{รีอัพ} EROTIC WOLF ll เรื่องของหมาป่า

ตอนที่ 25 : WOLF24 ll เรื่องของหมาป่าครั้งที่24 {อัพ100%} สิ่งที่ซ่อนไว้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  3 ธ.ค. 59


EP24
-เรื่องของหมาป่าครั้งที่24-


ดื่มนี้ก่อนสิ

ฮานโยนกระป๋องน้ำอัดลมใส่ตัวฉัน ที่เอาแต่นั่งปรายตามองวิวทัศน์ในช่วงกลางดึกของเมืองลูนทาวด์แบบเงียบๆ ซึ่งฉันนั่งอยู่แบบนี้มาร่วมชั่วโมงได้แล้วล่ะ ตั้งแต่ที่เหตุการณ์น่าสมเพชทั้งหมดจบลง

การตัดสินใจของเธอ มันทำให้แวร์วูฟแบบพวกเราอับอายไปด้วยรู้หรือเปล่า เฮเลน” อีกครั้งที่เขากล่าวเสริมขึ้น ขณะทิ้งตัวลงนั่งลงข้างๆ จะบอกว่าไม่รู้ ก็คงเป็นไปไม่ได้...

เพราะฉันเองก็รู้สึกอับอายกับสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกัน

ตามสัญญา หมอนั่นปฏิเสธเธอ...

ฉันรู้แล้วน่าฮาน” ฉันแทรกเสียงขัดอย่างรู้ทัน ข้อตกลงและการเดิมพันที่เราทั้งคู่แลกเปลี่ยนกันไว้ ฉันไม่ได้ลืมมันเลยสักนิด

นี่คงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงรู้สึกทรมานใจ แม้ว่าจะไม่ได้รู้สึกรังเกียจอะไรผู้ชายข้างกายเลยแม้แต่นิด

ฟึ่บ          

ฉันไม่ได้อยากฝืนใจเธอหรอกเฮเลน แต่เพราะเธอคือคนที่ฉันเลือกเพื่ออยากให้อยู่รอด ทั้งหมดนั่นมันก็ควรจะเป็นหน้าที่เธอ” ฮานกล่าวขึ้นพลางถือวิสาสะใช้ฝ่ามืออุ่นกุมมือฉันเอาไว้แน่น โดยที่เราทั้งคู่ไม่ได้สบประสานตามองกัน “ไม่ว่าจะมนุษย์ หรืออมมนุษย์ ไม่มีเผ่าพันธุ์ไหนหรอกที่ไม่คิดอยากเอาชนะ ไม่มีใครดีหรือเลวไปซะหมด ทุกก้าวที่เราก้าวเดินมันมีทั้งถูกและผิด

นายหมายความว่ายังไง?”

ก็อย่างที่บอก ใช่ว่าพวกไลแคนท์เองจะมีแผนแต่เพียงฝ่ายเดียว พวกแวร์วูฟอย่างเราก็มีเหมือนกัน

แผน...อะไรอย่างนั้นเหรอ?” ฮานเหลือบมองฉันเล็กน้อยด้วยสายตาว่างเปล่าราวกับไร้ซึ่งความรู้สึกใด ขัดกับรอยยิ้มใจดีบนดวงหน้าอย่างสิ้นเชิง

แผนชิงตัวคู่พันธะสัญญาชีวิตของพวกไลแคนท์แบบเธอไง ถามว่าตกใจไหมในสิ่งที่ฮานกล่าวออกมา ตกใจน่ะมันก็ตกใจนะ

แต่ชีวิตของฉันในเวลานี้มีอะไรให้น่าตกใจมากกว่าการที่ได้พบเจอมนุษย์ซึ่งสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้อีกไหมล่ะ?

เธอจะเกลียดฉันก็ได้นะ ที่ฉันทำแบบนี้

ไม่หรอก...ฉันไม่เกลียด...มันก็เหมือนอย่างที่นายบอกนั่นแหละ” ฉันกล่าวออกไปโดยที่ในหัวมันว่างเปล่า หัวใจเหมือนไร้ซึ่งความรู้สึก ยอมจำนนก้มหน้ารับชะตากรรมของตัวเอง “เอาเป็นว่า...ฉันจะทำหน้าที่ของนางตัวเมียให้ดีที่สุด...ตามที่นายต้องการ

ฉันดีใจ...ที่เธอพูดออกมาแบบนั้น” ร่างของฉันถูกฝ่ามือหนาเอื้อมโน้มศีรษะเอนพิงบ่าของเขาอย่างอ่อนโยน อย่างที่บอกนั่นแหละหัวใจของฉันมันชา มันไร้รักและความรู้สึก คงคล้ายๆ กับหุ่นฟางตัวหนึ่งล่ะมั้ง

ตึก ตึกตึก ตึก!

เสียงฝีเท้าของใครคนหนึ่งวิ่งกระหืดกระหอบตรงมาทางเราทั้งคู่ พานให้ฮานปล่อยมือที่ลูบหัวฉันออก อีกทั้งยังลุกขึ้นหันมองบุคคลคนๆ นั้นด้วยความสงสัย ซึ่งฉันเองก็หันไปมองเฉียดเช่นเดียวกัน

อเล็กซ์ ดูมีสีหน้าวิตกกังวล ร่างกายเธอดูสั่น เหงื่อท่วมตัวคล้ายกับเพิ่งเจอเหตุการณ์แสนน่ากลัว สภาพของเธอนั้นมันอดไม่ได้ที่จะทำให้เกิดคำถามในใจ ซึ่งฮานเองคงจะรู้สึกไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก

มีอะไร?”

ฮะ...ฮาน....เกิดเรื่องแล้ว” เธอขยับปากพูดน้ำเสียงสั่นเสมือนร่างกาย นัยน์ตากลมลอกแลกกวาดมองไปรอบกายขณะที่สองมือเกี่ยวพันไปมา “นะ ในป่าสน....พวกไลแคนท์กำลังโดนพวกชาวบ้านกับ...วะ แวนเฮลซิ่งไล่ล่า

แล้วมันเกี่ยวอะไรกับพวกเรา?” เขาถามย้อนกลับไปแบบไม่ลังเล

กะ...ก็ที่นั่น มีพวกของเราอยู่ในนั้น....อ...อลันอยู่ที่นั่น!” เธอฝืนร่างกายบังคับริมฝีปากพูดจนจบประโยค พร้อมน้ำใสๆ ที่ไหล่ปริ่มเต็มกรอบตาทั้งสองข้าง “เราต้อง...ไปช่วยเขา

หมอนั่นมันเข้าไปทำบ้าอะไรในป่าสนวะ?!” ฮานตวาดเสียงดังลั่นแบบไม่สบอารมณ์ ท่าทางของเขาในตอนนี้ดูคิดหนัก แถมยังดูจริงจังกว่าเมื่อครู่โดยสิ้นเชิง

ฉัน...ฉันทะเลาะกับอลัน เรามีปากเสียกันรุนแรง ฉันเลยพูดออกไปว่า...ฮะ...เฮเลน อยู่ในนั้นกับพวกไลแคนท์...ถ้าเขาเห็นความสำคัญของเฮเลนมากกว่าเด็กในท้องฉันก็...

เพียะ!

ฉันทำตาโตพลางยกมือสองข้างขึ้นปิดปากโดยอัตโนมัติ เมื่อคนตัวใหญ่ตรงหน้าบันดาลโทสะเดินจ้ำเท้าตรงเข้าหาอเล็กซ์อย่างรวดเร็วพลางพุ่งฝ่ามือเข้าตบเข้าที่แก้มเธอฉาดใหญ่โดยไม่รอฟังให้จบด้วยซ้ำ

เธอมันตัวปัญหาจริงๆ

ฮึก...ฉันขอโทษ...ฮาน...ขอโทษ ไม่มีเสียงตอบรับใดจากปากคนกระทำ ทว่า... เขากลับปรับเปลี่ยนสภาพร่างกายเป็นนักล่าท่าทางดุร้ายแสนน่ากลัว

นัยน์ตาสีอ่อนและขนสีดำสนิทที่ฉันได้เห็นเต็มสองตาในเวลานี้ โดยเฉพาะคำพูดกำกวมก่อนหน้า มันยิ่งตอกย้ำได้ดีว่าเขานั่นแหละคือคนที่บุกเข้าทำร้ายรถบัสในวันที่ฉันเดินทางมายังเมืองแห่งนี้

ฉันรีบพาตัวเองตรงเข้าไปประคองร่างของอเล็กซ์แบบไม่คิดโกรธแค้น แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะพูดจาร้ายกาจกับฉันมากเท่าไหร่ก็ตาม ไม่ใช่เพราะฉันเป็นนางเอก แต่เพราะสานสัมพันธ์ของพวกเราที่มีมาตั้งแต่เด็กตั้งหาก ที่ทำให้ความผูกพันของฉันที่มีต่อเธอมันประสานเชื่อมกันแน่น

เสียงหอนโหยหวนดังไปทั่วพื้นที่กว้างกลางหุบเขา มันดังก้องกังวานพอจะทำให้คนทั้งเมืองได้ยิน เพียงไม่นานหมาป่าท่าทางดุร้ายนับยี่สิบตัว ต่างก็ทยอยพากันเดินบุกขึ้นมาบริเวณพื้นที่ลานกว้าง บ้างก็กระโดดมาจากป่ามืดบริเวณโดยรอบ บ้างก็กระโดดปีนป่ายออกจากถ้ำบริเวณหน้าผา ราวกับว่าพวกมันทุกตัวรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

หนึ่งในพวกของเราอยู่ในป่าสน อลัน เทรย์เลอร์’ สิ่งประกาศก้องของฮานดังก้องอยู่ภายในหู ทว่า ในความเป็นจริงกลับมีเพียงเสียงหอนรับของพวกหมาป่าที่คล้ายกับเข้าใจดังขึ้นเพียงเท่านั้น ‘ฆ่าแวนเฮลซิ่ง ฆ่าพวกชาวบ้าน จัดการพวกไลแคนท์ แล้วพาตัวคนของเรากลับมาที่นี่!’ 

สิ่งเสียงหมาป่าดุร้ายทั้งหมดทั้งมวล ต่างก้าวเท้าวิ่งตรงไปตามผู้นำฝูงอย่างรวดเร็ว มีเพียงเสียงเห่าและเสียงหอนเท่านั้นแหละที่ยังคงดังอยู่เป็นระยะๆ ซึ่งเป้าหมายของพวกมันก็คงจะไม่พ้นป่าสน รังของพวกไลแคนท์

ฮึก...ฉันจะทำยังไงดี” เสียงของอเล็กซ์พึมพำปนเสียงกระซิกอย่างน่าสังเวช ซึ่งฉันทำได้เพียงแค่ลูบแผ่นหลังเธอปลอบโยนเท่านั้น “ฉันโกรธ...ฮึก...ฉันเกลียดเธอ เฮเลน เธอเอาทุกอย่างไปหมด

คำพูดคำจาของอเล็กซ์ ทำฉันชาวูบไปทั้งหัวใจ ความอิจฉาคือสิ่งอื่นใด ที่ทำให้เธอรู้สึกเป็นแบบนี้

เธอสามารถเกลียดฉัน โกรธฉันได้เทียบเท่ากับที่เราเคยสนิทกันอเล็กซ์...

ฮืออออออ...” ร่างเล็กที่มันเอาแต่แสดงความเข้มแข็งปล่อยเสียงร้องไห้ออกมาอย่างลืมอาย อีกทั้งอ้อมกอดเล็กนั่นก็โอบกอดรอบตัวฉันแน่น คล้ายกับว่าเธอลืมไปแล้ว ว่าเธอเพิ่งจะพูดออกมาว่าเกลียด

ถ้าเธอเป็นกังวลขนาดนั้น ทำไมไม่เข้าไปช่วยอลันอีกแรงล่ะ” คนถูกถามเงยหน้าสบตาทั้งที่น้ำตายังคงอาบแก้มสองข้าง “ถ้าเธออยากจะช่วยคนรัก ฉันเองก็อยากจะช่วยลูกพี่ลูกน้องของฉันเหมือนกัน

ฮะ เฮเลน...

ไปป่าสนกันเถอะ...

 

ความจริงแล้วความรู้สึกของฉันเองมันก็ไม่ได้บริสุทธิ์กว่าใครหรอกนะ ที่บอกว่าอยากช่วยอเล็กซ์กับอลันน่ะ มันก็เพียงแค่เกือบครึ่งหนึ่งของความรู้สึกเท่านั้น  แม้จะบอกว่าตัวเองพยายามจะลืมศัตรูตัวร้ายนั่นไปจากสมองหรือหัวใจก็ตาม แต่เอาเข้าจริงฉันเองก็ยังอยากจะพบอยู่ดี

อเล็กซ์พาฉันขึ้นขี่หลังมุ่งตรงไปยังป่าสนในเวลาไม่ถึงสิบนาที เสียงขู่กรรโชก เสียงปืน และเสียงโวยวายของผู้คนดังก้องไปทั่วพื้นที่ป่าซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยความมืด ดูเหมือนว่าคืนนี้คงเป็นคืนพิพากษาของพวกหมาป่าจริงๆ นั่นแหละ

อเล็กซ์ทางนั้น...” ฉันโน้มตัวแนบไปกับไรขนเมื่อสังเกตเห็นอะไรบางอย่าง อยู่ห่างออกไปเพียงเล็กน้อย นั่นจึงทำให้เธอก้าวกระโดดเปลี่ยนเส้นทางที่มุ่งตรงเข้าไปในป่าทันที

ปัง!

เสียงปืนและเสียงขู่คำรามอย่างดุร้าย ทำให้เราทั้งคู่รับรู้ได้ทันที ว่าสิ่งที่ฉันมองเห็น อาจจะเป็นหนึ่งในกลุ่มพวกเราหรือพวกไลแคนท์อย่างแน่นอน และไม่ว่าหมาป่าตัวนั้นจะอยู่ฝ่ายใดก็ตาม ตอนนี้เขากำลังเดือดร้อนอยู่แน่นอน

อุ้งเท้าขนาดมหึมาของอเล็กซ์เหยียบย่างอย่างแผ่วเบา โดยเงียบที่สุด เมื่อเราทั้งคู่ใกล้ถึงยังจุดเกิดเหตุก่อนจะพบว่า บุคคลที่เป็นตัวอันตรายต่อหมาป่าในเวลานี้คือผู้ชายที่มีอำนาจปราบอมนุษย์อย่างพวกเราได้โหดเหี้ยมที่สุด

แวนเฮลซิ่ง...’ เธออุทานออกมาเสียงดัง ในขณะที่ฉันได้แต่ใช้ฝ่ามือตบเบาๆ ที่หลังใบหูขนาดใหญ่เพื่อให้เธอตั้งสติ

อลันอยู่ที่ไหน...” ฉันกระซิบถามเสียงค่อยพลางกวาดสายตามองหาหมาป่าตัวอื่นๆ

กลิ่นของอลัน...อยู่แถวบริเวณนี้...แต่พวกหมาป่าเยอะเกินไป ฉัน...

ปัง!!

อีกครั้งที่เสียงปืนดังลั่นพร้อมเสียครวญครางน่าสงสาร เมื่อร่างของหมาป่าขนาดใหญ่ที่ถูกยิงต่อหน้าต่อตาเราทั้งคู่ ค่อยๆ สลายกลายเป็นฝุ่นผงต่อหน้าต่อตา

ฉัน...กลัว

มะ ไม่ต้องกลัวนะ” ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ...แต่ว่าร่างกายกลับแสดงท่าทางออกมาตรงกันข้าม

ใช่ฉันเองก็กำลังหวาดกลัว

เราสองคนมีชะตาเหมือนกัน...ปกป้องลูกของเธอไว้ให้ดี อเล็กซ์” นั่นคงเป็นการให้กำลังใจเดียวที่ฉันพอจะคิดได้ สำหรับตัวฉันเองในตอนนี้

เพียงเสี้ยววินาทีเดียวที่ฉันหลุบตามองเรียวขนของอเล็กซ์ เมื่อเลือนสายตากลับไปที่เดิม ฉันกลับต้องพบความตกใจ ดูเหมือนอเล็กซ์เองก็เช่นกัน ทำไมน่ะเหรอ? เพราะแวนเฮลซิ่งที่เคยยืนอยู่พื้นที่เบื้องหน้า บัดนี้เขาได้อันตรธานหายไปแล้วราวกับมีเวทมนตร์ ซึ่งดูเหมือนฉันจะคิดผิด

แอบมองแบบนี้มันขี้ขลาดน่าดูเลยนะ สาวน้อย

แกร๊ก!

ไม่ใช่เพียงแค่น้ำเสียงทักทายซึ่งแฝงไว้ด้วยความเกลียดชัง แต่กลับมีเสียงของเหล็กอลูมิเนียมดังขึ้นแทบจะพร้อมกัน ลำกล้องปืนลูกซองถูกตั้งเล็งมาทางเราทั้งคู่ด้วยท่าทีเหนือกว่า มันทำให้ทั้งฉันและอเล็กซ์ไม่กล้าที่จะขยับตัวไปไหน

เธอนี่แปลกดี อยู่ได้ทั้งสองสายพันธุ์ สรุปแล้วเธอคือตัวอะไรแน่?”

ปล่อยเพื่อนฉันไป...ถ้านายจะยิงจริงๆ ยิงแค่ฉัน!” ไม่รู้ว่าความห่ามของตัวเองมันมีตั้งแต่เมื่อไหร่ ถึงได้ประกาศออกไปแบบนั้น ทั้งที่กลัว

หน้าที่ของฉันคือกำจัดพวกอมนุษย์ ฉันไม่เลือกยิงหรอกสาวน้อย” สิ้นเสียงอเล็กซ์ที่เอาแต่ยืนนิ่งตัวแข็งในตอนแรก กลับแสดงอาการพยศคล้ายกับอาการของม้า ทำฉันที่ไม่ทันระวังตัวเสียการทรงตัวร่วงตกจากแผ่นหลังของเธอดังโครมใหญ่

ดูแลตัวเองด้วย!’ คำสั่งสั้นๆ เพียงเท่านั้นของเธอดังก้องอยู่ในหัว ขณะที่ร่างของสัตว์นักล่ากระโจนเข้าขย้ำร่างของแวนเฮลซิ่งแบบไม่กลัวตาย

ปัง!

เสียงของกระสุนปืนที่ดังสนั่นทำฉันเผลอยกมือขึ้นปิดหูด้วยความตกใจ ขณะที่ความกังวลนำพาให้ฉันมองหาข้าวของบางอย่างเพื่อจัดการกับศัตรูที่ร้ายกาจมากกว่าครั้งไหน เคราะห์ดีที่วิถีกระสุนที่ดังขึ้นนั้นพลาดเป้า เพราะผู้ชายที่ขึ้นว่าแวนเฮลซิ่งถูกแรงมหาศาลของกรงเล็บแหลมคมของอเล็กซ์ตะปบขย้ำอยู่พอดี

ซึ่งฉันเองก็ไม่รอช้า รีบกระเสือกกระสนเอื้อมคว้ากิ่งไม้แห้งขนาดพอดีมือ ก่อนจะรีบลุกหวนกลับไปอเล็กซ์ที่ตอนนี้ดูจะได้เปรียบกว่าเป็นไหนๆ

ปัง!

อ๊ะ...อึก!!” ขาทั้งสองข้างของฉันหยุดชะงักลง เมื่อความเจ็บปวดถูกมอบให้ แม้ว่าวิถีกระสุนที่ถูกยิงเข้าใส่จะเฉียดต้นแขนไปเพียงเล็กน้อย แต่รู้ไหม? ร่างกายทุกส่วนของฉันมันเหมือนกำลังถูกไฟเผา แสบร้อนจนแทบทนไม่ไหว

ระวังกระสุนเงินด้วย เฮเลนว๊ายย!’ เสียงเตือนของอเล็กซ์ดังขึ้นก่อนที่ร่างของเธอจะถูกรวบเหวี่ยงอัดกระแทกเข้ากับลำต้นของต้นสนขนาดใหญ่ จนทำให้ศัตรูตัวสำคัญในเวลานี้ลุกกลับขึ้นมายืนได้อีกครั้ง

ตายซะ...ไอ้พวกอมนุษย์!” วลาส...หรือแวนเฮลซิ่งกล่าวขึ้น พร้อมทั้งตั้งลำกล้องปืนลูกซองเล็งไปที่ร่างของอเล็กซ์ซึ่งถูกเหวี่ยงอย่างหมดท่าอีกครั้ง

ฉันได้แต่ทำตาโตมองร่างของเพื่อนรักสลับกับวายร้ายไปมา ก่อนจะตัดสินพุ่งตัวเข้าขวางวิถีกระสุนจนแทบจะวินาทีเดียวกันกับที่คมกระสุนถูกปล่อยออกจากปลอก

ปัง! ปัง!!

ฮะ...เฮเลน!!!’

เฮเลน!’ เสียงขานชื่อที่ดังก้องในหูแทบจะพร้อมกัน หนึ่งนั่นคือเสียงของอเล็กซ์ฉันจำมันได้ดี ส่วนอีกเสียงมันเป็นเสียงของบุคคลที่ฉันคุ้นเคยดี... เสียงทุ้มเข้มแสดงความเบื่อหน่ายและขี้รำคาญอยู่ตลอดเวลาเสียงของคัสแตนด์...

ร่างของฉันถูกอ้อมกอดขนาดใหญ่พุ่งเข้ารวบไว้ โดยที่เขาใช้ร่างกายใหญ่โตกำบังทั้งฉันและอเล็กซ์ให้พ้นจากวิถีกระสุน มันน่าใจหายที่เกิดเรื่องน่าตกใจขึ้น และมันก็น่าตกใจที่ใครคนนั้นกระทำการอย่างบุ่มบ่ามไม่กลัวตาย

ร่างของอเล็กซ์ค่อยๆ กลับกลายสภาพกลับเป็นมนุษย์อีกครั้ง นัยน์ตาของเธอแดงก่ำและปล่อยน้ำตาให้ร่วงเผาะออกมาทันที ขณะที่วงแขนกว้างค่อยๆ คลายกอดรอบตัวของเราทั้งคู่ลงช้าๆ เสียงขู่คำรามของหมาป่ากลุ่มหนึ่งดังขึ้น ฟังจากน้ำเสียงแล้วดูเหมือนว่าพวกมันจะพากันมาเยอะพอดู

ท่ามกลางเสียงโวยวาย ตรงหน้าของฉันมีเพียงแค่เสียงสะอื้น ก่อนจะได้ยินเสียงฝีเท้า ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของแวนเฮลซิ่งวิ่งหนีจากการบุกทำร้ายของหมาป่าในพื้นที่ และนั่นทำให้ฉันได้มีโอกาสเหลียวมองร่างของบุคคลที่เข้าช่วยชีวิตของเราทั้งคู่ในเวลานี้

อ...อลัน!!!” เสียงร้องปานจะขาดใจของอเล็กซ์ทำฉันกลั้นน้ำตาแทบไม่ไหว เมื่อพบว่าร่างที่นอนนิ่งหายใจรวยรินไม่ใช่ใครอื่น แต่หากเป็นอลัน!

อลัน....ฮึก...อย่าตายนะ...ฮึก....ฉันขอโทษ” เสียงของอเล็กซ์เบาบางมาก เธอได้แต่กอดร่างเปื้อนเลือดที่เริ่มกลายสภาพเป็นฝุ่นผงอย่างช้าๆ “อย่าทิ้ง....ฮึก....อย่าทิ้งฉันไป ฮือออออ

อะ...อเล็กซ์...” เสียงแผ่วของอลันดังขึ้น ขณะที่เขาพยายามต่อสู้กับความตาย เพื่อเอื้อมมือลูบหัวของเธอเบาๆ ให้ตายสิ... ขาของฉันมันหมดแรง แม้แต่คลานเข้าไปหาอลันฉันยังแทบจะทำไม่ไหว “เราอยู่ด้วยกัน...อึก...มาสะ...สิบแปดปี...เลยนะ

อือ...ฉันรู้....ฉันรู้ ฉันรักนาย

คะ...ความสัมพันธ์...ขะ ของเรา...มันมีค่ายิ่งกว่าอะไร....ขะ ขอโทษ...ที่หัวใจฉัน...มันเป็นของ...อึก...เฮเลน

ไม่...ไม่โกรธนายเลย ฉันไม่โกรธ” อเล็กซ์ในเวลานี้ดูน่าสงสารเสียเหลือเกิน ฉันเองในตอนนี้ก็ไม่สามารถห้ามน้ำตาของความเสียใจไว้ได้เหมือนกัน

อลันเหลียวมองฉันเล็กน้อย เขาคลี่ยิ้มบางพร้อมด้วยคำพูดสั้นๆ

ยะ...ยิ้มสิ....เฮเลน” น้ำตาของฉันมันไหลไม่หยุดเลย ให้ตายสิ.... เวลาแบบนี้จะมาให้ยิ้มอะไรกันล่ะ “ขะ...ขอโทษ....ที่พูดจา อึก...ไม่ดีกับเธอ

ฉันไม่โกรธนายหรอกอลัน...ฮึก” ฉันเม้มปากลงแน่น เมื่อสายตาดันสังเกตเห็นร่างของเขาที่ค่อยๆ หายไปตั้งแต่ช่วงปลายเท้า “ฉันไม่โกรธ....ฮือออ

ความรักน่ะ...มะ มันแปลกนะ ทำให้คนเลวได้...ดะ โดยไม่รู้ตัว....อึก” อลันยังคงฝากรอยยิ้มเอาไว้บนดวงหน้า ต่างจากฉันและอเล็กซ์ ที่ยิ้มไม่ออก “ถึงฉัน...จะรักเธอ...เฮเลน...อึก แต่... บุคคลที่ฉันไว้ใจ....มากที่สุดก็ยังเป็น...อเล็กซ์อยู่ดี

หนะ...นายหมายความว่ายังไง” ฉันถามกลับไปเสียงสะอื้นแบบไม่เข้าใจ และอเล็กซ์เองก็ดูจะมีท่าทางสงสัยไม่ต่างกันนัก

ผะ...ผู้หญิงที่ฉัน...อยากให้มีลูก...และตรงตามอย่างที่ความรู้สึกต้องการ...มันคือเธอนะ...อเล็กซ์” เขาพลิกหน้ามองสีหน้าของอเล็กซ์ ที่เอาแต่ยกมือขึ้นปิดปาก กักกลั้นความโศกเศร้าของตัวเอง “แม่....ยิ้มให้...พะ...พ่อดูหน่อยสิ

อือ...ยิ้ม....ยิ้มแล้ว” เธอตอบรับคำขอนั่นของอลันอย่างว่าง่าย ด้วยการพยายามปั้นหน้ายิ้มทั้งๆ ที่สองแก้มเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา และเป็นอีกครั้งที่อลันกล่าวขึ้นพลางใช้ปลายนิ้วแตะมาที่หน้าท้องของฉัน พร้อมด้วยคำพูดสั้นๆ

เฮเลนเองก็ต้องยิ้มนะ...อึก....เพื่อฉัน...ละ...และเด็กในท้อง...เพราะอะไร...อึก รู้มั้ย?”

ฮึก...” ฉันส่ายหน้าเบาๆ แทนคำตอบอีกทั้งต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการกักกลั้นเสียงสะอื้นของตัวเอง

มันมีสายเลือด...ขะ...ของหมอนั่นอยู่จนเต็มเปี่ยมเลยล่ะ...สิ้นเสียง ร่างทั้งร่างที่สัมผัสเราทั้งคู่ก็ค่อยๆ เลื่อนลางกลายเป็นผงฝุ่นสลายไปกับสายลมอย่างรวดเร็วต่อหน้าต่อตาพร้อมความเหน็บหนาวที่เริ่มปกคลุมไปทั่วพื้นที่บริเวณ

ค่ำคืนนี้คงเหลือเพียงแค่ความโศกเศร้า ความเจ็บปวดเจียนตาย และการสูญเสีย พระเจ้าได้ยินเสียงลูกหรือเปล่าคะ ได้โปรด...บอกลูกทีว่าเรื่องทั้งหมดที่กำลังเกิดขึ้นมันเป็นเพียงแค่ความฝัน...

เสียงร้องไห้ยังคงดังสลับกับเสียงปืนอยู่เป็นระยะๆ ท่ามกลางความมืดและความโศกเศร้า ร่างกายฉันมันกำลังสั่น ปฏิเสธทุกความรู้สึก ปฏิเสธทุกสัมผัสการรับรู้ ยิ่งเห็นว่าร่างของเพื่อนสมัยเด็กแบบอลัน เทรย์เลอร์จางหายเป็นฝุ่นผง สลายเป็นธาตุอากาศต่อหน้าต่อตา ฉันก็ยิ่ง...

ฮึก...ฮือออออ” เสียงครวญคร่ำแสนทรมาน พานให้คนฟังแทบจะขาดใจ มันทำให้ฉันอดเหลียวมองร่างสูงใหญ่ของฆาตกร ซึ่งยืนห่างออกไปไม่ได้ สายตาของฉันมันไม่เห็นอย่างอื่นเลย

แม้ว่าไม่ไกลออกไปนักจะมีฝูงไลแคนท์เกือบสิบตัว ยืนล้อมร่างของฆาตกรเอาไว้ก็ตาม ความรู้สึกแบบนี้มันหดหู่สิ้นดี หลังจากเสียคนในครอบครัวอันเป็นที่รักไป ฉันคิดแบบนั้น...

กรรรรจ์” เสียงขู่เบาๆ ดังลอดผ่านไรฟันแบบไม่สามารถบังคับ มันคือน้ำเสียงเดียวกับเสียงขู่ป้องกันตัวของพวกหมาป่าทุกตัวที่เคยเห็น แต่ในเวลานี้มันแปลกไป เมื่อเสียงดังกล่าวดันหลุดลอดจากริมฝีปากที่สั่นเทาของตัวฉันเอง

เฮเลน...ฮึก...จะทำอะไร!” ใบหูกระดิกฟังเสียงสั่นเทาของอเล็กซ์ ขณะที่ร่างกายทำคล้ายกับไม่ฟังเสียง ขยับตัวลุกขึ้นยืน พร้อมทั้งก้าวขาตรงไปยังร่างของฆาตกรอย่างใจเย็น

คุณ...คุณฆ่าครอบครัวฉัน...ฮึก” ประโยคสั้นๆ ถูกพ่นกล่าวออกมาด้วยความรู้สึกโกรธแค้น มันสั่นเทาจนคนฟังสามารถรับรู้ได้ ฉันจำไม่ได้ว่าในหัวมันสั่งให้ก่นวาจาออกไปแบบนั้น ที่รู้สึกตัวมากที่สุดก็คงจะเป็นความโกรธแค้นที่เริ่มปะทุอย่างไร้เหตุผล

แวนเฮลซิ่ง หรือคุณวลาส แสดงท่าทางลังเลเมื่อตัวเองเป็นฝ่ายถูกกลุ่มหมาป่าทั้งสองพวกต้อนจนมุม เขากวาดสายตามองหาช่องทางหลบหนี โดยพยายามใช้ปืนลูกซองในมือยิงขู่อีกครั้ง

แกร๊ก...

บ้าฉิบ!” เขาสบถออกมาเสียงดังพร้อมกับโยนมัจจุราชที่ใช้ปลิดชีพอลันลงกับพื้น เมื่อไม่สามารถใช้งานได้ดั่งที่ใจหวัง พร้อมทั้งก้าวเท้าถอยหลังหนีอย่างระแวดระวัง

คุณฆ่าอลัน...” ฉันเอ่ยขึ้นอีกครั้ง น้ำเสียงกดต่ำอย่างเยือกเย็น โดยที่เท้าทั้งสองข้างเริ่มเร่งความเร็วขึ้นอย่างต่อเนื่อง น้ำตาปริ่มเต็มกรอบตาอย่างไม่อาจห้ามได้ บอกไม่ถูกเลยว่าร่างกายเป็นอะไรไป รู้แค่ว่าในอกคล้ายกับมีใครสักคนเอาไฟมาสุม มันร้อนรน ร้อนรุ่ม และกระหายเลือดมนุษย์เพื่อล้างแค้นแต่เพียงเท่านั้น

คุณฆ่าอลัน!!!!”

 

LOUP KASTAND TALK

เสียงเล็กสั่นเทาตวาดดังลั่นไปทั่วพื้นที่ เสียงของเธอดูมีพลังมากเหลือเกิน ทั้งที่ร่างกายและท่าทางของเธอดูหวาดกลัว แต่น่าแปลกที่น้ำเสียงของเธอกลับซ่อนเร้นพลังมหาศาลเอาไว้

ฉันจะตามแวนเฮลซิ่งไป นายดูแลเมียของนายไปลูฟส์’ คาลวิลเสนอ พลางเหลือบมองผมด้วยหางตา คล้ายกับน้อมรับคำสั่ง มันก็เหมือนสมาชิกครอบครัวตัวอื่นๆ นั่นแหละ

ไม่ ฉันให้แกไปเสี่ยงไม่ได้

ไม่ได้เรียกว่าเสี่ยง แต่เรียกว่าพูดคุยกันมากกว่า’ คำตอบของคาลวิลทำผมฉงนไปเล็กน้อยแบบไม่เข้าใจ แต่ยังไม่ทันเอ่ยถามผ่านความคิดออกไป มันก็เป็นฝ่ายพูดแทรกออกมาเหมือนรู้ทันอลันกับอเล็กซ์ เทย์เลอร์คือครอบครัวของเฮเลน ฮอร์นแกน

...

เฮเลน ฮอร์นแกน คือคนของนาย และฉันเองคาลวิล คัทสันท์ก็เป็นคนในครอบครัวของ วลาส คัทสันต์ ที่พวกเราเรียกกันว่า แวนเฮลซิ่งยังไงล่ะ...

คำตอบของเคลวิลทำผมนิ่งงันพูดอะไรไม่ออก มันแปลความหมายได้เป็นอย่างเดียวว่าอะไรเป็นอะไร ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็คงไม่ต้องนั่งหาคำตอบให้เหนื่อยใจเลย ว่าทำไม แวนเฮลซิ่งถึงพุ่งเป้ามาที่รังไลแคนท์แบบนี้

กรรรจ์” เสียงขู่คำรามแสนน่าเกรงขามดังขึ้น ทำเอาความคิดทั้งหมดของผมหยุดลง และเชื้อเชิญสายตาให้เหลียวมองไปยังต้นเสียง ก่อนต้องพบเรื่องน่าตกใจมากที่สุด

คุณฆ่าอลันทำไม!!!” 

คำถามแกมเสียงคำรามดังกึกก้องอีกครั้ง จนพื้นที่บริเวณนั้นสั่นสะเทือนอย่างน่าตกใจ ก่อนที่ร่างของเฮเลน ฮอร์นแกนจะเริ่มเกิดการสั่นชนิดที่ว่ารุนแรง เสียงกรีดร้องคล้ายกับเจ็บปวดทรมานสลับดังกับเสียงครวญสะอื้นเบาๆ เธอใช้มือทั้งสองข้างกดไปที่ขมับของตัวเองขณะร่างทรุดลงกับพื้น 

เสียงกรีดร้องอย่างทรมานสลับดังกับเสียงขู่แบบเผ่าพันธุ์หมาป่าจากริมฝีปากของเธอ เผลอทำให้เท้าทั้งสี่ก้าวเดินเข้าไปหาแบบรีบร้อนโดยอัตโนมัติ ทว่า

นายรู้ว่าฮอร์นแกนเป็นอะไร นายไม่ควรเข้าไปขวาง’ คาลวิลเอ่ยแทรกความคิดพร้อมทั้งกระโดดใช้ลำตัวเข้าขวางทาง ในขณะที่ผมได้แต่มองร่างของเฮเลนค่อยๆ แปรสภาพเปลี่ยนไป

แขนขาเรียวเล็ก หุ่นเพรียวโค้งเว้าได้รูปเริ่มปรับเปลี่ยนสภาพท่ามกลางเสียงโหยหวน กรีดร้องแบบทรมาน มันรวดเร็วอย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะเพียงไม่นานเสียงเล็กหวานใสแบบพวกมนุษย์ก็ค่อยๆ เลือนหายไป

ร่างเล็กแสนคุ้นตาในตอนแรกเองก็เช่นกัน บัดนี้ ที่ตรงนั้นปรากฏร่างของนางหมาป่าตัวใหญ่แสนสง่างามและดูน่าเกรงขามกว่าหมาป่าทุกตัว เรือนขนสีขาวบริสุทธิ์และสะอาดตาราวกับไม่ใช่เผ่าพันธุ์ของแวร์วูฟ นัยน์ตาสีน้ำข้าวสวยราวกับอัญมณี กวาดตามองทุกอย่างรอบตัวด้วยท่วงท่าสง่างาม

...และผมไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เลย

To Be Continued...

 อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

  ll MY ANIMALS ll


  

ll Character ll
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่หน้าลูฟส์!

^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,655 ความคิดเห็น

 1. #15501 moonui-ii (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:20
  น้ำตาไหลไม่หยุดเลยเรา ฮื่อๆ
  #15,501
  0
 2. #15408 iya_zillionaire (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 23:32
  อ่านตอนนี้แล้วร้องไห้อ่ะ จริงๆน้ำตาไหลพรากเลย ฮือออ
  #15,408
  0
 3. วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 09:10
  เอาเยอะๆเลยยยยย เฮเลนเท่ม่ากกกกก
  #15,252
  0
 4. #15251 4458656 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 08:03
  ต่อๆๆๆๆ
  #15,251
  0
 5. #15250 khlngkhing998pp (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 07:55
  หน่วงที่สุดเลยตอนนี้ อลันนนนนT^T
  #15,250
  0
 6. #15249 ning1204GN (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 04:33
  เอาสะร้องเลยอะอลันนนนน
  #15,249
  0
 7. #15248 peporoohjung19 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 03:32
  เฮเลนเปลี่ยนร่างแล้วววว
  #15,248
  0
 8. #15247 iimo_myed (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 02:54
  สงสารอลันอะ อเล็กซ์จะอยู่ยังไง
  #15,247
  0
 9. #15245 nampaka2 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 01:07
  จะสนุกเกินไปแล้ว
  #15,245
  0
 10. #15244 eve_popparazzi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 00:31
  จะสนุกไปไหนนน เรารออ่านตลอดเลย
  #15,244
  0
 11. #15243 Itsmint (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:44
  รอนะคะไรท์
  #15,243
  0
 12. #15242 rabiozafai33562 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:42
  แต่ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินน
  #15,242
  0
 13. #15241 Omelet (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:32
  ชอบบบบบบ ไรท์รีบมากต่อนะ
  #15,241
  0
 14. #15240 Jang AveSp (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:22
  สนุกมากค่ะไรท์ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #15,240
  0
 15. #15239 mengai (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:12
  ว่าววว *0*
  #15,239
  0
 16. #15238 neuy_neuy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:12
  เธอมีเสน่ห์มากมายยยย
  #15,238
  0
 17. #15237 neuy_neuy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:10
  ไรท์คะ ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ฮือๆๆๆๆๆมาต่อทีใจจะขาด TT
  #15,237
  0
 18. #15236 Sakawthip (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:09
  มาต่อเหอะไรทเขาขอร้องงงง
  #15,236
  0
 19. #15235 Sakawthip (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:09
  ฮึกสงสารอลันอ่ะสู้ๆๆน้าาอเล็ก
  #15,235
  0
 20. #15234 6rannp (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:07
  เฮเลนก็ลูกครึ่งป่ะ จะเมพไปไหน
  #15,234
  0
 21. #15233 tonggtoy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 23:03
  ยังไงๆๆ
  #15,233
  0
 22. #15232 nooknik2323 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 22:58
  โอ้ยยยยลุ้นไปอีกกกกก
  #15,232
  0
 23. #15231 Lmalbbs (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 22:49
  มาต่อตอนดึกจะได้มั้ย 55
  #15,231
  0
 24. #15230 เรฟามีร์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 22:48
  ลุ้นมาก นั่งแทบไม่ติด.
  #15,230
  0
 25. #15229 nararada (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 22:46
  หน่วงมากกกก เฮเลนจัดการเลยยย
  #15,229
  0
 26. #12579 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,579
  0
 27. #12578 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,578
  0
 28. #12577 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,577
  0
 29. #12576 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,576
  0
 30. #12575 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,575
  0
 31. #12574 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,574
  0
 32. #12573 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,573
  0
 33. #12572 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,572
  0
 34. #12571 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,571
  0
 35. #12570 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,570
  0
 36. #12569 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,569
  0
 37. #12568 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,568
  0
 38. #12567 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เจิมมมมมม
  #12,567
  0
 39. #12566 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:18
  เจิมมมมมม
  #12,566
  0
 40. #12565 Flower Me (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:18
  เจิมมมมมม
  #12,565
  0
 41. #12564 zee'za (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:08
  เจิมมมมมมมม
  #12,564
  0
 42. #12563 swplollipop (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:04
  เจิมมม
  #12,563
  0
 43. #12562 Jnmavi5 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:00
  เจิ่มด่วน
  #12,562
  0
 44. #12561 TAY'by (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:25
  เจิมมมมมม

  #12,561
  0
 45. #12560 Poo (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:18
  เจิมมมม
  #12,560
  0
 46. #12559 fong fah (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:01
  เจิมมมม
  #12,559
  0
 47. #12558 Som Na Kub (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:56
  เจิมมมมมม
  #12,558
  0
 48. #12557 Som Na Kub (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:55
  เจิมมมมมมม
  #12,557
  0
 49. #12556 sone_senser (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:55
  เจิมอ้ากกกกกกกกกกกกกกก
  #12,556
  0
 50. #12555 Som Na Kub (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:55
  เจิมมมมมม
  #12,555
  0