DEMONIC AHOLIC ll ลิ้มรสรักคนเลว

ตอนที่ 27 : Aholic26 ll ลิ้มรสรักครั้งที่26 H {อัพ100%} ร่างกายต้องการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,852
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  3 ธ.ค. 59EP26
-ลิ้มรสรักครั้งที่26-


-SOMJEED TALK-

        เวลา 21.15 น.

บรืนนน

เสียงของรถมอเตอร์ไซค์ที่ฉันนั่งซ้อนท้ายมาหยุดจอดบริเวณหน้ารั้วบ้าน หลังจากเกิดเรื่องมากมายที่ห้างสรรพสินค้า ความคิด ความรู้สึกรวมถึงอารมณ์ที่เคยเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ก็เริ่มนิ่งสงบลงไปบ้าง

นับตั้งแต่เหตุการณ์วุ่นวายตอนนั้นจบลง พี่โตที่เพิ่งไปรับออโต้มาอยู่ด้วยก็พาเราสองคนไปเดินเล่นเพื่อให้ลืมเรื่องแย่ๆ ที่เกิดขึ้น เขาพาออโต้ไปกินข้าวในร้านอาหาร ซึ่งออโต้เองก็ดูชอบมันมาก คงเพราะตอนอยู่ที่บ้านเก่าหลังนั้น ออโต้คงไม่เคยได้รับประสบการณ์แปลกใหม่แบบนี้มาก่อน ถึงได้ตื่นเต้นและแสดงท่าทางมีความสุขออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ

รวมถึงรอยยิ้มใจดีที่พี่โตมักไม่ค่อยแสดงออกในที่สาธารณะมากนักก็ด้วย

ไอ้แสบหลับแล้วเหรอ?” หลังจากดับเครื่องยนต์ลงได้ครู่หนึ่ง พี่โตก็เอ่ยขึ้นพลางเหลียวหลังมองเด็กตัวน้อยที่เวลานี้กำลังนั่งหลับหัวพิงแผ่นหลังของบุคคลที่เขาเรียกว่าพ่อ

ค่ะ หลับแล้ว ท่าทางออโต้คงจะเพลีย

ก็เอาแต่วิ่ง เอาแต่หัวเราะอยู่แบบนั้น ไม่เพลียคงแปลก ฉันยิ้มเมื่อรู้สึกว่าคำพูดของคนตัวใหญ่แฝงไว้ด้วยคำประชดประชันในตัวเด็กชาย มันไม่ใช่คำประชดประชันในเชิงว่าร้ายเป็นการประชดประชันด้วยความเอ็นดูและความพึงพอใจเสียมากกว่า

จี๊ดพี่วานอะไรหน่อยสิคะ

คะ?” ฉันถามเมื่อเห็นว่าคนพูดเหลียวหลังมองมาและใช้แววตาเดิมๆเสริมคำร้องขอของตัวเอง

วานแม่อุ้มลูกลงจากรถให้พ่อหน่อย

ฉันทำตาใส่เจ้าของคำขอ กลับกันอีกฝ่ายดันกระตุกยิ้มเยาะคล้ายกับชอบใจ

ลูกอะไรกันล่ะคะ แค่น้องก็พอมั้งฉันเบ้ปากขัดอย่างนึกเขินและเป็นฝ่ายเบือนหน้าหลบการถูกนัยน์ตาคมจ้องมา ส่วยปากก็ยังพึมพำว่า พี่โตชอบมั่ว...

มั่วที่ไหนล่ะคะ...

...

พี่ก็แค่เรียกตามเด็กเฉยๆ

หนูให้ออโต้เรียกได้แค่คนเดียวพี่โตไม่เกี่ยวสักหน่อยฉันสะบัดหน้าหนีเพื่อหยุดการต่อความยาวสาวความยืด แต่ว่า พี่โตดันพูดขึ้นมาแบบนั้น

จี๊ดไม่รู้เหรอ...

“…”

ว่ามัวใส่แฟนมากว่านี้พี่ก็ทำได้ ไม่ใช่แค่พูดแต่เขายังเอนตัวมาด้านหลังเบียดกับร่างเล็กของเด็กชายตัวน้อย ฟัดแก้มฉันแรงๆ หนึ่งที พานให้ต้องรีบใช้มือผลักเข้ากลับไปนั่งดีๆ

พี่โต!” ทว่าคราวนี้พอส่งเสียงดุอีกทั้งเมื่อครู่เขายังเบียดกายเอนมาหาราวกับลืมว่ามีใครอีกคนนั่งคั่นกลางระหว่างเราอยู่ นั่นจึงทำให้เด็กน้อยที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ลืมตาตื่นขึ้นด้วยอาการงัวเงีย

หือ...ปะป๊า...มะม๊า

อ้าวตื่นแล้วเหรอคนเก่งพี่โตรีบละความสนใจจากฉันไปยังลูกชายตัวเองอีกทั้งยังหันกลับไปจัดการกับขาตั้งรถเพื่อจอดให้เรียบร้อยและเอ่ยปากชวน เข้าบ้านของเรากันดีกว่า

 สิ้นเสียงเขาก็รีบพาตัวเองรถจากรถมอเตอร์ไซค์ทันทีโดยได้ฉันคอยประคองตัวออโต้เอาไว้ให้จนกระทั่งผู้เป็นพ่อมาอุ้มตัวเด็กออกไป ฉันถึงได้ขยับตัวลงจากเบาะบ้าง

ปะป๊าต้องเอารถเข้าบ้าน ออโต้อยู่กับมะม๊าก่อนได้ไหมครับ?นั่นคือถ้อยคำของปีศาจที่พูดกับลูกชายตัวเอง แต่นั่นไม่ใช่กับสายเจ้าเล่ห์ที่เขาใช้มองหน้าฉันพร้อมรอยยิ้มซึ่งดูไม่ต่างจากแววตา

ฮับ ออโต้จะให้มะม๊าอุ้ม…”

ราวกับว่าคนฟังต้องการให้เด็กเอ่ยออกมาแบบนี้ เพราะทันทีที่สิ้นเสียงเขาก็รีบเดินอ้อมรถมาทางฉันทันที ราวกับรู้ว่าผลสุดท้ายมันจะลงเอยแบบนี้ 

โดยเฉพาะคำพูดเดิมๆ ที่เขาเอ่ยขึ้นวินาทีที่ออโต้อ้าแขนเพื่อรอการถูกอุ้มจากฉันกับรอยยิ้มอย่างผู้กำชัย

แม่อุ้มลูกให้พ่อแป๊บหนึ่งนะคะ พ่อจะเข็นรถเข้าบ้าน

สุดท้ายปีศาจจอมเจ้าเล่ห์ก็เป็นฝ่ายชนะ เมื่อฉันต้องทำหน้าที่อุ้มออโต้ไว้กับตัว มองเขาเข็นรถเข้าไปจอดเก็บไว้ภายในรั้วบ้าน เมื่อพี่โตจัดการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยเขาถึงมาเปลี่ยนผลัดรับออโต้ไปอุ้มบ้าง แต่ขณะที่เรา 3 คนกำลังเดินขึ้นบันไดเพื่อตรงเข้าห้องใครห้องมันอยู่นั้น จู่ๆ ออโต้ก็โยเยขึ้นมา

ปะป๊า...ออโต้อยากนอนกับมะม๊า ฮึก...

ไม่ได้ครับ วันนี้ออโต้ต้องนอนกับปะป๊า มะม๊าเหนื่อยทั้งวันแล้วรู้ไหม ฉันน่ะชอบฟังเสียงพี่โตเวลาพูดกับออโต้มากเลยนะ บุคลิกและรูปลักษณ์ซึ่งดูขัดกับคำพูดคำจาและท่าทางใจดีนั่น ยิ่งทำให้คนที่อยู่ใกล้รู้สึกและรับรู้ได้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นผู้ชายอบอุ่น ไม่ใช่ปีศาจอย่างที่ใครต่อใครเคยตั้งข้อครหาไว้

ไม่เอา...ออโต้อยากนอนกับมะม๊า ฮึก...

ฉันเหลือบมองเสี้ยวหน้าคนตัวใหญ่ที่เดินเยื้องไปนิดหน่อย ก่อนพบว่าพี่โตกำลังทำสีหน้าหนักใจ

ไม่ดื้อสิครับ ป๊าบอกว่ามะม๊าเหนื่อยไง คืนนี้โต้นอนกับป๊าก่อนแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังบอกเด็กชายอย่างใจเย็น

ไม่เอา! ไม่เอา โต้จะนอนกับมะม๊า!” ด้วยความที่ออโต้ยังเป็นเด็ก เขาจึงแสดงความต้องการในแบบที่เด็กคนหนึ่งควรจะได้ออกมา แถมยังส่งเสียงเรียกร้องความต้องการของตัวเองออกมาดังมากขึ้นเรื่อยๆ โต้จะนอนกับมะม๊า ฮึก...มะม๊า ฮือออ

พี่โตที่เวลานี้กำลังรับบทคุณพ่อมือใหม่ถึงขั้นถอนหายใจกับความเอาแต่ใจของออโต้ สีหน้าบ่งบอกอารมณ์คล้ายกับไม่รู้จะจัดการกับเรื่องที่ลูกชายตัวเองร้องขออย่างไรดี เห็นแบบนั้น ฉันจึงเอ่ยเสนอออกไปเพื่อให้การช่วยเหลือคุณพ่อมือใหม่อีกแรง

ถ้าออโต้อยากนอนกับมะม๊า ออโต้ต้องเงียบก่อนนี่คงเป็นครั้งแรกที่ฉันพูดแทนตัวเองด้วยสรรพนามตามอย่างที่เด็กตัวน้อยใช้เรียก พลางเลื่อนสายตาจากผู้เป็นพ่อมายังหน้าของเด็กชายแทน

ออโต้เองแม้จะแสดงความเอาแต่ใจของตัวเอง แต่เมื่อได้รับข้อเสนอของสิ่งที่ตัวเองต้องการ เขาก็ยอมหยุดเสียงงอแงลงและกลับกลายเป็นว่าคนที่งอแงแทนเด็กดันเป็นพี่โตเสียเอง

เดี๋ยวจี๊ดก็ไม่ได้นอนหรอก แม่ตูนบอกว่าออโต้ชอบตื่นเข้าห้องน้ำตอนดึกๆพยายามอธิบายเหตุผลที่เขารั้งตัวเด็กให้ไปนอนที่ห้องของตัวเอง

ไม่เป็นไรค่ะ ก็ออโต้อยากนอนกับหนูนี่ฉันยิ้มพลางยื่นมือสองข้างส่งไปทางเขา และแน่นอนว่าออโต้ก็ไม่รอช้ารีบผละตัวออกจากอ้อมกอดของพี่โตเข้าหาทันที

คืนนี้ออโต้นอนกับมะม๊า พรุ่งนี้ออโต้ต้องไปนอนกับปะป๊านะฉันยิ้มกำชับเด็กน้อยในอ้อมกอด และรับรู้ได้ว่ากำลังถูกสายตาของใครอีกคนมองอยู่ตลอดเวลา เด็กชายพยักหน้ารับคำอย่างเข้าใจซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับเท้าฉันพาตัวเองและเด็กมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องพอดี

ถ้างั้นคืนนี้ พี่ฝากออโต้ด้วยนะคะพี่โตเอ่ยขึ้นราวกับจะฝากฝังส่วนฉันก็พยักหน้ารับคำกลับไปอย่างทันควัน คนตัวใหญ่ใช้จังหวะในตอนนั้น ฉวยโอกาสคว้าไหล่ฉันดึงเข้าไปหา จากนั้นก็โน้มหน้าลงมาจุมพิตเบาๆกลางหน้าผากอย่างรวดเร็วโดยทิ้งคำพูดไว้สั้นๆ ฝันดีนะคะ

พี่โตด้วยนะคะ...ฉันบอกเขาเสียงอุบอิบด้วยความเขิน และไม่กล้าที่จะมองหน้าเขาตรงๆ แต่เลือกหันหน้าเข้าใส่ประตูห้องเพื่อเตรียมที่จะเปิดเขาไป ทว่า ตอนนั้นเองที่เสียงเรียกร้องของเด็กชายตัวน้อยดังขึ้นอีกครั้ง

โต้...โต้อยากนอนกับปะป๊า มะม๊า

ออโต้ไม่ใช่แค่งอแงร้องขอแต่เพียงอย่างเดียว แต่มือเล็กๆ ของเขายังคว้าชายเสื้อพี่โตที่ทำท่าจะเดินกลับไปยังห้องของตัวเองอีกด้วย

นะ...นะ ปะป๊ามานอนกับมะม๊ากับโต้นะ

มะ ไม่ได้นะออโต้ ก็ไหนออโต้อยากนอนกับมะม๊าไงคะ?ฉันรีบแย้งคำขอแบบเด็กๆนั่นทันที พลางเลื่อนสายตามองไปยังคนตัวใหญ่ซึ่งตกเป็นฝ่ายถูกร้องขอและหวังว่าเขาจะช่วยพูดหรืออธิบายอะไรให้ลูกชายตัวเองเข้าใจบ้าง ทว่า สิ่งที่พี่โตแอบลอบแสดงออกให้เห้นเวลานี้ ดันเป็นรอยยิ้มกรุ้มกริ้มบ่งบอกความพึงพอใจต่อคำขอที่ได้ยิน

แต่พอเขาเลื่อนสายตามายังฉันและพบว่ากำลังถูกมองอยู่ รอยยิ้มดังกล่าวก็หุบลง หรับเปลี่ยนสีหน้าเป็นนิ่งสนิทและจริงจัง หลุบสายตาจากหน้าฉันไปยังลูกชายตัวเองแล้วกล่าวขึ้นแบบสุขุมใจเย็นเสมือนว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้แอบลอบยิ้ม

ไม่ได้นะครับ คืนนี้ออโต้ต้องนอนกับมะม๊าสองคนมิหนำซ้ำยังเอ่ยปากลูกชายด้วยท่าทาง

ฮือออ ไม่เอา ไม่เอา ออโต้อยากนอนกันสามคนนี้ฮับพี่โตถอนหายใจทิ้งเบาๆ คล้ายกับหนักใจ คิ้วเข้มของเขาขมวดเป็นปมราวกับลำบากใจอะไรหนักโดยเฉพาะกับพูดซึ่งฟังคล้ายกับการดุ

ทำไมออโต้ชอบทำให้ป๊าลำบากใจนักนะ

ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาค่อนข้างจะขัดแย้งกับรอยยิ้มกริ่มที่ยามนี้เผยขึ้นบนใบหน้า แสดงความรู้ของเจ้าตัวในมุมที่ต่างออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่เขาช้อนตามองฉันแล้วเอ่ยขึ้นทำตัวราวกับว่าตัวเองกำลังถูกบังคับฝืนใจ

งั้นคืนนี้ป๊าจะฝืนใจนอนกับโต้กับมาม๊าด้วยก็ได้~

เพราะรู้ว่าถึงฉันจะพูดขัดอะไรออกไป ปีศาจผู้แสนเอาแต่ใจกับลูกชายของเขาก็คงไม่ฟัง ดังนั้นฉันจึงปล่อยเลยตามเลย แต่ก็ใช่ว่าจะยอมให้พี่โตได้ทำตัวตามใจชอบอยู่ภายในห้องนอนของฉันหรอกนะ

ถ้าหากออโต้หลับเมื่อไหร่ พี่โตจะต้องย้ายตัวเองกลับไปนอนที่ห้องตัวเองเมื่อนั้น เพราะนี่คือข้อตกลงระหว่างเรา

 

เวลา 23.35 น.

คืนนั้นเตียงขนาด 3 ฟุตครึ่งซึ่งฉันเคยคิดว่ามันกว้างดูแคบไปถนัดตา เมื่อเรา 3 คนต้องนอนเบียดกันอยู่บนนั้น แต่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ดันเกิดมาตัวเล็ก เลยไม่รู้สึกว่าโดนเบียดอะไรมากมาย ระหว่างฉันกับพี่โตมีออโต้นอนคั่นกลางอยู่ มือเล็กๆ ของออโต้กำชายเสื้อนอนฉันไวแน่นแบบเดียวกับที่เขาใช้กำชายเสื้อของพี่โตเอาไว้ในตอนนี้

“Zzz…” เสียงกรนแบบเด็กๆ ดังขึ้นท่ามกลางความมืดและเงียบภายในห้อง บ่งบอกให้เราทั้งคู่รับรู้ว่าเด็กน้อยผู้มีนิสัยเอาแต่แต่ใจเหมือนผู้ชายที่เขาเรียกว่าพ่อยามนี้ได้ดำดิ่งสู่ห้วงนิทราเป็นที่เรียบร้อย

พี่โตคะ...เหมือนข้อตกลงที่เคยให้กันไว้มาถึง ฉันจึงทวงสัญญา ออโต้หลับแล้ว

อือ รู้แล้วเสียงตอบเหมือนคนสะลึมสะลือ ทำฉันพลิกตะแคงใบหน้าหันมองเจ้าของเสียง ก่อนต้องเป็นฝ่ายตกใจ เมื่อพบว่า พี่โตเองกำลังนอนจ้องฉันอยู่เช่นกัน แต่ยังไม่อยากไปนี่ ขอนอนต่ออีกพักหนึ่งไม่ได้เหรอ?

คำขอคล้ายกับเป็นการอ้อนวอนทำฉันขมวดคิ้วดุใส่เขาท่ามกลางความมืดภายในห้องทันที กลับกันอีกฝ่ายดันยิ้มแล้วเริ่มเป็นฝ่ายชวนคุย

ตอนนี้จี๊ดมีความสุขหรือเปล่า?

ถามทำไมคะ?

เพราะพี่มีความสุข

...

ขอบคุณนะคะที่กลับมาคบกับพี่ตอนแรกก็เคืองๆ อยู่หรอกที่เขาใช้ลูกอ้อนเพื่อให้ตัวเองนอนอยู่บนเตียงนี้ต่อไป แต่พอเขาพูดแบบนี้แล้วมันก็ดันรู้สึกเขินขึ้นมาเสียได้ พลอยให้ต้องพูดแก้ต่างให้ตัวเอง

หนูยอมคบเพราะออโต้ขอหรอก

จริงอ่ะ?แต่เขาก็ดันย้อน

ใช่ หนูอ่ะไม่ได้ชอบพี่โต ตั้งแต่พี่โตปฏิเสธหนูแล้วและยังคงใช้คำพูดเดิมๆ เพื่อแก้เขินให้ตัวเองออกไป แม้จะรู้ว่า คนฟังไม่ได้โง่พอที่จะดูไม่ออก แต่ว่า...

ถ้างั้นสงสัยต้องลองพิสูจน์

พี่โตดันทำเสียงจริงจังต่อคำพูดพรรค์นั้นของฉัน มือพลางแกะมือเล็กๆ ของออโต้ออกจากเสื้อของตัวเอง ก่อนเริ่มขยับตัวเคลื่อนหัวเข่าข้ามตัวลูกชายของตัวเองมายังฝั่งพื้นที่ของฉันอย่างช้าๆ

เมื่อเห็นว่าเขาเริ่มจะจู่โจมฉันก็ไม่รอช้า รีบขยับตัวลุกขึ้นเพื่อผละตัวเองออกจากเตียงออกจากเตียงโดยไวโดยไม่ลืมแกะมือออโต้ออกอย่างแผ่วเบาที่สุด

แต่ปีศาจก็ยังคงเป็นปีศาจ ความไวและความเจ้าเล่ห์ที่เขามีมันมากกว่าฉันเยอะนัก วงแขนกว้างคว้ากายฉันซึ่งหยัดตัวลุกขึ้นเอาไว้ทิ้งน้ำหนักช่วงหัวเข่าลงบนพื้นในลักษณะชันเข่าคร่อมร่างกายช่วงล่างเอาไว้ ซ้ำร้ายยังถามคล้ายกับจะแกล้งกัน

จะไปไหนคะ?

หนะ หนูจะไปเข้าห้องน้ำค่ะ!”

ชู่ว์...สิ้นเสียงตอบรับพี่โตก็รีบใช้นิ้วขึ้นแตะปากตัวเอง อีกทั้งยังเอ่ยว่า เบาๆ สิคะลูกหลับอยู่

พี่โตก็เขยิบออกไปสิคะ...ฉันทำเสียงดุกึ่งกระซิบพลางเหลือบหางตามองเด็กชายด้วยน้อยไปด้วยเพื่อดูลาดเลา

ยังเขยิบออกไม่ได้ค่ะ พี่ต้องพิสูจน์ก่อน...

พิสูจน์อะไรคะ!?” ฉันโพล่งเสียงออกไปอีกครั้งอย่างลืมตัว นั่นเลยทำให้นัยน์ตาคมเหลือบมองเด็กชายตัวน้อยอีกครั้ง ก่อนค่อยๆกลอกตามองมาทางฉันแบบดุๆ แล้วต่อว่า

พี่บอกว่าอย่าเสียงดังไง...

ฉันเม้มปากอย่างคนมีความผิด ขมวดคิ้วมองหน้าคนตัวใหญ่ที่เวลานี้กำลังนั่งคุกเข่าหยัดกายคร่อมร่างกายช่วงร่างเอาไว้ สายตาพี่โตดวาดสำรวจไปทั่วทั้งใบหน้าฉัน จากนั้นก็เหยียดยิ้มมุมปากแล้วถามออกมา

จี๊ดไม่ชอบพี่แล้วจริงๆเหรอคะ?” ฉันรู้ว่านั่นไม่ใช่คำตอบที่พี่โตอยากรู้ และเชื่อเถอะว่าเขารู้ว่าฉันกำลังคิดและรู้สึกอะไร ทั้งที่รู้อยู่แล้วแต่ก็ยังถามเหมือนไม่เคยรู้เลยอะไร มันน่าโกรธนัก

พี่โตรู้อยู่แก่ใจ...” ทั้งที่อยากโกรธแต่สุดท้ายฉันก็ยังู้สึกเขินกับการถูกต้อนของเขาอยู่ดี

กึก!

เป็นอีกครั้งที่คำบ่นยืดยาวและใส่อารมณ์ถูกทำให้เงียบลง เมื่อคนตัวใหญ่ทิ้งน้ำหนักตัวลงไปกับเตียงผ่านฝ่ามือ พร้อมทั้งโน้มตัวเข้ามาหาโดยยังจับจ้องสายตาไว้ที่เก่าไม่ไปไหน

แล้วถ้าพี่ไม่รู้ล่ะ?...พี่โตทำเสียงดุกึ่งกระซิบให้เหตุผลของการกระทำตัวเองในเวลานี้ ด้วยสีหน้าเรียบเฉยกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เล็กๆ มุมปาก คล้ายกับพึงพอใจที่สามารถต้อนฉันได้สำเร็จ 

ซึ่งฉันควรจะชินกับเรื่องแบบนี้เวลาเขาแกล้งสักที แต่ไม่เลย ฉันยังคงรู้สึกเขินราวกับว่ามันคือครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับเราสองคน โดยเฉพาะเมื่อเขากล่าวความต้องการของตัวเองออกมาอย่างเต็มปากเต็มคำ

จี๊ดจะยอมพูดให้พี่ฟังหรือเปล่า?” สิ้นถ้อยคำแสดงความต้องการ ร่างกายฉันที่พยายามถดตัวหลบหนีการถูกรุกไล่และกลั่นแกล้งก็เคลื่อนมาถึงทางตัน

แผ่นหลังแนบลงกับผนักหัวเตียง เบียดกายลงกับหมอนใบใหญ่จนไม่เหลือหนทางให้หนี ต่างกายคนตัวใหญ่ซึ่งกำลังครอบครองร่างกายช่วงร่างฉันไว้ เขายังคงเคลื่อนกายตามเข้าประชิดอย่างช้าๆ และเงียบเชียบท่ามกลางความเงียบและความมืดภายในห้อง และหยุดร่างกายลงเมื่อสองมือเกาะเข้าขอบผนังหัวเตียง ใช้แขนกักขังฉันไว้ในวงแขนกว้าง

“หยะ หยุดนะพี่โต ออโต้นอนอยู่...เพราะหมดทางหนี ทางเลือกสุดท้ายคือการใช้คำพูดเพื่อปรามให้เขาหยุด แม้จะรู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการจะฟังมันคือคำว่าอะไร แต่อย่างไรเสีย พี่โตก็สามารหาถ้อยคำพูดแย้งคำปรามได้เสียทุกครั้ง

พี่ไม่ทำให้ออโต้ตื่นหรอกค่ะ

...

“พี่จะทำแบบเงียบๆและเบาที่สุดซ้ำร้ายยังใช้คำพูดกำกวมคล้ายกับจะข่มขู่กัน

พี่โตหยุดเลย!” ฉันส่งเสียงดุว่าเขาอย่างลืมก่อนต้องรีบใช้ยกมือขึ้นปิดปากตัวเองอีกครั้ง เมื่อเสียงที่เอ่ยดุออกไป มันได้ทำให้เด็กชายตัวเล็กเริ่มขยับพลิกตัวไปมา

อื้อ...มาม๊า...ปะป๊า...พี่โตเหลือบมองร่างของเด็กชายซึ่งเวลานี้กำลังนอนพึมพำละเมอเรียกเราทั้งคู่อยู่ในห้วงนิทรา ก่อนตวัดหางตากลับมามองฉันแบบดุๆ แล้วต่อว่า

พี่บอกแล้วใช่ไหม ว่าอย่าเสียงดัง

...

บอกแล้วยังดื้อ แบบนี้มันต้องถูกลงโทษ...

พี่โตไม่ต้องพูดเลย ก็พี่อ่ะ....อื้อคนตัวใหญ่ไม่รอให้ฉันพูดต่อว่าได้จนจบ เขามักเป็นแบบนี้เสมอ ไม่ชอบฟัง แต่ชอบที่จะทำ ชอบใช้ปากหยุดทุกเสียงที่มักทำให้ขัดใจลง

ริมฝีปากถูกหยุดทุกถ้อยคำให้เงียบลงโดยมีผู้คุมเกมเป็นเจ้าของริมฝีปากร้อน ที่ยามนี้กำลังขยับละริมฝีปากไปตามกลีบปากอย่างอ่อนโยน มันไม่ใช่การลงโทษอย่างที่เขาเอ่ยข่มขู่ไว้ แต่มันคือการแสดงความรู้สึกในแบบที่ปีศาจตนนี้ใช้ทำมาตลอด

อย่างที่บอก เพราะเขาเองก็รู้ว่าฉันรู้สึกต่อเขาแบบไหน ริมฝีปากที่บดเบียดลงมาแน่นขึ้นในทุกวินาทีจึงมีแต่ความนิ่มนวล อ่อนโยนและแผ่วเบา ก่อนค่อยๆ ไปเปลี่ยน เมื่อคนตัวใหญ่จงใช้ปลายลิ้นของตัวเองละผ่านรอยแยกระหว่างกลีบปากบนและล่าง แทรกซึมปลายลิ้นส่งผ่านเข้ามาภายในอย่างเชื่องช้า ปรับเปรียบการจูบแสดงความรักและความรู้สึกแสนธรรมดาให้เป็นจูบที่เต็มไปด้วยความรักและความใคร่

 

-DTOH TALK-

        อื้อ...

        หัวใจผมกำลังเต้น มันรุนแรงพอๆ กับอาการสั่นตามร่างกายของคนตัวเล็กเวลานี้ ยามที่ผมแทรกซึมเรียวลิ้นกวาดสำรวจโพรงปาก กวาดรับรสหวานและแสดงความเอาแต่ภายการกระทำและร่างกาย

ยิ่งรุกรัดรึงลิ้นเล็กของส้มจี๊ดมากเท่าไหร่ร่างกายเธอก็ยิ่งสั่นเทิ้มมากขึ้นเท่านั้นราวกับว่ามันคือครั้งแรก ไม่ใช่แค่เธอหรอกที่สั่น ผมเองก็เช่นกัน ร่างกายเหมือนเริ่มทนไม่ไหว คล้ายกับกำลังเสียการควบคุมไปชั่วขณะ โดยเฉพาะในตอนที่เธอแสดงความรู้สึก ตอบโต้การกระทำจาบจ้วงของผมกลับมาอย่างกล้าๆ กลัวๆ มันยิ่งทำให้ผมทนไม่ไหว

มือข้างถนัดละออกจากผนักหัวเตียงลากลงไปตามเสื้อนอนตัวบาง ลงต่ำไปยังขอบกางเกง ส้มจี๊ดยังคงแสดงปฏิกิริยาตอบรับเหมือนเช่นเคย เธอคว้ามือเอาไว้เพื่อยื้อหยุดการกระทำ ความต้องการที่ผมมีลงทั้งที่เรายังแลกรสหวานแก่กันภายในปาก

ส้มจี๊ดทำแบบนี้นับตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมมีโอกาสได้แตะต้องร่างกายนี้เป็นครั้งแรก และเธอควรรู้สึกทีว่าทุกครั้งที่เธอพยายามหยุด มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกต้องการมากเข้าไปใหญ่

เพราะถ้าไม่ได้แตะต้องหรือครอบครองร่างกายเธอมากขึ้นกว่านี้ ผมคงจะขาดใจ...

อ๊ะ...เสียงครวญเล็กๆ ดังขึ้นผ่านริมฝีปากแผ่ว เมื่อมือผมซึ่งถูกเธอรั้งไว้แทรกผ่านขอบกางเกงเข้าไปภายใน ใช้ความซุนซกกดลากปลายนิ้วสำรวจไปตามเนื้อแพนตี้ภายใน

ผมรับรู้ได้ว่าร่างคนตัวเล็กตรงหน้ากำลังเกร็ง และเธอเป็นอยู่เช่นนั้นแม้แต่ในตอนที่ผมค่อยๆสอดแทรกปลายนิ้วผ่านขอบแพนตี้เพื่อยืนกรานให้คนถูกกระทำรู้ตัวว่า

ร่างกายผมมันกำลังต้องการเธอ...

ขออนุญาตตัด NC ออกนะครับ 

 To Be Continued...


อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดแท็กในทวิต #ฟิคผู้ชายหวงรัก

ll DEMONIC SET ll

    

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่รูปข้างล่าง


^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

5,500 ความคิดเห็น

 1. #5437 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 13:07
  โอ๊ยพี่โตโว้ยยย ข้างๆนั่นเด็ก5ขวบนะ จะบ้าตาย55555555
  #5437
  0
 2. #5257 สวยพอเพียง -/- (@zukzonfz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:51
  อิพี่โตเทพมาก กายบริหารโดยไม่ทำให้ลูกตื่น
  #5257
  0
 3. #5120 beme (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 23:34
  โมเม้นท์ปะป๊า มาม๊าคือน่ารักสุด
  #5120
  0
 4. #4926 ริน (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:34
  พี่โต ความเจ้าเท่(เปนที่หนึ่งจิงๆ ไม่เปนสองรองใคร)5555

  น่าร๊ากค่ะ!!!#แอบจิกหมอน(//////)
  #4926
  0
 5. #4795 nattha22 (@nattha22) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 07:01
  ลูกอยู่ข้างๆค่ะพี่โต เผื่อจำไมาได้ ^///^
  #4795
  0
 6. #4792 janeBJ (@janeBJ) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:26
  จุ๊ๆๆๆออโต้จะตื่น
  #4792
  0
 7. วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 22:20
  โอ่ยพี่โตตตต
  #4788
  0
 8. #4785 nnizz (@nnizz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 21:35
  เบาๆนะพี่โต เดี๋ยวลูกตื่น
  #4785
  0
 9. #4782 tang_lova-ly (@gveen123) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 21:16
  >////////<
  #4782
  0
 10. #4781 168999au (@168999au) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 21:11
  >////<
  #4781
  0
 11. #4780 tang_lova-ly (@gveen123) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 17:54
  ต่อออออออออออออออออออออออ
  #4780
  0
 12. #4779 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 16:35
  รอออออออ
  #4779
  0
 13. #4778 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 15:55
  ออโต้ อย่าพึ่งตื่นนะลูก 555
  #4778
  0
 14. วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 15:50
  ลูกตื่นนะพี่โต
  #4777
  0
 15. #4776 kruemee (@krue1980) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 14:10
  โอ้วววววว
  #4776
  0
 16. #4775 sawsatun (@sawsatun) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 13:56
  กลัวลูกตื่น 555
  #4775
  0
 17. #4774 ป้ามีเฮ (@siri69) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 13:19
  อู๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #4774
  0
 18. #4773 nunie_pwt (@nunie_pwt) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 11:06
  พิสูจน์ยังไงคะพี่โต555555
  #4773
  0
 19. #4772 168999au (@168999au) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 02:49
  ปะป๊านี่ตลอดเวยยยยยย
  #4772
  0
 20. #4771 jjalaxy (@achalaya) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 23:18
  พูดงี้ก็เข้าทางพี่โตสิจี้ด5555
  #4771
  0
 21. #4770 venus6 (@venus6) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 22:09
  พิสูจน์
  #4770
  0
 22. #4769 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 21:59
  ออโต้ 5555 น่าเอ็นดูจังง
  #4769
  0
 23. #4768 mebleblue (@mebleblue) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 21:20
  อยากรู้ พิสูจน์ยังไงคะพี่โต
  #4768
  0
 24. #4767 kruemee (@krue1980) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 19:42
  พิสูจน์ยังไง????
  #4767
  0
 25. #4766 PS.Miliw (@miawiiz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 17:40
  พิสูจน์ไรอ่ะ???
  #4766
  0