{รีอัพ} EROTIC WOLF ll เรื่องของหมาป่า

ตอนที่ 12 : WOLF11 ll เรื่องของหมาป่าครั้งที่11 {อัพ100%} รู้สึกถึง...เธอ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,218
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  23 พ.ย. 59


EP11
-เรื่องของหมาป่าครั้งที่11-วันต่อมา...

ฉันพาตัวเองมาโรงเรียนแต่เช้า ซึ่งแน่นอนฉันมาเพียงลำพัง ไม่ได้รออลันขับรถมาส่งเหมือนทุกที เพราะผลพวงจากเหตุการณ์เมื่อคืน ฉันคิดว่าฉันคงไม่กล้ามองหน้าคนทั้งคู่แน่ๆ ซึ่งนั่นทำให้ฉันเลี่ยงที่จะพบหน้า เพราะว่าเวลานี้ตอนนี้เช้ากว่าปกติ ทำให้เด็กนักเรียนในโรงเรียนในเวลานี้น้อยกว่าปกติ รวมไปถึงรถที่จอดอยู่หน้าลานกว้างหน้าโรงเรียนด้วยเช่นกัน

ถังฝักบัวรดน้ำถูกหยิบมารดซุ้มเห็ดเพาะเพื่อหวังลบเลือนภาพเหตุการณ์เมื่อคืนให้หมดไป และหวังว่ามันจะทำให้ความคิดและความรู้สึกในหัวสงบลงบ้าง

ตึก...

เสียงฝีเท้าของใครสักคนที่ดังขึ้นเบื้องหลัง ไม่อาจทำให้ฉันเหลียวมองได้ เพราะไม่ว่าเขาเป็นใครก็ตาม แต่เขากำลังเข้ามาขัดการทำความสงบจิตสงบใจของฉันอยู่

เมื่อวาน...มีคนบอกว่าเธอตาเปลี่ยนสีงั้นเหรอ?” เสียงทุ้มเข้มแสนคุ้นเคย เจ้าของคำถามเพียงสั้นๆ สามารถหยุดความคิดฟุ้งซ่านต่างๆ นานา ในหัวฉันได้แต่โดยดี ต่างจากความคิดชั่วครู่โดยสิ้นเชิง

ถามก็ตอบ” คำสั่งเร่งเร้าสั้นๆ ทำฉันหยุดชะงักฝักบัวรดน้ำในมือลงโดยทันที ก่อนตัดสินใจหันไปสบตากับเจ้าของคำถามตรงๆ ด้วยความหวาดหวั่น ทว่า...

ฉันกลับต้องพบเรื่องน่าแปลกใจ เมื่อร่างสูงตรงหน้าที่ฉันรู้สึกหวาดกลัวทุกครั้งมีท่าทีแปลกไป

ลูฟส์ คัสแตนด์ ในวันนี้สวมเสื้อกล้ามสีขาวและสวมทับด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตหนังสีดำ ดูเข้ากันดีกับกางเกงยีนส์ขาเดฟขาดๆ สีดำ เรือนผมสีขาวที่เคยปกปิดใบหน้าถูกรวบคาดด้วยที่คาดผมอันเล็ก เผยให้เห็นรูปหน้าคมคายชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะกับนัยน์ตาสีสวยคู่นั้น

แต่ว่านั้นไม่ใช่เรื่องที่น่าตกใจมากไปกว่าช่อดอกลาเวนเดอร์ในมือซึ่งดูคล้ายกับในความฝันฉันเสียเหลือเกิน

มองไร?” เขาตะคอกเสียงถามอีกครั้งด้วยสีหน้าเดิม

เปล่านี่” ฉันตอบเสียงอุบอิบ รีบยกถังฝักบัวรดน้ำกลับไปเก็บที่ และมันก็เป็นครั้งที่สองที่ฉันต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อจู่ๆ ลูฟส์ จ้ำฝีเท้าเข้าประชิดกายพลางใช้มือคว้าถังฝักบัวรดน้ำไปจากมืออย่างรวดเร็ว

เดี๋ยวเก็บให้” คำพูดสั้นๆ แต่ทำใจฉันให้สั่นไหวได้อย่างน่าแปลก จำยอมปล่อยมือจากถังฝักบัวตามคำพูดของเขาอย่างว่าง่าย หัวใจฉันมันกำลังสั่น มันเป็นไปด้วยความไหวหวั่นและสับสน โดยเฉพาะเวลาที่ในหัวนึกถึงภาพความฝันในตอนนั้น

ฉันถามว่าตาเธอมันเปลี่ยนสีเหรอ?” เขาถามขึ้นอีกครั้งขณะเดินถือถังฝักบัวไปวางที่ของมันโดยไม่หันมามอง

ใช่...

ใกล้แล้วสินะ” เขาพึมพำขณะเหลียวหลังมองฉันอีกครั้ง ท่าทางนิ่งงันของเขามันเริ่มทำให้ฉันรู้สึกสับสน “รู้อะไรไหม เฮเลน?”

อีกแล้ว...เขากำลังจะเริ่มพูดจาร้ายๆ กับฉันอีกแล้ว

ฉันเกลียดความฝัน

...

โดยเฉพาะความฝันที่มีเธอ” ฉันเม้มปากลงเล็กน้อย และเป็นฝ่ายเบือนสายตาหลบจากเขาไปเอง เพราะฉันไม่อยากมองสีหน้าของเขาที่ไร้ความรู้สึก สายตาที่จ้องมองฉันราวกับเป็นอะไรบางอย่างที่ไร้ค่า

มีหน้าที่แค่มีลูกให้เขาตามคำขู่แต่เพียงแค่นั้น ไม่เคยเลย...ไม่เคยรู้สึกตัวเองด้อยค่าและต่ำต้อยจนตัวเล็กขนาดนี้มาก่อน

นายก็เลิกฝันเสียสิ” ฉันเค้นเสียงตอบกลับไปเบาๆ และหวังว่ามันจะทำให้สามารถตัดบทสนทนาน่าอึดอัดใจนี่ลงแต่ว่า เหมือนฉันจะคิดผิด

เลิกฝันไม่ได้

...

ฉันเลิกฝันถึงเธอไม่ได้” คำตอบของเขาเผลอทำให้ต้องหันไปมองหน้าของเขาตรงๆ อีกครั้ง สีหน้านิ่งราวกับคนไร้ความรู้สึกของลูฟส์ ยังคงเดิม ต่างจากนัยน์ตาวูบไหวของเขาเท่านั้นที่ต่างออกไป “ฉันเกลียดเธอ แต่ก็ทำได้แค่เกลียด

...

ฉันไม่อยากเข้าใกล้เธอ แต่ทุกทีก็ต้องมองเห็นเธอผ่านสายตา” แววตาของเขาในตอนนี้มันเริ่มเปลี่ยนอีกครั้ง ต่างจากท่าทางสับสนปนหงุดหงิดนั่นสิ้นเชิง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังยื่นสิ่งที่อยู่มือมาให้ ช่อดอกลาเวนเดอร์สีม่วงอ่อน “ในฝัน...ฉันเจอเธอกับดอกไม้เวรๆ นี้

ในฝันของฉัน...ฉันเองก็พบเขา

ฉันควรจะรู้สึกยังไงกับเธอดี... ฉันควรจะบอกเขาดีหรือเปล่า...ว่าฉันเองก็ฝันถึงเขา ในสถานที่แบบเดียวกัน

ในความฝันเขาใจดีและท่าทางเหมือนในตอนนี้ แต่ภาพความอ่อนใจดีกลับถูกลบเลือนด้วยถ้อยคำร้ายกาจกับการกระทำดุดันด้วยฝันซ้อนฝัน

บอกที...ว่านิสัยของนายน่ะ เป็นยังไงกันแน่ คัสแตนด์...

ถ้าฉัน...ไม่มีกลิ่นของแวร์วูฟ นายจะปฏิบัติกับฉันยังไง คัสแตนด์” ความคิดเนี่ยมันไวกว่าความรู้สึกนะ ปากของฉันมันพูดสิ่งที่อยู่ในหัวออกไป ขณะที่ความรู้สึกและหัวใจฉันมันลังเลเกินกว่าที่จะกล้ารับฟัง

แม้ว่าจะกลัว...แต่ฉันก็ยังอยากที่จะฟัง

เธอไม่สิทธิ์ถาม

ถ้างั้นฉันก็ไม่ควรรับดอกไม้นี่เก็บมันไปซะ

 

LOUP KASTAND TALK

มันน่าแปลกที่วันนี้ยัยนี่มีท่าทางและคำพูดแปลกๆ มันไม่เหมือนท่าทางหวั่นวิตก หวาดเกรงแบบในครั้งแรกๆ ยิ่งได้เห็น มันก็ยิ่งรู้สึกว่าเวลาที่มีมันเหลือน้อยเต็มที

เป็นแค่ตัวเมีย มีหน้าที่แค่คลอดลูก” ผมยิ้มกริ่ม จงใจปล่อยช่อดอกไม้ในมือลงสู่พื้นต่อสายตาของผู้หญิงตรงหน้า ก่อนใช้เท้าขยี้มันให้มันเละไปกับพื้นดิน “เธอไม่มีสิทธิถามมากแบบนี้

เฮเลนเงียบเสียงลง ใช้สายตาหวาดหวั่นสบตาสายกับผมโดยไม่พูดอะไร มันเหมือนกับทุกครั้งในความฝัน

เด็กผู้หญิงร่างบางซึ่งนั่งอยู่ท่ามกลางฝูงสัตว์นักล่าท่ามกลางหิมะขาวโพลน เธอมองผม ผมมองเธอ เธอพยายามจะเอื้อมสัมผัสกายผม แต่ก็หยุดการกระทำนั่นลงเพียงเพราะสายตาที่ผมจ้องมองเธอกลับไป

นี่ฮอร์นแกน...” เป็นอีกครั้งที่ผมเอ่ยปากพูด ขณะที่เธอทำท่าจะเดินหนีหายไป เมื่อไม่ได้คำตอบที่ต้องการ ข้อมือเล็กถูกเอื้อมคว้าไว้ได้ทันเวลาเพื่อรั้งเธอไว้ด้วยคำพูดแทงใจ “ถ้าหากในกายเธอไม่มีเลือดแวร์วูฟ…”

คนฟังหยุดฝีเท้าลงเพื่อฟัง ร่างกายเธอมันกำลังสั่น

อยากรู้ใช่ไหม ว่าฉันจะปฏิบัติกับเธอยังไง?” เฮเลนเหลียวมองเล็กน้อย นัยน์ตาของเธอกำลังสั่นไหว แววตาของเธอมันกำลังทำให้ผมอึดอัดที่จะพูด “ฉันจะฆ่าเธอซะ

คนฟังสะบัดมือข้อมืออย่างแรงจนหลุดออก เธอรีบเดินจ้ำเท้าเดินออกไปอีกทางโดยไม่พูดอะไร ส่วนผมได้แต่ยืนจ้องแผ่นหลังเล็กนั่นจนกระทั่งเธอเดินพ้นหายไปอีกด้านของมุมอาคาร

งี่เง่าว่ะ!” ผมสบถคำพูดเดิมๆ ออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนทุกทีที่เฮเลนเดินจากผมไป

ช่อดอกลาเวนเดอร์ซึ่งถูกเหยียบจนเละบนพื้นดิน ถูกผมก้มหยิบขึ้นมาไว้กับตัวอีกครั้ง แม้ว่ามันจะสลายจนไม่มีชิ้นดี แต่กลิ่นหอมอ่อนๆ ของมันยังคงรัญจวนดังเดิม เหมือนกลิ่นกายของเฮเลน ที่ผมสัมผัสรับรู้ทุกครั้งไม่ว่าเธอจะทำอะไรราวกับเธออยู่ใกล้ตัวเพียงแค่ปลายจมูก

หมาป่าทุกตัวมีชีวิตและลมหายใจ และมีพันธะสัญญาชีวิตผูกติดไว้กับใครบางคน มันจะกระทำทุกอย่างแลกด้วยชีวิตเพื่อปกป้องคนๆ นั้นตราบจนชีวิตจะหาไม่

พันธะสัญญาชีวิตจะถูกผูกติดจนกว่าบุคคลผู้นั้นจะตายจากไป 

พันธะสัญญาชีวิต’ เกิดขึ้นได้ไม่ว่าบุคคลผู้นั้นจะเป็นใคร ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือเพศชาย

แม้ไม่เคยเห็นหน้าค่าตา แม้ไม่เคยได้กลิ่นหรือสัมผัสแตะต้องเนื้อกาย แม้ว่าทั้งคู่อาจจะอยู่กันคนละซีกโลก แต่ในวันหนึ่งพันธะสัญญาบ้าๆ นั้นจะต้องทำให้เราได้เจอกัน ทว่า...

ฉันคิดถึงเธอตั้งแต่เช้าจนถึงยามเย็น

ต้องการแค่เธอตั้งแต่ปลายนิ้วจรดปลายเท้า

และฉันรับรู้และสังหรณ์ใจว่า ‘เธอมีคำลามากมายอยู่หลายคำ

ไอ้พันธะสัญญาบ้าๆ นี่ ดันผูกติดชีวิตผมไว้กับศัตรู...


ลายครั้งต่อหลายครั้งที่ผมรู้สึกว่าผมกำลังทำสิ่งที่เกินควร กับผู้หญิงที่ไม่คู่ควร มีความคิดและความรู้สึกกับหล่อนมากเกินความจำเป็น ผมควรจะโทษอะไรดี? พรหมลิขิตหรือว่าพันธะสัญญาบ้าๆ นั่น...

เฮ้ลูฟส์!” น้ำเสียงทะเล้นซึ่งผมจำได้ดีว่าเป็นเสียงของใคร ดังทักขึ้นจากที่ไกลๆ ก่อนเสียงๆ นั้นจะดังใกล้ขึ้นอย่างรวดเร็ว

เมื่อเจ้าของเสียงใช้ความเร็วแบบที่นักล่าทุกตัวมี พุ่งตัวปราดเข้ามาใกล้ โดยที่ผมยังคงนอนราบอยู่บนพื้นสวนหลังโรงยิม

เมื่อวานฉันยั่วประสาทพวกเวรนั่นมา

แล้ว?”

คราวนี้เป็นผู้หญิงคนนั้น” มันกล่าวเสริมขณะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ พร้อมพูดต่อ “ผลสรุปคือ ผู้หญิงคนนั้นฟิวส์ขาด จนแทบจะกลายสภาพในที่สาธารณะ ฉันล่ะตกใจแทบแย่ ฮ่าๆ

เป็นแกนี่เอง” ผมเอ่ยขัดน้ำเสียงติดตลกของมันนิ่งๆ จนคนโดนขัดเหลียวมองด้วยความสงสัย แต่ยังไม่วายที่จะพ่นวาจาติดตลกออกมาอีกครั้ง

แปลว่าเรื่องเมื่อวานฮ็อต นายถึงรู้ข่าวไว

หยุดทำเรื่องโง่ๆ แบบนั้นซะ

โอเคๆ หยุดทำเรื่องโง่ๆ นั่นก็ได้” คาลวิล ฮัทสันต์ ยอมหยุดเสียงขำขันของตัวเองลง ขณะที่ผมใช้เพียงแค่สายตาในการกำราบมันแต่เพียงเท่านั้น

ไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นจะทนได้นานเท่าไหร่ นายว่าไหม?” อีกครั้งที่มันกล่าวเสริม

...

อีกสองเดือนกว่าๆ ถึงตอนนั้นพวกเราทุกคนจะมีลมหายใจอยู่หรือเปล่านะ

...”   

ถึงตอนนั้น พวกเราทั้งหมดจะเป็นยังไง…”

พวกเราทุกตัวจะมีลมหายใจอยู่กันพร้อมหน้า” ผมพูดแทรกโดยไม่รอให้มันพูดจนจบ

คาลวิลเหลือบมองผมเล็กน้อย โดยยังคงรอยยิ้มทะเล้นๆ ไว้บนดวงหน้า มันไม่เคยมีสีหน้าอื่นเลยตั้งแต่รู้จักกันมา แม้แต่เวลาที่มันเสียใจ ไม่มีใครเคยได้เห็นน้ำตาของคาลวิลสักหยด เหมือนเทียบกับผมหรือใคร

ผู้หญิงคนนั้นจะช่วยเหลืออะไรเราได้” เป็นอีกครั้งที่มันกล่าวถามคำถามซึ่งยากที่จะหาคำตอบ “ดูไม่มีทีท่าว่าเจ้าหล่อนจะเอนเอียงมาทางเราเลยสักนิด

รู้

...

แต่อีกไม่นานหรอก เชื่อฉันสิ” ก็ไม่รู้ว่าผมไปเอาความมั่นใจผิดๆ แบบนี้มากจากไหน แต่มันก็เป็นแบบที่คาลวิลพูดนั่นแหละ ยัยนั่นที่มันพูดถึงก็คือเฮเลน ผู้หญิงที่ผมเกลียด แต่มันก็กลับเป็นเธอคนเดียวเท่านั้นที่สามารถจะช่วยเหลือครอบครัวของผมได้ ด้วยพละกำลังมหาศาลภายในตัวที่หล่อนมี พลังของแว์วูฟ

ฉันไม่มีทางให้ครอบครัวของเราเป็นอะไรเด็ดขาด” และนี่คงเป็นคำพูดประโยคเดียวที่ผมพอจะให้สัญญากับคาลวิลได้ เหมือนๆ ที่ผมท่องบอกครอบครัวของเราทุกครั้ง

ศัตรูที่มีพันธะสัญญาชีวิตผูกติดไว้กับไลแคนท์ ผู้หญิงคนเดียวที่เป็นทางออกของสงครามภายใต้แสงจันทร์ของค่ำคืนที่พระจันทร์จะมีขนาดใหญ่กว่าปกติ มันอาจจะฟังดูทุเรศทุรัง แต่ไลแคนท์ทุกตัวต้องการพึ่งพลังมหาศาลจากเธอ

เฮเลน ฮอร์นแกน ไม่ได้มีค่ามากพอขนาดที่ผมต้องการให้เป็นแม่พันธุ์ คงไม่มีใครยอมรับได้ถ้าหากลูกหมาป่าที่เกิดมาเป็นเลือดผสมของศัตรู แต่เธอมีค่าแค่เพียงเป็นเกราะกำบังทัพหน้าให้ฝูงไลแคนท์แต่เพียงเท่านั้น

การจะโยงศัตรูให้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย จะเรียกว่าอย่างไรดีล่ะ?

หลอกใช้ล่ะมั้ง?

ถ้าเรียกแบบนั้นมันก็คงไม่ผิดอะไร ซึ่งหากต้องพูดออกไปตามตรงว่าไลแคนท์ต้องการหลอกใช้เธอ ร้อยทั้งร้อยเธอคงไม่โง่ยอมทำตามข้อตกลงนั่นเด็ดขาด ซึ่งการยื่นข้อเสนอให้เธอมีลูกร่วมด้วยนั้นจึ่งเป็นทางเดียวที่จะสามารถผูกมัดเธอเอาไว้กับครอบครัวของเราได้

เฮเลนไม่ใช่ผู้หญิงที่ควรจะได้รับการปกป้องจากผมหรือครอบครัวไลแคนท์ ตามที่พันธะสัญญาชีวิตกำหนดเอาไว้ แต่เธอคือผู้หญิงที่น่าจะถูกฆ่าทิ้งในคืนที่พระจันทร์เต็มดวงเสียมากกว่า

ผมไม่ควรเข้าใกล้หรือมีเธออยู่ในภาพนิมิตฝัน แต่มันน่าตลกที่ผมกลับฝันถึงเธอทุกครั้งยามหลับตา...

พวกเราเนี่ยเหมือนตัวโกงเลยว่าไหม” เสียงของคาลวิลที่ดังแทรกความคิดในหัว ทำผมเบนสายตาไปที่มัน ใบหน้าเสี้ยวหนึ่งของมันกำลังยิ้มขณะเอ่ยปากพูดไม่หยุด “เป็นผู้ถูกล่าเสียจนเคยชิน ทำอะไรไม่ได้นอกจากใช้วิธีแบบหมาจนตรอก

...

ถึงตอนนั้น บางทีฝ่ายเสียเปรียบมันอาจจะเป็นเราเสียเอง

ทำไมแกถึงคิดแบบนั้น?” ผมย้อนถามออกไปแบบไม่เข้าใจ ตั้งแต่ลืมตาและจำความได้ ภาพสงครามนองเลือดของสองเผ่าพันธุ์เท่านั้นที่ติดตรึงอยู่ในความคิด

ภาพของการสูญเสียคนในครอบครัวซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปีแล้วปีเล่า มันไม่อาจจะทำให้ผมคิดเรื่องอื่นๆ ได้นอกจากหาทางรอดให้กับครอบครัวเลยสักวินาที

ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูผสมพันธุ์ตามแบบที่มนุษย์เรียกกัน นายไม่คิดเหรอ? ว่าเลอร์แมนอาจต้องการเพิ่มสมาชิกครอบครัวของมันในช่วงปีนี้” มันเงียบเสียงลง พลางหันหน้าสบสายตากับผมแบบตรงๆ ก่อนจะพูดออกมาอีกครั้ง “สายใยของครอบครัวที่ว่าหนาแน่นแล้ว แต่มันก็ยังแพ้สายใจของสายเลือดเดียวกัน

“...”

ฮอร์นแกนที่มีสายเลือดของแวร์วูฟอยู่เต็มตัว กับพวกเราที่มีสายเลือดของไลแคนท์ ยังไงซะ...ความผูกพันระหว่างสายเลือดของยัยนั่นกับเลอร์แมนมันก็ต้องมีมากกว่าเห็นๆ

วัฏจักรของผู้ถูกล่า...นั่นแหละพวกเรา ถึงอย่างนั้นฉันก็อยากจะลองเสี่ยง

...

ตอนนี้ได้ร่างกายอีกไม่นานก็คงได้ใจ

ถ้าเธอรักและผูกพันกับนายได้ตามที่วางแผนไว้มันก็ดี...แต่” คาลวิลเงียบเสียงลงเล็กน้อย จนผมที่นั่งมองสีหน้าของมันชะงักลงเล็กน้อย “แต่นายอย่าพลาดท่าเป็นฝ่ายมอบหัวใจให้ศัตรูเองก็แล้วกัน ลูฟส์

มอบหัวใจให้ศัตรูเสียเองอย่างนั้นเหรอ?

ตลกน่ามันไม่มีทางเป็นแบบนั้นไปได้หรอก 

ไม่มีทางและไม่มีวัน!

To Be Continued...

 อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย


ll Character ll
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่หน้าลูฟส์!

^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,655 ความคิดเห็น

 1. #15519 KAISTAL19 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:43
  พูดมาอย่างงี้พระเอกเรารักนางเอกก่อนแน่ๆ 5555
  #15,519
  0
 2. #15490 moonui-ii (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:34
  อ่านมาตั้งนานเริ่มเข้าใจละอืม.....
  #15,490
  0
 3. #15137 eve_popparazzi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 17:39
  โหยยยยตั้งแต่อ่านหมันหน้าลูฟส์มากมาย นี้แอบเชียร์ฮานน่ะ จะรอดูจะหลอกใช้หรือป่าว เห็นก็มองแต่เฮเลน
  #15,137
  0
 4. #14952 Audaidaj (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 03:02
  My eyes on u baby^^
  #14,952
  0
 5. #14951 aumaaa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 01:09
  เค้ารอดูนะตัวเอง 55555555
  #14,951
  0
 6. #14950 IceP01 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 01:00
  นิยายเรื่องนี้นี่ดูยุ่งเหยิงจริงๆเนอะ แต่ก็ทำให้คนติดได้ไม่ยากเลย
  #14,950
  0
 7. #14949 iimo_myed (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 00:21
  ทำไม อลันกับอเล็กถึง.....
  #14,949
  0
 8. #14948 Minrt (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 22:36
  ก็พูดแบบนี้ทุกคน สุดท้าย กลับคำหมด
  #14,948
  0
 9. #14947 beembam25 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 22:06
  ระวังจะกลับคำเอาเองนะเฮียวูฟส์ 5555 ><
  #14,947
  0
 10. #14945 neuy_neuy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 21:41
  อิมเมจนางเอก เอา ไอรีน red velvet ได้มั้ยคู่กับเซฮุน เดี๋ยวเหอะลูฟนายจะมาชอบเฮเลนเอง ฮะฮ่าๆๆๆๆๆๆ เจิมแจ๊ะ 
  #14,945
  0
 11. #14942 Far Artittaya (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:38
  อยากเห็นเมจของนางเอกแล้ว 5555555555
  #14,942
  0
 12. #14941 BunnyBunny (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 18:46
  โอ๊ะโอ ลูฟส์ น่ารักน่ะเนี่ยยังกะเป็นเจคอป
  #14,941
  0
 13. #14940 0846691055 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 18:41
  อยากเห็นหน้านางเอกโว้ยว่าสวยขนากไหน555
  #14,940
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 14. #5396 Meena (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:32
  เจิมมมมม
  #5,396
  0
 15. #5395 baby-love-you (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:32
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม อัพพพพพพพพพพพพพพให้เลยนะจ๊ะ
  #5,395
  0
 16. #5394 Meena (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:31
  เจิมมมมมมมมม
  #5,394
  0
 17. #5393 Meena (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:31
  เจิมมมมมมมมมม
  #5,393
  0
 18. #5392 BreatH (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:31
  มาเจิมแล้วจ้า เจิมๆๆ
  #5,392
  0
 19. #5391 Meena (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:31
  เจิมมมมมมมมมม
  #5,391
  0
 20. #5390 Meena (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:30
  เจิมมมมมมมม
  #5,390
  0
 21. #5389 ~SaKuRa_iRo~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:29
  เจิมมมมม
  #5,389
  0
 22. #5388 คิดว่าไง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:29
  เจิมมมมมมมม
  #5,388
  0
 23. #5387 ~SaKuRa_iRo~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:29
  เจิมมมมมมมม
  #5,387
  0
 24. #5386 ~SaKuRa_iRo~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:28
  เจิมมมมมมมม
  #5,386
  0
 25. #5385 miku77 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:28
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #5,385
  0
 26. #5384 ~SaKuRa_iRo~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 20:28
  เจิมครับ
  #5,384
  0