คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : In Love
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย :
 • ร้อยดาวตะวันเดียว [My DayLight]

  ตะวันฉายเป็นลูกของสุพรมกับอุบล ซึ่งเคยทำงานเป็นคนขับรถกับแม่ครัวในบ้านของชมจันทร์กับจิรเดช จิณณวัตรเป็นลูกชายคนโตของชมจันทร์กัจิรเดช ซึ่งสมัยเขายังเด็กเป็นคู่ปรับกับตะวันฉาย

  ยอดวิวรวม

  40,569

  ยอดวิวเดือนนี้

  30

  ยอดวิวรวม


  40,569

  ความคิดเห็น


  106

  คนติดตาม


  156
  เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 2
  จำนวนตอน : 48 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 61 / 09:17 น.
  นิยาย ´ǵѹ [My DayLight] ร้อยดาวตะวันเดียว [My DayLight] | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   

  ร้อยดาวตะวันเดียว’
  ได้แรงบันดาลใจจากคนกลุ่มหนึ่งในเมืองหลวงอันแสนจะทันสมัย เจริญด้วยสรรพสิ่งรอบด้าน และคนกลุ่มหนึ่งที่ประกาศให้สังคมรับรู้ว่าได้พลีกายใจให้กับงานด้านสังคมสงเคราะห์ ซึ่งถือเป็นเปลือกนอกที่สวยงาม เป็นที่น่าชื่นชมแกผู้พบเห็น

  แต่น้อยคนนักที่จะมองถึงแก่นแท้ภายใจว่าแอบซุกซ่อนอะไรเอาไว้บ้าง บางคนหวังจะได้ชื่อเสียงอันเลื่องลือตามติดมา บางคนหวังให้ได้ผลประโยชน์ทางอ้อมทางธุรกิจ บางคนหวังส่งตัวเองให้ขยับสูงขึ้นอีกชั้น อีกชั้น และอีกชั้น หรือถ้ามีก็น้อยคนนักที่จะกล้าป่าวประกาศให้คนเหล่านี้ได้รู้ แต่กลับทำเป็นเมิน ทำเป็นมองไม่เห็น ทำเป็นไม่สนใจในความทุเรศทุรังของสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่นี้

  อาทิตยา พุทธิรักษุ์ ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนดังกล่าวด้วย และพยายามดิ้นรนให้หลุดพ้นจากผู้คนในสังคมนี้ ทุกวิถีทาง แต่ก็ไปไม่รอด หลีกหนีไม่ได้ เมื่อมีบ่วงบุญคุณเข้ามาค้ำคออยู่ หญิงสาวได้แต่บอกับตัวเองว่าจะหันหลังให้คนกลุ่มนี้เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมจริงๆ เท่านั้น ทว่ากลับทำอย่างที่คิดไว้ไม่ได้ เมื่อมีบ่วงอย่างเช่น จิณณวัตร วัชราเวโรจน์ บุตรชายคนโตของเจ้านายที่เป็นหนึ่งในหลายคนของสังคมไฮโซจอมปลอมนี้ และเขาจะเป็นบ่วงเป็นโซ่ล่ามเธอไว้ให้ติดแหงกอยู่ในที่ๆ เธออยากหลีกหนีหรือไม่ และเธอจะลบเลี่ยงหรือถอนตัวออกจากวังวนบุญคุณได้ได้ยังไง

  เพราะอะไรเธอจึงต้องหนี เพราะอะไรเขาจึงต้องอยากล่ามเธอไว้ เธอจะหนีไปได้ยังไง ด้วยเหตุผลกลใด เขาจะต้องทำยังไง จะต้องใช้อะไรเพื่อจะเก็บเธอไว้ให้ได้อยู่ข้างกายตลอดกาล คำตอบทั้งหมดมีใน ‘ร้อยดาวตะวันเดียว’ เล่มนี้ที่ผ่านผู้อ่านถืออยู่ในมือแล้วค่ะ

  ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านค่ะ สำหรับกำลังใจที่มีให้ ‘กันเกรา’ ด้วยดีเสมอมาและจะตลอดไป สัญญาค่ะว่าจะใช้มันสมองและสองมือกลั่นกรองผลงานดีๆ ออกมาให้ท่านได้ติดตามต่อไปค่ะ แม้ในโลกความเป็นจริงจะต่างจากความฝัน แต่โลกในนิยายรักนั้นจะสรรค์สร้างรอยยิ้มให้คุณได้

   

  E-Book พร้อมโหลดแล้วค่ะ 
  สนใจโหลดตัวอย่างอ่านก่อนซื้อได้ค่ะ

   
  ร้อยดาวตะวันเดียว [My Daylight]
  กันเกรา
  www.mebmarket.com
  อ้อ!!! บีบน้ำตาด้วย บอกแล้วไงว่ากับผมไม่ต้องบิ้วมากหรอก แค่นี้น้องชายผมก็ตื่นจะแย่แล้วอยากจะเถียงหรือด่าทอกลับเต็มกำลัง
   

   
   

  จิณณวัตร วัชราเวโรจน์ 
  หนุ่มนักเรียนนอก อารมณ์ดี และมีความรับผิดชอบสูง
  ด้วยความที่เป็นลูกคนโตของบ้าน และเป็นทายาทอันดับแรก
  เขาจึงต้องกลายเป็นตัวช่วยและที่พึ่งพิงให้น้องๆ ในยามยากไปในเวลาเดียวกัน
  และในขณะเดียวกัน เขาก็เป็นตัวป่วน ชวนให้เลขาคนสวยของแม่ต้องหงุดหงิดไม่มีที่สิ้นสุดเช่นกัน


  “อะไรนะครับ! คุณแม่จะให้ผมไปตามยัยเด็กหัวถั่วงอกนั่นน่ะเหรอครับ แล้วเขาจะกลับมาเหรอ ยิ่งไม่ชอบหน้าผมอยู่ จำไม่ได้หรือไงครับว่าผมทำวีรกรรมอะไรไว้ ให้ผมทำอย่างอื่นให้ดีกว่านะครับ งานนี้ขอบายแล้วกันครับ ว่าแต่ทำไมเขาถึงออกล่ะครับ หรือคุณแม่ให้เงินเดือนน้อยไป”
   

  “แหม! ถึงจะเหนื่อยแต่ก็มียาชูกำลังเป็นหนุ่มนักเรียนนอกมาคอยตามต้อยๆ ๆ ตั้งแต่บ่ายๆ ก็นับว่าคุ้มหรอกน่า ว่าแต่คุณชอบแบบนั้นเหรอ อย่างคุณผมคิดว่าจะอยากได้แฟนอายุมากกว่านั้นหน่อย ประสบการณ์เยอะกว่านั้นหน่อยมากกว่านะ พวกผู้หญิงที่ชอบมีแฟนรุ่นราวคราวเดียวกันหรือว่ารุ่นน้องกว่าน่ะ มักจะไปไม่รอดหรอกนะผมเห็นมาแยะละ”
   

  “ว่าไงครับคุณถั่วงอก ไม่ค่อยได้คุยกันเลยนะเราพักนี้ หรือว่ามัวแต่เดทกับหนุ่มนักเรียนนอกอยู่เลยไม่มีเวลาว่าง”

   

  แถมยังตอกเขากลับจนน่าหงาย และเพิ่งจะรู้เดี๋ยวนี้เองว่าแม่ถั่วงอกนอกจากจะทำงานเก่งแล้วยังปากเก่งอีกต่างหาก ‘มันน่าจะจูบซะให้เข็ด’ และไม่รู้สมองส่วนใจสั่งใจให้คิดแบบนี้ ร่างสูงเลยก้าวยาวๆ ตรงไปหาอีกร่างที่ยืนชิดประตูรถเตรียมจะเปิดทุกเมื่อ

  “อูวห์! ท่าทางคุณอยากจะเป็นผู้หญิงพวกนั้นของผมบ้างล่ะสิท่า แต่คงจะไม่ไหวหรอก เพราะมีคุณสมบัติเพียงข้อเดียวนั่นคือสมอง ส่วนสวยๆ ใสๆ นี่ผมหาไม่ยักจะเจอ หรือถ้าจะไปโมไปอัพเกรดขึ้นมาให้ใกล้เคียงหน่อย คุณก็คงจะต้องจับบัตรคิวรอเลยล่ะ เพราะผมจะว่างอีกทีก็กลางปีหน้าโน่น เสียใจด้วยนะจ๊ะแม่ถั่วงอก”
   

  อาทิตยา พุทธิรักษ์ 
  ด๊อกเตอร์สาวผู้มีทางให้ไปมากมาย ทว่าก็จำใจต้องทำงานชดใช้หนี้บุญคุณ
  ท่ามกลางความกดดันของคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายผู้เป็นคุณผู้หญิงของบ้าน
  ตามติดด้วยลูกๆ ทั้งสี่ของเจ้านาย ที่มักจะนำเรื่องปวดเศียรเวียนเกล้ามาให้เสมอ
  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกชายคนโตของเจ้านาย หน้าหล่อลากดิน ส่วนน้ำคำนั้นคมราวกับมีดโกน
  แต่มีหรือที่ด๊อกเตอร์สาวจะทนให้ว่าหรือประชดประชันอยู่ฝ่ายเดียว เมื่อไหร่สบโอกาส
  ก็ไม่พลาดที่จะสวนคืนทันควัน  “ฉันก็มาทำงานทุกวันนี่คะ ทุกคนในวันเห็นหน้าฉันหมด เว้นเสียแต่คุณจะหูอื้ออึง สายตาฟ่าฟาง เวล่ำเวลาหดหายไปกับพวกสวยใสไร้สมองของคุณเท่านั้น”
   

  “หัวถั่วงอกก็ยังดีกว่าหัวอ่อน หัวขี้เลื่อยเหมือนพวกผู้หญิงของคุณ ที่ยอมถูกปั่นจนหัวหมุน ถูกสั่งให้หันซ้ายขวาเพียงเพราะอยากได้เงินจากหนุ่มไฮโซหลงตัวเองอย่างคุณไปใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น เชิญคุณสำเริงสำราญไปเถอะ อีกหน่อยแม่คุณทำเรื่องให้ต้องนั่งกุมขมับ อย่าวิ่งมาหายัยหัวถั่วงอกอย่างฉันให้ช่วยก็แล้วกัน ออกไป! ฉันจะกลับ!” 

   
  ชมจันทร์ วัชราเวโรจน์ 
  เจ้านายผู้ไม่เคยหยิบจับอะไรด้วยตัวเองแม้แต่อย่างเดียวก็ว่าได้
  ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไร เป็นต้องใช้เลขาส่วนตัวไม่ว่างเว้น เพราะไว้ใจและพอใจในผลงานเสมอมา
  ทว่า ชมจันทร์ก็ไม่ปรารถหนาจะให้เลขาเลื่อนขั้นไปสูงเกินกว่าลูกจ้างผู้รู้ใจแม้แต่นิดเดียว  “ตะวันนี่ดีนะคะ ดูแลเอาใจใส่เจ้านายทุกกระเบียดนิ้ว น้องอยากได้เลขาอย่างนี้บ้างจัง แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหน”

  “นั่นน่ะสิคะคุณพี่ แม่ตะวันนี่เก่งคล่องสารพัด แถมสั่งให้ทำอะไรก็ไม่ปริปากบ่น ไม่เลือกหน้าด้วยว่าใคร ไหว้วานอะไรก็ทำให้ด้วยความเต็มใจ คนอย่างนี้ต้องเก็บไว้กับตัวนานๆ นะคะ อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวค่ะ”

  ชมจันทร์หัวเราะด้วยความขำ และตอบไม่ต้องคิดนานด้วยซ้ำ แถมไม่กลัวว่าเลขาจะได้ยินด้วย เพราะออกไปธนาคารตั้งแต่ประชุมเสร็จแล้ว แต่ถึงอยู่ก็ไม่ต้องแคร์

  “โอ๊ย! ไม่เอาหรอกค่ะ คนดีคนเก่งเราก็เลี้ยงเอาไว้ใช้งานสิคะ ถ้าอยากได้งานออกมาดีๆ เราก็ไม่ต้องขี้เหนียวเงินเดือน ให้ๆ ไปเลยเพื่อความสบายใจสบายกายของเรา ไม่ต้องมานั่งปวดหัวว่าวันนี้จะทำอะไรพรุ่งนี้จะทำอะไรให้ตีนกาขึ้นหน้าเปล่าๆ ส่วนคนจะมาเป็นสะใภ้น่ะเหรอคะ ก็ต้องเหนือกว่าลูกจ้างสิคะไม่ว่าจะเป็นชาติกำเนิด ชาติตระกูล ฐานะทางสังคม ฐานะทางการเงิน ทุกอย่างจะต้องใกล้เคียงหรือไม่ก็เท่าๆ เราค่ะ ไอ้ประเภทสะใภ้ไร้ศักดินา สะใภ้ภูธร หรือสะใภ้ไร้เกียรตินี่ เอ้ไม่ยอมให้ลูกคว้ามาเข้าบ้านหรอกค่ะ”  “กับมันคุณสู้ขนาดนี้ด้วยหรือเปล่า หรือนี่เป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผมเท่านั้น จะได้เพิ่มรสชาติให้น่าตื่นเต้นขึ้น อย่าเสียเวลาเลยต่อให้แข็งๆ ทื่อๆ อย่างที่คุณเคยแสดงมา น้องชายผมมันก็แตกตื่นแล้วล่ะ แต่ถ้าคุณชอบความรุนแรงผมก็จะเล่นด้วยก็ได้ อย่างนี้ใช่หรือเปล่าที่คุณชอบ”

  เขากระชากชุดราตรีสายสปาร์เก็ตตี้เล็กๆ คล้องไหล่ไว้จนขาด แล้วประกบริมฝีที่เจ้าของเบี่ยงหน้าหนีซ้ายขวาสุดชีวิต แต่ก็หนีไม่พ้น อาทิตยาฟาดกำปั้นทุบไหล่เขา ตามด้วยการเอาเล็บจิก เอานิ้วบิดเนื้อแรงๆ จนเขาเจ็บ เลยกดแขนเรียวไว้กับพื้น

  ยกขาทับสองเรียวขาที่ถีบพื้นเพื่อเลื่อนให้ตัวหลุดพ้นจากการทาบทับ จนเหนื่อยหายใจหอบหนักเมื่อเรี่ยวแรงหมดสิ้น อีกทั้งก็รู้ชะตาตัวเองดีว่าไม่มีทางรอดแล้ว จึงได้แต่นอนนิ่งไม่ต่อสู้ขัดขืนใดๆ นอกจากปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาเพียงเท่านั้น

  “อ้อ!!! บีบน้ำตาด้วย บอกแล้วไงว่ากับผมไม่ต้องบิ้วมากหรอก แค่นี้น้องชายผมก็ตื่นจะแย่แล้ว”

  อยากจะเถียงหรือด่าทอกลับเต็มกำลัง แต่ทำไม่ได้เมื่อเขาฉกลงไปปิดปากไว้ใหม่ แล้วจูบอย่างดุดันและรุนแรงอีก มือก็กระชากชุดออกจากร่างขาวด้วยความรุนแรงไม่แพ้กัน ไม่กี่วินาทีร่างเปลือยเปล่าก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว

  เขาไม่รอช้ารีบก้มลงไปช้อนร่างเล็กไปหาเตียงที่รอต้อนรับเขาอยู่แล้ว ยิ่งเห็นเจ้าของร่างไม่มีเรี่ยวแรงจะต่อต้านแล้ว เขายิ่งได้ใจรีบก้มลงไปหามอบจูบนุ่มนวลแทนแทนความรุนแรงเมื่อครู่นี้คนละเรื่อง เพราะต่อให้โกรธมากแค่ไหน แต่สุดท้ายเขาก็ไม่กล้าทำให้เธอเจ็บอยู่ดี

  และต่อให้เกลียดเธอที่เคยนอนทอดให้ชายอื่นเชยชมสักแค่ไหน สุดท้ายเขาก็ห้ามใจไว้ไม่ได้อยู่ดี เพราะมันคอยแต่เรียกร้องใกล้ชิดเธอ สัมผัสเธอ เป็นเจ้าของเธอ ทำให้เธอมีความสุขไปพร้อมกันา อุ้งปากอุ่นเลื่อนลงไปดื่มกินสองปทุมอย่างเป็นสุขจนลืมเลือนความโกรธที่มี
   


  ร้อยดาวตะวันเดียว [My Daylight]
  กันเกรา
  www.mebmarket.com
  อ้อ!!! บีบน้ำตาด้วย บอกแล้วไงว่ากับผมไม่ต้องบิ้วมากหรอก แค่นี้น้องชายผมก็ตื่นจะแย่แล้วอยากจะเถียงหรือด่าทอกลับเต็มกำลัง


   

  ****** ขออนุญาตแจ้งอีกทีนะคะ ว่านิยายทุกเรื่องจะลงให้อ่านได้ราว 70% เท่านั้นค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะถ้าทำให้ค้างคา แต่กันเกราเชื่อว่านักอ่านที่น่ารักทุกท่านจะเป็นกำลังใจต่อให้ด้วยการตามหาหนังสือมาไว้ในครอบครองอยู่แล้วค่ะ ******

  ยิ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

   

  และหนึ่งคอมเม้นต์ของท่าน คือหนึ่งแรกผลักดันและกำลังใจของคนเขียนนะคะ แต่ก็ยินดีต้อนรับและขอบคุณนักอ่านเงาทุกท่านด้วยค่ะ
  รู้งี้แล้วอย่าลืมเม้นท์ให้เค๊าหลังอ่านด้วยนะตะเอง


   

   
  เข้าไปทักทาย พูดคุย หรือติชมผลงานได้

  ตามเพจด้านล่างนี้เลยนะคะ
  ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านค่ะ และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ


     สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

  สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

  ห้ามหยิบยก คัดลอก หรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ รวมทั้งถ่ายทอด ถ่ายเอกสาร สแกน ในรูปแบบใดๆ ทั้งสิ้น เว้นเสียแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้ประพันธ์เป็นลายลักษณ์อักษร ยกเว้นเพื่อการประชาสัมพันธ์อันเป็นประโยชน์แก่หนังสือเล่มนี้เท่านั้น

   

  ร้อยดาวตะวันเดียว [My Daylight]
  กันเกรา
  www.mebmarket.com
  อ้อ!!! บีบน้ำตาด้วย บอกแล้วไงว่ากับผมไม่ต้องบิ้วมากหรอก แค่นี้น้องชายผมก็ตื่นจะแย่แล้วอยากจะเถียงหรือด่าทอกลับเต็มกำลัง

   

  สารบัญ อัปเดต 20 พ.ย. 61 / 09:17

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนัน พิมรภัค จากทั้งหมด 35 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  106 ความคิดเห็น

  1. #106 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 07:45
   พ่อแาเลี้ยงมายังไง ลูกก็เป็นแบบนั้นแหล่ะ
   #106
   0
  2. วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 17:44
   อ่านจากหนังสือจบแล้ว ชอบมาก ชอบทุกเรื่องของกันเกราเลย
   #105
   1
   • 17 สิงหาคม 2561 / 09:14
    มาให้กอดทีค่ะ รักผุดๆ
    #105-1
  3. #104 Maichan (@ryuzaki) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 14:49
   เอาจริงๆนะ เขาไม่ได้เรียกว่าตกงาน
   ว่าแล้ว ก็ไปรื้อเล่มมาอ่านดีกว่า
   #104
   2
   • #104-1 KanKao (@kankaolove) (จากตอนที่ 1)
    17 สิงหาคม 2561 / 09:16
    เก็บเล่มไว้ดีๆ นะคะ เพราะเป็นของหายาก ที่ นอ ต่างหากันมาไว้ในครอบครอง แม้แต่ตัวคนเขียนเอง ยังต้องหาและยังหาไม่ได้เลย

    กระซิกๆๆ
    #104-1
   • 17 สิงหาคม 2561 / 09:17
    ฮ่าๆๆๆๆ
    #104-2
  4. #103 wongoil (@wongoil) (จากตอนที่ 51)
   วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 20:28
   ทำอีบุค.เปล่าค่ะเรื่องนี้
   #103
   0
  5. #102 nucy
   วันที่ 24 เมษายน 2557 / 10:13
   รออ่านต่อค่ะ สงสารนางเอก ทำดีให้ครอบครัวนี้แต่โดนดูถูกมากกก บุณคุณมันควรจะจบได้แล้วกับสิ่งที่ทำให้และสูญเสีย
   #102
   0
  6. #101 borasistar (@borasistar) (จากตอนที่ 51)
   วันที่ 5 เมษายน 2557 / 13:11
   โมโห จนลืมคิดว่าตะวันเป็นคนยังไง สมน้ำหน้า 555
   #101
   0
  7. #100 jee (จากตอนที่ 51)
   วันที่ 4 เมษายน 2557 / 19:13
   สนุกมาค่ะ
   #100
   0
  8. #99 jee (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 3 เมษายน 2557 / 16:09
   ตะวันลาออกไปเลย ไม่ต้องทนให้ใครดูถูกเราหรอก มีดีซะอย่าง
   #99
   0
  9. #98 แตงกวา (จากตอนที่ 50)
   วันที่ 1 เมษายน 2557 / 12:13
   บอกความรู้สึกไม่ถูก ทําไมนะทําไมตะวันต้องเป็นตัวช่วยทุกคนในบ้านนี้ซํ้าแล้วซํ้าเล่า แต่ดูผลลัพธ์ตอบแทนซิ หล่อนอึดจริงฯ เมื่อไรจะพ้นวังวนนี้นะ สู้ฯเอาใจช่วย
   #98
   0
  10. #97 rosa (จากตอนที่ 50)
   วันที่ 1 เมษายน 2557 / 09:51
   สงสัยตะวันท่าจะแย่ละคราวนี้
   #97
   0
  11. #96 rosa (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 12:42
   คุณกันเกราจะไม่ให้ตะวันลาออกหรือคะ น่าสงสาร...
   #96
   0
  12. #95 โหล่วโล้ (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 23:19
   เป็นตะวันจะลาออก เก็บศักดิ์ศรีไว้บ้าง
   #95
   0
  13. #94 Parichat (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 21:38
   ลาออกเถอะตะวันมั่ยต้องปัยรับใช้มันหั้ยมันกดหัวหรอกคนแบบอีคุนหญิงนี่ทำดีกับมันยังงัยมันก้กดหัวหั้ยเปนขี้ข้าชั่วชีวิต สูงนักก้หั้ยมันหาคนอื่นมาดูแลมันแทนก้แร้วกัล เกลียดว่ะ
   #94
   0
  14. #93 Dreamidreami (@dreamidreami) (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 20:13
   ลาออกไปเลยตะวัน อย่าปล่อยให้ใครมาดูถูกเรา 
   #93
   0
  15. #92 Yaraporn Masigowa (@fernyama02) (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 20:07
   ลาออกเลยตะวัน คนไม่เห็นค่าเรา
   #92
   0
  16. #91 Yaraporn Masigowa (@fernyama02) (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 20:07
   ลาออกเลยตะวัน คนไม่เห็นค่าเรา
   #91
   0
  17. #90 Asasa (จากตอนที่ 49)
   วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 17:59
   แล้วจะทนอยู่ทำไม บุญคุณก็ใช้หมดแล้ว ตัวเองเป็นถึงดอกเตอร์ยังมาทำงานเป็นคนใช้เขา
   #90
   0
  18. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  19. #88 nittsmall (@nittsmall) (จากตอนที่ 48)
   วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 10:32
   ยัยแม่จอมจุ้น จุ้นกระทั่งหัวใจลูก รำคาญแทนตะวันลาออกเหอะเงินเดือนเยอะแต่ไม่สบายใจและเค้าไม่ให้เกียรติด้วย ชิ!!!!
   #88
   0
  20. #87 1233 (จากตอนที่ 47)
   วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 19:55
   น่าฉงฉาน ตะวัน ฮือๆๆๆ
   #87
   0
  21. วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 14:01
   เหนื่อยจัยแทนตะวัน
   #86
   0
  22. #85 โหล่วโล้ (จากตอนที่ 43)
   วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 22:38
   คุณหญิงเตรียมขายตะวันให้จิณเหรอ ช้าไปมั้ง
   #85
   0
  23. #84 nittsmall (@nittsmall) (จากตอนที่ 43)
   วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 09:52
   สงสารตะวันจัง บุญคุณอะไรนักหนาทดแทนไม่รู้จักจบจักสิ้น แล้วชาตินี้ชีวิตที่เหลืออยู่จะใช้คุ้มมั้ยนะมิหนำซ้ำยังต้องให้ยัยคุณหญิงมาใช้เหมือนไม่ใช่ชีวิตตัวเองเลยตะวันเอ้ยยยยยย
   #84
   0
  24. #83 ต้นหญ้า ลมหนาว (@nongyow) (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 21:55
   ดูแลคนป่วยแล้ว  อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะไรท์เตอร์  รักษาสุขภาพด้วยค่ะ


   เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ


   ขอบคุณมากมายค่ะ
   #83
   0
  25. #82 rosa (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 11:37
   อืม มันหวานๆ ขมๆ ยังไงก้อไม่รู้ค่ะ
   #82
   0