คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,458 Views

 • 246 Comments

 • 1,285 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,454

  Overall
  186,458

ตอนที่ 45 : บทที่ 9 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9201
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 231 ครั้ง
  8 พ.ย. 61

คู่นี้เขาไม่ได้ชอบกันเลยเนอะ เชื่อมว๊ากกกกกกกกกก (เสียงสูง)

********************************

บทที่ 9 (4)

 

                แรมซีย์จูบเธอแรงมาก แต่จุมพิตนั่นกลับดื่มด่ำและทำให้สติของเธอไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ครองขวัญลุ่มหลงจุมพิตของชายหนุ่มร่างกายวาบหวามไปกับแรงปรารถนายากเกินดับ คนที่จะดับมันได้มีเพียงแค่แรมซีย์คนเดียวเท่านั้น

 

                   ไรขนบนตัวของแรมซีย์เสียดสีกับร่างนุ่ม นอกจากทำให้ร่างกายหอมกรุ่นระคายเล็กน้อยก็ยังมีความรัญจวนในการแนบชิดกันทุกสัดส่วน ครองขวัญเผยอริมฝีปากจูบตอบเขา เธอไม่รู้ว่าเธอกับเขาลงไปนอนด้วยกันตอนไหน

 

                   ในตอนนี้สองร่างนอนกอดรัดกันแนบแน่น ริมฝีปากสัมผัสกันอย่างโหยหา ทั้งที่เธอกับเขาเพิ่งผ่านพายุพิศวาสมาด้วยกันก่อนมื้ออาหารเช้า แรมซีย์ลูบมือไปตามร่างงามนุ่มเนียน เขาคำรามในลำคออย่างพึงพอใจกับสัมผัสอ่อนหวานที่ได้รับ

 

                   ฮื้อ! หอมแรงเกินไปแล้วนะ

 

                   ครองขวัญบ่นอุบ ริมฝีปากเธอเป็นอิสระ แรมซีย์ก็ฝังจมูกกับปากลงบนแก้มเนียน ชายหนุ่มหอมซ้ำ กลิ่นหอมของเธอหอมจรุงใจ แรมซีย์กอดรัดเธอไว้เต็มอ้อมแขน ครองขวัญบอบบางไปถนัดตาเมื่อตกอยู่ภายใต้พันธนาการของเขา

 

                   แต่ร่างแกร่งกำยำของแรมซีย์กลับทำให้เธอยิ่งรู้สึกเสน่หาในความเข้มแข็งของชายหนุ่ม บุรุษที่อ่อนแอจะไม่ได้รับการเหลียวแลจากครองขวัญเป็นแน่ แต่แรมซีย์แตกต่างออกไป เขามีความกล้าหาญ เข้มแข็ง และแกร่งอย่างที่บุรุษควรจะเป็น

 

                   ทรวงอกอวบใหญ่เบียดเข้าไปชิดกับแผงอกแกร่งระด้วยไรขนที่เสียดสีสร้างความรัญจวนให้กับเรือนกายสาวสะพรั่ง ครองขวัญครางเสียงแผ่วในลำคอ แรมซีย์ซุกหน้าเข้าหาซอกคอหอมละมุน แล้วก็ไล่ริมฝีปากพรมจูบลงไปถึงอกอวบน่าลุ่มหลง

 

                   เขาก็หลงมันจริงๆ นั่นแหละ ชายหนุ่มรู้สึกถึงความหอมหวานในปากที่หลั่งริน มันคือรสชาติที่ริมฝีปากของเขาได้ลิ้มรสและยังติดใจ เขาอ้าปากรวบเอายอดอกสีหวานเข้าไป แล้วตวัดโลมไล้ด้วยเรียวลิ้นสากอุ่น ครองขวัญแอ่นอกขึ้นหาริมฝีปากของเขา

 

                   ร่างกายของเธอไม่อาจโกหกเขาได้ ครองขวัญปรารถนาในตัวของชายหนุ่ม แรมซีย์หลอกล่อร่างกายของเธอให้เกิดความต้องการต่อเขา แล้วก็ปรารถนาเขา ชายหนุ่มเชยชิมเหมือนคนหิวโหย เขาดูดอกเธอเสียงดัง ครองขวัญครางระส่ำเพราะความร้อนจากปากเขา

 

                   แรม…”

 

                   เขาทำกับร่างกายของเธอแบบนี้ได้ยังไงนะ เธอร้อนผ่าวไปทั้งตัวเหมือนคนจับไข้ แต่ครองขวัญไม่ได้เป็นไข้ แรมซีย์ครอบงำเธอด้วยความต้องการระหว่างหญิงชาย มันเข้มข้น ร้อนจัด และไม่อาจเหนี่ยวรั้ง ครองขวัญและแรมซีย์ห้ามตัวเองไม่ได้เลย ทั้งคู่แค่ต้องการผลักดันกันและกันไปจนสุดทาง

 

                   อา…”

 

                   ครองขวัญสะอื้นในลำคอ เมื่อแรมซีย์แทรกลึกเข้าไปในตัวเธอด้วยความร้อนผ่าวและความปรารถนาที่อัดแน่นต่อเธอ หญิงสาวยกสะโพกขึ้นตอบรับเขา เธอต้องการเขาอย่างลึกซึ้ง ทุกการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น ไม่ใช่แค่ความสุขทางกาย แต่มันยังค่อยๆ ร้อยเรียงความผูกพันในหัวใจครองขวัญ หญิงสาวจูบลำคอแข็งแกร่ง ร้องครางครวญใต้ร่างเขาจนเหนื่อยหอบ

********************************

                   รมซีย์คือบุรุษที่เปิดโลกกว้างให้กับครองขวัญ ชายหนุ่มมุ่งมั่นในการสอนหญิงสาวเรื่องราคะรัญจวนอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ไม่จำเป็นต้องบนเตียงเขาก็สามารถทำให้เธอครางครวญได้ จากเตียงกว้าง ชายหนุ่มก็ย้ายมาบนโซฟาตัวยาว

 

                   ครองขวัญแยกเรียวขาออกจากกัน มือเธอแทรกอยู่กับเส้นผมดกดำของคนที่นั่งอยู่บนพื้นหน้าโซฟา แรมซีย์เป็นคนแข็งแกร่ง เธอรู้ว่าเขาไม่ชอบให้เธอดื้อดึงกับเขา หรือทำตัวมีอำนาจเหนือเขา แต่ในบางเวลา ครองขวัญก็พบว่าเธอสามารถมีอำนาจเหนือเขาได้เหมือนกัน

 

                   แรมซีย์ยอมให้เธอกดศีรษะของเขาซุกเข้าหาเรือนกายฉ่ำหวาน ชายหนุ่มปลุกเร้าด้วยลิ้นร้อนผ่าว มือใหญ่รวบจับอยู่กับทรวงอกอวบอัด ครองขวัญยังไม่มีโอกาสได้สวมเสื้อผ้า ตั้งแต่ถอดมันออกไปครั้งล่าสุดหลังมื้ออาหารเช้า

 

                   นี่ใกล้จะถึงเวลาอาหารกลางวันแล้ว แต่แรมซีย์ยังไม่เสร็จธุระกับเธอ เมื่อเขายุ่ง หญิงสาวก็ต้องพลอยยุ่งตามเขาไปด้วย เพราะธุระของชายหนุ่มไม่สามารถทำคนเดียวได้ หรือถ้าหากครองขวัญไม่ทำร่วมกับเขา เขาก็อาจให้ผู้หญิงคนอื่นทำซึ่งเธอจะไม่ยอม

 

                   แบ่งอะไรก็แบ่งได้ แต่แบ่งสามี เราไม่แบ่ง!’

 

                ครองขวัญหวงแหนเขา เธอไม่ต้องการให้เขามีคนอื่นอีกนอกจากเธอ หญิงสาวมีเรื่องต้องคุยกับเขาหลายเรื่อง ครองขวัญมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ทางกฎหมายของเธอร่างสัญญาก่อนแต่งงาน ซึ่งทั้งคู่จะต้องเซ็นด้วยกันไว้หลายข้อ

 

                   หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องนางบำเรอของเขาทั้งหลาย ครองขวัญใจกว้างเรื่องอื่นได้ แต่เรื่องบนเตียงเธอจะไม่แบ่งปันสามีกับผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น แรมซีย์จะต้องปลดระวางนางบำเรอของเขาทุกคน เธอไม่มีตัวเลือกให้เขาสำหรับข้อนี้

 

                   เธอจะแต่งงานกับเขา และเขาก็ต้องจัดการเรื่องนางบำเรอให้เธอด้วย ถ้าหากเขามีนางบำเรอได้ ครองขวัญก็จะหานายบำเรอมาไว้ข้างตัวเหมือนกัน หญิงสาวไม่คิดจะทำตัวเป็นผู้หญิงสองใจ แต่เธอคิดเผื่อไว้สำหรับข่มขู่แรมซีย์

 

                   อื้อแรม…”

 

                   ชายหนุ่มยกมือขึ้นจับมือเธอ นิ้วแกร่งกับนิ้วเรียวสวยกระชับจับเข้าหากัน ครองขวัญยกสะโพกขึ้น เกร็งร่างด้วยความรัญจวน แรมซีย์ดึงใบหน้าขึ้นมองใบหน้างาม ชายหนุ่มหันไปจูบต้นขาขาวเนียนแล้วก็จูบไล่ลงไปถึงเท้านุ่ม

********************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 231 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #180 แอน (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 00:07

  ตอนแรกเราว่าแรมไม่ยอม แต่พอน้องบอกจะมีชายบำเรอบ้าง เราว่าแรมคงรีบจัดการเคลียหลังบ้านด่วนแน่นอน แรมก็หวงของนะจ๊ะ

  #180
  0
 2. #179 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 23:27
  คุณนายหวงแรงมากจ้า
  #179
  0
 3. #178 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 18:26
  อิแรมหลงเมีย อารายก้อต้องยอมละ 555
  #178
  0