Close Your Heart ♥ ตึกๆตักๆ ระวังรักฉันนะ!

ตอนที่ 5 : Chapter 3 พี่เป็นหนึ่ง ศัตรูหมายเลขหนึ่ง [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 ก.ย. 58

Chapter 3
พี่เป็นหนึ่ง ศัตรูหมายเลขหนึ่ง

ตึ้งดึง~

เอิ่ม...นี่ไม่ใช่เสียงกริ่งในเจ็ดสิบเอ็ดแต่อย่างใด แต่นี่คือเสียงออดบ้านของฉันเองแหละ พี่นายคงมาแล้วสินะ ดีใจจังจะได้ใกล้เขาอีกแล้ว ฮุฮิ~ ฮุฮิ~

ฉันมายืนรอหน้าประตูรั้วคอยต้อนรับพี่นายเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ฉันได้ไปเปลี่ยนชุดใหม่เป็นเดรสชีฟองสีชมพู เข็มนาฬิกาเดินเสียงดังติ๊กต๊อก...ติ๊กต๊อก ประกอบเสียงหัวใจที่เริ่มเต้นรัว...ตึกตัก...ตึกตัก... กลิ่นอาหารหอมโชยมาแตะจมูก นี่ก็เริ่มเวลาใกล้รับประทานอาหารแล้วสิ

...-///-

ทำไมพี่นายหล่อขนาดนี้ค่ะ พี่นายแค่สวมเชิ๊ตสีน้ำเงินกับกางเกงยีนส์ก็มีออร่าความหล่อความเท่ห์แล้วอ่ะ แต่เขาไม่ได้มาแค่คนเดียวน่ะ พี่นายมากับผู้ชายคนหนึ่งที่มีดีกรีความหล่อไม่แพ้กัน

เขาเป็นใครอ่ะ? จับมือพี่นายด้วย กรี๊ด!

พี่นายเดินจับมือกับผู้ชายคนนั้นยืนอยู่หน้าบ้านของฉัน มีส่งกระซิบกระหนุงกระหนิงอย่างกับเป็น...แฟนกัน!!! ไม่เห็นหัวของเจ้าเอยที่กำลังเปิดประตูรั้วให้เลย

ง่ะ!?! พี่นายเป็นสุภาพบุรุษและดูมาดแมนจะตายคงไม่ใช่หรอก -_-;;;

"สวัสดีค่ะพี่นาย สวัสดีดีค่ะพี่..." ฉันยกมือขึ้นไหว้สวัสดีตามมารยาทไทยแต่ดั้งเดิม เบือนสายตามามองมองชายหนุ่มอายุรุ่นราวคราวเดียวกับพี่นาย เขาสวมเสือเชิ๊ตและใส่กางเกงยีนส์เหมือนพี่นายเป๊ะ

ทำไมรู้สึกว่าเหมือนใส่เสื้อคู่กันนะ? U_U

"พี่ชื่อเป็นหนึ่ง แฟนไอ้พี่นายมัน"

'แฟนไอ้พี่นายมัน'

'แฟนไอ้พี่นายมัน'

'แฟนไอ้พี่นายมัน'

สมองประมวลผลแป้บ! หัวใจเริ่มแตกดังโผล๊ะ! พี่นายนิยมกินเพศเดียวกันเหรอ? ฮือๆๆๆ ทำไมสมัยนี้ผู้ชายดีเป็นเกย์กันหมดน่ะ หมดกันชาตินี้ผู้ชายดีๆ น่ารักๆ หล่อๆ เป็นเกย์จนหมดโลกแล้ว เหล่าบรรดาชะนีประชาชีผู้หญิงอีกล้านล้านคนคงเสียใจได้ขึ้นคานแน่ ฮือๆๆๆ  

ปกติฉันชอบจิ้นชาย-ชายน่ะ ฉันก็เคยอ่านนิยายวายมาบ้าง แต่ไม่บ่อยมากนานๆเข้าไปอ่านเวลาหานิยายรักชาย-หญิงไม่ได้ มันก็รู้สึกฟินอยู่หรอกนะ ทำไมเจอแบบนี้ ...เจอพี่นายกับพี่หนึ่ง...มันเศร้าเลยอ่ะ!

"เฮ้ย! ไอ้หนึ่ง เลิกแกล้งน้องเอยได้แล้ว น้องเขาหน้าซีดเป็นหมูต้มไปหมดแล้วเนี่ย!" พี่นายหันไปง้างขาจะเตะก้นพี่หนึ่ง แต่พี่หนึ่งไหวตัวทันวิ่งหลบไปได้

"ก็เราเป็นแฟนกันจริงนี่... ใช่มั้ยผัวขา?" พี่เป็นหนึ่งพูดดัดเสียงเป็นผู้หญิง แตะปลายนิ้วมือบนไหล่ทั้งสองของพี่นาย ก่อนจะลากไล้ลงมายังแผ่นหลัง ส่งสายตาประหนึ่งจะยั่วยวน

พี่นายเป็นเมะ (ฝ่ายรุก) พี่หนึ่งเป็นเคะ (ฝ่ายรับ) โอ้มายยยยยยยยย! ไม่ๆๆๆ (TOT )( TOT)

...เจ้าเอยทนฟังไม่ได้ แง้~ TOT

"ไอ้หนึ่งเลิกเล่นได้แล้ว เอยช็อกไปแล้วเนี่ย!"

"น้อง! พี่ล้อเล่นอย่าเพิ่งตายนะ!"

"บ้าเหรอ! เอยยังหายใจอยู่"

ที่นี่ที่ไหน? ใช่สวรรค์ไหม? อา...ทำไมถึงมีเทพบุตรสุดหล่อมายืนอยู่ตรงหน้าของฉัน

"เจ้าเอย!!!" พี่นายตะโกนใส่หู สติของฉันจึงกลับมาอยู่ ณ ปัจจุบัน เมื่อกี้รู้สึกเหมือนว่าตัวเองอยู่ในขั้วโลกใต้ แข็งชาไปทั่วร่างกายจนไม่ขยับไปไหนได้ สมองขาวโพลนไปหมด

"น้องๆ พี่ขอโทษ พี่ล้อเล่นนะ" พี่เป็นหนึ่งบอก "...เนอะนายเนอะ" หันไปสบตาพี่นายอีกแล้ว

"พี่กับเป็นหนึ่งเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่อย่างที่เอยคิด"

"เอยไม่ได้คิดแบบนั้นสักหน่อยนี่เนอะ เพราะยังไงพี่นายกับพี่หนึ่งอ่ะ ...เป็นผู้ชายนี่เนอะ ฮะๆๆ"

 ขอด่าในใจ ระบายออกมาในอก เมื้อกี้พูดไปเห็นว่าพี่นายยังอยู่กับฉันนะเนี่ย ไม่อยากให้พี่นายคิดว่าฉันครอบครองเขาทั้งๆ ที่เราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน ฉันยังไม่มีสิทธิ์อะไรทั้งสิ้น ไม่มีสิทธิ์หวง ไม่มีสิทธิ์หึง ไม่มีสิทธิ์คิดเป็นที่หนึ่ง... (นั่นเพลง) บางทีพี่นายอาจจะคิดด้วยว่า หึงเขาแม้กระทั่งกับผู้ชาย

ผู้ชายนั่นแหละยิ่งน่าเป็นห่วง พี่นายยิ่งน่าหวานๆ อยู่ด้วย!

...แอบชอบใครสักคนก็เจ็บเหมือนกันนะ

 "พี่กับพี่นายเป็นเป็นเพื่อนกันตั้งแต่อนุบาลสาม" พี่เป็นหนึ่งพูดขึ้น "...เคยอาบน้ำในอ่างเดียวกันมาก่อน เห็นอะไรของไอ้นายมาหลายครั้งเลยล่ะ"

...ฉันตกใจ

...พี่นายหันขวับ

"เออใช่! เราสองคนยังเคยเอาก้นชนกันด้วย"

"หนึ่ง!"

"ก้นของไอ้นายนิ่มมากเหมือนก้นผู้หญิงแน่ะ"

"เป็นหนึ่ง! "

"พี่เคยสัมผัสก้นของมันมาแล้ว น้องเชื่อพี่ได้นะ"

"ไอ้เป็นหนึ่ง!"

"เจ้าเอยอยากรู้หรือเปล่าล่ะ ว่า 'ของ' พี่นายใหญ่ขนาดไหน?"

"ไอ้ลูกของสมรศรี!"

"ผมเป็นลูกของสมรศรีครับไอ้สุนัย! พูดเรื่อง 'ของ' ไม่ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย?"

"สุนัยพ่อของผมครับคุณเพื่อนหนึ่ง!"

"พี่นาย...เจ้าเอยหิวววว"

ฉันแกล้งลูบท้องแล้วสะกิดชายเสื้อของพี่นาย พี่นายหันมามองฉันแล้วเยส! ฉันส่งสายตาปิ้งๆวิ้งๆออดอ้อนตามฉบับสาวน้อยโลกสวยอีกครา ถึงพี่หนึ่งจะออกมาสารภาพว่าตัวเองเป็นเพื่อนของพี่นาย ยังไงพฤติกรรมมันก็บ่งบอกว่าพี่หนึ่งไม่ใช่เพื่อนธรรมดาๆแน่ บางทีเขาอาจจะคิดไม่ซื่อและยังคิดโรคจิตกับพี่นายผู้ใสซื่อบริสุทธ์ หรือไม่ก็พี่เป็นหนึ่งแอบรักพี่นาย!

พี่เป็นหนึ่งเป็นเกย์ชัวร์ค่ะ!!!

ไม่ๆๆๆ งั้นแสดงว่าพี่พี่นายก็อยู่ในเขตดินแดนอันตรายที่มีศัตรูอย่างพี่เป็นหนึ่งแอบซุ่มยิงหมายจะเอาตัวไปทำสามี กระสุนพร้อมเล็งยิงพี่นายได้ทุกเมื่อที่เผลอตัวไปได้ กรี๊ดดดดด เจ้าเอยไม่ยอม!

เกย์ห้ามอยู่ใกล้ผู้ชาย!

ฉันต้องแย่งพี่นาย เอ้ย! แยกพี่นายออกมาจากพี่หนึ่งซะ เพื่อที่ปกป้องผู้ชายให้อยู่ยงคงไม่สูญพันธ์ไปให้ได้ล่ะ

"อา...นี่ก็เลยเวลาแล้วนี่"

"เดี๋ยวเอยพาพี่ทั้งสองไปกินอาหารฝีมือหม่ามี้ของเอยนะคะ หม่ามี้ของเจ้าเอยทำอาหารอร่อยมากๆๆๆๆ"

"พูดอย่างนี้อยากลองแล้วสิ"

"เค้าก็หิวน้า~" พี่หนึ่งพูดด้วยน้ำเสียงสะดีดสะดิ้งดัดจริตออดอ้อนใส่พี่นาย ไม่พูดเปล่ายังพิงไหล่งามๆ และโอบแขนข้างซ้ายของพี่นายอีกกรี๊ด!

"พอๆ ขนลุกแล้วครับ"

"ขนตรงไหนลุกเอ่ย?"

"รองเท้ามั้ย?"

"ไม่ๆ ผมก็มีครับ"

"เราไปกินข้าวกันเถอะนี่ก็อยู่นานแล้ว"

"งั้นตามเจ้าเอยมาค่ะ" ไม่ทันที่พี่นายตั้งตัว ฉันก็ควงแขนพี่นายไว้แล้ว พี่นายมองฉันอย่างงงๆ ฉันจึงยิ้มหวานแล้วบอกว่า... "ขอโทษนะคะพี่นาย เอยเจ็บเท้าอ่ะค่ะ เอยว่าส้นสูงคงกัดเท้าแน่เลย พี่นายช่วงพยุงหน่อยได้มั้ยคะ? L"

"ได้เลยครับ"

...ยิ้ม~

"อ้าวเฮ้ย! ไหนบอกว่าจะเดินด้วยกันไง"

ฉันกับพี่นายยังไม่ทันก้าวเท้าพ้นประตูต้องหันไปมองพี่หนึ่งที่กำลังยืนนิ่งอยู่หน้าบ้านส่งสีหน้าเศร้าปากเบะ พี่นายเกาหัวเป็นการแก้เก้อแล้วยิ้มออกมาแหยๆ

"เออ ขอโทษด้วย กูช่วยน้องเขาก่อนล่ะกัน"

...ขอโทษค่ะแบบนี้ใครดีใครได้ J

 

"ขอบคุณพี่นายนะคะ "

"ไม่เป็นไร แล้วเอยหายเจ็บหรือยัง?"

"หายแล้วค่ะ"

พี่นายค่อยๆวางฉันลงบนโซฟาแสนนุ่ม บุคคลที่ห้าของเรื่องเดินตามหลังพี่นายมาติดๆ เราสามคนเข้ามาข้างในบ้านของฉันกันแล้ว ที่เรากำลังอยู่นั่นคือห้องรับแขก ผนังถูกทาเป็นสีชมพูอ่อนหวานแหวว ประดับประดาด้วยตุ๊กตาเต็มบ้านเป็นล้านๆตัว #เจ้าเอยโอ่เวอร์ มีโซฟายาวสีดำซึ่งฉันกำลังนั่งอยู่

ฉันได้แต่ส่งยิ้มหวานๆให้ผู้ชายทั้งคู่ที่อยู่กับฉันตอนนี้ ไม่สิ...ผู้ชายหนึ่ง แอบหนึ่ง แต่! ฉันน่ะ! ในใจอยากกรี๊ดให้ก้องโลกไปเลยนะ ก็ดูพวกเขาสิ! พี่พี่นายกับพี่เป็นหนึ่งหันหน้าคุยกันอีกแล้ว ทีนี้มีกระซิบกระซาบกันด้วยล่ะ เจ้าเอยมุดหน้าลงดินได้ไหม? ไม่อยากเห็นภาพบาดตาบาดใจ

เอาไงดีล่ะเจ้าเอย....?

ติ๊กตอก! ติ๊กตอก!

งื้อ~ เจ้าเอยคิดไม่ออกค่ะ! U_U

"บ้านน้องนี่สวยจังเลยนะ" พี่หนึ่งเป็นฝ่ายพูดออกมา "แล้วไอ้คุณพี่นายคิดอย่างไรล่ะ?"

พี่หนึ่งถามพี่นายส่งสายตาเป็นระยะ แต่ทันใดนั้นสิ่งที่เกิดไม่น่าเกิดขึ้นก็มาถึง! คนตัวสูงที่ฉันอุตส่าห์คิดว่าจะเห็นหัว(ใจ)ของฉันบ้างก็เดินเข้าโอบไหล่บุคคลที่สามระหว่างเราสองคน (ฉันกับพี่นาย) อ่ะ!

"บ้านเอยก็น่าอยู่มากนะ"

แม้เขาจะทำตัวน่ารักก็เกินไปหันหน้ามาบอกฉันก็ตาม รู้ยัง? ฉันนอยด์พี่นายมากนะ! ถึงพวกเขาทั้งสองจะเป็นเพื่อนรักกันขนาดไหน ถ้ามีแฟนก็ต้องแยกกันบ้างดิ!

...

รู้สึกว่าสมองตัวเองเพิ่งประมวลผลได้ TOT

#เศร้าแป้บ ลืมไป...ฉันกับพี่นายยังไม่เป็นอะไรกันเลย สถานะไหนก็ยังไม่ได้เป็นทั้งนั้น แต่ยังไงพี่นายกับพี่หนึ่ง...

ดังนั้นเจ้าเอยต้องคอยกีดกันพวกเขาค่ะ!

"ขอบคุณ...ค่ะ"

สงสัยอะไร? เจ้าเอยบอกขอบคุณตามารยาทแค่นั้นเอ๊งงงงงง ฉันยังนอยด์พี่นายอยู่นะ ...แค่นิดนึงอ่ะ นอกนั้นกำลังรู้สึกเขินเพราะพี่นายส่งยิ้มหวานๆ มาให้อีกแล้ว แถมยังส่งขยิบตาข้างซ้ายที่แสนทวิ้งเกิ้ลลิตเติ้ลสตาร์มากมาย

...หัวใจตัวเองพ่ายแพ้พี่นายทุกที

"อ้าว! O_O"

ทุกคนในที่นี้ ทั้งพี่นาย พี่หนึ่ง และก็ฉันหันไปมองต้นเสียงที่ดังแว่วขึ้นมา เสียงนั้นคุ้นหูมาก เพราะฉันได้ยินทุกวัน นั่นก็คือหม่ามี้นั่นเองแหละ หม่ามี้เดินเข้ามาในห้องรับแขกฉีกยิ้มให้ ผู้ชายทั้งสองที่เป็นเป็นแขกของบ้านยกมือไหว้หญิงสาววัยกลางคนหน้าตาต้นแบบของสาวน้อยน่ารักอย่างฉัน

"ขอโทษนะจ๊ะที่น้าออกมาช้า"

"ไม่เป็นไรครับ" พี่นายตอบ

"เป็นไงบ้างลูกพีเมื่อคืนนอนสบายดีมั้ย?"

"ดีครับ"

เดี๋ยวก่อน!?!

"หม่ามี้รู้จักพวกพี่ทั้งสองแล้วเหรอคะ?"

"ใช่จ๊ะ มี้ลืมบอกลูกเอยเหรอเนี่ย แย่จัง~"

"มี้อ่า U_U"

ทำไมทำงี้?

"คุณน้าครับ~ คุยแต่กับลูกพีไม่คุยกับลูกหนึ่งเลย" พี่เป็นหนึ่งพูดบ้างแล้วเริ่มกระแซะหม่ามี้

"สวัสดีจ้ะ ลูกหนึ่ง"

"คุณน้าอ่ะ"

ผู้ชายขี้งอนอย่างเป็นหนึ่งเดินสะบัดก้นไปนั่งหน้ายู่อยู่ที่โซฟา ซึ่งนั่งห่างจากฉันไม่ไกลเท่าไหร่ แต่รัศมีความขี้งอนนี่ใกล้ระยะรูขุมขนเลยเกินอ่ะ เขาเงียบไปและไม่ยุ่งกับพี่นายสักพักก็ดีเหมือนกัน

ฉันอิจฉา!

หม่ามี้กับพี่นายหัวเราะคิกคักกับพฤติกรรมของพี่หนึ่ง แล้วหม่ามี้ก็เริ่มเปิดประเด็นคำถามถามพี่นายต่อ และคำถามต่อไปนี้ทำให้เจ้าเอยเริ่มเขินล่ะ

"ลูกพีคงรู้จักลูกสาวน้าแล้วสินะ น่ารักใช่มั้ยละ?"

หม่ามี้ถามอะไรแบบนั้น!!! -///-

ยิ่งกว่าเอาฉาบมาตีหน้า คำถามนี้ทำเอาฉันหน้าแดงแล้วนะ บุคคลที่ถูกถามมองฉันโดยอัตโนมัติส่งยิ้มโปรยปรายตามแบบฉบับ ก่อนจะหันไปตอบหม่ามี้

...คำตอบที่ฉันได้ยินทำให้หัวใจพองโตยิ่งและโบยบินได้เลย

"...น่ารักมากครับ"

เป็นลมได้มั้ย? U/////U

ตึกตัก~ ตึกตัก~

ฉันเกิดอาการหัวใจเต้นแรงอีกแล้ว เกิดอาการบ่อยจนแทบจะเสมือนโรคประจำตัว ขอทีเถอะ พี่นายอย่าส่งยิ้ม อย่าส่งสายตา อย่ามาใกล้ชิดเจ้าเอยได้มั้ย?

อย่าหยุดทำแบบนั้นได้มั้ย?

"เดี๋ยวน้ายกเอยให้เลย"

"หม่ามี้! TOT"

ฉันร้องขึ้นมา ลุกจากโซฟาแล้วเดินไปสะกิดชายเสื้อหม่ามี้ ฉันหันหน้าไปมองพี่นายเป็นจังหวะที่เราทั้งสองสบตากันพอดี ตอนนี้ฉันกำลังเขินมากกกกกกก ใบหน้าของฉันก็เริ่มแดงยิ่งกว่ามะเขือเทศแล้วแน่ๆ เลย พี่นายถึงเอานิ้วลูบแก้มตัวเองแล้วค่อยชี้นิ้วมาทางฉัน

ทำไมหม่ามี้ถามพี่นายอะไรอย่างนี้!?!

"น้าล้อเล่นจ้ะ"

"อ๋อครับ ^^~"

"แต่น้าพร้อมยกเอยให้พีตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงเลยนะ"

"..."

"...เผื่อว่าพีจะสนใจ J"

"หม่ามี้พอสักทีเถอะ -//////-"   ฉันบอกหม่ามี้ แล้วซุกใบหน้าที่แดงจัดไว้ข้างหลัง จับชายแขนเสื้อของหม่ามี้ไว้แนนเลย ฉันแอบกรีดร้องเป็นภาษาอะบูดาบีในใจอีกครั้ง

"โปรโมชั่นให้เฉพาะผมคนเดียวหรือเปล่าครับเนี่ย?"

"ของลูกพีคนเดียวเลย"

"งั้นผมขอคิดดูก่อนนะครับ ฮ่าๆๆ"

พี่นายหัวเราะออกมาคิกคักกับหม่ามี้อยู่สองคน ขอเล่าถึงพี่เป็นหนึ่งหน่อย พี่เป็นหนึ่งตอนนี้กำลังหน้าบูดยิ่งตูดหมาได้ นั่งเท้าคางมองพี่นายแล้วสะบัดหน้าหนี พอมองพี่นายอีกทีก็สะบัดหน้าหนี ฉันว่าคงไม่ได้งอนหม่ามี้ของฉันแน่ ฉันว่าพี่เป็นหนึ่งกำลัง...หึง!

ผู้ชายคนไหนจะขี้งอนและนั่งไขว่ห้างอย่างกับผู้หญิง?

...ถ้าผู้ชายคนนั้นไม่ใช่ผู้ชาย!

กรี๊ด!!! ถ้าเป็นอย่างฉันคิดไว้ตั้งแต่แรกก็เป็นจริงอ่ะดิ ที่เพื่อนสนิทของคุณพระเอกของฉันคิดจะงาบพี่นายซึ่งเป็นเพื่อนของตัวเอง และความที่พี่นายเป็นคนหล่อ ใจดีและมองโลกในแง่ดีมากไป ทำให้พี่นายไม่รู้ตัวว่าตัวเองในอนาคตต้องตกเป็นของเพื่อนตัวเองที่เป็นผู้ชายทั้งแท่ง

อีกสิบปีข้างหน้าหญิงไทยต้องขึ้นคานกว่าร้อยละแปดสิบเปอร์เซ็นต์แน่แท้ เนื่องจากผู้ชายไทยลดลงมีสี่สาเหตุคือ... มีแฟนแล้ว เป็นเกย์ เป็นกระเทย และหนีไปบวช อาเมน~

"คุณน้าไม่สนผมบ้างเลย L" พี่เป็นหนึ่งพูดขึ้น หม่ามี้หันหน้าไปมองแล้วยิ้มออกมา

"น้าขอโทษน้า"

"หายโกรธครับ"

"แล้วเป็นหนึ่งกับพี่นายมีแฟนหรือยังล่ะ?"

"ยังครับ" พี่นายเป็นฝ่ายตอบ

"ผมก็ยังครับ" พี่เป็นหนึ่งก็ตอบตาม

พี่นายโสดโอ้เย้~ แต่พี่หนึ่งก็โสด...

พี่หนึ่งก็โสด! พี่หนึ่งโสดเพราะไม่ชอบผู้หญิงหรือเปล่า!?!

"แหม~ สาวคนไหนกล้าเมินคนหล่อทั้งสองคนเนี่ย"

"อาจเป็นเพราะเราสนิทกันไปมั้งครับ? ผู้หญิงคนไหนจึงไม่กล้าจีบ"

ฉันไง! ฉันจะเป็นแฟนกับพี่เอง

โครกคราก~

"หม่ามี้...เอยหิวแล้ว!"

นี่ฉันหิวจริงๆ นะ ไม่ได้แกล้งด้วย เสียงโครกครากเมื่อกี้เป็นเสียงท้องร้องของฉันเองแหละ กระเพาะเจ้ากรรมทำให้ฉันอายต่อหน้าพี่นายหรือนี่?

"ผมว่าเอยคงหิวมากแน่ๆ เลย ^^"

"ก็เอยอยากกินพี่"

"อยากกินพี่?"

เฮ้ยๆๆ เมื่อกี้ฉันพูดอะไรออกไป กดรีเทิร์นใหม่อีกรอบหน่อยสิ

'ก็เอยอยากกินพี่'

'ก็เอยอยากกินพี่'

 ...O_O

สตั้นสิบวิ เมื่อกี้ตกคำอะไรไปหรือเปล่า?

"เอยจะกินข้าวไงพี่"

"อ๋อ"

พี่นายคิดยังไงกับฉันกัน?

โครกคราก~

เอาอีกแล้ว =_=;

"เสียงดังยิ่งกว่าเสียงแผ่นดินไหวอีกว่ะ"

"ไอ้หนึ่งอย่าแซวเอยอย่างนั้นสิ"

พี่นาย...เจนเทิลแมนสุดๆ

ฉันลูบท้องแล้วสะกิดชายเสื้อของหม่ามี้ ฉันส่งสายตาปิ้งๆ วิ้งๆ ออดอ้อนตามฉบับลูกสาวผู้น่ารักน่าเอ็นดู หม่ามี้เปรยสายตามาหาฉันแวบนึง ฉันจึงกอดเอวหม่ามี้แล้วเอาใบหน้างามๆ มาคลอเคลียไหล่

นี่ถ้ายังคุยนาน ฉันมีอายหนักมาก!

"งั้นพวกเราไปกินข้าวกันดีกว่า ...ลูกหนึ่งมากินข้าวกันเร็ว"

"ผมอยากกินอาหารฝีมือคุณน้าจัง"

หม่ามี้ก้าวเท้าออกจากห้อง เพื่อจะนำไปยังห้องรับประทานอาหาร คนที่ถูกเรียกหูผึ่งหันไปทำหน้าระรื่นใส่หม่ามี้ รีบเดินตรงปรี่ตามหม่ามี้ พี่นายกับฉันก็ค่อยเดินตามหลังไป เราสองคนอยู่ในระยะที่ไหล่ใกล้มากจะชนกันอยู่แล้ว ฉันหันไปมองพี่นายแปบนึง แต่เหมือนคนตัวสูงจะรู้ทันหันมามองหน้าฉันแล้วยิ้มหวานๆ ใส่ ฉันแทบจะทนรอยยิ้มนั่นไม่ไหว ใช้มือผลักหน้าพี่นายออกไปจากระยะเสี่ยงอันตราย

ก็เขาคือคน 'รู้ทัน' ไง รู้ว่าฉันไม่ชอบที่ถูกพี่นายยิ้ม เขาถึงยิ้ม

"พี่นาย...ไม่เล่น"

"เล่นอะไร...แกล้งเลยต่างหาก"

"พี่นาย..."

พี่นายเอาไหล่มากระแซะจนฉันต้องเดินเซเกือบชิดผนัง แล้วทางเดินที่เชื่อมระหว่างห้องรับแขกกับห้องรับประทานอาหารก็ยาวและแคบมาก สามารถเดินคู่สองคนได้แต่ต้องมีหุ่นที่ดีเท่านั้นถึงจะเดินได้นะ แล้วคิดดูสิ ฉันกับพี่นายเดินด้วยกันชนนิดเดียวก็เซไปติดผนังอย่างง่ายดาย ทางก็ไม่ได้กว้างอะไรมากมายนัก

ปึก!

"เหวยยยยยย"

รู้สึกชนอะไรบางอย่างอ่ะ ฉันจับแขนพี่นายเพื่อไม่ให้ล้ม พี่นายก็เหมือนไม่ได้ตั้งตัวเอนมาตามแรงที่ดึงไว้ เราสองคนทำท่าจะล้มไปด้วยกัน แต่บอกแล้วไงว่าทางเดินแคบ แค่ชนนิดเดียวก็เซไปติดผนังอ่ะ...

จุ๊บ!

ริมฝีปากหนานุ่มของพี่นายประกบตรงริมฝีปากของฉันพอดี! พี่นายรีบถอนริมฝีปากออกมาและสบตาฉันนิ่ง ถึงจะแค่ปากแตะปาก แต่มันก็เป็นจูบแรกอ่ะ จูบแรกในชีวิตไปแล้วจ้า บาย~

ฉันควรจะดีใจมั้ยเนี่ย? T//T

ตึกตัก~ ตึกตัก~

ยิ่งกว่าเสียงกลองขบวนพาเหรด ยิ่งกว่ารถไฟเหาะความเร็วสูง ...แล้วหัวใจของฉันก็กำลังอยู่ในรถไฟเหาะนั่น  เต้นรัว เต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมาให้ได้ ยังมีเสียงคอยติดหูอยู่

...ดังจุ๊บ!

"เอยไม่เป็นอะไรมากใช่มั้ย?" 

พี่นายหลบสายตา เบนหน้าไปทางอื่น ฉันก็เหมือนกัน! แทบจะหน้ามุดดินแล้วฝังกลบ มองหน้าพี่นายแล้วเขินนะ รู้สึกอุบัติเหตุนี่ร้ายแรงจัง ทำฉันเขินจนไม่กล้ามองหน้าใครแล้ว

ฮืออออ ...ดังจุ๊บยังติดอยู่เลยอ่ะ!

"ไม่ค่ะ เรารีบไปกินข้าวกันดีกว่า"

ถ้าฉันบอกอะไรสักอย่าง จะหาว่าฉันบ้าไหม?

...ริมฝีปากของพี่นายหวานมาก!

 


ปั่นนิยายรัวๆ 555
เอ็ฟซีพี่นายขอเสียงหน่อยเร้วววว

                        ป.ล.ไรเตอร์มีเพจแล้วนะไปไลค์หน่อย เราจะได้เมาท์มอยกัน

ไปแก้คำผิดมาแล้ว ทยอยอัพลงแล้วน้า
อย่าเพิ่งหนีหายไป พยายามคงพล็อตที่ไว้นะ
ไม่ได้แก้ไขพล็อตอะไรไปมาก แค่เพิ่มอารมณ์ไปนิดนึง
แต่อารมณ์ความรักช่วงนี้ยังไม่มี 
ความมโนของไรท์ยังอันลิมิเต็ดอยู่นะ 

 

(c)?b a b y

124 ความคิดเห็น

 1. #107 เดอะกวิ้น (@us-beam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 12:57
  เจ้าเอยร้ายกาจจจจจจ
  555555555555
  #107
  0
 2. #81 มิวมิวชอบกินนมปั่น (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2558 / 16:32
  เรื่องนี้พระนางรักกันตั้งแต่ร้านหนังสือรึเปล่าคะ?  เพราะตาพี่นายแบบ...หว่านเสน่ห์ใส่ไม่ยั้งเลย  อ่านแล้วเขินคะ55555555  น่าเอกเป็นคนน่ารัก  ขอแนะนำตรงตอนที่พี่นายจุ๊บนางเอกอะค่ะ เราว่าน่าจะบรรยายอาการตกใจของพี่นายไว้สักหน่อย  แบบ พี่นายเบิกตากว้างมองฉัน อะไรประมาณนี้ เพราะมันเป็นอุบัติเหตุใช่มั้ยคะ มันน่าจะมีอาการตกใจหรือคาดไม่ถึงบ้าง  หรือว่า.....  พี่นายตั้งใจ555555  ส่วนตัวเราว่าประโยคคำถามของพี่นายดูแบบไม่8jvpแสดงอารมณ์อะไรเลย  หรืออย่างน้อยถ้าตกใจก็น่าจะมี "!" ท้ายประโยคของพี่นายก็ได้ค่ะ  คำแนะนำเล็กๆเน๊อะ แต่ไม่ต้องเชื่อเรามากก็ได้นะ55555 เพราะเราก็ไม่ได้เป็นปรมจารย์ขนาดนั้น  ทุกสิ่งทุกอย่างในนิยาย มันขึ้นอยู่กับไรเตอร์ที่เป็นคนสร้างสรรค์ผลงานค่ะ  เราว่าเรื่องนี้ติด 20 คนแน่ๆจ้า
  #81
  1
  • #81-1 B_MILK♔ (@kanokwan-milk) (จากตอนที่ 5)
   19 สิงหาคม 2558 / 22:01
   เรื่องนี้ไม่ได้ส่งหน้าใสจ้า แต่ปีหน้าละกัน 555
   #81-1
 3. #80 walita_toei (@walita_toei) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 15:15
  ฟินแปปปปปปปป
  #80
  1
  • #80-1 B_MILK♔ (@kanokwan-milk) (จากตอนที่ 5)
   25 กรกฎาคม 2558 / 18:36
   ไปปั่นต่อรัวๆแล้วค่ะ
   #80-1
 4. #76 คุณกวากวา (@grace46) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2558 / 20:07

  น้ำตาจะไหลขอแชร์นะคะ!
  โอ๊ยยย บทนี้นี่ฮาท้องแข็งจริงๆ เป็นหนึ่งนั่ลลั๊กกก
  แต่พี่นายเค้าน่ารักกว่า ฮิๆ ><
  #จงมอบพี่นายให้แกข้า อุวะฮะฮ่าาาาาา
  จงอย่าสนใจนางนี่ มันไม่ค่อยจะเต็ม 5555
  เดี๋ยวนะ ที่เอาก้นชนกันนี่คืออัลล้ายยยย
  ก้นพี่นายนิ้มด้วย งื้ออออ อยากจับ เอ้ยๆ ไม่ใช่ๆ ก๊ากๆ ><
  มาต่อด่วนเลยพี่มิลค์ ค้างมากกกก 
  อยากให้นิยายเรื่องนี้ทำเป็นเล่มอ่ะ จะตามไปอุดหนุน 
  ลงให้ครบทุกตอนนะพี่ ชอบมากกก พี่นายนั่ลลั๊ก ;_;

  #76
  1
  • #76-1 B_MILK♔ (@kanokwan-milk) (จากตอนที่ 5)
   5 กรกฎาคม 2558 / 09:11
   ปั่นนิยายรัวๆ
   #76-1
 5. #75 I.ka (@ice148045) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2558 / 16:38
  แต่งต่อๆๆ น่ารัก ><
  #75
  1
 6. #73 คุณกวากวา (@grace46) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 11:20
  เดี๋ยวๆ พี่มิลค์พิมพ์ผิดใช่มะ? 555 Chapter 6 วอทอีสดีสสส นี่พึ่งตอนที่ 3 เองไม่ใช่เรอะ! O_O
  #73
  1
  • #73-1 B_MILK♔ (@kanokwan-milk) (จากตอนที่ 5)
   28 มิถุนายน 2558 / 14:06
   เออใช่! พี่เบลออ่ะ ขอโทษสงสัยพี่ต้องจูนใหม่ล่ะ
   #73-1
 7. #72 คุณกวากวา (@grace46) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 11:19

  เจิมแด่พี่นายของน้อง

  โฮกกก จงมอบพี่นายให้แก่ข้า (-O-)/
  จงมอบพี่นายให้แกข้า (-O-)/
  จงมอบพี่นายให้แก่ข้า (-O-)/

  ไปละกั๊บ...มาเวิ่นแค่นี้แหละ 55555


   
  #72
  1
  • #72-1 B_MILK♔ (@kanokwan-milk) (จากตอนที่ 5)
   28 มิถุนายน 2558 / 17:59
   ขอบคุณที่เจิมน้า
   #72-1