The Casanova : TIGRIS (ไทกริส)

ตอนที่ 1 : บทนำ The Casanova

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 280 ครั้ง
  24 มิ.ย. 62

ซีรีส์ใหม่จ้า โปรเจกต์พิเศษช่วงครึ่งปีของสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟค่ะ รวมนักเขียน 5 เรื่อง 5 เล่ม 5 นักเขียนค่ะ ภายใต้ชื่อชุด The Casanova (เดอะ คาสโนวา)

ซึ่งชื่อเรื่องก็จะใช้ชื่อพระเอกเป็นชื่อเรื่องทั้ง 5 เล่มค่ะ

ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ซีรีส์ชุด The Casanova

1.ไทกริส (TIGRIS) โดย กัณฑ์กนิษฐ์

2.เอริค (ERIK) โดย ปัณฑารีย์

3.คลินท์ (CLINT) โดย ม่านดาริกา

4.ไคอัส (CAIUS) โดย รายาฤดี

5.ดิเอโก้ (DIEGO) โดย คณิสร

******************************************

ซีรีส์ชุด The Casanova ลำดับที่ 1

เรื่อง TIGRIS (ไทกริส)

บทนำ The Casanova

 

                    าสเวกัส

 

                 ก็แค่วันที่อยากดื่มและว่าง

 

                 ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลสำหรับงานปาร์ตี้ของกลุ่มเพื่อนสนิทที่แต่ละคนจัดได้ว่าเป็นมหาเศรษฐีทรงอำนาจของโลก

 

                    ชื่อของพวกเขาถูกค้นหาในโลกออนไลน์มากเป็นอันดับต้นๆ ของเซเลปหนุ่มเนื้อหอมที่ยังโสด ด้วยรูปร่างหน้าตา ความมั่งคั่ง และเสน่ห์อันแรงร้อนของบุรุษเพศที่แผ่กระจายออกมาจากตัว

 

                    ไทกริส กัวร์ รอซซานเซโน

 

                 คือเจ้าของสถานที่นัดพบ งานปาร์ตี้ในวันว่างของกลุ่มเพื่อนสนิทที่มีเวลารวมตัวกันเฉลี่ยปีละหนึ่งถึงสองครั้ง เลานจ์สุดหรูภายในโรงแรมระดับห้าดาวใจกลางเมืองคนบาปที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงอันเร้าใจ เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหลและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ถูกเนรมิตให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ส่วนตัวเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ

 

                    เหล้ารสชาติเยี่ยม และผู้หญิงที่รสชาติต้องยอดเยี่ยมไม่แตกต่างกัน คือความบันเทิงในวันพักผ่อนหย่อนใจของบุรุษที่สื่อต่างพร้อมใจกันเรียกพวกเขาว่ากลุ่มThe Casanovaมันเป็นชื่อที่จะว่าดีก็ดี จะว่าเห่ยก็ได้

 

                    อันที่จริงพวกเขาไม่มีเวลาว่างสำหรับการคิดถึงชื่อกลุ่ม มันเป็นเรื่องไร้สาระเกินไป สำหรับบุรุษที่เหมือนจะว่างงานด้วยทรัพย์สินมหาศาลที่พวกเขาเป็นเจ้าของ แต่ความร่ำรวยไม่ใช่การจับสลาก แน่นอนว่าพวกเขามีวันทำงานที่ค่อนข้างยุ่งเหยิง

 

                    แต่สื่อเลือกจะจับประเด็นเฉพาะเรื่องอื้อฉาวซึ่งมันสามารถเรียกความสนใจได้มากกว่า และพวกเขาก็พร้อมใจกันมองเมินข่าวฉาวพวกนั้น มันก็แค่ส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเขา แต่ในเมื่อสื่อเสนอตัวตั้งให้โดยที่พวกเขาไม่ได้ขอร้อง พวกเขาก็ไม่ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ

 

                    ดวงตาของไทกริส ซึ่งเป็นบุรุษที่หลงรักในความสมบูรณ์แบบ มองไปรอบเลานจ์หรูหรา บุคคลที่เขาเปิดใจยอมรับเป็นเพื่อนอยู่กันพร้อมหน้า

 

                    เริ่มตั้งแต่ เอริค ดรูว์เจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในอเมริกา ที่ชอบทำให้ร่างกายด่างพร้อยไปด้วยรอยสัก ซึ่งคนเจ้าระเบียบอย่างไทกริส ไม่ค่อยเข้าใจนักว่าความเลอะเทอะนั้น สามารถเรียกได้ว่าเป็นความงดงามได้อย่างนั้นเหรอ

 

                    เอริคให้เหตุผลกับเขาด้วยเหตุผลเดิมๆ เมื่อไทกริสมองเห็นรอยสักของเอริค แล้วเบือนหน้าหนีมันคือศิลปะคนขวางโลกไม่แยแสผู้ใด ยอมให้เหตุผลก็เพราะไทกริสคือเพื่อน แต่ถึงจะเป็นเพื่อนกัน ศิลปะสำหรับไทกริสและเอริคก็เหมือนจะแตกต่างกันสุดกู่

 

                    สายตาของไทกริสเลื่อนผ่านจากเอริค ซึ่งหันมามองเขาแล้วก็ยิ้มตรงมุมปากส่งมาให้ มันคือรอยยิ้มกวนประสาท ซึ่งไทกริสชินกับมันไปแล้ว

 

                    ไทกริส

 

                    คลินท์ เคลเลอร์ตัน ส่งแก้วบรั่นดีแก้วใหม่ให้กับไทกริส เขาเป็นชายหนุ่มที่มีเซ็กส์แอพพีลสูงมาก เสน่ห์อันแรงร้อนของคลินท์แผ่กระจายออกมาจากตัวอย่างรุนแรง นั่นคือคำบรรยายที่ไทกริสเคยได้ยินสาวๆ ในงานปาร์ตี้พูดถึงคลินท์

 

                    เขาเคยลองเพ่งเพื่อมองหารัศมีของการแผ่กระจายที่เหล่าสตรีสาวสวยพูดถึงกัน แต่เขาก็ยังไม่เห็นแสงเรืองรองอะไรแลบออกมาจากตัวของคลินท์เลยสักครั้ง นอกจากรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นและมีบุคลิกที่อาจเรียกได้ว่า น่าจะเป็นมิตรมากที่สุดในกลุ่ม ธุรกิจของคลินท์ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะเขาคือเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ยักษ์ใหญ่

 

                    คำขอบคุณ?”

 

                    จำเป็นต้องมี?”

 

                    ก็ไม่ได้คาดหวัง

 

                    คลินท์ตอบอย่างไม่ใส่ใจ กับบุคลิกติดจะขวางโลกก็ไม่ใช่ ไม่แคร์โลกก็ไม่เชิง ไทกริสมีความแปลกประหลาดหลายอย่างอยู่ในตัว ที่บรรยายถึงได้ค่อนข้างยากเย็น ถ้าหากไทกริสจะเย็น เขาก็เย็นได้เหมือนน้ำแข็ง แต่บทจะร้อน ก็ร้อนได้เหมือนลาวาภูเขาไฟยามระเบิดทะลักไหล คลินท์ให้คำจำกัดความเพื่อนคนนี้ของเขาว่าไอ้คนหาความพอดีในชีวิตไม่เจอ

 

                    เมื่อไม่ได้รับคำขอบคุณจากไทกริส คลินท์ก็ไม่เสียเวลาอยู่กับเพื่อนหนุ่มนานนัก งานปาร์ตี้ต้องสนใจเพื่อนด้วยเหรอ ก็แค่ทักทายกันตามมารยาท แล้วหลังจากนั้นก็แยกย้าย ในเมื่อในงานเต็มไปด้วยผีเสื้อราตรีสาวสวยที่จะให้เขาคว้าจับมาหยอกล้อเล่นด้วย

 

                    กูจะทักมันดีไหมเนี่ย

 

                    คลินท์บ่นกับตัวเอง เพิ่งพบกับไทกริสมา แล้วเขาก็ดันต้องเดินผ่าน ไคอัส แอสโมดิอุส เจ้าของบริษัทอีคอมเมิร์ซ ผู้ร่ำรวยล้นฟ้า บุรุษที่ทำธุรกิจเหมือนไม่แยแสต่อผลกำไร เพราะมรดกมากมายที่เขาเป็นเจ้าของ แต่มันก็ยังอุตส่าห์ทำกำไรให้ไคอัสได้

 

                    ไทกริสคือบุรุษที่มีโลกส่วนตัวสูงแบบแปลกประหลาด ไคอัสก็คือบุรุษอีกคนที่ประหลาดไม่แพ้กัน คนแรกเงียบแบบประหลาด ส่วนคนที่สองคือปากเสียได้แบบประหลาด ไคอัสเป็นคนพูดน้อย ซึ่งเพื่อนในกลุ่มก็คิดว่าดีแล้ว เพราะถ้าหากมันพูดเมื่อไหร่ ส่วนมากแล้วจะฟังไม่ค่อยเข้าหูเอาเสียเลย สู้ให้มันนั่งอยู่เฉยๆ เหมือนรูปปั้นหินยังดีเสียกว่า

 

                    เฮ้!

 

                 คลินท์ยกมือขึ้นทักไคอัสแค่นั้น แล้วก็หันไปคล้องแขนเข้ากับเอวของสาวสวยใกล้ตัวเขา ชายหนุ่มไม่เลือกมากนัก ก็ในเมื่อทุกคนสวยและอึ๋ม และก็เป็นแค่ของเล่นชั่วคราวบนเตียง ระยะเวลาเพียงชั่วข้ามคืนแค่สองข้อที่กล่าวมาก็พอแล้วสำหรับเขา

 

                    คลินท์อาจกลัวนายกัด

 

                    เจ้าของธุรกิจโทรคมนาคมซึ่งประสบความสำเร็จในระดับสูง ที่ได้ยินเข้า กล่าวกับไคอัส ซึ่งคนที่ยังไม่ทันทักตอบคลินท์ก็หันไปยัง ดิเอโก้ เบิร์กแมน แทน

 

                    นี่คือนัดเจอเพื่อน?”

 

                    ไคอัสถามด้วยเสียงเรียบๆ คิ้วเข้มเลิกขึ้นเล็กน้อย ดิเอโก้ไม่มีคำตอบสำหรับเรื่องนี้ อันที่จริงข้างกายไคอัสก็มีสาวสวยนั่งอยู่ด้วย แล้วยังถามอีกเหรอว่านี่คือการนัดเจอเพื่อนหรือเปล่า เพื่อนมีไว้เพื่อเห็นหน้า แต่สาวๆ มีไว้เพื่อเห็นทั้งตัว

 

                    ก็แบบเดิมๆ สุดเหวี่ยงและปลดปล่อย

 

                    ดิเอโก้ตอบได้แค่นั้นก็ถูกสาวสวยเข้ามานัวเนีย ซึ่งชายหนุ่มก็หันไปหาพวกเธอทันที อย่างน้อยความบันเทิงที่เขาจะได้รับก็คงมากกว่าการมองหน้าไคอัส กิจกรรมของหนุ่มโสดยังคงดำเนินต่อไป การนัดพบของพวกเขาเป็นความลับ อยู่ในสถานที่ส่วนตัว ที่สำคัญคือมันปลอดปาปารัสซี

 

                    ไทกริสดูแลเรื่องนี้อย่างเข้มงวด ไม่ใช่เพื่อตัวเองเท่านั้นแต่ยังรวมถึงแขกทุกคนที่เข้ามาใช้บริการในโรงแรมของเขาด้วย เขาเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งโรงแรมแห่งนี้ก็ยังออกแบบประหนึ่งการเนรมิตสวนสวรรค์ลงมาไว้บนโลกมนุษย์

 

                    สวยงามจนไร้ที่ติ และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนที่พร้อมจับจ่าย ไทกริสปัดมือของหญิงสาวที่ประคองเข้ากับใบหน้าของเขา

 

                    หน้าไม่อนุญาตให้แตะ

 

                    เขาไม่อนุญาตให้สตรีแตะต้องใบหน้าของเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่ส่วนอื่นของร่างกาย ชายหนุ่มก็ผ่อนปรนบ้าง เขาเอนกายเข้าไปหาเธอ ดันใบหน้าของเธอขึ้น แล้วกดริมฝีปากลงบนปากที่เผยอรอคอย ไทกริสจับมือเธอคล้องเข้ากับบั้นเอวของเขา เมื่องานเรียบร้อยดี และเพื่อนดูเหมือนจะมีความสุข ชายหนุ่มผู้รักความสมบูรณ์แบบก็มีเวลาสำหรับการหาความสุขใส่ตัวเสียที

 

                    อาไทกริส

 

                    ริมฝีปากของเขาบดเคล้ารุนแรง ปราศจากความอ่อนโยน แต่มันคือความใคร่ที่ต้องการเสพสุข ต่อให้เขาเย่อหยิ่งเข้าถึงยากขนาดไหน แต่ความต้องการตามธรรมชาติก็ทำให้เขาตัดขาดเรื่องพวกนี้ออกไปจากชีวิตไม่ได้ ผู้หญิงเกิดมาเพื่อให้ผู้ชายฟัด

 

                    และบังเอิญพวกเขาก็มีความคิดแบบนั้นเหมือนกัน ความสำราญของพวกเขาจะเริ่มต้นขึ้นที่ห้องนี้ และหลังจากนี้ก็แล้วแต่ว่าใครอยากไปต่อกันที่ไหน ปราศจากกฎเกณฑ์ ปราศจากการผูกมัด เป็นเพียงแค่การแลกเปลี่ยนความพึงพอใจทางกาย

 

                    มั่ว

 

                    สำส่อน

 

                    หลายคนอาจเรียกแบบนั้น แล้วยังไง จำเป็นต้องแคร์ด้วยเหรอ?

 

******************************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

                   

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 280 ครั้ง

167 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #147 9namfon (@9namfon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 15:11
  จ้าาาาาา
  #147
  0
 2. #106 Real_cyyyyy (@megurinelukameen) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 06:17
  แต่ละคนนี่สุดๆอ่ะ โหหห ไม่ใช่เล่นๆ
  #106
  0
 3. #1 MamyKanya (@MamyKanya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 12:49

  เเปิดเรื่องก้อแซ่บล้าววว

  #1
  0