DEMONIC AHOLIC ll ลิ้มรสรักคนเลว

ตอนที่ 28 : Aholic28 ll ลิ้มรสรักครั้งที่28 {อัพ100%} ใต้ความน่าอิจฉา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,234
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  6 ธ.ค. 59EP27
-ลิ้มรสรักครั้งที่27-


ส้มจี๊ด หลับหรือยังลูก

เสียงเรียกที่หน้าประตูห้องทำทั้งฉันและพี่โตผละตัวออกจากกันอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมองหน้าเขาฉันก็รู้ได้อีกฝ่ายคงต้องรู้สึกตกใจไม่ต่างจากฉันแน่ๆ โดยเฉพาะเมื่อเวลาเดียวกันนั้นมีอีกเสียงเอ่ยขึ้นที่หน้าประตู

ส้มจี๊ด แม่กลับมาแล้วจ๊ะ...

ความชุลมุนภายในห้องเริ่มต้นขึ้นทันทีหลังสิ้นเสียงดังกล่าว เสียงที่ว่าคือเสียงของแม่ฉันเอง

ส้มจี๊ด หลับอยู่หรือไงนะ!?” ยิ่งเสียงเร่งเร้าดังกล่าวดังมากเท่าไหร่ ทั้งฉันและพี่โตก็ยิ่งทำตัวไม่ถูก

แต่เพื่อไม่ให้เป็นที่น่าสงสัย พี่โตจึงเลือกใช้แผนเดิมด้วยการกระโดดหมอบลงข้างเตียงเหมือนอย่างคราวก่อน

ส้มจี๊ด!”

อือ...ค่ะ ได้ยินแล้วค่ะฉันเองก็ไม่ได้ดูดายรีบเอ่ยปากตอบรับเสียงเรียกดังกล่าวกลับไปเช่นกัน โดยแสร้งทำเสียงให้เสมือนกับคนงัวเงียมากที่สุด มือพลางรีบจัดการกับชุดนอนหลุดลุ่ยของตัวเองให้เรียบร้อย

ก่อนกลั้นใจ ตัดสินใจพอตัวเองเดินตรงไปที่ประตูห้อง แต่ก่อนที่จะเปิดประตูออก ฉันก็ไม่ลืมหันไปเช็กลาดของคนตัวใหญ่ที่ซ่อนตัวอย่างมิดชิดข้างเตียง

ที่ดูตกเป็นข้อสงสัยยามนี้ก็คงเป็นออโต้ซึ่งกำลังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่บนเตียงนั่นแหละ

กึก...

รู้ไหมว่าใจฉันตอนนี้เต้นแรงมากทุกๆ วินาทีที่บานประตูถูกเปิดออก บอกไม่ถูกว่ากำลังรู้สึกตื่นเต้นเพราะกลัวถูกจับได้หรือเพราะกำลังจะได้เจอหน้าบุพการีซึ่งหนีหายไปทำงานและใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศกันแน่

บานประตูค่อยๆ อ้าออกกว้างจนสุด แสงไฟจากระเบียงทางเดินนอกก็ส่องแสงเข้ามาภายในจนมองเห็นอะไรหลายๆ อย่างชัดเจน ตรงหน้าปรากฏร่างของคุณน้าในสภาพแต่งกายด้วยชุดนอน ท่านยื่นเยื้องหลังหญิงสาววัยพอๆ กันไปเล็กน้อย

สายตาฉันถูกสะกดให้มองหน้าเธอ ใบหน้าเรียวรูปไข่กับผิวพรรณที่ดูดีตามประสาภรรยาของนักธุรกิจใหญ่ แม่ฉันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย ไม่ว่าจะสีหน้า ท่าทางซึ่งบ่งบอกสถานะความเป็นอยู่ของตัวเอง หรือแม้แต่น้ำเสียง

นี่ส้มผอมลงหรือเปล่าลูก?

แม่ถามฉัน แต่มันก็เป็นคคำถาม ท่านไม่ได้ต้องการอยากรู้

หนูอ้วนจะตาย ไม่ผอมสักหน่อย

อย่าเถียงแม่สิ ส้มผอมลงแต่ต้องการถามเพื่อหาข้อติติงคนอื่นซึ่งมีสถานะต้อยต่ำกว่าตัวเองเท่านั้น คุณให้ลูกสาวฉันกินอาหารครบทุกมื้อหรือเปล่าคะเนี่ย?

ครบสิคะ ฉันดูแลส้มจี๊ดเหมือนลูกตัวเองเลยนะคะ

แล้วทำไม ลูกฉันถึงผอมลงแบบนี้ทั้งที่ความจริงแล้วแม่ไม่เคยสนใจฉันด้วยซ้ำว่าก่อนนี้จะมีรูปร่างเป็นยังไง ในเมื่อท่านไม่ได้มีเวลาว่างมากพอจะใส่ฉันเรื่องนั้นสักนิด

ดิฉันว่าส้มจี๊ดก็หุ่นดีออกนะคะ ไม่ผม ไม่อ้วนจนเกินไป...

อย่ามาเถียงฉันนะ!” คราวนี้แม่เริ่มทำเสียงดุแบบไม่สนใจว่าคุณน้าคือเจ้าของบ้านหลังนี้ และเริ่มต่อว่าด้วยคำพูดมากมายราวกับต้องการเอาชนะ ฉันเลี้ยงลูกฉันมา ฉันรู้ว่าลูกฉันเป็นยังไง!”

“…”

เธอเอาเงินที่ฉันส่งให้เลี้ยงดูส้มจี๊ดไปทำอะไรหมด?!”

แม่คะ พอแล้ว!” เพราะรู้ว่าแม่ตัวเองเป็นคนนิสัยอย่างไร สิ่งที่ฉันทำจึงเป็นการบอกให้ท่านหยุด หากแต่การกระทำดังกล่าว มันคือเรื่องที่อาจทำให้คนฟังไม่พอใจ

อะไรยัยส้ม นี่กล้าสั่งแม่เหรอ?!”

“ก็คุณแม่ว่าคุณน้าแบบนั้นมันไม่ถูกนี่คะ

“เพราะลูกเป็นแบบนี้นี่เอง คุณพ่อเขาถึงต้องยอมทิ้งงานกลับมาที่นี่!”

เหมือนอย่างที่ฉันบอกเลยใช่ไหมล่ะ ครอบครัวฉันนะมีฐานที่มั่นคง เป็นที่ยอมรับและมีน่ามีตาในสังคม ทุกคนล้วนแล้วแต่อิจฉาฉันที่เกิดอยู่ในชนชั้นแบบนั้น

แต่หากได้ลองเผชิญดูบ้างแล้วจะรู้ว่าชีวิตฉันน่ะมันไม่มีอะไรน่าอิจฉาอย่างเปลือกนอกเลยสักนิด

“คุณนายคะ ดิฉันว่า...

“ฉันถามความเห็นเธอเหรอ อยากให้สามีถูกไล่ออกจากงานหรือไง!?” คุณแม่ไม่ฟังน้ำเสียงใจเย็นของคุณน้าเลยสักนิด และฉันสามารถมองเห็นเส้นบางๆ ที่คั่นความต่างของความความคิดและศักดิ์ศรีมนุษย์ได้เด่นชัดอย่างเต็มสองตา

คุณแม่ค่อยเบือนหน้ากลับมาทำตาดุใส่อีกครั้ง แต่คราวนี้เหมือนว่าสายตาเธอจะมองเห็นอะไรบางอย่างซึ่งถูกซ่อนไว้ในความมืดของห้องนอน

“นั่นอะไร!?” เสียงเล็กแต่มีอำนาจเอ่ยถามขึ้น และยังคงแสดงความเอาแต่ใจ พรวดพราดเข้ามาในห้องนอนฉันอย่างถือวิสาสะ ไม่สิ เข้ามาโดยถืออำนาจของความเป็นแม่ 

เด็กนี่เป็นใคร ไหนคุณบอกว่าลูกสาวฉันนอนแยกห้องไง!” แม่เริ่มโวยวายอีกครั้งเมื่อเธอได้เห็นสีหน้าของเด็กชายยามหลับใกล้ๆ คงเพราะแสงสว่างจากพื้นที่ด้านนอกล่ะมั้ง

“แม่คะ น้องหลับอยู่” ฉันพยายามบอกเธอ แต่มันก็ลงเอยเหมือนเดิม

“เอาเด็กสกปรกนี่ออกไป!!” เธอยังคงแสดงอำนาจของตัวเองแบบไม่สนใคร ซ้ำร้ายยังใช้นิสัยร้ายกาจทำท่าจะเอื้อมคว้าตัวออโต้ให้ลุกจากที่นอน แต่ว่า...

ฟึ่บ! หมับ!

จังหวะเดียวกันใครอีกคนซึ่งแอบซ่อนอยู่ข้างเตียงก็รีบลุกพรวดพราดขึ้น อาจเพราะเขารู้ ได้ยินและเห็นหลายสิ่งร้ายๆที่แม่ฉันทำอยู่ล่ะมั้ง

พี่โตรีบใช้วงแขนคว้าตัวออโต้เอาไว้แนบอก ซึ่งการปรากฏตัวของเขาไม่ได้สร้างความช็อกให้แก่แม่ฉันแต่เพียงอย่างเดียว แต่มันยังสร้างความช็อกให้แก่แม่ของเขาด้วยด้วยเช่นกัน

“กะ แกเป็นใคร!”

“ผมเป็นพ่อของเด็กที่คุณบอกว่าสกปรกนั่นไงครับ” พี่โตเอ่ยวาจาตอบโต้เสียงเรียบนิ่งหากแต่สุภาพดูต่างจากแม่ฉันโดนสิ้นเชิง ซึ่งคำตอบดังกล่าวดูจะสร้างความสับสนให้แก่คนฟังมากขึ้น จนเธอต้องหันมาถลึงตามองฉันซึ่งเป็นเจ้าของ

“นี่มันเรื่องอะไร!? ส้มจี๊ดตอบแม่เดี๋ยวนี้!”

ฉันกลืนน้ำลายอึกเล็กลงคอ ไม่ใช่เพราะรู้สึกกดดันกับคำถาม แต่เพระากำลังห่วงออโต้ที่กำลังหลับ กลัวว่าเด็กคนหนึ่งที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยจะต้องตื่นมาเจอเรื่องแย่ๆ กับเหตุการณ์บ้าๆพวกนี้มากกว่า

“ผู้ชายคนนี้เป็นใคร!?

“ขะ เขาเป็นลูกชายดิฉันเองค่ะคุณหนะ...

ปกติแล้ว ห้องนี้หนูนอนคนเดียว” ฉันแทรกน้ำเสียงเป็นกังวลของคุณน้า เอ่ยปากตอบข้อสงสัยของคุณแม่ที่เวลานี้ดูจะสับสนและโมโหร้ายไม่หยุด  “ส่วนผู้ชายที่คุณแม่เห็น...

 “...

ฉันไม่รู้ตัวเองคิดถูกหรือผิด แต่ฉันเบื่อและรู้สึกว่าเรื่องที่เกิดมันน่าขายหน้ามากเกินไป พวกเขากลับมาที่นี่เพื่อต่อว่าฉันแต่ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำมันคือการหาเรื่องแต่ข่มเหงคนที่ต้อยต่ำกว่า

ฉันเต็มกลืนกับความสัมพันธ์ขาดๆเกินๆของครอบครัวตัวเองมาจนเกินพอแล้ว ถ้ามันต้องจบ ฉันควรจะจบและทำให้พวกเขาเข้าใจสักที ว่าฉันเองก็ต้องการมีอิสระทางความคิดเหมือนคนอื่นบ้างเหมือนกัน

“เขาเป็นแฟนหนูเองค่ะ

หลังถ้อยคำอธิบายสิ้นสุดลง สีหน้าของแม่ก็ถูกฉาบไปด้วยความนิ่งสนิท มีเพียงกริยาของคิ้วและแววตาเท่านั้นซึ่งบอกถึงความไม่พอใจ

ความเงียบปกคลุมไปทั่วทุกชั้นบรรยากาศ ทั้งที่มันไม่ควรเป็นแบบนั้นเลยสักนิด แต่เชื่อเถอะ ทุกครั้งที่พวกเขากลับมาหาฉัน มันไม่เคยมีสักครั้งที่ระหว่างเรา 3 คนพ่อแม่ลูกจะมีเสียงหัวเราะให้แก่กัน และถ้าหากทุกอย่างจะลงเอยแบบนี้ ฉันก็คงพูดได้คำเดียวว่าชิน...

เก็บเสื้อผ้า แล้วตามแม่ลงไปที่รถ!” หลังจากเงียบไปได้ครู่หนึ่งคุณแม่ที่เวลานี้ดูจะกักกลั้นอารมณ์โมโหของตัวเองเอาไว้ก็ยื่นยคำขาด ท่านเดินทิ้งส้นตึงๆ เดินกลับออกไปทางประตูห้องโดยมีสายตาของฉันมองตามออกไป

วินาทีนั้นฉันก็ได้พบเข้ากับสายตาอีกคู่ที่ตอนนี้กำลังฉายแววความเป็นกังวล คุณน้าเม้มปากลงเล็กน้อย ก่อนเบือนหน้าเดินตามหลังแม่ฉันออกไปอย่างติดๆ ท่าทางของคุณน้ากับสายตาแบบนั้น มันกำลังทำฉันเริ่มรู้สึกลังเลขึ้นมา ว่าบางทีสิ่งที่เพิ่งพูดออกไปนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดี ไม่ถูกต้องและไม่ควร

แต่ว่าฉันเลือกทำไปแล้ว...

มะม๊า...ปะป๊า...เสียงดังอะไยกันเหรอฮับเสียงเล็กบ่งบอกความงัวเงียบทำฉันตัดสินใจหันกลับไปยังเตียงนอนของตัวเองอีกครั้ง ก่อนพบว่าพี่โตกำลังค่อยๆ เอนตัวลงนอนขนาบข้างคู่กับเด็กชายตัวน้อยด้วยท่าทางรักใคร่และเอ็นดู

ไม่มีอะไรครับ โต้หลับต่อเถอะ

มะม๊าล่ะฮะ มะม๊าไม่นอนกับโต้เหรอ?เด็กชายตัวเล็กเหลือบมองมายังฉันพร้อมคำถามแบบเด็ก นั่นจึงทำให้ฉันที่แม้ว่าจะมีความทุกข์มากมายแบกเอาไว้ ต้องฉีกยิ้มส่งกลับไป

มะม๊าต้องไปทำธุระค่ะและบอกเด็กชายตัวน้อยกลับไปเช่นนั้น ขาทั้งสองข้างก้าวตรงไปยังเตียงนอนอีกครั้ง ทิ้งตัวลงนั่ง พลางเอื้อมมือลูบหัวเด็กชายที่พยายามเรียกหาอย่างนึกเอ็นดู เดี๋ยวมะม๊ากลับมานะคะ...

มะม๊าจะไปนานไหมฮับ มะม๊าจะไม่ทิ้งโต้ไปใช่ไหม?

ไม่จ๊ะ ไม่ทิ้งฉันส่ายหน้าโดยยังคงรอยยิ้มไว้บนดวงหน้า แต่ออโต้ต้องนอนก่อน ห้ามทำให้ปะป๊าปวดหัวนะรู้ไหม?

ก็ได้ฮับ! โต้สัญญาว่าโต้จะเป็นเด็กดี มะม๊าอย่าทิ้งโต้ไปนะฮะพอได้ฟังคำพูดใสซื่อของเด็กประโยคนี้มันก็อดนึกถึงเรื่องของตัวเองไม่ได้ ว่าครั้งหนึ่งฉันก็เคยพูดอะไรทำนองนี้เหมือนกัน

ป๊าจะไปทำงานที่นั่นนานไหมคะ...หนูเหงา

ไม่นานหรอกส้มจี๊ด ป๊าทำเพื่อบ้านของเรา

ป๊าสัญญากับหนูนะ ว่าป๊าจะรีบกลับมา

ป๊าสัญญา แต่ส้มต้องตั้งใจเรียน ต้องเอาเกรด4 เอาที่1ของสายชั้นมาให้ป๊าดูด้วย ตกลงไหม?

ได้ค่ะ! หนูสัญญาว่าปีนี้หนูจะเอาที่1มาให้ป๊าดูให้ได้ ป๊าอย่าทิ้งหนูไปนานนะคะ

เราเคยสัญญากันไว้แบบนั้น แต่สุดท้ายแล้วในวันที่ฉันทำตามสัญญาได้สำเร็จ สิ่งที่ฉันได้เจอมันก็ต่างออกไป

แม่คะ ปะป๊ายังไม่กลับมาเหรอ?

ออกไปเล่นข้างนอกก่อนส้ม แม่กำลังคุยงาน

วันนี้ผลสอบหนูออกแล้วนะคะ หนูได้ที่หนะ...

ส้ม! พูดไม่รุ้เรื่องหรือไง แม่บอกว่าแม่คุยงานอยู่

มีก็เหมือนไม่มี จนไม่เข้าใจว่า เลขหนึ่งตัวแดงบนใบเกรดมันสำคัญอย่างไร...

และฉันจะไม่เติบโตขึ้นเพื่อเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่เข้าใจอะไรเลยแบบนั้นเด็ดขาด

ฟึ่บ...

ฉันสะดุ้งจากวังวนความน่าน้อยใจในอดีต เมื่อจู่ๆ บริเวณข้างแก้มถูกหัวแม้โป้งของใครอีกคนค่อยๆ บรรจงปาดน้ำตาที่ร่วงเผาะลงมาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว จำต้องรีบเบือนหน้าหันหลบไปทางอื่นแล้วยกแขนเสื้อชุดนอนขึ้นเช็ด

ไม่ต้องกลัวนะคะ

ขณะเดียวกันนั้นฉันก็ได้ยินเสียงของปีศาจกำลังปลอบปะโลม มันคือคำพูดห้วนๆ และแข็งกระด้างตามนิสัยของเจ้าของถ้อยคำดังกล่าว แต่ขณะเดียวกันฉันกลับรู้สึกว่าคำพูดแข็งกระด้างพวกนั้นให้ความรู้สึกอบอุ่นและจริงใจมากกว่าคำสัญญาไหนที่เคยได้รับมา

ถ้าวันไหนจี๊ดล้ม พี่จะคอยประคองหลังให้เอง

พี่โตพูดเพียงแค่นั้นโดยมีรอยยิ้มเล็กๆ สมเป็นเขาส่งมาให้ เราไม่ได้กอดกัน ร้องไห้ ฉันไม่ได้แสดงความอึดอัด โศกเศร้าหรืออ่อนแอให้เขาเห็น ที่กระทำและแสดงตอบรับกำลังใจเหล่านั้นกลับไปมีเพียงการพยักหน้ารับคำและคำพูดสั้นๆ วลีเดียวแทนทุกความรู้สึก

ค่ะ

 

ในคืนเดียวกันฉันก็ถูกปะป๊ากับแม่ซึ่งนั่งรออยู่รถส่วนตัวพากลับบ้าน มันไม่ใช่การลาจากอะไร เพราะหลายครั้งพวกเขาก็มักมาดึกๆ ดื่นๆ เพื่อพาตัวฉันกลับบ้านแบบนี้อยู่แล้ว ที่หน้าบ้านหลังเล็กแต่อบอุ่นจึงมีแค่คุณน้ากับพี่โตและออโต้เท่านั้นที่พากันมายืนส่ง จนกระทั่งรถที่ฉันนั่งมานั้นเลี้ยวออกจากหมู่บ้านไป

ภายในรถส่วนตัวตกอยู่ในความเงียบ คุณพ่อซึ่งนั่งอยู่เบาะหน้าเองก็ไม่ได้พูดอะไร คุณแม่ซึ่งนั่งอยู่ข้างฉันก็เช่นกัน ก็ได้แค่บอกกับตัวเองว่า มันก็เหมือนทุกครั้งนั่นแหละ...

เวลาไม่นานรถคันหรูที่นั่งมาก็เลี้ยวเข้าสู่พื้นที่ของตัวบ้านหลังใหญ่ ซึ่งนานๆ ครั้งฉันถึงจะแวะกลับมา บ้านหลังใหญ่ใจกลางเมืองที่ล้วนแต่เป็นที่อิจฉาของใครที่มองเห็น เพียงแค่เดินผ่านก็ต้องเหลียวมองกันจนคอเคล็ดและอดสงสัยไม่ได้ว่า คนที่อยู่ในบ้านหลังโตหลังนี้จะเป็นคนแบบไหน

พวกเขาคงคิดว่าฐานะคนในบ้านหลังนี้ไม่ธรรมดา

คนในบ้านหลังนี้ช่างน่าอิจฉา มีครบทุกอย่างที่คนทั่วไปต้องการจะมี

คงจะอบอุ่นกันน่าดู...

กึก!

เอากระเป๋าขึ้นไปเก็บบนห้องให้ด้วย ฉันขอคุยงานแป๊บหนึ่งเสียงของคุณแม่ดังขึ้นพร้อมกับเสียงเปิดประตูรถ ท่านกดรับโทรศํพท์และลงไป ทั้งที่นี่น่ะมันก็เกือบจะตี1แล้วแท้ๆ

บางทีฉันก็สงสัยว่าพวกท่านเคยมีเวลาสักวินาทีหรือเปล่าสำหรับพักผ่อน

คุณส้มจะให้เอาของพวกนี้ขึ้นห้องเลยหรือเปล่าครับฉันสะดุ้งเมื่อถูกลุงจิตต์คนขับรถประจำบ้านถาม มือรีบกำกระชับกระเป๋าเป้เดินทางบนตักแน่นและส่ายหน้าปฏิเสธ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวหนูเอาขึ้นไปเองได้ ของมีแค่นี้เอง...

ส่งของให้จิตต์ขนขึ้นไปไว้บนห้องแต่เสียงปฏิเสธกลับถูกขัดด้วยเสียงเข้มมีอำนาจอีกเสียง ป๊าจ้างคนงานมาเพื่อใช้งาน ทั้งที่ป๊าจ้างมาแล้ว ทำไมส้มต้องทำเองอีก

...

ส่งกระเป๋าให้จิตต์ไป

คะ...ค่ะสิ้นเสียงกระเป๋าเป้เดินทางในมือก็ถูกลุงจิตต์ดึงฉวยออกไป ถึงกระนั้นฉันก็ยังไม่ได้ลงจากรถเลยเสียทีเดียว ยังคงนั่งนิ่งอยู่บนเบาะหลังเหมือนคนตัวใหญ่มีอำนาจบนเบาะหน้า

เราทั้งคู่ไม่ได้พูดอะไร และมันนานเกินไปจนฉันอึดอัด พานให้ต้องเอื้อมมือแตะประตูเพื่อเปิดลงไปแต่

ป๊ามาคิดๆ ดูแล้ว ป๊าว่าป๊าคงอยู่ไกลส้มเกินไป... ปะป๊าก็พูดบางสิ่งออกมา บางสิ่งที่วนเวียนอยู่ในใจฉันมาตลอด ป๊าเลยคิดว่าจะย้ายกับมาดูงานที่นี่ และปล่อยให้ลูกน้องที่ไว้ใจจัดการเรื่องทางฝั่งนู้นซะ

จะกลับมาอยู่กับหนูจริงๆ เหรอคะ?ฉันถามท่านกลับไปแบบไม่เต็มเสียงนัก ไม่ใช่ไม่พอใจแต่รู้สึกดีใจต่างหาก และแอบหวังว่าการที่เราพ่อลูกมีปากเสียงกันเมื่อหลายวันก่อนมันน่าจะทำให้ป๊าเข้าใจหรืออยากรับรู้สิ่งที่อยู่ในหัวฉันบ้าง

ส้มอยากให้ป๊ากับแม่กลับมาอยู่ด้วยไม่ใช่หรือไง?

...

มันก็ดีนะ...อยู่ที่นี่ป๊าจะได้มองเห็นส้มใกล้ๆ หลายปีแล้วที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน... คำพูดสวยหรูถูกปูทางมาอย่างสวยงามและโรยด้วยกลีบกุหลาบ เหมือนว่ารัก เหมือนว่าตามใจ แต่แท้จริงมันก็ลงเอยแบบเดิม

ป๊าคิดว่าป๊าปล่อยส้มให้อยู่กับพวกคนต้อยต่ำพวกนั้นมามากเกินพอแล้ว...

ทั้งหมดก็เพื่อตีกรอบวางเส้นทาง จัดการเด็กที่ออกนอกลู่นอกทางคนหนึ่งให้กลับไปอยู่ในระเบียบแถวแบบเดิม

อยู่ใกล้ๆกันแบบนี้ ส้มจะได้เลิกทำตัวเหลวไหลแบบพวกคนชั้นต่ำพวกนั้นสักที

 To Be Continued...

ใต้ความน่าอิจฉาในสายตาคนนอก

อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดแท็กในทวิต #ฟิคผู้ชายหวงรัก

ll DEMONIC SET ll

    

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่รูปข้างล่าง


^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

5,500 ความคิดเห็น

 1. #5438 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 13:32
  พ่อแม่ส้มจี๊ดนี่หนักนะ เป็นเอามากเลยอะ เรื่องขังลูกไว้ในกรอบนี่ก็ว่าไม่ดีละ แต่เรื่องดูถูกคนอื่นนี่ไม่ไหวปะ
  #5438
  0
 2. #5358 dreamptk (@dreamptk) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 13:59
  โอ้ย ทำไมพ่อแม่ส้มต้องว่าแรงขนาดนั้น
  #5358
  0
 3. #5258 สวยพอเพียง -/- (@zukzonfz) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:09
  อึดอัดแทนอ่ะ
  #5258
  0
 4. #5141 beme (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 18:50
  สงสารส้มจี๊ดนะที่ถูกครอบครัวตีกรอบให้เเบบนี้

  สำหรับเรา เรามองว่าการบังคับให้ลูกหรือขีดเส้นทางเลือก

  ให้เขาเเทนที่จะให้เขาตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตด้วยตัวเขาเองมันไม่เเฟร์เลย

  นอกจากจะเป็นการรังเเกลูกเเล้ว มันก็เหมือนการทำให้เด็กยิ่งเก็บกด

  ความอดทนของเเต่ละคนมันมีขีดจำกัดเสมอ สักวันมันจะระเบิด

  มากไปกว่านั้นในส่วนของการกดคนอื่นให้ทำกว่าตนของพ่อเเละเเม่

  คือมันไม่ใช่อ้ะ คุณไม่สมควรเรียกใครว่า 'ต่ำ' นั้นไม่ใช่พฤติกรรมของคนมีการศึกษาเลย

  ขอโทษที่ยาว คืออินมาก
  #5141
  0
 5. #4927 ริน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 00:06
  ตอนแรกก้อคิดนะว่าพี่ส้มเป็นเด็กที่เชื่อฟังพ่อแม่แร้วเปนเด็กมีปัญหาแค่ พ่อแม่ไม่มีเวลาให้ เหงา. โดดเดี่ยว

  #ไม่คิดว่าคุณพ่อคุณแม่พี่ส้มจะ...ร้ายแรงขนาดนี้!!!เปนทั้งพ่อและแม่อีกตางหากT_T

  ทั้งที่พี่ส้มออกจะเย็น ไม่ว่าใคร(แต่แอบร้ายนะ555)ไม่นินทาใคร เปนคนไม่ค่อยกล้า ไม่สู้คนเท่าไหร่ ไม่ย่ำยีใคร ไม่เยียบ ง่ายๆก้อตรงข้ามกับพ่อแม่พี่เลยยย พเแม่กันจิงเปล่าเนี่ย.

  #ไม่น่าเลยT^T
  #4927
  0
 6. #4907 aunaunmtyj (@aunaunmtyj) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 15:09
  คำพูดขอพ่อจี๊ดไม่ได้ดูสวยหรูหรือสูงส่งเลยนะค่ะ จี๊ดสู้ๆนะ อย่าพรากพี่โตกับจี๊ดจากกัน
  #4907
  0
 7. #4899 nunie_pwt (@nunie_pwt) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:29
  แค่มีฐานะมีหน้ามีตามากกว่าก็ไม่ได้ความจะสูงส่งกว่าคนอื่นนะ อึดอัดใจแทนส้มจี๊ดจริงๆ
  #4899
  0
 8. วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 09:14
  พี่โตกับส้มจะเป็นไงต่อไปเนี่ย อุปสรรคมาอีกแล้ว
  #4890
  0
 9. #4887 Darika. (@PPlubpla) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 23:05
  ปัดโถ่
  #4887
  0
 10. #4886 น้ำตาลสายไหม (@pavineeaui) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 22:57
  สูงส่งนักรึไง แค่มีเงิน ก็ว่าคนอื่นต่ำได้ ความคิดแบบนี้ทั้งพ่อและแม่ แล้วจะสั่งสอนลูกหลานได้ยังไง คิดเองยังไม่เป็นเลยอ่ะ
  #4886
  0
 11. #4885 Sui1912 (@Sui1912) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 22:14
  อย่าเตะปาก >..<
  #4885
  1
  • #4885-1 Sui1912 (@Sui1912) (จากตอนที่ 28)
   6 ธันวาคม 2559 / 22:15
   *อยาก..
   #4885-1
 12. #4884 T_MYLOVE_T (@T_MYLOVE_T) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 22:14
  เจอเควสหนักแล้วเฮียโต บอกเลย ป๊าของส้มไม่ได้มาเล่น ๆ นะ
  รอนะคะ
  #4884
  0
 13. #4883 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:54
  พูดไม่ออก
  #4883
  0
 14. #4882 fate_lu (@fate_lu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:45
  สงสารจี๊ดมาก จะมาห่วงลูกอะไรตอนนี้ แล้วคนอื่นว่าชั้นต่ำ เฮอะ!!! เขาก็เป็นคน อาจจะความสามารถมากกว่าคนที่ดูถูกเขาอีก แล้วก็เหลวไหล?? นิยามคำว่าเหลวไหลคือยังไง? แค่อยู่กับคนแบบนี้เรียกว่าเหลวไหล? ถ้าอยู่กับพ่อแม่ที่ดูถูกคนอื่นจะเรียกว่าอะไร ไม่อยากให้ลูกได้นิสัยแบบนั้น ส่งลูกไปอยู่ทำไม เอะอะก็ขู่จะไล่ออก อำนาจมีมากก็มีแต่คนอิจฉา มีไปแล้วได้ความสุขหรอ? ถ้าได้ จะมีใครชอบบ้าง มีแต่ใส่หน้ากากเข้าหากัน #อินจัดไปหน่อยแหะ ^^"
  #4882
  0
 15. #4881 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:32
  หน่วง -*- สงสารน้อง
  #4881
  0
 16. #4880 ป้ามีเฮ (@siri69) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:29
  สงสารส้มจี๊ด....อึดอัดใจอะ
  #4880
  0
 17. #4878 kruemee (@krue1980) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 17:48
  พี่โต รักจัง จี๊ดสู้ๆๆ ต้องผ่านมันไปด้วยกันนะ
  #4878
  0
 18. #4876 Falovetik (@Falovetik) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 14:54
  ppppptooo
  #4876
  0
 19. #4873 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 10:20
  รักออโต้จัง
  #4873
  0
 20. #4872 neweryyyy (@kingdek) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 09:56
  โอยพี่โตตตต๊ ดีที่สุ๊ดด
  #4872
  0
 21. #4871 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 08:01
  รออออออออ
  #4871
  0
 22. วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 07:48
  เรื่องตัวเองยังไม่รอดไม่ใช่โต จะมีแรงประคองน้องมั้ยล่ะ
  #4870
  0
 23. #4869 Sui1912 (@Sui1912) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 07:21
  สู้ๆๆๆๆๆๆ
  #4869
  0
 24. #4868 ป้ามีเฮ (@siri69) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 07:17
  สงสารส้มจี๊ด..มีความน้ำตาคลอ
  #4868
  0
 25. #4867 SirikulSrikham (@SirikulSrikham) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 05:56
  สู้ๆนะส้มจี๊ด
  #4867
  0