{รีอัพ} EROTIC WOLF ll เรื่องของหมาป่า

ตอนที่ 1 : WOLF00 ll เหตุผลของหมาป่า {อัพ100%} ผู้หญิงกับหมาป่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,515
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 152 ครั้ง
  26 พ.ย. 59Prologue
-บทนำ-
One day, On my 'NEW MOON'

 

มนุษย์มักเชื่อในทุกสิ่งที่มองผ่านสายตา สามารถพิสูจน์และให้เหตุผลด้วยหลักฐานที่สามารถจับต้องได้ พวกเขามักจะเลือกมองข้ามบางสิ่งซึ่งเป็นเพียงแค่ลมปาก ถูกพ่นออกมาเพียงเพื่อผ่านไป แต่ฉันกลับเห็นมัน...

ท่ามกลางหิมะสีขาว เหล่านักล่าทรงสง่ากำลังทำหน้าที่ของมัน สถานที่ที่ซึ่งสัตว์เลือดอุ่นไม่สามารถทนมีชีวิตอยู่ได้ท่ามกลางอากาศหนาวติดลบ แต่ที่นั่นกลับมีร่างของฉันที่เป็นเพียงสัตว์เลือดอุ่นธรรมดาปะปนอยู่กับเหล่าสัตว์แสนสง่าเหล่านั้น

ยามที่เสียงหอนของฝูงนักล่าส่งเสียงทรงอำนาจดังก้องไปทั่วหุบเขา ร่างของฉันจะสั่นสะท้านตามในทุกครั้ง ประสาทสัมผัสทุกส่วน สั่งให้ฉันเงยหน้าสบตากับแสงสีทองของพระจันทร์ดวงโตเบื้องบนอย่างไม่สามารถปฏิเสธได้

พระจันทร์...ฉันเห็นมันอีกแล้ว

แสงสีอ่อนที่สะท้อนผ่านร่างฉันไป ราวกับจะให้ความอบอุ่นและกำลังใจแด่สัตว์เลือดอุ่นผู้โง่เขลา ให้มีลมหายใจต่อไปยังคืนอันหนาวเหน็บต่อไปท่ามกลางฝูงนักล่านับร้อยชีวิต

ฉันไม่กล้าที่จะเอื้อมมือแตะปลายขนสีเงินที่ดูน่าหลงใหลของพวกมัน ทำได้แค่เพียงจับจ้องฝูงของพวกมันเดินก้าวเหยียบพื้นหิมะอย่างเงียบเชียบ และถูกสะกดด้วยนัยน์ตาสีทองอ่อนของพวกมันเวลาเดินวนเวียนผ่านตัวฉันไปแต่เพียงแค่นั้น

สง่างามทุกการเคลื่อนไหว ทรงอำนาจทุกครั้งที่เกิดการไล่ล่า หวาดหวั่นในทุกครั้งที่บังเอิญถูกสายตาคู่คมจ้องมอง ราวกับความเย็นรอบตัวกำลังจับเลือดในตัวให้เยือกแข็งตาม

พรึ่บ!

ฉันสะดุ้งตื่นมาท่ามกลางความเงียบ ก่อนกวาดสายตามองไปรอบๆ ตัวที่ปกคลุมไปด้วยความเงียบจากที่นั่งแถวสุดท้าย

ผู้โดยสารที่เดินทางมาด้วยรถบัสคันเดียวกับฉันต่างหลับใหลกันหมด มีแค่เพียงบางคนเท่านั้น ที่บ้างยังคงนั่งกดโทรศัพท์มือถือในมืออย่างขะมักเขม้นท่ามกลางความเงียบ บ้างยังคงวุ่นวายกับการกินขนมกรุบกรอบที่เตรียมมาไม่หยุดปาก ฉันถอนหายใจออกมาเบาๆ เหลียวมองผ่านไปนอกหน้าต่าง ซึ่งเวลานี้ข้างทางกลับถูกปกคลุมไปด้วยป่าต้นสนตลอดเส้นทาง

เฮเลน ฮอร์นแกน คือชื่อของฉัน ซึ่งในตอนนี้ฉันกำลังอยู่ระหว่างเดินทาง เมืองเล็กๆ อย่างLune Town คือเป้าหมายที่ฉันกำลังจะไป

ฉันเติบโตมาในเมืองใหญ่ๆ ท่ามกลางเสียงดนตรี แสงสีสวยๆ ของไฟของยามค่ำคืน แต่ฉันกลับรู้สึกไม่เคยประทับใจแสงสีและเสียงดนตรีเหล่านั้นเลยแม้แต่เพียงครั้งเดียว สิ่งที่ฉันชื่นชอบภายในเมืองมีอยู่เพียงไม่กี่อย่าง ยกตัวอย่างเช่น อาหารรสเลิศชวนลิ้มลอง แฟชั่นตามสมัยนิยม และสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นกลิ่นของสายฝนก่อนตกและหลังตกใหม่ๆ รวมไปถึงความสวยงามพระจันทร์ดวงกลมที่มักจะโผล่ออกมาให้เห็นเฉพาะในเวลากลางคืนเท่านั้น

แสงของพระจันทร์สีอ่อนสามารถเป่ารดตัวฉันที่มักจะอาบไปด้วยความโชคร้ายให้ดีขึ้นอยู่เสมอๆ แต่ในทุกวันนี้ ความเจริญหูเจริญตาเกิดขึ้นทุกวันกับทุกที่ ทำให้ความสวยและแสงของพระจันทร์ที่ฉันชื่นชมถูกบดบังจนมิด และนั่นจึงทำให้ฉันตัดสินใจเดินทางมายังเมืองลูนทาวด์ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าชื้นแฉะเพราะสายฝนและมีพระจันทร์ดวงสวยให้เห็นชัดที่สุดในทุกๆ คืน และฉันเชื่อว่าภายในเมืองๆ นี้จะสามารถเป่าปัดความโชคร้ายที่มีในตัวจนหมดได้ด้วยแสงของพระจันทร์

แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ฉันลงทุนเดินทางตั้งไกลเพื่อข้ามเมืองมาดูพระจันทร์หรอกนะ อีกเหตุผลง่ายๆ คือฉันอยากมาเรียนต่อที่โรงเรียนเมืองลูนด้วย โรงเรียนของที่นี่ไม่ได้เน้นแต่วิชาการจนน่าเวียนหัวเหมือนตามโรงเรียนอื่นๆ แต่ที่นี่สอนเน้นเกี่ยวกับกิจกรรมและความสามารถของนักเรียน ซึ่งฉันคิดว่าตัวเองคงจะเหมาะกับอะไรแบบนี้มากกว่า

ดังนั้น...นี่จึงเป็นอีกเหตุผลสำคัญที่ฉันพาตัวเองมาที่เมืองนี้

เอี๊ยดดดด! ตึง!!

เสียงเบรกดังสนั่นที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันพร้อมกับเสียงกระแทกของอะไรบางอย่าง ทำเอาสัมภาระภายในรถหล่นระเนระนาด ปลุกให้ผู้ร่วมเดินทางทั้งหมดตื่นจากการหลับใหลด้วยความหวั่นวิตก

กะ เกิดอะไรขึ้น!!” หญิงสาวร่างท้วมเจ้าของที่นั่งแถวหน้าโวยวายอย่างนึกหวาดกลัว เธอลุกขึ้นกวาดตามองไปยังผู้โดยสารคนอื่นๆ เพื่อหวังจะได้คำตอบ

ฉันกำกระชับกระเป๋าเป้ที่ใส่เสื้อผ้าและของใช้ของตัวเองแน่นด้วยความรู้สึกที่ไม่ต่างกัน พลางเหลือบมองด้านนอกหน้าต่างก่อนจะพบกับตัวปัญหาของการเสียหลักของรถในครั้งนี้

หมาป่าจำนวนหกตัว กำลังเดินวนเวียนอยู่รอบข้างตัวรถคล้ายกับเฝ้ารออะไรบางอย่าง ก่อนจะพร้อมใจกันหอนเสียงดังฟังแล้วน่าขนลุก

หมาป่านี่พวกมันต้องการอะไร” เสียงของผู้หญิงที่นั่งแถวหน้าฉันถัดไปเพียงหนึ่งที่นั่งโพล่งถาม ท่าทางหวาดกลัว เธอกอดเด็กชายตัวน้อยเอาไว้แน่น ขณะกวาดตามองคนอื่นๆ เพื่อหวังจะได้รับคำตอบ

ข่าวนั่นยังไงล่ะ ที่ว่ามีหมาป่าพลัดถิ่นออกอาละวาดเข้ามาในเมืองลูนทาวด์” ชายหนุ่มแถวหลังสุดเอ่ยปากตอบคำถามของทุกคนด้วยท่าทางเตรียมพร้อมระวังภัยให้กับตัวของเขาเอง

เสียงฮือฮาที่แฝงไว้ด้วยความหวาดหวั่นดั่งขึ้นไปทั่วทั้งรถ ก่อนที่เสียงเหล่านั่นจะเงียบหายไปเมื่อเสียงกระแทกตัวรถดังขึ้นอีกครั้งพร้อมแรงโอนเอนของรถบัสคันใหญ่ที่เริ่มส่ายไปตามแรง

ตึง!!

พวกมันต้องการอะไรจากเรา” ชายวัยรุ่นเอ่ยปากตะโกนถามชายหนุ่มกลับไปด้วยท่าทางหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างสุดขีด ในขณะที่เสียงกระแทกข้างตัวรถยังคงดังอย่างต่อเนื่อง

ตึง!!! ตึง!!!!

มันคงจะเห็นพวกเราเป็นเหยื่อแบบในข่าว... คำตอบที่ฟังดูไม่รื่นหูเท่าไหร่ ทำเอาเด็กชายวัยรุ่นทรุดตัวลงบนเบาะของตัวเองอย่างหมดแรง เขาเกาะราวจับหลังพนักเก้าอี้ตัวหน้าพร้อมเหลือบมองฝูงหมาป่าด้านนอกตัวรถอย่างสิ้นหวัง

ข่าว...

ฉันเคยตามข่าวของเมืองนี้อยู่สักพักก่อนหน้าที่จะตัดสินใจเดินทาง ว่าที่เมืองนี้ประสบภัยกับฝูงหมาป่าพลัดถิ่น แถมยังเกิดคดีคนหายตั้งแต่พวกมันหลงเข้ามาอาศัยอยู่ในป่ารอบๆ เมือง ตามจากข่าวที่รับรู้มา พวกมันมีจำนวนหลายสิบตัวและคาดว่าน่าจะอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ ผู้สูญหายบางคนถูกพบเป็นศพในป่าหลังจากหายตัวไปวันถึงสองวัน บางคนศพถูกขย้ำ ซึ่งพวกเขาคาดว่าน่าจะเกิดจากการถูกฝูงหมาป่าพวกนี้ทำร้ายและล่าเนื้อเป็นอาหาร

เพราะข่าวพวกนี้ล่ะมั้ง พักหลังๆ ฉันถึงได้แต่ฝันถึงภาพของหมาป่าอยู่เป็นประจำ

เพล้งงง!!

สิ้นเสียงความคิด เสียงกระจกด้านหน้ารถก็ดังขึ้นพร้อมเสียงกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว เสียงร้องขอความช่วยเหลือของคนขับดังขึ้นอยู่เพียงครู่เดียว และตามมาด้วยเสียงคำรามกรรโชกจากหมาป่าตัวหนึ่งซึ่งพังกระแทกกระจกหน้ารถเข้ามาแล้วเข้าขย้ำร่างของคนขับจนเขาเงียบเสียงลง

เสียงโวยวายด้วยความแตกตื่น เสียงฝีเท้าของผู้โดยสารคนอื่นๆ  ดังขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ขับขัน ขณะที่หมาป่าตัวอื่นบุกขึ้นหน้ารถและกระโดดเข้ามาจากทางหน้าต่างหน้ารถ

กรรรรจ์ เสียงขู่ของมันทำให้เด็กชายวัยรุ่นทนไม่ไหว รีบพุ่งตัวเข้ากดเปิดประตูรถเพื่อหลบหนีจากความตาย แต่ดูเหมือนเขาจะโชคร้ายที่มีมัจจุราชกำลังรอคร่าชีวิตเขาจากด้านนอกประตู

หมาป่าสีดำตัวใหญ่ยักษ์พุ่งกระโจนเข้าใส่ร่างเขาทันทีที่ประตูถูกเปิดออก มันขย้ำร่างของชายวัยรุ่นจนเขาแน่นิ่งไปก่อนจะลากเหยื่อของมันออกจากประตูรถและปล่อยโอกาสให้เพื่อนร่วมฝูงจัดการเหยื่อที่เหลือต่อไป

หมาป่าขนสีน้ำตาลแดงแซมดำก้าวนำทุกตัวขึ้นมาบนรถพร้อมเสียงหอนแสดงความกำชัยที่ดังขึ้น จนร่างของฉันสั่นสะท้านตามด้วยความหวาดกลัว มันพุ่งกระโจนเข้าใส่ผู้โดยสารคนอื่นๆ แบบไม่รั้งรอ ในขณะที่ผู้โดยสารบางคน บ้างก็หนีตายเอาชีวิตรอดโดยการวิ่งถลาตัวลงจากรถยอมเสียความตายกับพวกมันอีกเป็นฝูงที่ด้านนอก

แม่ฮะ.....ฮือ” เสียงร้องไห้โยเยของเด็กชายตัวเล็กๆ ทำฉันรีบกวาดสายตามองหา ก่อนจะเห็นภาพของหญิงสาวที่กำลังปกป้องตัวเองเอาชีวิตรอดจากมัจจุราชแห่งรัตติกาลที่จู่โจมเธออย่างกะทันหัน

ฉันพยายามแทรกตัวไปตามเบาะช้าๆ และเงียบที่สุดขณะเหลือบมองเหล่าหมาป่าที่กำลังจัดการกับเหยื่อเคราะห์ร้ายคล้ายกับกำลังสังสรรค์อยู่บนกองอาหารจากยักษ์

ชู่ว์...” เด็กน้อยมองฉันผ่านคราบน้ำตา ตัวของเขาสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวไม่ต่างจากทุกคน “เงียบเสียงไว้ก่อนนะจ๊ะ แม่หนูจะต้องปลอดภัย...

ฉันฉีกยิ้มเล็กน้อยพลางดันตัวของเด็กผู้ชายให้นั่งลงบริเวณใต้เบาะนั่งอย่างรีบร้อนพร้อมทั้งกำชับ

นั่งอยู่ตรงนี้ก่อนแล้วห้ามส่งเสียงนะรู้ไหม?”

หนูน้อยพยักหน้ารับคำอย่างเข้าใจ พลางยกมือขึ้นปาดน้ำตาออกแบบลวกๆ

กึก...

กรรรรจ์

เฮือก!” เสียงขู่เบาๆ ทำให้ฉันรีบเหลียวหลังมองด้วยความตกใจ ก่อนต้องพบกับเรื่องโชคร้ายอีกหนึ่งอย่างในชีวิต เมื่อหมาป่าขนาดใหญ่ตัวหนึ่งกำลังจับจ้องสายตาของมันมาที่เราทั้งคู่ ตัวของมันมีขนาดใหญ่กว่าที่ฉันเคยเห็นในโทรทัศน์หรือตัวอื่นๆ ที่ผ่านตานัก ขนของมันเป็นสีดำทะมึน อุ้งเล็บเท้าหนา ดูใหญ่พอๆ กับฝ่ามือของมนุษย์ และเขี้ยวเล็บแหลมคมสร้างความน่ากลัวต่อผู้ที่ได้พบเจอ

หัวใจฉันแทบหยุดเต้นเมื่อมันเดินย่างกรายเข้ามาหาอย่างช้าๆ พร้อมเสียงขู่ที่คล้ายกับจะดังก้องอยู่ในโสตประสาทตลอดเวลา ทุกครั้งที่ฝ่าเท้าหนาของมันตะปบลงกับพื้นภายในรถ คล้ายลมหายใจของฉันมันได้ขาดหายตามไปเป็นช่วงๆ เช่นกัน

เพียงวินาทีเดียวที่กระพริบตา สัตว์ร้ายตรงหน้าก็พุ่งกระโจนเข้าใส่ฉันในทันที คมเขี้ยวของมันถูกฝังไว้ที่หัวไหล่ เลือดสีสดไหลทะลักออกมาตามแรงคมเขี้ยวและความลึกของบาดแผล เขี้ยวแหลมของมันพร้อมจะฉีกร่างฉันเป็นชิ้นๆ เพียงแค่สะบัดหน้ากระชากร่างฉันไปมาราวกับจะให้ขาดใจเพราะพิษบาดแผล

หนะ หนีไป!!!!”

ฉันกัดฟันเฮือกสุดท้ายต่อสู้กับบาดแผลที่หัวไหล่ของตัวเองพร้อมทั้งปัดมือไล่เด็กชายตัวเล็กให้เอาชีวิตรอดจากพวกมัน ก่อนที่ร่างของฉันจะถูกสัตว์ร้ายอีกตัวลากครูดไปตามพื้นทางเดินในรถบัสกระแทกกับข้าวของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายซึ่งนอนแน่นิ่งระเกะระกะและขั้นบันไดทางลงของรถอย่างแรง

อะ...ชะ ช่วย....ด้วย” เสียงทั้งหมดของฉันเหือดหายไปพร้อมๆ กับเสียงหอนอันน่าสะพรึงของพวกมัน

กึก...

หมาป่าตัวสีดำทะมึนตัวเดียวกับที่พุ่งทำร้ายฉันได้ตอนแรกย่างก้าวมาหยุดอยู่เบื้องหน้าฉัน มันแหงนหน้าหอนแสดงเสียงทรงอำนาจ ก่อนก้มจ้องมองฉันด้วยแววตาดุดัน

นัยน์ตาสีอ่อนเช่นเดียวกับแสงของพระจันทร์ของมัน ในเวลานี้ไม่สามารถบอกอะไรได้มากไปกว่าความดุร้ายของมัน มันขู่คำรามเสียงดังราวกับจะบอกฉันเป็นครั้งสุดท้ายว่าใครคือผู้เหนือกว่า

ภาพสุดท้ายที่ฉันเห็นก่อนที่พิษบาดแผลจะพาฉันดำดิ่งสู่ความมืดอันหนาวเย็นคือ นัยน์ตาสีทองอ่อนที่จ้องมาแบบไม่เป็นมิตรนักและคมเขี้ยวแหลมของมัน ขณะพุ่งเข้าขย้ำฉันอีกครั้งให้จมดิ่งสู่ความตายอันเป็นนิรันดร์...

และเสียงแว่วกระซิบของใครคนหนึ่งดังผ่านสายลม...

ฉันเกลียดชังเธอ ความทรมานคือสิ่งที่เธอควรได้รับขณะที่มีลมหายใจ ฝ่าเท้าของฉันจะเหยียบหยัดอยู่บนอกราวกับเธอเป็นเพียงผงธุลี และมันต้องเป็นแบบนี้ไปจนวันตาย เฮเลน...

 To Be Continued...

เป็นการรีอัพลงเนื้อหาใหม่เนอะ
สำหรับคนที่อ่านไม่ทันแจ๊ะ ><
อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่หน้าลูฟส์!

^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 152 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,655 ความคิดเห็น

 1. #15650 Sawad_dee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 00:21
  ทำไมเราพึ่งมาเจอเรื่องนี้ TT
  #15,650
  0
 2. #15644 nammon♡ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 07:50
  พี่มาเจอเรื่องนี้ ฮือออ อยากอ่าน
  #15,644
  0
 3. #15641 benyatipauima (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 01:46
  ชอบบบบ มีเล่มมั้ยคะ
  #15,641
  0
 4. #15603 iydxiumin90 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 00:58
  ฮืออออ อย่าทำร้ายเฮเลนเลยยยยย
  #15,603
  0
 5. #15599 Jinutta Junlapun (Song) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 02:11
  พี่เซฮุนนน น้องยอมแล้ววว
  #15,599
  0
 6. #15586 Mikan-ni (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 10:41
  เปิดเรื่องมาก็โหดเลยยยยยย แต่สนุกมากค่าา
  #15,586
  0
 7. #15515 1991may (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:02
  ทั้งหน้ากลัวและน่าตื่นเต้น
  #15,515
  0
 8. #15377 สก๊อยนอกรีต[ Official ] (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 20:09
  เซฮุนนา อย่าโหดร้ายยย
  #15,377
  0
 9. #15327 NTUAM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 22:45
  ลูฟส์หล่อระเบิดระเบ้อมาก
  #15,327
  0
 10. #15112 eve_popparazzi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 09:44
  โอ๊ยยยย สนุกมาก
  #15,112
  0
 11. #14798 Audaidaj (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 02:32
  แค้นฝั่งหุ่นมาจากหนายเนี่ย
  #14,798
  0
 12. #14777 warintornn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 07:09
  ติดตาม.....รอ....ลุ้น....เครน้า5555
  #14,777
  0
 13. #14746 ป้ามีเฮ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 23:20
  รอออออออ
  #14,746
  0
 14. #14745 Lady QuilL (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 20:08
  แล้วจะรีปริ้นท์อีกมั้ยคะ T^T
  #14,745
  1
  • #14745-1 Ppslee(จากตอนที่ 1)
   13 พฤศจิกายน 2559 / 20:25
   รีปริ้นปกใหม่รอบเดียวครับ
   #14745-1
 15. #14730 น้องปลาสลิด❉ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 19:27
  แอร้กกก นึกถึงเจคอปปปปป ~ >//////<
  #14,730
  0
 16. #14721 yim my (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 20:49
  ชอบบบบ
  #14,721
  0
 17. #14701 piszxa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 08:37
  นี่หรือนิยายรักก555
  #14,701
  0
 18. #14692 Rabit99 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กันยายน 2558 / 21:30
  เลือดสาดมาเลย
  #14,692
  0
 19. #14672 aj68 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 21:46
  เปิดฉากมานางเองเราก็จะตายแล้วเร๊อะ
  #14,672
  0
 20. #12540 Sin Alpha Zeros (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:46
  หมาป่าผู้โหดร้าย
  แง่ๆน่ากลัว
  #12,540
  0
 21. #11229 S.BAM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2558 / 19:27
  อ้ากกกก โหดร้ายย
  #11,229
  0
 22. #10155 PJK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 11:41
  แต่งได้น่ากลัว เห็นภาพเลยค่ะ
  #10,155
  0
 23. #9886 toeyvii2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 07:24
  เจิม
  #9,886
  0
 24. #9431 Jnmavi5 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 15:42
  หมาป่าฝูงนี้โหดจริง น่ากลัวมาเจอใครก็กัดจนตายเลย
  #9,431
  0
 25. #8164 Naris@SMz^^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 16:20
  ทำไมหมาป่าโหดร้ายแบบนี้ -0- 
  #8,164
  0