คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,339 Views

 • 246 Comments

 • 1,289 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,335

  Overall
  186,339

ตอนที่ 8 : บทที่ 2 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7813
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  3 ต.ค. 61

รีบเข้าแรม ปีศาจน้อยจะเข้ามาคุกคามชีวิตแกล่ะ

**********************************

บทที่ 2 (3)


                วามแข็งกร้าวของแรมซีย์มันฝังอยู่ในทุกอณูของเขา แม้แต่ในยามที่เขาใกล้ชิดกับหญิงงามบนเตียง นางบำเรอของแรมซีย์ ชายหนุ่มจะจูบพวกเธอก็ต่อเมื่อเขาอยากจูบ ซึ่งมันเกิดขึ้นน้อยมาก สำหรับแรมซีย์การจูบริมฝีปากคือความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดเกินไป หากเขาไม่นึกอยากจูบ ชายหนุ่มก็จะไม่ฝืนทำแบบนั้น

 

                   ความต้องการทางกายของเขาเป็นเรื่องของเบื้องล่างไม่ใช่เบื้องบน ถึงไม่ต้องจุมพิต เขาก็สามารถใช้นิ้วและริมฝีปากปลุกเร้าร่างกายของพวกเธอได้ แรมซีย์ไม่เคยอนุญาตให้ผู้หญิงของเขาควบคุมเขา ชายหนุ่มจะต้องเป็นผู้ควบคุม

 

                   นะนายท่าน

 

                   นางบำเรอคนสวยซึ่งแรมซีย์จำได้ว่าเขาเพิ่งรับตัวเธอมาเมื่อเดือนก่อนคร่ำครวญเรียกหาเขา หญิงสาวคว่ำหน้าอยู่บนเตียง เรือนร่างเย้ายวนอย่างที่บุรุษพึงปรารถนา ยกสะโพกขึ้นเพื่อตอบรับความเร่าร้อนอันเข้มข้นจากแรมซีย์

 

                   ชายหนุ่มไม่ชอบให้ผู้หญิงกอดรัดเขา แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ปฏิเสธความต้องการตามธรรมชาติของบุรุษไม่ได้ แรมซีย์จึงมักเริงรักกับผู้หญิงของเขาด้วยการให้พวกเธอหันหลัง

 

                   แรมซีย์ไม่ใช่บุรุษเห็นแก่ตัวเรื่องบนเตียง การทำให้ตัวเองได้รับความสุข แต่สตรีใต้ร่างต้องค้างอยู่กับห้วงอารมณ์ปรารถนา ถือเป็นการหมิ่นเกียรติความเชี่ยวชาญของแรมซีย์ ไม่ว่าเขาจะร่วมสวาทกับพวกเธอในท่วงท่าแบบไหน แรมซีย์ก็จะทำให้พวกเธอควบคุมตัวเองไม่ได้ด้วยความเชี่ยวชาญของเขาก่อนเสมอ

 

                   นายท่านขา

 

                   นางบำเรอคนสวยครางเสียงกระเส่า บทรักของแรมซีย์เร่าร้อนและเร้าใจ แต่เธอก็รู้ว่าเธอไม่สามารถคาดหวังอะไรกับบุรุษผู้นี้ได้เลย แรมซีย์จะให้การดูแลตามสมควร และตราบใดที่เธอยังอยู่ภายใต้กฎของเขา ต่อให้ชายหนุ่มให้ความสนใจกับสตรีนางอื่น เธอก็จะยังได้รับการดูแลต่อไป

 

                   ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนเป็นเจ้าของแรมซีย์ เขาไม่อนุญาตให้สตรีนางใดทำแบบนั้น แต่ใช่ว่าจะไม่เคยมีคนลองดี นางบำเรอที่คิดว่าตัวเองมีอิทธิพลต่อแรมซีย์ แสดงอำนาจวางโต ทำเสมือนว่าเธอคือภรรยาคู่กายของเขา ผลจากการกระทำนั้นก็คือเธอถูกตัดขาดออกจากชีวิตแรมซีย์ทันที

 

                   เขาไม่มีใจให้ผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น หน้าที่ของพวกเธอคือวัตถุสนองพิศวาสร้อนรักให้กับแรมซีย์ ซึ่งพวกเธอยินยอมก็เพื่อความสบายของตัวเอง และที่ทุกคนแอบหวังเหมือนกันก็คือหัวใจของแรมซีย์

 

                   มีสตรีที่คิดลองดีกับความใจแข็งของแรมซีย์ คิดเข้าข้างตัวเองมากกว่าห้าคน และผลก็เหมือนกันทุกคน และตอนนี้พวกเธอก็ไม่ได้อยู่ในปราสาทเทรเวอร์ทรอย แม้แต่พวกเธอเองก็เช่นกัน

 

                   ภายในปราสาทเทรเวอร์ทรอย จะมีส่วนสำหรับเป็นที่พักของนางบำเรอโดยเฉพาะ พวกเธออยู่ด้วยกันในบริเวณกว้างขวางและได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องพักส่วนตัวและข้ารับใช้ส่วนตัว แรมซีย์มอบความสุขสบายทางกายให้ มอบความสุขเร่าร้อนทางกายให้อย่างไม่หวงแหน แต่เขาไม่มอบหัวใจให้ใคร

 

                   นายท่าน…”

 

                   เสียงสั่นพร่า ทำได้แค่ครางเรียกชายหนุ่ม สองมือขยุ้มจับผ้าปูที่นอนด้วยความเร้าใจ บนเตียงกว้างภายในห้องที่แรมซีย์ใช้เป็นห้องผ่อนคลายของเขา ห้องนี้จะอยู่ในบริเวณส่วนที่พักของเหล่านางบำเรอ แรมซีย์จะมาที่นี่เมื่อเขาต้องการปลดปล่อย

 

                   สตรีที่ถูกเลือกจะอยู่ในห้องนี้กับแรมซีย์ พวกเธอถูกจำกัดพื้นที่และแบ่งแยกชัดเจนว่าพวกเธอมีสิทธิ์อยู่ในที่แห่งนี้เท่านั้น แรมซีย์ไม่อนุญาตให้นางบำเรอออกไปเพ่นพ่านนอกพื้นที่ควบคุม ส่วนสตรีที่ต้องการเป็นอิสระ ก็แค่แจ้งกับผู้ดูแลที่นี่ พวกเธอก็จะได้รับการปล่อยตัวเมื่อแรมซีย์มีคำสั่งอนุญาต

 

                   ซึ่งเขาไม่เคยปฏิเสธคำขอของนางบำเรอที่ต้องการไปจากเขา ไม่ว่าจะเป็นก่อนหน้าที่เข้ามาอยู่ในปราสาทเทรเวอร์ทรอย แรมซีย์ก็ใช้กฎข้อนี้อย่างเคร่งครัด เขาใช้พวกเธอเหมือนกับวัตถุ แต่พวกเธอก็ยอมที่จะเป็นวัตถุบำเรอเขา

 

                   แรมซีย์กำลังทรมานหญิงสาวใต้ร่าง และปรนเปรอความสุขให้ตัวเอง ร่างเย้ายวนของเธอเกร็งกระตุกครั้งแล้วครั้งเล่า แต่พละกำลังของแรมซีย์ไม่ลดน้อยถอยลงเลย ชายหนุ่มยังคงเคลื่อนไหวครอบครองเธอด้วยความเร่าร้อน

 

                   ดวงตาของเขาลุกไปด้วยเพลิงปรารถนา แต่มันก็มีเพียงความร้อนระอุที่ต้องการปลดปล่อยเท่านั้น ทำให้ดวงตาของเขาติดจะดุดัน สตรีใต้ร่างดีดดิ้นกรีดร้องด้วยความเกษมสันต์ของร่างกายที่พุ่งทะยานไปหาความรัญจวนแสนสุข

 

                   นายท่านขา มะมะไหว…”

 

                   เธอเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน แรมซีย์วางมือลงบนแผ่นหลังของหญิงสาว ชายหนุ่มบดอัดสะโพกเข้าหาเธอราวกับพายุ เสียงคร่ำครวญนั่นคือมารยา หญิงสาวไม่ได้ต้องการให้เขาหยุด แต่ต้องการให้เขากระทำการต่อเรือนร่างของเธอต่อไป

 

                   เสียงครางครวญนั้นดังขึ้นเรื่อยๆ แรมซีย์กำลังทำให้โลกของเธอสะเทือนไปด้วยความปรารถนา เขาคือบุรุษผู้มีความเชี่ยวชาญที่สุดที่เธอเคยผ่านมา แรมซีย์ไม่ชอบสาวบริสุทธิ์ นางบำเรอของเขาจะต้องไม่ใช่หญิงพรหมจารี

 

                   ชายหนุ่มไม่ต้องการสอนลีลาอะไรให้พวกเธอทั้งนั้น เขาไม่มีเวลาว่างมากพอ เขาต้องการสตรีซึ่งเชี่ยวชาญและตอบรับความต้องการอันเร่าร้อนของเขาได้อย่างไร้ขีดจำกัด หญิงพรหมจารีจึงเป็นภาระที่แรมซีย์ถอยห่าง

 

                   บุปผาสวรรค์ของหญิงงามใต้ร่างบอบช้ำเพราะถูกภมรอย่างเขาคลุกคลีอย่างหนักหน่วง แรมซีย์ตักตวงความสุขจากเธอ หลังจากเขามอบมันให้เธออีกระลอกจนหญิงสาวครองสติไม่อยู่ ชายหนุ่มกระชากตัวออกมา คำรามพร้อมปลดปล่อยความปรารถนาระลอกสุดท้ายออกมา เขาไม่อนุญาตให้ผู้หญิงคนไหนครอบครองเขาในขณะที่เขาไปถึงสวรรค์ ถึงแม้ชายหนุ่มจะป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดก็ตาม

**********************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #67 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 14:54

  อีแรมเป็นผช.ที่เอาแต่ใจตัวเองมากๆ เลยค่ะ เท่าที่เคยเห็นมา คาลิสสามาสยบอีแรมให้หน่อย

  #67
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #19 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 09:59

  เด่วนางมารน้อยก็มา คงวุ้นน่าดู
  #19
  0
 4. #18 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 09:48
  โฮะๆๆๆ มีที่เก็บนางบำเรอด้วย
  #18
  0