เจ้าหญิงของมาเฟีย {S.O.S}

ตอนที่ 19 : SOS18 ll แม่มด {อัพ100%} รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  12 ธ.ค. 60

EP18


โซล ประเทศเกาหลีใต้

19 ตุลาคม 25XX เวลา 11.45 

 

หาวววว

ฉันยกมือขึ้นปิดปากตัวเองเล็กน้อย สายตาจับจ้องไปที่หน้าจอของโทรทัศน์เบื้องหน้า ขณะมืออีกข้างกำรีโมทกดเปลี่ยนช่องอย่างนึกเบื่อหน่าย นับตั้งแต่เกิดเรื่องวันที่ออกไปตัดชุดแต่งงานวันนั้น ฉันก็ถูกดาจองสั่งให้พักอยู่แต่ในห้องรับรองส่วนตัวแต่เพียงอย่างเดียวจนกว่าถึงวันแต่งงานที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า 

อาการเจ็บปวดต่างๆ ตามร่างกายตอนนี้เริ่มหายไปหมดแล้วล่ะ เหลือเพียงแค่รอยช้ำบางส่วนเท่านั้นที่ยังปวดอยู่และรอยแผลจากการถูกยิ่งเฉี่ยวที่ต้นขาเมื่อตอนนั้นเท่านั้น ตอนนี้ฉันสามารถขยับร่างกายได้เป็นปกติ ทุกอย่างมันก็ดูเหมือนจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ติดอยู่เพียงนิดเดียว

การต้องอยู่แต่ในห้องโดยไม่ได้ออกไปไหนเลยมันสุดแสนจะน่าเบื่อ!

ฉันพลิกตัวเล็กน้อยในท่านอนคว่ำ และอดคิดไม่ได้ว่าถ้าตอนนี้อยู่ที่บ้านล่ะก็ ฉันคงไม่รู้สึกเบื่ออะไรมากมายขนาดนี้แน่ๆ เพราะทุกครั้งที่ฉันรู้สึกเบื่อขึ้นมา เพียงแค่เดินลงไปชั้นล่างของบ้าน แม่ก็มักจะเรียกฉันให้ช่วยท่านทำขนมนั่นน่ะวิธีแก้เบื่อชั้นดีเลยนะ แต่ดูตอนนี้สิ ทุกอย่างรอบกายมันว่างเปล่าไปหมด ขนาดหายใจยังเบื่อเลย

ไม่รู้ว่าป่านนี้ แม่จะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้ อยากติดต่อแม่กลับไปบ้างจัง

(อีกเพียงแค่สามวันเท่านั้นนะคะ ก็จะถึงวันแต่งงานที่คนทั่วโลกเฝ้าจับตามอง วันนี้ดิฉัน จะเป็นตัวแทนของคนในประเทศเกาหลีใต้ สัมภาษณ์ความรู้สึกของเหล่าดาราไอดอลกันว่า พวกเขามีความคิดเห็นถึงงานแต่งงานในครั้งนี้ว่ายังไงบ้าง… ไปกันเลย)

รายการโทรทัศน์ทุกช่อง ข่าวทุกสำนักของประเทศเกาหลี ต่างประโคมและนำเสนอข่าวเรื่องการแต่งงานที่จะถูกจัดขึ้นไม่หยุด พอได้ยินแบบนี้ มันอดก็ทำใจให้เชื่อไม่ได้จริงๆ ว่าฉันกำลังจะมีโอกาสได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานกับผู้ชายที่มีอำนาจมากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้แบบนี้จริงๆ

(คุณยุนกาอิน มีความคิดเห็นยังไง กับงานแต่งงานของคุณชายคังและเด็กสาวชาวไทยผู้โชคดีคนนั้นคะ?)

(ฉันเหรอคะฉันว่าเธอคงคนนั้นคงจะเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุดๆ ไปเลยค่ะ)

เชอะโชคดีสุดๆ งั้นเหรอโชคร้ายสุดๆ น่ะสิไม่ว่า

(ทำไมถึงคิดแบบนั้นละคะ)

(ก็แหม คุณชายคังน่ะ ทั้งเพียบพร้อม มีครบทุกอย่าง แถมยังเป็นผู้ชายในแบบที่สาวๆ ทุกคนหลงใหล ขนาดฉันเอง ยังรู้สึกอิจฉาคุณนัมมุนว่าที่ภรรยาของคุณชายคังเลยค่ะ) เหอะคนอย่างหมอนั่นน่ะเหรอเป็นผู้ชายแบบที่สาวๆ ทุกคนหลงใหล หลงใหลกะผีน่ะสิคิดแล้วมันยังเจ็บใจไม่หาย ทั้งอีตานั่นรวมไปถึงลูกน้องตานั่นด้วย

มีอย่างที่ไหน ในเวลาคับขันแบบนั้นดันมาแกล้งตายใส่กันเสียได้ ถ้าตอนนั้นฉันไม่หมดแรงไปก่อนล่ะก็นะ ฉันจะซัดหน้าหมอนั่นให้หน้าบวมจนหมดความหล่อเลยคอยดู!

(งั้นเรามากันที่คนต่อไปนะคะ ไอดอลสุดฮ็อตรีดเดอร์และมักเน่จากวงSWAG สวัสดีค่า!)

(สวัสดีครับ พวกเราSWAG ครับ)

(ไม่ทราบว่าพวกคุณมีความรู้สึกยังไงกับงานแต่งงานของคุณชายคังที่จะจัดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้คะคุณวอร์พูดก่อนเลยค่ะ)

(สำหรับผมนะครับ ในฐานะที่ผมเองก็เป็นคนไทยเหมือนกัน ก็อยากจะบอกเด็กสาวที่โชคดีคนนั้นว่า มีความสุขมากๆนะครับ) เสียงของวอร์นักร้องวงSWAGทำฉันรีบดันตัวหันกลับไปมองหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง เพื่อดูหน้าตาไอดอลที่เป็นคนไทยแท้ๆ ด้วยความสนใจ แต่ก็เหมือนว่าฉันจะช้าไป เมื่อกล้องแพลนไปที่ใครอีกคน ซึ่งการที่ได้มองเห็นเขาจากตรงนี้ ทำฉันใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำขึ้นมาได้อย่างน่าแปลก โดยเฉพาะกับคำสัมภาษณ์ที่เขากล่าวออกมา

(ผมอุนมยองครับเรื่องการแต่งงานที่จะมีขึ้น ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะครับ ผู้หญิงทุกคนล้วนแต่อยากจะแต่งงานกันทั้งนั้น ผมเองแม้ไม่ใช่ผู้หญิง ยังมีความรู้สึกอยากจะแต่งงานกับใครสักคนเลย)

สีหน้าของอุนมยองที่ปรากฏบนจอสี่เหลี่ยมตอนนี้ดูดีมากขึ้น เขาดูร่าเริงและสดใส แถมบาดแผลตามตัวที่เคยถูกพวกดาจองทำร้ายในวันนั้นก็แทบจะมองไม่เห็นแล้ว

เขายังดูดีเหมือนวันแรกที่เราพบกันจริงๆ

(แต่การแต่งงานมันขึ้นอยู่กับความสมัครใจของคนทั้งสองฝ่ายถูกไหมครับ ถ้าหากคุณนัมมุนเธอมีความสุขดีกับการแต่งงานครั้งนี้ ผมก็ขออวยพรให้เธอโชคดีและมีความสุขมากๆ และถ้าหากเธอดูอยู่ ผมอยากบอกเธอว่า สัญญาของเราผมยังไม่เคยลืมนะครับ) หัวใจฉันเริ่มเต้นแรงจนจุก เมื่อได้ยินอุนมยองพูดสัมภาษณ์แบบนั้นออกสื่อแบบนั้นด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แม้ว่าเขากำลังถูกจี้ถามเรื่องที่เขาเพิ่งกล่าวผ่านสื่อจากนักข่าวสาวก็ตาม

ฉันบอกว่าฉันจะซื้อตั๋วเครื่องบินกลับประเทศไทยให้เธอ

มะ ไม่ต้องหรอกฉัน... ฉันเกรงใจ

ไม่ต้องเกรงใจ บอกแล้วไงว่าจะช่วย’ เขายังจำฉันได้อย่างงั้นเหรอ รวมไปถึงสัญญาที่เขาบอกไว้ในวันนั้นด้วย

อุนมยองเนี่ย เขาเป็นผู้ชายที่น่ารักสุดๆ ไปเลย..ถ้าได้เจอหน้าเขาอีกสักครั้งก็ดีสิ!

ท่าจะประสาท มองทีวีแล้วยิ้มอยู่ได้” 

แต่แล้วความฟินทั้งหมดที่ได้ได้รับผ่านจอแก้วกลับต้องพังทลายลง เมื่อเสียงเข้มของใครคนหนึ่งกล่าวขัดขึ้น แถมยังถือวิสาสะหยิบรีโมททีวีกดปิดโทรทัศน์จอยักษ์ตรงหน้าอย่างเสียมารยาท

ผู้ชายที่ชอบทำตาขวางมองหน้าฉันตลอดเวลา ใบหน้าของเขาตอนนี้เต็มไปด้วยรอยฟกช้ำจางๆ หลังจากเรื่องที่เกิดเมื่อวันนั้น แต่...

ให้ตายสิเขาไม่ยักจะดูแย่ลงเลยสักนิด กลับกันดูเท่มากยิ่งขึ้นแถมใบหน้าหล่อร้ายนั่นก็ดูเข้ากับรอยแผลบนใบหน้าอย่างสุดๆ เห็นแล้วมันก็น่าโมโหชะมัด!

อยากได้อะไรแก้เบื่อไหม?” อีกครั้งที่เขาถาม ส่วนฉันได้แต่สะบัดหน้าใส่เขาแทนคำตอบ เพราะถึงหน้าตาเขาจะดูดีแม้ว่าจะมีรอยฟกช้ำก็เถอะ แต่ถึงอย่างงั้นฉันก็ยังโกรธเรื่องที่เขาแกล้งฉันวันนั้นไม่หายอยู่ดี

เป็นบ้าอะไรขึ้นมาอีก?” ดาจองเริ่มตะคอกเสียงถาม

ฉันไม่อยากเสวนากับคนไร้มารยาท เที่ยวเข้าห้องนอนคนอื่นโดยพลการ!”

แน่นอนว่าคำตอบเหล่านั้นคือการประชดประชัน แต่

ที่นี่มันที่ของฉัน ฉันจะทำอะไรก็ได้ ที่ไหนก็ได้ แม้แต่ตอนเธออาบน้ำ ถ้าฉันอยากดู ฉันก็เข้าไปนั่งดูได้ หน้าฉันมันร้อนวูบทันทีที่ได้ฟังคำตอบที่ดูจะเหนือกว่าทุกทางของดาจอง รีบหันขวับไปมองค้อนเขาแบบไม่ค่อยสบอารมณ์นัก มือไม้เองก็รู้งานรีบยกขึ้นมากับบังร่างกายตัวเองเช่นกัน

ผู้ชายคนนี้ ในหัวมีแต่เรื่องใต้สะดือหรือไงนะ!

วันนี้ฉันจะออกไปธุระ ค่ำๆกลับอยากได้อะไรไหม จะซื้อมาฝาก

ไม่ย่ะ!” ฉันตอบไปแบบทันควัน

หึว่าไงก็ว่างั้นครับว่าที่เจ้าสาว” ดาจองกระตุกยิ้มอย่างชอบใจ โดยแฝงความประชดประชันผ่านน้ำเสียงและคำพูด เขายืนมองฉันอยู่ครู่หนึ่งก่อนตัดสินใจหันหลังเดินกลับออกไปทางเก่า ทว่า

นี่ดาจอง!” มันก็เป็นฉันเองที่เป็นฝ่ายรั้งเขาเอาไว้พร้อมด้วยคำถามต่อมา เหตุผลก็คงเป็นความรู้สึกค้างคาเรื่องของเหตุผลที่เขาอยากแต่งงานกับฉันนั่นแหละ ทำไม… ทำไมนายถึงอยากแต่งงานกับฉันนัก

อำนาจยังไงล่ะ” คำตอบที่ได้รับกลับมารวดเร็วแบบไม่ทันให้เตรียมตัวเตรียมใจ ทำฉันสะอึกไปเล็กน้อย

คนตัวสูงเหลียวหลังมองฉันจากทางหางตา แต่ยังไม่ทันเอ่ยปากถามถามอะไร ดาจองนั่นแหละก็เป็นคนพูดเหตุผลออกมาเองจนฉันหายแคลงใจ

ลองคิดดู ว่าฉันจะมีอำนาจมากมายล้นมือแค่ไหน ถ้าได้เลื่อนตำแหน่งจากหัวหน้าพรรคคังมาเป็นพระสวามีขององค์หญิงแห่งราชวงศ์โชซอน

กะ ก็ฉันเคยบอกนายไปแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าฉันไม่ใช่เจ้าหญิง?” ฉันขัดออกไปอย่างไม่เข้าใจ “ต้องให้ฉันพูดกี่ทีว่าฉันน่ะ เป็นคนไทยแท้ ไม่ใช่เชื้อเจ้าอะไรแบบที่นายต้องการ

แต่ฉันมั่นใจว่าใช่เธอ” ดาจองขัดเสียงเรียบ น้ำเสียงน้ำเสียงหนักแน่น ดูมั่นใจ และยังกล่าวเสริมออกมาอีกว่า “ฉันน่ะ เฝ้าจับตาดูเธอมานานแล้วนัมมุน

เขาว่ายังไงนะ จับตาดูฉันนานแล้วงั้นเหรอ?

อีกอย่างเรื่องความผิดพลาดของคนในพรรคคังมันไม่เคยมี

แล้วถ้าคราวนี้คนของนายพลาดล่ะ!” อีกครั้งที่ฉันแทรกเสียงขัดออกไป โดยที่ดาจองยังคงยืนหันหลังให้แบบนั้น ก่อนจะเสริมออกไปเพื่อให้เขาฉุกคิดสักนิด “ถ้าคราวนี้คนของนายพลาดล่ะ สิ่งที่นายทำมาทั้งหมดมันจะไม่มีค่าอะไรเลยนะดาจอง

ถ้าคนของฉันทำพลาดงั้นเหรอ?” เขากล่าวย้อนเสียงเดิม และนิ่งไปครู่หนึ่ง ทำฉันที่เห็นท่าทีนิ่งงันแบบนั้นรู้สึกตื่นเต้นในอกแปลกๆ และแอบลุ้นว่า เขาอาจจะเปลี่ยนใจ คิดใหม่แล้วส่งตัวฉันกลับประเทศไทย แทนที่จะเป็นการเข้าพิธีแต่งงานตามอย่างที่ควรจะเป็น

แต่ว่า หลังจากดาจองยืนนิ่งไปครู่สั้นๆ เขาก็หันหลังกลับมามองฉัน หรี่ตาลงเล็กน้อยคล้ายกับพิจารณา เพียงครู่เดียวเขาก็เผยรอยยิ้มออกมาให้เห็น และหันหลังเดินย่างกรายกลับมาหาฉันที่เตียงนอนทีละก้าว โดยปากก็เอ่ยถามทวนไปด้วย

ถ้าฉันพลาด ทุกอย่างที่ทำมามันจะไม่มีค่าอะไรเลยอย่างงั้นน่ะเหรอ?” ฉันเผลอกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ พยักหน้ารับคำคนตัวใหญ่เบื้องหน้าเล็กน้อย และมองสีหน้าครุ่นคิดหนักของเขาขณะก้าวมาหยุดที่ข้างเตียงอย่างนึกหวาด

เธอกลัวว่าฉันจะไม่ได้อะไรเลยขนาดนั้น?” คำถามต่อมาของเขา ทำฉันชะงักไปเล็กน้อยเมื่อได้ฟัง ก่อนต้องสะดุ้งเฮือกและรีบถดตัวถอยหลังเล็กน้อย เมื่อจู่ๆ ดาจองโน้มกายลงมาอย่างรวดเร็ว โดยใช้ฝ่ามือหยันพื้นเตียงนอนเอาไว้ สายตาเฉียบคมของเขาจ้องมองฉันอย่างเจ้าเล่ห์ และยกยิ้มพึงพอใจ จากนั้นก็กล่าวถามออกมา ถ้าอย่างงั้น ทำไมเธอไม่ยอมเสียอะไรๆ ให้ฉันซะตอนนี้เลยล่ะ?”

ดะ เดี๋ยวฉันไม่ได้หมายความแบบนั้น… อะ

เสียงของฉันกระท่อนขาดในช่วงท้ายประโยค เมื่อรู้สึกว่าสิ่งที่เขาพูดออกมามันค่อนข้างฉีกไกลจากความหมายที่ฉันจะสื่อนัก ดาจองพุ่งมือคว้าแขนข้างหนึ่งของฉันกระชากเข้าหาตัวอย่างรวดเร็ว ใช้สายตาจ้องมองฉันแบบไม่ปกปิดความต้องการของตัวเอง

แต่ฉันเข้าใจแบบนี้...” อีกครั้งที่เขาพ่นคำพูดชวนน่าอายออกมาชวนให้ทุกส่วนบนใบหน้าร้อนวูบวาบอย่างห้ามไม่ได้ อีกทั้งยังขยับตัวขึ้นมาบนเตียงอย่างรวดเร็วแบบไม่ให้ตั้งตัว

จะทำอะไร หยุดนะ!” ดูเหมือนว่าคำห้ามปรามของฉันจะใช้ไม่ได้ผลกับผู้ชายเอาแต่ใจอย่างเขาสักนิด

ดาจองกดจมูกโด่งเป็นสันลงข้างแก้มฉันอย่างแผ่ว พลางดึงกระชากเนคไทที่ผูกอยู่ออกอย่างรวดเร็ว ปลายจมูกของเขาโฉบเฉี่ยวไปตามโครงหน้าของฉันอย่างถือดี ขณะกดกายคร่อมตัวฉันเอาไว้ราวกับจะผูกพันธนาการด้วยร่างกาย แถมยังกระซิบข้างหูพาหัวใจฉันวูบสั่นอีกว่า

ชักจะรอให้ถึงวันงานแต่งไม่ไหวแล้วสิ...

หนะ นาย!”

ฉันสอนให้เธอตอนนี้เลยดีไหม... เรื่องที่ผู้ใหญ่เขาชอบทำกันบนเตียงน่ะ

มะ ไม่!” ฉันดิ้นขลุกขลักอยู่ใต้ร่างเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยปากก็คอยตะคอกเสียงปรามไม่หยุด แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ดาจองจะเอาจริง แรงของเขาเยอะมากไม่ว่าจะพยายามดิ้นยังไงก็ดิ้นไม่หลุด อีกอย่างเขาไม่ยอมลดมือที่บีบรัดข้อมือฉันลงเลยสักนิด ที่สำคัญเขากลับยิ่งกดแรงกายทาบทับกายฉันหนักหน่วงยิ่งกว่าในตอนแรกนัก

ปล่อยฉันนะ ดาจองอะ…” ร่างทั้งร่างสะดุ้งเฮือกแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อคนตัวใหญ่เลื่อนใบหน้ากดลงแนบไปหน้าอกทั้งสองข้างอย่างย่ามใจ ลมหายใจร้อนๆ ถูกเป่ารดลงพานให้อุณหภูมิในกายเพิ่มสูงยิ่งกว่าที่เคยเป็น ก่อนที่ร่างกายทุกส่วนจะหยุดนิ่งเกร็งตึงกับการกระทำดังกล่าวของผู้ชายนิสัยเสีย

หัวใจเธอ… เต้นแรงเกินไปแล้วนะ ฉันได้ยินเสียงของดาจองคลอด้วยเสียงเต้นของหัวใจตัวเองที่แทบจะทะลุออกมานอกอก ต่างจากความคิดในหัวที่ว่างเปล่า ขาวโพลนไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาจรดริมฝีปากของตัวเองลงมาระหว่างทรวงอกผ่านเสื้อแขนยาวที่ฉันสวมอยู่

หยุดนะ!” ฉันกัดฟันเค้นเสียงปรามออกไปอีกครั้ง หลับตาปี๋เพราะไม่กล้ามองการกระทำของคนตัวใหญ่ พลางเริ่มดิ้นขัดขืนอีกครั้งเพื่อสั่งให้เขาหยุดการกระทำน่าอายนี่ลงสักที แม้จะรู้ว่าผู้ชายที่กำลังกระทำการทุกอย่างอย่างย่ามใจจะไม่สนใจอะไรเลยก็ตามนอกจากสิ่งที่เขาต้องการ

วินาทีนี้ที่รู้สึกถึงได้อย่างชัดเจนก็คงจะเป็น น้ำหนักที่เขาจงใจจรดริมฝีปากพรมจูบไปทั่วคล้ายกับเวลาทาน้ำหอม ซึ่งนั่นมาพร้อมกับเสียงหัวใจรั่วถี่ที่ดูไม่มีทีท่าว่าจะเบาลงได้ง่าย

ฉัน… ฉันควรจะทำยังไงดี

ก๊อกๆ!

ขออนุญาตค่ะ คุณชายคัง คุณนัมมุน

เหมือนกับสวรรค์เข้าข้าง ที่วินาทีนั้นนาบีเปิดประตูเขามาอย่างมีมารยาท ทำเอาคนถูกเรียกอย่างดาจอง ผละริมฝีปากและใบหน้าออกห่างจากหน้าอกฉันเล็กน้อย เขาเหลียวหลังมองไปยังต้นเสียงโดยยังคงอยู่ในท่ากดทับร่างฉันเอาไว้ และถามออกไปเสียงเรียบ

มีอะไร?”

คุณฮัน ยุนนา ที่คุณชายคังนัดไว้ ตอนนี้เธอกำลังรอพบอยู่ที่ห้องรับรองค่ะ

บอกเธอว่า เดี๋ยวฉันลงไป

รับทราบค่ะคุณชายคัง” นาบีรับคำเสียงหนักแน่นพลางก้มหัวโค้งรับคำสั่งเล็กน้อย แล้วหันหลังเดินกลับออกไปพร้อมกับปิดประตูห้องลง เธอทำเหมือนกับว่าไม่เห็นว่าฉันในตอนนี้กำลังแย่ ที่สำคัญ พวกเขายังกล้าต่อบทสนทนาได้ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่สิ่งที่ดาจองกำลังทำกับร่างกายฉันมันโคตรจะล่อแหลม!

มันน่าโมโหนัก!

ฟึ่บ!

ฉันรีบอาศัยจังหวะที่ดาจองเผลอ สะบัดข้อมืออย่างแรง จากนั้นก็รีบถดตัวถอยหนีออกจากร่างกายแข็งแกร่งของเขาทันทีแบบไม่คิดชีวิต สายตาในตอนนี้จับจ้องไปที่ใบหน้าหล่อขณะผู้เป็นเจ้าของเหลียวกลับมามองฉันแบบตรงๆ

ยังเวอร์จิ้นอยู่งั้นสินะ” คำถามของเขาแต่ดันทำเอาทั่วหน้าร้อนร้อนวูบอย่างห้ามไม่ได้

คนใจร้ายเหยียดยิ้มอย่างพึงพอใจ เมื่อเห็นสีหน้าที่ฉันแสดงออกไป และพ่นคำถามออกมาอีกครั้ง

ถามให้ตอบ ไม่ใช่ทำหน้าแดงแบบนี้

อะ ไอ้บ้า!” คนถูกว่าหัวเราะเบาๆ ในลำคออย่างคล้ายกับชอบใจ และผละตัวออกไปจากเตียง พลางจัดแต่งเนคไทที่สวมอยู่ให้เข้าที่

น่าเสียดายนะ ที่ดันถูกขัดจังหวะ อดลิ้มรสเวอร์จิ้นเด็กวัย 18 เลย หึๆ

เงียบไปเลย!” ทำยังไงดีล่ะ ยิ่งเขาพูด หัวใจฉันก็ยิ่งเต้นแรงไม่หยุด ที่แย่ที่สุดก็คือ ฉันไม่กล้าที่จะมองหน้าเขาอีกต่อไปแล้ว และคาดว่าหน้าฉันตอนนี้คงจะแดงไปถึงไหนต่อถึงไหนแล้วด้วย

หรือว่าฉัน จะเลื่อนนัดวันนี้ แล้วอยู่สอนเธอที่นี่ดี ว่าไง หืม?”

ไปตายซะไอ้คนบ้าอำนาจ!” ฉันรีบต่อว่าดาจองที่เอาแต่ถามเรื่องน่าอายไม่หยุด และนั่นทำคนฟังหัวเราะดังหึในลำคอออกมาทันที

อย่าทำมาไล่ให้ฉันไปตายหน่อยเลย…” แถมยังย้อนกลับมา ด้วยคำพูดที่ทำให้คนฟังอย่างฉันเถียงไม่ออก เพราะถ้าฉันตายขึ้นมาจริงๆ กลัวว่าจะเป็นเธอนั่นแหละ ที่ร้องไห้ไม่หยุด…”

หนะ นาย!”

กึก! แอ้ดด..

คุณมาอยู่ที่นี่เอง คุณคัง

เสียงเล็กแหลมแสบหูดังขึ้นพร้อมกับเสียงประตูซึ่งถูกเปิดเข้ามาแบบไม่ให้สุ่มให้เสียง ทำเอาเสียงของฉันหยุดชะงักลง แถมยังเรียกร้องความสนใจจากสายตาได้เป็นอย่างดี เธอคือผู้หญิงคนเดียวกับที่เคยต่อว่าฉันในงานเลี้ยงที่โรงแรมเมื่อวันก่อน ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะชื่อยุนนาอะไรนี่แหละ  

วันนี้เธอแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสบายๆ แต่น่าแปลกที่ดูมีเสน่ห์กว่าคนทั่วไปนัก แม้จะไม่ได้แต่งเติมสีสันบนใบหน้าจัดอย่างเมื่อคืนก่อน แต่ลิปสติกสีแดงสดที่เคลือบอยู่บนริมฝีปากรูปกระจับสวยได้รูปนั่นกลับดึงดูดสายตาให้มองได้เหมือนต้องมนต์

เอ๊ะนั่น!” เธออุทานเสียงดัง เมื่อหันมาเห็นฉันเข้าโดยบังเอิญ อีกทั้งยังเร่งฝีเท้าเข้ามาใกล้จนกระทั่งหยุดเยื่องอยู่ที่ด้านหลังของดาจองเล็กน้อย แล้วกล่าวถามออกมาอีก “นี่คุณอยู่กับยัยเด็กปลาหมอสีคนนี้เหรอคะ คุณคัง?”

ใช่” ดาจองตอบเธอกลับไปเพียงสั้นๆ พลางหันมองหน้าคนถามด้วยแววตานิ่งๆ แล้วเอ่ยออกมาอีก “ใครใช้ให้เธอขึ้นมาชั้นบน ยุนนา?”

แหมก็คุณชักช้านี่คะ ฉันนั่งอ่านนิตยสารในห้องรับรองจนเบื่อแล้ว ก็เลยอยากจะขึ้นมาตามคุณด้วยตัวเองน่ะค่ะ แต่กว่าจะเจอก็เล่นต้องเปิดประตูเกือบทุกห้อง เหนื่อยนะคะเนี่ย

น้ำเสียงของเธอฟังดูออดอ้อนชอบกล นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองหน้าดาจองอย่างหลงใหล  ขณะถือวิสาสะจัดแต่งเสื้อผ้าให้เขาอย่างคนคุ้นเคย ดาจองเองก็ดูไม่ได้ปฏิเสธการช่วยเหลือจากเธอนัก เขาลดมือลงและยอมให้คุณยุนนาจัดแต่งเนคไทให้โดยไม่พูดอะไร

คุณต้องรับผิดชอบฉันนะคะ คืนนี้พาฉันไปทานมื้อค่ำด้วยล่ะ” คำขอของเธอทำฉันสะดุ้งเล็กน้อย ไม่ใช่เพราะคำพูดที่ดูสนิทสนมจนเกินไปของพวกเขาหรอกนะ หากแต่เป็นแววตาที่เธอใช้มองฉันจากทางหางตาต่างหาก

ริมฝีปากสีสวยเหยียดยิ้มเล็กๆ ก่อนจะพูดออกมา

วันก่อนที่ว่าไป ต้องขอโทษด้วยนะจ๊ะ ฉันไม่รู้เลยจริงๆ ว่าเธอเป็นคนของคุณคัง...” คำพูดคำจาที่บ่งบอกว่าเธอรู้สึกเสียใจ ดูตรงกันข้ามกับรอยยิ้มและสายตาอย่างสิ้นเชิง แต่ฉันก็ยังแสดงความเป็นตัวตนของตัวเองออกไป เพื่อไม่ให้เป็นที่ขัดใจของดาจองหรือแม้แต่ตัวคุณยุนนาเอง

ค่ะ ไม่เป็นไร คุณแคลเคยพูดเอาไว้ว่า คุณยุนนาเป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ ของเกาหลีใต้ แถมยังมีอิทธิพลมากๆ ต่อนางแบบด้วยกัน มันคงไม่ดีแน่ๆ ถ้าฉันจะพูดอะไรและพานให้เธอขัดใจ

จะคุยกันอีกนานไหม ฉันรีบ คราวนี้เป็นดาจองที่พูดแทรกบทสนทนาระหว่างฉันกับคุณยุนนาออกมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาเอาแต่ทำเรื่องน่าอายกับร่างกายฉัน ไม่เห็นจะดูรีบร้อนบ้าบออะไรอย่างงี้เลย! -_-+

คุณออกไปก่อนก็ได้ค่ะ ฉันอยากปรับความเข้าใจกับเด็กคนนี้นิดหน่อย เดี๋ยวจะรีบตามลงไป” คุณยุนนาก็อีกคน ตอนแรกดูรีบร้อนอยากจะไปจนตัวสั่น พอคราวนี้ดันแสดงออกเหมือนไม่รีบร้อน

เหอะคนประเทศนี้เขาเป็นอะไรกันไปหมดนะ -_-

ตามใจ” เสียงเข้มตอบรับคุณยุนนาสั้นๆ และผละตัวเดินหันกลับออกไปที่ประตูโดยไม่หันกลับมาพูดอะไรอีก

ฉันที่เห็นท่าทีที่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือก็อดรู้สึกหมั่นไส้ไม่ได้ จนเผลอเบ้ปากใส่ท่าทางนิ่งสุขุมดังกล่าวออกไป แทบจะลืมไปเลยว่าภายในห้องของฉันเวลานี้มีใครอีกคนยืนอยู่ด้วย

เธอชื่อนัมมุนเหรอ?”

ค่ะ ใช่” ฉันตอบออกไปอย่างมีมารยาทและให้เกียรติคนที่ดูโตกว่า แม้ว่าน้ำเสียงที่หล่อนใช้พูดนั้นจะไม่ถูกอารมณ์ก็ตาม

ฉันฮัน ยุนนา เรียกยุนนาก็ได้นะไม่ถือ” คนพูดกอดอกมองฉันพร้อมด้วยรอยยิ้มเหยียดบนดวงหน้า ริมฝีปากสีสดของเธอ ทำให้ดูเหมือนพวกนางร้ายเข้าไปใหญ่ “แปลกใจจังเลยนะ ไม่คิดว่าคุณคังจะเอาผู้หญิงหน้าตาจืดชืดอย่างเธอมาเป็นเจ้าสาว

ค่ะ” ฉันเองก็แปลกใจเหมือนกันแหละย่ะ นังแม่มด!

เธอรู้ไหม ว่าฉันกับคุณคัง เราเป็นอะไรกัน?” ฉันพยักหนักรับเบาๆ แทนคำตอบ และเลือกที่จะจ้องสู้สายตาจิกๆ ของเธอกลับไปแบบไม่กลัว 

คุณยุนนากระตุกยิ้มกว้าง พลางตบมือดังแปะๆ แล้วกล่าวออกมา

เธอรู้ มันก็ดีแล้ว ฉันจะได้ไม่ต้องอธิบายอะไรให้ยืดยาว

ผู้หญิงคนนี้นี่มันอะไรกัน

ฉันกับคุณคัง เรามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันทางร่างกาย ฉันคือ Number one ที่ตอบสนองเรื่องบนเตียงแสนเร่าร้อนให้เขาได้ดีกว่าผู้หญิงคนไหนๆเธอเงียบเสียงลงอย่างผู้เหนือกว่าทางความสัมพันธ์ ส่วนฉันได้แต่นั่งอึ้งกับเรื่องที่เธอพยายามยกระดับตัวเองให้เหนือกว่าทุกคน “และฉันก็ใจกว้างพอที่จะแบ่งร่างกายของคุณคังให้กับผู้หญิงคนอื่นร่วมใช้ ไม่ว่าจะลูกสาวประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เขาเข้าไปทำการค้าด้วย หรือแม้แต่ดารา นางแบบและนักร้องดังๆ แน่นอน ว่ารวมไปถึงเธอด้วย…”

ทะ ทำไมถึงได้กล้าพูดอะไรแบบนี้นะ ไม่อายหรือไง...

แต่ฉันกับดาจอง เราไม่ได้…”

อย่าคิด…” อีกครั้งที่คุณยุนนาพูดขึ้นแบบไม่รอฟังสิ่งที่ฉันพยายามจะบอกให้จบ เธอก้าวขาเดินมาหยุดอยู่ข้างเตียง และพูดออกมาอีกครั้งน้ำเสียงราบเรียบพร้อมด้วยรอยยิ้มเหยียดมุมปาก อย่าคิดว่าการที่คุณคังแต่งงานกับเธอแล้ว เขาจะหยุดอยู่ที่เธอแค่คนเดียว จำเอาไว้

หน้าฉันมันชาเหมือนถูกฟาดหน้าด้วยของแข็ง ได้แต่นั่งนิ่งไม่ได้พูดต่อความใดออกไปเพื่อให้การสนทนาระหว่างฉันกับคุณยุนนายืดเยื่อ ฉันไม่ชอบมีปัญหากับใครหรอก เลยคิดว่าการที่เงียบนิ่งและฟังคำพูดของคนที่ดูโตกว่าคงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ทั้งที่ใจจริงแล้วฉันเองก็อยากจะอธิบายให้เธอเข้าใจเหมือนกัน ว่าสิ่งคุณยุนนาคิดมันผิด ในเมื่อความจริงแล้วฉันกับดาจองเราไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรด้วยกันทั้งนั้น แต่ในวินาทีที่ฉันตัดสินใจที่จะพูดออกไป คุณยุนนาเธอก็ได้เดินหันหลังออกไปจากห้องเสียแล้ว

เวลาต่อมา...

เสียงเครื่องยนต์ที่ดังแว่วมาจากด้านนอกหลังจากที่ทุกอย่างสงบลง ทำฉันรีบขยับตัวลงจากเตียงตรงไปที่หน้าต่างบานใหญ่ พลางใช้มือแหวกผ้าม่านมองสิ่งที่เกิดขึ้นด้านล่างคฤหาสน์ด้วยความสงสัย ที่ตรงนั้นฉันเห็นดาจองกับคุณยุนนากำลังเดินตรงไปขึ้นรถหรูราคาแพงที่จอดรออยู่ โดยที่พวกเขาอยู่ในความดูแลของพวกลูกน้องผู้ซื่อสัตย์

แต่ไม่นานในอกฉันมันก็ดันเริ่มรู้สึกแปลกๆ เมื่อจู่ๆ ผู้ชายที่กำลังจะก้าวขาขึ้นรถคนนั้นหยุดชะงักการกระทำรีบร้อนลง มือของเขากำลังจับขอบประตูรถเอาไว้ ขณะเงยมองขึ้นมายังชั้นสองของคฤหาสน์

ตึกตัก... ตึกตัก...

ฉันไม่ได้คิดไปเอง และรู้สึกว่าสายตาคู่นั้นของดาจองกำลังมองตรงมาที่หน้าต่างห้องนอนของฉันแถมยังส่งยิ้มมาให้ด้วยท่าทางใจดี แม้จะเพียงครู่เดียว แต่เพียงเท่านั้นมันก็ทำให้หัวใจฉันเร่งอัตราถี่ได้อย่างน่าแปลก 

มือข้างหนึ่งเลื่อนขึ้นแตะหน้าอกข้างซ้ายและหวังว่าความร้อนจากฝ่ามือจะช่วยลดอัตราการเต้นหัวใจลงมากกว่านี้ โดยที่ปากเอาแต่พึมพำบอกกับตัวเองเบาๆ ว่า

อย่าไปเผลอใจเต้นกับรอยยิ้มแบบนั้นของเขาบ่อยๆ สิ… น้ำมนต์

To Be Continued...

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย
ติดตามเรื่องนี้จิ้มที่รูปข้างล่างเบย


^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 

 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,527 ความคิดเห็น

 1. #7469 Charlotte808 (@thunchanokmum) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 02:10
  เขินแทนนางเอก -///-
  #7,469
  0
 2. #7341 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 13:11
  พายุนนามาทำไมเนี่ยดาจอง
  #7,341
  0
 3. วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 00:08
  อยากอ่านตรงแม่ของนัมนุม อยากรุ้ใครมายุ่งกับแม่นัมนุม
  และที่สำคัญอยากกระโดดถีบนังยุนนาอิป้าปากแดง
  #7,338
  0
 4. #7337 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 23:57
  น้ำมนไปสวนบ้างล่าา
  #7,337
  0
 5. #6360 Kullatida Suramit (@kat92) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 14:12
  เจิมจ้าา
  #6,360
  0
 6. #6356 sasina332 (@sasina332) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 13:46
  เจิมมมมมมมม
  #6,356
  0
 7. #6355 P_party (@P_party) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 13:43
  เ จิ ม ม ม ม ม
  #6,355
  0
 8. #6353 kruemee (@krue1980) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 13:41
  เจิมมมมมม
  #6,353
  0
 9. #2931 mild_pcrp (@mild_pcrp) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 15:42
  เจิมมมมม
  #2,931
  0
 10. #2930 Playploy555 (@Playploy555) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 15:38
  เจ้มมมมมม
  #2,930
  0
 11. #2929 mint_soneyul (@mint_saparam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 15:37
  เจิมมม
  #2,929
  0
 12. #2928 vans_vip (@vans_vip) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 15:33
  เจิมมมมมมม
  #2,928
  0