DEMONIC AHOLIC ll ลิ้มรสรักคนเลว

ตอนที่ 2 : Aholic01 ll ลิ้มรสรักครั้งที่1 {อัพ100%} แกล้งน้องมากโดนเลย!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  19 ก.พ. 60EP01
-ลิ้มรสรักครั้งที่1-
รู้ไหมว่าพี่คิดถึงส้มจี๊ดม๊ากมาก ทำไมไม่มาร้านไอ้โตมันบ้างล่ะครับ

พี่ยูยะบ่นอุบนับตั้งแต่ฉันมาถึงที่ร้าน

นี่ถ้าพี่ไม่จัดวันเกิดที่ร้านไอ้โต คนไม่มีโอกาสได้เจอหน้าส้มจี๊ดแน่เลยอ่ะ

พี่ยูยะก็พูดไปเรื่อย เราก็คุยกันอยู่ทุกวันนี่คะหลังจากฟังมานาน ฉันจึงเริ่มพูดบ้าง ส่วนมือยังคงวุ่นวายกับการหยิบถ้วยชามสำหรับใส่อาหารที่พี่โตกับพี่การ์ตูนกำลังไปซื้อ

ก็เราเป็นแฟนกัน พี่ก็อยากเจอหน้าส้มจี๊ดทุกวันนี่ครับ

ฉันสะดุ้งเมื่อจู่ๆ พี่ยูยะโผเข้าสวมกอดจากทางด้านหลัง มือของเขาประสานกันบริเวณหัวเข็มขัดนักศึกษา ฉันพยายามไม่สนใจ ยังคงหยิบจับถ้วยชามที่ต้องใช้ต่อไปจนกระทั่งพี่ยูยะโน้มลงมาฉวยโอกาสหอมแก้มฟอดใหญ่ พานให้ต้องเบี่ยงตัวหลบเพราะรู้สึกไม่ชิน

พี่ยูยะอย่า มันจักจี้

จักจี้อะไรล่ะ พี่หอมแก้มนะไม่ใช่จี้เอว

นั่นแหละค่ะ หนวดพี่มันโดนแก้มหนู

งั้นส้มจี๊ดก็โกนหนวดให้พี่สิ เวลาหอมแก้มส้มจี๊ดจะได้ไม่จักจี้ยังไม่ทันตอบอะไร พี่ยูยะก็รีบยิงลูกอ้อนพร้อมเปิดการ์ดเจ้าของวันเกิดทันที นะๆๆๆ วันนี้วันเกิดพี่นะส้มจี๊ด

ค่ะๆ เดี๋ยวหนูโกนหนวดให้ แต่พี่ยูยะต้องปล่อยหนูก่อนฉันแสร้งทำหน้าดุพลางตีไปตามแขนเบาๆ อย่างมันเขี้ยว ซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายยอมปล่อยกอดง่ายๆอย่างที่คิด ด้วยความเป็นคนขี้เล่นและขี้แกล้ง พี่ยูยะจึงแกล้งฉันหนักข้อขึ้น ด้วยการหอมแก้มฉันย้ำๆ จงใจเอาหนวดแหลมๆ มาถูกแก้มให้รู้สึกจักจี้ไปหมด

ฉันกับพี่ยูยะคบกันมาจะ 3 เดือนแล้ว ตามแรงยุของแต้ว เนื่องจากตั้งแต่ถูกพี่โตปฏิเสธตั้งแต่สมัยนั้น ฉันก็ไม่คิดจะมีแฟนอีกเลย ไม่ได้เข็ดหรอกนะก็แค่มัวแต่เอาเวลาไปกีดกันความรักชาวบ้านจนไม่มีเวลาหาให้ตัวเองเท่านั้น

          โดนบ่อยเดี๋ยวก็หายจักจี้ นี่แหนะๆ

พี่ยูยะ มันจักจี้ หยุดนะ คิกๆ

ตึงง!!

เสียงวางกระแทกของหนักลงบนเคาน์เตอร์ทำทั้งฉันและพี่ยูยะซึ่งกำลังหยอกล้อกันอยู่สะดุ้งเฮือกหันมองต้นเสียงอย่างพร้อมเพรียงกัน ก่อนพบเข้ากับร่างสูง เพื่อนสนิทของพี่ยูยะกำลังยืนยิ้มโดยที่ในมือถือกล่องขวดเหล้าเอาไว้

พี่โตไม่ได้มองฉันแต่กำลังมองเพื่อนรักตัวเองที่กอดฉันอยู่ ก่อนจะพูดประโยคหนึ่งเชิงแซวเราทั้งคู่

เสียงดังไปถึงหน้าร้านเชียว...

คราวนี้กลับกลายเป็นฉันที่เริ่มรู้สึกแปลกๆ เมื่อรู้สึกว่าพี่โตเลื่อนนัยน์ตามองจ้องมา โดยคงระยะของใบหน้าหันไปทางเพื่อนตัวเอง และนั่นตามมาด้วยคำพูดสั้นๆ

ท่าทางจะมีความสุขกันมาก...

อ้าว กลับมาแล้วเหรอ ซื้อเหล้าไรมาวะพี่ยูยะที่ไม่ได้รู้สึกถึงบรรยากาศแปลกๆ รีบผละตัวจากฉัน เดินเข้าไปหาพี่โตทันที

หงส์

แหมะ กำลังเซี่ยนพอดี เอาของมาหมดยัง

ตูนกำลังถือเข้ามา

งั้นกูไปช่วยตูนถือของเข้าดีกว่าพี่ยูยะเป็นคนมีน้ำใจ พูดเสร็จเขาก็หันมาบอกฉันอย่างขี้เล่น เดี๋ยวพี่มานะจ๊ะ My Sexy Ladyyy ของพี่~”

บ้า!” ฉันยิ้มเขิน และรู้สึกว่าความขี้เล่นของพี่ยูยะมันช่างน่าตีจริงๆ แต่แล้วฉันก็ยิ้มได้ไม่นาน เมื่อพี่ยูยะเดินออกไปแล้วทิ้งฉันไว้กับบุคคลที่อยากอยู่ให้ห่างที่สุด

ฉันหันกลับไปเลือกจานชามสำหรับใส่อาหารบนชั้นอีกครั้ง ทำราวกับว่าใครอีกคนซึ่งยืนอยู่ภายในห้องครัวด้วยกันนั้นเป็นแค่ธาตุอากาศ

ใจคอจะยืนเลือกถ้วยชามอยู่อย่างนั้นจนลูกบวชเลยหรือเปล่าคะ?ทั้งที่เลี่ยงอย่างสุดๆ แต่ก็ไม่วายถูกเขายียวนใส่อยู่ดี

ไม่หรอกค่ะ เพราะหนูอยากได้ลูกสาวมากกว่าลูกชาย

สมเป็นแฟนไอ้ย๊ะจริงๆ พูดเหมือนกันเปี๊ยบการที่เขาพูดเหมือนจงใจคอยย้ำสถานะอยู่ตลอดเวลา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฉันไม่อยากคุยกับเขานัก วันนี้วันเกิดไอ้ย๊ะทั้งที จี๊ดเตรียมไรไว้ให้มันอ่ะ

มันเรื่องของหนูกับพี่ยูยะ พี่โตยุ่งอะไรด้วยล่ะฉันแอบกัดเขาเล็กๆพลางเหลือบมองท่าทีอีกฝ่ายจากทางหางตาก่อนพบว่า พี่โตเองก็กำลังวุ่นวายกับการหยิบแก้วจากชั้นวางของเช่นกัน

ก็พี่เป็นผู้ปกครองของจี๊ด พี่ก็ต้องมีสิทธิ์ถามสิคะ

ก็แค่ผู้ปกครอง...ไม่ใช่เจ้าของชีวิตหนูสักหน่อย

ปากคอเราะร้ายกับพี่จังเลยนะ...จี๊ดโกรธอะไรพี่เหรอ?

เหอะ! เขาไม่รู้ตัวจริงๆน่ะเหรอว่าฉันโกรธหรือไม่พอใจอะไร

ทะ...ที่ถาม เพราะพี่อยากรู้เฉยๆว่าของขวัญที่จี๊ดจะให้ไอ้ย๊ะ ตรงใจมันหรือเปล่าแค่นั้นเองพอพูดแทงใจดำเข้าหน่อย เขาก็เปิดการ์ดผู้ชายหวังดี แสร้งพูดเสียงอ่อนแถมยังจงใจบังคับเสียงตัวเองให้สั่นดูน่าสงสารเหมือนจงใจให้คนฟังรู้สึกผิด

เขาจะรู้ตัวไหมว่าเสียงแบบนั้นมันไม่เข้ากับฉายาและรอยสักน่ากลัวตามร่างกายที่เบียดกันจนแทบไม่เหลือผิวจริงให้เห็นสักนิด!

ถ้าถามว่ามันได้ผลไหม ค่ะ! มันใช้ได้ผลกับฉันทุกครั้ง...

เหรอคะ? ถ้างั้นพี่โตก็บอกหนูสิว่าพี่ยูยะอยากได้อะไร

บอกไปจี๊ดก็ให้มันไม่ได้หรอก ไม่บอกดีกว่าเห็นมะ! เขาก็เป็นเสียอย่างเนี่ย!!

เอาเข้าจริงฉันก็ไม่ใช่แฟนที่ดีนักหรอก ถ้าพี่โตรับฉันมาที่ร้านสักของเขา ฉันก็คงไม่รู้ว่าวันนี้วันเกิดพี่ยูยะเหมือนกัน เพราะเขาเป็นเพื่อนรักกันมาหลายปี ฉันจึงต้องไว้หน้าพี่โตสักหน่อย การตีเนียนแสร้งเป็นจำวันเกิดหรือเรื่องการเตรียมของขวัญไว้แล้ว เลยเป็นสิ่งที่ฉันเลือกพูดหรือทำเพื่อไม่ให้ดูน่าเกลียด

แฟนทั้งคน ทำไมหนูจะให้ไม่ได้ พี่โตไม่รู้อะไรก็อย่าพูดให้หนูเสียหายสิคะ...ฉันบอกเขาแบบไม่คิดอะไร จังหวะเดียวกัน ฉันก็เลือกลายถ้วยชามสำหรับเลี้ยงฉลองให้เข้าชุดกันเสร็จพอดี จึงตัดสินใจที่จะขนไปจัดวางที่โต๊ะสำหรับกินเลี้ยง ส่วนปากก็ยังพูด สรุปแล้ว...พี่ยูยะเขาอยากได้อะไรเหรอคะ...อ๊ะ!”

ร่างกายชะงักงันด้วยความตกใจ เพราะไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่พี่โตพาตัวเองมาหยุดยืนอยู่ข้างหลังฉันแบบนี้ ทั้งที่ตอนแรกเขายังยืนหยิบแก้วอยู่บริเวณทางเข้าครัวห่างจากจุดที่ฉันยืนอยู่แท้ๆ

อีกเรื่องที่ฉันเกลียดที่สุดเวลาต้องอยู่ใกล้พี่โตแบบนี้ก็คือ การที่ต้องมองตาที่อ่านค่าไม่ออกของเขา รวมไปถึงระยะห่างและความใกล้ชิดแบบทีเล่นทีจริงที่เขาใช้หยอก

เพราะแบบนี้...ทุกครั้งฉันเลยเลือกเป็นฝ่ายหลบสายตาไปจากเขาก่อนเสมอ ฉันไม่อยากเห็นแววตาที่สะท้อนภาพของตัวเองที่อีกฝ่ายพยายามบอกและย้ำตลอดเวลาว่าเราเป็นอะไรกัน

ถะ ถอยสิคะ หนูจะเอาของไปวางที่โต๊ะทว่า ครั้งนี้มันดันไม่เหมือนกับทุกที เพราะพี่โตไม่ยอมหลบ แถมเขายังไม่หัวเราะคิกคักอย่างคนอารมณ์ดีต่อหน้าฉันแบบทุกครั้ง นอนจากจะไม่หลีกทางให้แล้ว เขายังทำให้ระยะห่างระหว่างเราหดสั้นลง

กึก!

คนตัวใหญ่วางมือสองข้างบนเคาน์เตอร์ด้านหลัง กักขังฉันไว้ในวงแขนกว้างเหมือนไม่อยากปล่อยไปไหน พี่โตตีหน้านิ่งก่อนทำเรื่องน่าตกใจ เมื่ออีกฝ่ายโน้มหน้าเข้ามาใกล้พานให้คนถูกกระทำเผลอเกร็งตัวตามระยะห่างที่ย่นลงอย่างรวดเร็วแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ทั้งที่อยากหลบสายตา แต่สุดท้ายการกระทำของเขามันก็ทำให้ฉันต้องเหลือบมองเขากลับไปอีกครั้งอยู่ดี

อยาก... แค่วลีสั้นติดกระซิบของเขาแค่นั้น ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ฉันเริ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ว่าเขายังพูดต่ออีก อยากได้ส้มจี๊ด...

เขาเขย่าใจฉันให้เต้นโครมครามด้วยวลีบ้าๆ 4 พยางค์ ไม่ใช่แค่นั้นแต่ยังทำท่าโน้มตัวเข้ามาใกล้ด้วยสีหน้าเรียบเฉยแต่จริงจังเหมือนว่าสิ่งที่เขาพ่นออกมาเมื่อครู่คือความต้องการของตัวเอง

พะ พี่โตคิดจะทำอะไร!?” ฉันส่งเสียงท้วงแต่ก็ยังเอี้ยวตัวหลบการโน้มเข้าใส่ของเขาอยู่ดี

ไม่มีเสียงตอบจากคนตัวใหญ่ มีแค่การเคลื่อนไหวเข้าใกล้จะระยะห่างระหว่างเราหดสั่นลงชนิดที่รู้สึกถึงลมหายใจร้อนๆ ของเขาเป่าลดลงข้างแก้มเลยก็ว่าได้

หยะ หยุดนะ!” ฉันปรามเป็นหนที่สองพลางเบี่ยงหน้าหลบการกระทำของอีกฝ่ายพร้อมทั้งหลับตาปี๋เพราะไม่กล้าที่จะมองนัยน์ตาคมซึ่งเวลานี้อยู่ในระยะประชิด

หนะ นี่มันใกล้เกินไปแล้วนะ!

อยากได้สมจี๊ดเป็นแฟน...หัวใจทำงานหนักยิ่งกว่าเก่า เมื่อคนตัวโตตรงหน้าเอ่ยกระซิบคำพูดคล้ายเดิมแต่แล้วทุกอย่างก็ฟ่อลง เมื่อเขาพูดประโยคต่อมา เอ๊ะ!? ไม่ใช่แบบนี้นี่หว่า ตอนนั้นไอ้ย๊ะพูดว่าไรนะ พี่ลืมไปแล้ว...

          ประโยคยืดยาวของพี่โตไม่ได้ทำให้ความรู้สึกฉันตายลงอย่างช้าๆอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงการที่เขาผละตัวออกไปแล้วทำหน้าครุ่นคิดราวกับเรื่องของขวัญวันเกิดเพื่อนคือเรื่องสำคัญ

          โอเค! การที่เขาให้สำคัญกับวันเกิดพี่ยูยะ มันไม่ผิดอะไร เพราะพวกเขาเป็นเพื่อนกันมานาน มันก็สมควรแล้วที่พี่โตจะใส่ใจ แต่ฉันไม่โอเคกับรอยยิ้มและท่าทางของเขาซึ่งทำเหมือนมันเป็นเรื่องปกติ ทั้งที่ยังใช้แขนขังตัวฉันไว้ในระยะใกล้ชิดแบบนี้

อ้าวนั่น...โดยเฉพาะกับคำถามที่ถามเหมือนไม่รู้ว่าฉันกำลังคิดและรู้สึกอะไร จี๊ดหน้าแดงแจ๋เลย ไม่สบายเหรอคะ?

พี่โตเป็นคนขี้แกล้ง ชอบแกล้งฉันกับแต้วอยู่บ่อยๆเพราะเป็นน้องสาว แต่ครั้งนี้เขาแกล้งฉันแรงเกินไป

พี่พาไปหาหมอไหมคะ ช่วงนี้ไข้หวัดยิ่งระบาดอยู่...

อย่ามายุ่งกับหนู!” ฉันตะคอกเสียงขัดแบบไม่ฟังคำพูดเป็นห่วงเป็นใยที่เขาเองก็น่าจะรู้ดีว่ามันไม่ใช่

พี่โตเงียบไปทันทีเมื่อเหตุการณ์เช่นนั้น ส่วนฉันก็ไม่รอช้ารีบละมือข้างหนึ่งจากถ้วยชามที่ถืออยู่ผลักอกเขาอย่างแรงจนอีกฝ่ายถอยไปไกลจนแผ่นหลังชิดกับโต๊ะอาหารกลางห้อง เชื่อเถอะลำพังแค่แรงเล็กน้อยจากฉัน ไม่ได้สามารถทำเขาเซไปไกลได้ขนาดนั้น แต่พี่โตเลือกที่จะถอยออกไปเองเสียมากกว่า

บรรยากาศภายในห้องครัวที่เปลี่ยนไป ทำฉันเดินออกจากห้องครัวไปพร้อมถ้วยชามภายในเวลาไม่ถึงนาที ไม่ได้มองหรือสนใจเขาด้วยซ้ำว่าจะโกรธหรือไม่ที่ถูกตะคอกใส่ เพราะตอนนี้ฉันโกรธเขามากจริงๆ

โกรธที่ไม่ว่าเมื่อไหร่เขาก็แกล้งและมองฉันเหมือนเด็ก

โกรธที่เขาเมินความรู้สึกที่ฉันมีให้แต่ก็ยังหมั่นคอยดูแลเอาใจใส่ เป็นห่วงเป็นใย เหมือนมีใจให้กัน

อันที่จริงก็พอรู้นะว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์โกรธเขาด้วยซ้ำ เพราะมันก็แค่การแกล้งกันตามประสาพี่กับน้อง แต่ในทางกลับกันฉันก็มีสิทธิ์ที่จะปกป้องความรู้สึกของตัวเองที่เขาเห็นและทำเหมือนเป็นของเล่นไม่ใช่หรือไง?

อยากโกรธ อยากเกลียดเขาได้มากกว่านี้จริงๆให้ตายสิ!

To Be Continued...

โดนน้องแบนเลย สมน้ำหน้า!!
ปล.เนื้อหาฉากนี้ยาวไป ขอทบฉากหื่นไปไว้ชาร์ปหน้าแล้วกัน -.,-

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดแท็กในทวิต #ฟิคผู้ชายหวงรัก

ll DEMONIC SET ll

    


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่รูปข้างล่าง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

5,500 ความคิดเห็น

 1. #5378 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 12:10
  อะไรกัน ฟิคผิดศีลธรรมป่าวเนี่ย ต่างฝ่ายต่างมีแฟน อห พี่โตมันร้ายยยยย
  #5378
  0
 2. #5086 beme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 22:35
  ทำไมเเกล้งน้องเเรงจุง
  #5086
  0
 3. #4447 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 16:18
  โง้ยคุงพี่โตนี่!!!!แกล้งน้องง
  #4447
  0
 4. #4425 Wiseulgi (@wise-wisdom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 09:36
  คนอ่าน ตายแล้วค่ะ ตกหลุมรักพี่โต
  #4425
  0
 5. #3786 กระต่ายส้ม (@chayapaseehakun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 23:29
  ล้อเล่นกับความรู้สึกไม่ดีนะคะพี่โตตตตตตต
  #3786
  0
 6. วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 20:55
  พี่โต ทำแบบนี้ไม่ถูกนะคะะะ 5555
  #3378
  0
 7. #2397 CresCenTia (@smile1999) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 02:09
  อ่านแล้วรู้สึกหน่วงๆในอก เข้าใจความรู้สึกส้มจี๊ดนะ //เอ้าอีนี่ดึงดราม่า
  #2397
  0
 8. #1813 MK 15163 (@15163) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 23:01
  พี่โตแลดูโลลิ
  #1813
  0
 9. #931 สวยพอเพียง -/- (@zukzonfz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 11:59
  พี่โตหยอกจริงไม่ติงนังชะ?
  #931
  0
 10. #191 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 21:41
  เฮียเเม่งอยากได้จริงๆเเน่ๆ 5555
  #191
  0
 11. #190 rosemonster46 (@rosemonster46) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 19:24
  อ่านแล้วใจสั่นเลย แกล้งแรงไปแล้วววว
  #190
  0
 12. #189 beembam25 (@beembam25) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 18:54
  แกล้งแรงนะเนี่ยพีโต ที่พูดเนี่ยต้องการแกล้ง หรือตัวเองอยากได้เองอ่ะ 55
  #189
  0
 13. #188 Omamyy_ (@Suchanaree27417) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 16:50
  จี๊ดหน้าจะตบพี่โตสักเปลี้ยงนะ ฮึ้ยยยยย!!
  #188
  0
 14. #187 kruemee (@krue1980) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 14:31
  พี่โตอย่าทำตามใจตัวเองแบบนี้ สงสารน้องจี๊ด
  #187
  0
 15. #186 fairy (@game_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 13:40
  ฮึ่ยยยย สงสารจี๊ดอ่านางโคตรซื่อๆเลย
  #186
  0
 16. #184 BaiPorSc (@BaiPorSc) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 12:56
  เยอะกว่านี้ได้มั๊ยค่ะ?
  #184
  0
 17. #183 Aiw Carbon (@pawineetaipa0080) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 00:37
  มีความจิตอยู่ในตัวนะพี่โต555
  #183
  0
 18. #182 สัมจี๊ดดดส์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 00:08
  กรี๊ดดดดด อิพี่โต อิน่ารัก มีความอยากได้..... อยากได้พี่โต
  #182
  0
 19. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 15:27
  ต่อเร็วๆ นะคะ
  #181
  0
 20. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 15:27
  ต่อเร็วๆ นะคะ
  #180
  0
 21. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 15:27
  ต่อเร็วๆ นะคะ
  #179
  0
 22. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 15:27
  ต่อเร็วๆ นะคะ
  #178
  0
 23. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 08:47
  อยากได้พี่โต เอ้ย อยากอ่านต่อ 5555 รอมาต่อครึ่งหลังจ้าาา
  #177
  0
 24. #176 jinaem (@jidapa-junsiri) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 20:08
  ต่อๆๆๆ
  #176
  0
 25. #175 PJ_20446 (@2JP_2550) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 21:30
  ตรงๆเลยเนอะ 5544445
  #175
  0