คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,195 Views

 • 246 Comments

 • 1,284 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,191

  Overall
  186,195

ตอนที่ 27 : บทที่ 6 (1) ต้องเอาคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 248 ครั้ง
  21 ต.ค. 61

ท่านหญิงอย่าเถียงมัน เดี๋ยวมันยิ่งเคือง

******************************

บทที่ 6 (1) ต้องเอาคืน


                   ตำหนักของครองขวัญ แต่เจ้าของตำหนักถูกลิดรอนอำนาจ แรมซีย์อุ้มเธอเข้าไปในห้องนอน โดยมีชีลากับฟีราที่นั่งรถอีกคันตามมา คอยอำนวยความสะดวกให้ แต่ทั้งคู่ไม่กล้าเข้าไปใกล้ชายหนุ่มกับครองขวัญ รวมถึงข้ารับใช้คนอื่นในตำหนักที่หลบกันเป็นแถว เพราะเกรงจะทำให้แรมซีย์มีโทสะ

 

                   แรมซีย์สบตากับคนที่เขาอุ้มอยู่ นัยน์ตาของเขากร้าวไปด้วยอำนาจ ครองขวัญก็ใจสั่นไม่น้อย เธอสู้แรงเขาไม่ไหว ถึงยังไงเธอก็เสียเปรียบ แต่หญิงสาวก็ยังสบตากับแรมซีย์เพื่อแสดงความเก่งกล้าที่เธอมีอยู่ไม่ยอมหลบ

 

                   เรื่องดื้อนี่ถนัดนัก

 

                   นี่!” เธอทุบมือลงบนไหล่แข็งกระด้างของเขา แรมซีย์เคยมองเธอในแง่ดีบ้างไหม ครองขวัญหน้าตูม ในขณะที่แรมซีย์โน้มตัวลงไปวางเธอบนเตียง หากจะโยนลงไป เธอก็บอบบางจนเขาเกรงว่ากระดูกของเธอจะได้รับความเสียหาย

 

                   ครองขวัญตวัดสายตาขุ่นขวางมองเขา แต่เธอฟาดฟันเขาด้วยดวงตาเท่านั้น เพราะแรงเธอจะต่อกรกับเขาคงไม่เพียงพอ แรมซีย์ทรุดตัวนั่งลงบนเตียง ครองขวัญถอยร่นไปจนแผ่นหลังชิดพนักหัวเตียง เธอยังคงพยายามเชิดหน้า แม้จะเริ่มตัวสั่นไปพร้อมกันด้วย

 

                   คะคุณจะทำอะไร

 

                   เธอยังเชิดหน้าไหว แต่ควบคุมเสียงตัวเองไม่ได้ ปลายเสียงครองขวัญสั่นเล็กน้อย แรมซีย์ไม่พูดไม่จา เขาถอดเสื้อนอกของชุดทักซิโดพอดีกับรูปร่างสูงใหญ่ของเขาออก ครองขวัญเบียดร่างกับพนักหัวเตียงจนเธอไม่สามารถเบียดมันไปได้มากกว่านี้อีก

 

                   แรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนส

 

                   ชายหนุ่มยังไม่พูดไม่จา เขาถอดเสื้อนอก ปลดหูกระต่ายแล้วรูดออกจากลำคอ ตามด้วยการปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตตัวในลงมาสามเม็ด เขารวบเสื้อนอกกับหูกระต่ายแล้วก็โยนไปไว้บริเวณสตูลที่ตั้งอยู่ชิดกับปลายเตียง

 

                   นี่คุณ

 

                   แรมซีย์ไม่สนใจเสียงของเธอ ชายหนุ่มปลดกระดุมแขนเสื้อ พับแขนเสื้อขึ้นไปกองบริเวณข้อศอก ท่านหญิงครองขวัญอยากหาอะไรทุ่มใส่เขาชะมัด แต่เธอก็รู้ว่าการทำแบบนั้นจะเป็นการลิดรอนความปลอดภัยของตัวเอง

 

                   ถอยไปนะ

 

                   ชายหนุ่มโน้มตัวเข้าไปหาครองขวัญ หญิงสาวกระวนกระวายกับความใกล้ชิดที่เกิดขึ้น ถึงเขาจะเคยจูบเธอมาแล้ว แต่ไม่มีครั้งไหนที่ทั้งคู่อยู่ในห้องนอนด้วยกันตามลำพังเหมือนครั้งนี้

 

                   คิดยังไงถึงสวมชุดนี้ไปงานเลี้ยง

 

                   แรมซีย์เคลื่อนตัวเข้าไปหา กางแขนลงบนที่นอน กักร่างครองขวัญไว้ในอ้อมแขนของเขากลายๆ หญิงสาววางมือกับแผ่นอกของเขา รู้ว่าผลักเขาออกห่างไม่ได้ แต่ขอแสดงอาการต่อต้านเพื่อประกาศความเข้มแข็งของเธอไว้ก่อน

 

                   มันสวย

 

                   และโป๊

 

                   แรมซีย์ตอบสวนทันควัน ครองขวัญตวัดค้อนส่งให้เขา โป๊นิดเดียวช่วงอกเท่านั้น แต่แรมซีย์ก็ทำเป็นเรื่องใหญ่โต เธอจงใจยั่วโมโหชายหนุ่มก็จริง แต่อารมณ์ฉุนเฉียวถึงระดับนี้ของแรมซีย์เป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย

 

                   รักก็ไม่ได้รัก ยังจะหวงเราอีก คนบ้า!’

 

                บอกไม่ถูกหรอกว่าควรรู้สึกยังไง ภายใต้ความกลัวและโทสะ ครองขวัญก็คิดว่าตัวเองอาจมีความซาดิสต์เจือปนอยู่นิดๆ เธอพึงพอใจกับอาการหวงแหนที่แรมซีย์มีต่อเธอ หากเขาเฉยชาไม่รู้สึกอะไร เธอคงเหมือนผู้หญิงไร้ค่าคนหนึ่ง

 

                   การที่เขาหวง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันก็มีความหมายอยู่ในตัว ครองขวัญไม่ได้ไร้ค่าสำหรับแรมซีย์เสียทีเดียว ครองขวัญมุ่งมั่นกับการค้นหาจุดอ่อนของแรมซีย์ เธอต้องการมันไว้ในมือเพื่อใช้ตลบหลังเล่นงานเขา จนขาดความระมัดระวังตัวเอง

 

                   ในบางเรื่องหากเธอยั่วเย้าจนเขาเกิดโทสะ ผลจากการกระทำนั้นก็สามารถสะท้อนคืนกลับมาที่เธอได้เหมือนกัน แรมซีย์ได้รับอำนาจในตัวครองขวัญอย่างเบ็ดเสร็จจากคาร์โลมัน เป็นการยื่นข้อเสนอของเขาและชายหนุ่มไม่นึกเสียใจเลยที่ทำแบบนั้น

 

                   เธอเป็นผู้หญิงที่ควบคุมได้ยาก หากเขาไม่ริบเอาการควบคุมเธอมาจากคาร์โลมัน เขายิ่งต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์อึดอัด คาร์โลมันเอ็นดูครองขวัญมากเป็นพิเศษ เขาจะต้องออกหน้าปกป้องน้องสาวเจ้าปัญหา

 

                   ท่านหญิงตัวน้อยที่คาร์โลมันเห็นน่าถนอม เธอน่าถนอมแค่ตัวเท่านั้นแหละ ส่วนนิสัยของเธอ แรมซีย์ต้องการดัดมันให้เข้ารูปเข้ารอย ท่านหญิงคนงามถึงขนาดกล้าแต่งกายด้วยอาภรณ์ที่ไม่เหมาะสมสักนิดในสายตาของแรมซีย์ ทรวงอกแทบทะลักออกมาจากชุดเดรสแสนสวย นี่มันเป็นชุดที่สมควรใส่ออกไปเดินกรีดกรายให้บุรุษคนอื่นร่วมชมรูปร่างของเธออย่างนั้นเหรอ

 

                   เธอเป็นของเรา

 

                นั่นคือสิ่งที่แรมซีย์ครุ่นคิด คาร์โลมันมอบเธอให้กับเขาแล้ว ไม่ว่าเธอกับเขาจะเต็มใจหรือไม่ ทั้งคู่ก็สลัดพันธะในครานี้ไม่พ้น เพราะฉะนั้นครองขวัญก็ควรรู้จักทำตัวหัวอ่อน เพื่อเอาใจเขา ทำให้เขาเกิดความปรารถนาต่อเธอ เพื่อผูกมัดเขาไว้ใกล้เธอ

 

                   ครองขวัญเลือกที่จะทำตรงกันข้าม หญิงสาวมีนิสัยในแบบที่แรมซีย์ไม่นึกชอบใจ เขายอมรับว่าชอบรูปร่างหน้าตาของเธอ แต่เขารำคาญนิสัยงี่เง่าของเธอเต็มทน นอกจากนี้เธอยังไม่รู้จักสงวนตัวในแบบที่ภรรยาของแรมซีย์ต้องทำมัน

******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 248 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #79 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 19:39
  น่ารักก
  #79
  0
 2. #78 กางเกง (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 11:42

  เมื่อไรจะแต่งซะทีล่ะค่ะ พระเอกจะลงแดงแล้วมั้ง


  #78
  0
 3. #77 Tootle (@rak_tu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 10:38
  อ๊ายยยย น่ารักกกก
  #77
  0
 4. #76 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 07:47
  555 ท่านหญิงก็ชอบให้หวงด้วยค่า
  #76
  0
 5. #75 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 23:09

  เขาจะคุยกันดีๆไหม
  #75
  0
 6. วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 21:15

  ชอบมากน่ารักอ่ะ รอๆๆๆๆๆๆๆ

  #74
  0