เจ้าหญิงของมาเฟีย {S.O.S}

ตอนที่ 32 : SOS31 ll ตัวประกัน(1) {อัพ100%} ยังไม่รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,677
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  17 ธ.ค. 60


EP31

 

เตรียมคนของเราให้พร้อม...คืนนี้เราจะไปพาตัวคุณนารึนกลับมาที่นี่!”

ฮยอง!” หูได้ยินเสียงเรียกของดูจุน รับรูได้ว่าอีกฝ่ายต้องการจะพูดอะไร และเพราะรู้ผมจึงไม่คิดที่จะหยุดเท้าที่ก้าวพาตัวเองออกไปจากโถงรับรอง ทั้งนี้ก็เพราะ มันถึงเวลาที่ผมควรจะทำตามสัญญาแล้วเช่นกัน

 

เวลาต่อมา...

โรงแรมแกรนด์ไฮเอท K

เวลา 19.40 นาฬิกา

รถรีมูนซีนสีดำสนิทหยุดจอดลงบริเวณหน้าโรงแรมหรูแห่งหนึ่งก่อนเวลาที่คู่เจรจานัดนิดหน่อย โดยยังคงนั่งอยู่ในรถ เฝ้าจับตาดูบรรยากาศและการเคลื่อนไหวของผู้คนด้านนอกอย่างระแวดระวัง เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นก็คงเพราะ โรงแรมและธุรกิจในเครื่องแกรนด์ไฮเอท ล้วนแล้วเป็นของคู่กรณีตัวสำคัญอย่างพรรคคิม ดังนั้นการก้าวข้ามมายังเขตพื้นที่ของศัตรูจึงเป็นสิ่งที่ผมควรท่องจำและพึงระวังตัวให้มากกว่าปกติ

อีกทั้งขึ้นชื่อว่าพรรคคิม ผู้ที่ชอบเล่นลุกไม้สกปรกและหาทางตลบหลังอยู่ตลอดเวลาอย่างมัน ไม่มีทางจะยอมปล่อยผมที่ถูกเชื้อเชิญให้มาเพียงลำพังมีชีวิตรอดกลับไปได้ง่ายๆอย่างเด็ดขาด หมาหมู่นั่นแหละคำที่ผมใช้เรียกพวกมัน

พื้นที่ด้านนอกทางสะดวกครับคุณคัง...

อืม..ผมตอบรับเสียงรายงานของคนรถทั้งสายตาอย่างกวาดมองไปออกไปนอกกระจก และเมื่อมั่นใจว่าทางสะดวก ผมจึงเป็นฝ่ายออกคำสั่ง

ให้คนของเรารอตามแผน ฉันให้สัญญาณแล้วค่อยเข้ามา

รับทราบครับคุณคัง!” ผมไม่ได้อยู่รอฟังเสียงรับคำอย่างแน่นของคนรถจนสิ้นเสียง แต่เลือกพาตัวเองลงจากรถโดยมีลูกน้องคนสนิทเป็นคนบริการให้

กึก...

ทันทีที่ฝ่าเท้าหยัดลงบนพื้น เบื้องหน้าก็ปรากฏชายหนุ่มร่างกายกำชับในชุดสูทสีขาวเบื้องหน้า พวกมันมากันสองคน กุไม่มีพิษมีภัยอะไร หากแต่ภาพลวงตาที่ได้เห็นนั้นยังคงเชื่อและวางใจมากไม่ได้

ยินดีต้อนรับครับคุณชายคังคำทักทายของหนึ่งในพวกมันเอ่ยทักขึ้นเมื่อคนทั้งคู่หยุดเท้าลงตรงหน้า ก่อนเป็นฝ่ายกล่าวคำชวน คุณคิมรอคุณอยู่ที่ชั้นบนของตึกครับ

ไม่มีเสียงตอบรับใดๆจากปากผมหรือใคร มีเพียงการพยักหน้าส่งสัญญาณให้คนติดตามเท่านั้นที่ผมแสดงออก ก่อนเป็นฝ่ายก้าวเท้าเดินแทรกกลางระหว่างชายในชุดขาวสองคนตรงไปยังทางเข้าโรงแรม

บรรยากาศภายในตึกสูงหลังนี้สะอาดสะอ้านดูสบายตา อาจเพราะด้วยบรรยากาศที่เงียบสมกับเป็นที่ที่พวกมันใช้เป็นรังสำหรับทำงานและใช้หลบซ่อนตัวล่ะมั้ง แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่ได้ชอบความสะอาดสะอ้านภายในตึกเท่าไหร่นัก ก็คงเข้าข่ายอย่างที่เขาว่า สีดำ มัก ไม่ค่อยถูกกับสีขาว เวลาในตอนนี้ที่มีแค่ผมและคนสนิทอีก 3 คนเดิมตามหลังจึงดูคล้ายเป็นจุดบอดที่ดูสกปรกของสถานที่ในยามนี้

แต่เพราะเป้าหมายสำคัญของผม มันไม่ใช่การมองสำรวจสถานที่ของศัตรู ทุกสายตาที่มองยังจุดบอดอย่างเรา จึงไม่ได้อยู่ในสายตาผมเท่าไหร่ เท้าเดินก้าวตรงไปยังลิฟต์เบื้องหน้าซึ่งมีคนของพรรคิมรอให้การตอนรับ หนึ่งในพวกมันรีบกดเปิดลิฟต์เมื่อเห็นผมตรงเข้าไปอย่างรู้งาน ก่อนเป็นฝ่ายเดินนำเข้าไปในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ เพื่อนำทางพาผมไปหานายของมัน

ทุกวินาทีที่อยู่ในลิฟต์ มีแต่ความเงียบ ไร้ซึ่งเสียงพูดจาใด ยิ่งด้วยเป็นการเจอของสองพรรคที่ไม่ถูกกันด้วยแล้ว การพูดคุยเพื่อสานสัมพันธ์จึงถูกปัดตกไป สายตาเหลือบมองหน้าปัดตัวเลขบอกชั้นอย่างใจจดใจจ่อ ที่เป้นเช่นนั้นก็เพราะผมแทบอดใจที่จะรอพบศัตรูตัวสำคัญไม่ได้แล้วนะสิ!

กริ้ง!

ไม่นาน เสียงเตือนบอกชั้นเป้าหมายดังขึ้นพร้อมกับประตูลิฟต์ที่ค่อยๆเลื่อนเปิดออก ผมที่เตรียมตัวพร้อมอยู่ตลอดเวลานับตั้งแต่มาถึงที่ ก็ไม่รั้งรอที่จะก้าวเท้าเดินออกไป เบื้องหน้ามีชายชุดขาวอีกกลุ่มกำลังให้การต้อนรับ พวกมันก้มหัวให้ ไร้การทักทาย ก่อนหันหลังเป็นฝ่ายเดินนำหน้าแขก พาไปยังห้องรับรองที่เป็นเป้าหมาย

เราใช้เวลาเดินอยู่บนชั้นเป้าหมายเกือบหนึ่งนาที ท้ายที่สุดพวกมันก็พามาหยุดอยู่ที่หน้าประตูห้องห้องหนึ่ง บานประตูถูกตกแต่งสวย ดูต่างจากทุกห้องที่ก้าวผ่านมายิ่งเร่งอัตราการสูบฉีดเลือดในกายผมให้ลุกโหมยิ่งเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะในยามที่ประตูห้องถูกหนึ่งในพวกมันเปิดออกอย่างช้าๆ จนสามารถเห็นห้องทำงานใหญ่ของผู้เป็นนายมันได้อย่างเต็มตา

ทว่า จังหวะที่ผมเดินก้าวเท้าเข้าไป พวกมันกลับหยุดฝีเท้าของผู้ตามหลังผมให้หยุดลง ไวกว่าที่ต้องตัดสินใจ มือข้างถนัดคว้าปืนที่พกติดตัวมาจ่อไปยังท้ายทอยของหนึ่งในพวกมันด้วยความรวดเร็ว แน่นอนว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นในตอนนี้ไร้ซึ่งเสียงพูดคุยใด แต่แล้วมันก็เป็นอีกครั้งที่ที่การปะทะมีอันต้องสิ้นสุดลงก่อนเวลาที่กำหนดมีจังหวะเดียวกันมีเสียงของใครคนหนึ่งเอ่ยดังเข้ามาจากภายในห้องทำงาน

ใจเย็นก่อนคุณคัง...เสียงดังกล่าวเรียกความสนใจของสายตาให้หันมองได้ แม้ว่าปืนในมือยังคงกดจ่อไว้ที่ท้ายทอยของหนึ่งในสมาชิกของพวกพรรคคิมก็ตาม

ภาพที่เห็นคือร่างสูงในระดับพอๆ กันแต่งกายด้วยอาภรณ์สีขาวบริสุทธิ์ ที่ดูขัดกับชุดสูทของมันก็ดูจะเป็นเนคไทค์สีดำสนิทที่เหมือนเป็นการให้เกียรติแขกที่เยือนในครั้งนี้เท่านั้น

ที่นี่ผมดูแล และการกำหนดว่าใครสามารถเข้าห้องทำงานนี้ได้บ้าง มันคือกฏของผมคิม แทมุนเอ่ยขึ้นพร้อมด้วยรอยยิ้มเปื้อนหน้า นั่นจึงทำให้ผมไม่มีทางเลือด นอกจากยิ้มอย่างนึกสมเพชในความเจ้าเล่ห์ของมันและยอมลดปืนลงจากหนึ่งในผู้ภักดีอย่างไม่มีเงื่อนไข

เพราะไม่มีทางเลือก อีกทั้งผมเองก็ไม่อยากยืดเยื้อเวลา การพยักหน้าแทนการออกคำสั่งให้แก่ผู้ติดตามคือสิ่งที่ผมทำ พวกมันเองก็ดูจะว่าง่าย ยอมลดปืนในมือของตัวเองลง โน้มหัวก้มรับคำอย่างเข้าใจ และยอมปล่อยให้ผมเข้าสู่ห้องทำงานพรรคคิมเพียงลำพังตามเงื่อนไข 

 หากแต่เงื่อนไขที่หัวหน้าพรรคเป็นผู้กำหนดกลับทำให้แขกผู้มาเยือนค่อนข้างเสียเปรียบ เมื่อบุคคลที่เดินตามหลังเข้ามานั้นมีเพียงแค่คนของพวกมันเองแต่เพียงเท่านั้น

เชิญทางนี้คุณคังแทมุนผายมือเชิญผมที่เข้ามาในห้องทำงานเพียงลำพังไปยังโต๊ะทรงกลมตัวใหญ่ โดยมีฉากหลังเป็นบานกระจกใสซึ่งถูกเปิดผ่านม่านสีอ่อนไว้สำหรับรับชมวิวโซลในยามค่ำคืน

เมื่อถูกเชิญเช่นนั้นมีหรือที่ผมจะเสียมารยาท เท้ารีบก้าวเดินไปยังโต๊ะสำหรับต้อนรับตามคำเชิญทันทีแบบไม่ต้องรอการเร่ง พร้อมกันนั้นสายตาก็กวาดมองไปรอบห้องเพื่อหาเป้าหมายอีกอย่างของการนัดเจรจาในคืนนี้ ทว่า สิ่งที่พบมีเพียงแค่คนสนิทของมันเท่านั้นที่ยืนเฝ้าอยู่ตามจุดต่างๆภายในห้อง ไร้วี่แววของตัวประกันที่ผมต้องการตัวแม้แต่เงาผม

กึก...

ทันทีที่นั่งลง เหล้าสีชั้นดีที่ถูกเตรียมไว้ก็ถูกคนของมันยกมาวางตรงหน้าราวกับเป็นการต้อนรับ ซึ่งนั่นมาพร้อมกับการเปิดประเด็นถึงหัวข้อที่เราทั้งสองพรรคต้องการเจรจา

ลมอะไร หอบคุณมาถึงที่นี่ได้งั้นหรือคุณคัง?แค่ได้มองแววที่เหมือนจิ้งจอกของคู่สนทนา ผมก็รู้แล้วว่าแทมุนไม่ได้โง่ ที่จะไม่รู้และไม่เข้าใจถึงเหตุผลที่ผมยอมพาตัวเองเขามาเสี่ยงอยู่ภายในห้องๆ นี้

และถึงแม้จะรู้ แต่ผมก็ยังให้คำตอบ

คุณนารึนสิ้นเสียงการจิบเหล้าของคู่สนทนาก็เป็นอันหยุดชะงักลง มันกลอกตามองหน้าผมที่นั่งอยู่กันคนละฝั่งครู่หนึ่ง ก่อนวางแก้วลงแล้วหัวเราะออกมา

คุณพูดเรื่องอะไรคุณคัง?คำพูดไขสือเสมือนไม่รู้เรื่องรู้ราวของมัน ทำผมนึกหัวเราะอยู่ในใจ แต่ไม่ทันได้โต้ตอบอะไรอีกฝ่ายกลับไป มันก็เป็นคิมแทมุนนั่นแหละที่ชิงพูดขึ้นเสียก่อน ผมทราบข่าวของคุณที่ถูกเจ้าสาวทิ้งกลางงานแต่งแล้วนะ...พังไม่เป็นท่าเลยสิ

อย่าเล่นลิ้นหน่อยเลยแทมุนเมื่อได้ฟังอะไรน่าโมโห ผมก็ไม่รีรอที่จะเอ่ยปากพาเราทั้งคู่กลับเข้าประเด็นอีกครั้ง หญิงไทยคนนั้นอยู่ที่ไหน?

สิ้นเสียงคนถูกถามก็หลุดหัวเราะออกมาเสียงดังคล้ายกับกำลังตลกหรือชอบใจอะไร

อะไรกันคุณคัง คุณมีปัญหาอะไรกับคุณนารึนงั้นเหรอ?” คำถามที่แฝงไว้ลูกเล่นมากมายของมันทำผมเงียบ และปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นฝ่ายคายความลับของตัวประกันออกมาด้วยตัวเอง ถ้าคุณจะมาเพื่อตามหาผู้หญิงทรยศคนนั้นอย่างเดียวล่ะก็...ก็ได้...

สิ้นเสียงพูด ผู้ซึ่งมีอำนาจที่สุดภายในตึกสูงหลังนี้ก็ปรบมือสองทีคล้ายกับเป็นการส่งสัญญาณ เพียงไม่นานประตูห้องที่เคยปิดไว้ก็ถูกเปิดออก ซึ่งนั่นมาพร้อมกับร่างสูงของหนึ่งในลุกน้องคนสนิทของมันที่กำลังเข็นเก้าอี้เลื่อนพาบางสิ่งบางอย่างซึ่งถูกผ้าขาวห่มคลุมไว้เข้ามาภายในห้อง

ผมไม่เข้าใจคุณเลยคุณคัง ในเมื่อคุณได้ตัวเจ้าหญิงไปแล้ว คุณจะยุ่งอะไรกับผู้หญิงทรยศที่เป้นคนของผมอีก?” คราวนี้เจ้าของคำถามไม่ได้พูดขณะนั่งอยู่กับที่ แต่เลือกที่จะลุกเดินเรียบกับขอบโต๊ะทรงกลมตัวใหญ่มาหยุดยืนอยู่ข้างผมพร้อมด้วยแก้วเหล้าในมือ

คิม แทมุนไม่ได้หันมามองหน้า มันเลือกที่จะมองไปยังเจ้าอี้เลื่อนที่ลูกน้องของมันเข็นพาใครบางคนเข้ามา ก่อนจะทำเสียงจิ๊ปากราวกับจงใจกวนประสาทกันแล้วเอ่ยขึ้นอีกครั้ง

หรือว่าคุณกำลังเปลี่ยนใจอยู่กันแน่คุณคัง?” คำถามที่เหมือนจับทางได้ของมัน ไม่ได้ทำให้ผมปริปากพูดความต้องการของตัวเอง แต่ตลอดเวลาผมเลือกที่จะนิ่งและเงียบ เพื่อฟังความคิดในหัวของศัตรู เอ...อย่าบอกนะ ว่าที่คุณต้องการตัวหญิงไทยคนนั้นก็เพราะ คุณต้องการจะทำตัวเป็นพระเอกขี่ม้าขาว ช่วยรางวงศ์ที่ล่มสลายไปแล้วนั่น?

การที่เงียบและฟัง มันทำให้เดาได้ไม่ยากเลยว่า คนของมันคอยติดตามดูการเคลื่อนไหวคนของผมอยู่ตลอดเวลา

ไม่เอาน่าคุณชายคัง ทำแบบนี้มันไม่เสียชื่อมาเฟียอันดับหนึ่งเกินไปหน่อยหรือไง? ในเมื่อคุณครอบครองตัวเจ้าหญิงไว้ในมือแล้ว อำนาจทั้งหมดของเกาหลีก็น่าจะตกเป็นของคุณได้ไม่ยากแล้วนี่ ยกเว้นแต่... แต่การที่เอาแต่เงียบไม่พูดอะไรตอบโต้กลับไปเลย ก็ดูจะไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะมันเหมือนจะทำให้คู่กรณีอ่านเกมทั้งหมดออก คุณจะเผลอหลงใหลได้ปลื้มในตัวเจ้าหญิงขึ้นมา อย่าลืมสิคนสามัญชนกับคนในราชวงศ์น่ะมันคู่กันไม่ได้...

กึก! ตึง!!

เหล้าสีอำพันสำหรับเลี้ยงต้อนรับแขกถูกผมคว้าขึ้นกระดกรวดเดียวจนหมด ก่อนวางกระแทกก้นแก้วลงจากโต๊ะหยุดทุกเสียงที่คู่สนทนาพึ่งจะมีลง พานให้มันเหลียวกลับมามองผมอีกครั้ง

อย่าโง่ไปหน่อยเลยแทมุน...ฉันน่ะ มีแผนที่ดีกว่าการแต่งงานเพื่อเอาสมบัติและอำนาจโง่ๆนั่นแล้วต่างหาก... แม้ไม่ได้มองหน้าคู่สนทนากลับไป แต่ผมก็เดาออกว่าอีกฝ่ายกำลังแสดงสีหน้าแบบไหน เพราะรู้ผมจึงไม่รีรอที่จะพูดสิ่งที่ตัวเองรู้ออกไปบ้าง บางทีมันอาจจะดีกว่าการใช้หญิงไทยคนนั้นเป็นข้อต่อรองโง่ๆ ที่พวกแกคิดกันอยู่ก็ได้ จริงไหม?

ไม่มีเสียงตอบใดเล็ดลอดผ่านปากของผู้ถูกรู้ทัน มีเพียงเสียงวางแก้วซึ่งถูกดื่มของเหลวจนหมดเท่านั้นที่ดังให้ได้ยิน

หัวข้อการเจรจาของฉันคืนนี้ คือการขอตัวตัวประกันที่คุณกังขังไว้...

หึ! แค่นั้นน่ะเหรอคุณคัง?แทมุนเอ่ยขัดด้วยน้ำเสียงที่บอกชัดว่าเจ้าของเสียงกำลังพยายามข่มอารมณ์โมโหของตัวเองเอาไว้ พร้อมกันนั้นก็ยังเอ่ยเชิญทำราวกับว่าตัวประกันที่ถูกจับไว้ไม่ได้มีค่าต่อแผนการของพวกเหมือนอย่างที่ผมคิดไว้ ถ้าจะมาเพื่อเอาผู้หญิงทรยศกลับไป ก็เอาสิ...

To Be Continued...

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย
ติดตามเรื่องนี้จิ้มที่รูปข้างล่างเบย


^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 

 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,527 ความคิดเห็น

 1. #7418 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 23:15
  ง่ายไปไหมแทมุนนน ดาจองระวังน้าาา
  #7,418
  0
 2. #7417 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:10
  มันคงไม่ให้ง่ายๆหรอก ต้องมีอะไรแน่
  #7,417
  0
 3. #7416 Blue'naruk (@0841995227) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 17:23
  มันต้องมีเเผนชั่วอะไรเเน่ๆ
  #7,416
  0
 4. วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 16:22
  แกๆ ฉันว่ามันง่ายไป อย่าไปเชื่อมันนนนนนน
  #7,415
  0
 5. วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 16:13
  มันง่ายไปหรือเปล่าดาจอง
  #7,414
  0
 6. วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 13:59
  จะเจอกับดักอะไรมั่งเนี่ยดาจอง
  #7,413
  0
 7. #7412 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 08:51
  ร้ายมากแทมุน ดาจองระวังตัวด้วยน้าาา
  #7,412
  0
 8. #7411 Blue'naruk (@0841995227) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 08:49
  รอค้าาาาาาๆ
  #7,411
  0