♟ Chess theme s. (ver 2)

ตอนที่ 74 : *ประกาศสำคัญสำหรับผู้ใช้ธีมทุกท่าน (02/06/2020)*

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 691
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  2 มิ.ย. 63Theme Maker's Note. 
ประกาศ: ข่าวสารแจ้งให้ทราบ (2 June 2020)


*ประกาศสำคัญสำหรับผู้ใช้ธีมทุกท่าน*


สวัสดีค่ะ ตอนนี้ธีมทั้งหมดได้รับการแก้ไขให้แสดงผลสมบูรณ์ 100% และเป็นรุ่นล่าสุดทั้งหมดแล้ว นั่งแก้ตาแทบจะหลุดกันเลยทีเดียว ฮา

สำหรับอีกเรื่องที่อยากแจ้งให้ทราบ คือ ธีมมีปัญหาเรื่องนำไปลงแล้วขึ้นเครื่องหมาย ?????? ที่หน้าบทความ นอกจากนี้ยังปรากฏเส้นคั่นระหว่างชื่อตอนด้วย ซึ่งเราตรวจสอบปัญหาแล้วพบว่าสาเหตุจากการการ copy โค้ดจากกล่องโค้ด เนื่องจากเด็กดีไม่รองรับกล่องโค้ดในหน้าบทความแล้ว ดังนั้น เราจึงแก้ปัญหาด้วยการใส่โค้ดไว้ใน Google Drive ให้ทุกท่านไปเอาโค้ดจากในนั้นแทน ซึ่งวิธีการเอาโค้ดจาด google drive เราอธิบายไว้ในนี้ (คลิก) นอกจากนี้ยังมีการชี้แจงถึงปัญหานี้และเหตุผลที่ copy โค้ดจาก google drive แล้วดีกว่า copy จากกล่องโค้ดเพื่อความเข้าใจตรงกันไว้ในแต่ละตอนด้วย หวังว่าจะสะดวกกับทุกท่านมากที่สุดค่ะ

อนึ่ง เราไม่ได้ลบกล่องโค้ดออก เผื่อว่าบางท่านเข้าไปเอาโค้ดใน google drive ไม่ได้หรือสะดวก copy โค้ดจากกล่องโค้ดมากกว่า แต่โปรดเข้าใจว่าโค้ดที่ copy จากกล่องโค้ดจะติดปัญหาเครื่องหมาย ??????? และมีบางส่วนที่อาจแสดงผลได้ไม่เป็นที่หน้าพอใจ แต่หาก copy โค้ดผ่าน google drive ที่เราโยงลิงก์ไว้ให้ ธีมจะแสดงผลสมบูรณ์ 100% ค่ะ ขอฝากบทความนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ รักทุกท่าน > <

สำหรับท่านใดนำธีมไปใช้ก่อนหน้าที่จะได้รับการแก้ไข สามารถนำโค้ดใหม่ไปลงได้ค่ะ หรือถ้าหน้าบทความของท่านพบเจอปัญหาเครื่องหมาย ?????? สามารถ copy โค้ดจาก google drive ไปลงใหม่ได้ ขอบคุณทุกท่านมากๆ เลยนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

PS. ทำสารบัญธีมใหม่แล้ว แวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมได้ค่ะ (คลิก) > <

ccarcharia
02/06/2020----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Happy New Year!

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกท่าน ขอส่งความรักและคำอวยพรแด่ทุกท่าน
ขอให้ปีนี้และทุกๆ ปีเป็นปีที่ดี ขอให้ทุกท่านมีความสุขสมหวัง สมปรารถนาทุกประการ
ทำสิ่งใดก็ราบรื่น ประกอบกิจสำเร็จลุล่วง ปราศจากอุปสรรค แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง
ขอให้ไม่ว่าปีไหนๆ ก็มีแต่สิ่งดีๆ ประสบแต่ความดีงาม สมบูรณ์พร้อม

ปีนี้ตลอดจนทุกๆ ปีต่อจากนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยเสมอ
ขอฝากบทความแจกธีมนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนกันเรื่อยมาในทุกๆ ปีที่ผันผ่าน
เพราะมีทุกท่านคอยเกื้อหนุน บทความทำธีมนี้จึงคงอยู่มาได้
ทุกท่านมีส่วนทำให้บทความนี้ยังสามารถทำธีมออกมาจนถึงตอนนี้
ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ

สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีสุขสวัสดีนะคะ x---Theme Maker's Note. 
ประกาศ: ข่าวสารแจ้งให้ทราบ (31 October 2019)


สวัสดีค่ะทุกท่าน ข่าวสารที่จะแจ้งให้ทราบคือ ก่อนหน้านี้เด็กดีได้ทำการเปลี่ยนหน้าบทความเป็นรูปแบบใหม่ (อีกแล้ว) ซึ่งจะมีโค้ดบางตัวที่ใช้ในธีมของบทความนี้ไม่แสดงผลกับหน้าบทความรูปแบบใหม่ของเด็กดี เราจึงต้องกลับมาแก้ไขโค้ดใหม่ โดยในขณะนี้เริ่มทยอยแก้ไขโค้ดไปบ้างบางส่วนแล้วเกือบถึงครึ่งหนึ่ง จึงมาแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าโค้ดที่ได้รับการแก้ไขจนแสดงผลสมบูรณ์ 100% ในหน้าบทความรูปแบบใหม่ (รูปแบบปัจจุบัน) จะขึ้นต้นด้วยชื่อตอนว่า Theme นะคะ สามารถนำไปใช้ได้เลย สวยงามเห็นผลครบถ้วนสมบูรณ์ 100% ส่วนอันที่ขึ้นต้นว่า Code Theme นั้นยังไม่ได้รับการแก้ไขให้แสดงผลได้สมบูรณ์ 100% หากนำไปใช้อาจจะไม่สวยงามตามต้องการเท่าที่ควร

สำหรับท่านใดนำธีมไปใช้แล้วก่อนหน้านี้ หากธีมนั้นเราได้แก้ไขแล้ว ทุกท่านสามารถกลับมานำโค้ดที่สมบูรณ์ดังกล่าวไปลงในหน้าบทความของท่านใหม่อีกครั้งได้ค่ะ ธีมที่แก้แล้วมันสวยมากจริงๆ ไฉไลกว่าเดิม เพราะเราตัดส่วนหัวออกและตัดโฆษณาที่คั่นส่วนหัวกับตัวเนื้อเรื่องออกด้วย ดูเรียบง่ายแต่จับตาและมีสไตล์มากค่ะ ส่วนธีมที่ยังไม่ได้แก้ อดใจรออีกนิดนะคะ เราจะค่อยๆ ทยอยแก้ไปเรื่อยๆ จะเสร็จในเร็วๆ นี้ค่ะ เมื่อใดที่แก้ไขโค้กครบทุกธีมแล้วจะมาแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้งหนึ่ง หากท่านใดมีความประสงค์จะนำธีมที่ยังไม่ได้แก้ไขไปใช้ มันอาจจะยังแสดงผลไม่สมบูรณ์นะคะ ทางเราต้องขอโทษด้วยจริงๆ แต่ถ้าแก้ไขจนครบหมดแล้ว เราจะแจ้งให้ตรงนี้อีกครั้งเผื่อว่าจะนำโค้ดธีมที่แก้กลับไปลงใหม่ค่ะ อนึ่ง หากอยากให้รีบแก้ธีมสีไหนเป็นพิเศษ ทิ้งคอมเม้นท์ไว้ได้ในตอนนี้เลยนะคะ เราจะรีบแก้ธีมนั้นๆ ก่อนเลย เพราะตอนนี้เราทยอยแก้ไปเรื่อยๆ ตามใจโดยจะเน้นจากธีมที่ได้รับความนิยมและแก้ง่ายมากที่สุดมากกว่า

ทุกท่านสามารถเลือกชมธีมที่ได้รับการแก้ไขแล้วและนำไปใช้ได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ ย้ำอีกครั้ง ธีมที่ได้รับการแก้ไขโค้ดให้แสดงผลสมบูรณ์ 100% แล้วจะขึ้นต้นชื่อตอนว่า Theme เฉยๆ ตามด้วยสีคอนเซปของธีมค่ะ ยกตัวอย่างเช่น Theme | Charcoal เป็นต้น

ธีมที่เราแก้ไขใหม่นั้น เราติดเครดิตไปกับธีมด้วยอยู่ด้านล่างขวามือ เพราะการแก้ไขก่อนหน้านี้ที่ถอดเครดิตออกจากธีมไปทั้งหมด ไม่ได้รับผลตอบรับที่ดีเลย ฮืออ ครั้งนี้ก็เลยกลับมาใส่เครดิตอีกครั้งหนึ่งค่ะ อีกส่วนหนึ่งที่เพิ่มหลังการแก้ไขคือภาพตัวอย่างธีมที่เราจะแปะไว้ในตอนที่โค้ดได้รับการแก้ไขแล้วเพื่อให้เห็นภาพได้มากขึ้น แต่ทุกท่านสามารถนำโค้ดไปลงทดสอบในบทความตัวเองดูก่อนได้ เพราะการแสดงผลจริงกับภาพตัวอย่างนั้น การแสดงผลจริงสวยกว่าภาพตัวอย่างอีกหลายเท่าเลยค่ะ ;D เราอยากโปรโมทจริงๆ ว่าธีมที่แก้ใหม่สวยมากๆ เรียบหรูดูดีและสบายตาสุดๆ มีรสนิยมมากๆ ฮา ขออนุญาตชมธีมตัวเอง ทั้งนี้ ตัวอย่างของธีมที่ได้รับการแก้ไขแล้วจะเป็นไปตามรูปด้านล่างนะคะ เรายกมาให้ชมบางส่วน เราอยากจะให้ทุกท่านชื่นชอบและถูกใจอยากนำไปใช้กับบทความของท่าน เพราะเราทำธีมด้วยอยากให้ทุกท่านได้มีธีมแต่งบทความสวยๆ เป็นที่พอใจ หากเราตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ธีมได้ นั่นคือบรรลุวัตถุประสงค์ของบทความนี้แล้วค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนบทความนี้ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามาใช้สอยธีมจากบทความนี้นะคะ ขอบคุณทุกคำชื่นชม ทุกคำบอกกล่าว ทุกคะแนนโหวต ทุกกำลังใจ มีค่ากับเรามากเลยค่ะทำให้มีกำลังทำธีมต่อไปและทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากๆ ขอบคุณทุกท่านมากๆ เลยนะคะ ทางเราจะพัฒนาและทำธีมที่ดีที่สุดออกมาเพื่อทุกท่าน มีอะไรทิ้งข้อความบอกไว้ได้เสมอเลยนะคะ รักทุกคนเลยค่ะ x

แล้วพบกันอีกครั้งตอนที่แก้ไขธีมทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ค่ะ เป็นงานที่หนักหน่วงมาก ตาจะหลุด ฮา ถ้าเด็กดีเปลี่ยนรูปแบบหน้าบทความอีกรอบเราตายแน่ๆ ระหว่างนี้เราจะทยอยลงธีมสีใหม่ๆ ไปด้วย รอติดตามนะคะ xxx   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

              
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,764 ความคิดเห็น

 1. #5639 Robin-girl (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 15:07
  แต๊งกิ้วมากๆคั้บ(◍•ᴗ•◍)✧*。
  #5,639
  0
 2. #5636 プにゃん (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 16:33

  รับทราบค่ะ ขอบคุณสำหรับธีมสวยๆนะคะ ><

  #5,636
  0
 3. #5465 BlackLabel. (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 09:59

  สวยมากเลยค่ะเตง

  #5,465
  0
 4. #5442 ปันมินจุนกยูกี (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 19:15

  ขอบคุณมากๆค่ะ สวยงามมากๆ

  #5,442
  0