คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,417 Views

 • 246 Comments

 • 1,286 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,413

  Overall
  186,417

ตอนที่ 26 : บทที่ 5 (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 253 ครั้ง
  20 ต.ค. 61

ช่วงนี้จี้จะอัปนิยายเวลาประมาณนี้นะคะ เพราะตอนเช้าต้องไปงานหนังสือ จะไม่สะดวกอัป ขอบคุณสำหรับทุกการติดตามนะคะ

*******************************

บทที่ 5 (5)


                ม่ อุ้บ!”

 

                   ครองขวัญไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิเสธ แรมซีย์จับเธอยัดเข้าไปในรถยนต์ส่วนตัวของเขา หญิงสาวเบียดร่างถอยหลังไปจนชิดเบาะของอีกฝั่ง ก่อนจะถูกลากขึ้นมานั่งซ้อนบนตักของแรมซีย์เมื่อชายหนุ่มตามเข้าไปในรถ

 

                   เขายุติการโต้เถียงกับเธอด้วยการก้มหน้าลงจูบปากเธอ สกัดเสียงเธอไว้ด้วยริมฝีปากของเขา รถยนต์คันยาวของแรมซีย์แบ่งแยกส่วนหน้าของคนขับรถกับส่วนของที่นั่งด้านหลัง เขาจึงสามารถจัดการกับท่านหญิงจอมพยศได้ เพราะทั้งคู่เหมือนอยู่ด้วยกันตามลำพัง

 

                   ครองขวัญทุบกำปั้นลงบนอกเขา ทุบเขาได้ทีเดียว ลิ้นสากอุ่นก็เบียดแทรกเข้าไปในปากเธอ หญิงสาวจะงับลิ้นเขา แรมซีย์ก็บีบกรามของเธอ ตรึงไว้แล้วซอกซอนเรียวลิ้นกระหวัดกับลิ้นเธอจนหญิงสาวตัวอ่อนเขาถึงได้ยอมปล่อยมือจากใบหน้าเรียวสวย

 

                   ฮื้อ!”

 

                   ครองขวัญครางประท้วง เมื่อมือหยาบใหญ่ของแรมซีย์วางลงบนเรียวขาสวย ผิวกายของเธอนุ่มละมุน เขาสัมผัสกับขาแสนสวยนั่นได้ก็เพราะรอยแยกของชุดที่หญิงสาวสวมอยู่ ครองขวัญสวมชุดนี้เพื่อทำให้เขาบันดาลโทสะ เธอไม่ได้วางแผนไว้ว่ามันจะอำนวยความสะดวกให้เขาลวนลามเธอ

 

                   ระแรมซีย์…”

 

                   ริมฝีปากของเธอกล่าวเรียกเขาตะกุกตะกัก ครองขวัญไม่สามารถรักษามาดนางพญาของเธอไว้ได้อีก เพราะแรมซีย์กำลังซุกหน้าเข้าหาซอกคอขาวผ่อง

 

                   มะไม่นะ!”

 

                   เธอสวมแหวนหมั้นของฉันแล้ว

 

                   ชายหนุ่มดึงใบหน้าออกห่างจากลำคอหอมกรุ่น เธอไม่ได้หอมแค่คอหรอก แต่กลิ่นกายของหญิงสาวหอมรวยรินอยู่ใกล้ชิดเขา ชายหนุ่มจับมือเธอยกขึ้นจุมพิต หลังจากที่สวมแหวนต่อหน้าท่านชายคาร์โลมันแล้วยังไม่ได้จุมพิตหลังมือเธอตามธรรมเนียม

 

                   ครองขวัญมองไปยังแหวนไพลินล้อมเพชรเลอค่าบนนิ้วนางข้างขวาที่สวมเข้ากับนิ้วของเธอได้อย่างพอดิบพอดีเหมือนกับแรมซีย์วัดขนาดนิ้วของเธอก่อนเตรียมแหวน แต่คนหยาบกระด้างแบบเขาไม่มีทางทำแบบนั้นหรอก มันก็เป็นแค่เรื่องบังเอิญ

 

                   แหวนนี่เป็นแหวนหมั้นที่ท่านพ่อใช้หมั้นท่านแม่ เพราะฉะนั้นรักษาให้ดี

 

                   ครองขวัญจะเขวี้ยงแหวนทิ้งก็ได้ ถ้าหากเป็นแหวนของแรมซีย์ แต่เมื่อที่มาของแหวนไม่ธรรมดา หญิงสาวจะทำแบบนั้นได้ยังไง เธอต้องให้เกียรติบิดามารดาของเขา

 

                   ปล่อยค่ะ

 

                   ครองขวัญต้องการถอยห่างจากเขา เพื่อไปตั้งสติและรับมือเขา แรมซีย์เชื่อฟังเธอมาก เธอสั่งให้ปล่อยแทนที่จะปล่อย เขากลับก้มหน้าลงจุมพิตริมฝีปากเธออีกครั้ง เขารุกรานริมฝีปากของเธออย่างไม่เกรงใจ จาบจ้วงเหมือนเขามีสิทธิ์

 

                   เขาก็มีสิทธิ์จริงนั่นแหละยายคลาริสสา!’

 

                ครองขวัญตอบตัวเองในใจ แรมซีย์พิศวาสเธอจริงเหรอ ไม่หรอก! หญิงสาวคิดว่าเขาต้องการแสดงอำนาจให้เธอประจักษ์ เขาสามารถควบคุมเธอได้ นั่นต่างหากคือสิ่งที่แรมซีย์ต้องการบอกเธอ

 

                   เขารุกเร้าเธอด้วยจุมพิตแรงร้อน จูบจนหญิงสาวตัวอ่อนในอ้อมแขนอีกจนได้ รอยแยกของกระโปรงนั้นทำให้แรมซีย์สามารถซุกมือเข้าไปลูบไล้เรียวขานุ่มเนียนของเธอได้ ผิวของครองขวัญเนียนละมุนตลอดร่างเป็นแน่ เขาจูบริมฝีปากเธอก็นุ่ม ลูบต้นขาก็ยังเนียน ผิวบริเวณลำคอก็ทั้งนุ่มและหอม

 

                   เธอมีกลิ่นอายของความเย้ายวนระคนความไร้เดียงสากรุ่นกำจายอยู่รอบตัว แรมซีย์เพลิดเพลินกับริมฝีปากฉ่ำหวาน แล้วก็เตลิดจินตนาการถึงครองขวัญยามเธอนอนอยู่ใต้ร่างเขา เสียงหวานของเธอจะคร่ำครวญได้รัญจวนใจถึงขนาดไหน

 

                   เธอจะอ้อนวอนให้เขาครอบครองเธอด้วยท่วงท่าน่าปรารถนาสักเพียงใด ในยามที่เขาปลุกเร้าร่างกายเธอจนหญิงสาวไม่อาจต้านทานเพลิงปรารถนาที่เขาเป็นคนสร้างขึ้น

 

                   แรมซีย์คิดถึงภาพของเธอยามเปลือยตลอดร่าง ครองขวัญจะต้องสวยบาดตาทั้งตัวเป็นแน่ ถึงแม้เขาจะยังไม่มีโอกาสได้เห็นเธอทั้งตัว แต่เท่าที่เห็นเขายังไม่พบสัดส่วนใดของเธอที่ไม่ถูกใจเขา รูปร่างของเธอบอบบาง แต่ทรวงอกอวบใหญ่กลมกลึง มันน่าจะล้นมือเขา

 

                   แรมซีย์คำรามในลำคอเมื่อคิดถึงการเคล้าคลึงมันไว้ในฝ่ามือโดยปราศจากสิ่งใดกีดขวาง ชายหนุ่มจุมพิตเธอหนักหน่วงยิ่งขึ้นตามแรงอารมณ์ แต่เป็นอารมณ์ปรารถนาที่เรียกร้องให้ครองขวัญจูบตอบเขา หาใช่การลงทัณฑ์เพื่อต้องการให้เธอเจ็บปวด

 

                   แนวกรามที่ระไปด้วยไรเคราหยาบกระด้างเสียดสีกับผิวนุ่มบนใบหน้างาม ครองขวัญขยุ้มจับเสื้อตัวในของชายหนุ่ม ใต้ฝ่ามือเธอนอกจากเนื้อผ้าราคาแพง เธอยังสัมผัสได้ถึงแผ่นอกกระด้างตึงแน่น อกเขาแข็งมาก เธอลองกดมือลงไปก็พบว่ามันยังแข็งกระด้างปานเหล็กกล้า

 

                   เราจะคุยกันเมื่อไปถึงตำหนักของเธอ

 

                   แรมซีย์เบนริมฝีปากออกห่างเล็กน้อย เขากล่าวแค่นั้นแล้วก็ก้มลงจูบเธออีก ครองขวัญถูกจูบจนเบลอ หมายความว่าตลอดเวลาการเดินทางไปที่ตำหนัก ทั้งคู่จะไม่คุยกัน แต่เขามุ่งมั่นกับการรุกรานริมฝีปากของเธออย่างนั้นเหรอ

 

                   คนเอาแต่ใจ บ้าอำนาจ!’

 

                ครองขวัญทำได้แค่บริภาษชายหนุ่มในใจ ด่าเขาได้แค่นั้นแล้วก็ถูกดึงสติไปสนใจกับริมฝีปากร้อนผ่าวของชายหนุ่ม หญิงสาวไม่รับรู้อะไรอีกแล้ว นอกจากปากรุ่มร้อนที่เคลื่อนไหวบนปากนุ่ม ถ้าหากเธอจูบกับเขาจนเธอเก่งกล้าขึ้น ครองขวัญจะสามารถต้านทานจุมพิตของเขาได้หรือเปล่านะ

*******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 253 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #73 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 17:02

  เบาๆหน่อยปากช้ำหมดแล้ว
  #73
  0
 2. #72 How much (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 12:30

  รแรมซีย์รุกหนักมากฟินนน

  #72
  0
 3. #71 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 10:59

  จูบมาราธอนปราบพยศ

  #71
  0
 4. #70 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 09:11

  โอ้โฮ้!!เป็นการปราบพยศที่น่าสนใจ5555
  #70
  0
 5. #69 yui-oi (@yui-oi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 01:35
  แค่จูบปิดปากไม่ให้พูดมากใช่มั้ยเนี่ย
  #69
  0
 6. #68 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 00:48
  สงสารปากท่านหญิงบ้างเถอะค่ะ 555
  #68
  0