DEMONIC AHOLIC ll ลิ้มรสรักคนเลว

ตอนที่ 25 : Aholic24 ll ลิ้มรสรักครั้งที่24 {อัพ100%} อิจฉา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,058
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  26 พ.ย. 59EP24
-ลิ้มรสรักครั้งที่24-               ไม่เป็นห่วงเด็กในท้องบ้างหรือไงวะตูน...

          เสียงของพี่ยูยะทำฉันเหลียวมองไปยังคนทั้งคู่ได้แทบจะทันที แม้ว่ารอบกายยังถูกรายล้อมไปด้วยผู้คนและเสียงซุบซิบนินทา ถึงอย่างนั้นก็ยังได้ยินเสียงของคนทั้งคู่ดังชัดเจนกว่าอะไร

บอกว่าอย่ามาจับไง!”

เฮือก!” แต่แล้วก็กลายเป็นฉันเสียเองที่สะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ๆ พี่การ์ตูนตวัดสายตามายังจุดที่ฉันยืน สายตาเธอที่มองมายังคงเดิม ไม่มีความเป็นมิตรใดๆ ทั้งสิ้น ประมานว่าเกลียดไปแล้วถ้าให้กลับมาเอ็นดูเหมือนเดิมคงยาก

เธอสะบัดตัวออกจากมือพี่ยูยะ เดินย่างกรายตรงมาทางฉันคล้ายกับจะหาเรื่องเป็นหนที่สอง โดยมีเสียงของพี่ยูยะคอยปรามอยู่ตลอดเวลา

เฮ้ยตูน! พอสักทีเถอะว่ะแต่ว่าเสียงดังกล่าวใช่จะทำให้คนถูกสั่งยอมหยุด

พี่การ์ตูนหยุดเท้าลงตรงหน้า ท่ามกลางสายตาของใครต่อใครเหมือนไม่มีอะไรจะเสียอีกต่อไปแล้ว เธอกวาดตามองฉันตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

ริมฝีปากฉาบสีของลิปสติกกำลังบดเอ่ยว่าอย่างดูแคลนหากแต่ขณะเดียวกันรอยยิ้มถือดีก็ผุดขึ้นมุมปากอย่างนึกสมเพชฉันด้วยเช่นกัน

น่าภูมิใจจังเลยนะ ที่ได้คนอย่างโตเป็นแฟน และตามมาด้วยคำพูดประชดประชัน ไม่ใช่แค่พูดแต่คนตัวระดับพอๆกันตรงหน้ายังกวาดสายตาทำแสร้งมองหาบุคคลที่เธอพูดถึงอีกด้วย รักกันมากไม่ใช่เหรอ?”

...”

ตอนเมียจะโดนตบ มันไปซุกหัวอยู่ที่ไหนล่ะ ไอ้โตอ่ะ!วูบหนึ่งที่คำถามกระแทกใจดังกล่าว ทำฉันพูดอะไรไม่ถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนตรงหน้า เอ่ยปากพ่นคำถากถางออกมาไม่หยุด คบกับคนเลวๆ ระวังจะเสียใจ ได้ไปก็ใช่ว่ามันจะดีกับเธอได้ตลอด

ขอบคุณค่ะที่เตือนเพราะฟังมานาน ฉันจึงพูดโต้ตอบออกไปบ้าง

ไม่ได้เตือน แต่กำลังรอสมน้ำหน้า

...

อยากรู้นักว่าเธอจะทนกับสันดานของผู้ชายคนนั้นได้แค่ไหน…” พี่การ์ตูนจงใจเงียบเสียงลงแต่ไม่ใช่รอยยิ้มเหยียดหยามที่ฉีกกว้างขึ้นคล้ายกับสะใจ ดูสิ...ขนาดตอนนี้เมียสุดที่รักกับโดนเมียเก่าหาเรื่อง ยังไม่โผล่หัวมาแม้แต่เงา...

กึก!

พูดถึงเราอยู่เหรอ?คนพูดขึงตาขุ่นตวัดสายตามองไปยังเจ้าของเสียงถามซึ่งพูดขึ้นดักทางอย่างไม่ชอบใจ ไม่ใช่แค่เธอหรอกแต่รวมถึงฉันกับพี่ยูยะด้วย

พี่โตที่นัดฉันเอาไว้ เดินแทรกผู้คนเข้ามา แต่ว่าเวลานี้เขาไม่ได้มาเพียงแค่ลำพัง มือเมื่อหนาและอบอุ่นที่เคยสัมผัสฉันอยู่บ่อยครั้งกำลังจูงเด็กผ็ชายท่าทางน่ารักเดินเข้ามาด้วย ส่วนปากก็อธิบาย

ตอนตบก็มองอยู่ แต่เห็นน้ำหอมอยู่ด้วยเลยคิดว่าไม่ต้องพึ่งแรงผู้ชายก็ได้…ยิ่งเขาอธิบายและเดินเข้ามาใกล้มาเท่าไหร่ สีหน้าของพี่การ์ตูนยิ่งเต็มด้วยความเจ็บใจมากเท่านั้น เมื่อกี้แยกกับคำรามเพราะไปรับลูก เกิดเรื่องกลางห้างแบบนี้ ขืนปล่อยให้เด็กมาเห็นมันคงไม่ดีว่าไหมตูน?”

แต่ขณะเดียวกันมันก็เต็มไปด้วยความตกใจเช่นกัน ซึ่งมันคงไม่แปลกที่เธอจะแสดงสีหน้าแบบนั้นก็ในเมื่อเด็กตัวเล็กที่พี่โตจูงมือพาเข้ามาก็คือ ออโต้ ลูกชายของพี่การ์ตูนนั่นแหละ

จะพูดอะไรก็ระวังๆ ปากหน่อยช่วงนี้เด็กกำลังจำ พอพี่โตพูดจบเท้าเขาก็หยุดลงตรหน้าพวกเราทุกคนด้วยระยะห่างราวๆ 3 ก้าว

และเมื่อทุกเสียงพูดคุยเงียบลงจนเหลือเพียงแค่เสียงซุบซิบของคนโดยรอบ เด็กชายตัวน้อยก็เริ่มปรายตามองหน้าผู้ใหญ่ตรงหน้าไปมาอย่างสนอกสนใจ รอยยิ้มแบบเด็กๆ ก็ผุดขึ้นบนใบหน้าใสซื่อ จากนั้นก็ส่งเสียงเรียก

มะม๊า~ออโต้รีบกางแขนออกกว้างวิ่งเหยาะแหยะตรงมายังจุดที่เราทั้งสามคนยืนอยู่ แต่แล้วพี่การ์ตูนก็เริ่มเปลี่ยนท่าทีไป เธอค่อยๆ ฝืนยิ้มบนใบหน้าย่อตัวลงพลางยื่นส่งมือไปข้างหน้า เพื่อเตรียมที่จะรับอ้อมกอดจากเด็กชายตัวน้อย ทว่า

ตึกตึก... ตึก...

ฟึ่บ! หมับ!

เท้าคู่เล็กๆ ของเด็กชายกลับวิ่งเลยผ่านอ้อมกอดของพี่การ์ตูนไป แล้วสวมกอดรอบขาฉันอย่างเต็มรักด้วยท่าทางมีความสุข พร้อมด้วยคำพูดบ่งบอกความรู้สึก

ออโต้....คิดถึงมะม๊านะฮับ” นัยน์คู่เล็กเงยมองขึ้นสบสายตากับฉันทั้งที่ยังกอดอยู่ รอยยิ้มแบบเด็กๆ ของออโต้ทำฉันยิ้มตามก่อนค่อยๆ ย่อตัวลงไปหาจนระดับสายตาของเราอยู่ในระนาบเดียวกัน นั่นเลยทำให้เด็กชายตรงหน้าเปลี่ยนเป็นสวมกอดรอบคอฉันแน่น

ทำไมวันนี้มะม๊า ไม่มากับปะป๊าอีกล่ะฮะ...

ออโต้!” แต่ว่ายังไม่ทันออโต้จะเอ่ยถามจนจบดี เขาก็ต้องสะดุ้งเมื่อจังหวะเดียวกันนั้นพี่การ์ตูนตะคอกเสียงเรียกดังลั่นคล้ายกับไม่พอใจ พานให้เด็กน้อยเหลียวมองไปยังเจ้าของเสียงทันที มาหาแม่!”

สิ้นเสียงเด็กชายก็รีบส่ายหน้าปฏิเสธพร้อมทั้งย้ายตัวเองมาหลบอยู่ด้านหลังคล้ายกับกำลังกลัวอะไร

แม่บอกให้มาหาแม่ไงออโต้!” และนั่นยิ่งสร้างความเกรี้ยวกราดผ่านน้ำเสียงของพี่การ์ตูนให้รุนแรงขึ้นอีก

เฮ้ยตูน พอเถอะว่ะ!” พี่ยูยะเองที่ยืนมองสถานการณ์อยู่ไม่ห่างรีบใช้มือคว้าไหล่พี่การ์ตูนเอาไว้ เพื่อพยายามทำให้เธอใจเย็นลงแต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธ ใช้แขนปัดมือของพี่ยูยะออกห่างจากตัว

ออโต้! แม่บอกให้หนูมาหาแม่ไงฮึก...

เสียงเรียกของเธอที่แข็งกระด้างและเต็มไปด้วยความโกรธเริ่มสั่น สลับกับเสียงของเด็กซึ่งบ่งบอกถึงความหวาดกลัว

มะม๊า...ออโต้กลัวพี่สาวคนนั้น...

ไม่กลัวสิคะ คนนั้นน่ะเขาเป็นแม่ออโต้นะฉันพยายามปลอบและบอกให้เด็กชายตัวเล็กเข้าใจแต่

ไม่ใช่...ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่แม่ออโต้ ฮืออออออกลับกลายเป็นว่าฉันทำออโต้ร้องไห้

ฮึก...ออโต้ แม่บอกให้มาหาแม่ไง!” เสียงของคนทั้งคู่สั่นพอๆ กันไม่ว่าจะเด็กหรือคนที่ไม่เคยถูกเรียกว่าแม่

พอเถอะว่ะตูน ลุกก่อน...ถึงอย่างนั้นในเวลาเดียวกันพี่ยูยะก็ยังไม่ยอมแพ้ พยายามดึงตัวพี่การ์ตูนให้ลุกขึ้น ส่วนพี่โตเขาก็ไม่ได้ยืนอยู่เฉยๆ เดินตรงเข้าไปช่วยเพื่อนพยุงพี่การ์ตูนให้ลุกขึ้นอีกแรง ทว่า

อย่ามาจับ!” คนถูกพยุงกลับสะบัดแขนข้างที่พี่โตจับไว้ออกอย่างแรง

วูบหนึ่งที่เธอตวัดหางตาปรายมองมายังฉันกับออโต้ ฉันก็สังเกตเห็นได้ถึงน้ำตาที่ไหล่เปรอะแก้มขาวเนียนของอีกฝ่ายได้เต็มสองตา

พี่การ์ตูนไม่ได้อยู่รอให้ฉันมองใบหน้าเปื้อนน้ำตาของตัวเองนานไปกว่านี้ เธอรีบสะบัดหน้าและตัวเดินทิ้งส้นออกไปจากบริเวณนั้นทันที แบบไม่ฟังเสียงเรียกใดจากพี่ยูยะเหมือนเช่นทุกที

ตูน!” เอาเข้าจริงฉันก็ไม่ได้โง่จนถึงขั้นมองไม่ออกเรื่องความสัมพันธ์แปลกๆ ที่พี่ยูยะแสดงให้เห็นตอนอยู่ต่อหน้ายามอยู่ใกล้พี่การ์ตูน

ท่าทีที่ดูเป็นห่วงเป็นใย พยายามห้ามและปรามทุกอย่าง มันเหมือนกับจะชัดเจนมากพอจนไม่ต้องเดา แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันฉันก็มองเห็นบางสิ่งตรงหน้าไปด้วย

แผลดีขึ้นยัง?ผู้ชายสองคนที่เคยสาดคำพูดแย่ๆ ใส่กันตรงหน้ากำลังทักถามสารทุกข์สุขดิบของกันและกัน

ก็ดีขึ้น

หึ! คืนนั้นกูน่าจะซัดมึงให้แรงกว่านี้แม้ว่าบางถ้อยคำของพี่ยูยะจะดูเหยียดแสดงออกถึงความเกลียดชังออกมาบ้าง ถึงอย่างนั้นคนฟังก็ยังขยับยิ้มมุมปากและพูดถ้อยคำสั้นๆ ออกมาอยู่ดี

ขอบใจ...

        มะม๊า...แต่ว่าความสนใจของฉันก็ถูกหันเหเมื่อเสียงเล็กเอ่ยเรียก จำต้องลดสายตากลับไปมองเจ้าของเสียง ที่ตอนนี้ยังคงสะอึกสะอื้นไม่หยุด ออโต้เป็นลูกมะม๊านะฮะ...ใช่ไหมฮะ...

รู้ไหมว่าคำถามใสซื่อบริสุทธิ์ของเด็ก บางทีมันก็ทำให้ผู้ใหญ่รู้สึกอึดอัดได้เหมือนกันนะ มันก็คงเหมือนฉันก่อนหน้านี้ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องถามเพราะความลังเล ไม่กล้าที่จะเลือกหรือตัดสินใจ

มะม๊า...ฮึก...และพอไม่ได้คำตอบทุกอย่างก็คล้ายกับตันไปหมด หาทางออกด้วยตัวเองไม่เจอ

ไม่ร้องนะรู้ไหม ยิ้มก่อนเร็วฉันพยายามปลอบแบบไม่รู้จะปลอบยังไง ตั้งแต่เกิดมาการเข้าใกล้ชิดเด็กไม่เคยอยู่ในหัวเลยสักนิด แถมปกติตัวเองก็มักเป็นฝ่ายได้รับกำลังใจไม่ใช่การให้กำลังใจหรือปลอบใครแบบนี้

มะม๊าไม่ตอบโต้เยย มะม๊าเป็นมะม๊าของโต้ช่ายไหมฮับ ฮือออ...

แถมเด็กน้อยก็ยังเอาแต่ยิงคำถามเดิมๆ แสดงความเอาแต่ใจแบบเด็กๆ ออกมาไม่หยุด

ให้ตายสิ! แล้วนี่ฉันควรอธิบายยังไงให้เด็กคนนี้เข้าใจดีล่ะเนี่ย

“เอ้า! ลูกถาม ทำไมไม่ตอบลูกไปล่ะคะ...

อีกครั้งที่ความคิดถูกทำให้หยุดชะงักลง เมื่อเสียงเข้มเอ่ยขึ้นแกมแซว พอเหลียวมองดูก็ได้พบผู้ชายท่าทางนิ่งสุขุมและดูจะดึงมาดไปหมดทุกอย่างยืนเยื่องฉันกับออโต้ไปหน่อย

ปะป๊า ฮืออออออโต้รีบผละตัวออกไปจากฉันทันที เมื่อบุคคลที่เขาเรียกพ่อมาตั้งแต่จำความได้อยู่ตรงหน้า 

พี่โตเองก็ไม่รอช้ารีบย่อตัวลงจนระดับสายตาของเราสามคนอยู่ในแนวเดียวกัน รับกอดจากลูกชายอย่างไม่รังเกียจ

ร้องไห้ทำไมครับ? ใครแกล้งโต้บอกป๊าสิปากพี่โตน่ะถาม แต่ไม่ใช่สายตาที่เขาใช้เหลือบมองฉันอยู่ตลอดเวลา

มะม๊า ฮึก...มะม๊าบอกโต้ไม่ใช่ลูกมะม๊า

แย่จริงๆ ทำไมมะม๊าใจร้ายแบบนี้นะ!” เขาแสร้งทำเสียงฉุนหันมาดุใส่ฉัน ทั้งที่บนใบหน้ายังคงรอยยิ้มยียวนตามประสาคนขี้แกล้ง จนต้องเบ้ปากใส่อย่างนึกหมั่นไส้ เขามักชอบแกล้งฉันแบบนี้ตลอด

โต้อยากให้มะม๊ารับโต้เป้นลูกมะ ป๊ามีวิธี?พี่โตเอ่ยขึ้น แต่ว่าครั้งนี้เขาลดสายตากลับไปมองหน้าลูกชายตัวเองยิ้มๆ พลางใช้มือยีหัวด้วยท่าทางเอ็นดูไปด้วย

ฮึก...แน่นอนว่าเด็กที่ไร้เดียงสาก็รีบพยักหน้าทันที

งั้นโต้เดินเข้าไปหาผู้หญิงคนนี้นะ แล้วถามให้ป๊าทีว่า…” และนั่นเลยทำให้ปีศาจร้ายสบโอกาส เอ่ยปากสั่งเด็กที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวให้ทำตามใจตัวเอง

คนตัวใหญ่เงียบเสียงลงในช่วงท้าย เหลือบมองมาทางฉันอีกหน พร้อมกับจับตัวลูกชายให้หันหน้ามาทางฉัน แล้วพูดขึ้นอีกครั้งพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์บนใบหน้า

พี่สาวยอมเป็นแฟนกับป๊าแล้วเป็นม๊าให้โต้ได้ไหมฮับ?

พี่โต อย่ามาใช้น้องถามแบบนี้นะ...อะสายตาที่เวลาแรกจับจ้องไปยังใบหน้าคมคายตรงหน้า ถูกทำให้หลุบต่ำลง เมื่อบริเวณชายเสื้อนักศึกษาถูกมือเล็กกระตุกเบาๆ อีกทั้งยังเอ่ยเรียก

 พี่สาวฮับ เป็นแฟนกับปะป๊ะนะฮะ...นัยน์ตากลมซึ่งเวลานี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำตา กำลังใช้แววตาออดอ้อนมองตอบกลับมา เป็นมะม๊าของโต้นะฮะ นะฮะ...

คำพูดที่ฟังใสซื่อบริสุทธิ์ของเด็กแม้ว่าจะผ่านการถูกเสี้ยมสอนจากปีศาจ เริ่มทำหน้าฉันร้อนผ่าวขึ้นมาแบบแปลกๆ ยิ่งในตอนที่เผลอช้อนสายตามองหน้าเจ้าของคำสอนดังกล่าวและพบว่าเขากำลังมองฉันกลับมาเช่นกัน

นะฮะ...นะฮะ...หูฉันได้ยินเสียงของออโต้ที่กำลังออดอ้อน ขณะเดียวกันก็ได้ยินเสียงเสแสร้งทำตัวเป็นเด็กดูขัดลุกและภาพลักษณ์ของผู้ชายอีกคนด้วยด้วยเช่นกัน

นะคะ...นะคะ...มาเป็นแฟนกับปะป๊านะฮะ

 “พี่โต!” คนตัวใหญ่หยุดทำเสียงแกล้งกันกันเมื่อถูกดุ พลางเอื้อมมือข้างหนึ่งแตะลงบนหัวของออโต้ และใช้มืออีกข้างแตะลงที่แก้มฉัน ซึ่งทุกการกระทำของเราสามคนนั้นได้ถูกสายตาของคนที่ผ่านไปมาจับจ้องมอง ถึงอย่างนั้นสายตาคนนอกก็ไม่ได้ทำให้พี่โตหยุด เป็นแฟนกันนะคะ...

...

ป๊ารักโต้นะครับ...” เขาหันไปบอกลูกชายตัวเองแบบนั้น จากนั้นจึงหันมาบอกบอกฉัน แล้วก็รักมะม๊ามากด้วย

 

-UYA TALK-

ถ้ามึงคิดจะเลว มึงก็ไม่ควรพาเด็กที่ไม่รู้ประสีประสาไปเลวด้วย เข้าใจที่กูพูดไหม?’

ถ้าหมายถึงส้มจี๊ด...

เออ กูหมายถึงคนที่มึงแย่งไปนั่นแหละ

ผมได้ยินเสียงตัวเองตอนต่อว่าไอ้โตเมื่ออาทิตย์ก่อน สายตามองแผ่นหลังของหญิงสาวตรงหน้าซึ่งกำลังย้ำเท้าเดินไปตามทางตรงหน้าอย่างหัวเสีย ยิ่งมองผมก็ยิ่งคิด

ช่วงนี้ดูตูนมันหน่อยนะ มันค่อนข้างหงุดหงิด อารมณ์แปรปรวน บางทีตูนแม่งอาจจะท้องอยู่ก็ได้ใครจะไปรู้

มึงว่าถ้าตูนท้อง เด็กในท้องแม่งลูกใครวะ?

‘ยังกล้าถามอีกนะ มึงนี่มันเลวกว่าที่กูคิดไว้อีก

จดและจำคำพูดตัวเองได้ในทุกวลีที่ก่นต่อว่าออกไป

‘ก็ถามเพื่อให้แน่ใจ ว่ามึงคงไม่ใช้วิธแบบในละครไทยอะไรพวกนั้น?

ที่จำได้ติดตามากที่สุดก็คงเป็นรอยยิ้มเบี้ยวๆ ที่คล้ายกับตลกสิ่งที่ผมกำลังพยายามบอก

สาดคำว่าเลวใส่คนอื่นไปทั่ว แต่ไม่เคยมองดูความคิดกับการกระทำตัวเอง มึงว่ามันดีกว่าตรงไหน?

ผมกำหมัดแน่นเมื่อนึกถึงคำพูดดังกล่าวของมัน คำพูดที่เหมือนรู้ดีไปหมดทุกอย่าง

แค่คิดชีวิตมึงก็เลวไม่ต่างจากกูแล้วย๊ะ

พูดห่าอะไร!?

เลวแล้วเลวเลย กับเลวแล้วแต่ก็พยายามให้ดีขึ้น มึงว่ามึงอยู่สถานะไหนวะ?ผมจำได้ว่าพอได้ฟังคำถากถางของไอ้โตอารมณ์มันก็เริ่มระเบิดออกมา

ไม่ต่างจากผู้ร้ายที่พยายามหลบหนีจากตำรวจ

‘เออ! แล้วไงวะ มึงคิดว่ามึงเป็นใคร!?ผมซัดหมัดใส่หน้ามันใช้ช่วงเวลาที่มันบอบช้ำที่สุดเพื่อระบายทุกสิ่ง

ผัวะ! พลั่ก!

หมัดแล้วหมัดเล่า

ผัวะ!

เพื่อระบายความอิจฉาที่สุมอยู่ในความรู้สึกนับตั้งแต่เริ่มรู้จักกันมาให้หมดไป ไม่อยากยอมรับคงต้องยอมรับ ว่าผม...

อิจฉาคนเลวอย่างมัน...

To Be Continued...


อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดแท็กในทวิต #ฟิคผู้ชายหวงรัก

ll DEMONIC SET ll

    

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่รูปข้างล่าง


^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

5,500 ความคิดเห็น

 1. #5435 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 12:47
  พี่ย๊ะะะ คิดได้เหอะนะ หนูรู้ว่าพื้นเพพี่ไม่ใช่คนเลว ฮืออ กลับมาดีกันเหอะนะ ไม่ค่อยชอบอ่านอะไรที่เพื่อนแตกคอกันเลย เศร้าตาม /เด็กน้อยออโต้นี่มันน่ารักจังอะ อยากฟัด5555555555
  #5435
  0
 2. #5255 สวยพอเพียง -/- (@zukzonfz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:47
  ยะกำลังจะดีชะ
  #5255
  0
 3. #5116 ิbeme (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 23:19
  พี่เเค่กำลังหลงทางว้ะพี่ยะ คือเอาเข้าจริงต่อให้พี่โตจะเลวกับคนอื่น

  ตีกับคนอื่นไปทั่วเเต่กับเพือนเเละครอบครัว พี่เขาก็ไม่ได้เลวนะ

  ส่วนพี่เองก็ไม่ใช่คนเเย่อะไร เเต่พี่เเค่อิจที่พี่โตได้ทุกอย่างไป

  ทุกอย่างที่พี่อยากได้เท่านั้น กลับมาเป็นยูยะคนที่อบอุ่นดีกว่าาาา

  ยูยะที่เอาเเต่ว่าร้ายคนอื่นเเบบนี้ มันไม่คูลเลยนะ

  ส่วนพี่โต ยังคงตกใจกับความน่ารักของผู้ชายคนนี้เรื่อยๆ

  จะรออ่านวิวัฒนาการความเเบ๊วจากสายเถื่อนมาเป็นสายเเบ๊ว555555555555555
  #5116
  0
 4. #4630 ริน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 01:56
  อ๊ายยย!!ชอบบบ!! พี่โตชั่งคิด(เจ้าเล่ท์)5555

  #น่าร๊ากกกมากกก><
  #4630
  0
 5. #4590 168999au (@168999au) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 00:32
  อืมมมมมมม
  #4590
  0
 6. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:24
  เอาเด็กมาเสี่ยมมมมมมม
  #4589
  0
 7. #4588 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:17
  เอาจริงๆพี่เป็นคนที่ไม่จำเป็นต้องไปอิจฉาใครเลยนะ พี่ก็คือพี่ รู้ไหมตอนหนูอ่านตั้งเเต่ตอนเเรกหนูชอบพี่มากกว่าพี่โต หรือทุกคนอีก5555 ตอนพี่เริ่มเอิ่ม..เริ่มเลว หนูก็หวังว่าพี่จะกลับมาได้ ไม่รู้ดิหนูคิดว่าพี่สับสน เลือกทางที่ดี ดีกว่านะพี่ เป็นตัวเอง เป็นตัวพี่เองอ่ะดีเเล้วไม่ต้องไปอิจฉาใครหรอก คนอื่นก็ส่วนคนอื่น พี่ก็คือพี่ไม่มีใครเลียนเเบบพี่ได้หรอก เป็นพี่อ่ะดีเเล้ว คิดได้เเล้วเนอะ  #หลงยูยะจนกู้ไม่กลับ  #พี่ยูยะ
  #4588
  0
 8. #4587 honey1133 (@honey1133) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 19:58
  เหมือนยูยะกับตูนป่วยอ่ะ แบบป่วยทางจิตใจ แอบสงสารคนแบบนี้นะ
  #4587
  0
 9. #4586 Sui1912 (@Sui1912) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 19:50
  ยูยะคิดดีๆนะ
  #4586
  0
 10. #4585 PS.Miliw (@miawiiz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 18:54
  ยูยะ!!!
  #4585
  0
 11. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 17:36
  เข้าใจมั้ยยะ เลวแต่แก้ไขอ่ะดีกว่าเลวแล้วเลวเลย
  #4584
  0
 12. #4583 Tanya_bee (@Tanya_bee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 16:09
  รีบมาต่อเร็วๆ นะฮับ ><
  #4583
  0
 13. #4582 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 15:25
  พี่ยูยะง่าไม่เอาไม่อิจฉานะฮืออออออ พี่ยูยะอย่าเอาความอิจฉาทำให้เราเปลี่ยนนะ:-( \\\ น้องออโต้นี่น่ารักจังกรี๊ดดด มีแก้มโด่ยยบฮืออ
  #4582
  0
 14. #4581 annjaijai (@annjaijai) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 14:50
  รอออออออ
  #4581
  0
 15. #4580 ป้ามีเฮ (@siri69) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 14:31
  ยูยะแกเริ่มต้นใหม่ได้นะ คิดดีๆ
  #4580
  0
 16. #4579 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 14:16
  ชอบออโต้จัง น่ารัก
  #4579
  0
 17. #4578 Sakawthip (@Sakawthip) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 11:30
  ออโต้น่าร้ากกกอ่ะ
  #4578
  0
 18. #4577 rattanalove2327 (@rattanalove2327) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:51
  น่าร๊ากกกกกกก
  #4577
  0
 19. #4576 nut_si_na (@kukkai_2749) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:40
  ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4576
  0
 20. #4575 kookvv95 (@kookvv95) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 01:41
  อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่นจังเยยย สามคนพ่อแม่ลูกกก ป๊ะป๊า มะม๊า เรียกกันน่ารักจุมมมม พี่โตดูเป็นผชที่อบอุ่นจังงง อ่านแล้วรู้สึกอยากกอดดด ฮื้อออฮือออ
  #4575
  0
 21. #4574 MinPark (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 01:04
  โอ้ยยย ออโต้นัลร้ากกกกกกก
  #4574
  0
 22. #4573 mybearpp (@mybearpp) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 00:07
  ออโต้น่าร้ากก
  #4573
  0
 23. #4572 PamPP :D (@best-poppy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:37
  ความพี่โต5555 มองบนได้มั้ยย
  #4572
  0
 24. #4571 PS.Miliw (@miawiiz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:07
  ใช้เด็ก5555
  #4571
  0
 25. #4570 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 21:10
  เชื้อพ่อเเรงมาก 5555
  #4570
  0