คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว
เรื่องยาว : ฟรีสไตล์ > รักสีเทา

ดวงใจจักรภัทร [CEO หนุ่มหล่อ VS เจ้าหน้าที่ HR สาว)

CEO หนุ่มหล่อ น่าล่อ ทายาทอันดับหนึ่งของวงศ์ตระกูลมูลค่านับหมื่นล้าน เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเลือกคู่ชีวิต VS พนักงาน HR นอกจากแสนสวยกับแสนดีแล้วก็ ขาดคุณสมบัติเกือบทุกข้อที่เขาวางไว้

#เจ้านายลูกน้อง #พระเอกผู้บริหารนางเอกพนักงานบริษัท #นางเอกแอบรักผู้บริหาร #สมภารกินไก่วัด


ยอดวิวรวม

14,904

ยอดวิวเดือนนี้

7,834

ยอดวิวรวม


14,904

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


133
จำนวนโหวต : 0

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


‘จักรภัทร ส่งเสริมสกุลไทย’

CEO หนุ่มหล่อ น่าล่อ ทายาทอันดับหนึ่งของวงศ์ตระกูลมูลค่านับหมื่นล้าน

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเลือกคู่ชีวิต หนุ่มผู้กลายเป็นที่ต้องการของสาวค่อนเมือง

เขาจำเป็นต้องเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วนและระมัดระวัง

เพื่อกันความผิดพลาดหรือเลิอกคนผิดนั่นเอง

คติประจำใจที่เขาและนักธุรกิจหลายต่อหลายคนมีไว้ นั่นคือ 

'สมภารไม่กินไก่วัด'มัทรี ทรัพท์สมบูรณ์’ 

พนักงานสาวในฝ่าย HR ผู้ขาดคุณสมบัติเกือบทุกข้อที่เขาวางไว้สำหรับเลือกมาเป็นคู่ชีวิต

ยกเว้นแต่ความสวยบาดใจโดยไม่ต้องแต่งแต้มมากมายนัก กับความเป็นกุลสตรีที่เธอมีครบถ้วน และเขาก็ไม่ควรจะมองข้ามจุดนี้ไป
‘เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!!’

‘ตูม!!!’

‘พรึบ!’

“ว๊าย!!!!”

ยังไม่ทันจะได้รับกระเป๋าจากมือบางด้วยซ้ำ ฟ้าก็ผ่าเปรี้ยงๆ ลงมาอย่างรุนแรง ตามด้วยเสียงอะไรสักอย่างระเบิดขึ้นมา เดาว่าน่าจะเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าของหมู่บ้าน แล้วไฟก็ดับพรึบลง คนตรงหน้าของเขาคงตกใจ ถึงกับร้องเสียงหลง แล้วกระโดดเข้ามากอดเขาทันที

“ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่มีอะไรหรอกครับ”

และด้วยสัญชาตญาณ สองวงแขนของเขา ก็รับเอาร่างเล็กๆ มากอดแนบอกไว้เช่นกัน ตอนแรกนั้นเพราะความอยากปกป้องเพศที่อ่อนแอกว่า และกำลังต้องการที่พึ่งพิง

ต่อมานั้นมีความต้องการด้านจิตใจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ใครจะไปอดรนทนไหว ในเมื่อมีสาวสวยมาให้กอดขนาดนี้ สองวงแขนของเขาเลยกระชับเอาไว้แนบแน่น

‘เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!!’

เสียงฟ้าร้อง บวกกับสายฟ้าแลบแปลบปลาบ จนเกิดแสงสว่างว้าบเป็นครั้งคราวนั้น ทำให้เขาเห็นเจ้าของใบหน้าสวย ที่ดูเหมือนจะตกอกตกใจไม่หายได้ชัดเจน สองแขนเล็กเรียวที่โอบกอดเขาอยู่นั้น ก็กระตุ้นให้หัวใจเขาเต้นแรงขึ้นได้ไม่ยาก กลิ่นกายหอมๆ บวกกับกลิ่นแชมพูอ่อนๆ จากเรือนผมยาวสลวย ก็ช่วยให้เขาไม่อาจจะผละหนีไปไหนได้

ปลายคางมนของคนตกใจ เลยถูกเขาเชยขึ้นช้าๆ สายฟ้าแลบแต่ละครั้ง ทำให้เขาได้เห็นใบหน้าสวยใสได้ไม่ยาก รวมทั้งริมกระจับงาม ที่เขาทนฝืนใจไม่ให้ก้มลงไปหาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

ไม่กี่วินาที เขาก็ได้ลิ้มลอง และเจ้าของก็ไม่มีท่าทีขัดขืนใดๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นฝ่ายเชื้อเชิญด้วย เป็นเขาเองที่โน้มใบหน้าลงไปหา ด้วยยากจะหักห้ามใจ

และไม่รู้มาก่อน ว่าตัวเองปรารถนาจะลิ้มลองสองกลีบบุปผางามมากมายขนาดนี้ หลังจากที่เจ้าของกลีบเข้าไปแย่งพื้นที่สาวอื่น มีอำนาจเหนือจิตใจเขากินอาณาบริเวณมากระดับหนึ่งมานับแรมเดือน ในบรรดาสาวๆ ที่เขาคัดสรรไว้นั้น เธอคือคนแรกที่เขาเผลอตัว เผลอใจเข้าใกล้ขนาดนี้

ใช่ว่าเขาจะอ่อนประสบการณ์เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือเรื่องผู้หญิง ตรงกันข้าม เขากลับช่ำชองไม่น้อย แต่เขาจะฝึกปรือกับผู้หญิงอีกประเภท ที่ซื้อหามาได้ด้วยเงิน และเงินก็จบปัญหาด้านความสัมพันธ์ต่อเนื่องได้

ส่วนผู้หญิงที่จะยกย่องให้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูกนั้น เขาจะไม่มีวันปล่อยให้อารมณ์ใคร่ เข้ามามีบทบาทเหนือเหตุผลเด็ดขาด ยกเว้นก็ครั้งนี้ จะด้วยเพราะอะไรเขาเองก็ยากจะหาข้ออ้างได้

รู้แต่ว่ากำลังเป็นสุข กับการได้ดูดดื่มเรียวกระจับงาม หอมหวานอยู่ตอนนี้ แผงอกกว้างที่มีอีกอกบดเบียดอยู่นั้น ช่างอบอุ่นเหลือเกิน แม้ด้านนอกจะมีสายฝนโปรยปรายลงมาอย่างบ้าคลั่ง ทว่ากลับไม่รู้จักหนาวเหน็บแม้แต่นิดเดียว

ความรู้สึกนี้ก็เกิดขึ้นกับเจ้าของเรียวกระจับงาม ที่กำลังยกสองแขนกอดเกี่ยวกายเขาเอาไว้ ด้วยหัวใจนั้นเต็มตื้นด้วยความตกใจระคนเป็นสุข จนไม่แน่ใจ ว่าตัวเองกำลังตื่นหรือว่าหลับฝัน ถ้าเป็นฝัน

ก็คงจะเป็นฝันอันแสนหวาน ที่สาวๆ ทั้งตึก จะต้องอิจฉาแน่ ใครเลยจะคาดคิดว่าชีวิตนี้ จะได้มีห้วงเวลาที่ผู้อยู่สูงเทียมฟ้าอย่างเขา กำลังมอบจุมพิตที่แสนรัญจวนใจให้

กลิ่นกายของเขานั้นช่างหอมเฉพาะตัว แผงอกของเขานั้น ช่างอบอุ่นราวกับมีผ้าผวยหลายร้อยผืนมาห่อหุ้มเอาไว้ สองวงแขนของเขาที่โอบกอดไว้นั้น ช่างให้ความรู้สึกปลอดภัย ยิ่งกว่ามีสรรพสิ่งใดๆ มาโอบล้อมไว้ ร่างเล็กๆ ที่พอมีเรี่ยวแรงเมื่อครู่ ใกล้จะเข่าทรุดแล้ว หากไม่มีเขาคอยประคองช่วยเอาไว้

มัทรีอยากหยุดเวลาอันแสนสุขเอาไว้แค่นี้ จะได้มีเขาอยู่ใกล้ๆ แบบนี้ตลอดไป จะได้เก็บความทรงจำอันแสนหวานล้ำนี้ไว้ตราบนานเท่านาน

และสำหรับชายหนุ่มผู้เคร่งครัดในกฎเหล็กของตัวเอง ว่าจะไม่ปฏิบัติกับหญิงที่คัดสรรไว้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูก ก็กำลังบังคับตัวเองให้หยุดอย่างหนักหน่วง

‘เปรี้ยง!!!’  

E-Book พร้อมโหลดแล้วค่ะ 
สนใจโหลดตัวอย่างอ่านก่อนซื้อได้ค่ะ
ดวงใจจักรภัทร [Sweet Heart]
กันเกรา
www.mebmarket.com
“ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่มีอะไรหรอกครับ”และด้วยสัญชาตญาณ สองวงแขนของเขา ก็รับเอาร่างเล็กๆ มากอดแนบอกไว้เช่นกัน ตอนแรกนั้นเพราะความอยากปกป้องเพศที่ 

วิมานสอยดาว [Heaven]
กันเกรา
www.mebmarket.com
น้ำจิ้มพอแสบๆ คันๆ มันส์ๆ เสียวๆคุณไม่มีสิทธิ์จะไปไหนทั้งนั้นจนว่าผมจะอนุญาตหรือไม่ก็จนกว่าพี่ชายคุณจะหาเงินสี่สิบล้านมาให้ผม ระหว่างนี้คุณมีหน้าที่ปรนเปรอความสุขบนเตียงให้ผม และทำทุกอย่างที่ผมสั่งไม่มีข้อยกเว้น โดยเฉพาะเ

 
 
 
 


 


 

****** ขออนุญาตแจ้งอีกทีนะคะ ว่านิยายทุกเรื่องจะลงให้อ่านได้ราว 70% เท่านั้นค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะถ้าทำให้ค้างคา แต่กันเกราเชื่อว่านักอ่านที่น่ารักทุกท่านจะเป็นกำลังใจต่อให้ด้วยการตามหาหนังสือมาไว้ในครอบครองอยู่แล้วค่ะ ******

ยิ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

 

และหนึ่งคอมเม้นต์ของท่าน คือหนึ่งแรกผลักดันและกำลังใจของคนเขียนนะคะ แต่ก็ยินดีต้อนรับและขอบคุณนักอ่านเงาทุกท่านด้วยค่ะ
รู้งี้แล้วอย่าลืมเม้นท์ให้เค๊าหลังอ่านด้วยนะตะเอง
 
 

เข้าไปทักทาย พูดคุย หรือติชมผลงานได้

ตามเพจด้านล่างนี้เลยนะคะ
ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านค่ะ และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ


 
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

ห้ามหยิบยก คัดลอก หรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ รวมทั้งถ่ายทอด ถ่ายเอกสาร สแกน ในรูปแบบใดๆ ทั้งสิ้น เว้นเสียแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้ประพันธ์เป็นลายลักษณ์อักษร ยกเว้นเพื่อการประชาสัมพันธ์อันเป็นประโยชน์แก่หนังสือเล่มนี้เท่านั้น


 


 

วิมานสอยดาว [Heaven]
กันเกรา
www.mebmarket.com
น้ำจิ้มพอแสบๆ คันๆ มันส์ๆ เสียวๆคุณไม่มีสิทธิ์จะไปไหนทั้งนั้นจนว่าผมจะอนุญาตหรือไม่ก็จนกว่าพี่ชายคุณจะหาเงินสี่สิบล้านมาให้ผม ระหว่างนี้คุณมีหน้าที่ปรนเปรอความสุขบนเตียงให้ผม และทำทุกอย่างที่ผมสั่งไม่มีข้อยกเว้น โดยเฉพาะเ


ดวงใจจักรภัทร [Sweet Heart]
กันเกรา
www.mebmarket.com
“ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่มีอะไรหรอกครับ”และด้วยสัญชาตญาณ สองวงแขนของเขา ก็รับเอาร่างเล็กๆ มากอดแนบอกไว้เช่นกัน ตอนแรกนั้นเพราะความอยากปกป้องเพศที่อ่อนแอกว่า และกำลังต้องการที่พึ่งพิง ต่อมานั้นมีความต้องการด้านจิตใจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ใครจะไปอดรนทนไหว ในเมื่อมีสาวสวยมาให้กอดขนาดนี้ สองวงแขนของเขาเลยกระชับเอาไว้แนบแน่นเสียงฟ้าร้อง บวกกับสายฟ้าแลบแปลบปลาบ จนเกิดแสงสว่างว้าบเป็นครั้งคราวนั้น ทำให้เขาเห็นเจ้าของใบหน้าสวย ที่ดูเหมือนจะตกอกตกใจไม่หายได้ชัดเจน สองแขนเล็กเรียวที่โอบกอดเขาอยู่นั้น ก็กระตุ้นให้หัวใจเขาเต้นแรงขึ้นได้ไม่ยาก กลิ่นกายหอมๆ บวกกับกลิ่นแชมพูอ่อนๆ จากเรือนผมยาวสลวย ก็ช่วยให้เขาไม่อาจจะผละหนีไปไหนได้ปลายคางมนของคนตกใจ เลยถูกเขาเชยขึ้นช้าๆ สายฟ้าแลบแต่ละครั้ง ทำให้เขาได้เห็นใบหน้าสวยใสได้ไม่ยาก รวมทั้งริมกระจับงาม ที่เขาทนฝืนใจไม่ให้ก้มลงไปหาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ไม่กี่วินาที เขาก็ได้ลิ้มลอง และเจ้าของก็ไม่มีท่าทีขัดขืนใดๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นฝ่ายเชื้อเชิญด้วย เป็นเขาเองที่โน้มใบหน้าลงไปหา ด้วยยากจะหักห้ามใจและไม่รู้มาก่อน ว่าตัวเองปรารถนาจะลิ้มลองสองกลีบบุปผางามมากมายขนาดนี้ หลังจากที่เจ้าของกลีบเข้าไปแย่งพื้นที่สาวอื่น มีอำนาจเหนือจิตใจเขากินอาณาบริเวณมากระดับหนึ่งมานับแรมเดือน ในบรรดาสาวๆ ที่เขาคัดสรรไว้นั้น เธอคือคนแรกที่เขาเผลอตัว เผลอใจเข้าใกล้ขนาดนี้ ใช่ว่าเขาจะอ่อนประสบการณ์เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือเรื่องผู้หญิง ตรงกันข้าม เขากลับช่ำชองไม่น้อย แต่เขาจะฝึกปรือกับผู้หญิงอีกประเภท ที่ซื้อหามาได้ด้วยเงิน และเงินก็จบปัญหาด้านความสัมพันธ์ต่อเนื่องได้ส่วนผู้หญิงที่จะยกย่องให้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูกนั้น เขาจะไม่มีวันปล่อยให้อารมณ์ใคร่ เข้ามามีบทบาทเหนือเหตุผลเด็ดขาด ยกเว้นก็ครั้งนี้ จะด้วยเพราะอะไรเขาเองก็ยากจะหาข้ออ้างได้ รู้แต่ว่ากำลังเป็นสุข กับการได้ดูดดื่มเรียวกระจับงาม หอมหวานอยู่ตอนนี้ แผงอกกว้างที่มีอีกอกบดเบียดอยู่นั้น ช่างอบอุ่นเหลือเกิน แม้ด้านนอกจะมีสายฝนโปรยปรายลงมาอย่างบ้าคลั่ง ทว่ากลับไม่รู้จักหนาวเหน็บแม้แต่นิดเดียวความรู้สึกนี้ก็เกิดขึ้นกับเจ้าของเรียวกระจับงาม ที่กำลังยกสองแขนกอดเกี่ยวกายเขาเอาไว้ ด้วยหัวใจนั้นเต็มตื้นด้วยความตกใจระคนเป็นสุข จนไม่แน่ใจ ว่าตัวเองกำลังตื่นหรือว่าหลับฝัน ถ้าเป็นฝัน ก็คงจะเป็นฝันอันแสนหวาน ที่สาวๆ ทั้งตึก จะต้องอิจฉาแน่ ใครเลยจะคาดคิดว่าชีวิตนี้ จะได้มีห้วงเวลาที่ผู้อยู่สูงเทียมฟ้าอย่างเขา กำลังมอบจุมพิตที่แสนรัญจวนใจให้กลิ่นกายของเขานั้นช่างหอมเฉพาะตัว แผงอกของเขานั้น ช่างอบอุ่นราวกับมีผ้าผวยหลายร้อยผืนมาห่อหุ้มเอาไว้ สองวงแขนของเขาที่โอบกอดไว้นั้น ช่างให้ความรู้สึกปลอดภัย ยิ่งกว่ามีสรรพสิ่งใดๆ มาโอบล้อมไว้ ร่างเล็กๆ ที่พอมีเรี่ยวแรงเมื่อครู่ ใกล้จะเข่าทรุดแล้ว หากไม่มีเขาคอยประคองช่วยเอาไว้ มัทรีอยากหยุดเวลาอันแสนสุขเอาไว้แค่นี้ จะได้มีเขาอยู่ใกล้ๆ แบบนี้ตลอดไป จะได้เก็บความทรงจำอันแสนหวานล้ำนี้ไว้ตราบนานเท่านาน และสำหรับชายหนุ่มผู้เคร่งครัดในกฎเหล็กของตัวเอง ว่าจะไม่ปฏิบัติกับหญิงที่คัดสรรไว้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูก ก็กำลังบังคับตัวเองให้หยุดอย่างหนักหน่วง


สารบัญ อัพเดท 25 มิ.ย. 62 / 14:14

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนัน พิมรภัค จากทั้งหมด 34 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น

 1. #15 น้อง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 23:04

  พาไปไหน

  #15
  0
 2. #14 นัน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 19:49

  มาเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ

  #14
  0
 3. #13 นัน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 19:48

  น่ารักมาก ชอบมาก

  #13
  0
 4. #12 Mimin Kunyaphat (@cocoamimin) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 23:28

  พ่อหล่อเลือกได้. ตั้งเเต่อ่านนิยามา หลายปี พึ่งเจอ ผู้ชายเลือก เก่ง นี่เเหล่ะ. หล่อรวย เลือกได้

  #12
  1
  • #12-1 (@kankaolove) (จากตอนที่ 39)
   22 มิถุนายน 2562 / 08:42
   5555 แต่ในชีวิตจริง ผช แบบนี้มีเกลื่อนนะคะ
   #12-1
 5. #11 Mimin Kunyaphat (@cocoamimin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 08:11

  เเหมพ่อคนมีสิทธิ์เลือก เลือกมากจริง ๆจะ40เเล้วนะ

  #11
  0
 6. #10 54321-nut (@54321-nut) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 10:12
  ทำเล่มไหมคะอยากได้เก็บไว้
  #10
  1
  • #10-1 (@kankaolove) (จากตอนที่ 25)
   16 มิถุนายน 2562 / 08:33
   ยังไม่มีแผนจ้า รอให้ไรท์รวยๆ ก่อนนะคะ จุ๊บๆๆ
   #10-1
 7. #9 น้อง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 22:00

  คุณเกียร์มารยาทงาม ได้รับการอบรมมาดี

  #9
  0
 8. #8 น้อง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:45

  ตอนที่ 7 กับ 8 อัพสลับกันใช่ไหมค่ะ
  สนุกมากค่ะ ติดตามอยู่นะคะ

  #8
  1
  • #8-1 (@kankaolove) (จากตอนที่ 8)
   9 มิถุนายน 2562 / 10:12
   น่าจะใช่ค่ะ ไรท์มึนค่ะ อิอิ
   #8-1
 9. วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 18:52

  รอๆๆๆๆ
  #7
  0
 10. #6 Aomratchada-2 (@Aomratchada-2) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 12:53
  สอยe-book มาแล้ว สนุกมากค่ะ
  #6
  2
  • #6-1 KanKao (@kankaolove) (จากตอนที่ 29)
   26 พฤศจิกายน 2561 / 05:28
   กอดดดดดดดดดดด
   #6-1
  • #6-2 Aomratchada-2 (@Aomratchada-2) (จากตอนที่ 29)
   26 พฤศจิกายน 2561 / 08:00
   บางบทร้องไห้หนักมากค่ะ
   #6-2
 11. #5 Papa24579 (@Papa24579) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 10:01
  หล่อ รวยอะ

  เลือกได้สิเนอะ
  #5
  1
  • #5-1 KanKao (@kankaolove) (จากตอนที่ 19)
   26 พฤศจิกายน 2561 / 05:29
   ใช่ค่ะ ผช ทุกวันนี้เป็นแบบนี้ค่ะ
   #5-1
 12. #4 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 09:23

  เข้าใจได้ก็คนมันโปรไฟล์ดีเลยมีตัวเลือกเยอะ รอลุ้นว่าใครจะมาวิน

  #4
  1
  • #4-1 KanKao (@kankaolove) (จากตอนที่ 16)
   28 ตุลาคม 2561 / 11:39
   เกิดเป็นผู้ชายนี่ช่างดีกระไรน้อ
   #4-1
 13. #3 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 09:16

  เห็นทีคุณเกียร์จะไม่รอดความดีของยายหลานคู่นี้ซะแล้ว

  #3
  1
  • #3-1 KanKao (@kankaolove) (จากตอนที่ 15)
   28 ตุลาคม 2561 / 11:38
   ต้องรอดูต่อไปค่ะ
   #3-1
 14. #2 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 09:10

  จะรอดูความพยายามหาข้ออ้างของคุณเกียร์ต่อไปนะคะ ว่าไม่สนไก่จริงๆ เหรอ

  #2
  1
  • #2-1 KanKao (@kankaolove) (จากตอนที่ 14)
   28 ตุลาคม 2561 / 11:38
   ไก่งามจะตาย จะทนได้เร๊อ อิอิ
   #2-1
 15. วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 15:50

  คุณกันเกรา


  จะทำเป็นเล่มไหมค่ะ

  เรื่องนี้


  ขอบคุณค่ะ

  #1
  1
  • 2 ตุลาคม 2561 / 10:40
   ต้องรอดูยอดวิวก่อนค่ะว่าเป็นยังไง ถ้าดีก็ทำ ถ้าไม่ดีก็น่าจะ EBook ก่อนค่ะ
   #1-1