คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,458 Views

 • 246 Comments

 • 1,285 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,454

  Overall
  186,458

ตอนที่ 9 : บทที่ 2 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  4 ต.ค. 61

ใจเย็นนะแรมศรี เฮ้ย! ท่านแรมซีย์

******************************

บทที่ 2 (4)

 

                ลิ่นบุหรี่คละคลุ้งอยู่ในห้องทำงานของแรมซีย์ ภายในห้องทำงานปราศจากความเป็นระเบียบเรียบร้อย เอกสาร แผนที่ และสิ่งจำเป็นในการทำงานของแรมซีย์วางระเกะระกะอยู่ในนั้น ห้องทำงานของแรมซีย์คือสถานที่ต้องห้าม

 

                   ข้ารับใช้ที่สามารถเข้ามาในห้องนี้ได้มีเพียงแค่จอร์จ ซึ่งเป็นคนสนิทของแรมซีย์ เขารับหน้าที่เป็นหัวหน้าข้ารับใช้ในปราสาทเทรเวอร์ทรอย และเป็นคนที่มีสิทธิ์ในการเข้ามาทำความสะอาดห้องทำงานหวงห้าม แต่ไม่ว่าจอร์จจะทำอะไรกับห้องนี้ก็ตาม ของทุกอย่างในห้องจะต้องวางอยู่ในสภาพเดิม

 

                   กองเอกสารที่ควรเรียกว่ากองขยะนั่น ถ้าหากหายไปแม้แต่แผ่นเดียว แรมซีย์จะรู้ในทันที แม้จะเป็นคนที่แรมซีย์ไว้วางใจ จอร์จก็ยังต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างระมัดระวัง แรมซีย์กำลังหงุดหงิด แต่เขาก็ยังเงยหน้าขึ้นชี้มือไปยังโต๊ะกลมตรงมุมห้อง เพื่อให้จอร์จวางถาดเครื่องดื่มไว้บนนั้น

 

                   นายท่านจะรับอะไรเพิ่มไหมครับ

 

                   ไม่ ออกไปเถอะ

 

                   ครับนายท่าน

 

                   การร่วมเตียงกับนางบำเรอคนล่าสุด ไม่ทำให้แรมซีย์หายหงุดหงิด เขามีงานล้นมือที่ต้องทำ มีปัญหาความไม่สงบในประเทศซัคคาเวียที่ต้องจัดการ และแรมซีย์ก็คือกำลังสำคัญ แต่ท่านชายคาร์โลมันก็ยังโยนภาระก้อนโตลงบนบ่าเขา

 

                   ท่านหญิงคลาริสสา มาร์ลไคเซนเต้

 

                ชายหนุ่มยกมือขึ้นแตะริมฝีปาก ปากรุ่มร้อนของเขากดลงบนปากอิ่มสวยก็เพื่อประกาศอำนาจของเขา เขาจูบเร็ว จูบแรง แต่รสสัมผัสกลับชัดเจน ริมฝีปากของเธอนุ่มมาก นุ่มอย่างที่ปากของสตรีทุกคนที่เขาเคยจูบมาเทียบไม่ติด

 

                   ความสวยของเธอคงทำให้แรมซีย์พึงพอใจมากกว่านี้ หากมันจะมาพร้อมกับนิสัยหัวอ่อนว่าง่าย แต่ท่านหญิงคนงามไร้ซึ่งอุปนิสัยที่แรมซีย์พึงพอใจ นิสัยของเธอน่ะเหรอ หญิงสาวก็กล้าที่จะตะโกนใส่หน้าเขา ด้วยวาจาไร้ความเกรงใจมาแล้วนั่นไง

 

                   จำไว้ แรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนส ฉันจะไม่มีวันแต่งงานกับคุณแน่

 

                ฮึ! แรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนสคนนี้ก็ไม่อยากแต่งงานกับท่านหญิงเจ้าปัญหาเหมือนกัน แต่เขาไม่มีทางเลือกเหมือนกับเธอนั่นแหละ บัญชาของท่านชายคาร์โลมันไม่อาจเลี่ยงได้ และแรมซีย์ก็ภักดีต่อบุรุษผู้นั้นเกินกว่าจะแข็งข้อใส่

 

                   ปวดหัวฉิบ

 

                   แรมซีย์เพิ่งเดินทางกลับมาจากเมืองเซนเดอร์วิค เขามีภารกิจที่นั่น และยังมีปัญหาอีกหลายเรื่องให้จัดการ ถึงแม้พันธมิตรในการโค่นอำนาจเก่า และสนับสนุนท่านชายคาร์โลมัน จะยังรวมตัวทำงานช่วยกันอย่างขันแข็ง แต่ภารกิจของพวกเขาทุกภารกิจ ก็ยังเป็นภารกิจที่หนักหน่วง และต้องได้รับการจัดการอย่างเร่งด่วน

 

                   ยายนั่นจะสร้างปัญหาอะไรบ้างก็ไม่รู้

 

                   แรมซีย์เชื่อมั่น ครองขวัญจะต้องเป็นตัวปัญหา เธอเป็นน้องสาวที่คาร์โลมันรักใคร่มากที่สุด ได้รับการเอาอกเอาใจจนสะกดคำว่าถูกขัดใจไม่เป็น และผลจากการตามใจน้องสาวจนเกินพอดีของคาร์โลมันก็ทำให้ครองขวัญต้องได้ดั่งใจทุกเรื่อง

 

                   ชายหนุ่มลุกขึ้นจากเก้าอี้บุนวม เดินไปยังโซฟาแล้วทรุดกายนั่งลง เขารินกาแฟดำจากเหยือกกระเบื้องใส่ลงในแก้วกาแฟแล้วก็ยกขึ้นดื่ม กาแฟดำของแรมซีย์คือกาแฟดำที่ไม่ใส่อะไรทั้งนั้นนอกจากน้ำร้อน เขาไม่ชอบเครื่องดื่มหวานๆ รวมถึงการทำตัวหวานๆ ด้วย

 

                   แรมซีย์ไม่ใช่ผู้ชายที่จะทำเพื่อผู้หญิงถึงขนาดนั้น เขาจะไม่โง่เขลาอีกเป็นครั้งที่สอง เรื่องบัดซบแบบนั้นจะต้องไม่เกิดขึ้นอีก เขาถึงต้องมีสติกับทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง แรมซีย์ตีกรอบของเขากับผู้หญิงในปกครองชัดเจน

 

                   ชายหนุ่มพิศวาสแต่เขาไม่ได้เสน่หา ความพิศวาสของเขาคือความต้องการทางกาย ส่วนเสน่หาเป็นความรู้สึกทางใจ ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้น แรมซีย์ควบคุมตัวเองอย่างเคร่งครัดในเรื่องนี้ ผู้หญิงเป็นเพศที่สามารถเปลี่ยนใจได้อย่างง่ายดาย พวกเธอโลเล เรียกร้อง และน่ารำคาญ

 

                   คาร์โลมัน นายอาจจะเสียใจที่ส่งตัวน้องสาวของนายให้ฉันดูแล

 

                   รสชาติขมลิ้นของกาแฟค่อยๆ ซึมผ่านจากลำคอลงไปในร่างกายของแรมซีย์ ชายหนุ่มอดคิดไม่ได้ เขาจะต้องดูแลเธอยังไง ถึงจะเหมาะสม ในเมื่ออีกฝ่ายเป็นถึงน้องสาวของท่านชายคาร์โลมัน

 

                   การรับผิดชอบชีวิตผู้หญิงสักคนเป็นเรื่องใหญ่ นางบำเรอ เขาแค่ให้ของกำนัลและความสะดวกสบาย แต่ภรรยาต้องมีความสำคัญอีกหนึ่งระดับ คิ้วเข้มของแรมซีย์ขมวดเข้าหากัน แค่คิดถึงการมีภรรยาอยู่ข้างกาย เขาก็ตึงเครียด ชายหนุ่มระบายลมหายใจออกมาแรงๆ

 

                   หายนะชัดๆ

 

                   แรมซีย์เครียดจัดจนต้องรินกาแฟดื่มอีกหนึ่งแก้ว เขาต้องเกลี้ยกล่อมครองขวัญ ให้เธอยอมรับสถานะภรรยาของเขาโดยที่ไม่ต้องคาดหวังความรักจากเขา แรมซีย์ไม่มีหัวใจรักไว้ให้ใครอีกแล้ว เขาไม่ต้องการมีความรัก เพราะความรักทำให้เขาอ่อนแอ

 

                   คาร์โลมัน นายกำลังจะทำให้ฉันเป็นบ้า

 

                   แรมซีย์บดกรามเข้าหากัน เขาทำได้แค่บ่นถึงคาร์โลมัน ในสถานการณ์จริง เขาต้องเตรียมตัวเพื่อเข้าพิธีวิวาห์กับท่านหญิงเจ้าปัญหา เธอเป็นตัวปัญหาสำหรับเขา แรมซีย์เชื่อว่า ครองขวัญคงไม่ยอมให้ชีวิตของเขาสงบเป็นแน่ หญิงสาวได้ยินเขาปฏิเสธเธอ และครองขวัญก็ไม่พอใจมากด้วย

 

                   ช่างแม่ง!”

 

                   แรมซีย์กระแทกแก้วกาแฟลงบนโต๊ะ แก้วเกือบแตกคามือเขา แต่เพราะแก้วหนาและแข็งแรงพอ ถึงสามารถรอดพ้นจากแรงกระแทก เธอจะรู้สึกยังไงก็ช่าง เพราะเขาก็กล้ำกลืนยอมรับเธอเป็นเมียไม่น้อย

 

******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 22:23
  รออออออ
  #22
  0
 2. #21 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:27

  เด่วนายแรม ถ้าแต่งแล้วจะพูดงี้ป่าว55555
  #21
  0