×

โฮมส์&วัตสัน ปริศนา อาชญากรรม สงครามร้อยปี

โดย โช

เสียงกริงดังขึ้นประตูถูกเปิดภาพที่เห็นตรงหน้าคือหญิงสาวจากยุโรปตะวันออก "คุณโฮมส์อยู่ไหมครับ" สิ้นคำถามนั้นเด็กสาวเชื้อเชิญเราเข้ามาด้านในบ้าน ก่อนจะตะโกนเรียกชื่อบางคน"โฮมส์ เรามีงานต้องทำแล้วนะ"

ยอดวิวรวม

145

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


145

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 64 / 22:23 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่แยกออกมาจากจักรวาลหลักของ ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของผู้อาภัพ และแน่นอนไรท์คนเดียวกัน และนิยายเรื่องนี้เป็น Alternative History จากโลกจริงของเรา อันเนื่องมาจากนิยายที่เรื่องนี้แยกออกมา นิยายเรื่องนี้จริงมีเรื่องราวตั้งอยู่ในนิยายเรื่อง ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของผู้อาภัพ เพื่อความเข้าใจไปอ่านมาก่อนก็ได้ หรือไม่ก็ได้ เพราะไรท์จะทำการสอดแทรกเกร็ดประวัติศาตร์ที่เป็น ประวัติศาตร์คู่ขนานจากโลกจริงของเรา อันเป็นประวัติศาตร์ในโลกของนิยายเรื่องนี้ ดังนั้นจึงแจ้งไว้ให้เข้าใจตรงนี้ 

ส่วนถ้าใครตามมาจาก ยุทธการเปลี่ยนประวัติศาตร์ของผู้อาภัพอยู่แล้ว โปรดจงเตรียมรับเนื้อหาในอนาคตที่อยู่นอกเหนือจากช่วงเวลาของตัวเอง นิยายเรื่องนี้จะตั้งอยู่ในปี 1908 อันเป็นช่วงเวลาที่สงครามโลกครั้งที่สองจบลงได้เกินสามสิบปีแล้ว ขั้วอำนาจใหม่อย่างจักรวรรดิแฟรงค์อันเป็นจักรวรรดินิยม กับ จักรวรรดิเยอมาเนียอันเป็น นิวฟิวดัล ได้เกิดความขัดแย้งด้านการปกครองอันเป็นความแตกต่างของสองแนวคิดอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองจักรวรรดิต่างทำการทำสงครามเย็นใส่กันอันรู้จักในนามของสงครามร้อยปี และนี้เป็นเรื่องราวของ คนสองคน นักสืบและผู้ช่วยของเขา ในช่วงเวลาที่ประวัติศาตร์จะจดจำพวกเขามากที่สุด ขอต้อนรับทุกๆท่านสู่ โฮมส์&วัตสัน ปริศนา อาชญากรรม สงครามร้อยปี ขอบคุณครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น