คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,417 Views

 • 246 Comments

 • 1,286 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,413

  Overall
  186,417

ตอนที่ 35 : บทที่ 7 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 267 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

เธอชอบให้เขาปล้ำใช่ไหมท่านหญิง

****************************

บทที่ 7 (4)

 

                ฮื้อ!”

 

                   เถียงเขาไม่ได้ เธอก็ครางแผ่วเบา แรมซีย์ลูบมือกับแผ่นหลังเปลือยนุ่มละมุน เขากดศีรษะของหญิงสาวเข้ากับซอกคออบอุ่น ยามได้โอบกอดเธอไว้ในอ้อมแขนแบบนี้ ครองขวัญก็ยิ่งบอบบาง แต่แรมซีย์ห้ามตัวเองไม่ให้รุนแรงกับเธอไม่ได้

 

                   ในช่วงที่อารมณ์ของเขาเดือดจัด ชายหนุ่มยั้งตัวเองไม่ได้เลย ครองขวัญเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้การควบคุมตัวของเขาเกิดปัญหา ชายหนุ่มควรให้เธอพักผ่อน แต่ร่างกายเขากระหายร่างงามของเธอไม่หยุด ครองขวัญต้องรับศึกหนักจากเขา อย่างน้อยก็อาจจะถึงเช้า

 

                   แรมซีย์คิดถึงปริมาณจำนวนครั้งที่เขากลืนกินเธอ แต่มันก็ยังไม่สาแก่ใจ ถ้าหากอย่างน้อยถึงเช้า แล้วอย่างมากจะถึงขนาดไหน แรมซีย์อยากจะอยู่บนเตียงกับเธอสักสามวันสามคืนต่อเนื่อง เขาเบื่อหน่ายบรรดานางบำเรอ ไม่นึกอยากได้ใครสักคน

 

                   ร่างกายของเขาต้องการ แต่เขาไม่นึกอยากใกล้ชิดผู้หญิงที่เขาเลี้ยงดู ก็เหมือนกับเวลาหิว รู้ว่าท้องหิว แต่ไม่รู้ว่าอยากรับประทานอาหารอะไรเป็นพิเศษ เห็นอาหารบนโต๊ะก็เบื่อหน่ายไปเสียหมด ครองขวัญคืออาหารเลิศรสที่เขาหยิบมากลืนกิน

 

                   เขาไม่คิดว่ารสชาติของเธอจะชวนลุ่มหลงถึงขนาดนี้ แรมซีย์ติดใจ เป็นผู้หญิงเหมือนกัน แต่ความรู้สึกกลับแตกต่าง ครองขวัญถูกกระชากเข้ามาในอ้อมแขนของเขาในช่วงเวลาที่แรมซีย์มีความต้องการอัดแน่นภายในกาย และไม่ได้ปลดปล่อย

 

                   ฮื้ออาเจ็บ…”

 

                   ครองขวัญครางอย่างน่าสงสาร เธอต้องเจ็บแน่เพราะแรมซีย์กลืนกินเธอไม่ยอมให้ร่างกายไร้เดียงสาของเธอหยุดพัก แต่ความเจ็บที่เธอได้รับก็มีความรัญจวนที่เธอไม่อาจต้านทาน แรมซีย์ตรึงสะโพกของหญิงสาวไว้ เพราะเธออ่อนแรงจนยกมันตอบโต้กับเขาไม่ไหว

 

                   ชายหนุ่มซุกใบหน้าลงไปหาซอกคออ่อนนุ่ม ริมฝีปากของเขาดูดผิวเนื้อนุ่มบริเวณนั้นแรงๆ ครองขวัญไม่สนใจแรงดูดนั้น เพราะหญิงสาวกำลังหมุนคว้างไปในพายุพิศวาสซึ่งกำลังบิดเป็นเกลียว เธอต้องการให้แรมซีย์ครอบครองเธอเร็วกว่านี้ แรงกว่านี้

 

                   ระแรมมะ…”

 

                   เธอพูดไม่เป็นคำ แต่แรมซีย์ก็ไม่ได้สนใจนักว่าหญิงสาวจะกล่าวอะไร ครองขวัญจิกนิ้วลงบนไหล่กว้าง ชายหนุ่มยกสะโพกของเธอสูงขึ้น เขาคุกเข่าทิ้งน้ำหนักตัวลงบนเตียง แล้วก็เป็นฝ่ายถาโถมร่างกายแกร่งเข้าไปหาครองขวัญ หญิงสาวหอบหายใจปนเสียงสะอื้น เธอเบียดร่างเข้าไปหาเขา ร่างกายแอ่นหยัดเมื่อที่สุดของความปรารถนาถูกแรมซีย์เติมเต็มจนล้นปรี่

 

                   ริมฝีปากของเธอครางครวญอย่างไม่อาย ตอนครางเธอไม่อาย แต่ถ้าเธอมีสติ หญิงสาวจะต้องวีนใส่เขาแก้เขินเป็นแน่ แต่แรมซีย์ยังไม่อยากคิดถึงช่วงเวลานั้น ชายหนุ่มผลักดันตัวเองรัวเร็วเพื่อตามเธอไปยังปลายทางของความสุขสม เขาปล่อยให้ตัวเองหลงระเริงในความอบอุ่นของเธอ ไม่แม้แต่จะป้องกันตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงตอนนี้

******************************

                   อริลลาเหรอ?

 

                สิ่งแรกที่ครองขวัญเห็นเมื่อลืมตาขึ้น ก็ขนอ่อนที่ปกคลุมผิวหนัง หญิงสาวงัวเงียยังตื่นไม่เต็มที่ เธอวางมือลงบนแผ่นอกที่เป็นลอนคลื่นกล้ามเนื้อน่าลุ่มหลง แล้วถึงเพิ่งนึกได้ว่านี่ไม่ใช่กอริลลา แต่คือแผ่นอกของแรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนส สามีป้ายแดงที่เธอเพิ่งได้มาเมื่อคืน!

 

                   เต็มใจหรือไม่ ครองขวัญก็ไม่อาจเรียกคืนเวลากลับมาได้ และเรื่องแบบนี้ถึงยังไงมันก็ต้องเกิดขึ้นอยู่แล้วเพราะเธอต้องแต่งงานกับเขา ครองขวัญจึงไม่ได้รู้สึกเสียใจหรือเสียดาย แต่ตรงกันข้าม หญิงสาวรู้สึกเสียหน้าที่เธอเคลิ้มไปกับสัมผัสของชายหนุ่ม

 

                   แรมซีย์จะต้องได้ใจและคิดว่าเธอลุ่มหลงรสเสน่หาจากเขาเป็นแน่ และเขาอาจจะใช้เรื่องนี้มาตอกหน้าเธอทำให้เธอต้องอับอาย นอกจากเขาจะยัดเยียดให้เธอเป็นท่านหญิงจอมพยศ เขาอาจจะกล่าวหาว่าเธอเป็นท่านหญิงจอมหื่นเพิ่มเติมเข้าไป

 

                   เราจะตัดลิ้นเขา!’

 

                ครองขวัญคิดไปก่อนล่วงหน้า และถ้าหากชายหนุ่มพูดออกมาจริง เธอจะตัดลิ้นเขาอย่างไม่รีรอเลย หญิงสาวสั่งให้จิกเล็บสวยๆ ลงบนแผ่นอกของชายหนุ่ม แต่มือเจ้ากรรมกลับเลื่อนลูบแผงอกกว้างของเขา

 

                   หน้าอกของแรมซีย์ใหญ่มาก กล้ามเนื้อของเขาทำให้ช่วงอกของชายหนุ่มใหญ่มหึมา หน้าอกของแรมซีย์อาจใหญ่กว่าผู้หญิงหลายๆ คนด้วยซ้ำ โชคดีที่เธอพกมาเยอะ เลยไม่ต้องอับอายขายหน้าเพิ่มอีกเรื่อง อกเล็กกว่าผู้ชายที่ชื่อแรมซีย์ ครองขวัญขอไปตายเอาดาบหน้ายังดีกว่า เพราะเธอเสียหน้าให้เขาครั้งแล้วครั้งเล่า

 

                   เอ่อตอนนี้นอกจากเสียหน้ายังเสียตัวให้เขาอีกด้วย ไม่ได้เสียตัวธรรมดา แต่เรียกได้ว่าเป็นการเสียตัวแบบมาราธอน ครองขวัญเคยได้ยินมาบ้าง ครั้งแรกของผู้หญิงจะต้องเจ็บมาก เธอเจ็บแทบขาดใจ เลือดกระจายจนเธอแทบเป็นลม

 

                   หากแรมซีย์ไม่ข่มขู่ เธอคงกรีดร้องประหนึ่งกำลังถูกเชือดเป็นแน่ แต่เธอก็ค้นพบความมหัศจรรย์ที่แรมซีย์สอนให้ ความสุขของการใกล้ชิดระหว่างหญิงชาย มันเป็นความรู้สึกที่แปลก ครองขวัญคิดไปลูบมือกับอกของชายหนุ่มไปด้วย เธอคิดเพลินแล้วก็ลูบเพลิน

 

                   ไม่ได้สนใจว่าเจ้าของแผ่นอก ลืมตาขึ้นมองเธอตั้งแต่หญิงสาวขยับตัว แรมซีย์มีชีวิตเยี่ยงนักรบ ประสาทสัมผัสของเขาตื่นตัวอย่างว่องไวไม่ว่าจะเป็นยามหลับหรือยามตื่น การนอนหลับสนิทไม่เกิดขึ้นกับแรมซีย์ตั้งแต่เขาเริ่มเข้ารับการฝึกหฤโหด

 

                   ฝนตกเหรอ

 

                   ครองขวัญละสายตาจากแผ่นอกของแรมซีย์ เธอพลิกตัวอย่างระมัดระวังเพื่อหันไปมองนอกหน้าต่าง ชายหนุ่มพาดแขนโอบกอดร่างอ่อนนุ่มเอาไว้ ในขณะที่ครองขวัญนิ่วหน้ากับอาการปวดหนึบไปทั้งตัวของเธอ แต่เมื่อคิดถึงช่วงเวลาเร่าร้อนที่ผ่านพ้นมายังไม่ทันถึงหนึ่งชั่วโมงดีเธอก็ไม่มีเหตุผลแก้ตัว

 

                  

 

******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 267 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 11:22

  รีบๆมาอัปนะค่ะ
  #120
  0
 2. #119 KTjutha (@aomjutha) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 10:06

  ต่อไปคงหลงท่านหญิงหัวปักหัวปำ
  #119
  0
 3. #118 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 03:38
  ใครหลงใครน้าาา หลงกันทั้งคู่เลยค่า
  #118
  0
 4. #117 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 22:48

  อร้ายย
  #117
  0
 5. #116 แอน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 21:26

  เอาแล้วไง ท่านกอลิร่าของเราเจอของเด็ดเข้าแล้วไง แล้วทีนี้จะมีกระจิตกระใจไปทำงานเร้อ น่าสงสารจริงๆ 555 ขาดใจตายแน่งานนี่

  #116
  0
 6. #115 WaridaSaisukon (@WaridaSaisukon) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 17:56

  ฟินมาก
  #115
  0
 7. #114 kunnipa61 (@kunnipa61) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 17:47

  ฮื้ออออ
  #114
  0
 8. #113 Fang_ju (@reesa_jongkook) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 17:28

  ผู้หญิงหื่นนน
  #113
  0
 9. #112 Fang_ju (@reesa_jongkook) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 17:28

  ผู้หญิงหื่นนน
  #112
  0