{รีอัพ} EROTIC WOLF ll เรื่องของหมาป่า

ตอนที่ 6 : WOLF05 ll เรื่องของหมาป่าครั้งที่5 {อัพ100%} กลิ่นกาย(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,453
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  18 พ.ย. 59

EP05
-เรื่องของหมาป่าครั้งที่5-


ลูฟส์ คัสแตนด์!!

ฝ่ามืออุ่นพุ่งเข้าคว้าตัวฉัน ที่ยืนตาค้างตะลึงงันกันสิ่งที่เกิดขึ้น แว๊บแรกที่ผุดเข้ามาในหัวมีเพียงคำๆ เดียว ‘ความฝัน’ มันต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆ

โฮกกกกกก!” เสียงขู่คำรามที่ดังลั่นของหมาป่าตัวใหญ่ ขนสีดำมะเดื่อ ถ้าจำไม่ผิด รู้สึกเหมือนกับว่ามันจะเป็นตัวเดียวกับที่ทำร้ายฉันเมื่อหลายวันก่อน

ร่างทั้งร่างคล้ายกับโดนแรงเหวี่ยงอย่างแรง ทว่า... กายของฉันมันกลับไม่ได้ไปไหน ฝ่ามืออุ่นของลูฟส์ เริ่มปรับเปลี่ยนสภาพอีกครั้ง พร้อมขนสีเงินนุ่มที่ปกคลุมทั่วร่าง รู้ตัวอีกทีฉันก็กำลังขี่หลังของสัตว์นักล่าแสนสง่าตัวนี้เสียแล้ว

กรรรรรจ์” เสียงขู่ในลำคอดังตอบโต้กลับอย่างไม่ยอม พร้อมเสียงขู่กรรโชกที่ดูมีอำนาจมากกว่าใดๆ ทั้งปวง

อุ้งเล็บแหลมคมตะปบลงที่พื้นดิน มันก้าวเดินหน้าตรงเข้ามา ขณะยังคงเสียงขู่ในลำคอคล้ายกับโต้ตอบกันไปมา ภาษาที่ฉันไม่เข้าใจความหมาย ภาษาของสัตว์ร้ายสองตัว

ลูฟส์ ไม่สิ.... ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ฉันควรจะเรียกเขาว่าอะไร ในเมื่อเขาไม่ได้อยู่ในสภาพมนุษย์เหมือนๆ ปกติ มันน่าตกใจ น่ากลัว น่าสับสน จนไม่สามารถจะหาคำพูดจาใดๆ เอ่ยอธิบาย

โฮกกกกกก!” เสียงขู่กระโชกจากลูฟส์ทำฉันเผลอกอดกระชับรอบแผงคอนุ่มของเขาเอาไว้แน่น ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่หมาป่าสีดำพุ่งฝีเท้าตรงเข้าใส่เราทั้งคู่ด้วยท่าทางดุร้าย

และในวินาทีนั้นเองกลับมีหมาป่าอีกตัว ซึ่งมีรูปร่างขนาดเล็กกว่า ขนของมันมีสีน้ำตาลอ่อนแซมด้วยสีดำกระโดดพุ่งขวางทาง มันส่งเสียงขู่คำรามดังลั่นขู่ศัตรูอย่างไม่เกรงกลัว ก่อนที่มันทั้งสองตัวจะเริ่มปะทะกันอย่างดุดัน

ลูฟส์ ยืนจ้องหมาป่าสองตัวดังกล่าวปะทะกันอยู่ครู่สั้นๆ ก่อนจะเริ่มก้าวเท้าวิ่งหลบเข้าไปภายในป่าสน อุณหภูมิภายในป่าค่อนข้างต่ำกว่าบริเวณทางถนนนัก ไม่รู้เพราะว่าฉันต้องทนกับสายลมแรงๆ ที่ปะทะตามร่างกายด้วยหรือเปล่า

แต่รู้ไหม...

ความแรงของลมที่ปะทะเข้าใส่ร่างฉันนั้น มันรุนแรงยิ่งกว่าความเร็วของเครื่องเล่นในสวนสนุก แรงมากเสียจนต้องกอดกระชับรอบแผงคอของสัตว์นักล่าตัวนี้ให้แน่นเข้าไปอีก เพราะกลัวการผลัดตกจากอานหลังเพราะความเร็ว

ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ ที่ลูฟส์เอาแต่วิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่งอยู่อย่างนั้นคล้ายกับไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ยิ่งเวลาล่วงผ่านไปนานเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาจะพาฉันลึกเข้ามาในป่าสนมากขึ้นเท่านั้น

ความฝัน คำพูดประโยคนี้ยังคงไม่สามารถสลัดมันออกจากความคิดได้อยู่ดี มันอาจจะเป็นความฝันที่เหมือนจริง เหมือนๆ กับครั้งนั้นที่ฮานพาฉันไปที่ชมรมดาราจักร

ไม่สิไม่ใช่ความฝัน

เพราะถ้าเป็นอย่างงั้นจริงๆ ลูฟส์จะมาทวงคำสัญญาของคืนนั้นได้อย่างไรกันล่ะ!

กึก...

ฝีเท้าที่เริ่มชะลอความเร็วลง ทำฉันค่อยๆ เงยหน้าที่ฟุบนาบไปกับขนสีเงินนุ่ม มองสิ่งต่างๆ ที่อยู่เบื้องหน้าอย่างนึกหวาดๆ ปนด้วยความสับสน

น้ำตกขนาดเล็กที่ไหลจากภูเขา ทุ่งหญ้าสีเขียวสลับด้วยสีสันของดอกไม้ป่าหลายสี สวยงามราวกับภาพวาด ทำฉันเผลอยกมือขยี้ตาแบบไม่เชื่อในสิ่งที่ตาเห็น และในตอนนั้นเอง..

ตุบ!

ว้ายยยยยยย!” หมาป่าตัวใหญ่ที่ฉันขี่หลังมานั้น กลับทิ้งตัวลงนั่งแบบไม่ให้คนบนหลังตั้งตัว ทำฉันหงายท้องร่วงก้นจ้ำเบ้าจากแผ่นหลังนุ่มของมันทันที

มันเหลือบมองฉันด้วยสายตาและท่าทางน่าเกรงขาม ก่อนจะเหลียวมองน้ำตกเบื้องหน้าคล้ายกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

ให้ตายสิหมอนี่ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือว่าหมาป่า ก็ดูจะมีนิสัยไม่ต่างกันเท่าไหร่เลย!

แต่ถึงจะรู้สึกฉุนกับการกระทำของเขาสักเท่าไหร่ แต่ว่า...ธรรมชาติรอบตัวเบื้องหน้า มันกลับดึงดูดสายตาของฉันได้มากกว่านั้น และสิ่งที่เรียกความสนใจจากสายตาได้ในทันที ดูเหมือนจะเป็นลูกหมาป่าขนสีอ่อนสามตัว ที่วิ่งพรวดพราดออกมาจากหลังม่านน้ำตก พวกมันวิ่งชนกันไปมาคล้ายกับแข่งขัน มายังบริเวณที่ฉันยืนอยู่ท่าทางดีใจ

เสียงเห่าเล็กๆ ดังขึ้นคล้ายกับทักทาย และนั่นทำให้สัตว์นักล่าทรงอำนาจลุกขึ้นพร้อมทั้งสาวเท้าก้าวเข้าหาพวกมันช้าๆ

ลูฟส์ใช้อุ้งเท้าขนาดใหญ่ แตะที่หัวของหนึ่งในพวกมันเบาๆ เขาออกแรงเพียงนิดเดียวเพื่อดันให้หนึ่งในลูกหมาป่าทั้งสามหงายหลัง ทำให้พวกมันทั้งสามตัวต่างช่วยกันเห่าและเริ่มวิ่งไล่สัตว์นักล่าเผ่าพันธุ์เดียวกันซึ่งมีขนาดร่างกายที่ใหญ่โตกว่าไปรอบๆ ทุ่งหญ้า

พวกเขาดูมีความสุข แถมลูกหมาป่าพวกนั้นยังดูสนุกมากๆ เลยด้วย...

สุดท้ายลูฟส์ก็ยอมแพ้ต่อการไล่ล่าที่นำมาด้วยความสุขของเหล่าลูกหมาป่าทั้งสาม ยอมทิ้งตัวลงนอนราบลงบนพื้นหญ้า และปล่อยให้พวกเด็กๆ กัดตามใบหู อุ้งเท้าและปลายหางของตนเสียอย่างนั้น โดยไม่แสดงอาการดุร้ายออกมาให้เห็น

ฉันกลั้นใจก้าวเท้าตรงไปยังบริเวณที่เขาทิ้งตัวลงนอน พยายามสลัดคำถามต่างๆ ในหัว เพื่อเผชิญกับสิ่งที่เหมือนดั่งความฝันอย่างกล้าๆ กลัวๆ ซึ่งในตอนนั้นเองที่ลูกหมาป่าตัวเล็กที่ดูจะง่วนกับการฟัดพุ่มหางของลูฟส์เหลือบมองฉัน

มันสละปากเล็กออกจากปลายหางและวิ่งเข้ามาหาฉันในทันที เสียงขู่ครางหงิงๆ ที่แสดงออกมาว่ามันกำลังหวาดกลัวคนแปลกหน้าอย่างเช่นดังขึ้น แต่อีกแง่หนึ่งของมันกลับพยายามแสดงท่าทางแข็งแกร่งตามประสาสัญชาตญาณ

ฉันไม่ทำร้ายเธอหรอก...” ฉันเอ่ยปากบอกหมาป่าตัวน้อยตรงหน้า พร้อมทั้งย่อตัวลงนั่งยอง จ้องหน้าของมันที่ดูจะไม่ยอมเปลี่ยนท่าทีจากเดิมสักที ไม่ต้องกลัวนะ... 

ราวกับว่ามันเข้าใจ ลูกหมาป่าตัวน้อยยอมหยุดเสียงขู่หงิงๆ ลง ก้าวเท้าเข้าหาแบบกล้าๆ กลัวๆ ฉันฉีกยิ้มแบบเป็นมิตรที่สุดพลางเอื้อมมือแตะหัวของลูกหมาป่าตรงหน้าเบาๆ ในตอนแรกมันดูขัดขืนและถดตัวถอยห่าง แต่ว่าไม่นานมันก็ยอมให้ฉันลูบสัมผัสหัวมันได้อย่างเต็มมือในที่สุด

ฮ่ะๆๆ ฉันหัวเราะออกมาอย่างชอบพอ เมื่อเจ้าลูกหมาป่าตัวน้อยใช้เขี้ยวเล็กๆ ขบตามปลายนิ้วเหมือนกับว่ากำลังชวนเล่น พานให้อีกสองตัวที่เหลือต่างพากันเข้ามาล้อมหน้าล้อมหลังชวนเล่นไม่หยุด

พอได้แล้วน่า...” ฉันปรามปนเสียงหัวเราะ เมื่อพวกมันต่างช่วยกันโถมร่างฉันจนเสียการทรงตัว จำยอมต้องนอนราบไปบนพื้นหญ้าแบบไม่มีทางเลือก ปล่อยให้พวกลูกหมาป่า ใช้ปากกัดดึงเสื้อยืดและเสื้อกันหนาวที่สวมมาโดยเต็มใจ

ชอบมันใช่ไหม?”

เสียงเข้มที่เอ่ยปากถามท่ามกลางเสียงขู่เพราะความสนุกของพวกเด็ก ทำฉันเหลือบมองร่างใหญ่ข้างๆ ผ่านหางตา

ลูฟส์ในตอนนี้ คือลูฟส์ คัสแตนด์ ในร่างมนุษย์ที่คุ้นตา ไม่ใช่หมาป่าตัวใหญ่แสนสง่าเหมือนในตอนแรก ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือเขากำลังนอนตะแคงข้างมองฉันด้วยแววตาที่ต่างออกไปจากเดิม

ใจดี... 

ใช่ แววตาของเขามันแสดงออกออกมาแบบนั้น

เผ่าพันธุ์ของพวกเรา ถูกเรียกว่าไลแคนท์ พวกเราคือเผ่าพันธุ์ของนักล่าผู้แข็งแกร่ง ทรงอำนาจและสง่างาม

...” เขากำลังจะพูดอะไร

แต่ถึงพวกเราจะทรงอำนาจและแข็งแกร่งมากแค่ไหน แต่พวกเราก็ยังต้องแพ้พ่ายให้กับพละกำลังที่แกร่งกว่าของแวร์วูฟส์อยู่ดี

หนะ นายหมายถึงอะไร

ก็อย่างที่เห็น...

...

ฉันไม่ใช่มนุษย์ คำพูดของลูฟส์ ฟังดูแล้วน่าตกใจ แต่มันกลับน่าแปลก เมื่อสิ่งที่ฉันสนใจในตอนนี้กลับเป็นนัยน์ตาสีสวยคู่นั้นของเขา แทนที่จะแปลกใจ ทว่า ฉันกลับรู้สึกว่าการที่ได้มองเขาในระยะใกล้ชิดแบบนี้ มันชวนให้หลงใหลเสียยิ่งกว่าครั้งไหน

เฮเลน... ฉันสะดุ้งเฮือก เมื่อคนตัวใหญ่ตรงหน้าขยับตัวเล็กน้อย ริมฝีปากหยักลึกขานเรียกชื่อฉันด้วยน้ำเสียงที่ต่างออกไป เหมือนๆ กับแววตาของเขาในเวลานี้ ที่ต่างจากทุกทีที่ได้เจอ

ฝ่ามือแกร่งทาบลงกับพื้นหญ้า ทำเอาลูกหมาป่าทั้งสามตกใจพากันวิ่งหนีแรงมหาศาลของคนตัวใหญ่ ทันทีที่ลูฟส์พลิกกายคร่อมทับร่างฉันไว้ระหว่างมือสองข้าง นัยน์ตาสีทองของเขาในเวลานี้ส่องประกายกว่าทุกที

ขัดขืนต่อต้านกันบ่อยๆ มันน่าเบื่อนะ....เฮเลน” เสียงกระซิบของเขาที่เอ่ยออกมาเบาๆ ทำฉันแข็งไปทั้งร่าง ราวกับถูกสะกด ใบหน้าคมคายตรงหน้ายังคงจับจ้องฉันด้วยแววตาเดิม “ฉันไม่ชอบใช้กำลัง...

ดะ เดี๋ยว...” ฉันร้องห้ามเสียงดัง เมื่อคนบนร่างโน้มใบหน้าเข้ามาหาช้าๆ พลางใช้มือสองข้างยกปิดใบหน้าของตัวเอง ที่เวลานี้เต็มไปหลายๆ ความรู้สึก ไม่ว่าจะสับสน สงสัย แคลงใจ และ... อาย

...

ฉันไม่เข้าใจ...

ในเมื่อนายไม่ใช่มนุษย์ นายคือตัวอะไรกันแน่....” ฉันพยายามตั้งสติ รวบรวมคำถามทั้งหมดที่มีในหัวเอ่ยปากถามออกไป ในขณะที่ร่างกายทุกส่วนกลับตรงข้ามกับความคิด รู้สึกหวั่นไหว ในทุกครั้งที่แขนแกร่งเสียดผ่านเสื้อกันหนาวที่สวมอยู่ หมาป่า....มนุษย์หมาป่า.....ปีศาจ หรือว่าฆาตกรที่ทำร้ายคนในเมืองนี้กัน

...

ฉันสับสนไปหมด สับสนทุกอย่าง ตั้งแต่เข้ามาในเมืองนี้ หลายๆ เหตุการณ์มันคล้ายกับความฝัน แต่ไม่ใช่....ทุกอย่างมันคือความจริง

...

หมาป่าพวกนั้นที่โจมตีพวกเราที่ถนนนั่นก็ด้วย รวมไปถึง...

รวมไปถึงอะไร” เสียงเข้มที่ถามเน้นย้ำคล้ายกับสงสัย ทำฉันกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ รวบรวมความกล้าทั้งหมดเพื่อพูดสิ่งที่ค้างอยู่ในหัว

เรื่องของนาย...

...

ทำไม....ถึงต้องเป็นฉัน ทำไม....นายถึงขอให้ฉันช่วยมีลูกให้นาย ร่างกายทุกส่วนเกร็งและลุ้นไปในคราวเดียวกัน หลังถามคำถามที่มีในหัวจนหมดเปลือก แต่ว่า...หูของฉันกลับได้ยินเพียงเสียงไหลของน้ำตกที่อยู่ห่างออกไปเล็กน้อยแต่เพียงเท่านั้น

ลูฟส์ ไม่ตอบสิ่งที่ฉันถามออกไป โดยที่เขายังคงคร่อมร่างของฉันอยู่อย่างนั้น และไม่มีทีท่าว่าเขาจะขยับเขยื้อนตัวไปไหน....ฉันรู้สึกได้

ทำไมล่ะ....” สุดท้ายเขาก็ยอมปริปากออกมาอีกครั้ง แต่ว่านั่นมันกลับไม่ใช่คำตอบของคำถามที่เอ่ยถามออกไป

เพราะว่านายรังเกียจฉัน....นายทำท่ารังเกียจฉันตั้งแต่แรกเจอ ทั้งที่ดูรังเกียจมากขนาดนั้นแท้ๆ แล้วทำไมล่ะ.....ทำไมนายถึงยังขอให้ฉัน...

ฟึ่บ!

เป็นอีกครั้งที่ฉันสะดุ้งเฮือก เมื่อมือหนาเอื้อมมือดึงฝ่ามือที่ฉันยกปิดหน้าออกช้าๆ สิ่งที่น่าตกใจไปมากกว่านั้นก็คือ รอยยิ้มของลูฟส์....

ใช่รอยยิ้มของเขา รอยยิ้มที่ฉันไม่เคยได้เห็น ท่าทางที่เขาไม่เคยแสดงมันออกมาตลอดเวลาที่อยู่ที่โรงเรียน

รังเกียจเพราะกลิ่นกายเธอ...” คำพูดสั้นๆ ของเขาทำฉันฉงนเป็นหนที่สอง ดวงหน้าของเขายังคงรอยยิ้มอยู่แบบนั้น “แต่ในเวลานี้ กลิ่นกายเธอเหมือนของฉัน...

...

มันเลยไม่มีอะไรให้น่ารู้สึกรังเกียจอีกต่อไป...

...

เหตุผลที่ฉันเลือกเธอ....เพราะเธอคือผู้หญิงเพียงคนเดียว ที่จะทำให้ไลแคนท์มีพละกำลังและอำนาจเหนือกว่านักล่าทุกเผ่าพันธุ์

หนะ นาย...

ฉันต้องได้เธอ... นัยน์ตาของฉันเบิกกว้างอย่างสุดขีด เมื่อริมฝีปากอุ่นตรงหน้าเลื่อนเข้ามาใกล้ มันใกล้ขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งนาบสนิทกับริมฝีปากของฉัน ริมฝีปากของลูฟส์ในครั้งนี้ มันไม่ได้ดุดันเหมือนในตอนแรก

แต่ว่ามันกลับนุ่มนวล อ่อนโยน เกินกว่าจูบไหนที่ฉันเคยได้รับมา...

To Be Continued...


 อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย


ll Character ll
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่หน้าลูฟส์!

^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,655 ความคิดเห็น

 1. #15646 nammon♡ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 08:58
  โอ้ยใจสั่น ช่วยด้วยยยยย
  #15,646
  0
 2. #15610 Darkmate (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 18:41
  โอ้ยยยยยย ชอบบบบบ เขินไม่ไหวแล้วๆๆๆๆ
  #15,610
  0
 3. #15544 queengirlxx_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 12:34
  กรี๊ด~ ไม่รู้ว่าจะรู้สึกยังไงดีแล้ววววว
  #15,544
  0
 4. #15331 NTUAM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:07
  โอ้วปรับอารมณ์ไม่ทัน
  #15,331
  0
 5. #15115 eve_popparazzi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 10:16
  ง่า~~~~ เขินจุง
  #15,115
  0
 6. #14910 Audaidaj (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 12:33
  แอร๊ยยตอนลูฟส์นอนมองมานี่เขิลลลลแรง
  #14,910
  0
 7. #14882 REDKURAMA (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 01:14
  โอ้โห้...ฉันต้องได้เธอ...ประโยคเด็ดที่ทำให้ใจเต้นแรง 555
  #14,882
  0
 8. #14830 ดาค่ะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 11:25
  ไลแคน & แวร์วูฟ ต่างกันยังไงคะไรท์

  มนุษย์หมาป่า??.
  #14,830
  2
  • #14830-1 Ppslee(จากตอนที่ 6)
   18 พฤศจิกายน 2559 / 11:50
   แวร์วูฟเป็นหมาป่าที่ถูกสาปครับ จะกลายเป็นมนุษย์หมาป่าได้เฉพาะเวลาพระจันทร์เต็มดวง
   ไลแคนท์ เป็นหมาป่าที่มีต้นตระกูล ตัวจะเล็กกว่าแวร์วูฟ รวดเร็วกว่าแต่แข็งแกร่งน้อยกว่า ไม่ต้องรอพระจันทร์เต็มดวงก็สามารถเป็นหมาป่าได้ ยกตัวอยาง จากหมาป่าในเรื่อง Twilight เป็นต้น
   #14830-1
  • #14830-2 ดาค่ะ (จากตอนที่ 6)
   23 พฤศจิกายน 2559 / 00:33
   อ้อ ขอบคุณค่ะ
   #14830-2
 9. #14829 warintornn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 10:39
  ลูฟของเค้า555555
  #14,829
  0
 10. #14828 Sakawthip (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 10:31
  ฟินอ่ะละลายแล้วค่าาส
  #14,828
  0
 11. #14827 Jumjim11 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 09:57
  น่ารักละมุนดี
  #14,827
  0
 12. #14826 จันทนา ปล้องน้อยวงษ์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 08:31
  ละลายแล้วลูฟส์
  #14,826
  0
 13. #14825 Toodtu Chitsupa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 08:00
  ฮานใช่แวร์วูฟหรือเปล่าน้าาา พระเอกน่ารักอะ ยอมแล้วจ้า
  #14,825
  0
 14. #14824 sorogaround (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 06:23
  นุ่มนวลไปอี๊กก
  #14,824
  0
 15. #14823 Itsmint (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 02:00
  มาโหมดไหนคะ
  #14,823
  0
 16. #14822 ✚ADAM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 23:56
  เอ้ะ จะเอายังไงคะพ่อพระเอก จะดีจะร้ายเนี่ยย
  #14,822
  0
 17. #14821 •Fare• (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 22:27
  ละลายให้กับสายตาใจดี >///<
  #14,821
  0
 18. #14820 Far Artittaya (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 19:55
  พอเค้าละมุนก็เขินแรง 5555555555 -///-
  #14,820
  0
 19. #14819 Toodtu Chitsupa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 19:47
  ลูฟ โหมดนี้น่ารักไปอีก
  #14,819
  0
 20. #14817 จันทนา ปล้องน้อยวงษ์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 19:30
  ลูกลูฟส์หรือเปล่าเนี่ย
  #14,817
  0
 21. #14816 168999au (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 19:06
  ชอบคะ .......ฮ่าๆ
  #14,816
  0
 22. #14815 pondkie929 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 19:04
  น่ารักเฟ้ออ่ะ
  #14,815
  0
 23. #14814 Itsmint (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 18:51
  ละมุนนนน
  #14,814
  0
 24. #14813 Mia Kay (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 18:42
  ???? ชอบอ่าาา
  #14,813
  0
 25. #14812 Stink_ker (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 18:29
  ฮอลลลลล ในที่สุดพี่เขาก็มีมุมอ่อนโยนนน
  #14,812
  0
 26. #2224 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:17
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,224
  0
 27. #2223 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:17
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,223
  0
 28. #2222 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:17
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,222
  0
 29. #2221 noi88 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:17
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #2,221
  0
 30. #2220 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:16
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,220
  0
 31. #2219 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:16
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,219
  0
 32. #2218 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:16
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,218
  0
 33. #2217 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:16
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,217
  0
 34. #2216 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:15
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,216
  0
 35. #2215 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:15
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,215
  0
 36. #2214 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:15
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,214
  0
 37. #2213 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:15
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,213
  0
 38. #2212 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:15
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,212
  0
 39. #2211 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:14
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,211
  0
 40. #2210 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:14
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,210
  0
 41. #2209 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:14
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,209
  0
 42. #2208 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:14
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,208
  0
 43. #2207 mindzt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:13
  เจิ ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม ม
  #2,207
  0
 44. #2206 1234 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:13
  เจิมมมม
  #2,206
  0
 45. #2205 amcute (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:13
  เจิมมมมมม
  #2,205
  0
 46. #2204 . SmeenZp . (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:08
  เจิมมมม
  #2,204
  0
 47. #2203 เป๊ปซี่น้อย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:01
  เจิมมม
  #2,203
  0
 48. #2202 เป๊ปซี่น้อย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:00
  เจิมมมม
  #2,202
  0
 49. #2201 เป๊ปซี่น้อย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:00
  เจิมมมม
  #2,201
  0
 50. #2200 เป๊ปซี่น้อย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 16:00
  เจิมมมม
  #2,200
  0