Smell { Hyungwon X Kihyun } Monsta X

ตอนที่ 2 : กลิ่นที่ ๒ #ยังไม่ครบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
ดอกไม้สีฟ้าครามสดใสที่ดูเหมือนไม่มีพิษมีภัยอะไร ตอนนี้กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่กียาเคยเจอมา เพียงแค่เดินไปอีกไม่กี่ก้าวก็เท่ากับว่ากียากำลังจะเดินเข้าไปหาสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นตัวกำหนดชีวิตเลยก็ว่าได้ เขาไม่รู้หรอกว่าถ้าเขาดมกลิ่นดอกครามฟลาวไปแล้วสิ่งที่ตามมามันจะเป็นการที่เขาต้องจากโลกนี้ไปตลอดกาลหรือเขาจะได้ในสิ่ที่ต้องการกลับมาแม้จะต้องแลกด้วยพลังงานชีวิตไปเกือบครึ่งก็ตาม

            หากสิ่งที่ได้ตอบแทนกลับคืนมามันคุ้มค่าเขาก็จะไม่เสียใจ...

            หากขาดคนที่เป็นเหมือนทั้งชีวิตของเขาไปแล้วเขาจะอยู่ได้อย่างไร นอกจากชยอนูแล้วกียาก็ไม่เหลือใครที่จะพอเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวให้เขามีชีวิตต่อ หลังจากที่เขาต้องสูญเสียครอบครัวไปก็เห็นจะมีเพียงแต่ชยอนูเท่านั้นที่คอยอยู่เคียงข้าง เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของกียา...

            ร่างเล็กถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนที่สองขาจะก้าวเข้าไปในเขตทุ่งดอกครามฟลาวที่ตอนนี้กำลังเบ่งบานแม้เป็นยามค่ำคืน ไม่มีอะไรที่เขาจะต้องกลัวอีกต่อไปสิ่งเดียวที่กียากลัวตอนนี้ก็คือ...การที่ต้องเสียชยอนูไปเพียงเท่านั้น!

            ผ้าคลุมถูกดึงออกเมื่อขาก้าวพ้นเขตเส้นด้ายแดงที่มีเพียงคนในเผ่าอาสเซย์เท่านั้นที่มองเห็น มันเป็นเส้นที่ท่านผู้นำของเผ่าใช้เตือนว่าคนในเผ่ากำลังจะเดินเข้าไปในเขตที่อันตราย มือเล็กกำลังจะเด็ดดอกไม้สีฟ้าครามเป็นต้องชะงักก่อนที่ร่างจะถูกดึงกลับเข้าไปยังที่ปลอดภัย

            “เจ้ากำลังคิดจะทำอะไร”

            “...ท่านวอนโฮ มินฮยอก”

            “กียาเจ้าคงไม่ได้คิดที่จะทำเช่นนั้นใช่ไหม?” เพื่อนรักผมสีสว่างถามเสียงเครือ ข้างๆ มีคนรักกำลังยืนหน้าเครียดอยู่ แขนข้างหนึ่งของเขายังมีมือของท่านวอนโฮนักรบที่เป็นสหายรักกับชยอนูจับไว้แน่น พอเห็นหน้าเพื่อนกับบุคคลที่เป็นเหมือนพี่ชายแท้ๆ ยืนอยู่ตรงหน้าก็เหมือนว่าเรี่ยวแรงที่เคยมีของกียาจะหมดไปสิ้น ร่างเล็กทิ้งตัวลงกับพื้นก่อนที่น้ำตาที่พยายามกักเก็บไว้จะไหลรินเหมือนดั่งสายฝนห่าใหญ่

            “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไรนะกียา” ทั้งมินฮยอกและวอนโฮที่เห็นอาการของคนตัวเล็กก็ต่างช่วยกันกอดปลอบให้กำลังใจ ใช่อยู่ว่าตอนนี้ชยอนูนั้นยังไม่ถึงกับเป็นคนตายแต่เปอร์เซ็นที่จะรอดก็ใช่ว่าจะมีมาก ชยอนูเป็นนักรบที่มีสมองฉลาดปราดเปรื่อง แม้จะเคยบอกกับคนรักว่าฮิดดันฮาร์ทของตัวเองคืออะไรแต่ก็ไม่เคยบอกแน่ชัดว่าอยู่ที่ไหน แม้แต่วอนโฮที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆ ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าฮิดดันฮาร์ทของชยอนูคืออะไร หรือแม้แต่ฮยอนอูพี่ชายฝาแฝดตัวเองแท้ๆ ยังไม่เคยรู้...

            แต่ถ้าหากกียามาถึงทุ่งดอกครามฟลาวขนาดนี้ให้เดาก็น่าจะเป็นไปได้ว่าฮิดดันฮาร์ทของชยอนูคงจะอยู่อีกที่ที่แสนไกล....

 

 


ยังไม่ครบนะคะ เดี๋ยวจะรีบกลับมาต่อให้

ปล.มีคนอ่านรึเปล่าก็ไม่รู้ ทำไมมันเงียบเหงาเหลือเกิ๊นน

ใครอ่านอยู่ส่งเสียงหน่อยเร็ววว #กริบ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น

 1. #3 chenchen_narak (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 13:09
  ฮิดดันฮ่ร์ทของพี่นูอยู่กับพี่ฮยองวอนป่ะ หรือยังไงอ่าา
  รอนะคะ
  #3
  0
 2. #1 m.hks (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 23:03
  เค้ารออยู่นะไรท์ มาต่อเร็วๆน้าา 
  #1
  0