{รีอัพ} EROTIC WOLF ll เรื่องของหมาป่า

ตอนที่ 3 : WOLF02 ll เรื่องของหมาป่าครั้งที่1 {อัพ100%} ฮาน เลอร์แมน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,066
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  15 พ.ย. 59


EP02
-เรื่องของหมาป่าครั้งที่2-


ไม่ให้นั่ง! ฉันขยะแขยงเธอ...”

เสียงฮือฮาดังขึ้นทันที ที่ผู้ชายตรงหน้าตวาดเสียงดังลั่น พวกผู้หญิงต่างจับกลุ่มซุบซิบกับเสียงดัง และฉันก็ตกเป็นเป้าสายตาทันที

อะไรกันคัสแตนด์!” เสียงตะโกนถามจากอาจารย์หน้าชั้นดังขึ้น ขัดสถานการณ์แย่ๆ ระหว่างฉันกับลูฟส์ คัสแตนด์ เขารีบจ้ำเท้าเร็ว ตรงเข้ามาดูสถานการณ์บริเวณหลังห้องในทันที

ทำไมคุณปฏิบัติใส่เพื่อนใหม่แบบนี้คัสแตนด์!” อาจารย์ถามขึ้นอีกครั้งเสียงดุแบบไม่เข้าใจ พลางเหลือบมองฉันที่โน้มตัวตั้งเก้าอี้ขึ้นช้าๆ โดยไม่พูดจาอะไร

ก็ไม่ชอบ จะให้ผมทำยังไง?”

คุณย้อนผมเหรอคัสแตนด์!” อาจารย์หนุ่มตวาดเสียงเข้มอย่างโมโห ก่อนกวาดมือชี้นิ้วไปที่กระดานไวท์บอร์ดตรงหน้า แล้วออกคำสั่ง “ออกไปยืนหันหน้าเข้ากระดานสัก 20 นาที เผื่อมันจะช่วยให้คุณนึกได้ว่าควรจะทำตัวอย่างไรกับเพื่อนใหม่ ไป!!!”

ลูฟส์ถอนใจทิ้ง ท่าทางเบื่อหน่าย ขยับตัวลุกจากที่นั่งของตัวเองแบบไม่เต็มใจนัก เดินตรงไปยังหน้ากระดานตามคำสั่ง มีวูบหนึ่งที่เขาเหลือบมองฉัน แสดงความเกลียดชังผ่านทางสายตา เพียงแค่แว๊บเดียวจริงๆ

บรรยากาศภายในห้องสงบลงอีกครั้ง เมื่อตัวปัญหายืนหันหน้าเข้ากระดาน ทำให้การเรียนการสอนเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในทันที

ฉันถอนหายใจยาวๆ กับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นขณะเตรียมหนังสือเรียนขึ้นมากางอ่านตามที่อาจารย์หนุ่มหน้าชั้นสอน มันน่าใจหายนะ ที่จู่ๆ ก็โดนบุคคลซึ่งไม่เคยรู้จักตะคอกใส่หน้าว่าขยะแขยง

แต่เพราะสิ่งที่เจสสิก้าพูดไว้ตอนที่เราทั้งหมดเดินเข้าตึกเรียน ทำให้ฉันสบายขึ้นมาเปราะหนึ่ง ซึ่งคำพูดและท่าทางนั่นอาจเป็นนิสัยแย่ๆ ของเขาแบบที่เจสสิก้าพูดเอาไว้ ฉันไม่ควรจะต้องเก็บมาคิดเล็กคิดน้อยให้ปวดหัวแบบนี้หรอกจริงไหม

เฮ้...”

...

เฮ้เธอ... เสียงกระซิบเรียกของใครอีกคน ทำฉันละสายตาจากหนังสือตรงหน้า เหลือบมองเขาเล็กน้อยด้วยความสงสัย

ชายหนุ่มผิวสีน้ำผึ้งผมดำสนิท ซอยไล่ยาวประบ่า หน้าตาหล่อเหลา ดูใจดีราวกับพระเอกในหนัง พร้อมด้วยแว่นทรงพิลึกไร้เลนส์กรอบหนา ฉีกยิ้มให้ฉันเล็กน้อยคล้ายกับจะทักทาย

เพิ่งย้ายมาใหม่เหรอ?”

อะ...อือ ใช่

ถึงว่าสิ ฉันไม่คุ้นหน้าเธอเลย

เลอร์แมน!” เสียงตวาดของอาจารย์หนุ่มดังขึ้นอีกครั้ง ทำเอาคนถูกเรียกสะดุ้งเฮือก รีบลนลานลุกขึ้นจากที่นั่งของตัวเองขานรับตอบทันที

ครับ!”

นี่ไม่ใช่วิชาจีบสาวนะ” เสียงหัวเราะของเพื่อนร่วมห้องดังขึ้นทันทีที่อาจารย์หนุ่มพ่นคำพูดประชดประชันออกมา ทว่า...เขากลับมีสีหน้ายิ้มเขินแทนที่จะรู้สึกผิด “ออกมายืนหันหน้าเข้ากระดานสัก10 นาทีหน่อยไหม จะได้ระลึกได้ว่าคุณกำลังเรียนวิชาอะไร

เขาแค่นเสียงหัวเราะออกมาเบาๆ หันไปชูนิ้วโป้งแสดงความกล้าหาญของตัวเองกับเพื่อนชายข้างโต๊ะ และเหลือบมองหน้าฉันอีกครั้งก่อนจะยอมลุกจากที่นั่งไปยังหน้ากระดานอีกฝั่งอย่างว่าง่าย

ฉันเม้มปากลงเล็กน้อย เมื่อรู้สึกถึงสายตาของเพื่อนร่วมห้องบางคนที่มองจ้องฉันท่าทางรำคาญ ราวกับว่าฉันคือตัวปัญหาที่ทำให้การเรียนการสอนวันนี้ติดขัด รีบก้มมองตัวหนังสือตรงหน้าเพื่อเลี่ยงสายตาเหล่านั้นทันที

ไม่เอาน่าฮอร์นแกน จะกลัวอะไรกับสายของคนพวกนี้ล่ะ ไม่สมเป็นเธอเลยนะ!

แต่ถึงจะคิดอย่างงั้นก็เถอะ...


ไปชมรมกัน!”

แวะซื้อขนมปังก่อนได้ไหม ฉันหิว!” ฉันกวาดตามองไปรอบๆ ตัวทันทีที่เสียงกริ่งหมดคาบแรกดัง ท่ามกลางบรรยากาศชุลมุนวุ่นวายของการเปลี่ยนคาบ

เด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ต่างแบ่งเป็นกลุ่มของตัวเอง บ้างก็เอาแต่คุยหัวเราะกันอยู่ที่ที่ของตัวเอง บางก็จับกลุ่มเดินออกจากห้องเรียนราวกับรอเวลานี้มานานแสนนาน ต่างจากฉันที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่ที่โต๊ะ โดยไม่รู้จะเริ่มพูดกับใคร อยู่เพียงลำพังหลังห้อง  อ้อ...ไม่สิ หมอนี่ด้วย

ฉันเหลือบหางตามองผู้ชายข้างๆ เล็กน้อยอย่างระวัง ลูฟส์

ใช่เขาคือลูฟส์ ไอ้ผู้ชายน่ารังเกียจ พูดจาไม่ให้เกียรติผู้หญิงที่เพิ่งพบหน้ากันครั้งแรกอย่างฉัน

เขานั่งเท้าคาง เหลียวมองออกไปที่ไกลๆ ผ่านกระจกใสไม่พูดไม่จา หลังโดนทำโทษ เราไม่ได้คุยกัน แถมยังเว้นที่นั่งเสียห่างคล้ายกับว่าฉันเป็นเชื้อไวรัสที่น่ารังเกียจ

ครืด!

และแล้วจู่ๆ ผู้ชายที่ฉันพูดถึงกลับลุกพรวดขึ้นจากเก้าอี้ พร้อมทั้งจ้องมองฉันแบบไม่สบอารมณ์นัก จนต้องรีบหันขวับกลับมาที่โต๊ะของตัวเองเพื่อเลี่ยงความสนใจ

อย่าเอาสายตาทุเรศแบบนั้นมามองฉันอีก เพียงเท่านั้น ที่เขาพูดกับฉัน ก่อนจะเดินกระแทกโต๊ะเก้าอี้ตึงตังออกจากห้องไป ท่ามกลางสายตาและเสียงซุบซิบของเพื่อนร่วมห้องที่เห็นเหตุการณ์

สายตาทุเรศอย่างงั้นเหรอ? หมอนี่เห็นฉันเป็นตัวอะไรกันแน่!

ฮอร์นแกน...” เสียงใสของหญิงสาวตรงหน้าทำฉันเงยมองเธอด้วยความสงสัย เธอมีท่าทางเหนียมอาย ผมสั้นประบ่าสีบลอนด์แดง แต่งกายด้วยเสื้อยืดสีเทาแขนยาวกับกระโปรงคลุมเข่าสีชมพู ซึ่งดูไม่เข้ากันโดยสิ้นเชิง ไหนจะแว่นกรอบหนาที่เธอสวมอยู่อีก

“?” เธอยิ้มยิงฟันโชว์ลวดซี่เหล็กสีรุ้งในปากก่อนจะพูดออกมาอีกครั้ง

คาบต่อไปเป็นคาบกิจกรรมชมรม เธอเป็นเด็กใหม่คงยังไม่รู้

อ่าหะ...แล้ว...

ทุกคนต้องมีชมรมอยู่ไม่ต่ำกว่า2ชมรม เพื่อเก็บคะแนนกิจกรรม” เธอพูดขัดพร้อมกางเอกสารอธิบายการวัดผลการเรียนลงบนโต๊ะทันที “ฮอร์นแกน เธอเป็นเด็กใหม่ เธอควรจะใส่ใจกับเรื่องกิจกรรมให้มาก หากเธอยังไม่รู้ว่าที่นี่เน้นคะแนนกิจกรรมยิ่งกว่าอะไร

ฉันพยักหน้าตอบเธอหงึกๆ ขณะที่เธอค่อยๆ ยื่นหน้าโชว์สีลวดเหล็กในปากใกล้ขึ้นทุกขณะ

เธอดูพวกผู้หญิงกลุ่มนั่นสิ...” เธอพูดพลางเหลือบหางตามองกลุ่มหญิงสาวที่ยืนรวบผมม้าของตนอยู่ที่หน้าประตูห้อง ก่อนจะเหลือบมองฉันอีกครั้งแล้วพูดต่อ “พวกหล่อนคือสาวๆ ชมรมเชียร์ลีดเดอร์

...

วันๆ ดีแต่แต่งหน้าแต่งตัว กระโดดเหยงๆ อยู่กลางสนามร้อนๆ” เธอพูดพร้อมทำท่าทางประกอบเลียนแบบสาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ และหยุดมันโดยชะงักพร้อมด้วยสายตาที่มองมาที่ฉันอย่างจริงจัง

ส่วนนั่น!” เธอถือวิสาสะเอื้อมมือคล้องคอฉันให้หันไปตามวิถีสายตาของเธอ ผู้ชายท่าทางเคร่งเรียนสองคนคือบุคคลที่เธอยัดเยียดให้ฉันมอง จนต้องเหลือบมองสีหน้าจริงจังของเธอแบบหวาดๆ

พวกทึ่มนั่นอยู่ชมรมไซไฟ เคยทำไฟโรงเรียนดับห้าครั้งติดภายในวันเดียว แย่ชะมัด!” เธอเสริมท่าทางเหนื่อยหน่ายกับวีรกรรมของชายสองคนที่เพิ่งเดินออกจากห้องไป และหันมาจ้องสู้ตากับฉันแบบตรงๆ อีกครั้งในที่สุด

ฮอร์นแกน เธอสนใจเข้าชมรมเพาะเห็ดของพวกเราไหม?”

หา?” ฉันอ้าปากหวอแบบมึนๆ

ชมรมของเราไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร ไม่ต้องกระโดดเหยงๆ กลางแดดร้อนๆ” เธอขยับยิ้มแบบภาคภูมิใจก่อนจะเสริมต่อ “เธอไม่ต้องทำอะไรมากแค่เพาะเห็ดให้สำเร็จ เวลาที่เหลือก็ไปนั่งดูผู้ชายชมรมดอดจ์บอลซ้อม น่าสนใจใช่ไหมล่ะ?”

นั่งดู...ผู้ชายชมรมดอดจ์บอลเหรอ...

ไม่ต้องกลัวว่ามันจะไม่ได้ความรู้อะไร เพราะการนั่งมองผู้ชายชมรมดอดจ์บอลเป็นการศึกษาเรื่องสรีระกับกายภาพของมนุษย์” เธอยิ้มแบบมั่นใจ มองฉันด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความหวัง

เอ่อ...ฉัน ฉันขอคิดดูก่อน...

ลงชื่อตรงนี้ เธอก็จะเป็นทีมเดียวกับเรา!” เธอโพล่งออกมาเสียงดังพลางพลิกเอกสารบนโต๊ะกลับด้าน ปรากฏรายชื่อผู้ร่วมชมรมเพียงสี่คนเท่านั้น จนฉันต้องมองรายชื่อพวกนั้นสลับกับหน้าเธอไปมา

รอยยิ้มของเธอหุบลงทันทีที่เห็นท่าทางลังเลของฉัน ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้พร้อมด้วยคำขอร้อง

ได้โปรด เข้าร่วมชมรมเดียวกับเราเถอะ นะ นะ นะ ฮอร์นแกน....

กึก!

เสียงของเธอเงียบหายไปในลำคอ เมื่อที่ระหว่างเราทั้งคู่ปรากฏร่างสูงของใครอีกคนขึ้น

เฮ้! คุยอะไรกันอยู่?” เขาถามแบบเป็นกันเองพร้อมรอยยิ้มราวกับเทพบุตร และรอยยิ้มของเขานั่นแหละ ที่ทำให้เธอเหมือนตกอยู่ในอาการตะลึงงัน รีบกระเถิบตัวออกห่างจากโต๊ะช้าๆ ทีละก้าว

ยัยนั่นดูแปลกแบบนี้เสมอ” เขาพูดออกมาอีกครั้ง พลางปรายตามองเพื่อร่วมห้องท่าทางประหลาดขณะเธอก้าวขาออกจากห้องโดยยังคงจ้องมาทางเราทั้งคู่ด้วยสีหน้าและท่าทางเดิมไม่เปลี่ยน

เขาหัวเราะออกมาเบาๆ พลางหันมองฉันเป็นหนที่สองและทำท่าเลียนแบบหล่อน กรอกตาไปมาพลางชี้นิ้วจิ้มที่หัวของตัวเอง

เอลซ่า ยัยนั่นค่อนข้างเพี้ยน!”

ฮ่ะๆ ไม่หรอก ฉันว่าหล่อนน่ารักดี” ฉันตอบเพียงสั้นๆ พลางใช้มือทัดผมตัวเองแก้เขิน เหลือบมองหน้าเขาอมยิ้ม

แต่ฉันว่าเธอน่ารักกว่า

...

ฉันพูดอะไรผิดหรือเปล่า” เขาแค่นหัวเราะออกมาเบาๆ พลางยกมือเกาหัวและเบือนสายตาไปทางอื่น ฉันคลี่ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะโต้เขากลับไป

ผิดตรงที่บอกว่าฉันน่ารักนี่แหละ เพราะมันไม่เลย ฉันขี้เหร่จะตาย

เธอถ่อมตัวเกินไปแล้วฮอร์นแกน

เรียกฉันว่าเฮเลนก็ได้” ฉันช้อนตามองเขาอีกครั้งพร้อมด้วยรอยยิ้ม ซึ่งดูเหมือนเขาเองก็กำลังมองกลับมาเช่นกัน เขาคือผู้ชายคนที่ชวนฉันคุยระหว่างคาบ จนถูกทำโทษ แม้ว่าในตอนนี้เขาจะไม่ได้สวมแว่นพิลึกๆ นั่นแล้วก็ตาม แต่เขายังดูใจดี เป็นมิตรเหมือนเดิม

เลอร์แมน... ฮาน เลอร์แมน ชื่อฉัน” เขายิ้มแบบเป็นมิตรพลางยื่นมือส่งมาให้ฉันเพื่อเริ่มต้นมิตรภาพ ซึ่งแน่นอนฉันไม่ได้ปฏิเสธฝ่ามือของเขา ฝ่ามือของเพื่อนคนแรกในห้อง

เธอชอบดวงดาวไหม?”

นายถามทำไม

ฉันเป็นสมาชิกชมรมดาราจักร

นายกำลังจะชวนฉันเข้าชมรมเหมือนเอลซ่า ถูกไหม?” ฉันชิงถามอย่างรู้ทัน ขณะก้มเก็บของใส่เป้สะพายแบบไม่รีบร้อน ก่อนเหลือบมองเขาอีกครั้งอย่างเจ้าเล่ห์

ฮานหัวเราะออกมาทันทีที่ถูกจับได้

เธอคงจะไม่ปฏิเสธคำชวน....ใช่ไหม?” เขาถามออกมาอีกครั้งโดยที่ดวงหน้ายังคงเปื้อนรอยยิ้มแบบเป็นกันเอง และมีท่าทางเขินๆ ที่ถูกฉันจับความคิดทัน

ฉันเงียบลงไปเล็กน้อย มองหนังสือเรียนที่กำลังหยิบใส่กระเป๋า ก่อนช้อนตามองหน้าเขาอีกครั้ง

พาฉันไปดูทีสิ ถ้ามันน่าสนใจฉันอาจจะตอบตกลงก็ได้ ข้อเสนอของฉันทำคนฟังหลุดเสียงหัวเราะออกมาเบาๆ ตามนิสัยคนอารมณ์ดี ฮานมองฉันท่าทางเจ้าเล่ห์แบบกวนๆ ทาบมือลงกับโต๊ะเรียน โน้มหน้าเข้ามาใกล้

เชื่อสิ ว่าเธอไม่มีทางปฏิเสธแน่นอน


พื้นที่ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มกว้างใหญ่ ถูกห้อมล้อมไปด้วยต้นสนสูงลิ่วนับพันต้น ทำฉันอ้าปากค้างเพราะตกตะลึงในความงดงามของธรรมชาติ ท้องฟ้าสีครามเบื้องบนราวกับโอบอุ้มร่างของฉันเอาไว้ โดยมีสายลมเย็นๆ พัดผ่านร่างอยู่ตลอดเวลา

ที่นี่มันน่าเหลือเชื่อ...” ฉันอุทานออกมาด้วยความตื่นเต้น ทิ้งข้าวของทุกอย่างที่พกมา วิ่งกางแขนรับลมเย็นๆ ที่ปะทะเข้าหน้า ส่วนฮานยืนเอามือไขว้หลัง เดินตามหลังฉันช้าๆ โดยไม่พูดอะไร คงเป็นเพราะเขาคงจะชินตากับสถานที่แห่งนี้ไปแล้ว

ยามค่ำคืนที่นี่จะสามารถมองเห็นดวงดาวกับพระจันทร์ได้ชัดเจนและใกล้ที่สุด

ที่นี่สวยและสงบจริงๆ” ฉันเสริมเพราะรู้สึกเห็นด้วยกับสิ่งที่ฮานเสนอ

นี่แหละ ชมรมดาราจักรที่ฉันพูดถึง” ฮานเสริมขึ้นด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา ราวกับว่าร่างของเขาอยู่ห่างไกลออกไปจนน่าแปลกใจ

ฉันเหลียวหลังมองเขาอีกครั้ง ก่อนต้องพบน่าตกใจเมื่อฮานที่เดินตามหลังมาติดๆ บัดนี้กลับอันตรธานหายไปอย่างไร้ร่องรอย

ฮานฮาน!” ฉันกวาดตามองไปรอบตัว พยายามมองหาเขาที่น่าจะเล่นอะไรพิเรนทร์ พร้อมทั้งป้องปากตะโกนเรียกเขาไม่หยุดฉันไม่ตลกนะด้วยนะคุณเลอร์แมนเลิกเล่นซ่อนหาบ้าๆ นี่ได้แล้ว!”

ฉันเงียบเสียงลงครู่หนึ่ง และหวังจะได้ยินเสียงของเขาตอบกลับมาบ้าง แต่มันกลับว่างเปล่า มีเพียงเสียงลมแรงๆ ที่ผ่านพัดไปเท่านั้น แม้ว่าจะพยายามกวาดสายตามองเขาจนทั่วลานทุ่งหญ้ากว้างนี้แล้วก็ตาม

คล้ายกับ...เขาหายตัวได้

กึก!

กรรรรจ์” เสียงขู่ชวนขนลุกดังขึ้นจากเบื้องหลัง ซึ่งเสียงแบบนั้นฉันจำมันได้ขึ้นใจราวกับว่ามันดังอยู่ในโสตประสาทอยู่เป็นประจำ

ฉันกลั้นใจเหลียวมองหลังช้าๆ ด้วยความหวั่นวิตก ความรู้สึกไม่ต่างอะไรไปจากเหตุการณ์บนรถบัสเลยสักนิด

หมาป่าสีดำตัวใหญ่ที่เคยพุ่งเข้าทำร้ายฉันเมื่อคืนวาน ขู่คำรามกรรโชกเสียงดัง มันสาวเท้าตรงดิ่งเข้าหาฉันอย่างช้าๆ ก่อนจะเริ่มเร่งฝีเท้าวิ่งกระโจนเข้าใส่ฉันที่ไม่ทันตั้งตัว

ไม่ออกไป ฮานนน!!” ฉันพยายามยื้อชีวิตของตัวเอง เพื่อไม่ให้โดนมันฝังคมเขี้ยวบนร่างกายได้เป็นหนที่สอง ก่อนที่ร่างของฉันจะถูกหยุดให้นิ่งชะงักแบบไม่สามารถต่อต้านได้ เมื่อสัตว์ร้ายตรงหน้าพุ่งฝ่าเท้าขนาดมหึมา ตะปบลงที่กลางหน้าอกฉันอย่างแรง

เสียงคำรามกำชัยดังขึ้นทันทีพร้อมๆ กับความรู้สึกอึดอัดช่วงหน้าอก ฉันพยายามบิดตัวไปมาอย่างยากลำบาก สวดอธิฐานให้พระเจ้าช่วยเห็นใจ อย่าให้สัตว์ร้ายตรงหน้าปลิดชีวิตของลูกไปเลย...

 

LOUP KASTAND TALK

ร่างเล็กบนเตียงกำลังกระสับกระส่ายไปมาคล้ายกับทรมาน ผมได้แต่จ้องมองเธออย่างนึกเกลียดชังอยู่แบบนั้น เธอกำลังฝันร้าย ผมรู้สึกได้

อะ....ช่วย...ด้วย เธอกำลังละเมอความฝันออกมาให้ผมได้ยิน โดยที่ผมยังคงนั่งอยู่อย่างนั่น มองร่างเธอที่เริ่มดิ้นพล่านไปมาบนเตียง

ผมเกลียดเธอ

ผมขยะแขยงเธอ

แต่มันกลับเป็นเธอที่ผมต้องยื่นมือเข้าไปขอความช่วยเหลือ

ทั้งหมดนั่นมันก็เพื่อครอบครัวที่ผมรัก สัตว์นักล่าทรงอำนาจอย่างพวกเราต้องเป็นใหญ่ที่สุด และผมไม่อาจให้เธอชิงตายไปกับความฝันงี่เง่านั่น

ชุดนอนสีอ่อนถูกผมปลดกระดุมคอออกช้าๆ ทีละเม็ด และหวังว่ามันจะช่วยให้เธอบรรเทาความทรมานนั่นลงสักที มันช่างขัดกับความรู้สึกของตัวเองสิ้นดี ทว่า

ร่างเล็กบนเตียงกลับสะดุ้งเฮือก เบิกตากว้างในอาการหอบเหนื่อย เธอนอนนิ่งไปเล็กน้อยพลิกหน้ามองซ้าย มองขวา ก่อนจะก้มมองเนินอกที่เปิดเผยเมื่อถูกผมปลดกระดุมออกด้วยความตกใจปนความสับสน ยิ่งกว่านั้น เธอดูจะตกใจอย่างขีดสุดเมื่อเห็นหน้าผมที่ข้างเตียง

นายอุ๊บ!” ผมพุ่งมือเข้ารวบตัวเธอ ปิดปากเพื่อไม่ให้เธอแสดงอาการงี่เง่า ร้องโวยวายเสียงดังแบบเด็กผู้หญิง

หุบปากซะแล้วฟัง ผมกระชับมือรัดรอบกายเธอแน่นขึ้น กระซิบบอกเธอข้างหูแบบไม่ค่อยชอบใจนัก ใครมันจะไปชอบใจได้ล่ะ ในเมื่อต้องสัมผัสบุคคลที่น่ารังเกียจใกล้ชิดแบบนี้ฉันมีเรื่องให้เธอช่วย

เฮเลนยังคงมีอาการตื่นตกใจ แววตาเธอดูสับสนและดูกระวนกระวายใจที่ได้เจอผมในเวลานี้ ในห้องนอนเธอ

ฉันต้องการมีลูก

อะ...อื้อ!”

และต้องการมีเดี๋ยวนี้…”

 To Be Continued...

เรื่องของความฝัน

 อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย


ll Character ll
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่หน้าลูฟส์!

^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,655 ความคิดเห็น

 1. #15636 BellWanisara (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 23:46
  ห้ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #15,636
  0
 2. #15615 AlenZaMin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 17:45
  ถึงจะหล่อ แต่จะมาขอกันแบบนี้ไม่ได้นะ55555
  #15,615
  0
 3. #15605 iydxiumin90 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 01:17
  อ่าว แบบนี้ก็ได้เหรอวะคะ พ่อหมาป่าจอมโหด ขอเขาง่ายๆแบบนี่เลยเรอะ 5555555 //แงง ไรท์เลือกอิมเมจตรงใจเขาอีกแล้วววว
  #15,605
  0
 4. #15517 1991may (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:33
  ขอกันง่ายๆแบบนี้เลย
  #15,517
  0
 5. #15509 KAISTAL19 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:14
  สนุกอ่าาา แล้วยิ่งเป็น เซฮุนกับไค ใช่เลย ~~~ ♥♥♥ #ขอกันแบบนี้ก็ได้หรอ 5555#มีความพีค
  #15,509
  0
 6. #15427 fahnatee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 20:21
  ง่ะขอกันง่ายๆ แบบนี้เลยเหรอ
  #15,427
  0
 7. #15328 NTUAM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 22:52
  ป๊าดดดดดดคือมาเร็วแท้ ฝั่งแท้พ่อลูฟส์
  #15,328
  0
 8. #15114 eve_popparazzi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 10:00
  มีลูกถามฝ่ายหญิงหรือยัง อิมเมจของฮานนี้ตอนแรกนึกเองเล่นๆ พอเห็นรูป อิมเมจเดียวกับที่คิดเลย ไค~~
  #15,114
  0
 9. #14800 Audaidaj (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 02:45
  เด๊วนะอะไรนะมีลูกเด๊วนี้ ตรงไปแมะ
  #14,800
  0
 10. #14780 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 12:47
  แหม่ะ มันทำกันง่ายๆ เลยหรือไงคัสแตน
  #14,780
  0
 11. #14778 warintornn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 09:23
  เวงกำ.......ขอมีลูก....แบบนี้....????????
  #14,778
  0
 12. #14771 Minrt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 20:18
  ขอกันแบบนี้เลยหรอ
  #14,771
  0
 13. #14768 ✚ADAM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 18:56
  ขอโต้งๆงี้เลย โหหห เขาคงยอมเนาะะ รอจ้า
  #14,768
  0
 14. #14767 จันทนา ปล้องน้อยวงษ์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 18:44
  อย่างนี้ก็ได้หรอลูฟส์
  #14,767
  0
 15. #14766 BunnyBunny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 17:53
  เดียวน่ะ อะไรกันน่ะพึ่งเจอกันหนิ ไวไฟเท้
  #14,766
  0
 16. #14765 BunnyBunny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 17:53
  เดียวน่ะ อะไรกันน่ะพึ่งเจอกันหนิ ไวไฟเท้
  #14,765
  0
 17. #14764 ปัณณ์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 16:38
  เจิมม รอออ
  #14,764
  0
 18. #14763 Jumjim11 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 12:35
  เจิมมมมม
  #14,763
  0
 19. #14762 BunnyBunny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 12:29
  เจิมจ้า
  #14,762
  0
 20. #14761 chompoorukyai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 12:20
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมใ
  #14,761
  0
 21. #14759 93426 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 06:46
  เจิมๆๆๆๆ
  #14,759
  0
 22. #14758 yingnam (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 06:07
  เจิมมมมมมมม
  #14,758
  0
 23. #853 rew (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:07
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #853
  0
 24. #852 Al mei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:06
  เจิมมมมมมมมม
  #852
  0
 25. #851 noi88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:06
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมม
  #851
  0
 26. #850 noi88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:06
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมม
  #850
  0
 27. #849 Mei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:06
  เจิมค่ะ อัพ/วๆนะค่ะ ลุ้นตัวโก่งเลยย
  #849
  0
 28. #848 Viewma (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:05
  เจิมมมม
  #848
  0
 29. #847 noi88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:05
  เจิมมมมมมมมมมมมมมม
  #847
  0
 30. #846 noi88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:05
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #846
  0
 31. #845 noi88 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:05
  เจิมมมมมมมมมมมมมมม
  #845
  0
 32. #844 clin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:04
  เจิมคร้าาาา
  #844
  0
 33. #843 fengyu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:04
  เจิมคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #843
  0
 34. #842 Mei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:03
  เจิมมค่าาา เจิมมม
  #842
  0
 35. #841 ปักจันทร์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 19:00
  ประเดิม เจิม เจิม เจิม

  #841
  0
 36. #840 AmmySirachaya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:57
  กรี๊ดดดดดดเจิมค้าาาาาาาาา <3 <3 <3
  #840
  0
 37. #839 mm-kiki (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:54
  เจิมมมมม ค่าาาา
  #839
  0
 38. #838 mm-kiki (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:54
  เจิมมมมม ค่าาาา
  #838
  0
 39. #837 mm-kiki (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:54
  เจิมมมมม ค่าาาา
  #837
  0
 40. #836 mm-kiki (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:53
  เจิมมมมม ค่าาาา
  #836
  0
 41. #835 mm-kiki (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:53
  เจิมมมมม ค่าาาา
  #835
  0
 42. #834 แอม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:52
  อัพไวไวนะค่ะ
  #834
  0
 43. #833 ฟันเหล็ก เด็กแนว ><; (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:51
  เจิมหน่อยค้าาาา
  #833
  0
 44. #832 Vegus'k Maimeerak (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 18:49
  เจิมมมมมมม
  #832
  0