คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,507 Views

 • 246 Comments

 • 1,287 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,503

  Overall
  186,507

ตอนที่ 46 : บทที่ 9 (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10813
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  10 พ.ย. 61

เคลิ้มเลยนะคุณนาย หลงรักสามีตัวเองไปแล้วใช่ไหมเธอ

*******************************

บทที่ 9 (5)

 

                อุ๊ย! มะไม่นะคะ

 

                   แรมซีย์ไม่เคยนึกอยากจูบเท้าผู้หญิงคนไหน แต่เท้าขาวเนียนบอบบางน่ารักของครองขวัญทำให้เขาอยากจุมพิต ชายหนุ่มกดจูบลงบนหลังเท้าขาวเนียนทั้งสองข้าง ครองขวัญมองเขานัยน์ตาฉ่ำเยิ้ม ชายหนุ่มไล่ริมฝีปากพรมจูบขึ้นไปเรื่อย

 

                   หญิงสาวแอ่นอกขึ้นหาริมฝีปากของเขา เธอเสนอตัวให้เขา ไม่ขัดขืนเลยสักนิดเมื่อชายหนุ่มซุกหน้าลงไปหา ครองขวัญเงยศีรษะพิงกับพนักพิงด้านหลังของโซฟา

 

                   เปลือกตาของหญิงสาวพริ้มลง สัมผัสจากแรมซีย์ทำให้ร่างกายเธอรุ่มร้อนเหมือนถูกครอบคลุมด้วยไฟ แต่เป็นไฟที่หญิงสาวไม่อยากหลบหนี เธอต้องการวิ่งเข้าไปในกองไฟนี้ แล้วก็เริงระบำอยู่กลางกองไฟพิศวาสพร้อมกับชายหนุ่ม

 

                   แรมซีย์จับยกหญิงสาวขึ้นอุ้ม ครองขวัญเกี่ยวแขนกับลำคอของชายหนุ่ม หญิงสาวครางเสียงพร่า เมื่อชายหนุ่มครอบครองเธออย่างเร่าร้อน แรมซีย์แข็งแรงมาก และการยกตัวเธอกลางอากาศไม่ใช่ปัญหาสำหรับชายหนุ่ม

 

                   แรม แรม…”

 

                   เธอทำได้แค่เรียกชื่อชายหนุ่ม หญิงสาวเบี่ยงหน้ากระซิบวอนขอเขา เธอร้องขอความปรานีจากเขาที่จะนำพาเธอไปยังปลายทางของความพิศวาส แรมซีย์อุ้มครองขวัญในท่วงท่านั้นเดินสำรวจห้องนอนที่เขายังไม่ได้สำรวจจริงจังนัก

 

                   ครองขวัญครางสะอื้นในอก เธออาจจะได้รับความสุขจนเกินพอดีกระทั่งเป็นลมในอ้อมอกของเขา ร่างกายเปลือยของทั้งคู่เสียดสีกันอย่างเร่าร้อน ครองขวัญกดริมฝีปากจูบลงบนไหล่กว้าง แล้วก็ครางครวญดังขึ้น

 

                   เตียงกว้างคือปลายทางสุดท้ายของแรมซีย์ หลังเขาปรนเปรอเธอจนร่างกายสาวอิ่มสุขครั้งแล้วครั้งเล่า ชายหนุ่มวางเธอลงบนเตียง ครองขวัญกางแขนออกเพื่อรอสวมกอดเขา และเมื่อร่างหนาลงไปแนบชิด เธอก็สวมกอดเขา

 

                   แรมขา…”

 

                   เขาเหมือนแขกที่มาเคาะประตูบ้าน แรมซีย์เคาะประตูหน้าบ้านเธอด้วยการสัมผัสเสียดสีจนหญิงสาวครางระส่ำ เธอเปิดประตูต้อนรับเขา ต้องการให้เขาเข้าไปในบ้านอย่างเร่งด่วน ภายนอกกำลังเกิดพายุ และภายในมีความอบอุ่นรอคอยเขาอยู่

 

                   เข้ามาสิคะ

 

                   แรมซีย์คำรามในลำคอเพราะถ้อยคำเชิญชวนนั้น ชายหนุ่มพาตัวเข้าไปเป็นแขกในบ้านอันอบอุ่น ครองขวัญต้อนรับเขาอย่างอ่อนหวาน เธอร้อนผ่าวเหมือนกำลังก่อเตาผิงเพื่อให้เขาอิงซบกับความอบอุ่นของเธอ นอกจากนี้หญิงสาวยังต้อนรับเขาด้วยความฉ่ำหวานอย่างไม่หวงแหน

 

                   แรมซีย์รีรออยู่ตรงหน้าประตูบ้าน เขาทำเหมือนไม่แน่ใจที่จะเข้าไป เพื่อยั่วยวนเจ้าของบ้าน จนหญิงสาวต้องเป็นฝ่ายรั้งเขาเข้าไปในบ้านทั้งตัว ชายหนุ่มถลาเข้าไปในบ้านของเธอ เขาครางเสียงพร่าในลำคอ บ้านหลังนี้ทำให้เขารู้สึกติดหนึบจนไม่อยากออกไปไหนอีก

 

                   คลาริสสา…”

 

                   ชายหนุ่มประคองศีรษะเธอ พรมจุมพิตลงบนแก้มเนียนหอมกรุ่น ต่อให้เนื้อตัวของเธอชุ่มไปด้วยเหงื่อ แต่ครองขวัญก็ยังหอมทั้งตัว

 

                   เจ็บไหม

 

                   หญิงสาวส่ายหน้ากับอกเขา เธอทำให้เขาถลาเข้าไปหาเธอแรงมาก แรมซีย์ก็เลยถามไถ่ถึงสภาพร่างกายบ้านอันอบอุ่นที่เขาซุกซบอยู่

 

                   เงยหน้าขึ้น

 

                   เขาสั่งแล้วก็เชยคางเธอขึ้นพร้อมกับคำสั่งนั้น แรมซีย์กดริมฝีปากจูบปากนุ่ม เขาจูบเธอจนนับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่เคยเบื่อที่จะจูบ เขาไม่ชอบจูบผู้หญิงสักเท่าไร แต่เขาจูบครองขวัญอย่างพร่ำเพรื่อ ชายหนุ่มไม่คิดเปรียบเทียบเธอกับเหล่านางบำเรอของเขา

 

                   ครองขวัญย่อมต้องแตกต่างเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ถูกวางตัวเป็นภรรยาของเขา นอกจากนี้เธอยังเป็นของเขาคนแรก แรมซีย์ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะสนใจความบริสุทธิ์ผุดผ่องของผู้หญิงนัก แต่เมื่อเมียเขาเป็นสาวบริสุทธิ์ ชายหนุ่มก็รู้สึกพึงพอใจกับความเป็นเจ้าของที่เขาตีตราประทับลงบนตัวเธอ เธอเป็นของเขา เป็นของเขาเพียงคนเดียว

 

                   เธอเป็นของฉัน

 

                   แรมซีย์แสดงความเป็นเจ้าของ ครองขวัญยกมือขึ้นลูบแก้มเขา หญิงสาวสูดลมหายใจเข้าปอด พยายามอย่างยิ่งที่จะพูดออกมาโดยไม่ต้องคั่นด้วยเสียงคราง

 

                   คุณต่างหากที่เป็นของฉัน

 

                   หญิงสาวไม่ยอมแพ้ เธอต้องการเอาชนะแรมซีย์ แต่ชายหนุ่มไม่โต้เถียงด้วย เขาใช้วิธีการทำให้เธอครางครวญจนลืมเรื่องที่เธอต้องการโต้เถียงเขาให้รู้แพ้รู้ชนะ ครองขวัญลืมเลือนไปแล้วว่าใครต้องเป็นเจ้าของใคร

 

                   หญิงสาวต้องการให้แรมซีย์ปรนเปรอเธอ ทำให้เธอเปี่ยมสุข ร่างกายเย้ายวนจะได้เลิกทรมานด้วยความปรารถนาอันร้อนผ่าวเสียที หญิงสาวกรีดปลายเล็บลงบนแผ่นหลังของชายหนุ่ม เล็บของเธอคมไม่น้อย เพราะมันทำให้แผ่นหลังของแรมซีย์เป็นรอยแผล

 

                   ไม่ใช่แผลฉกรรจ์ แต่ก็ทำให้เจ็บแสบเล็กน้อยเมื่อมันสัมผัสกับเหงื่อที่ผุดพรายออกมาตามรูขุมขน แต่ความเจ็บเพียงแค่นั้นแรมซีย์ไม่ใส่ใจ และก็ไม่นึกสนใจ ร่างกายของเธอกับเขาเบียดเสียดและต่างไขว่คว้าหากันและกัน

 

                   อาดีจัง…”

 

                   ครองขวัญชอบความอบอุ่นจากผิวกายของชายหนุ่ม หญิงสาวจูบแก้มเขา การพรมจูบอย่างถนอมนั่นทำให้แรมซีย์หยุดชะงักไปชั่วครู่ เหมือนหัวใจแข็งกระด้างได้รับการพร่างพรมด้วยความอ่อนหวานที่เขาไม่เคยได้สัมผัส

 

                   แรมซีย์กอดรัดร่างนุ่มเข้ามาแนบอก ภายใต้ความดุดันของเขา มีความอ่อนหวานเจือปนอยู่ซึ่งมันมาจากครองขวัญ สองหนุ่มสาวตอบรับการเคลื่อนไหวของกันและกัน พายุพิศวาสกำลังพัดอย่างเชี่ยวกราก ก่อนจะพาทั้งคู่ไปก่ายเกยแนบชิดกันยังปลายทางของความหฤหรรษ์อันแสนสุข

*******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #185 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 06:32
  ร้อนแรงงงงงค่า
  #185
  0
 2. #184 papha8271 (@papha8271) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 22:11

  จะโดนกินแบนไหมอ่ะ
  #184
  0
 3. #183 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:08

  ว้าาวววววว
  #183
  0
 4. #182 กางเกง (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 11:51

  จัดหนักตลอด

  #182
  0
 5. #181 Fang_ju (@reesa_jongkook) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 10:47

  ร้อนนนนนนน
  #181
  0