คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,370 Views

 • 246 Comments

 • 1,287 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,366

  Overall
  186,370

ตอนที่ 32 : บทที่ 7 (1) ผิดแผน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 276 ครั้ง
  26 ต.ค. 61

ใจเย็นแรม แต่ก็จัดๆ นางไปเถอะ ดื้อเหลือเกิน

***************************

บทที่ 7 (1) ผิดแผน

 

                   รองขวัญถลาเข้าไปหาแรมซีย์ ความกล้าของเธอเป็นเรื่องน่าชื่นชม แต่เธอเลือกหยิบมันขึ้นมาใช้ผิดเวลา แรมซีย์รออยู่แล้ว เขาเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว มือทั้งสองข้างของครองขวัญถูกจับไพล่ไว้ด้านหลัง วงแขนกระด้างโอบร่างเธอเข้ามาชิด

 

                   คนหยาบคาย กล้าดียังไงพูดกับฉันแบบนี้

 

                   ครองขวัญเชิดหน้าขึ้น หอบหายใจระรัว ทรวงอกของเธอสะท้อนขึ้นลงทิ่มตาของแรมซีย์ ชายหนุ่มลดใบหน้าลงมองมันอย่างไม่เกรงใจ

 

                   ห้ามมองนะ!”

 

                   ไม่อยากให้มองแล้วใส่ชุดแบบนี้ทำไม

 

                   ฉันต้องการให้คนอื่นมองต่างหาก

 

                   คำตอบนั้นเหมือนการสาดน้ำมันลงใส่กองไฟโทสะของแรมซีย์ ชายหนุ่มบดกรามเข้าหากัน เขาลดใบหน้าลงไปหาครองขวัญ หญิงสาวเบี่ยงหน้าหลบอย่างรู้เท่าทัน ชายหนุ่มไม่จูบริมฝีปากเธอก็ได้ เขาฝังใบหน้าลงกับซอกคอขาวเนียน แล้วก็ไซ้ริมฝีปากบดขยี้จุมพิตลงบนเนื้อนุ่ม

 

                   อย่านะ!”

 

                   ครองขวัญพยายามบิดตัวหนี แต่เธอสู้แรงแรมซีย์ไม่ไหว เธอขยับตัวยังไม่ได้เพราะเขาตรึงร่างเธอไว้แน่น มีสองมือเหมือนกัน แต่เธอกลับรู้สึกเสียเปรียบ เพราะเหมือนแรมซีย์มีจำนวนมือที่มากกว่า

 

                   อย่าทำแรงสิ รอยเก่าเพิ่งหายนะ

 

                   ครองขวัญเอนตัวหนี แรมซีย์ก็ซุกใบหน้าตามติด ผิวกายนุ่มละมุนของเธอลดระดับอารมณ์โกรธเคืองของเขา แต่มันไปเติมเต็มอารมณ์บางอย่างของชายหนุ่มให้ยิ่งล้นปรี่

 

                   อุ๊ย!

 

                   ครองขวัญถูกยกตัวลอยขึ้นจากพื้น มือเธอได้รับอิสระเพราะแรมซีย์ต้องตวัดรัดแขนกับบั้นท้ายของเธอเพื่อยกตัวหญิงสาวขึ้นอุ้ม หญิงสาวตวัดมือขึ้นจะตบเขา ชายหนุ่มอุ้มเธอด้วยแขนข้างเดียว อีกมือยกขึ้นจับรวบมือเธอที่จ้องประทุษร้ายเขาไว้ได้ทันเวลา

 

                   ปล่อยนะ!”

 

                   แรมซีย์ไม่โต้เถียงด้วย ชายหนุ่มปล่อยมือเธอ รัดร่างหญิงสาวเข้ามาชิด ครองขวัญวางมือลงบนบ่าเขา จากจะตบ ก็ต้องเปลี่ยนเป็นดันตัวออกห่าง แต่เธอก็ทำไม่สำเร็จ แรมซีย์ตรึงศีรษะของจอมพยศเอาไว้ แล้วก็บดริมฝีปากลงไปจูบปากนุ่มหนักหน่วง

 

                   ไม่ให้จูบนะ

 

                   เธอเบี่ยงหน้าหนี ปฏิเสธสัมผัสจากเขา แต่แรมซีย์ก็ไม่ใส่ใจอีกนั่นแหละ เขาบดเคล้าคลอเคลียริมฝีปากไม่ห่าง ตามประกบจูบจนครองขวัญหนีจนสิ้นหนทาง เธอไม่สามารถพาริมฝีปากหลบซ่อนจากปากร้อนผ่าวของชายหนุ่มได้

 

                   หญิงสาวต้องยินยอมให้เขาครอบครองเรียวปากฉ่ำหวาน ยอมให้เขาได้ใจกับพละกำลังที่มากกว่า และที่น่าโมโหคือเธอเผลอตัวจูบตอบเขาอีกแล้ว ริมฝีปากของทั้งคู่สัมผัสกันอย่างเร่าร้อน ปากของเขาประกบจูบหนักหน่วง

 

                   อารมณ์เกรี้ยวกราดของแรมซีย์ยังหลงเหลืออยู่หรือเปล่าชายหนุ่มไม่ได้สนใจ ครองขวัญเองก็เหมือนจะลืมไปชั่วขณะว่าเธอต้องการยั่วโมโหเขาให้โกรธ หญิงสาวเผยอริมฝีปากยอมจำนนต่อปากและลิ้นของเขา

 

                   ชายหนุ่มอุ้มเธอไว้ชิดกาย มือใหญ่ลูบไล้แผ่นหลังของหญิงสาวแผ่วเบา เสียงครางหวานนุ่มผ่านริมฝีปากฉ่ำหวานถูกเขากลืนเก็บเข้าไว้ในริมฝีปากใหญ่ ครองขวัญเกี่ยวแขนกอดรัดเขา หญิงสาวผวาเมื่อแผ่นหลังสัมผัสกับที่นอน แต่แรมซีย์ไม่ยอมให้เธอหลบหนี เขารวบตัวเธอเข้ามากอด พาร่างกายแกร่งตามลงไปทาบทับ ริมฝีปากของเขาบดจูบต่อเนื่อง ชายหนุ่มรูดเอาเครื่องประดับบนเส้นผมของเธอออกทุกชิ้น ปลดปล่อยผมยาวของเธอเป็นอิสระ แรมซีย์แทรกมือเข้าไปสัมผัสกับเส้นผมนุ่มหอม

 

                   ชายหนุ่มถอนริมฝีปาก เขาก้มหน้าลงสบตากับเธอด้วยนัยน์ตาเยือกเย็น ในขณะที่ครองขวัญนอนหอบหายใจระรัว ทรวงอกของเธอกระเพื่อมขึ้นลง ขอบของตัวชุดเกาะอยู่บนอกของเธอหมิ่นเหม่เหลือเกิน แรมซีย์ใบหน้าบึ้งตึง เมื่อคิดขึ้นมาได้ว่าเธอจะสวมชุดนี้ในวันวิวาห์

 

                   เขาคงไม่สามารถยอมรับได้ที่เมียตัวเองจะกรีดกรายอวดโฉมของเธอต่อสายตาของผู้ชายคนอื่น ชายหนุ่มเอื้อมมือไปด้านหลังตัวชุด เขารูดซิปของชุดวิวาห์แสนสวยเย้ายวนนั้น ตัวเสื้อด้านบนแยกคลายออกจากกัน ครองขวัญรีบตะครุบมือปิดหน้าอกของเธอไว้

 

                   แรมซีย์ คะคุณจะทำอะไร

 

                   หญิงสาวกระถดตัวขึ้นนั่ง แรมซีย์ก็ยอม แต่ไม่ใช่เพราะเขาจะให้อิสระกับเธอ ชายหนุ่มจับชายกระโปรงของชุดวิวาห์เอาไว้ เธอถอยหนีไปติดพนักเตียงนอน เขาก็จับมันดึงกระชากออกจากร่างงามเย้ายวน ไม่ต้องจินตนาการถึงสัดส่วนบนร่างครองขวัญอีกต่อไป เมื่อเธอเกือบเปลือยอยู่ตรงหน้าเขา

 

                   คนบ้านี่!”

 

                   ชายหนุ่มจับชุดแต่งงานของหญิงสาวขึ้นมา เขาจับตัวชุดด้านบน ออกแรงกระชากมัน ครองขวัญถึงกับอ้าปากค้างเพราะอารมณ์ฉุนเฉียวของแรมซีย์ที่เธอคาดไม่ถึง ผ้าส่วนที่ทนแรงกระชากของเขาไม่ไหว ฉีกขาดออกจากกัน

 

                   เพียงเท่านี้ก็เป็นการทำลายชุดของเธอเรียบร้อย ครองขวัญจะไม่สามารถใส่มันได้อีก ชายหนุ่มโยนชุดสวยลงบนพื้นข้างเตียง แต่เขายังไม่เสร็จเรื่องกับท่านหญิงจอมพยศ ชายหนุ่มคว้าข้อเท้าเธอ หญิงสาวก็พยายามยันมือเขาไม่ให้แตะต้องเธอ ในขณะที่ลำแขนก็ต้องปกปิดอกอวบใหญ่เอาไว้

 

                   ถอยไปนะ

 

                   แรมซีย์ไม่ถอย ชายหนุ่มจับเรียวขาเธอทั้งสองข้าง แล้วก็กระชากครองขวัญเข้ามาหาเขา หญิงสาวประคองร่างกายไว้ไม่ได้ ต้องนอนไถลลงบนพื้น

****************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 276 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #96 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 01:45
  ยั่วโมโหผิดเวลาจริงๆเลยค่าท่านหญิง
  #96
  0
 2. #95 mimi (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:32

  รอลุ้น.......

  #95
  0
 3. #94 id2554 (@id2554) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 12:52
  ดวงคนจะมีหลัวเร็ว 555เกาะขอบเตียงท่านหญิง
  #94
  0