัย ดวงตาเต็มด้วยคำถาม คำสั้นๆที่นักวิจัยได้ตอบกลับมาทำให้ทั้งห้องนั้นสงัดเงียบ 

“โลก อีกใบหนึ่ง”

 

 

 

 

 

 

 

**หมายกำชับ นิยายเรื่องนี้เป็นWhat If Story ของนิยายหลัก ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของผู้อาภัพ สามารถเข้าไปอ่านนิยายเต็มได้ที่นิยายเรื่องอื่นๆของไรท์เลยนะครับ 

 

ส่วนคนที่อ่านเรื่องหลักมาแล้ว ขอเกริ่นก่อนว่าปีในนิยายจะเป็นปีที่1ของการครองราช์ของพระจักรพรรดิซีคฟรีดที่สาม หรือก็คือจะเป็นตอนหลังฉากจบของภาคMini Season 

 

เอาเป็นว่าไม่เกริ่นมากก็แล้วกัน ขอให้สนุกครับ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น