[KNB] Love only you รักแค่คุณเท่านั้น

ตอนที่ 2 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  25 ต.ค. 62

ณ มิติแห่งหนึ่ง

มีร่างสูงใหญ่ของชายหนุ่มคนหนึ่ง นั่งมองดูเด็กสาวตรงหน้าที่กำลังคุกเข่า อ้อนวอนอยู่ ก่อนที่ชายหนุ่มจะถอนหายใจ

"เฮ้อ ก็ได้ๆๆ ข้าจะให้พร5ข้อ ส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของเราด้วยเช่นกันทีไม่ระวังให้ดี เลยเดินสะดุดเส้นชีวิตของเจ้าขาด "

"จริงๆ ก็เป็นความผิดของท่านนั้นแหละค่ะ ที่ทำให้ฉันตาย ท่านต้องให้พรฉันเป็นการตอบแทนก็ถูกต้องแล้ว^_^ " ฉันพูดพร้อมกับยิ้มร่าเริง อ๋อ ทุกคนกำลังงงใช่ไหมล่ะ ว่าฉันคือใคร งั้นฉันจะเล่าให้ฟังนะ ฉันชื่อ เซย์ระ เฟอร์เลส เป็นนักบาสหญิงที่เก่งที่สุดในโลก หรือฉายาในวงการบาสก็คือ เจ้าหญิงแห่งวงการบาส ฉันเล่นบาสได้ทั้งหญิงและชาย ส่วนมากฉันจะเล่นบาสกับผู้ชายซะส่วนใหญ่ เพราะฉันไม่ต้องออมมือให้ เล่นได้อย่างเต็มที และอาชีพที่ฉันเป็นอีกอย่างก็คือนักร้อง วงของฉันดังเป็นอันดับ1ของโลกเช่นกัน แต่อยู่ๆฉันก็ต้องมาตายเพราะโดนรถเฉี่ยวแล้วล้มลงแล้วหัวกระแทกกับถนนที่จริงแค่โดนรถเฉี่ยวฉันคงไม่ตายหรอกแต่เพราะไอ่พระเจ้าตรงหน้านี้แหละมันเกิดเดินสะดุดเส้นชีวิตของฉันขาดซะงั้น พระเจ้าก็เลยบอกว่าจะให้ฉันไปเกิดใหม่ในโลกอนิเมะที่ฉันชอบมากๆ ฉันก็โอเคนะ แต่ฉันอยากได้พรด้วยก็เลยอ้อนท่านซะเลย อิอิ สุดท้ายก็ได้มา
"งั้นฉันขอเลยนะคะ
ข้อแรก ขอให้ฉันไปเกิดตอนที่รุ่นปาฏิหาริย์แยกกันไปแต่ละโรงเรียน "

"ได้ พรข้อนี้เป็นของเจ้า"

"ข้อ2 ขอให้ฉันไปเกิดตอนอายุ16ปี มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีฐานะหน่อยก็ดีนะ"

"ได้ พรข้อนี้เป็นของเจ้า"

"ข้อ3 ขอให้ความสารถเก่าของฉันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบาส การร้องเพลง หรือการวิเคราะห์ต่างๆ "

"ได้ พรข้อนี้เป็นของเจ้า"

"ข้อ4 ข้อให้ฉันมีหน้าตาที่สวยน่ารัก และขอผมสีทองนะ"

"ได้ พรข้อที่เป็นของเจ้า"

"ส่วนข้อสุดท้าย ขอเก็บไว้ก่อนนะ"

"ได้ เอาละ ที่นี้เจ้าก็ไปได้แล้ว ถ้าจะขอพรข้อสุดท้ายก็เรียกข้าก็แล้วกัน โชคดี " ก่อนที่เธอจะได้พูดอะไรก็มีหลุดปรากฏออกมาใต้เท้าเธอ

"กรี๊ดดดดดดด ฝากไว้ก่อนเถอะ ไอ่พระเจ้าบ้าาาา" ฉันกรี๊ดพร้อมกับด่าไอ่พระเจ้าไปด้วย ก่อนที่สติของฉันจะค่อยๆดับลง
"เซที เมื่อไรลูกจะฟื้นขึ้นมาสักที " อืม เสียงใครกัน ฉันค่อยๆเปิดตาขึ้นมา ก่อนจะหันหน้าไปทางซ้ายก็เห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่นั่งกุมมือฉันเอาไว้ ก่อนที่ฉันจะได้พูดอะไรหญิงสาวคนนั้นก็พูดขึ้นมาก่อน

"เซทีในที่สุดลูกก็ฟื้น เป็นยังไงบ้างลูก ลูกโอเคไหม ใช่ๆต้องเรียกคุณหมอมาก่อน ลูกขอแม่แปปนะ เดียวแม่ไปตามหมอมาให้ "    หญิงสาวคนนั้นพูดออกมาอย่างลนลานก่อนจะวิ่งไปตามหมอ ส่วนฉันที่นั่งเอออยู่บนเตียงอย่างงงเพราะเรื่องมันเกิดขึ้นไวมาก ก่อนที่ฉันจะเอานั่งที่ข้างเตียง ก็ต้องปวดหัวอย่างมาก ก่อนที่จะมีความทรงจำของร่างนี้เข้ามา ร่างนี้ชื่ออาเซที เฟรยา หรือคนที่สนิทด้วยจะเรียกว่าเซที ร่างนี้โดนรถชนเมื่อ3ปีก่อน ทำให้ร่างนี้กลานเป็นเจ้าหญิงนิทรา จริงๆร่างนี้เป็นร่างของเธอที่พระเจ้าเตรียมไว้ให้ และร่างนี้ก็เป็นเพื่อสนิทของเซย์จังอีกด้วย หรือที่พวกคุณรู้จักก็คือ อาคาชิ เซย์จูโร่ นั้นเองงง และยังเป็นเพื่อนสนิทของรุ่นปาฏิหาริย์อีกด้วย พ่อแม่ของอาเซที ไม่ซิ ต้องบอกว่าพ่อแม่ของฉันรู้จักกับคุณพ่อของอาคาชิและเป็นเพื่อนสนิทกันด้วย คุณพ่อของฉันเป็นเจ้าของบริษัทแบรนด์เครื่องประดับ และเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ของวงการบาสต่างๆทั่วโลกอีกด้วย ส่วนคุณแม่ของฉัน เป็นเจ้าของแบรนด์ผ้าและน้ำหอม ที่เป็นที่นิยมอันดับ1ของโลกอีกด้วย และฉันมีพี่ชายด้วยอีก2คน ก่อนที่ฉันจะนึกอะไรไปมากกว่านี้ ประตูห้องของฉันก็ถูกเปิดออกด้วยความเร่งรีบ

"เซที คุณหมอมาแล้ว" คุณแม่รีบเปิดประตูเข้ามา ก่อนที่พวกคุณหมอจะเข้ามาตรวจร่างกายของฉัน

"คุณหนูอาเซที ไม่เป็นอะไรแล้วครับ อาการตอนนี้ปกติทุกอย่างครับ แต่ขาของคุณหนูอาเซที อาจจะต้องเข้าบำบัดนะครับเพราะเนื่องจากคุณหนูนอนหลับไปนาน ทำให้ขาอ่อนแรง เดียวพรุ่งนี้หมอจะเข้ามาตรวจอีกครั้งนะครับ หมอขอตัว " คุณหมอหนุ่มเดินออกไปพร้อมกับพยาบาล

"เป็นยังไงบ้างลูก"คุณแม่พูดขึ้นอย่างอ่อนโยนก่อนจะลูบหัวเธอเบาๆ ก่อนจะส่งน้ำให้เธอดื่ม

"เซทีโอเคค่ะ ส่วนเรื่องขา เซทีจะเจ้าหายภาพบำบัดคะ เซทีจะกลับมาเดินได้อีกครั้ง คุณแม่ไม่ต้องห่วง" หลังจากฉันดื่มน้ำเสร็จแล้ว ฉันก็พูดขึ้นด้วยรอยยิ้ม 'ฉันต้องกลับมาเดินอีกครั้งให้ได้ และฉันจะต้องกลับมาเล่นบาสให้ได้' ฉันสัญญากับตัวเองในใจ ก่อนจะพูดคุยกับคุณแม่ไปเรื่อยๆ และให้คุณแม่เล่าให้ฟังว่า3ปีที่แล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง เป็นยังไงบ้าง
ก่อนที่จะได้พูดกันยาวกว่านี้ก็ได้ยินเสียงประตูเปิดเข้ามาอย่างแรง

"คุณ/แม่ เซที เป็นยังไงบ้างครับ" เสียงชายหนุ่ม3คนพูดขึ้นมาพร้อมกัน ก่อนที่จะรีบเดินเข้ามาก่อนจะเห็นฉันนั่งยิ้มอยู่บนเตียง ทั้ง3คนรีบวิ่งเข้ามากอดฉันอย่างดีใจ และพูดว่า 'ในที่สุดลูก/น้องก็ฟื้น' ฉันหัวเราะเบาๆก่อนจะลูบหลังทั้ง3คนเบาๆ ก่อนที่ทั้ง3จะคล้ายอ้อมกอดออก และฉันก็พูดว่า

"กลับมาแล้วนะคะ ทุกคน"ฉันพูดด้วยรอยยิ้ม ทุกคนก็ค่อยยิ้มออกมา

"ยินดีตอนรับกลับบ้านนะเซที"ทุกคนพูดพร้อมกัน มันทำให้ฉันมีความสุขมากที่สุดในชีวิตเลยละ ที่ได้มีครอบครัวที่น่ารักแบบนี้

ณ รร.แห่งหนึ่ง

ติ้ง เสียงข้อความโทรศัพท์มือถือของใครคนหนึ่งดังขึ้น ก่อนที่เจ้าตัวจะเอาโทรศัพท์ออกมาดู ก่อนที่จะยิ้มออกมาถึงจะไม่ได้ยิ้มกว้างแต่ก็เป็นรอยยิ้มที่มีความสุขที่สุด ก่อนที่เขาจะปิดมือถือไปและเดินไปเรียนต่อ

ข้อความภายในโทรศัพท์ 


       "คุณหนูอาเซทีฟื้นแล้วครับ แต่ดูเหมือนว่าคุณหนูอาเซทีจะหลับนานเกินไปเลยทำให้ขาของเธอไม่มีแรง เลยต้องเข้าการบำบัดครับ อีก2-3เดือน คุณหนูน่าจะเดินได้ปกติครับ" 
_______________


ชายปริศณาคนนี้เป็นใครกัน มีการส่งคนมาติดตามน้องอาเซทีด้วย  รอลุ้นกันตอนต่อไปปป 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #5 DirDirundar (@DirDirundar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 01:05

  รออยู่น้าาาาเรื่องที่alloc(?)มีน้อยมากกกกกกกอยากอ่านแนวนี่
  #5
  0
 2. #4 JHY'SNW (@duckservice28) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 14:29
  สนุกดี แต่ก็มีหลายอย่าง ต้องแก้
  #4
  0
 3. #3 one outs (@oneouts) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 01:23

  รออออออออออออออ

  #3
  0
 4. #2 stanggy2007 (@stanggy2007) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 20:48
  รออยู่น้าาาา สนุกมาก อย่าหายนะ เนื้อเรื่องเปิดมาดีมาก
  #2
  0