DEMONIC AHOLIC ll ลิ้มรสรักคนเลว

ตอนที่ 3 : Aholic02 ll ลิ้มรสรักครั้งที่2 {อัพ100%} ปีศาจกินส้ม!?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 102 ครั้ง
  14 ต.ค. 59EP02
-ลิ้มรสรักครั้งที่2-


นับตั้งแต่หนีออกจากห้องครัว ฉันไม่ได้เดินย้อนกลับไปเพื่อถามไถ่ความรู้สึกของพี่โตอีกเลย อีกทั้งไม่ได้พูดหรือเล่าเรื่องที่ทะเลาะกับเขาในห้องครัวให้ใครฟัง แต่ใช้เวลาหลังจากนั้นช่วยพี่การ์ตูนกับพี่พี่ยูยะจัดแจงอาหารจัดวางลงบนโต๊ะทรงเตี้ยบริเวณประตูร้าน

กว่าจะจัดทุกอย่างจนเสร็จเรียบร้อยก็เล่นกินเวลาไปหลายสิบนาที และเมื่อทุกอย่างถูกจัดเตรียมเสร็จสิ้น แขกคนสุดท้ายซึ่งถูกเชิญมาร่วมงานวันเกิดเปิดประตูร้านเข้ามาพอดี

พี่รามสวัสดีค่ะ!” ฉันที่สังเกตเห็นเขาก่อนใครรีบยกมือขึ้นไหว้ ก่อนตามมาด้วยเสียงแซวจากพี่ยูยะ

มึงนี่มาพร้อมแดกเสมอเลยนะไอ้ราม!”

ก็มึงโทรตามกูมาแดกไม่ใช่? คนถูกแซวสวนกลับพี่ยูยะอย่างยียวนจนเขาเบ้ปาก ท่ามกลางเสียงหัวเราะชอบใจของฉันกับพี่การ์ตูนที่อยู่ในเหตุการณ์

แขกคนที่ว่านี้ชื่อ คำรามหรือ รามเป็นพี่ชายที่ฉันรักและเคารพอีกคนหนึ่งและเขายังเป็นบุคคลที่พี่โตไว้ใจมากใครในโลก เรียกว่าเขาคือนิยามของคำว่าเพื่อนที่เกินคำว่า เพื่อนสนิท’ ‘เพื่อนแท้และ เพื่อนตายของพี่โตก็ว่าได้

เป็นแบบนั้นก็เพราะ พี่คำรามถูกครอบครัวพี่โตรับมาเลี้ยงในฐานะลูกบุญธรรม ด้วยความที่อายุเท่ากันแถมยังโตมาด้วยกันอีกทำให้พี่คำรามกับพี่โตมีนิสัย ความชอบและรูปแบบในการดำเนินชีวิตค่อนข้างคล้ายกัน แถมยังใช้เวลาส่วนใหญ่ตัวติดกันอย่างกับปาท่องโก๋ พูดง่ายๆก็คือพวกเขาเหมือนเป็นเงาของกันและกันนั่นแหละ

แต่ในความคิดฉันพี่โตจะดูเป็นผู้ใหญ่กว่าพี่คำรามนิดหน่อย เพราะเวลามีเรื่องหรือมีปัญหากับใคร พี่โตมักเป็นฝ่ายวางแผนก่อนเริ่มลงมือ ส่วนพี่คำรามจะเป็นคนรับหน้าเรื่องการใช้กำลังโดยไม่เกี่ยงวิธี เลยไม่แปลกใจเท่าไหร่หากพี่คำรามจะเป็นอีกคนที่คนในเมืองขนานนามว่า ปีศาจ เช่นเดียวกับพี่โต

          พี่คำรามเดินแทรกบรรยากาศเฮฮาและเสียงหัวเราะภายในร้านตรงดิ่งเข้าหาและทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาขนาด 2 คนนั่งข้างฉันทันที พลางใช้มือโอบไหล่ดันหัวฉันให้เอนพิงไหล่ของตัวเองเหมือนอย่างเช่นทุกครั้ง แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าต่อว่าสิ่งที่เขาทำใส่ฉันสักคนแม้แต่พี่ยูยะแฟนของฉันก็ด้วย

เนื่องจากพี่คำรามมักแสดงความรักตามประสาพี่น้องเช่นนี้เป็นประจำจนกลายเป็นที่ชินตาของคนในร้านไปแล้ว อีกอย่างเขาเองก็เพิ่งแต่งงานไปเมื่อ 3 เดือนก่อนด้วย เรื่องการชู้สาวน่ะตัดออกไปได้เลย

ไอ้โตไปไหน?พอเขานั่งประจำที่สำเร็จก็เริ่มถามถึงคู่หูของตัวเองที่ตอนนี้หายหน้าหายตาไปจากวงสนทนา พอได้ฟังฉันก็เหมือนคนหายใจติดขัดชั่วคราว อดนึกไปถึงชั่วเวลาที่ตะคอกใส่เขาไม่ได้และพอเริ่มนึก ฉันก็เริ่มคิดเข้าข้างตัวเองว่าบางทีการทีเขาหายหน้าหายตาหลบอยู่แต่ในห้องครัวอาจเป็นเพราะเรื่องที่เราทะเลาะกันก็ได้

นู่นไง ตายยากฉิบป๋ง!” พี่ยูยะพยักพเยิดหน้าไปทางประตูห้องครัว เมื่อที่บริเวณนั้นปรากฏร่างสูงของคนที่พี่คำรามถามถึงเดินงุ่นง่านออกมา หน้าตาบอกบุญไม่รับ

ทำหน้าแบบนั้น แสดงว่าแอบไปหลับมาชัวร์พี่การ์ตูนหัวเราะคิกคักอย่างมั่นอกมั่นใจ และคำพูดประโยคดังกล่าวของเธอมันก็เหมือนยาสลายมโนชั้นดีที่ช่วยหยุดาอาการคิดไปเองของฉันให้สงบลงมัน ก็จริงอย่างที่พี่ตูนว่า พี่โตมักทำหน้าบอกบุญไม่รับอย่างนี้หลังตื่นนอนเสมอ

ที่หายหน้าไปเขาก็คงแค่แอบงีบจริงๆ นั่นแหละ...

เดี๋ยวตูนจัดการเองว่าแล้วพี่ตูนก็อาสาลุกไปจัดการกับอารมณ์ของพี่โตให้กลับปกติ

ฉันเลือกที่จะไม่มองคนทั้งคู่แล้วหันไปช่วยพี่ยูยะจัดการกับเครื่องดื่มของแต่ละคน ทั้งที่ตั้งใจจะทำแบบนั้น ทว่า วินาทีที่โสตประสาททางการฟังได้ยินคำพูดประโยคหนึ่งหลุดจากปากพี่คำราม สายตาของฉันก็เหมือนถูกสั่งให้มองตามไปอย่างห้ามไม่ได้

คู่นั้นเขาจะหวานห่าไรกันนักหนาวะ?

สิ่งที่พี่คำรามพูดถึงและปรากฏอยู่บริเวณหน้าทางเข้าห้องครัว คือคู่รักชายหญิงซึ่งกำลังแสดงความรักต่อกัน คนหนึ่งคือพี่สาวที่ฉันเคารพส่วนอีกคนคือพี่ชายที่ฉันไม่ต้องการ แม้ไม่อยากมองแต่ฉันก็ไม่สามารถละสายตาไปจากคนทั้งคู่ได้อยู่ดี

ที่เป็นเช่นนั้นไม่ใช่เพราะการแสดงความรักของพวกเขาหรอกนะ แต่เป็นเพราะฉันกำลังถูกนัยน์ตาปีศาจจ้องมองกลับมาต่างหาก

พี่โตแสดงสีหน้าบอกความรู้สึกราวกับจะส่งตรงมาทางฉันผ่านทางแววตา แต่ไม่ใช่กับการกระทำที่เขาแสดงออกต่อคนรักของตัวเอง แม้กระทั่งตอนที่เขาโน้มลงจูบพี่ตูน สายตาก็ยังคงมองมาทางฉัน การที่เป็นเช่นนั้นพานให้ร่างกายเริ่มร้อนวูบวาบไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบริเวณริมฝีปาก

เพราะฉันรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังถูกเขาจูบอยู่จริงๆ...


เกือบ 2 ชั่วโมงต่อมา...

ตลอดเวลาดื่มฉลองงานวันเกิดให้พี่ยูยะ ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี มีการดื่มกินกันอย่างหนัก ท่ามกลางเสียงเพลงแนว Rock สไตล์ของพวกเขาเปิดดังจากสมาร์ทโฟนของพี่คำราม เคล้าด้วยเสียงพูดคุยเรื่องต่างๆ ซึ่งส่วนมากจะเกี่ยวการสักซึ่งเป็นความชอบของพวกเขาเสียมากกว่า

ปกติแล้วฉันเป็นคนไม่ดื่มของมึนเมา เพราะรู้ว่าตัวเองเป็นพวกคออ่อน แต่ครั้งนี้คนที่หยิบยื่นน้ำเหล่านั้นมาให้มาดันเป็นพี่ยูยะ ดังนั้นฉันจึงไม่อยากปฏิเสธให้เขาเสียน้ำใจ อีกอย่างการดื่มน้ำพวกนี้มันก็ช่วยทำให้ลดความอึดอัดที่มีลงได้บ้าง และถ้าถามว่าทั้งที่งานวันเกิดดูเฮฮาแต่ทำไมฉันถึงยังรู้สึกแบบนี้ได้ ก็คงเป็นเพราะสายตาของพี่โตซึ่งนั่งตรงข้ามกับฉันพอดี แม้ไม่มองฉันก็รู้สึกได้ว่าเขากำลังมองอยู่

วันนี้วันเกิดยูยะ น้องส้มไม่มีอะไรให้ยูยะมันเหรอ?ฉันสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อถูกพี่การ์ตูนเอ่ยถาม พานให้ต้องเงยหน้ามองหน้าเธอกลับไปและพบว่าทุกสายตากำลังจ้องมองราวกับกับรอคำตอบ เว้นพี่โตเดียวที่ดูสนใจอาหารบนโต๊ะกับแก้วเหล้าในมือมากกว่าคำตอบที่ทุกคนรอฟัง

คือหนู...ฉันพยายามบอกพวกเขา แต่เหมือนในหัวมันค่อนข้างโล่ง ไม่รู้เพราะว่าถูกถามกะทันหันหรือเพราะฤทธิ์เหล้าที่ดื่มเข้าไปพอสมควรกันแน่

นอนค้างที่ร้านกับพี่วันนี้ไหมพี่ยูยะเสนอเสียงติดตลก นั่นทำให้พี่การ์ตูนหลุดเสียงแซวขึ้นมาทันทีแต่ไม่ใช่กับพี่คำรามซึ่งรู้ทันความคิดและความหมายส่อสื่อที่พี่ยูยะพูดล้อเล่น

แดกส้มไม่ปอกเปลือก ระวังติดคอตายนะมึงคำพูดดังกล่าวทำเอาทุกคนหัวเราะรวนขึ้นมาอย่างพร้อมเพียงกัน ฉันเองพอเริ่มเข้าใจความหมายจึงหันไปตีแขนพี่ยูยะเบาๆแทนการต่อว่า ทว่า เขากลับฉวยโอกาสหอมแก้มฉันฟอดใหญ่ต่อหน้ากลุ่มเพื่อนพร้อมทั้งพูด

ถือว่านี่เป็นของขวัญวันเกิดพี่แล้วกันเนอะ

ตึงง!

เสียงกระแทกโต๊ะดังขึ้นแทบจะทันทีที่พี่ยูยะพูดจบ พานให้เสียงหัวเราะทั้งหมดหยุดลงจนเหลือแต่เสียงเพลง Rcok จังหวะสนุกๆ ทุกสายตารวมถึงฉันเองพุ่งไปยังพี่โตซึ่งเป็นต้นเหตุของเสียงกระแทกดังสนั่นดังกล่าว

ส่วนคนที่เป็นเป็นฝ่ายทำลายบรรยากาศความเงียบทั้งหมดลงนั้นก็เป็นพี่คำราม

กูไปเยี่ยวแป๊บเขาขอตัวไปเข้าห้องพร้อมทั้งลุกออกจากวงเหล้าทันทีเหมือนกับชิงหนี ในขณะเดียวกันนั้นพี่โตเองก็เหมือนจะรู้ว่าตกเป็นจุดสนใจถึงได้พูดขึ้น

โทษทีว่ะ กูว่ากูคงเมาไม่มีใครพูดอะไรหลังจากนั้นเพราะยังรู้สึกตกใจกับเสียงที่เขาทำ จนพี่โตต้องพูดขึ้นเองเชิงติดตลกอีกครั้งว่า โต๊ะแม่งเตี้ยไป ลุกนิดลุกหน่อยก็ชนเสียงดังแล้วห่า

ถ้าเมา มึงก็ไปนอนไป แดกเยอะสุดเลยนี่หว่า กลัวไม่คุ้มไง!?” พี่ยูยะเหมือนหน่วยกล้าตายรีบรับมุกดังกล่าวพูดแซวกลับไป พี่โตไม่พูดอะไรแต่เลือกหันหลัง เดินโงนเงนไปยังห้องสักตามคำบอกเล่าของพี่ยูยะแทน

เดี๋ยวตูนมานะพี่การ์ตูนเองก็ไม่รอช้า รีบปลีกตัวลุกตามไปช่วยพยุงพี่โตตามหน้าที่ของแฟนที่ดีทันที

เวลานี้จากที่บรรยากาศในตอนแรกกำลังไปได้สวยดูเริ่มมาคุขึ้นอย่างน่าแปลก จุดที่เคยนั่งดื่มกินกันเหลือเพียงแค่พี่ยูยะกับฉันสองต่อสองเท่านั้น

พี่ยูยะเองก็น่าจะรู้สึกถึงบรรยากาศที่เปลี่ยนไป เขาหันมารินเหล้าใส่แก้วฉันแล้วคะยั้นคะยอให้ดื่มเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศแทนที่จะสนใจเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อครู่

ดื่มต่อเถอะค่ะ ฉันไม่ตอบอะไรแต่ทำตัวว่าง่ายเพราะไม่อยากให้เจ้าของวันเกิดรู้สึกไม่ดีไปมากกว่านี้ด้วยการยกเหล้าน้ำสีอำพันในมือขึ้นจิบทีละนิดๆ เพื่อรอเวลาให้ทุกคนกลับมาร่วมโต๊ะกันอย่างพร้อมเพียง

พี่คำรามที่หายไปเข้าห้องกลับมาเป็นคนแรก และตามมาด้วยพี่การ์ตูนที่หายเข้าไปส่งพี่โตอีกห้องอยู่ราวๆ 15 นาที เธอนั่งลงที่เดิมโดยพยายามจัดคอเสื้อเพื่อปิดบังอะไรบางอย่างบริเวณต้นคอให้พ้นจากสายตาของคนอื่นๆ แต่ว่านั่นก็ไม่อาจปิดสายตาพี่ยูยะคนช่างแซวกับพี่คำรามคนช่างสังเกตไปได้

โดนตัวไรกัดคอมาเหรอ แดงเชียว

แดงเทือกขนาดนั้นปิดไม่มิดแล้วมั้ง...คำพูดของพวกเขาทำพี่การ์ตูนรีบใช้มือตีใส่คนทั้งคู่แก้เขินทันที พร้อมทั้งเปลี่ยนเรื่อง

กินต่อเถอะ เหล้ายังเหลืออีกเยอะเลย ถ้าฉันรู้น้อยกว่านี้สักนิดก็คงจะดี จะได้ไม่ต้องรู้ว่าที่พี่การ์ตูนหายเข้าไปทำอะไรในห้องสักกับพี่โตอยู่นานสองนาน

          หลังจากเหตุการณ์นั้นพวกเราทั้งหมดยังคงนั่งดื่มกินกันต่อไปอยู่เกือบๆ 30 นาที ฉันที่รับปริมาณแอลกอฮอล์เข้าร่างกายมากเกินไปก็เริ่มทนไม่ไหว สายตาเริ่มมองภาพทุกอย่างเป็นภาพซ้อน แถมหูก็เริ่มอื้อจนฟังเรื่องที่พวกเขาคุยกันไม่รู้เรื่อง สติที่เหลืออยู่อันน้อยนิดจึงสั่งให้ฉันทำอะไรสักอย่างเพื่อเรียกสติสัมปชัญญะคืนกลับมา

          หนูไปเข้าห้องน้ำแป๊บหนึ่งนะคะซึ่งที่คิดได้ในตอนนี้มีเพียงการล้างหน้าเท่านั้น

          ห้องน้ำในครัวก๊อกน้ำไม่ไหวนะ ถ้าจะล้างหน้าเข้าไปใช้ห้องน้ำในห้องสักแทนพี่การ์ตูนซึ่งน่าจะดูออกว่าฉันเมามากแค่ไหน เอ่ยบอกอย่างห่วงๆ ซึ่งฉันก็ทำได้แค่พยักหน้ารับคำ พาตัวเองเดินเป็นปูตรงไปยังห้องสัก

          ฉันแหวกมู่ลี่ที่ใช้แทนประตูเข้าไปก่อนพบเข้ากับร่างสูงซึ่งเข้ามานอนก่อนหน้านี้กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงสัก พี่โตดูไม่ได้สนใจสถานการณ์นอกห้องเลย ท่าทางเขาคงจะเมามากจริงๆ แต่เพราะการเข้ามาภายในห้องนี้คือการพาตัวเองมาล้างหน้าไม่ใช่ดูอาการของพี่โต ฉันจึงรีบแบกร่างอันหนักอึ้งตรงเข้าห้องน้ำทันที

          เกือบ 1 นาทีที่ฉันใช้เวลาล้างหน้าเพื่อทำให้ตัวเองสร่างเมาก่อนจัดเสื้อผ้าหน้าผมให้เข้าที่เข้าทางแล้วหันหลังพาตัวเองออกจากห้องน้ำ ทว่า สิ่งที่รออยู่หน้าประตูห้องน้ำกลับทำฉันรู้สึกประหลาดใจ เพราะพี่โตที่ตอนแรกนอนอยู่บนเตียงสัก บัดนี้ได้ยืนพิงผนังหน้าห้องน้ำราวกับรอคอยอยู่

          ทำธุระเสร็จแล้วเหรอคะ?เขาถามพร้อมทั้งคว้าข้อมือไว้ เมื่อฉันทำท่าจะเดินผ่านเขาออกไป

          ค่ะ หนูแค่เข้าไปล้างหน้า

.         “ถ้างั้นอยู่ทำธุระกับพี่ที่นี่อีกแป๊บหนึ่งได้ไหมคะ? ทั้งที่เราอยู่ใกล้กันแต่ฉันกลับฟังเขาพูดไม่ค่อยชัดนัก แต่ก็ยังพอจับใจความได้นอดหน่อยว่าเขากำลังขออะไร

          ฉันไม่ได้ตอบอะไรเขา ซึ่งนั่นดูไม่สำคัญอะไร เมื่อพี่โตเองก็เหมือนไม่ได้ต้องการคำตอบ เขากระตุกข้อมือฉันอย่างแรงพานให้ร่างกายที่เสียศูนย์เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์อยู่แล้วแสดงให้เห็นเด่นชัดเข้าไปใหญ่ เมื่อร่างทั้งเซเซเข้าไปหาอ้อมกอดอุ่นตามอย่างที่อีกฝ่ายต้องการให้เป็น

ถึงอย่างนั้นสติสัมปชัญญะที่เหลืออยู่ค่อนความคิดก็ยังเตือนให้รู้สึกได้ว่าอะไรควรไม่ควร

พี่โต ปล่อยหนู...ฉันว่าเขาพลางใช้มือดันไปจุดใดจุดหนึ่งของร่างกายเขาเพื่อผละตัวออกจากอ้อมกอด

ขอกอดก่อน...คำขอสั้นๆ ถูกเอ่ยสวนกลับมาแทบจะทันที มิหนำซ้ำฉันยังรู้สึกว่าเขาเริ่มกอดกระชับกายฉันแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ

หนะ หนูไม่ใช่พี่การ์ตูนนะ ตั้งสติหน่อย...อ๊ะ” ดูเหมือนคำเตือนจะใช้ไม่ได้ผล เพราะอีกฝ่ายไม่ฟัง มิหนำซ้ำยังช้อนตัวฉันให้ลอยขึ้นเหนือพื้นคล้ายกับต้องการหยุดทุกการต่อต้านจากฉันลง ภาพทุกภาพมันคล้ายกับตัดเป็นฉากๆ ทุกอย่างที่หน้าห้องน้ำเกิดขึ้นเร็วจนฉันเกือบประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดไม่ทัน

รู้อีกทีก็พบว่าคนตัวใหญ่ก็กำลังประคองตัวฉันลอยสูงจากพื้นพาไปยังเตียงสำหรับใช้สัก เขาวางฉันลงไปตามแนวยาวของเตียง กักขังทุกส่วนไว้ภายใต้วงแขนและอ้อมกอด สายตาของพี่โตตอนนี้ดูไม่สมเป็นเขาเลย คงเพราะดื่มมากพอกัน และคาดว่าเขาน่าจะเข้าใจผิดคิดว่าฉันคือแฟนตัวเองแน่ๆ จนกระทั่งพี่โตกล่าวประโยคหนึ่งขึ้นมา

พี่อยากกอดจี๊ด ไม่ใช่การ์ตูน...” เสียงของเขาฟังไม่ชัดเลย แต่น่าแปลกที่คำพูดนั่นดันทำใจฉันเต้นผิดจังหวะราวกับเข้าใจความหมาย ขณะเดียวกันนั้นพี่โตเองก็เริ่มแทรกกายโน้มลงมาหา

เขาเข้ามาใกล้มากจนรับรู้ถึงลมหายใจเคล้ากลิ่นแอลกอฮอล์อย่างชัดเจนยามอีกฝ่ายกระซิบ

พี่กอดจี๊ดไม่ได้เหรอคะ?เพียงคำขอนั้น ฉันก็เหมือนถูกสะกดให้นิ่งลง แต่ใช่ว่าจะยอมให้เขาทำตามอำเภอใจหรอกนะ สองมือยังคงดันไหล่อีกฝ่ายเอาไว้ ก่อนที่เขาจะทำเกินเลย ทว่าตอนนั้นเอง พี่โตดันพึมพำอะไรบางอย่างขึ้นมาด้วยเสียงยานคาง โดยยังคงมองลึกเข้ามาในตาฉัน

ตอนนี้หน้าอกก็ใหญ่ขึ้นแล้ว...ไม่อยากเสียตัวให้พี่แล้วเหรอคะ?” เขากำลังพูดถึงเรื่องเก่าๆ ไม่น่าจำในอดีตอีกแล้ว แบบนี้ทุกครั้ง เขาชอบซ้ำเติมและเอาเรื่องในอดีตมาล้อเล่นอยู่เสมอๆ

ธุระบ้าบออะไรของพี่เนี่ย ถอยไปเลย!” ทุกครั้งที่ได้ฟังฉันมักรู้สึกโกรธ และคราวนี้ก็เหมือนกันอาจเพราะมีแอลกอฮอล์ในร่างกายด้วยล่ะมั้ง มันก็เลยดุเดือดเป็นพิเศษ ด้วยความที่เป็นเช่นนั้นฉันจึงรวบรวมแรงพร้อมทั้งผลักอกเขาให้ถอยห่าง จากนั้นก็พยายามหยัดกายลุกออกจากเตียง แต่ ครั้งนี้พี่โตไม่ยอมถอยออกไปเหมือนตอนอยู่ในห้องครัว

          “เฮือก!” ตรงกันข้าม กลับเป็นเสียเองฉันที่ต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อรู้สึกถึงฝ่ามืออุ่นที่ลูบผ่านไปมาบริเวณต้นขาอย่างถือดี

          พี่โตไม่พูดอะไรแต่แสดงให้เห็นมากกว่าว่าพละกำลังของเขามีเหนือกว่าฉันมากนักไม่ว่าเวลาไหน ถ้าคิดจะเอาจริงขึ้นมา และตอนนี้สิ่งที่พี่โตทำ มันเกินกว่าคำว่าธุระที่เขาร้องขอไว้ในตอนแรก เมื่อเขาเริ่มใช้ริมฝีปากทำบางสิ่งกับร่างกายฉันแบบไม่เปิดโอกาสให้ปกป้องตัวเอง...

อะ...พี่...พี่โตต่อให้เขาไม่เปิดโอกาสให้ปัดป้อง แต่ฉันก็ยังพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขาหยุด ด้วยการใช้มือที่เรี่ยวแรงตอนนี้มันได้อันตรธานหายไปผลักดันหัวเขาให้ออกห่าง

หยะ...หยุดนะ...” ฉันเอ่ยคำเดิมๆอย่างตะกุกตะกัก ปรามเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้อีกฝ่ายยอมหยุดสิ่งที่ตัวเองทำลงเลยแม้แต่วินาทีเดียว พี่โตยังคงจรดริมฝีปากสำรวจไปตามร่างกายฉันผ่านเสื้อนักศึกษาตัวบางอย่างถือดี ทุกซอกทุกมุม ทุกตารางนิ้วที่ถูกผิวปากร้อนโฉบเฉี่ยวผ่านเสื้อนักศึกษามันร้อนเสียยิ่งกว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ในร่างกายเสียอีก

ฉันส่ายหน้าไปมาหนีริมฝีปากของเขาที่ไต่สูงขึ้นเรื่อยๆ จนอยู่ระดับเดียวกับใบหน้า นั่นจึงทำให้คนตัวใหญ่ฉวยโอกาสดึงชายเสื้อนักศึกษาของฉันจนหลุดลุ่ย ฝ่ามือของเขาที่สอดเข้ามาในร้อนไม่ต่างจากสิ่งที่เขาใช้ปากทำสักนิด ยิ่งเขาทำเช่นนั้นอุณหภูมิในกายยามถูกกระตุ้นก็ยิ่งร้อนจนเริ่มรู้สึกเหนอะหนะทั้งกาย

ความชื่นของผิวกายชุ่มเหงื่อท่ามกลางแอร์เย็นจัด ทำฉันในเวลานี้เหมือนคนจับไข้ขณะที่ฝ่ามือของเขายังคงลากสัมผัสไปทั่วกายไม่ยอมหยุด สติสัมปชัญญะเองก็เหลือน้อยเต็มทีหลังจากถูกฤทธิ์ของแอลกอฮอล์กัดกินจนหมด

หยะ...หยุดแกล้งหนูสักที...หนะ หนูไม่ชอบ” ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังพูดอะไรออกไป เพื่อปฏิเสธจูบที่อีกฝ่ายพยายามมอบให้ กลับกันหูสองข้างกลับได้ยินเสียงของพี่โตตอบกลับมาชัดเจนที่สุดแต่มันก็ดังพอในระดับที่มีแค่เราสองเท่านั้นที่ได้ยิน

ไม่ได้แกล้งค่ะ...เพราะพี่เอาจริง

เฮือก!” ฉันสะดุ้งเฮือกเมื่อชายเสื้อนักศึกษาถูกมือดีของกระชากขึ้นสูง เผยให้ผิวพรรณใต้ร่มผ้ารวมถึงบราเซียร์แบบเด็กๆ ที่สวมอยู่ปรากฏชัดต่อสายตาเขาทันที

หัวใจฉันเต้นแรงเกินกว่าที่ควรจะเป็นโดยเฉพาะในตอนที่อีกฝ่ายหยัดมือลงกับพื้นที่ว่างเปล่าของเตียงสักแล้วโน้มหน้าเข้ามาใกล้ สายตาถูกสะกดให้มองลึกผ่านนัยน์ตาคมจนสะท้อนเห็นภาพสีหน้าของตัวเอง

พี่ต้องการจี๊ดนะ...นั่นคือคำพูดสุดท้ายของเขาที่ฉันจับใจความได้ ก่อนที่สติสัมปชัญญะเสี้ยวสุดท้ายจะหลุดไปพร้อมกับความรู้สึกที่มี

บริเวณผิวปากในตอนนั้นก็กำลังถูกความนุ่มหยุ่นจากอะไรบางอย่างบดเบียดลงมา มันร้อนเหมือนร่างกายของฉันตอนนี้...

ภาพทุกอย่างตัดไปไว กะพริบตาหนึ่งครั้งภาพทุกอย่างก็เปลี่ยน ไม่ประติดประต่อเป็นเรื่องเป็นราว อย่างเช่นตอนนี้ฉันเห็นพี่โตกำลังผละถอยห่างออกไป เพียงแค่กะพริบตามองเหม่อ ภาพของเขากลับกำลังเปลือยท่อนบนโชว์หุ่นที่เต็มไปด้วยรอยสักน่ากลัวอัดจนเต็มพื้นที่ผิวจริงและดูแข็งแกร่งกว่าในอดีตมากนัก

อะ... ความเจ็บแปลบแล่นผ่านกลางกาย กระจายไปทั่วทุกส่วนแบบไม่ทันเตรียมตัว เพียงแค่กะพริบตาในครั้งต่อมา และความเจ็บปวดนี้มันรุนแรงพานให้น้ำตาเอ่อเต็มกรอบตาทั้งสองข้างอย่างห้ามไม่ได้

จะ...เจ็บ...อื้อ... ฉันพยายามจะร้องระบายความรู้สึกออกไปแต่เสียงกลับถูกทำให้เงียบลงด้วยริมฝีปากร้อนและเรียวลิ้นที่สอดแทรกเข้ามาภายใน

ความเจ็บไม่ทันทุเลา ร่างกายฉันกลับรับรู้ถึงความรู้สึกอื่นไปด้วย...

บางอย่างกำลังเคลื่อนไหวอยู่ภายในร่างกายอย่างช้าๆ พร้อมกับความรู้สึกแปลกๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้นจนรู้สึกรุนแรงมากขึ้น มากขึ้น เปลือกตาที่หนักอึ้งเพราะสติขาดผึ่งไป ทำฉันได้แค่ร้องอื้อในลำคอไม่เป็นภาษา สองมือไขว้คว้าสะเปะสะปะเพื่อไล่ความรู้แปลกปลอมกับบางสิ่งที่เคลื่อนไหวอยู่ในร่างกายให้สงบลง

แฮ่ก.. เสียงหอบเบาๆดังขึ้นตามจังหวะที่สิ่งแปลกปลอมดังกล่าวเคลื่อนไหวด้วยความเร็วที่รุนแรงและถี่ขึ้นกว่าเดิม รู้สึกแค่ว่ามันกำลังเข้าไปภายในและออกมา เข้าออก เข้าออก ไม่หยุด...

ความรู้อื่นที่แทรกเข้ามาในแต่ละวินาทีในทุกจังหวะการเคลื่อนไหว ทำฉันได้แต่จิกปลายเล็บเกร็งจัดรับความรู้สึกดังกล่าวอย่างไม่สามารถปฏิเสธได้

อะ..อ.. เสียงร้องแปลกหากแต่แผ่วดังกระท่อนกระแท่นตามแรงเคลื่อนไหวดุดัน แต่แล้วในตอนที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังหมดแรง ครั้งสุดท้ายที่อยากทำคือการฝืนเปลือกตาหนักเพื่อมองสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น ภาพที่เห็นคือภาพใบหน้าของผู้ชายที่ฉันหลงใหล กำลังจ้องมองกลับมาด้วยแววตาโหยหาและอบอุ่น

พะ...พี่โต อื้อ... ฉันเรียกเขาแบบไม่เต็มเสียงเพราะแรงโหมกระหน่ำที่ถูกโถมเข้าใส่ เหมือนเขาเองที่ตอบรับคำเสียงหวานขณะมอบการเคลื่อนไหวดุดันดังกล่าวมาให้

จ..จ๋า...

ะ หยุด...อ๊ะ ฉันรู้ว่าตัวเองพูดออกไปแบบนั้น ทว่า สิ่งที่เห็นและรู้สึกกลับไม่ใช่การที่ทุกอย่างสงบลงแต่มันยิ่งรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พานให้รู้สึกเหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง และภาพสุดท้ายที่ฉันจำติดตาก่อนทุกอย่างจะดับวูบลง คือภาพใบหน้าหล่อเหลาของปีศาจซึ่งกำลังแสดงสีหน้าสุขสม

ขณะกำลังเชยชมและกลืนกินร่างกาฉันอยู่...

To Be Continued...

โธ่ที่แท้ พี่โตก็หิวส้ม...

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดแท็กในทวิต #ฟิคผู้ชายหวงรัก

ll DEMONIC SET ll

    


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่รูปข้างล่าง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 102 ครั้ง

5,500 ความคิดเห็น

 1. #5381 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 12:21
  โซฮ็อตตต แงงงงง แต่พี่โตนี่คือทำเพื่ออะไรวะคะ จูบคนนึงแล้วมาจูบอีกคน ทำทำไมเนี่ยยยยยยย
  #5381
  0
 2. #5087 beme (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 22:57
  โธ่ ต้องการวิตามินซีก็บอกน้องดีๆก็ได้
  #5087
  0
 3. #4448 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 16:29
  แหมที่แท้ก็ไม่ได้เมาเท่าไหร่หรอกแค่อยากกินส้มก็แค่นั้น
  #4448
  0
 4. #3787 กระต่ายส้ม (@chayapaseehakun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 23:41
  อร่อยมากไหมพี่โต หืออออ
  #3787
  0
 5. วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 21:19
  เดี๋ยวนะพี่โต
  #3382
  0
 6. #3281 fernd2 (@FeRnD) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2559 / 22:00
  บร๊ะ!ฟินน-//7
  #3281
  0
 7. #2870 Seohyun_B (@hunseo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 15:15
  เห้ยยย พี่โตนี่มันยังไงห้ะ ทำเป็นบอกว่าน้องสาวแต่มากินน้องสาวได้ไงเนี่ยยยย
  #2870
  0
 8. #1598 สโลว์รี่ส์ (@sarocha12bam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 19:24
  กินส้มไม่ปลอกเปลือกระวังติดตอตายนะคะพี่โต แหมมมม
  #1598
  0
 9. #932 สวยพอเพียง -/- (@zukzonfz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 12:11
  อิพี่โตรอจังหวะนี้อยู่สินะ
  #932
  0
 10. #897 Minrt (@Minrt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 20:09
  อยากกินส้มก้ไม่บอก
  #897
  0
 11. #498 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 14:29
  กินส้มแล้วเมียล่ะะะ
  #498
  0
 12. #472 F.K.001 (@kanokporn-flame) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 18:02
  เดี๋ยวนะพี่โต พี่มีแฟนแล้วนะคะ แหม่...
  #472
  0
 13. #422 Partymafia (@jeepcherokee28) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 23:58
  พี่โตเกรงใจพี่ยูยะหน่อยก้ดีน่ะ55555
  #422
  0
 14. #411 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:35
  พี่โต เมียพี่กับเพื่อนพี่อยู่ข้างนอกนะ ทำไมพี่ทำงี้U U
  #411
  0
 15. #402 yolim (@yolim) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 21:53
  ฟิน -///- อยากเปนส้มจี๊ด 555
  #402
  0
 16. #383 Disneyprincess00 (@Disneyprincess00) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 21:21
  แหม่... แล้วจี๊ดจะทำไงต่อเนี่ย555

  แต่ถ้าถามว่าชอบไหม? บอกเลยว่า โครตชอบ! 55555
  #383
  0
 17. #381 neng-nice (@neng-nice) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 20:50
  พี่โตกินส้ม

  ติดคอ...เอร๊ยยยย ติดใจมั๊ยคะ
  #381
  0
 18. #376 ⭐N@N⭐ (@sarinya168) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 20:03
  แล้วจะทำไงต่อเนี่ยพี่โต ไหนจะแฟนพี่อีกนะ
  #376
  0
 19. #375 valane20wawa43 (@valane20wawa43) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 17:10
  พี่โตร้ายมากอ่ะ  แล้วไงต่อล่ะทีนี้ อิอิ 
  #375
  0
 20. วันที่ 13 กันยายน 2559 / 16:53
  พี่โตตตตตแล้วเมียพี่ล่ะะะะะทำแบบนี้กับจี๊ดไม่ด้ายยยยยยจนะะะ
  #374
  0
 21. #373 doffie_g (@doffie_g) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 16:44
  มันเอาจนใด้555555+
  #373
  0
 22. #372 rosemonster46 (@rosemonster46) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 15:42
  อิพี่โตกินส้มปอกเปลือกยัง 555
  #372
  0
 23. #371 mebleblue (@mebleblue) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 14:42
  so hot
  #371
  0
 24. #370 kruemee (@krue1980) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 13:32
  พี่โตกินน้องแบบนี้แล้วเมียพี่หล่ะ การ์ตูนหน่ะ ทำเป็นลืมนะ
  #370
  0
 25. #369 kf_fang (@kf_fang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 13:30
  เอ่อ...พี่โตค่ะหิวส้มทไมไม่ซื้อส้มมากินล่ะ??
  #369
  0