DEMONIC AHOLIC ll ลิ้มรสรักคนเลว

ตอนที่ 1 : Aholic00 ll เหตุผลที่ลิ้มรสรักคนเลว {อัพ100%} อย่าแกล้งน้อง!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  19 ก.พ. 60Prologue
-บทนำ-

Love those who love you

จงรักคนที่เขารักคุณ“It’s where my demons hide - นี่คือที่ที่ปีศาจซ่อนตัวอยู่-SOMJEED TALK-

      @มหาวิทยาลัยเอกชน A

          “ที่รักวันนี้ไปหาตัวเองไม่ได้นะ ตอนนี้เค้ามารับน้องกับแม่อ่ะ...

          มนุษย์เรามีความรู้สึกเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่งที่เด่นชัด นั่นคือการ การมีความรัก’ ซึ่งความรู้สึกดังกล่าวไม่ใช่เรื่องผิด แต่บางคนดันใช้มันในทางที่ผิด ยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างเช่นนักศึกษาชายที่กำลังยืนคุยโทรศัพท์อยู่ทางนั้น ไม่ว่าจะสีหน้า น้ำเสียง หรือคำพูดบอกชัดว่าเขากำลังโกหกคนในสาย เพื่อรอการปรากฏตัวของใครอีกคน

บุ๊ค เมื่อกี้คุยกับใคร!?”

เมื่อกี้เราคุยกับแม่อ่ะ ทำไมนุ่นออกมาไวจังเลย” ท่าทางร้อนรนที่อีกฝ่ายแสดงให้เป้าหมายได้เห็น ยิ่งบอกถึงความมีพิรุธของเขาได้มากเข้าไปใหญ่

แม่เหรอ!?” แน่นอนว่าการมีรักซ้อนรักดูไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่ เพราะมันสามารถก่อให้เกิดสงครามขนาดย่อมจากผู้โดนกระทำ หากถูกจับได้ ไอ้บุ๊ค นี่เหรอที่บอกมารับน้องกับแม่อ่ะ!?”

เธอเป็นใครอ่ะ!?”

ฉันเป็นเมียบุ๊ค หล่อนนั่นแหละเป็นใคร!!”

แต่ก็อีกนั่นแหละ ผลของการกระทำจะมีผลหรือไม่มีผล มันก็ขึ้นอยู่กับว่าบุคคลที่เริ่มก่อสร้างเรื่องจริงจังกับมันมากแค่ไหน เพราะบ้างก็มองว่าเป็นเรื่องซีเรียสประมานว่ารักทั้งคู่ แต่บ้างก็มองเป็นเรื่องขำๆ ไม่จริงจังอะไร อย่างเช่นนักศึกษาชายที่ฉันยกตัวอย่าง ซึ่งตอนนี้ได้เฟดตัวเองจากวงสงครามแหวกฝูงคนที่กำลังยืนมุงตรงมาหาฉัน

ส้มจี๊ดจ๋า~ กลับบ้านกัน” เขาชื่อ บุ๊ค’ เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น ส่วนฉันน่ะชื่อ ส้มจี๊ด

ไม่เคลียร์กับผู้หญิงสองคนนั้นหน่อยเหรอ?

ไม่อ่ะ รำคาญ กลับกันเถอะ” ว่าแล้วบุ๊คก็ฉวยโอกาสสอดมือดึงแขนฉันไปกอดแน่น จนต้องใช้มืออีกข้างตีแขนกลับไป เนื่องจากเหตุการณ์เมื่อครู่เกิดจากเขาทั้งสิ้น

นี่ปล่อยเลยนะ คนมองหมดแล้ว!”

ปล่อยเขามองไปดิ คนอื่นจะได้เข้าใจว่าส้มจี๊ดเป็นแฟนเราไง

พอเลยๆ ฉันขี้เกียจมีปัญหากับผู้หญิงของนาย” ฉันว่าพลางแกะมือปลาหมึกของบุ๊คออก

ขอวันหนึ่งน่า วันนี้แต้วไม่อยู่ไม่มีตัวขัดขวางขอกอดขอสบบ้างไม่ได้เลยเหรอ” บุ๊คมี Skill การอ้อนหญิงอย่างน่าเหลือเชื่อ ขนาดฉันเป็นเพื่อนกับเขาแท้ๆ ยังรู้สึกได้ จึงไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่เขาสามารถคบซ้อนได้เกิน 2 คนขึ้นไป ยิ่งบุ๊คเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี พ่วงด้วยดีกรีเดือนคณะด้วยแล้ว ยิ่งไม่ต้องสงสัย

แต่เพราะไม่ชอบเป็นจุดสนใจของใครมากนักฉันจึงพยายามปฏิเสธลูกตื้อของบุ๊คอย่างสุดกำลัง แต่ถึงไม่มีเขาคอยเกาะแกะ ฉันก็เป็นที่สนใจของนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกันอยู่ดี เพราะตำแหน่งดาวคณะที่ได้มาตอนช่วงเทอมแรกที่เข้าเรียนนั่นแหละ

ถึงแม้จะปฏิเสธและอยากหนีความไม่สงบสุขรอบกายมากเท่าไหร่ แต่สุดท้ายฉันก็หนีไม่พ้นอยู่ดี

เดินออกมาจากหน้ามหาวิทยาลัยได้นิดหน่อย เสียงฮือฮาของผู้คนแถวๆ นั้นก็ยิ่งดังขึ้น เหตุผลไม่ใช่เพราะฉันที่ถูกบุ๊คเกาะแขนหนึบเดินออกมาหรอก แต่พวกเขากำลังสนใจใครอีกคนซึ่งนั่งอยู่บนถังขยะปิดฝาห่างจากรั้วมหาวิทยาลัยไปนิดหน่อยต่างหาก

ในเมืองๆ นี้มีข่าวลือกันหนาหูว่า มีปีศาจ 2 ตนอาศัยอยู่ ที่ลำบากใจฉันอย่างสุดๆ ก็คือปีศาจ 2 ตนนั้นดันเป็นคนที่ฉันรู้จักดี ต่อให้พยายามเลี่ยง ก็คงเป็นไปไม่ได้เพราะคนหนึ่งฉันรักและเคารพเขาเหมือนเป็นพี่ชายแท้ๆ ส่วนอีกคนซึ่งกำลังปรากฏกายอยู่ต่อหน้าทุกคนในตอนนี้ เขาเป็นพี่ชายที่ฉันทั้ง รัก’ และ เกลียด’ ในคราวเดียวกัน

เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะ เขาคือผู้ชายที่เคยขยี้ความรักของฉันจนแตกละเอียดไม่เหลือชิ้นดีน่ะสิ...

เขาชื่อ โตเป็นพี่ชายของ แต้วเพื่อนสนิทของฉันเอง เรามีอายุห่างกัน 6 ปี ในความเป็นจริงแล้วหลังจากเกิดเรื่องแย่ๆ คราวนั้น พี่โตกับฉันไม่ควรจะเจอหน้ากันอีกด้วยซ้ำ แต่ติดตรงที่ครอบครัวฉันซึ่งตอนนี้ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศดันฝากพ่อแต้วที่ทำงานอยู่ในบริษัทของครอบครัวให้ช่วยดูแลฉันในช่วงที่พวกท่านดูงานอยู่ต่างประเทศ

นี่จึงเป็นความซวยขั้นสุดที่ฉันตั้งเผชิญหน้ามาจนเกือบ 10 ปี แม้ว่าในตอนที่ถูกปฏิเสธ ฉันเคยตั้งปนิธานไว้ว่า ฉันจะขัดขวางความรักของเขากับผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ก็ตาม พอเริ่มขัดขวางก็เหมือนว่าเขาก็ทำให้เห็นว่าเด็กน้อยอย่างฉัน ไม่มีทางหยุดความต้องการของผู้ใหญ่อย่างเขาได้

ยิ่งทำมากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เขาก็ยังมองว่าฉันเป็นเด็กไม่อยู่ในสายตาเขาอยู่ดี โดยเฉพาะตอนนี้ เขาได้กลายมาเป็นคนดัง(ในเรื่องแย่ๆ) ของกลุ่มวัยรุ่นด้วยแล้ว ระยะห่างระหว่างเราก็ยิ่งไกลเกินเอื้อม

เมื่อรักกันไม่ได้ ก็เกลียดกันไปเลยง่ายกว่า...

บุ๊ครีบปล่อยมือที่กอดแขนฉันออกทันที เมื่อพบว่าเราทั้งคู่เป็นจุดสนใจของปีศาจผู้มีชื่อเสียงของเมือง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พี่โตกระโดดลงจากฝาถังขยะ เดินปัดเนื้อปัดตัว เดินตรงเข้ามาหาแบบไม่สนใจเสียงซุบซิบและสายตาของผู้คนรอบข้าง โดยที่สายตาเขาตอนนี้จับจ้องมายังฉันเพียงคนเดียวเท่านั้น

พี่มารับแล้ว กลับบ้านกันค่ะรอยยิ้มใจดีซึ่งมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้เห็น ปรากฏขึ้น เมื่อคนตัวใหญ่หยุดเท้าลงเบื้องหน้าดูขัดกับชื่อเสียงในแง่ลบที่เคยได้ยินและทุกคนเข้าใจโดยสิ้นเชิง

ประมานว่าทำเลวกับทุกคนเว้นฉันและคนในคนบ้านก็ว่าได้

แต้วกลับไปแล้วนี่ค่ะ พี่โตไม่จำเป็นต้องมารับก็ได้ต่อหน้าฉันเขามักจะทำตัวเป็นพี่ชายที่แสนดีด้วยการมารับมาส่งที่เรียน ซึ่งเขาทำแบบนี้นับตั้งแต่ที่ฉันเริ่มย้ายเข้าไปอยู่ร่วมชายคาเดียวกับเขาแล้วล่ะ

คล้ายกับตั้งใจจะย้ำสถานะของเราว่าอยู่ในระดับไหนให้ฉันเข้าใจยังไงอย่างงั้นแหละ!

ก็พี่มารับจี๊ด ไม่ได้มารับแต้ว...ไปเร็วรถจอดอยู่ซอยข้างๆว่าแล้วพี่โตก็เริ่มใช้กำลัง คว้ามือฉันต่อหน้าผู้คนพร้อมออกแรงดึงให้เดินตามไป โดยไม่สนใจบุ๊คซึ่งทำได้เพียงยืนมองเราเท่านั้น แต่เรื่องนั้นไม่ได้ทำให้ฉันสนใจได้มากนัก เพราะที่สนใจคือแรงบีบจากฝ่ามือแกร่งที่กำลังจูงมือฉันอยู่นั่นแหละ

พี่โตจูงมือฉันเดินผ่านผู้คนที่มองมายังเรา ทุกวินาทีฉันรู้สึกถึงแรงบีบกระชับจากฝ่ามือเขาที่เริ่มแน่นขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเราเดินพ้นสายพวกนั้นเข้ามาในซอยที่เขาจอดรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจทิ้งไว้ แถมยังพูดอะไรบางอย่างซึ่งดูไม่เข้ากับภาพลักษณ์ภายนอกออกมา

ช่วงนี้มือจี๊ดด้านนะคะ หามอยเจอร์ไรเซอร์มาบำรุงบ้างนะ

มือหนูไม่ใช่มือพี่ ไม่ต้องยุ่งก็ได้ค่ะ

พี่หวังดีนะคะ มือด้านแบบนี้ระวังไม่มีหนุ่มที่ไหนอยากจับมือด้วยนะ

งั้นพี่โตก็ปล่อยมือหนูสิ ใครขอให้พี่จับล่ะฉันเบ้ปากอย่างนึกขัดใจ ทว่า อีกฝ่ายกลับยิ่งกระชับมือแน่นยิ่งขึ้นแล้วตอบกลับมา

ไม่ปล่อยค่ะ ถึงมือจี๊ดจะด้านพี่ก็อยากจับ...พี่โตเหลียวมองฉันเล็กน้อยพร้อมด้วยรอยยิ้ม และเมื่อเห็นว่าฉันไม่ตอบโต้อะไร เขาก็พูดออกมาอีก มือน้องสาว พี่ชายคนไหนๆ ก็อยากจับทั้งนั้นแหละ เนอะ

ต่อหน้าทุกคนฉันกับแต้วคือน้องสาวที่เขารักและมักทำดีให้ตามแบบฉบับพี่ชายแสนดีให้เห็นอยู่บ่อยๆ ทั้งที่ฉันไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของเขาสักหน่อย

เลิกทำดีกับหนูสักทีได้ไหม!?” และฉันเกลียดการทำดีของเขาเวลาที่เราอยู่ต่อหน้าคนอื่นจนกลายเป็นจุดสนใจของคนนอก ทั้งที่เขาถูกขนานนามว่าเป็น 'ปีศาจ' ของเมืองแท้ๆ

ทำไมล่ะคะ จี๊ดชอบคนเลวเหรอ?” แต่พี่โตดันย้อนเหมือนไม่เข้าใจสิ่งที่ตัวเองทำให้ฉันรู้สึกว่าต่างจากคนอื่น

จะให้พูดว่าฉันเกลียดสิ่งที่เขาพยายามตอกย้ำอยู่ตลอดเวลาว่าฉันเป็นได้แค่น้องสาว มันก็คงไม่ใช่เรื่อง ฉันเองไม่ได้อยากจะตอกย้ำตัวเองกับเรื่องในอดีตเท่าไหร่ และเพราะไม่รู้จะพูดอย่างไรฉันจึงทำได้แค่พูดคำสิ้นคิดกลับไปสั้นๆ

หนูไม่รู้...” ทว่ายังไม่ทันสิ้นเสียงดี ร่างของฉันกลับถูกแรงมหาศาลเหวี่ยงกระแทกเข้ากับผนังบริเวณจุดจอดรถจักรยนต์อย่างแรง

สังเกตได้ว่าแววตาใจดีของคนตัวสูงตรงหน้าเปลี่ยนไปไม่เหลือเคล้าความใจดี แต่กลายเป็นนัยน์ตาปีศาจอย่างที่ใครๆว่ากัน โดยเฉพาะมือหนาที่กระแทกลงบนผนังอย่างแรง ก่อนมืออีกข้างจะเริ่มจู่โจม รุกล้ำผ่านขอบกระโปรงนักศึกษาไล่มาตามเนินขาอ่อนภายในจนฉันสั่นด้วยความตกใจเคล้าความสับสน ขณะที่สายตาของเราทั้งคู่สบประสานกัน และตอนนั้นเองที่มีเสียงกระซิบ

เห็นไหม...แค่นี้ก็ตัวสั่นแล้ว

ตอนที่พี่โตพูด เขากำลังยิ้มแบบใจดีอย่างที่เขามีให้มาตลอด

อย่าให้พี่เลวกับเราเลย...ไม่งั้นสักวันจี๊ดคงแหลกคามือพี่แน่ๆ

ใจฉันเต้นผิดจังหวะเมื่อเจอคำขู่แสนหวานดังกล่าว ต่อให้เคยเห็นเขาทำเรื่องพรรค์นี้กับคนอื่นมานักต่อนัก แต่ฉันก็ไม่เคยคิด ว่าตัวเองจะโดนแบบนี้เข้าสักวัน

คิกๆในช่วงที่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนตัวใหญ่ก็หลุดหัวเราะขึ้นเหมือนเด็กก่อนละมือของตัวเองออกไปแล้วเอ่ยซ้ำน้ำเสียงติดอารมณ์ขัน ตัวสั่นใหญ่เลย คิกๆ พี่ล้อเล่นค่ะ

ได้ยินเช่นนั้นฉันไม่รอช้ารีบใช้มือผลักอกพี่โตให้ออกห่างทันทีแบบไม่ต้องคิด

ล้อเล่นได้น่าเกลียดที่สุด!”

พี่โตหัวเราะไม่หยุดคล้ายกับชอบใจที่แกล้งกันได้ ก่อนจัดการขึ้นคร่อมรถมอเตอร์ไซค์คู่กายพร้อมทั้งสตาร์ทเครื่อง เตรียมพาฉันออกไปจากซอยแคบๆ แห่งนี้

ขึ้นรถค่ะ ก่อนที่เรื่องล้อเล่นจะเป็นเรื่องจริง คิกๆ

ไม่ตลกค่ะฉันเบ้ปากอย่างขัดใจ แต่ที่สุดแล้วก็ต้องยอมขึ้นไปนั่งซ้อนท้ายเขาอยู่ดี เมื่อพี่โตเห็นว่าฉันนั่งประจำที่เรียบร้อย เขาก็รีบบิดรถออกจากซอยแคบๆ ดังกล่าวทันที แต่แล้วก็มิวายแกล้งกันอยู่ดี

ขับลัดเลาะไปตามซอยแคบไม่นาน จู่ๆ เขาก็เบรกกะทันหันทำฉันที่ไม่ทันตั้งตัวเบียดตัวกระแทกกับแผ่นหลังของคนตัวใหญ่อย่างแรง แน่นอนว่าเขามักจะแกล้งแบบนี้จนฉันรู้ทันหมดแล้ว เพราะงั้นมือข้างถนัดจึงตีลงบนหลังเขาทันทีแบไม่ต้องรอให้ใครสั่งพร้อมทั้งต่อว่า

พี่โต เลิกแกล้งสักทีได้ไหมคะ!”

รถมันมีปัญหาค่ะเขาแก้ต่าง ก่อนบิดเร่งเครื่องแล้วเบรกให้รถทั้งคันกระตุกเป็นจังหวะๆ ไม่หยุด

พี่โตนั่นแหละมีปัญหา ขับดีๆ สิคะ!” พอว่าหนักเข้า คนตัวใหญ่ก็อมยิ้มเหลียวมองหน้า ก่อนพ่นคำพูดสั้นๆ ประโยคหนึ่งขึ้นมา

ถ้าไม่ทำตัวมีปัญหา พี่ก็ไม่รู้สิคะว่านมจี๊ดใหญ่ขึ้นแล้ว ทั่วหน้าร้อนขึ้นทันทีเมื่อได้ฟัง จนเผลอทำตาโตมองสิ่งที่คนตัวใหญ่กระทำนิ่งๆ ฉันเห็นพี่โตยิ้มทะเล้นแต่ก็ไม่นานหรอก่อนที่เขาจะหันกลับไปนั่งในท่าถนัดแล้วบิดเร่งความเร็วออกจากซอยอีกครั้งด้วยท่าทางปกติ ไม่หลงเหลือนิสัยขี้แกล้งเมื่อเมื่อครู่

ยอมรับว่าอาย ที่เขาพูดจาหยอกล้อเรื่องหน้าอก แต่ยิ่งคิด ฉันก็รู้สึกโกรธเขาขึ้นมาไม่ได้ เพราะสิ่งที่เขาพูดนั้นมันทำให้ฉันนึกย้อนไปถึงเรื่องเก่าๆ ระหว่างเราขึ้นมา

ย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีก่อน

หนูชอบพี่ค่ะ คบกับหนูนะ!’

ฉันยังจำความรู้สึกวันนั้นได้ดี มือของฉันชุ่มไปด้วยเหงื่อ รู้สึกประหม่าและตื่นเต้นอย่างสุดๆ เมื่อต้องมายืนอยู่หน้าผู้ชายที่ชอบ มันอาจดูเร็วไปหน่อย เนื่องจากฉันในตอนนั้นเพิ่งอยู่เพียงแค่ ป.6 กำลังสารภาพรักกับผู้ชายซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.6 แถมเขายังเป็นคนที่ฉันมักเห็นหน้าอยู่บ่อยครั้งในฐานะพี่ชายเพื่อนสนิท

โอเค! ฉันยอมรับว่าตัวเองแรดและแก่แดดเกินตัว เพราะสิ่งที่ทำอยู่นอกจากจะสารภาพรักแล้ว สมองยังสั่งการให้ฉันจดจำภาพจากหนังสือการ์ตูนรักวัยรุ่นที่ฮิตในช่วงนั้นมาใช้ด้วย

ฉันตั้งใจจะใช้ตัวเองพลีกายแลกความรัก แต่...

ดูเหมือนว่าโลกในหนังสือการ์ตูนกับโลกความเป็นจริงมันต่างกันลิบลับ ต่อให้รู้สึกชอบมาหลายปีนับตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก จวบจนเวลาในช่วงปัจจุบัน ตัวละครหญิงก็ไม่อาจสมหวังในความรักได้ พี่โตไม่ได้สนใจคำบอกรักของฉันในตอนนั้นด้วยซ้ำ แม้ว่าการบอกความในใจจะไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเคยได้ฟัง ใช่! ก่อนหน้าเหตุการณ์นั้นฉันเคยบอกรักเขามาแล้วหลายสิบรอบ!

ที่เขาสนใจดูเหมือนจะเป็นการรุกขั้นสุดชนิดเกินงามของเด็กผู้หญิงที่มีอายุอ่อนกว่าเขาถึง 6 ปี

ถอดเสื้อทำไม? แค่เขาถามเรื่องที่ฉันถอดเสื้อมันก็น่าอายพอทำให้ทั่วหน้าฉันชาได้แล้ว มิหนำซ้ำเขายังพูดกึ่งต่อว่าและดูถูก ถ้าอยากเสียตัว ไว้นมขึ้นเมื่อไหร่ค่อยว่ากันใหม่นะ

สิ่งที่ฉันจำได้หลังจากคำปรามาสนั่นสิ้นสุดลง คือเสียงกรี๊ดของเด็กสาวรุ่นราวคราวเดียวกับพี่โตที่เปิดประตูเข้ามาเห็นเราทั้งคู่ในสภาพแบบนั้น เธอตบหน้าพี่โตฉาดใหญ่และวิ่งหนีออกจากห้องนอนของเขาไป ด้วยสถานการณ์ในตอนนั้น มันเลยทำให้ฉันมีความคิดแย่ๆ ผุดเข้ามา

ถ้าพี่ปฏิเสธหนู ชาตินี้อย่างหวังจะได้มีเมียอีกเลย!’ ฉันโกรธเขาและรู้สึกอับอายไปในคราวเดียว

อายที่กล้าทำเรื่องแบบนั้นต่อหน้าพี่ชายเพื่อนแถมยังถูกปฏิเสธ โกรธที่เขาดูถูกเรื่องหน้าอก ทั้งที่ผู้หญิงที่เขาพามานอนด้วยก็ไม่ได้มีหน้าอกใหญ่กว่าฉันสักเท่าไหร่ เข้าข่าย ไม่รักไม่ว่า อย่ามาพูดจาดูถูกนมก็ว่าได้!

นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเกลียดเขานัก ทั้งที่ช่วงเวลาที่ผ่านมาฉันเอาแต่ขัดขวางความรักของเขาจนต้องไม่สงบสุข มีอันต้องเลิกรากับแฟนสาวไม่รู้กี่คนต่อกี่คน แถมความสัมพันธ์ของเราในช่วงที่ผ่านมาก็ไม่ได้ดีเด่ตรงไหน แต่พี่โตก็ยังทำดี ยังใจดีเหมือนกับวันแรกที่เขาทำให้ฉันตกหลุมรักอย่างงั้น

เกลียดเขาจัง...

ฉันจะไม่พูดต่อยอดเรื่องที่เขายังพยายามแซวเรื่องเก่าๆ ในอดีต เรื่องคิดเข้าข้างตัวเองน่ะมันจบไปตั้งนานแล้ว คำตอบเดิมๆ ที่รู้ๆ กันอยู่ก็คือเขาไม่มีทางเอาเด็กอย่างฉันไปเป็นแฟนอย่างแน่นอน ทางที่ดีคือหยุดคิดต่อยอดสร้างความหวังลมๆ แล้งๆ ให้ตัวเองจะดีกว่า

อีกอย่างตอนนี้พี่โตก็มีแฟนแล้ว...

เอี้ยด!

เรียนเหนื่อยไหมส้มจี๊ดเสียงเล็กแหลมของหญิงสาวคนหนึ่งดังทักขึ้นพร้อมรอยยิ้มใจดี ทันทีที่รถมอเตอร์ไซค์ของพี่หยุดจอดลงบริเวณหน้าร้าน Tattoo ชื่อดังของเมือง

ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะเธอชื่อพี่ การ์ตูนแฟนสาวของพี่โตที่คบกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว

ดีแล้วจ๊ะ ช่วงมหาลัยเรียนหนักหน่อยนะเธอใจดี นิสัยน่ารัก ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ ที่พี่โตเคยควง

ค่า!” เพราะความคิดที่อยากขัดขวางความรักของพี่โตมันได้หมดไปจากหัวแล้ว ฉันจึงตัดสินใจลงจากเบาะหลัง เดินตรงไปที่ประตูร้านเพื่อเข้าไปหาน้ำกินเหมือนปกติ อีกอย่างฉันไม่อยากเป็น กขค ของคนทั้งคู่ด้วย ทว่า ในตอนนั้นเอง

กริ้ง~

อุ๊ย ใครเนี่ยน่ารักเหมือนเดิมเลยนะ~ คนตัวสูงซึ่งจงใจมายืนขวางทางเข้าออกของร้านเอ่ยทักอย่างทะเล้น พานให้รอยยิ้มบนหน้าผุดขึ้นอย่างไม่อาจห้ามได้

พี่ยูยะ อย่าขวางทางหนูสิมือข้างถนัดเอื้อมดันช่วงลำตัวคนตัวใหญ่ตรงหน้าหลบให้พ้นทาง แต่ว่าเขากันคว้าข้อมือฉันยกขึ้นจุมพิตเบาๆ หลังมือ แล้วพูด

พี่อยากขวางทางแฟนไม่ได้เหรอ?และใช่ ตอนนี้ฉันเองก็มีแฟนแล้วเหมือนกัน เขาชื่อพี่ ยูยะเป็นลูกครึ่งและเป็นช่างสักเหมือนพี่โต

ที่สำคัญพี่ยูยะยังเป็นเพื่อนสนิทกับพี่โตตั้งแต่สมัยมัธยมด้วย...

To Be Continued...

อย่าแกล้งน้องเยอะ น้องมีแฟนแล้วแต่ถ้าโตอยากแกล้ง โตต้องเอาน้องมาเป้นเมียในชาร์ปหน้าให้ได้นะ #ผิด

55555555555

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดแท็กในทวิต #ฟิคผู้ชายหวงรัก

ll DIMONIC SET ll


    


ll Character ll“เลิกทำดีกับหนูสักทีได้ป่ะ!?
ส้มจี๊ด {Somjeed}
Cast by : Kim Nahee


“ทำไมล่ะคะ เราชอบคนเลวเหรอ?
โต {Dtoh}
Cast by : Kim Jisung“ไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่อยากให้รู้”
คำราม {Khamram}
Cast by : Zico Block B


“อยากได้ ไม่ได้แปลว่าต้องรัก
ยูยะ {Uya}
Cast by : Jooyoung“ชั่วคราวหรือค้างคืน?
การ์ตูน {Cartoon}
Cast by : Jung Hyeri“ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย รู้ใช่ไหม?
แต้ว {Teaw}
Cast by : Unknow

“แจ้งตำรวจไหม...พี่โทรให้?
น้ำหอม {Namhorm}
Cast by : Yoo Hyumjin

“เราชอบเธออ่ะ เธอไม่ต้องชอบเราก็ได้!
บุ๊ค {BOOK}
Cast by : Im Youngpyo
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่รูปข้างล่าง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

5,500 ความคิดเห็น

 1. #5085 beme (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 22:11
  ชอบคาเเรคเตอร์โตมากกกกกก
  #5085
  0
 2. #4493 yingill (@yingill1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 12:47
  ขอซบบ้าง
  #4493
  0
 3. #4446 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 16:10
  เกลียดเสียงหัวเราะคิกๆอะ55555555555
  #4446
  0
 4. #4424 Wiseulgi (@wise-wisdom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 09:26
  แอบเงิบตอนท้าย ไรท์หลอกเราาาา ????????????
  #4424
  0
 5. #3785 กระต่ายส้ม (@chayapaseehakun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 23:23
  บร่ะ อ่านเเล้วถูกจริตดีแท้
  #3785
  0
 6. วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 20:46
  ซับซ้อนดีแท้ 555
  #3377
  0
 7. #3253 passorn01042543 (@passorn01042543) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2559 / 16:12
  ชอบบบบบบบ!!!!!
  #3253
  0
 8. #2824 Renée (@otoha2002) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 20:14
  ถ้าเป็นนี้จะตบโตให้หงาย หัวเราะเสียงหลอนมาก U_U
  #2824
  0
 9. #2396 CresCenTia (@smile1999) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 02:01
  เดี๋ยวววววว
  #2396
  0
 10. #930 สวยพอเพียง -/- (@zukzonfz) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 11:58
  โอ้วววว ต่างคนต่างมีพันธะหรอ ดูท่าจะยากนะ
  #930
  0
 11. #352 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 17:06
  โอ้วมีแฟนแล้วทั้งคู่
  #352
  0
 12. #185 fairy (@game_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 13:34
  พี่ยูยะคืออะไร?
  #185
  0
 13. #145 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 17:23
  มีแฟนแล้วเหรอส้มจี๊ดดดดด
  #145
  0
 14. #109 gun-23 (@gun-23) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 17:30
  รอออออ
  #109
  0
 15. #57 •Fare• (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 00:11
  ขี้อ่อยอ่ะพี่โต หูยย ก็ทำยังเงี้ยไง ใจร้ายนะเนี่ย รออัพต่อค่าา
  #57
  0
 16. #56 beembam25 (@beembam25) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 00:08
  เอาแล้วว ต่างคนต่างมีแฟนแล้ว เราว่าเราเริ่มได้กลิ่นคนกำลังจะผิดศีลธรรมละ 55555555555 -..-
  #56
  0
 17. #54 mebleblue (@mebleblue) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 23:04
  โอ๊ะโอ คดีพลิก ต่างฝ่ายต่างมีแฟนแล้ว จะรักกันได้ไงนะ
  #54
  0
 18. #53 tang_tang123 (@tang_tang123) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 20:59
  รอออออออ
  #53
  0
 19. #52 tang_tang123 (@tang_tang123) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 20:59
  รอิออิ
  #52
  0
 20. #51 mirazaki (@mirazaki) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 20:33
  ต่ออออ
  #51
  0
 21. วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 17:52
  ตัวก็มีแฟน น้องก็มีว่าที่สามีแล้ว ยังจะแกล้งอ่อยน้องอีกนะ
  #50
  0
 22. #49 Fougerefurn (@furnfern712) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 17:45
  เรื่องนี้มันยังไงๆอยู่น้าาาาาา 555555555
  แล้วทำไมแฟนนางเอกไม่ไปรีบอ่ะ
  อรั้ยยยยย มันต้องมีอะไรแน่ๆ
  อยากกอ่านต่อแล้วค่าาาาาา
  #49
  0
 23. วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 23:50
  เจิมมมมมม อยากอ่านต่อมากกกกกกกก
  #48
  0
 24. #47 Aiyeoly (@Aiyeoly) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 23:27
  รอออออ
  #47
  0
 25. #46 #MOMO (@wisaruda) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 22:24
  เอาอีกๆๆๆๆ
  #46
  0